ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : บทที่ 07 วันธรรมดาภายในห้องเรียน
เ้าวันนี้นาฬิา้อมืออเ็สาวเ็มสั้นไ้ี้ไปยัหมายเลห้าแม้ว่าเ็มยาวะเินเวลาไป่อนไ้ราวห้าถึสิบนาที นานาโฮะะมาโรเรียน่อนใรยเว้นัวผู้อำนวยารเสมอ ภายในมือำลัถือบัวน้ำรพลาบันทึารเริเิบโอเหล่าพืพรรอไม้ที่ปลูเอาไว้
“อย่านี้นี่เอ พวผัาแปลผัเมื่อโ็เอาไปใ้ในวิาหรรมสินะรับ”
หัวออาารย์โโระโผล่ึ้นมาาินราวับำลัำลอเป็นพวมัน ใ็ยิ้มแย้มเนื่อ้วยนใน่วสิ้นเือน็ำลัะระเป๋าแห้้อิินแลบในไม่้าึำลัรอมเยวามสวยามอแปลผัอันเป็นที่พึ่ในารอยู่่อนเินเือนะออ
“อาารย์ะ … นี่เอาไว้ใ้ในารเรียนนะะ” เห็นใบหน้าลมสีเหลือยิ้มึ้นพร้อมับน้ำลายและน้ำาที่ไหลออมาเล็น้อย็้อเือนันเสียหน่อย “อุ๊ย ูออเลยหรอรับเนี่ย”
“็อาารย์อบไปหาอะไรินอยู่ทั่วโลเลยนี่ะ เินะละลายไว็ไม่แปลเท่าไหร่หรอ่ะ”
ิ๊ ะที่เธอเอ่ยเ่นนั้นโทรศัพท์สำหรับารแ้เือนเี่ยวับารทาโรเรียนที่เธอใ้มาั้แ่ปีหนึ่็สั่นเล็น้อย มือหยิบึ้นมาเปิอ่าน่อนะมวิ้ว
[ผู้อำนวยาร : อาาโนะุมาเอผมที่อาารหลัหน่อยสิรับ]
ไม่ใ่ว่าเธอไม่เยไปอาารหลัเพราะยัไะ็เป็นทาผ่านมาที่อาารเ่าอยู่แล้วเพียแ่เธอไม่อบเ้าไปร ๆ เสียเท่าไหร่ ถึอย่านั้นอนนี้็ไม่่อยะมีใรมามาเสียเท่าไหร่ึะรีบไปโยไว “ออนุาไปทำธุระสัรู่นะะอาารย์”
“ไปีมาีนะรับ” อาารย์โโระโบมือเล็น้อยแล้วึมารับหน้าทีู่แลแปลผัให้เสีย่อนั่วราว
สอาวิ่้วยวามรวเร็วปีนไ่ไปามิ่้านให่ว่อไวเสมือนลูลิที่อยู่ภายในป่ามานาน (็นานอยู่นี่็ปีสามแล้ว) ายระโปรพริ้วไหวไปมาแ่็ไ้ถุน่อสีำที่ปปิส่วนล่าให้เพราะเธอมอว่าารสวมาเาสั้นอีทีมันะำัารเลื่อนไหวยิ่ึ้นท้ายที่สุเธอ็เร็วพอที่นะไม่สัเันโย่าย
สุท้ายในอนนี้็ยัีว่าปีแรับปีที่สอที่เธอไม่สวมถุน่อและปล่อยให้ระโปรลอยาแร้านออาาศนเยโนเ็ในึหลันหนึ่ล้อล่ะนะ
‘อะไรัน ุสีาวลายระ่ายนเิมนี่เอ ไม่เยไ้เห็นเลยนะเป็นเ็ห้อไหนหรอเราน่ะ ?’
น้ำเสียี้เล่นอเ็หนุ่มราวราวเียวันที่เธอเออนำลัระโ้ามรั้วแล้วพบเาอยู่หน้าู้น้ำหยอเหรียยััอยู่ภายในหัวอเธอนทำให้เธอเลือใส่ถุน่อในภายหลัอยู่เลย
“ะว่าไป่วนี้็ไม่เห็นเลยแฮะ ?” เธอพึมพำะที่ำลัเินทาลมาาภูเา เพราะเธอพบเาถี่มาในานะลูมืออาุูที่เาฝาให้ันัับพวอันธพาลหรือัารเรื่อารลั่นแล้
ว่าไปแล้ว นี่เธอทำานเยอะมาเลยนะ นานี้ให้เาแ่ั้เป็นสารวัรนัเรียนอย่าเป็นทาารเลยีมั้ยนะ ?
ั้แ่ปีหนึ่นถึอนนี้เธอ็เร่ร่อนอยู่บ่อยรั้ ไม่่อยลมาที่อาารหลัหรอหาไม่ใ่เพราะานอาารย์ประำั้นที่ัวเอ้อทำ เ่น แบบประเมินที่้อส่ เป็น้น
เธอมัะพบารทะเลาะวิวาทันหรือารรีไถเสมอึมัะเ็บหลัานและส่ให้สภานัเรียนที่พี่ายอนเป็นรรมารนัเรียนนมี่วหนึ่อัราารทะเลาะวิวาท าร่มู่ รีไถ ารลั่นแล้ลฮวบลเพราะเป็นัวเธอที่ส่้อมูลและทำารแบล็เมล์เอาไว้
“ไม่อบเลยแฮะ … ” มือนั้นปิปาและมูอนเล็น้อยะที่ำลัเินอยู่ภายในอาารหลั
เพราะทัษะารอ่านนทำให้นานาโฮะเป็นนที่อ่อนไหว่ออารม์มาพอสมวรเพียแ่เ็บอาารเอาไว้เท่านั้น แ่เินผ่านนัเรียนในอาารหลัที่ล้าพูถึารี่ ารเหยียและารลั่นแล้ออมาไ้อย่า่ายาย็ทำเอาเธออยาะอาเียนเหลือเิน
เธอเลียใบหน้าอพวที่ภายนออยู่ประบประแูเป็นนีแ่ภายในนั้นเน่าเฟะเป็นอย่ามา
็บรรยาาศอนพวนั้นมันน่ารัเียและน่ายะแยนลิ่นออยะยัหอมยิ่ว่านี่
ยิ่ับพวที่ไม่แม้แ่ะปิบัวามเน่าเฟะอัวเอนะ …
มันเหม็นยิ่ว่าศพอให่เสียอี
“เวียนหัวั … ” นัยน์าเทอร์วอย์ยิ่เห็นห้อเรียน็ยิ่เห็นไอและลุ่มวันที่หม่นหมอ มืมนเสมือนับวันาพิษในาร์ูนเลย “ … ะว่าไปแล้ว่วนี้็ไม่่อยะเห็นเลยนะ … ”
นถึอนนี้เธอ็ยัทำานอย่าารอัับพวอันธพาลหรือพวลั่นแล้ภายในโรเรียนับาุูและายที่อบเรียเธอว่า ‘ุสีาวลายระ่าย’ ็เป็นยิ่ในอันธพาลนให่ ๆ ที่เธอามับไ้แ่็หนีไปลอ้วยสอเหุผล
หนึ่ ายนนั้นเป็นพวมีผลารเรียนี อาารย์ึรันัรัหนาและอยปป้อลอ
สอ เธอเห็นแ่เาระทำไปเพื่อพิพาษาพวอันธพาลหรือพวที่อบลั่นแล้รีไถเสมือนศาลเี้ยึยอมปล่อยไป
แ่ว่าใน่วหลายเือนมาที่เธอที่มัะเห็นเาหน้าู้น้ำหยอเหรียเพื่อื้อนมล่อรสสรอว์เบอร์รีเสมอับไม่เห็นเสีย ็ะโนพัารเรียนล่ะมั้ ?
เธอำื่ออเาไม่ไ้เสียเท่าไหร่เพราะไม่ไ้สนใสัมภายในโรเรียน็ไม่ทราบว่า ‘พ่ออันธพาลนมรสสรอว์เบอร์รี่’ นนั้นมีื่อเสียหรือไม่แ่อย่าน้อยถ้าานเบาลมัน็ีถมไป
“เรียัน้อารอะไรหรอะผู้อำนวยาร” เมื่อเปิประู็พบับห้อแสนว้าวาเินว่าที่ะมีเพียโ๊ะัวเียวอยู่ลาห้อ ใบหน้าที่ระทบับแสเาอผู้อำนวยารทำให้บรรยาาศนั้นแย่ล
“มาแล้วหรออาาโนะุ” เานั้นยิ้มแย้มึ้นแ่บรรยาาศ็ไม่ไ้ีึ้นเลย
“ผู้อำนวยาร … ”
“ลัวเปลือ่าไฟับ่าเฟอร์นิเอร์รึไะ ?”
แร่ ! ไฟภายในห้อนั้นถูเปิึ้นทำให้บรรยาาศอึมรึมทั้หมมลายหายไปโยทันใ “บรรยาาศเมื่อี้ำลัีเลยแท้ ๆ” เาเอ่ยึ้นอย่าเสียายับบรรยาาศที่นสร้าเมื่อรู่ “ห้อมันว้าเินไปนะะ อย่าน้อย็หาั้นหนัสือหรือเฟอร์นิเอร์มาประับบ้าสิะ”
โนลูสาวสั่สอนเ่นนั้นเา็ทำเพียหัวเราะภายในลำอแล้วึเ้าประเ็น
“็ที่เรียมาวันนี้็ไม่ใ่อะไรหรอ … อนนี้พึ่ะเริ่มปีสามไ้ไม่นานนั”
“นี่ะเป็นโอาสสุท้ายที่ผมะไุ้เลือแล้วนะว่าอยาะย้ายหรืออยู่”
“มัน็้ออยู่สิะ” เอ่ยไปเ็สาว็ถอนหายใออมาเบาแผ่วราวับรำาใับเรื่อเ่นนี้ “โน้มน้าวไปเท่าไหร่อาาโนะ นานาโฮะ็ะยัอยู่ที่ห้อเรียนแหุ่บนบารศึษา่ะ”
“ … เห้อ ลูน่ะถ้าะ่อ้านพ่อ็เพลามันลหน่อยสิ … ”
“็รู้นี่ว่าพ่อเลียปรัาอลูมา”
“พ่อ – ไม่สิ ผมน่ะไ้ั้ใและใส่ใในารสร้าโรเรียนในอุมิึ้น มนุษย์เป็นสัว์สัมที่้ออยู่ในสัมระทมระทวย ท้ายที่สุสิ่ที่ะระุ้นารเรียนรู้ที่ีที่สุ … ”
“็ือารที่มีเป้าหมายให้เหยียบและี่”
เมื่อมนุษย์ไ้อำนาอันสูส่อยู่ในำมือพวมัน็ะเริ่มหยิ่และทะนนเพราะอำนา พลัอันยิ่ให่มาพร้อมวามรับผิอบอันให่ยิ่ ยิ่อยู่สู็ยิ่ร่วลมาไ้อย่า่ายายเพราะเหุนั้นพวเาะพยายามมาึ้นเพื่ออยู่ในุสูสุพร้อมับอำนานั้น่อไป
“สาเหุที่มีห้อเรียนอาะเป็นเพราะวาม้อารอผู้อำนวยาร็ยิ่ที่้อารำลอระบบมาน .. ” เ็สาวนั้นเอ่ยึ้น้วยใบหน้าที่สบแ่วาาและวาทศิลป์ลับมราวับอาวุธ
“แ่สุท้ายมัน็ไม่สามารถปิบัไ้อยู่ีไม่ใ่หรอะ ?”
“ว่าสุท้ายแล้ว็เพราะารบริหารานที่ห่วยแนั่น็ทำให้เิเ็ทีุ่ไม่้อารมาเอ”
“แล้วอนนี้ะให้โทษใรล่ะ ?”
บรรยาาศนั้นแม้ะเปิไฟเอาไว้แ่มันลับมืมนเป็นอย่ามา ใบหน้าอาุโฮึ้นเาเล็น้อยแ่็พยายามที่รัษาสถานาร์อนเอ “อาาโนะุ ผมเ้าใสิ่ที่เธอะพูรับและผม็ยอมรับว่าระบบารศึษาที่ผมสร้าึ้นมายัมีุบพร่อแ่นี่็ือารลบุบพร่อโยเป็นารูโรมันึ้นมา”
“ท้ายที่สุเ็ที่มีีแ่ผลารเรียนและอยู่ในสัมที่ีแ่ารี่็ะโไปเป็นผู้ให่ที่เผ็ารและอบี่ผู้นที่เามอ่ำว่า แน่นอนว่านำพวนี้ที่มีแ่นมาประบประแย่อมไม่รู้ัเรียนรู้ารประบประแ”
“และพวมัน็ะายเนื่อาไม่มีใร้อารพวใับแบและไม่ยอมรับวามผิอน”
“อื้ม ผมเ้าใไ้นะรับ สิ่ที่เธอ้อาร็ือระบบารศึษาที่เปิรับผู้นที่หลาหลายและไม่เปิรับเพียวามสามารถเียวสินะรับ — ” เาไม่ไ้มีวามโรธ่อำวิพาษ์วิาร์นี้เลย
“สิ่ที่เราำเป็น้อมี็ือสามัสำนึและสิ่ที่ระบบารศึษาวระทำ็ือารสร้าอนาอาิให้มีารยอมรับวามหลาหลายอผู้น ไม่ทำัวเหมือนสอนปลาให้ปีน้นไม้เพื่อสร้าบุลารอันมีวิสัยทัศน์ที่ี มีสามัสำนึและศีลธรรม รรยาบรร” เ็สาวนั้นเอ่ยัึ้นเพื่อเสริม
“โลไม่ไ้้อารนที่มีีแ่วามสามารถทาทฤษีแ่เป็นพวอิไม่เปิรับวามิใหม่ใ ๆ และมีศีลธรรมรรยาบรรอันเลวร้าย่ะ”
“สิ่ที่โล้อารนีที่มีวามสามารถ”
นัยน์าสีไวโอเล็นิ่้าและสั่นไหวแม้ว่าสีหน้าะยันิ่เรียบเ่นเิม ภาพวามทรำในสมัย่อนนั้นแล่นเ้ามา
ภาพอานศพนัเรียนที่เาเารพรัแล่นผ่านโสประสาทึ้น
“อาาโนะุนี่นะ .. เพราะว่ายัเ็ถึไม่เ้าใสินะรับ”
“นีน่ะือนอ่อนแอและมัะายไวนะรับ”
นัยน์าสีเทอร์วอย์นั้นมอใบหน้าพ่ออน้วยสายาที่ผิหวั่อนะหันหลัให้ “ั้นผู้อำนวยารโปรำสิที่เ็นนี้ะพู้วยแล้วันนะะ”
“ารทีุ่สร้าระบบารศึษาี่นีทีุ่บอว่า ‘อ่อนแอ’ นั้น … ”
“็ไม่่าอะไรันารทีุ่่านีนหนึ่หรอ”
ึ เสียประูถูปิปล่อยให้ผู้อำนวยารนั้นแสใบหน้าที่ไม่สามารถบรรยายออมาไ้
“ไม่น่าเื่อเลยนะรับ … ” เาสร้าระบบารศึษาเ่นนี้ึ้นเพราะสูเสียนัเรียนที่เาเารพรัาารที่นสอนให้เาเป็นนีึอ่อนแอและายล
นั่นหมายวามว่าลูสาวอเาำลัะบอว่า …
เาำลั ‘่า’ นัเรียนที่เาเารพรัอยู่สินะ
-
“อรุสวัสิ์นะรับุนานะ วันนี้มาสายัเลยนะรับ” นาิสะเอ่ยทัทายพลาเอ่ยึ้นเ่นนั้นเนื่อาปิที่เาเ้ามาำ้อเห็นเ้าอเรือนผมสีพีฟุบหลับอยู่บนโ๊ะไปแล้ว
“อ๋า โนเรียัวเพราะเรื่อไร้สาระน่ะ่ะ็เลยไปที่อาารหลั่อน”
“นาิสะ ! อุย้วยหน่อยะไ้มั้ย ?” สึึโนะนั้นเอ่ยเรียเ็หนุ่มผมสีฟ้าึ้น “อ๊ะ วันนี้สึิโนะุมาเ้าัเลย” ในอนนี้พึ่ะหโมเ้าว่า ๆ เท่านั้นและนาิสะ็เป็นเวรูแลแปลผั (ริ ๆ นานาโฮะะทำนเียวแ่ว่าทั้ห้อเสนอ่วย) ึมาโรเรียนเ้าเสีย
“พอีว่าวันนี้ันอยาะลอบสัหารอาารย์โโระน่ะสิ เลยว่าะอ้อมูลเพื่อเรียมัวสัหน่อยน่ะ”
“นั่นสินะรับ … อนนี้อาารย์โโระ็ไปร้านสะวื้อ็น่าะมีเวลาอยู่ … ปิ่อนโฮมรูมเาะไปนั่พัผ่อนอยู่หลัอาารเรียนพร้อมับหนัสือพิมพ์และเรื่อื่มที่ไปื้อา่าประเทศรับ” นาิสะนั้นเอ่ยึ้นพลาอ่านสมุ้อมูลึ้นมา
“แล้วะลอบสัหารยัไล่ะะ ?” นานาโฮะเอ่ยถามึ้นทำให้สึิโนะหยิบลูเบสบอลที่ิระสุนพิเศษเอาไว้ึ้นมา ็แหม ไ้นที่ทำลายหนวออาารย์ไ้นแรมาให้ำแนะนำมัน็ี
“ถ้าเป็นไอ้นี่พอะไ้รึเปล่านานะั ?”
“อืม … มันน่าะีว่าปืนเพราะเียบน่าะเียบว่า ไม่ทิ้ลิ่นอปืน้วยแ่ว่าใ้ไม่ไ้หรอ” เธอพิาราพลาส่ายหน้าเ็น้อย “อย่าแร็ือวามเร็วออาารย์โโระือยี่สิบมั อย่าที่สอ็ืออาารย์โโระาและมูี และอย่าที่สามือประสบาร์อเามาว่าย่อมมีวามระแวระวัอยู่แล้ว”
“หรือ็ือถึมันะเียบแ่อาารย์โโระ็ะไ้ลิ่นอพวเราและรวับำแหน่เรา าะเนทิศทาาประสบาร์และใ้วามเร็วเพื่อหลบหลีไ้สินะรับ” นาิสะนั้นสรุปออมาเพื่อให้เ้าใโย่าย
“แล้ว็ารโมีแ่รั้เียวไม่น่าะถึายหรอ อย่าน้อยอาารย์โโระ็ฟื้นฟูร่าายไ้” นานาโฮะเสริม
ไ้ยินเ่นนั้นสึิโนะ็หหู่ในทันใเมื่อไ้ยินถึุบพร่อมามายอแผนารเา “แ่ว่ามัน็มีวามิสร้าสรร์ีออ ลอทำแล้วเอาไป่อยอหรือพันาฝีมือัวเอไ้ีนะ” เ่น ทัษะารว้าลูเบสบอลอีทั้็ะน่าะมีประโยน์ับสึิโนะที่ื่นอบเบสบอล้วย
“มีวิธีารเพิ่มวามเป็นไปไ้นะ ็ือให้สันเป็นัวล่อไปุยับอาารย์เพื่อล่อวามสนใ ส่วนทิศารว้า็า้านหลัเพราะน่าะโนส่วนหัวไ้โนที่เาหันไปมอไม่ไ้”
“ริ้วยสินะ !” หามีน่วยึวามสนใให้็มีวามเป็นไปไ้สูึ้น เธอสอมือไปใ้เ๊ะเพื่อหยิบอึ้นมา “ใ้ไอ้นี่สิ” มือนั้นยื่นวน้ำหอมทำให้สึิโนะับนาิสะมึน
“ันอให้ทารับาล่วยผลิน้ำหอมับลิ่นน่ะ มันน่าะ่วยให้อาารย์โโระรวับเราไม่เอแ่ว่า็พึ่ะไ้อมาไม่นานยัไม่ไ้ใ้ริหรอ ลอเอาไปใู้่อน็ไ้”
“อบุมาเลยนะนานะั !” สึิโนะนั้นรับอมาโยไม่ลืมที่ะอบุ
“ไม่เป็นอะไรหรอ พวนาย็ไ้ลายเป็นหนูทลอ้วย” เธอไม่ไ้ว่าอะไรเพราะยัไะ็ะเอามาใ้ศึษาเพื่อเอาไป่อยอลอสร้าเอเสียมาว่า “แ่ว่านล่อ .. ” นาิสะนั้นิึ้นเนื่อาหา้อารนที่ะเป็นัวล่อ็้อมีวาทศิลป์ีในระับหนึ่
“ … ่วยไม่ไ้ เรานั้นเี๋ยวัน่วย็แล้ว” เธอนั้นลุึ้นอาสาเป็นัวล่อให้
“อบุริ ๆ นะ ! นานะั่วยพวเราเยอะมาเลย”
“ไม่เป็นอะไรหรอเพราะัน็มีเรื่อะลอเหมือนัน าร่วยเหลือ็เป็นสิ่ที่เพื่อนพึวรทำเ่นันนี่”
ทานี้็มีมุใหม่ให้เล่นเหมือนัน
-
“นุรุฟุฟุฟุ แม้แ่อเมริาพวเายัพูถึารระเบิอวันทร์สสัยปีหน้าไ้มีเรื่อน่าสนใอีหน้าหนึ่แน่” อาารย์โโระนั้นมาพัผ่อนอยู่หลัอาารเรียนาม้อมูลริ ๆ
“็เพราะมันึ้นื่อว่าวันทร์นี่ะ” นานาโฮะเอ่ยึ้น
“็ไม่ผินะรับ — ๊า อาาโนะุมาอนไหนันรับเนี่ย !?”
“อาารย์วัอ่อนเหมือนเห็นหนูเป็นผีเลยนะะ” นัยน์าสีเทอร์วอย์มอ้วยสายาที่ว่าเปล่าพลาิหัว้อบทสนทนาึ้นในะที่สิ่มีีวิที่เหมือนปลาหมึนั้นะเหื่อเพราะิว่านเห็นผีอยู่ริ ๆ แ่็้อเ็บอาารเพื่อภาพลัษ์อน
“อะแฮ่ม ! แล้วอาาโนะุมีธุระอะไรอย่านั้นหรอรับ”
“พอีว่าหนูลืมแ้เรื่อสำัไปน่ะ่ะ”
“ริ ๆ สาเหุที่หนูนอนหลับไปาบออาารย์หนูไม่ไ้นอนหลับหรอ่ะ มันเป็นารเรียบเรีย้อมูลภายในหัว”
็ประมาว่าเธอพัสายาและำลัประมวลผล้อมูลราวับเรื่อัรแ่น็ยัไ้ยินเสียารสอนออาารย์เ่นเิม “หนูไม่ไ้ใส่ใมาแ่พอให้ทบทวนเท่านั้นเพราะว่า้อสอบที่หนู้อทำไม่เหมือนับอนอื่น่ะ”
“มันเป็น้อสอบมหาลัยน่ะ่ะ” มือนั้นยื่น้อสอบั้แ่ปีหนึ่นถึปัุบันให้ึ่เป็นารส่สัาให้แ่นานหลั
วินาทีที่อาารย์โโระรับ้อสอบนั้นมาสึิโนะ็ไ้ว้าลูเบสบอล้วยวามเร็วที่สุที่เาสามารถทำไ้ แหมะ แ่แล้วใบหน้าทรลมสีเหลือ็บุบลไปในเรื่อแบบอนราวับเ่าที่หอเ้าไปยัระอและมันำลัะพุ่เ้าใส่ใบหน้าอเธอ หมับ ! มือเรียวรับลูมาโย่าย
“อรุสวัสิ์นะรับสึิโนะุ นาิสะุ” ร่าปลาหมึเลื่อนัวมาทัทายโยเร็วพลัน
แน่นอนว่าหาเป็นารลอบสัหารที่ถูใส่ไป้วยวามิสร้าสรร์เ่นนี้ย่อมไ้รับารื่นม “แหม พวเธอลบลิ่นไ้ีมาเลยนะรับ แ่ว่าพลาไม่ลบลืนออาวุธแบบนี้”
นานาโฮะมลิ่นอลูเบสบอลึเ้าใไ้ว่ามันมีลิ่นอน้ำมันเลือบาถุมือเบสบอลิมาอีทั้็ยัไ้ลิ่นาวที่ใ้ิระสุนับลูเบสบอล้วย แม้ะเล็น้อยแ่นมูีเ่นอาารย์นั้นย่อมไ้ลิ่นนั่นทำให้สึิโนะมีวามผิหวัเล็น้อย
“ส่วนเรื่อออาาโนะุเี๋ยวผมะปรับเปลี่ยนหลัสูรารสอนให้็แล้วันนะรับ แ่แน่นอนว่ายั้อเรียนับทุน้วยนะรับเผื่อเิารใ้้อสอบุเียวัน” เอ่ยไปหนวที่เป็นเหมือนมือนั้น็แะลุ่มเรือนผมสีพีอย่าเบาแผ่ว “อบุนะะอาารย์ … ารเรียน้วยัวเอมันเหนื่อยมา ๆ เลยน่ะ่ะ … ”
สอแนอเธออ้าว้าและะโผเ้าออาารย์ทำให้อาารย์โโระนั้นยิ้มอย่ามีวามสุ
แ่แล้วร่าอเ็สาวที่เปลี่ยนท่าทาเล็น้อยนะล้มลพร้อมับเสื้อลุมเบลเอร์ที่อบหลุออาบ่าหลุออ และ …
แหมะ !!! แหมะ !! แหมะ !!! ส่วนมือะรับร่าอเ็สาวแ่แล้วเมื่อแะับเสื้อลุมแนนั้น็ละลาย เ็สาวัวไมให้ล้มไว้ทันและเสื้อลุมเบลเอร์็ถูถอออหล่นลาทำให้หนวมามายละลายโยพลัน “แว๊” เิอาารลนลามเมื่อเสียาโยเร็วไวและมามายทำให้วามเร็วในารเลื่อนที่และรัษาลและทำให้เสียสมุลล้มลไป
เ็สาวเลื่อนัวึ้นร่อมร่าที่ล้มลมือนั้นัมียาสีเียวและำลัะแทลบนสัลัษ์พระันทร์เสี้ยวอเนไท (สุ่มุแท) เหลือมืออี้าแ่วามลนลานวามนิสัยเมื่อเอสถานาร์ับันนั้นทำให้เลื่อนไหว้าลและไม่ล้าเหวี่ยร่าอนัเรียนนบาเ็บ
แ่สุ็มัน็เพีย ‘ำลัะแท’
มือนั้นหยุล่อนที่ะเสียบลไปริพร้อมับใบหน้าเปื้อนยิ้มเล็ ๆ อเ็สาว
“มุใหม่อหนูลรึเปล่าะอาารย์ ?”
“ … ”
ไม่เห็นน่าลเลย !!! ไม่เพียอาารย์โโระเท่านั้นที่ิเ่นนั้น สึิโนะและนาิสะ็ิเ่นนั้นเหมือนันเนื่อาพวเา็ใหายไปแพ้ันนเมื่อรู่็หลิว่าอาารย์โโระนั้นะายริ ๆ
“เพราะว่ารับาลผลิแ่มีสั้นับปืน ็เหมือนับรีอสึึโนะุที่ใ้ลูเบสบอลทำให้าไม่ถึ” เอ่ยไปเธอ็ลุึ้นเพราะไม่ไ้ะ่าริ ๆ อยู่แล้ว “เพราะว่าเป็นอาวุธใหม่็เลยทำให้เิวามลนลานับสถานาร์ใหม่สินะะ”
“ไม่้อห่วหรอ่ะอาารย์โโระ อาารย์น่ะเป็นบุลารทาารศึษาอันทรุ่า”
“ใรมันะล้า่ารูี ๆ ลไ้ัน ?”
สำหรับเธอแล้ว นะุแม่เมเอร์ไวเวอร์ยัยาว่าเสียอี
-
“วันนี้อาารย์โโระูเหม่อ ๆ ัเลยว่าั้นมั้ย ?” นาามูระเอ่ยึ้นทำให้เป็นนาิสะที่อบวามสสัยให้
“เือบโนุนานะ่าน่ะ ถ้าไม่ใ่เพราะว่าเธอหยุมือลเออนนั้น็ะายแล้ว”
“นานะัเนี่ยสุยอริ ๆ นั่นแหละนะ เท่มา้วย”
“นั่นสินะรับ .. แหะ ๆ” นาิสะไ้แ่ำแห้เมื่อนึถึเรื่อเ่า ๆ ไ้ว่า ‘เพื่อนสนิทอเา’ ็ะเป็นเพียนเียวที่ไม่ไ้มอว่านานาโฮะเป็นผู้หิสุเท่และูล
อนแรเา็ไม่รู้ว่านที่เพื่อนเ่าเพื่อนแ่เอนั้นเป็นใรนมาอยู่ปีสามและ็รู้ว่านที่อบระโ้ามรั้วและนไม่่อยรู้ัแถมเป็นนเท่ ๆ นั้นือนานาโฮะ ‘น่าเสียาย แม่สาวสีาวลายระ่ายนนั้นมา ๆ หาย ๆ เหมือนไม่ไ้เรียนอาารหลัแบบนี้’ อนแร็ไม่รู้หรอแถมสสารอีทีโนเรีย้วยลายาเใน
‘็แบบ อนที่เอันรั้แร็ูเท่อยู่หรอ ็ระโ้ามรั้วนี่หน้า็นิ่ ๆ แ่ว่าไม่ระวััวเลยเผลอเห็นว่าเป็นสีาวลายระ่ายน้อยเท่านั้นแหละ ันว่าน่ารัออ’
ิแล้ว็สสารเลย นาิสะิในใ่อนที่ะเลิสนใเนื่อาายาโนะนั้นทัเี่ยวับสึิโนะที่เื่อึมไป
ะที่ำลัเรียนอยู่นานาโฮะ็มีสลับผลลัพธ์ออาวุธใหม่เอาไว้ มีอาวุธให้ลออีั้เยอะ ะ่าทิ้่อนไ้ยัไัน ?
-
เมื่อเ้าพัเที่ยะที่เธอหยิบล่อ้าวึ้นมาสึิโนะนั้น็เินมาที่โ๊ะ “อันนี้เป็นำอบุที่่วยนะนานะั” เาวาล่อนมรสสรอว์เบอร์รีลบนโ๊ะโยให้เป็นำอบุ “ไม่เป็นอะไรหรอ นาย็่วยันลออใหม่ ๆ แล้ว็่วยันเล่นมุใหม่้วย หาไม่ไ้นาย่วยเนี่ยมัน็ไม่สำเร็หรอนะ”
“ … อบุนะ” เธอเห็นมาสัพัแล้วว่าสึิโนะเื่อึมไปเพราะนอาะว้าไม่โนอาารย์แล้วันว้าสุแรแล้วไปหานานาโฮะแทนนี่สิ “นายเ่มาแล้วล่ะ ใระไปิันล่ะว่าปลาหมึะเล่นมุเป็นเ่า”
ันเอ่ยปลอบยัไวันนี้็่าน่า็เล่นมุใหม่ันหม ทั้ลูเบสบอลสัหาร เสื้อลุมย่อยสลาย ปลาหมึลายเป็นเ่า ่า็้อมีผลลัพธ์และสถานาร์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ นัยน์าสีเทอร์วอย์มอไปยัล่อนมรสสรอว์เบอร์รีแล้วึหยิบมาื่ม
“หวานึ้นอเลยแฮะ … ” เธอไม่่อยอบอหวานเท่าไหร่นอาผลไม้หวาน ๆ ับ็อโแล ยิ่ับนม้วยึ่เธอมีปมับนมนิหน่อยในอนเ็
พ่ออันธพาลนนั้นินยัไให้บอว่าไม่่อยหวานมาำลัีล่ะนั่น ?
*********
ผมวาปใหม่ละ ูรัันมา
4ความคิดเห็น