ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : Chapter 8 : สงครามระหว่างเหยี่ยวกับนกเรเวน
Chapter 8
สุท้ายแล้วฮอว์็ไ้เินเ้ามาในบ้านอุรุฮะโยที่มีน้อายอเธออย่าุโรฮะอยส่สายาิันลอเวลา แ่เพราะว่าุรุฮะอยู่้วยุโรฮะเลยยัไม่ไ้ทำอะไรับฮอว์ในอนนี้แ่ถ้าเ้าเหยี่ยวนี่ิะแ๊ะอั๋พี่สาวเาล่ะ็ ะเป็นฮีโร่หรืออะไร็่าแุ่โรฮะนนี้ไม่ยอมแน่ๆ
“ฮอว์ุนั่รอที่โ๊ะ่อนนะ เี๋ยวันะเอานมมาแบ่ให้เธอ่อนลับ”
“ุุรุฮะใีัเลยรับ อบุรับ!” ฮอว์านรับอย่าร่าเริ่อนที่ะเินุ๊ิ๊ไปที่โ๊ะทาน้าวที่มีเ้าอี้ 4 ัว เาลนาอปีัวเอลแล้วนั่อยู่รนั้นอย่าเื่อฟัโยที่าอเา็ยัมอไปทีุ่รุฮะที่ำลัาในาสีาว ส่วนุโรฮะ็หยิบอว่าใส่านอยู่้าๆ
“นี่พี่” ุโรฮะเอียหัวไประิบับพี่สาวที่สูว่า “พี่สนิทับเาเหรอ ไหนว่าเาเป็นเ้านายในบริษัทที่พี่ทำานไ”
“ือว่าเรื่อมันยาวน่ะ” ุรุฮะรู้สึันเมื่อถูน้อายถาม
“ั้นอแบบรวบรัภายใน 1 ประโย”
“นายำเรื่อที่ันเยเล่าให้ฟัเรื่อเ็ผู้ายที่ันเอ็นูเหมือนน้อายอีนไ้หรือเปล่า”
“ทำไม?”
“็เ็นนั้น็ือเานั่นแหละ” ุรุฮะพูพร้อมับเอามือหยุมมับัวเอที่โลมันลมนเธอั้ัวไม่ทัน
“…………..” ในะทีุ่โรฮะที่ไ้ยินแบบนั้น็ถึับนิ่ไป เพราะเาำลั็อที่พี่สาวเพียนเียวพูว่าเธอยัมีน้อายที่เธอเอ็นูอยู่อีน ทั้ๆที่ลอมาเาือน้อายสุที่รัอุรุฮะเพียนเียวมาลอ แ่ไหถึไ้มีนแปลหน้าเ้ามาอยู่ในสมาารไ้ เาไม่มีวันปล่อยให้ำแหน่นี้เป็นนอื่นเป็นอันา
“ุุรุฮะให้ผม่วยนะรับ ามันร้อน” ฮอว์ที่เห็นว่าุรุฮะทำท่าะยถาใส่า็ะส่นนสีแอเาไป่วยยแ่็มือู่หนึ่แย่ไปะ่อน
“ไม่้อ” นที่พู้วยเสียเหมือน้อะินหัว็ือุโรฮะเอที่ไม่ปล่อยให้ฮอว์มาัหน้าเาเป็นอันา แ่เพราะเาเพิ่ะลืมัวว่าัวเอเผลอทำัวไม่น่ารัับแอพี่สาวเาเลยเปลี่ยนสีหน้าแล้วปั้นยิ้มึ้นมาแทน “ุฮอว์เป็นแ ผมไม่รบวนีว่ารับ”
“อะ อืม” ฮอว์รู้สึแปลๆอนทีุ่โรฮะมอมาที่เา แม้รอยยิ้มอเาำลั้อนรับเา แ่แววาทีุ่โรฮะมอมาที่เาเหมือนะไล่เาออาบ้านลอเวลา
เมื่อสอพี่น้อเินมานั่้าันที่โ๊ะทาน้าวสิ่ที่พวเาเอามาเสิร์ฟแ็ือาฝรั่ับทาร์ผลไม้น่าาน่าทาน ึ่ฮอว์็ูะื่นาที่ไ้เห็นนมอันนี้เพราะมันนมนิับทีุ่รุฮะื้อให้เาินอยู่บ่อย
“ุุรุฮะนี่ยัอบินทาร์ผลไม้เหมือนเิมเลยนะรับ แถมูะยัไม่อบส้มเหมือนเิม้วย”
ุโรฮะหันวับไป้อฮอว์าเม็เาสสัยว่าเ้าฮีโร่นี่รู้ไ้ไว่าพี่สาวเาอบินทาร์ผลไม้ แถมยัรู้้วยว่าุรุฮะไม่อบส้มึ่มันมีน้อยนมาๆที่รู้ ุโรฮะเลยยิ่อยารู้เ้าไปให่ว่าเ้านแนี่รู้อะไรเี่ยวับพี่สาวเาบ้า
“อันนี้ันทำเอน่ะเลยไม่ไ้ใ้ส้ม” ุรุฮะพูอย่าภูมิใเพราะ่วที่เธอเป็นแม่บ้านไม่มีอะไรทำ เธอ็ลอฝึทำนมหลายๆอย่าึ่ปิอิุินะเป็นิมแ่หลัๆมานีุ้โรฮะะมาิมแทน “วันนี้ันปรับสูร้วยไม่รู้ว่าะถูปาทั้สอนมั้ย”
“นมที่พี่ทำ้ออร่อยอยู่แล้วรับ” ุโรฮะหันไปยิ้มให้พี่สาวที่นั่้าๆ ่อนะหันมายิ้มให้ฮอว์ ึ่ฮอว์ที่เป็น่าสัเ็เห็นว่านัยาอุโรฮะมันำลับอเาว่า ถ้าแล้าวิาร์พี่สาวันไม่ี ันะิหัวแ ัึ้นมาในหัวเาเอ
“ผมทาน้วยไ้ริๆเหรอรับุุรุฮะ”ฮอว์ที่ื่นเ้นนแทบะระโไปอีฝั่็ถามึ้นมา
“ไ้สิ ันทำไว้ั้เยอะยัไ็แ่เหมือนทำนมเผื่อน้อายอีนเอ” ุรุฮะยิ้มอย่าบริสุทธิ์ที่ไ้ทำนมให้เหล่าลูนทั้หลาย ในะที่อีสอหน่อำลัรีร้ออยู่ในใโยไม่แสออ
ฮอว์ที่มีำว่าอบัรับพี่สาวอยู่แปะอยู่บนหัว็รู้สึเหมือนมีอะไรมาแทเ้าที่ออนทีุ่รุฮะเรียเาว่าน้อาย ในะทีุ่โรฮะที่มีำว่าผมะปป้อพี่เอบนหัว็อยาะหัวโโ๊ะเพราะเาไม่้อารให้ใรมาแย่วามรัอพี่สาวไป ึ่อนนีู้เหมือนว่าุโรฮะะื่อฮอว์ไว้ในรายื่อผู้ายที่เลียี้หน้าแล้วเพราะเาำลัะมาแย่ำแหน่น้อายสุที่รัอเาไป
“รับ อบุรับ” วามี้๊าอฮอว์ลลเล็น้อย่อนที่ัวเอะรับานใส่ทาร์ผลไม้มาาุรุฮะ ึ่่อนที่เาะไ้ิมมันเา็โนสายาันาุโรฮะไป้วย ูเหมือนว่าุโรฮะะหวพี่สาวมาว่าที่เาไว้มา
“นี่้ะ อุโรฮะ”
“อบุรับ” ุโรฮะรับทาร์าุรุฮะ้วยรอยยิ้ม ่อนะเลิิ้วใส่ฮอว์เหมือนะิว่า เป็นไล่ะเ้านนอ พีุ่รุฮะเายิ้มให้ัน้วย ประมานั้น
ฮอว์็รู้สึปวหัวนิๆที่้อมาีับม.้นที่เป็นิส่อน แ่เา็ไม่ไ้แสวามโรธอะไรออมา เพราะเาท่อเอาไว้เสมอว่าุโรฮะเป็นน้อายอุรุฮะ ถ้าิะเ้าไปีบุรุฮะรๆเา้อทำให้นที่บอสให่อย่าุโรฮะเป็นพวเาเสีย่อนทุอย่าะไ้สบายึ้น แู่ท่าุโรฮะะเลียเาั้แ่วันแรแล้ว
“โอ้!!! อร่อยสุๆเลยรับุุรุฮะ!!” ฮอว์ที่ัทาร์ผลไม้เ้าปาไม่ถึ 3 วิ ็เอ่ยมนมฝีมืออนที่แอบอบ้วยสายาเป็นประาย
“ีัที่เธออบ” ุรุฮะยิ้มอย่าโล่ใที่ฮอว์ินทาร์อเธอไ้ ึ่มัน็ทำใหุ้โรฮะเริ่มที่ะนั่ไม่ิ
“อร่อยเหมือนอร้านัๆเลยรับ” ุโรฮะ็หันมาทำะแนนเ็ีบ้า ึ่เา็าหวัรอยยิ้มาพี่สาวแุ่รุฮะลับทำหน้าสสัยแทน
“วันนี้นายเป็นีันะ แปลั” ุรุฮะำไ้ว่าน้อายเธอไม่ใ่นยิ้มเยอะนานี้ แ่ทำไมวันนี้ถึไม่หยุยิ้มแถมยัพูเพราะอี
“ผม็เป็นแบบนี้มาั้นานแล้วนะรับพี่ ฮ่าๆๆๆ” ุโรฮะหัวเราะลบเลื่อน
“ริสิ ฮอว์ุันอยารู้น่ะว่าทำไมสำนัานอเธอถึเลือันเหรอ”
อนนี้เป็นฮอว์บ้าที่ไ้วามสนใาุนระเรียน และแม้ว่ามันะเี่ยวับานแ่เา็ีใที่เธอหันมาสนใเาแทนน้อายอเธอ
“ำอบมัน่ายมาเลยรับ ็เพราะุเป็นนเหมือนันไรับ” ฮอว์อบไปอย่าใสื่อปนน่าหมั่นไส่เบาๆ นพี่น้ออีฝั่ถึับพูไม่ออ นาุโรฮะที่ไม่เี่ยวอะไร้วย็อยาะิหัวเาแทนพี่สาว
“ฮอว์ุันริันะ”
“เรื่อารรับนเ้าทำานไม่ใ่หน้าที่อผมหรอรับ”
“หืม?”
“ุุรุฮะสบายใไ้เลยรับว่าุไ้านเพราะุเป็นนมี่าที่ปล่อยให้หลุมือไม่ไ้ ไม่ใ่เพราะุรู้ัับผมเป็นารส่วนัวหรอนะรับ”
“ั้นเอเหรอ” ุรุฮะพยัหน้าเบาๆอย่าเ้าใ
ในะทีุ่โรฮะยิ่สสัยในวามสำพันธ์ระหว่าพี่สาวับฮอว์มาว่าเิม ทำไมฮอว์ถึไ้เลิใ้ำว่ามี่าับพี่สาวอเาแทนำว่ามีวามสามารถ ทำไมหมอนี่้อพูอะไรให้มีพิรุธ้วย
“สัปาห์หน้าุุรุฮะเ้ามาที่สำนัานไ้เลยนะรับ”
“เ้าใล่ะ แ่เธอ็แปลนะลทุนมาบอันถึที่บ้านทั้ๆที่ส่อีเมลมา็ไ้ ฮีโร่นอื่นเาเป็นแบบเธอหรึเปล่าน่ะ”
“ไม่หรอรับ ็เพราะว่าุุรุฮะเป็นนพิเศษนี่น่า ุทำให้ผมอยาบินนะรับ”
ุโรฮะยิ่เอะใมาว่าเ่าที่ฮอว์เรียุรุฮะว่านพิเศษ หรือว่าเ้านแนี่ิะมาแทรลาระหว่าเาับพี่สาว เพราะนปิที่ไหนะมาพูว่าอีนเป็นนพิเศษ่อหน้านอื่น แถมยัเป็นรอบรัวเียวันอี
“เธอนี่แปลนริๆนะ” ุรุฮะำออมาเบาๆ่อนที่ะพู่อ “ั้นเี๋ยว่อนลับเี๋ยวันแบ่ทาร์ผลไม้ไว้ินที่บ้านให้นะ”
“อบุรับ!!!”
เหยี่ยวน้อยที่ทำใหุ้นระเรียนยิ้มไ้็ินนมอย่ามีวามสุระหว่าที่พูุยเรื่อยเปื่อยัน ในะที่นเรเวนอีัวำลัายอินไ์ที่พี่สาวให้วามสนใับน้อายนอื่นมาว่าเา ไม่ว่ายัไเาะไม่มีวันให้ฮีโร่นี่เ้ามาเบียเาแน่
“ทั้สอนลับีๆนะ”
หลัาทีุ่โรฮะับฮอว์นั่อยู่บ้านุรุฮะอยู่นานในที่สุ็ถึเวลาที่สอหนุ่มะ้อลับบ้านึ่พวเา็ไ้นมลับไปนละล่อ ่อนทีุ่รุฮะะออมาส่พวเาที่หน้าบ้าน
“ผมไปแล้วนะรับ” ุโรฮะพูพร้อมับโบมือลาพี่สาว
“ไว้เอันวันันทร์หน้านะรับ” ฮอว์ที่ยืนอยู่้าๆุโรฮะ็บอลาุรุฮะ้วยรอยยิ้มเหมือนนที่ะลับบ้านไปนอนอทาร์แล้วะทำให้หลับฝันี
“เินทาปลอภัยนะ”
ุโรฮะเินออมาาบ้านอพี่สาวโยที่มีฮอว์บินามเาอยู่ห่าๆเพราะ่อนะถึถนนให่พวเา้อเินออาอยไปัน่อน ึ่มัน็เป็นโอาสให้พวเาไ้เปิใุยัน
“หนิฮอว์อุย้วยหน่อยไ้มั้ย” ุโรฮะที่อยู่พ้นสายาอพี่สาว็ลายเป็นนละน เาไม่ไ้ใ้ำสุภาพทาารับฮอว์้วย้ำ แ่ฮอว์็ูะไม่ไ้ว่าอะไรแถมยัร่อนลหน้าเาอี
“มีอะไรเหรอมิุโนะุ”
“ันือน้อายหมายเล 1 อพี่ ันะไม่มีวันยำแหน่นี้ให้นายหรอ”
ุโรฮะที่ัวเล็ว่าฮอว์ไ้ี้นิ้วใส่ฮอว์อย่าท้าทายว่าเาไม่มีวันปล่อยให้ำแหน่น้อรัอุรุฮะเป็นอนอื่นไ้แน่ๆ ึ่ฮอว์ที่โนเ็ม.้นที่หวพี่สาวพูแบบนั้นใส่็อยาะหัวเราะให้ายไป้าหนึ่เพราะเ้าหนูนี่ำลัไปผิทา
“ฮ่าๆๆๆ มิุโนะุิพี่สาวสินะ ไม่้อห่วหรอนะันไม่แย่ำแหน่น้อายอนายไปหรอ”
“…………..”
“เพราะันน่ะแอบอบุุรุฮะ้าเียวอยู่นี่นา”
“ห๊ะ??”
“ันอบพี่สาวนายน่ะ โทษที”
นเรเวนสีำำลัอ้าปา้าอนที่ฮอว์สารภาพว่าเาแอบอบพี่สาวเาอยู่ ทำให้เาเพิ่มารัสรู้ว่าเามาผิทาหมอนี่ไม่ไ้ะมาเป็นน้อายนใหม่อุรุฮะ แ่เาอยาะมาเป็นพี่เยนใหม่อเา่าหา
“อยู่ห่าๆาพี่สาวันเลยนะ พี่สาวันแ่านแล้ว” ุโรฮะแผ่รัสีิส่อนใส่ฮอว์มาว่าเิม เพราะนี่ือเวลาอน้อายที่ีที่ะ้อปป้อพี่สาวาพวมิาีพ(?)
“เี๋ยว็หย่าันแล้วไม่ใ่เหรอ ไม่้อห่วนะันะไม่ล้ำเส้นอะไรทั้นั้นนว่าุุรุฮะเาะโส” ฮอว์อบไปอย่าไม่ทุ์ร้อนเพราะเาิะทำแบบนั้นริๆ
“นี่นายล้าียัไ”
ปี๊ๆๆ
ระหว่าที่นเรเวนะเปิศึับเหยี่ยวพวเา็ถูึวามสนใ้วยรถันหนึ่ที่ับเ้ามาอ้าๆพวเาที่ยืนอยู่ และเมื่อระ้านับลลพวเา็เห็นว่าเป็นอิุินที่เอานะพวเาสอนไ้้วยำแหน่สามีามหมายอุรุฮะ
“นายมาทำอะไรแถวนี้น่ะุโรฮะุ” อิุิถามุโรฮะที่มาเินอยู่แถวบ้านเาับุรุฮะ
“็มาหาพีุ่รุฮะไถามอะไรไม่ิ” ุโรฮะที่ไม่เหลือวามเรใับพี่เยนนี้ั้แ่รู้ว่าเามีผู้หินอื่นนอาพี่สาวอเา เา็พร้อมที่ะใส่มวยับอิุิ้อหาที่ทำให้พี่สาวร้อไห้
“ั้นเหรอ ให้ันไปส่มั้ย”
“ไม่้อ ันลับเอไ้”
“ั้นเหรอ” อิุิยมือึ้นมายับแว่นา่อนที่ะเหลือบมอไปยัฮอว์ที่ยืนอยู่ับน้อเมีย แ่เา็ไม่ไ้พูอะไร่อนะ่อยๆหันลับไปที่พวมาลัย “ลับบ้านีๆ็แล้วัน”
เป็นนที่มาไวไปไวอิุิับรถ่อหลัาที่โนุโรฮะปิเสธอย่าเย็นา ุโรฮะไ้มอามรถออิุิับออไปอย่าหัวเสีย เพราะถ้าหาว่าใรือนที่เาเลียมาที่สุ็ะเป็นอิุิที่นะพ่ออเาไปอย่าิวเียเรื่อวามแย่
“นี่ฮอว์ นายบอว่านายอบพีุ่รุฮะใ่มั้ย”
“อืม ทำไมล่ะ”
“ถ้าฮีโร่อย่สนายอบพี่สาวันริ ่วยำันเส็เร็นั่นไปาีวิพี่สาวันที”
ุโรฮะิไ้แล้วว่าหาศัรูอศัรู็ือมิร ันั้นารที่เาะร่วมมือับฮอว์ในารำัสามีห่วยๆอพี่สาวัวเอ็ไม่ใ่สิ่ที่ผิ ำัเ้าัวารให้ไ้่อนแล้วถ้าะีันริๆ็่อยีันวันหลั็ไ้
“นายอนุาันแล้วมิุโนะุ”
ฮอว์็ไม่ปล่อยให้โอาสนี้หลุมือ แม้ว่าเาะใเหมือนันที่โอาสไ้ใล้ิับน้อายอย่าุโรฮะมันะ่ายว่าที่เาิไว้มา ึ่อนนี้ทุอย่า็ูะเป็นใให้เาอนนี้็เหลือแ่ทำใหุ้นระเรียนัใาผู้ายนนั้น็เท่านั้น
“เอ่อ เมื่อี้ันอถอนำพู ทำเป็นไม่ไ้ยินไ้มั้ย” มิุโนะรู้สึว่าสิ่ที่ัวเอเผลอพูไป้วยอารม์ั่ววูบมันะพาเรื่อิบหายมาหาเา ถึเาะไม่อยาไ้อิุิเป็นพี่เยแล้วแ่มัน็ไม่ไ้หมายวามว่าเาะยินีที่ฮอว์ะมาเป็นแฟนนใหม่อพี่สาวเา เาออยู่เป็นโสับพี่สาวะยัีว่า
“ฮ่าๆๆๆ โทษทีนะพอีันเป็นนวามำีน่ะ นายย้อนลับไม่ไ้”
“โอเ ั้นนาย็เป็นศัรูับันอีน”
“ฮ่าๆๆๆ มิุโนะุนี่อบเล่นมุัเลยนะ”
“พับผ่าสิ ันรู้สึเหม็นี้หน้านายึ้นมาแล้วล่ะ ันะเอานายไปแในระทู้บนเน็อยู”
“แ่พี่สาวนายเป็น pr สำนัานันนะ นายะเพิ่มภาระให้พี่สาวริๆเหรอ”
“เ้านหน้ายิ้มนี่”
“พูไม่เพราะเลยนะ เี๋ยวันบินไปฟ้อุุรุฮะหรอนะ” ฮอว์ยิ้มร่าในะที่นสีำัวเล็รหน้าำลัหน้าอใส่เา “อีอย่านาย็เป็นนเหมือนันไม่ใ่เหรอ”
“………….”
*เร็*
![อยาเล่า] เรเวนและอีา่าันอย่าไร? สวัสีรับเพื่อน ๆ ทุน ลับมาพบันอีรั้ที่เพ “อยาเล่า” นะรับ](https://t1.blockdit.com/photos/2020/08/5f3928543887f20cb17f685c_800x0xcover_tgwneIPu.jpg)
ื่ออุโรฮะุใ้ันิ 黒羽 ที่แปลว่านนสีำ ึ่มัน็เป็นารั้ื่อามอัลัษ์อที่เป็นารแปลร่าเป็นนราเวน ไ้เหมือนับุรุฮะที่แปลเป็นนระเรียนไ้
โยน้อเป็นนเรเวนไม่ใ่อีานะะ แม้ว่าื่อภาษาไทยะเป็นอีาเหมือนัน และอยู่ในสุล Corvusเหมือน แ่นราเวนะเป็นนัวให่ว่าทำให้บารั้ถูเรียว่าอีาให่ แล้ว็ยัแทบไม่้นพบในเอเีย โยส่วนให่นเรเวนะ่อน้ารัสันโษ่ะ เหมือนลัษะนิสัยอุโรฮะุที่ไม่่อยอบารเ้าสัมส่วนให่อยู่แ่ับพี่สาว

“พวผู้ายไม่ไ้เรื่ออย่ามาแะ้อพีุ่รุฮะนะ!!”//ิุฮอว์
อนแรนึว่าุฮอว์ะไ้พันธมิรใหม่แ่ไหไ้ศัรูเพิ่มไ้ล่ะ แถมยัเป็นน้อายิส่อน้วย ุฮอว์็สู้ๆยะะ อนนี้นอาะมีอิุิแล้ว็ยัมีน้อุโรฮะอีนที่พร้อมะมาวาทารัับุนระเรียน่ะ
แอบสปอยเบาๆว่าไรท์วาแผนว่าะส่น้อุโรฮะไปอยู่แ๊เียวับโทโยามิุับุโรอิโระ(น้อที่อยู่ในเาอห้อ B)่ะ เพราะเบียวเหมือนัน เห็นเบียวๆ้าวแห่วามมืันอยู่ ็ส่เ้าายอีารัสันโษไปอีน็แล้วันนะ
ป.ล. น้อเอลเลียถึะถูน้ออันนาเรียว่าทำัวเป็นหมาป่าเียวายริๆน้อไม่่อยเบียวนะะ แม้ว่าบ้านน้อน่าพาน้อเบียวมาๆ เพราะน้อแ่เป็นอินโทรเวิร์ ;-; แ่ริๆน้อ็แปๆ่ะ ูอบเ้าไปพัวผันับเรื่ออันรายรนหาที่าย แปหมเลย่ะ ถ้าใรมีเลือิาฮาระ็แปหมน้อ็ไม่รอหรอนะะ แ่น้อแปน้อยสุเป็นอันับ 2 ในบรราัวเอ OC ่ะ นที่แปน้อยสุแทบไม่แปเลยือุนระเรียน รายนั้นพี่เาแ่เหล้าเป็นน้ำเปล่า่ะ ;w; ส่วนใริว่าพี่ยูิโะ(หิ)ไม่แปลให้ิใหม่นะะ เพราะพี่เา็ไม่ปิ ทุวันนี้ยัิว่าโทมุระุเพิ่ 6 วบอยู่เลย่ะ ทั้ๆที่็เยถูน้อ่าว่าูไม่ไ้อยาเป็นน้อ ูอยาเป็นผัวมึอยู่)

ความคิดเห็น