ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : 7 เส้นทางที่เลือกเอง
สาวสวยหลีะลาเพื่อนรััวบาที่ยััวสั่นเทา้วยวามลัวึ้นรถหรูแล้วริ่เ้าบ้านอน บ้านหลัให่มูล่าหลายสิบล้านทำเอาบัวหายื่นลัวลายเป็นื่นะลึแทน รั้นี้เป็นรั้แรที่อิพานมาเยือนที่บ้าน
บ้านสวยสีาวนาให่ มีบ่อน้ำพุอยู่หน้าบ้านเหมือนบ้านในละรทีวีที่บัวเห็นบ่อยๆ โรอรถหรูอเรียันเป็นับ นรับใ้เินออมา้อนรับเ้านายอน บัวที่มาา่าัหวัไม่เยไ้สัมผัสวามหรูหราแบบนี้มา่อนในีวิ
นบานเิมามีพร้อมแทบทุอย่าไม่้อเหนื่อยยา บัวที่ีวิ้อสู้มาลอถึับแอบท้อใับ่อว่าทา้านานะในสัม
นรวย็รวยล้นฟ้า นน็แทบะ้อทำานสู้ีวิเพียเพื่อะมีินมีใ้ในแ่ละวัน แ่แม้ีวิะเลือเิไม่ไ้ บัว็ยัีใที่ไ้เิมาเป็นลูอแม่ทานะวันที่รับัวมานานี้
แม้แม่ะไม่อยู่แล้ว็าม
"ยินี้อนรับุหนูลับบ้าน่ะ วันนี้พาเพื่อนมา้วยเหรอะ"
"๊ะ ป้าาลนี่บัวเพื่อนน้ออิเอ่ะ วันนี้บัวะ้าที่นี่ รบวนป้าาลัารให้้วยนะะ" นที่ถูเรียว่าป้าาลเป็นหิวัยลาน ท่าทาใี ยิ้มให้บัวอย่าเป็นมิร ทำเอาบัวที่ยัเร็ับวามรวยอเพื่อนลายวามอึอัล
"สวัสี่ะุหนูบัว เี๋ยวป้าัารให้นะะุหนู อ่อ ุผู้หิให้แ้ว่าะไม่อยู่บ้าน 5 วัน ไปูเพรที่ออสเรีย ุหนูห้ามื้อนะะ"
"๊ะป้า น้ออิไม่เยื้อสัหน่อย ใ่มั้ยบัว แบอป้าไปสิ" อิระแะไหล่ส่ิ
"โหไม่ีนะอิ" พูเพียเท่านั้นทุน็ระเบิเสียหัวเราะร่วนอย่าเห็น้วย
สรุปืนนี้บัว็้อ้าที่บ้านอิริๆ แม้ะเรใยัไ แ่อิบอว่า่วนี้บัวสุภาพไม่่อยี เี๋ยวเป็นลม เี๋ยวสลบ ้อมีน่วยูแล หลัาทาน้าวเสร็แล้วบัว็พาร่าที่เหนื่อยล้าึ้นมาพัที่ห้อส่วนัวที่ป้าาลเรียมไว้ให้ ลิ่นหอมอ่อนๆออไม้ฟุ้ระายไปทั่ว ูหอมสะอาและแพ บัวไม่ล้าแะ้อสิ่ออะไรในห้อสุ่มสี่สุ่มห้าเลย เพราะถ้าเสียหายาินี้ใ้ให้ไม่หม
หลัาอาบน้ำเสร็เรียบร้อยแล้ว ลิ่นหอมอ่อนๆาแมพูราาแพแผ่ระายออมาาาย เสื้อผ้าเนื้อนิ่มถูระเรียมมาเป็นอย่าี บัวไ้รับารปรนนิบัิที่ีแบบนี้เป็นรั้แร็รู้สึประทับใับารเปิประสบาร์ใหม่ในีวิ เ้าัว่อยๆหย่อนัวลไปเอนหลับนเียนุ่มเพื่อพัผ่อน
เรื่อวันนี้มันบ้าะมั
หวนลับไปิถึเรื่อที่เิึ้นวันนี้ ทั่วัว็รู้สึันยุบยับอย่ายะแย วามรู้สึที่โนมือเย็นเยียบสัมผัสึรั้ไปทั่วร่ายััเนอยู่เลย
แ่มันือวามริ หรือวามฝัน
มันเิึ้นริ หรือบัวแ่ิไปเอ
สิ่อในห้อนี้ที่เป็นอนะมีเพียอย่าเียว็ือหนัสือุรภิบาล บัวหันไปหยิบหนัสือบนโ๊ะหัวเียึ้นมาลูบลำอย่ารุ่นิไปหลายสิ่ ่อนะพลิหน้าระาษึ้นมา
'ุประส์ในารเผยแพร่หนัสือเล่มนี้ นอาะบันทึประวัิร่าวๆและ้อมูลทั่วไป ผม็อยาะให้เป็นหนัสืออ่านเล่นอนทุวัย หลายนอาะอิาในพลัอามอันเหนือินนาารอุรภิบาล ให้เป็นผู้วิเศษเหนือใร แ่ผมอยาบอว่าทุนมีวามวิเศษในัวอน แม้แ่ัวระผมเอ็ยั้อหาวามหมายอีวินเอ่อไป ผมไม่ไ้ะยอมให้สายเลือมาเป็นัวี้วัว่าะ้อเป็นหรือไม่เป็นอันใ
หวัว่าพวุะ้นพบสิ่มหัศรรย์ในัวเอ
สรัส บุษบ'
๊อๆ~ เสียัมาาหน้าประูห้อ บัวออมาเปิประู้อนรับในุนอนสีาว วนูน่ารัน่าทะนุถนอมแปลาว่าทุรั้ ผมยาวปล่อยสยายลอเลีย้าแ้มเพิ่มวามน่ารันอิไม่อยาให้ใรมาเห็นเพื่อนัวน้อยอนในโหมนี้เลย
หว
"ว่าไอิ มีอะไรรึเปล่า" บัวเิเ้าอบ้านเ้ามาในห้ออย่ามีมารยาท
"ั้นแ่ะมาูว่าทุอย่าเรียบร้อยีมั้ย แล้ว็ะมาูอาารแ้วย เผื่อเป็นลมเป็นแล้อะไรึ้นมา ราวนี้เรียรถพยาบาลอย่าเียวนะ"
"เราีึ้นมาแล้ว อบใมานะ แ่แพาเรามาที่นี่็่วยเราไ้มาแล้ว เราไม่่อยอยาลับบ้านพอี" บัวหน้ามุ่ยเมื่อหวนิไปถึอีสาเหุที่นสลบอยู่หน้าห้อน้ำ
"โอ๊ย เิเป็นนสวยทำไมปวหัวนานี้้า เอาเถอะ แ่อย่าน้อยั้น็ีในะ ที่ไ้มีส่วน่วยแบ่เบาปัหายุ่ๆอแบ้า" อิแย้มยิ้ม่อนะเินสำรววามเรียบร้อยไปทั่ว่อนะมาสะุาับหนัสือเ่าเล่มหนึ่
"นี่แอินเรื่อที่ไอ้แวนเล่านไปหามาอ่านเลยเหรอวะ" อิมวิ้วพลิหนัสือไปมาอย่าสนใ
"อืม เรารู้นะว่าอิไม่่อยเื่อเรื่อพวนี้ แ่เรารู้สึว่ามันอาะมีอะไรเี่ยวับเรา ทั้เรื่อที่เราเอวันนี้มัน็แปลๆ" บัว้มหน้าิหนั้วยวามัวล
"อ่อ ที่แเล่าว่าโนพวยัยลูแ้วับที่หน้าห้อน้ำแล้วโนผีหลอเหรอ สอเรื่อสอวามิบหายที่แ่าอย่าลัวริๆ ยัยลูแ้วั้นามไป่าให้แไ้นะ แ่ผีือยัไ"
"เราไม่ไ้ัวลเรื่อพี่ลูแ้วหรอ เราลัวสิ่ที่มอไม่เห็นมาว่า ่วนี้มันเิเรื่อบ้าๆับเราหลายอย่ามาเลยแ แล้วเรา็ไม่ไ้อยาะพาแมาเือร้อน"
"มาเลย้า ะนะผีะบ้าะบออะไรแม่ะเอาระเป๋าฟาให้หัวแบนเลย แอยู่ับั้นแไม่้อลัวใระมาทำอะไรหรอ สบายใึ้นมารึยั"
"เออ อบในะ" บัวสวมอเพื่อนสาวอย่าอออ้อน วามรู้สึถูปป้อูแลที่ไม่ไ้สัมผัสมานานทำเอาอบารื้น
"อิ ถามไรหน่อยสิ"
"อือ อะไร๊ะ"
"แเื่อว่านเราะำหนะาีวิัวเอไ้ โยที่ไม่มีเรื่อาิำเนิ สายเลือ อะไรเทือนั้นมาเป็นัวี้เส้นทาีวิรึเปล่า"
อินิ่ิไปสัพั ่อนสาวสวยะลี่ยิ้มอ่อนโยนมาให้บัว
"ไ้สิแ เรา็ือเรา ไม่ใ่นอื่น มีีวิเป็นอัวเอ ถ้า้อมารับหน้าที่หรือทำสิ่ที่นอื่นำหนเรา็ไม่่าาโรบอทหรอ ริมั้ย"
ืนนี่เป็นอีืนที่บัวหลับฝันีโยไม่ฝัน และไม่มีวิาร้ายใเ้ามาล้ำราย
มหาลัย
รถันหรูสามันับรเ้ามาที่ะบริหารอย่าเร่รีบ เมื่อเ้านายไ้ยิน่าวว่านที่ำลัสนใอย่าบัวบูาเิปัหาึ้นและูเหมือนะไม่ธรรมา ึรีบรุหน้ามาที่เิเหุทั้ที่เพิ่ลาเรื่อบิน
แ่เมื่อพัร์ลารถมา็้อะัเมื่อเอับนที่ไม่าิ
"ุอาร์ มาทำอะไรที่นี่" ร่าสูในุาวทั้ัวสะพายย่ามสีำยืนเ่นนิ่ ไม่ไหวิอยู่หน้าะบริหาร
"ผม้อถามุพัร์มาว่าว่ายโยมาทำอะไรันที่นี่" อาร์พยัพเยิให้พ่อนัธุริให่หันไปูำนวนผู้ิามในสูทสีำที่ไปไหนมาไหน็ูเอิเริเหลือเิน
"นอผมมีเรื่อนิหน่อย ผมรู้สึแปลๆเลยมาู พอมาถึ็รู้สึแปลๆริๆ"
ไอวามั่วร้ายแผ่ไปทั่วทั้ะบริหารอมหาลัยื่อั ลิ่นเหม็นเน่าโยออมาเป็นระยะ รู้สึไ้ถึวามเียแ้น อาา ทรมานอยู่ภายในอย่าที่ไม่วรเิึ้นในสถานศึษา นในุาววัสายาุมาทาพัร์อีรั้ ่อนะเินรเ้ามาประิ ปาเม้มแน่น้วยแรอารม์ที่ผสมปนเปนบรรยายไม่ถู
"ุพัร์ ุบอผมมาามร นทีุ่พูถึือนอบุษบใ่มั้ย" ร่อรอยาร่อสู้้วยอามมีทั้้านมื และ้านสว่า พลัอบุษบนั้นเพาะัวไม่เหมือนใร ไม่มีทาที่นที่อามแ่ล้าอย่านะเ้าใผิ
สอสายา้อันอย่าไม่มีใรยอมใร หลัาพัร์พิาราว่าอาร์เอว็สมวระรู้เรื่อนี่ไ้แล้วึอบออไป
"เฮ้อ ผมยัไม่อยาให้ใรรู้เยอะมา แ่ใ่ นนั้นือนที่น่าะเป็นลูายอุอาสรัส เาเรียนที่นี่"
อาร์ใเ้นแร้วยวามยินีที่ทารออปัหาที่พยายามหาทาแ้อยู่ีๆ็พบทาอออย่า่ายาย แม้ะโรธที่ปิบัันแ่็เ้าใไ้ บวรพน์มีหน้าที่เพียปป้อบุษบอย่าสุวามสามารถ
แ่ามัวเอ็ีแล้ว ลาสัหร์อนร้อเือนว่าเร็วๆนี้อาะเิเรื่อร้าย ำเป็น้อมีำลัเสริมที่สำัอย่าอบัวบุษบ
"ุน่าะบอผมให้เร็วว่านี้ อย่าน้อยผม็เป็นหนึ่ในุรภิบาล ถ้าเาพว่านเทพพิทัษ์อผมอย่าน้อย็ไม่เิเรื่อวุ่นวาย โยทั่วไประูลบุษบ พอย่าเ้า 12 ปี ธาุะเริ่มแปรปรวนเพราะอบัวบุษบะเ้าสถิอย่าสมบูร์ นรุ่น่อนมัะมาอว่านเทพพิทัษ์ารอบรัวผมนี่แหละ"
พัร์นิ่อึ้ไปับวามสะเพร่าอนที่ทำให้บัวบูาอยู่ในอันราย แ่็พบเรื่อน่าสสัยเพิ่มึ้น
"ุว่าอบัวบุษบะสถิในร่าอน 12 ปี แ่บัวบูาอยู่มหาลัยปี 2 อายุใล้ะ 20 ปีแล้ว ทำไมเพิ่มีอาารอนนี้"
เพราะอะไรทำไมสายเลือนสุท้ายอระูลถึพลัเพิ่ื่นเอา่วนี้
"เรื่อนั้นเรา่อยไปหาำอบเอาทีหลั เอทายาทอบุษบแล้ว ่อไปเราะไ้ให้บัวบุษบผนึอนธสูรายอีรอบ ่อนมันะหลุออมาสร้าวามเือร้อนอี" อาร์มีสีหน้าแ่มื่นึ้นอย่าพอใ แ่ายหนุ่มอีนลับเห็นรัน้าม
แม้ที่ผ่านมาทั้อาร์และพัร์่าพยายามหาทายาทอบุษบ หรือลอวิธี่าๆ แ่พัร์พอเอบัวบูาที่เป็นทายาทัวริ วามรู้สึภายในลับรู้สึหวแหน ไม่อยาให้แปเปื้อน เผิอันรายับภูผีปีศาใทั้สิ้น
เ็ที่เิบโมาอย่านธรรมา้อมารับภาระอันยิ่ให่อย่าปราบภูผีปีศามันออะเินที่ใระรับไหว
"ผมว่าเราหาวิธีอื่น้วยเถอะ เาูเหมือนไม่พร้อมะทำหน้าที่นี้"
อาร์ที่ำลัสำรวพื้นที่ไปทั่วหันลับมามอผู้ร่วมุรภิบาล แทบไม่อยาะเื่อับสิ่ที่ไ้ยิน หันมายืนออประันหน้าับร่าสู
"ถ้าไอ้วิาร้ายนนั้นมันหลุมาไ้ พวเราะายันหม แล้วุะบอว่านเียวในโลที่สามารถ่วยเรื่อนี้ไ้หันหลัหนีปัหาเหรอ ุรภิบาลมีหน้าที่ปป้อวามสบในโลวิา ัผีวิาร้าย"
"แ่ไม่ใ่ทุน้อทำามที่ระูลำหนมาแบบุนะ"
สิ้นำนั้นสรรพสิ่พลันเียบสั วามร้อนระอุแผ่ออมาาร่าอนในุาวนทุนสัมผัสไ้บาๆ เาสีเทามามายปราอยู่้านหลัออาร์อย่าไม่พอใ แ่ทั้สอยัยืน้อหน้าันนิ่โยที่พัร์ไม่ไ้รับผลระทบใๆ แ่าาเหล่าายุำที่เริ่มทนไม่ไหวทรุัวล นที่มีอาม็เรียเราะเพรมาล้อมรอบัวเอ้านแรันมหาศาล
"ุ็ทำหน้าที่ปป้อทายาทอบุษบ ามที่ระูลอุำหนมาเหมือนัน" สิ้นำร่าสู็พยายามสบสิอารม์ ลายวามร้อนลที่แผ่่านไปทั่วบริเวลแล้วเินสำรวอาาร่าๆ่อ
สำหรับพัร์นั้น แม้หน้าที่อระูละ้อารให้ปป้อนาบุษบ ในราแร็เพียิว่าะ่วยเหลือุนเือ ปป้อเมื่อยามมีภัย แล้วร่วมมือันัวิาร้ายเมื่อภัยมา
แ่วันนั้น วันที่พัร์ไปสบาลมโอนัวเล็ ิใลับเรียร้อ่าออไป เหมือนส่วนลึๆอิวิา้อารนนนั้นอย่าไม่ทราบสาเหุ นายให่ผูุ้มบัเหียนBWPรุ๊ป ไม่เยิะนึถึใรอย่าวบุมัวเอไม่ไ้
พัร์ไม่เยมีแฟนและไม่เื่อในรัแรพบ
ไม่เยเื่อ นระทั่สบาู่นั้น
ในใิเพียแ่อให้นนนั้นไ้เลือเส้นทาีวิเอเถอะ
ความคิดเห็น