ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : 08
08
“โอ๊ย...” ันร้อโอรวออมาพลาับบิี้เีย ล้ามเนื้อบาส่วนเหมือนับำลัะีาให้ไ้อย่าไอย่าั้น มิยูที่เิน้วยันถึับหันมาถาม
“ทำไมร้อแบบนั้นล่ะ เหนื่อยาพละหรือว่าไปทำอะไรมา”
“อา...” ันลาเสียยาว ในหัวไม่รู้ะอบอย่าไ เล่นพละเหนื่อย็ริแ่สาเหุที่แท้ริือารโนรุ่นพี่ิิริลาไปูารแ่ันใน่วสอวันที่ผ่านมาแม้เมื่อวานะไม่ไ้ไปแ่ารเินทาไปในระยะสอวันมัน็ไลเินไป นล้ามเนื้อำลัรีร้อ สุท้าย็ไ้แ่ปิปาที่ะพูแล้วส่ายหน้าปิเสธไปแทน ส่วนแนที่บิี้เีย็เ็บแนบลำัวามปิ
หาไ้บอไป อีนะ่อว่าัวันแน่ ๆ ที่ทำไปโยไม่ำนึถึัวเอ มิยูมัห่วันเสมอ
สาวแว่นที่เห็นันส่ายหัวปิเสธไป็เลิสนใแล้วยเรื่ออื่นมาพูแทน
“แล้ว่วนี้ับานอโรเรียนอีเมื่อไหร่ะเสร็ล่ะ เห็นทำั้นานแล้วแบบนี้นอาารบ้านอโรเรียน ที่เรียนพิเศษ็หนัไปที่านโรเรียนอี...”
“ัน็ไม่รู้เหมือนัน รอบ่อนลอเสนอแบบร่าไปใหู้แ่็โนีลับมาหมเลยบอว่าูไม่น่าึู เพราะั้น่วบ่ายึมีประุมเรื่อนี้อีรอบ” ันบอพลาเินไปเปิ๊อน้ำอโรเรียน ปล่อยให้น้ำสีใสา๊อำระล้าเหื่อที่ไหลออมา ส่วนมิยูเอ็ยืนพิผนั ปล่อยหาม้าลู่ลมา ัน้อมออย่าไม่วาา
“มีอะไรรึเปล่า?”
“เปล่าแ่...” ันหยุเว้นว่าไว้แล้ว่อย ๆ มอเพื่อนสาวใหม่อีรอบ “แปลาน่ะ”
อ๋อ มิยูพูแ่นั้น่อนะหันไปรวบผมัวเอเป็นหาม้าสูอีรอบ ันเลยหันมาปิ๊อน้ำ ใ้ผ้าเ็หน้าที่พมาเ็มือที่เปียุ่ม่อนะเินออมายืนอยู่ใล้ ๆ ับมิยู ที่มัผมที่เปียุ่ม้วยเหื่อ าบพละนี้ทำให้อยาอาบน้ำใหม่อีรอบเลยแฮะ พูแล้ว็หันไปมอพวเพื่อนในห้อที่เริ่มทยอยเ้ามา
มิยูเห็นนเริ่มเยอะเลยใ้มือมาสะิัน มอา็รู้ใันทันทีที่ว่าอยารีบไปเปลี่ยนเป็นุนัเรียนแล้ว เพราะั้นทันทีที่มัผมเสร็เรา็รีบออาห้อสำหรับล้าหน้าล้าา ไปห้อเปลี่ยนเสื้อ
แ่ระหว่าทาันับเห็นเหล่าเ็ผู้หิาั้นปีเียวัน ันมอพวสาว ๆ ที่เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วไปยัั้นบนอึเพื่อไปเรียนพละ มิยูที่เินนำหน้าอยู่็หยุเินทำให้เินนับแผ่นหลันั้นอย่าั
เ็บ ิแบบนั้นถอยหลัสอสาม้าว่อนะะเ้อหน้าไปู ปาที่ำลัะพูถามมิยู แ่ทันทีที่มอไป้านหน้า็พบับแ๊เ็ผู้ายลุ่มให่ที่เินวาทาอยู่็ทำให้ปาที่ำลัะถามเียบไปสัพั ันเริ่มใ้สายาวาามอไปที่เ็ผู้ายลุ่มนั้น่อนะพบับนุ้นา นิโล
ัน้อแบบนั้นสัพัไม่ไ้ยับเยื้อนไปไหน ทั้ันและนิโล่า็สบาัน ่อนที่ะเป็นเาที่วิ่มาทา้านนี้ อยู่ ๆ มิยู็ยมือึ้นมาั้น ันเห็นอีนหยุวิ่แล้วเินมาแทน
ันมอหน้ามิยูอย่าไม่เ้าใเล็น้อย ถึระนั้นใ้มือแะแนที่ถูยมาอย่าแผ่วเพื่อลระับล ่อนะ้าวาไปเินอยู่้าน้า มอนิโลที่ใ้มือับท้ายทอยัวเอ ท่าทาทำอะไรไม่ถู่อนะ่อย ๆ พูึ้น
“สวัสีุยูเมะ แล้ว็ุิระ? ผมพูื่อถูรึเปล่า” ท้ายประโยเาหันไปถามับมิยู ันปรายามอน้าน้าที่ไม่ไ้โ้อบออไปแ่็พยัหน้า้วยใบหน้าที่เ็มไป้วยวามหุหิ เป็นแบบนี้ไม่ีแน่ วามินี้แวบมาในหัวทำให้้อรีบหันไปบ่ายเบี่ยวามสนใานิโลมาเพื่อที่ะไ้ไม่เรื่อัน
“่ะ ไม่ทราบว่าุนิโลมีอะไรรึเปล่าะ”
“เปล่ารับ... ทัทายเย ๆ เพราะไม่เยเห็นุยูเมะรทาเินเลย นึว่าไม่ไ้เรียนพละาบวันเียวัน” นั้น็ริ ันเห็น้วยับสิ่ที่อีนพูแ่็ไม่ไ้พยัหน้าหรืออบโ้อะไร
แ่อยู่ ๆ มิยู็โพล่อบึ้น้วยน้ำเสียแ็ร้าว พร้อมับเท้าสะเอว
“ถ้าเรียน แล้วมันะทำไมเหรอ?”
นั้นทำให้นิโลที่ไ้ยินำอบแบบนั้นูไม่่อยอบพอใเท่าไหร่ เพราะมิยูอบแบบน้ำเสียไม่พอใรึเปล่า ันิ่อนะรีบแทร่อนที่เาะพู
“มิยู...” ันพูื่อเธอ้วยน้ำเสียเรียบเป็นารเือนนัย ๆ ่อนะหันหน้าไปหานิโล “สรุปแล้ว ุนิโลมีอะไระพูอีหรือเปล่าะ?”
“ไม่หรอ ็มาทัทายเหมือนทีุ่ยูเมะบอเมื่อวันนั้นว่าถ้าเอะเ้ามาทั็ไ้”
ันนิ่เียบ ไม่รู้ะพูอะไร รู้สึัวเอเป็นอีหนึ่ในัวารที่ทำให้มิยูโรธ เลยรีบพูพามิยูไปเปลี่ยนุให้เร็วที่สุ
“ถ้าไม่มีอะไร ่วยบอเพื่อนุนิโลไ้รึเปล่าะ เพราะอนนี้มันำลัว้าทาเินทำให้ันไม่สามารถไปเปลี่ยนเป็นุนัเรียนไ้” เาหันไปมอที่ลุ่มเพื่อนอเาทันทีที่ันพูเสร็ ันเห็นเายมือึ้นมาวาบนหน้าผา้วยใบหน้าทีู่แปลาไปหน่อยแถมพอมอไปที่หูอเา็เป็นสีแอย่าแปลประหลา ไม่นานเา็ัารปัหาที่พึ่บอไปไ้อย่ารวเร็ว
ทั้ันและมิยู่าเินผ่านไปโยไม่ไ้สนใผู้ายลุ่มนั้นมานั แ่ไม่ลืมที่ะยิ้มพร้อมับโบมือลานิโล
“เรียวโะ”
หือ ันานเสียรับื่อัวเออย่าไม่ไ้ิไรมา ในะที่ำลัสวมุนัเรียน
“เรื่อเมื่อี้...” น้ำเสียเบา ๆ ทำให้ันหันไปมออย่าสนอสนใ “ไม่มีอะไร”
“มีสิ ็เมื่อี้มิยูะพูอยู่นี่”
“นายอิิโอะ” โอ๊ะ ันหูผึ่ั้ใฟัอย่าสนอสนใ โีที่ในห้อยัไม่มีใรเราเลยพูุยันไ้อย่าไม่เรนอื่น “ฝาอโทษ้วย”
“ไม่เอาน่า มิยู เรื่อนี้็รู้อยู่ไม่ใ่เหรอว่า้อทำ้วยัวเอ” มิยูหันมา้อันาเม่น มือ็ยัทำหน้าที่อัวเอโยาริระุม “ันรู้ว่าโรธที่พวผู้ายพวนั้นว้าทา แ่ันห่วมิยูนะที่ะไปมีเรื่อับนิโล นิโลน่ะัวฮอเลย มีเรื่อที มันน่ารำาน่ะ อีอย่าเรา็ะบันแล้ว”
“...”
“ไม่ไ้ิถึรนี้ริ ๆ สินะ… พอไม่ใ่เรื่อเรียนมิยู็ลืมิอย่าอื่นลอ”
“็มันยาที่ะเ้าในอื่น” ันพยัหน้าเห็น้วยะที่ำลัพับผ้าอัวเออยู่ “เี๋ยวันะไปอโทษเอ็ไ้...”
น้ำเสียแผ่ว นั้นทำให้ันใไม่ีริ ๆ เลยเลือที่ะรีบเ็บอแล้วเินไปอยู่้า ๆ พร้อมับ่วยเ็บอ
“มิยูรู้ไหม ถ้าไม่ไ้อยาอโทษ็ไม่้ออโทษ็ไ้ เราไม่ไ้ผินานั้น”
ันพูึ้นมาพร้อมับยื่นผ้าที่ถูพับให้
เรียวโะนั่หลัรมอูระรูปทรหัวใที่ั้อยู่รหน้าอัวเอที่ไปหยิบยืมเพื่อนร่วมห้อมา อยมอมิยูที่ำลัหวีผมเพื่อที่ะมัโบให้อยู่แ่็โนเพื่อน ๆ ในห้อหลายนรีบเสนอัวมาทำผมหรือแ่หน้าให้ ในใเริ่มไปไม่ถูพอะหันไปร้ออวาม่วยเหลือาเพื่อนที่ำลัหวีผมให้็พบว่าไม่ไ้สนใันอยู่เลย สุท้ายเรียวโะ็ปิเสธไปนเหลือแ่็ยัมีหลายนามื๊อแล้ว็ให้เหุผลว่า
“็เป็นผู้หิเหมือนันอยาะ่วยให้ใรสันสวยเพิ่มึ้นอีนี่”
เพราะเหุผลแบบนั้นึทำให้ปิเสธไปแ่พวเพื่อนสาวในห้อ็พาันเอาเรื่อสำอาวาบนโ๊ะแล้วบอว่าใ้เสร็่อยมาืน แบบนั้นเรียวโะเลยใ้อย่าระมัระวัที่สุ
ราาแ่ละอันไม่ใ่เล่น ๆ เลยสิ หิสาวิแล้ว่อยแ่แ้มใบหน้า้วยเรื่อสำอาไปเรื่อย ๆ ปล่อยให้เพื่อนสาวหวีและลอนผมให้โยารแอบเสียบปลั๊อโรเรียน
เสียรี๊และเสียุบิบา้านนอัึ้นรวมถึในห้อ็เริ่มมีารุบิบันบ้า บานถึับลุออาเ้าอี้เพื่อไปูว่า้านอเิอะไรึ้น ันมอไปที่ประูอย่านึอยารู้อยาเห็นเหมือนนอื่นแ่ิที่มีมิยูที่ทำผมให้อยู่เลยไม่ล้าลุไปไหน สุท้ายำใยอมแพ้ับเรื่อนี้หันไปมอนาฬิาที่เ็มำลัหมุนไปเรื่อย ๆ
ใล้ไ้เวลาประุมแล้ว อีสิบนาทีสินะ... พอเห็นแบบนั้นันเลยเ็บเรื่อสำอาและหันไปพูับมิยูที่ลอนผมให้ันอย่าสนุ
“มิยูเี๋ยวัน้อไปแล้ว”
“อือ ทำเสร็พอี เี๋ยวหมัโบให้ เอาริบบิ้นสีอะไรี”
“อสีและันเ้าับุนัเรียนี”
“ัน็ิว่าั้น” มิยูว่า่อนะวาพวริบบิ้นสี่า ๆ ลแล้วับ่อผมแ่บาส่วนมัริบบิ้นเ้าับผมอัน เมื่อเสร็็่อย้าวาถอยออมา “เสร็แล้ว”
ันยิ้มับัวเอพลายล้อมือถือสู ๆ เพื่อส่อผม
รื เสียประูถูเปิออพร้อมับผู้ายที่รู้ัันเป็นอย่าี ันยิ้ม้าไว้แ่ในใับพูำหยาบเพราะนึใ ทำไมันถึนึไม่ออันนะว่าเป็นนิโลที่ทำให้สาว ๆ และนอื่นในโรเรียนุบิบหรือสร้าวามสนใไ้มานานั้น แ่ัน็สสัยว่าเาะมาห้อันทำไมหรือไม่พอใับมิยู ันิแล้วหันไปมอมิยูที่เือบะมีปาเสียับนิโล
แ่เธอลับไม่ไ้สนใอีฝ่ายเท่าไหร่ เพียแ่เ็บพวเรื่อสำอา่า ๆ ไปให้พวเพื่อนในห้อแทน และูท่าะไม่ไ้สนในมาใหม่เลยสันิ
“ุยูเมะ?” เาเรียันที่หน้าประู นั้นทำให้นในห้อหันมาสนใันมาึ้น ันยิ้มรับับำเรีย่อนะใ้มือเลื่อนเ้าอี้ออเพื่อลุึ้นยืนแล้วเินไป้านหน้าห้อ
“มีอะไรรึเปล่าะ?” เมื่อเ้าใล้เามา ันเลยยิำถามออมาในะที่เินอยู่่อนะหยุเินเพื่อเว้นระยะห่าที่ิว่าพอี
“ผมแ่ะมาถามว่าไปประุมสภาไป้วยันรึเปล่ารับ”
“อ๋อ” ส่เสียเหมือนเ้าใออมา่อนะถาม่อ “ุนิโละไปอนนี้เลยเหรอะ?”
“เปล่ารับ แ่ะมาถาม ถ้าุยูเมะไปอนไหนผม็ะไ้ไป้วย”
ันยิ้มรับเริ่มับสัเว่าทุนในห้อหันมาสนใันและนิโลเป็นุสนใเียว ันถอนหายใออมาอย่าเหนื่อยใับารเป็นที่สนใ
“ั้นเี๋ยวันอไปเอาระเป๋า่อน แล้วเราลไปเลยนะะ”
อีฝ่ายแ่พยัหน้า ส่วนัน็หมุนัวลับหลัไปหยิบระเป๋า แล้วเินออาห้อมาโยไม่ลืมโบมือลาให้เพื่อนสาว
ระหว่าทาเรียวโะรับรู้ถึสายาอพวสาว ๆ ที่ับ้อมาลอ แม้ะมีหลายรั้ที่ถูับ้อเป็นพิเศษแ่รั้นี้หลับ่าออไป ร่าายรู้สึเร็ ๆ ับารถู้อมอ หิสาวำลับิในใว่าารมาับผู้ายที่เิน้วยอนนี้อาะเป็นวามิที่ผิ็ไ้ แ่สุท้าย็ไ้แ่ถอนหายใอย่าปล ๆ ่อนะั้หน้าั้ใเิน่อ โยสายา็อยมอพวสาว ๆ ที่มอมาสลับับนที่ทำให้เิสิ่นั้น
“ุนิโลูุ้นินนะะ” ันพูึ้นมาทันทีที่เราเ้ามาในึ เยหน้าเล็หน้าเพื่อมอเห็นใบหน้านสูว่าให้ั ในะที่า็ยัทำเินไป้านหน้าเรื่อย ๆ
“???”
“ับสายาอพวสาว ๆ ที่มอมาลอทา ันเร็แทบแย่พอถูับ้อแบบนั้น”
“เพราะว่าปิผมเล่นบาส ็มีนมอลอ มันอาะินไปแล้ว แ่อโทษนะรับที่พอมาเินับผมแล้วมันทำให้ถู้อ”
“ไม่เป็นไร่ะ เ้าใไ้อีอย่าไม่ใ่วามผิุนิโลสัหน่อย” ันพูยมือปรามบอว่าเาไม่ำเป็น้อรู้สึผิหรืออโทษ ่อนเท้าะหยุหน้าห้อสภาห้อเิม “โอ๊ะ ถึแล้วล่ะ่ะ”
ปาียิ้มนาปิ ใ้มือเลื่อนประูออไป้าน้า่อนะเินเ้าไปวาระเป๋าไว้ทีุ่วาอ ่อนะหันัวลับมามอหาที่นั่เพราะว่ามา้าว่านอื่นในห้อึเหลือที่ท้าย ๆ แถว เรียวโะหยิบสมุ ระเป๋าินสอ และมือถือไว้่อนะเินไปอย่าไม่สนใผู้ายที่เินร่วมทาเมื่อสัรู่เลยสันิ ส่วนนิโลพอเห็นว่าเรียวโะไปนั่ไ้แล้ว็เรียมอแล้วามไป แม้ะมีรุ่นน้อหลายนเรียมที่นั่ไว้ให้ใล้ ๆ ับัวเอเพื่อให้เาไปนั่้วย
แ่นิโลลับไม่ไ้สนใอะไรเลย... เาเลือที่นั่ที่ถูเว้นว่าไว้และอยู่ใล้ับผู้หิที่เาพึ่พูุย้วย ใ้สายามอเรียวโะนระทั่วินาทีที่ัวเอนั่ลับเ้าอี้ แล้วหันไปสนใโปรเเอร์ที่เหล่าสภานัเรียนำลัเรียมนำเสนอาน
ไม่นานุรูผู้เป็นหัวหน้าประำห้ออเรียวโะและเป็นรูประำฝ่ายิรรม็เ้ามา หัว้อารประุมึไ้เริ่มึ้น...
“ั้นเอาามนี้นะรับ” นั้นเป็นประโยบานเพื่อบอว่าะเอาแผนานามทีุ่รูและนในสภา่าพาันร่วมหัวันิ ันเอามือปิหน้าัวเออย่า่ว ๆ ในที่สุารประุม็บะที่อนะมอไปที่ทุน ไม่มีใร้านแปลว่าเราะไ้ใ้หัว้อที่พึ่พูันไป “โอเ ั้นุยูเมะ”
ันสะุ้ัว่อนะานรับออไป
“ะ?”
“่วยไปิ่อประสานานับุรูที่เี่ยว้อให้หน่อยนะรับ ส่วนพวรุ่นน้อับนอื่นเี๋ยวให้่วยไปนอ”
“ุรูะให้หนูไปนเียวเหรอะ?” ันยมือึ้นถาม โยที่ไม่ไ้มีใรสนใมานัเพราะไม่อยาไปุยประสานานับรูท่านอื่น
“ั้นเี๋ยวผมไป่วยนะรับ ไผม็อยู่้านประาสัมพันธ์” ันหันไปมอเ้าอเสีย นิโลเายมือึ้น แม้ในใะีใที่มีนมา่วยแ่ว่า็นึเสียใอยู่ ันมออยู่เียบ ๆ ่อนะสะุ้เมื่อนัยน์าสีฟ้าเปล่ประายนั้นสบาับสีอปีนาอัวเอ พอรู้ว่าอีนรู้ว่าัวเอมออีฝ่ายเลยรีบหันหน้าหนี
บารแบ่หน้าที่อารทำาน นัเรียนหลายนเริ่มลุออาห้อันไปเพื่อทำหน้าที่อัวเอ บาน็ยัอยู่เพื่อทำหน้าที่เหมือนัน เรียวโะลุึ้นพร้อมับถือสมุปาาไว้ในอ้อมแน พร้อมับนิโลที่ยืนอยู่้านหลัอนไหน็ไม่อาทราบไ้ หิสาวทำหน้าเหยเออมา เพราะเห็นแบบนั้นนที่สูว่าเลยเบี่ยัวและถอยหลัเพราะิว่าัวเอวาทาอยู่
“ั้นเราไปุยประสานันรูแ่ละท่านเลยีไหมรับ”
เาพู เรียวโะพยัหน้าอบรับ่อนะเินนาบ้าทันทีที่ออาประูห้อสภา
นิโลพอลอบมอใบหน้าสวย ๆ ที่ำลัทำสีหน้าแ่าาปิที่ไ้เห็น็ยยิ้ม่อนะยื่นลูอมใน ในระเป๋าเสื้อัวเอให้ ถึไม่รู้ะให้เพราะเหุผลอะไร แ่็ันยื่นให้ไปแล้ว ส่วนนที่เห็นมีลูอมสอสามเม็อยู่รหน้า็้อนวาึ้นมามอ ปาเล็ ๆ ยับไปมาโยไม่มีเสีย่อนะ้มมอลูอม พยัหน้าล ใ้มือที่ว่าอยู่เ็บหยิบลูอม
“อบุนะะ”
“ไม่เป็นไรรับ แุ่ยูเมะูท่า่วมา”
“ูออเลยเหรอะ?” เรียวโะอบเสียอ่อย ๆ พลาพยายามแะลูอม้วยมือเียว
นิโลเห็นันั้นเลยแย่พวสมุปาามาถือเอาไว้่อน หิสาวมอแนัวเอาปริบ ๆ ที่อในมือ็หายไปเพราะถู่วยานที่เิน้าน้า่อนะหันไปมอ สอาที่้าวไป้านหน้าหยุั่วราว นิโลเห็นแบบนั้น็หยุ้วย เรียวโะมอสลับมืออัวเอับอที่นิโลถือ่อนะพยัหน้าเบา ๆ ับัวเอ
แล้วหันมาสนใารแะลูอมอัวเอนสำเร็แล้วอมไว้ในปา ่อนะรีบหันัวไปหยิบอที่อยู่ในมือออีน เป็นนิสัยส่วนัวที่ไม่อบให้ใรมาเป็นธุระให้
“อบุนะะ”
“ไหวแน่นะรับ” ฝ่ายนิโลถามออมาเมื่อเห็นปิิริยาอเรียวโะ
“ไม่ไหว็้อไหวแหละ่ะ” พูออไปทั้อย่าั้น ่อนะเริ่มเินหน้าเพื่อไปหาอาารย์สอนิเพื่อุยเรื่อาน ส่วนนิโล็อยั้อร่าอนที่เินอยู่้าเสมอ เพราะารเินที่เหมือนะเป็นลมไ้ทุเมื่อ เพราะหิสาวสนใแ่านึไม่ไ้มอที่นที่เิน้วยเลยสันิเพราะมั่นใว่าาม้วยารเี่ยหูฟัฝีเท้า
แ่หายูเมะ เรียวโะลอลอบมอมาที่ใบหน้าออิิโอะ ในอนนี้บาทีเรียวโะอาะสัเเห็นใบหน้าที่แับรอยยิ้มที่ใร่อใร็ไม่เยเห็น็ไ้
talk
เราลอเปลี่ยนอะไรหลายอย่าพยายามปรับให้ีมาึ้นแ่็ยัิัอยู่เลย อนนี้เียนยาวมาพยายามไม่ี้เียเพราะั้นเลยไม่มีาไหนรวบรัมานาอนที่แล้วที่ห 555 ิว่าานนี้ยามาเลยที่เียนเพราะไม่เยเียนอะไรยาวนานี้มา่อนะะถึลาเรื่อแล้ว้วยเราีใมา อนนี้ยัไม่อัพฟิในเ็ีนะะเรื่อนี้เพราะเ็ีมีปัหาเราแบบร้อไห้ ทำไมันนะ
มาิามเราไ้ที่ ทวิ @kamonjan23 นะะ
ความคิดเห็น