ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : [ARC I] ตัวร้ายคนนั้นหากไม่หยุดสตอล์กฉันจะโทรหา 191!
ไม่รู้ว่านาร้ายลืมหรือยัไ สุท้ายวันนั้น็ลาันไปโยที่วิ์ยัไม่ไ้แ้ที่อยู่อพระเอแ่อย่าใ เพื่อนพระเอระพริบาปริบ แ่็ปัเรื่อวุ่นวายออไปแล้วทำารทำานอน่อไป ส่วนนาร้าย็ไปทำวุ่นวายับานอีเวนท์ พรีเนเอร์ ถ่ายปนิยสาร ให้สัมภาษ์วาไรี้อน่อไป ไม่มีท่าทีทุรนทุรายะไปามื้อพระเอ
นเป็นเพื่อนพระเอเอที่ทนไม่ไหว้อทัแทไปแะ
เป็นไบ้า? : me
โอเึ้นรึยั? : me
RIZA : ็เรื่อยๆ้ะวิ์
RIZA : วิ์ล่ะ?
เหมือนเิมรับผม : me
นิ้วที่ำลัหน้าอหยุเล็น้อย ิ้วเ้มมวรุ่นิว่าะออปาถามอย่าไรี ะไปถามว่าไม่ิะไปามพระเอแล้วหรือ็ูะประหลาไปหน่อย
...แล้วเรื่อิ : me
RIZA : ห้ะ?
RIZA : อ้อ เรื่อิ
RIZA : ่วนี้ยุ่ริๆอ่ะวิ์ ไว้่อนละัน
RIZA : ไป่อนนะวิ์ ถึิวละ ไว้เอัน้า
ุะไม่ใเย็นไปหน่อยหรือที่รั? วิ์ไม่รู้ว่าะหัวเราะหรือร้อไห้ี แบบนี้็แสว่าเรื่อนี้ะไม่มีนาร้ายแล้วใ่ไหม? ถ้าไม่มีนาร้าย็ไม่มีนรวมหัวับัวร้ายวายานาเอ เพื่อนพระเอ็ไม่้อไป่วย และไม่้อาย
‘ห้าน้อย...เป็นนี้็ถือว่าแฮปปี้เอนิ้มั้ยนะ?’
[[าารประเมิน โฮส์ทำหน้าที่อเพื่อนพระเอไ้ีมา ทำหน้าที่อพระรอในารสนับสนุนนาเอามุมมืไ้ี แ่อนายัไม่แน่นอน นาร้ายยัไม่ไ้ัใาพระเอและัวร้าย็ยัไม่ออโร ส่วนโฮส์เอ็ยัไม่ไ้ทำภาริหลัในารแ่านมีลู หนทายัอียาวไล อให้โฮส์พยายาม่อไป ไฟ์ิ้!]]
วิ์พยัหน้ารับรู้ โยรวมถือว่าเาทำภาริไ้ีทีเียว น่าะวาใทาฝั่พระเอไ้มาแล้ว อนนี้เา้อริัในารหาเมียให้ัวเอเสียที เพราะถ้าภาริอมพลีทายหนุ่ม็สามารถาโลนี้ไปรับราวัลระบบแล้วไป่อโลถัไปไ้เลย
“ลาเ้เย็นไ้แล้ว่ะ” เสียพนัานัึ้น หมอหนุ่มที่ยืนเร่รอาแฟอนอยู่เินเ้าไปรับพร้อมแยิ้มามประสาพี่หมอผู้อ่อนโยน อาาศร้อนๆูาแฟเย็นๆแล้วื่นใ วิ์มือหนึ่ถือแ้วาแฟ มือหนึ่เปิประูระ าที่ำลัวามอทาแบบไม่โฟัสอะไรไปสะุที่บุล้อสสัยผู้ใส่แว่นันแและสูทแบรน์หรูโเ่นเินัวละรม็อบทั่วไป ที่ทำัวน่าสสัยโยารยหนัสือพิมพ์ึ้นมาบัหน้า
วิ์เือบสำลัาแฟแล้ว
นั่นมันัวร้ายไม่ใ่หรือน่ะ?
หาิ้วอหมอหนุ่มปราเส้นสีำึ้นมาสามี เลือไม่ถูว่าวรแสัวว่าเห็นหรือทำเป็นไม่รู้เรื่อี แ่ในที่สุวิ์็เลือที่ะีมึนเินผ่านไป อยูว่าัวร้ายะมาไม้ไหน
อีฝ่ายสะรอยามมาอย่าไม่ลละ
‘ห้าน้อย...ัวร้ายิว่าัวเอำลัทำอะไรอยู่?’
[[ระบบรวพบัวร้ายเปิโหมนินา]] ระบบทำเสียเหยียหยาม ิะมาิามโฮส์อมัน้ามหน้า้ามาเอไออัริยะอย่ามันเียวรึ? รู้ั 5555 น้อยไปเสียแล้ว [[โฮส์้อารให้ระบบเปิโหมุ่มโมีอบโ้ลับไปหรือไม่?]]
น้ำเสียห้าน้อยระหายสรามเินไปแล้ว
มุมปาวิ์ระุ โหมนินา โหมุ่มโมีบ้าอะไรัน? นายิว่าอนนี้ัวเออยู่ในหนัสรามแฟนาีหรือไ?
ละวามสนใาระบบอนเอไปยััวร้ายที่ิว่าัวเอเป็นนินาแล้วถอนหายใ รู้สึเวทนาึ้นมาแปลๆ ่าเถอะ...ะ่วยทำเป็นมอไม่เห็นหน่อยแล้วัน
หนึ่โฮส์ หนึ่ระบบไ้แ่สสัยว่าอยู่ีๆัวร้ายมาสะรอยามเพื่อนพระเอทำไม แม้ว่าะพยายามหาเหุผลร้อยแปพันเ้ามา็ไม่อาอธิบายารระทำอัวร้ายไ้ แ่วามสสัยเล็ๆน้อย็้อถูโยนทิ้ไป เมื่อห้าน้อยแ้ว่าพระเอและนาเอำลัะเินทาออาเาะ
ว้อท?
ปิิริยาแรอวิ์้มลมอปิทินในโทรศัพท์ ปิไม่วระลับมาเร็วนานี้มั้ยนะ วิ์มีวามรู้สึว่าเรือที่เาลทุนัไม้อะปูสร้าเอมันูแล่นไปอย่าทุลัทุเลเินไป อย่าบอว่านะว่าถ้าไม่มีเพื่อนพระเออยระุ้นพระเอะีบสาวไม่เป็น?
แล้วัวร้ายรนั้นะามสอล์เาอีนานไหมน่ะ?
มีปัหาอะไร็มาัวๆันเลยีว่าพี่าย!
....
…...ไม่ีว่า ลืมไปว่าะาหมอวิ์้อาย้วยน้ำมือัวร้าย
ุหมอหนุ่มสาบานับัวเอและห้าน้อยว่าะโทรหา 191 ทันทีถ้านามมีท่าทีอะไรแปลๆ วิ์เริ่มมีอาารพารานอย์หน่อยๆ เารู้สึว่าีวิไม่ปลอภัย หรือริๆเาวระใ้สมบัิที่มีนใ้สามาิไม่หม้าบอร์ี้าร์มาสัสามสี่นี ห้าน้อยโวยวายับวามิอโฮส์ถึที่สุ มันอยู่นี่ยัมีใรล้าิะแะ้อโฮส์อีหรือ?
ห้าน้อยที่น่ารัลืมไปแล้วว่ามันเป็นเพียระบบที่ทำไ้แ่ส่เสียเือนภัยโฮส์เท่านั้น
ความคิดเห็น