ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : บทที่ 7 ความรัก
“อาว่าสิน้าัวใหม่อเราที่นำออสู่ลาไป ยัไม่่อยไ้รับผลอบรับที่ีมานั ถ้าะยายโรานในอนนี้ อาว่าอย่าเพิ่เลยะีว่า” ธีทัเอ่ย้วยน้ำเสียเรียบนิ่ หลัาที่ันภมีวามเห็นิว่าารยายโรานผลิสิน้าเพิ่ม เพื่อผลิสิน้าให้ทัน่อวาม้อารอลา
น์นิ่ไม่แสวามิเห็นอะไร ปล่อยให้พี่ายเป็นฝ่ายเสนอ ถึะไม่่อยอบารระทำออาธีทัเท่าไหร่ แ่็เป็นถึผู้อาวุโสและเพื่อนเ่าแ่อบิา
“แ่สิน้าอเราเพิ่ะวาออสู่ลาไ้ไม่นาน นอานี้็ยัไม่เ้าถึผู้บริโภมาพอ ถ้าหาทำารโปรโมทารลา ให้เป็นที่รู้ัมาึ้น น่าะเพิ่มยอายไ้มาึ้นนะรับ” หนึ่ในะรรมารพูแสวามิเห็น
“นั่นสิรับ สิน้าัวอื่นๆ ที่วาาย็ยอีเินาหม” ะรรมารอีนพูเสริมทันที
ไม่สำเร็ผล เพราะะรรมารนั้นเห็น้วยับารัสินใอันภและน์ ทำให้ธีทัรู้สึไม่อบใที่ไม่มีใรั้านเรื่อนี้้วย
“ั้นเรื่อนี้รอหนูพริมมาอีทีไหม…ยัไ็เป็นหุ้นส่วน้วยัน น่าะ
ให้เามีส่วนับารัสินใ้วย” ธีทัพยายาม้านให้ไ้มาที่สุ “หลานสอนมีวามิเห็นอย่าไรบ้า”
น์ถอนหายใออมา่อนะปิแฟ้มรายานรหน้าล
“เเบบนั้น็ไ้รับ รอให้พริมมาเ้าประุม้วยอีรั้หนึ่แล้ว่อยเริ่มโราร”
“ั้นารประุมวันนี้ยุิเท่านี้ ส่วนเรื่อนี้ผมะนัารประุมอีรั้” ันภล่าว่อนะลุึ้นเินออาห้อประุมไปเ่นเียวันับน์ที่ลุึ้นเินามออมาิๆ
น์เินลับมาที่ห้อทำานอีรั้ เานั่ลที่โฟารับรอเอนัวนอนพิในท่าที่สบายแล้วหลับาล…รืน…เสียโทรศัพท์สั่นทำให้ายหนุ่มลืมาึ้นมอ และยับัวหยิบโทรศัพท์าระเป๋าาเ้านวาออมา ูปลายสายที่โทรเ้ามา่อนรับ
[แพรวโทรมาวนหรือเปล่าะ ?]
“ไม่รับ” ายหนุ่มอบ
[ั้นลาวันนี้ไม้มีนัทาน้าวับแที่ไหนหรือเปล่าะ]
น์รู้สึีใที่แพรวรุ้โทรมาหาใน่วที่เาำลัเหนื่อยพอี
“ไม่มีรับ” ายหนุ่มอบ
[ั้นเราไปินมื้อเที่ย้วยันนะะ]
“ไ้สิ”
[ีใั่ะ]
น์ยิ้ม “ั้นรอผมหน่อยนะ เี๋ยวผมะไปรับ”
[ไม่้อหรอ…แพรวรออยู่้าล่าแล้ว่ะ]
น์ยิ้มที่มุมปา “โอเ แล้วผมะรีบลไป”
[่ะ แพรวะรอ]
“รับ”
ายหนุ่มวาสายาเธอ ลุึ้นาโฟาเินไปที่โ๊ะทำานหยิบ ระเป๋าสา์และุแรถ่อนะออาห้อทำานไปทันที
ร้านอาหารหรูสไล์อิาเลี่ยนในย่านใลาเมือเป็นที่นิยมอนในละแวนี้ ทั้รสาิีราา็ไม่แพมานั หนำ้ำบรรยาาศยัู โรแมนิ เหมาะสำหรับู่รัที่พาออเทหรือมารับประทานอาหาร้วยัน
น์นั่อยู่โ๊ะเือบสุท้ายมุม่อน้าเียบและเป็นส่วนัว ายหนุ่มรับเมนูาบริรเปิอ่าน่อนสั่อาหารให้อนเอและสั่ให้เธอ้วยเ่นัน
“ุยัำไ้อีว่าแพรวอบอะไร” แพรวรุ้ยิ้มหวานให้ายหนุ่ม
น์ยิ้มอบเพราะวันนี้อารม์ไม่่อยีับเรื่อานมาเท่าไหร่
“ไม้ะ แพรวะลอหาานอย่าอื่นทำูแล้ว…” แพรวรุ้พูเริ่น
ายหนุ่มเลิิ้วมอเป็นเิถาม
“แพรวว่าะลาออาานที่ทำอยู่่ะ ไม้ะไ้ไม่้อมารอรับส่ทุวัน้วย มันเลิึ แพรวเรใน่ะ่ะ อีอย่าุะไ้มีเวลาลับไปอยู่ับุพริม…”
“เรื่ออพริมมาผมไม่เยสนอยู่เเล้ว เเล้วนี่ะออมาทำานอะไร ะมาทำานที่บริษัทไหม ?” น์พูแทรึ้น เพราะั้เเ่แ่านับ พริมมาเมื่อลาปีที่เเล้ว ็พูัเนมาลอว่า เธอือภรรยาที่แ่เพียในนามเท่านั้นเเ่ะไม่ใ่ผู้หิที่เารั
แพรวรุ้ส่ายหน้าพลายิ้มให้น์
“ไม่่ะ ไม้็รู้ีว่าถ้าไปทำานที่บริษัทแล้วะเป็นยัไ…เรื่อานแพรวอัารเอนะะ”
“ไ้สิ” ายหนุ่มอบ
ไ้ัหวะพอีับที่อาหารมาเสิร์ฟบนโ๊ะ ระหว่ารับประทานอาหารแพรวรุ้วนายหนุ่มุยหลายเรื่อ ทั้ที่รู้อยู่แ่ใว่าารทำแบบนี้มันผิ ทั้ที่รู้ว่าน์มีภรรยาแ่ถู้อามหมายอยู่แล้ว…
“ไม้ะ แพรวว่าุน่าะลอใส่ใุพริมหน่อยนะะ ือแพรวสสารเธอ…” แพรวรุ้พู้วยน้ำเสียเศร้า ทั้ที่ริแล้วหาเป็นไปไ้็ไม่อยาให้ายหนุ่มแ่านับพริมมาเลย
“ผมว่าเราพูเรื่อนี้เ้าใเเล้วนะ”
“่ะ แพรวอโทษ”
แพรวรุ้้มหน้าล ทว่าในใ็รู้สึโล่ที่น์ยัไม่มีใให้ภรรยา หาวันไหนที่ทุอย่าารนี้แปรเปลี่ยนไป เธอะไม่ยอมเสียผู้ายที่รัให้พริมมาเ็า !
E-Book พร้อมโหลเเล้วนะะ
เว็บเม็บ >> https://goo.gl/5Nn3vY
เว็บ Comico >> http://www.comico.in.th/novel/titles/1054
เว็บไฮเท็>> https://goo.gl/ta4hij
21ความคิดเห็น