ลำดับตอนที่ #8
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : ตอนที่ 7
ว่าะมีเวลาอัพ ว่าะมีเวลามาล รอนานเลย อ่าน่อันเลยร๊าาา อนนี้มี NC ิามอ่าน full ไ้ที่เพอไรท์นะะ ^^
https://www.facebook.com/ManabuXIkumalover/
Fic Gintma : Slave of Love [อนที่ 7]
Pair :Takasugi x Kamui / Gintoki x Hijikata / Okita x Kagura
Genre : Drama (NC)
Writer : Satou yui
ินโทิออาห้อทำานอทาาสุิแล้ว็ยยิ้มให้เ็หนุ่มที่มอเา้วยสีหน้าสสัย ถึแม้ว่าะรู้สึสสาร็เถอะ แ่วามใร่ วาม้อารอยารอบรอเรือนร่าอามุอิ็มีมาเท่าัน เาอยาะรู้เหมือนันว่าทำไมทาาสุิถึไ้ิอิใเ็นนี้มานัหนา
ามุอิลับเ้ามาทำานในห้อ่อาเมื่อรู่ โยมีสายามออีฝ่าย้อมอมาอย่าไม่ละสายา เารู้มาลอว่าินโทิอยาไ้ัวอเ็นนี้มาเหมือนัน ทั้หน้าา ผิวพรร และวามใสื่อไร้เียสาอามุอิ่าระุ้นวาม้อารทาเพศอผู้าย้วยันมานานี้ ริๆ เาะยเ็นนี้ให้ินโทิไปเลย็ไ้ เหมือนู่านอื่นๆ ที่ผ่านมา แ่ทำไมเาถึไม่อยาะปล่อยามุอิไป่ายๆ แบบนี้?
‘ แสว่าแอบเ็นนี้อย่าริัแล้วั้นสิ? ถึไม่ยอมแบ่ให้ัน ’
ำพูอินโทิยัวนเวียนอยู่ในหัวอเา ไม่ นอย่าเาไม่เยริัับใร เาไม่มีวันยอมหยุ่ายๆ เพื่อเ็นนี้หรอ สำหรับเาแล้วศัิ์ศรีมันสำัว่าวามรั เาไม่อบวามสัมพันธ์แบบผูมั ไร้อิสระ เาะไม่มีทาปล่อยให้วามรัมาทำลายวามเป็นัวเอแน่นอน
“ ทาาสุิัรับ...”
“ มีอะไร? ”
“ เอ่อ...ผมอออไปเอน้อสาวหน่อยไ้มั้ยรับ? ”
“ อยาลับบ้านแล้วหรอ? ”
“ ไม่ใ่รับ ผมไม่ไ้เอน้อสาวมาั้เือนนึ ผมเป็นห่ว... ”
“ ็ไ้ เอาุแห้อไป้วยสิ ” ทาาสุิเอ่ยพลายื่นุแห้อที่อนโให้เ็หนุ่ม
“ ถ้าใหุ้แับผมแล้วุะลับเ้าห้อยัไล่ะรับ? ”
“ ืนนี้ันอาลับึหน่อย...ะไปพบเพื่อนเ่าน่ะ ”
“ รับ...ถ้าั้นผมอัว่อนนะรับ ” ามุอิรับุแห้อาอีฝ่ายมาใส่ระเป๋าสะพาย ่อนะออาห้อเมื่อถึเวลาเลิานแล้ว
พอามุอิออาห้อไปไ้นานสัพัแล้ว เลาฯ หน้าห้อ็โทรเ้ามารายานทาาสุิว่ามีเ็ผู้ายวัยรุ่นนหนึ่มาอพบ่วน เาึอนุาให้เ้ามาไ้ เมื่อทาาสุิเห็นแที่ไม่าิเปิประูเ้ามาในห้อแล้ว็มวิ้วอย่าแปลใ ่อนะเอ่ยทัทายออไป
“ นึยัไถึมาพบันที่นี่ล่ะหลานาย? ” ทาาสุิเอ่ยทัเ็หนุ่มที่มีศัิ์เป็นหลานายแท้ๆ อเา แ่ไม่่อยไุ้ยันเท่าไหร่นั
“ ถ้าผมไม่มีธุระับุ ็ไม่อยาะมาเท่าไหร่หรอ ” โโะเอ่ยับอีฝ่าย้วยน้ำเสียเรียบเย แ่็ยัมีวามเารพในานะน้าาย
“ ั้น็รีบพูธุระอเธอมาสิ ” ทาาสุิเอ่ยถามพลาเอนหลัพิพนัเ้าอี้อย่าสบายอารม์
“ ผมเป็นเพื่อนอามุอิ...นที่อยู่ับุนั่นแหละ ”
“ หึ โลลมัเลยนะ ไม่ยัรู้ว่าเ็นนั้นะเป็นเพื่อนอหลานัวเอ...แล้วยัไ? ะมาบอันแ่นี้หรอ? ”
“ ุิยัไับเพื่อนอผมันแน่? ทำไมถึไม่ยอมปล่อยเ้าไป? ”
“ ันะปล่อยไปไ้ไ? ในเมื่อามุอิเป็นอันแล้ว ”
“ นีุ่ับามุอิ...มีอะไรันแล้วหรอรับ? ”
“ หึ เ็ลาอย่าเธอน่าะมอออั้แ่แรนะ ”
“ ุยัไม่ไ้อบำถามอผมเลย...ิยัไับเพื่อนผมันแน่? ”
“ ทำไมัน้อบอเธอ้วยล่ะ? ”
“ ถ้าุไม่ไ้ริัับามุอิ ็ปล่อยเ้าไปะเถอะ ”
“ ูเหมือนเธอะเป็นห่วเพื่อนนนี้เหลือเินนะ ”
“ ใ่ ผมเป็นห่วเ้า เพราะเ้าเป็นนื่อ น่าสสาร ไม่ทันนเล่ห์เหลี่ยมอย่าุหรอ ”
“ แ่ามุอิอยาอยู่ับัน เ้าไม่มีวันลับไปอยู่ับรอบรัวที่ไม่้อารเ้าหรอ ”
“ อีหน่อยพอุเบื่อ็ทิ้ามุอิอยู่ี ิว่าผมไม่รู้นิสัยอุหรอ? รีบปล่อยเ้าไปั้แ่อนนี้ีว่า ามุอิะไ้ไม่เ็บไปมาว่านี้ ”
“ หึ ่าเป็นเพื่อนที่แสนีริๆ เธอ็ไปถามามุอิเอสิ ว่าอยาะไปาันรึเปล่า? ”
“ แ่ถ้าผมล่อมามุอิีๆ ล่ะ็...เ้าะ้อเื่อผมแน่ๆ เพราะผมเป็นเพื่อนสนิทอเ้า ” โโะยยิ้มพลาเอ่ยออไปอย่ามั่นใ
“ หึ ็แ่เพื่อน...แ่ันเป็นมาว่านั้น อยาะรู้เหมือนันว่าเ้าะเื่อใร ”
“ ุน้า ถึผมะไม่ใ่นีอะไร แ่ผมไม่อยาเห็นเพื่อน้อเ็บปว้วยน้ำมือาิอัวเอหรอนะ ”
“ แ่อยู่ับันแล้วเ้า็มีวามสุีนี่ เ็นนี้าวามอบอุ่นาพ่อ...ันะเป็นนมอบวามอบอุ่นให้เ้าเอ ”
“ ถ้าุพูอย่านั้นผม็ะยอมเื่อสัรั้...แ่ถ้าุทำให้เพื่อนอผม้อเสียใล่ะ็...ถึุะเป็นน้า ผม็ไม่เรใ ”
“ นี่เธอเป็นเพื่อนสนิทิไม่ื่อรึเปล่า? ูท่าทาะเป็นห่วและปป้อามุอิมาเหลือเินนะ ”
“ หึ ยัไผม็เอเ้า่อนุละัน ไ้เห็นอนที่เ้าเปลี่ยนเสื้อผ้า ผิวสวยยัับผู้หิ...ไหนะอนที่นอน้า้วยันอี ”
“ หึ เธอนี่เ็ริๆ เลยนะ ันไม่ถือเรื่อราวที่ผ่านมาหรอ แ่รู้ว่าเ้ายับริสุทธิ์ในอนที่เป็นอัน็พอแล้ว ” ทาาสุิเอ่ยบ็ยยิ้มให้หลานายอย่านที่ถือไพ่เหนือว่า เ็หนุ่มไ้แ่ัฟันแน่น้วยวามเ็บใที่เอานะน้าอัวเอไม่ไ้
“ ธุระอผมมีแ่นี้...อัว่อนล่ะ ” โโะเอ่ยบ็เินออาห้อทำานออีฝ่ายไปทันที ู็รู้ว่าผู้ายนนี้ไม่มีวันปล่อยามุอิไป่ายๆ นอเสียาว่าเล่นนเบื่อแล้วทอทิ้อย่าเย็นา เหมือนู่านอื่นๆ ทำไมนาย้อมารัผู้ายเลือเย็นนนี้้วยนะ ามุอิ?
“ เ้าหนูนนั้นมาหาแหรอ? ” ินโทิที่เพิ่สวนทาับเ็หนุ่ม็เปิประูเ้ามาเอ่ยถามอย่ารู้สึุ้นหน้าุ้นา
“ ใ่ เ้าเป็นหลานายันเอ แ่ไม่่อยุยันเท่าไหร่ ”
“ เ็นนี้ันำไ้ เป็นเพื่อนอามุอิุนี่นา ”
“ แเยเอโโะ้วยหรอ? ”
“ เยสิ เ้ามาส่ามุอิสมัรานที่ลับเมื่อเือน่อนไ ปาัใ้ไ้เลย ไม่แปลใที่เป็นหลานแ ”
“ อย่าเอาันไปเหมารวมับเ้าเ็นั่น...แล้วแมาหาันทำไม? ”
“ ไม่ไ้มาหาแ ันมาหาามุอิุ่าหา ไปไหนะล่ะ? ” ินโทิเอ่ยถามพลาหันมอหาเ็หนุ่มที่อยาเอ แ่็ไม่พบแม้เา
“ ไม่อยู่แล้ว เ้าอออไปพบน้อสาวน่ะ ”
“ ว๊า น่าเสียายั ”
“ แอยาเอเ้ามานานี้ ทำไมไม่นัเอันัว่อัวเลยล่ะ? ”
“ แหม ็ลัวเ้าะไม่ยอมมาับันน่ะสิ...เออ เรื่อที่ันอแไป ะเริ่มเมื่อไหร่ี? ”
“ ถ้าแใร้อนอยาไ้ัวเ็นนั้นมา ็เริ่มวันนี้เลยสิ ”
“ หึ ไ้แน่นะ? ไม่หวนมาััหวะันอนเ้า้ายเ้าเ็มใ่มั้ย? ”
“ ันไม่ััหวะแหรอน่า อยาะรู้เหมือนันว่าเวลาเ็นนั้นโนนอื่นทำบ้าะเป็นยัไ ”
“ แหม แนี่ใร้าย เลือเย็นะริๆ เลย ไม่ิเป็นห่วเ็ในปรอสันิเลยหรอวะ? ันัวให่ แรเยอะว่าแนะเฟ้ย ”
“ หึ ทำไม้อห่ว้วยล่ะ? เ็นนี้็แ่อเล่น ันะยให้ใร็ไ้ ถ้าันเบื่อ ”
“ รับๆ รู้แล้ว แู่เหมือนว่าามุอิุะอบแริๆ นะ ”
“ แรู้ไ้ยัไ? อ่านในอื่นไ้หรอ? ”
“ ถ้าเ้าไม่รั ไม่อบ็ะหนีไปาแนานแล้วล่ะ ไม่ยอมทนให้แับึ้นเียทุวี่ทุวันแบบนี้หรอ ”
“ เ็นนั้นไม่มีที่ไปนี่นา แถมไม่เหลือใร ็เลยมาพึ่พาัน แล้วอนนี้็ไปไหนไม่รอแล้ว้วย หึ ”
“ ็เพราะเ้ายอมามใ แถึไ้ใมานานี้ไ...เอาเถอะ เรื่ออแับามุอิันะไม่ยุ่ละ อแ่ันไ้ัวเ้าสัรั้็พอ ”
“ ั้นืนนี้แ็มาที่ห้อันไ้เลย...เอาุแไป ” ทาาสุิเอ่ยพลาเปิลิ้นัหยิบุแสำรอโยนให้เพื่อนร่าสูทันที
“ หึหึ อบใ แล้วเอันนะเพื่อน ืนนี้สนุแน่ ” ินโทิรับุแาอีฝ่าย ่อนะวเล่นๆ แล้วเินออาห้อไป
“ หึ ็สนุริอย่าที่แว่านั่นแหละ ินโทิ ” ทาาสุิเอ่ยับเบาๆ ออมาหลัาอีฝ่ายออาห้อไปแล้ว พลายยิ้มมุมปาึ้นมา
ร้าน Coffee Shop
“ าุระ อโทษนะ รอนานรึเปล่า? ” พอเลิานแล้วามุอิ็รีบมาพบน้อสาวที่ร้านใล้ๆ โรแรมามนัทันที ่อนะเอ่ยอโทษอีฝ่าย
“ ไม่่ะ หนูเพิ่มาถึเมื่อี้เหมือนัน ” าุระยิ้มให้พี่ายที่ไม่ไ้เอหน้าันนานเป็นเือน เธออยาให้พี่ลับไปอยู่บ้าน้วยัน
“ แ่นี้่อนรับ...าุระเป็นอะไร? ” ามุอิเรียพนัานมารับออเอร์ ่อนะนั่มอหน้าน้อสาวที่มีท่าทีเหม่อลอยแปลๆ ึเอ่ยถามึ้นมา
“ เปล่า่ะ หนู็แ่ิถึพี่...อยาให้พี่ลับไปอยู่้วยัน ”
“ อเวลาพี่อีสัหน่อยนะ พี่ยัไม่อยาลับอนนี้...พ่อสบายีมั้ย? ”
“ ็บ้าานเหมือนเิม แถมพอหนูพูถึเรื่อพี่ พ่อ็โมโหึ้นมา แล้วบอว่าอย่านับพี่เป็นพี่ายอี เพราะพี่ทำเรื่อน่าอายให้รอบรัวเสื่อมเสีย ที่พ่อพูหมายวามว่าไะ? ”
“ เอ่อ ไม่มีอะไรหรอ...พ่อเ้าใผิไปเอ ถึะอธิบายยัไ พ่อ็ไม่รับฟัอยู่ี ” ามุอิไ้ยินที่น้อสาวถาม็อึอัพูไม่ออ ะให้บอาุระไ้ยัไว่าพ่อูถูเาอย่าร้ายแรแ่ไหน
“ หนูไม่อยาให้รอบรัวเราแแยแบบนี้เลย...ถ้าแม่ยัอยู่็ีสิ...พี่ะ หนูัสินใแล้ว หนูะบอวามริับพ่อเรื่อแม่ ”
“ อย่านะาุระ อย่าบอพ่อเ็า มันเป็นวามผิอพี่เอ...ไม่เี่ยวับเธอ อาหารมาแล้ว ทาน่อนเถอะ ” ามุอิรีบห้ามน้อสาวทันที เาไม่อยาให้น้อ้อมารับวามใร้าย เย็นาอพ่อเหมือนับเา หาเป็นไปไ้เาอยาะให้พ่อเ้าใว่ามันเป็นวามผิอเาีว่า พอทาน้าวเสร็แล้วามุอิ็พาาุระมาเินเล่นและุยันที่สวนสาธาระใล้ๆ เาสัเเห็นสีหน้าไม่สู้ีอน้อสาวึรู้สึเป็นห่ว
“ พี่ะ พี่บอเพื่อนพี่ไ้มั้ยว่าหนููแลัวเอไ้...ไม่้อมายุ่ับหนูอี ”
“ ทำไมล่ะ? โโะแล้อะไรเธอรึเปล่า? ” ามุอิเอ่ยถามออมาแทใำน้อสาวโยไม่รู้ัว นอีฝ่ายมีท่าทีแปลๆ ไม่ยอมสบา
“ เอ่อ...เปล่า่ะ หนูแ่ไม่อยารบวนเ้า แทนที่เ้าะไ้เที่ยวเล่นหลัเลิเรียนับเพื่อนๆ แ่็้อมาอยรับ อยส่หนูทุวัน ”
“ แ่พี่เป็นห่วเธอนะ โโะเป็นเพื่อนที่พี่ไว้ใมาที่สุ พี่ถึยอมฝาให้เ้า่วยูแลน้อสาวที่พี่รัที่สุ ”
“ ถ้าพี่รัหนูมาที่สุแล้วะลับมาูแลหนูไม่ไ้หรอ? ทำไม้อให้นอื่นมาูแลหนู้วย? ”
“ าุระ เ้าใพี่้วยนะ พี่ำเป็นริๆ อนนี้พี่ำลัทำานเ็บเินอยู่ พี่ยัูแลเธอไม่ไ้...แ่พี่สัาว่าะลับมาูแลเธอแน่นอน ”
“...็ไ้ หนูเ้าใแล้ว หนูมีอีเรื่ออยาถาม พี่้ออบหนูนะ ”
“ ว่ามาสิ ถ้าพี่อบไ้็ะอบ ” ามุอิเอ่ยพลายิ้มให้น้อสาวและลูบศีรษะอย่าอ่อนโยน
“ วัน่อนหนูเห็นพี่เ้าไปในอนโับผู้ายนหนึ่...หนูพยายามถามเพื่อนพี่แล้ว เ้าบอว่าเป็นแ่นหน้าล้าย แ่ทำไมหนูะำพี่ัวเอไม่ไ้ล่ะ...นๆ นั้นือพี่ใ่มั้ยะ? แล้วผู้ายนนั้น็เป็นเ้านายอพี่ ”
“ เอ่อ...ือ ” ำถามอน้อสาวทำเอาามุอิถึับพูไม่ออ นี่าุระบัเอิไปเห็นเาับทาาสุิัั้นหรอ?
“ พี่อบหนูไม่ไ้...แสว่าใ่ริๆ สินะ แล้วพี่ไปทำอะไรที่นั่นับผู้ายนนั้นะ? ”
“ พี่ไปทำานพิเศษน่ะ...”
“ านพิเศษ? หมายวามว่าไะ? ”
“ ือพี่อยาเ็บเินไ้มาว่านี้...็เลยอาสาไป่วยทำวามสะอาห้อพัอทาาสุิั้วย ”
“ ริหรอะ? แล้วทำไมวันนั้นพี่ไม่ยอมรับสายหนูล่ะ? แถมยัไม่โทรลับมา้วย ”
“ าุระ ถามมาเินไปแล้วนะ พี่ะทำอะไรไม่ไ้เลยรึไ? ้ออยรายานเธอทุอย่าใ่มั้ย? พี่ะรับสายไ้ไ เพราะพี่ทำานอยู่ ”
“...หนูอโทษ ็หนูเป็นห่วพี่นี่นา ” าุระเอ่ยอโทษพลา้มหน้าสำนึผิที่ัไ้พี่ายมาเินไป
“ พี่รู้ว่าเธอเป็นห่วมาแ่ไหน...รู้แ่ว่าพี่ไม่ไ้ทำานผิหมายละัน...อนนี้็เย็นมาแล้ว พี่ะเรียแท็ี่ให้นะ ” ามุอิเอ่ยบ็ูมือน้อสาวออมาโบเรียแท็ี่ให้ไปส่ที่บ้าน เามอรถับออไปนลับสายา ่อนะถอนหายใออมา เือบถูับไ้แล้วมั้ยล่ะ
“ ไ ฮิิาะ ” ระหว่ารอให้ถึเวลาที่ะไ้รอบรอเรือนร่าอเ็หนุ่มที่หมายาเอาไว้ ินโทิ็แวะมาหาเพื่อนอีนที่สถานีำรว และอีฝ่าย็ำลัะออเวรพอี ึเินเ้ามาเอ่ยทัทาย
“ แมาอีแล้วนะ อยาะมาสมัรเป็นำรวมั้ย? ันะไ้ไปบอท่านผู้ารให้ ”
“ แหม เอเพื่อนทั้ที ทำหน้าีใหน่อยสิวะ ออเวรแล้วหรอ? ”
“ ใ่ แ่ันไม่ว่าุยับแหรอนะ ันมีนั ”
“ ว้าววว นัับว่าทีู่่หมั้นล่ะสิ? วันหลัพามาแนะนำัวับเพื่อนๆ หน่อยสิ ”
“ เออ วันหลัะพาไปแนะนำให้รู้ัละัน ว่าแ่แมีธุระอะไรับันรึเปล่า? ”
“ ็ไม่มีอะไร แ่อยาหาอะไรทำระหว่ารอเวลาเท่านั้นเอ ”
“ รอเวลาอะไรวะ? ”
“ ็รอเวลาที่ันะไ้ิมเ็อทาาสุิไ ” ินโทิโน้มเ้ามาระิบให้เพื่อนไ้ยินเพียแ่สอน นอีฝ่ายถึับผะถอยห่า หัวใที่อ้ายเ้นแรึ้นมา เ้าัวิหาเหุผลเ้า้าัวเอในใว่า เพราะใทีู่่ๆ อีฝ่าย็ยับัวมาใล้นเาไม่ทันไ้ั้ัว่าหา
“ เอ่อ...หมอนั่นยอม้วยหรอ? ” ฮิิาะเอ่ยถามแ้ัวที่ทำปิิริยาแปลๆ ับอีฝ่าย เพื่อไม่ให้เป็นพิรุธ เมื่อเห็นสายาอีนมอมา
“ ยอมสิ แถมยัใหุ้แห้อันมาแล้ว้วย หึ เอาล่ะ ันไม่วนและ เี๋ยวะไปามนัสาย...แล้วเอัน ” ินโทิยยิ้มอย่าถูใที่ทุอย่าเป็นไปามที่เา้อาร ่อนะโบมือลาเพื่อนแล้วึ้นรถและับออไปที่อนโอทาาสุิทันที เาไม่อยารออะไรอีแล้ว
“ ่าเป็นเ็ที่น่าสสารริๆ เลยนะ...ามุอิุ ” ฮิิาะเอ่ยออมาอย่าทอถอนใ้วยวามสสารเ็หนุ่มที่ำลัะเป็นเหยื่อ เารู้สึเลียัวเอที่่วยอะไรามุอิไม่ไ้เลย ทั้ที่รู้ว่าเพื่อนทั้สอนำลัทำเรื่อผิหมาย แ่ำรวอย่าเาลับไ้แ่ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น
ทา้านามุอิที่ำลัเินลับมาถึอนโ็รู้สึว่าหนัา้าวาระุึ้นมาถี่ๆ แ่ิว่าเพราะนอนพัผ่อนน้อยเินไป ึไม่ทันไ้ิเอะใอะไร พอมาถึห้อพัแล้วไุแเ้าไป็เห็นายหนุ่มร่าสู เรือนผมสีเินุ้นา นั่อยู่ที่โฟาพร้อมับส่ยิ้มอย่ามีวามหมายมาให้
“ ินโทิั...ทำไมุถึมาอยู่ที่นี่ล่ะรับ? ” ามุอิเอ่ยถามออไปอย่านึสสัยที่เห็นเพื่อนอเ้าอห้อมานั่อยู่ที่นี่
“ ทาาสุิใหุ้แสำรอันเอาไว้น่ะ ” ินโทิยยิ้มแล้วเินย่าสามุมมาเ้าใล้เ็หนุ่มเรื่อยๆ นอีฝ่ายผะถอยหลั
“ ท...ทำไมเ้าถึใหุ้แับุล่ะ? หรือว่าืนนีุ้ะมาื่มที่ห้ออทาาสุิัหรอ? แล้วทาาสุิัล่ะรับ? ”
“ หึหึ มอโลในแ่ีริๆ เลยนะ..่าใสื่อ ไร้เียสาริๆ ไม่แปลใเลยว่าทำไมทาาสุิถึิใเธอนัหนา ”
“ ...ุพูอะไร? ผมไม่เ้าใ ” ามุอิเอ่ยถามออไปอย่ารู้สึหวาระแวและถอยหลันมานำแพ ร่าสูึยมือึ้นมาวาั้นเอาไว้
“ ืนนี้ทาาสุิยเธอให้ับัน...ทีนี้เ้าใรึยั? ” ินโทิเอ่ยบ็รเ้ามาู่โมร่าบา้วยารุไร้ออทันที ลิ่นายหอมหวานาอีฝ่ายทำให้เาหลใหล นี่หรอลิ่นอเ็บริสุทธิ์ ไร้เียสา ถึแม้ะผ่านมือทาาสุิมาแล้วหลายรั้ แ่็น่าลิ้มลอมาเหลือเิน
“ อ๊ะ! ินโทิั ! ะทำอะไรผมน่ะ! หยุเี๋ยวนี้นะรับ! ” ามุอิร้อห้ามพร้อมับผลัอว้าให้ออห่า แ่็สู้แรออีฝ่ายไม่ไ้เลย
“ ทำเหมือนนไม่เยไปไ้...ทาาสุิทำแบบนี้ับเธอทุืนไม่ใ่รึไ? ” ินโทิระิบเอ่ยที่หูอเ็หนุ่ม พร้อมับเลียที่ิ่หูเบาๆ ทำเอาร่าบาสั่นสะท้านไปทั้ร่า านั้นเาึอุ้มเ็หนุ่มไปที่เียในห้อนอนทันที พร้อมับระาเสื้อผ้าออีฝ่ายออไปให้พ้นทา
“ ุบ้าไปแล้วรึไ !? ผมิว่าุเป็นนใี...เหมือนพี่าย...ไม่ิว่าุะทำับผมแบบนี้! ” ามุอิลุึ้นมาบหน้าอีฝ่ายให้ไ้สิ
“ หึ แ่ันไม่อยาเป็นพี่ายอเธอ...ันอยาเป็นสามีอีนอเธอมาว่า หึหึ ” ินโทิยยิ้มอย่าไม่สะทสะท้านับำำหนิออีฝ่าย ่อนะรุเร้าร่าบา้วยูบร้อนแรและูื่ม มือเรียวพยายามผลัันไหล่ว้าออไปให้พ้น แ่็้านทานูบอร่าสูไม่ไหว
ประูห้อนอนเปิเ้ามาพร้อมับเ้าอห้อที่ยืนมอมายันทัู้่บนเียแล้วเหยียยิ้มออมาอย่ารู้สึอบใับภาพที่เห็น เาอุแสำรออีอมาาล็อบบี้อนโ และ่อยๆ เปิประูห้อเ้ามาเห็นระเป๋าสะพายอามุอิอยู่ึรู้ว่าเ็หนุ่มมาถึห้อแล้ว
“ ไ ินโทิ ไม่นึว่าแะมาถึเร็วนานี้ ใร้อนรินะ ” ทาาสุิเอ่ยทัึ้นมาะที่เพื่อนอเาำลัใ้ำลัปลุปล้ำร่าบา
“ หึหึ ันรอมานานแล้วว่ะ และไม่อยารออี่อไป แนัู่ลีลาอันอยู่เยๆ เถอะ ” ินโทิผละาร่าบาแล้วหันมาเอ่ยับเพื่อนหน้าม
“ ทาาสุิั่วยผม้วย ! เพื่อนอุะทำร้ายผม...” ามุอิเอ่ยอวาม่วยเหลือานที่เาิว่าพึ่พาไ้ แ่อีฝ่ายลับยันิ่เย
“ เ้าไม่ไ้ทำร้ายเธอสัหน่อย...แ่ำลัะทำให้เธอมีวามสุ่าหา ” ทาาสุิเอ่ยพลานั่ลที่เ้าอี้นวมที่ลามานัู่อย่าใล้ิ
“ ไ้ยินัเนแล้วมั้ยามุอิุ? ทาาสุิยเธอให้ับัน หึหึ ” ินโทิเอ่ยถามราวับอย้ำเ็หนุ่ม พร้อมับหัวเราะเบาๆ ในลำอ
“ ทาาสุิั...ทำไมุ...ทำับผมแบบนี้...” ามุอิเอ่ยถามมออีฝ่าย้วยน้ำาที่เอ่อล้นออมาไหลอาบแ้ม ในใอเารู้สึเ็บปวทรมาน ราวับถูมีแหลมรีแท และนที่ลมือรีแทหัวใเาอย่าเลือเย็น็ือนที่เามอบทั้ใ ทั้ายให้้วยวามเ็มใ
“ ินโทิ...แอยาทำอะไร็รีบๆ ทำะ ” ทาาสุิเอ่ย้วยน้ำเสียเรียบนิ่ เย็นา ่อนะเอ่ยเร่เร้าให้เพื่อนรีบๆ ทำามวาม้อาร
“ ไ้เลย แล้วแอย่ามาห้ามทีหลัละัน ” ินโทิัฟันเอ่ย้วยวามรู้สึเหมือนมีอะไรุอยู่ที่อ เมื่อเห็นว่าเพื่อนอเาใร้ายับเ็หนุ่มไ้ถึนานี้ แ่ว่าัวเาเอ็ไม่อยาหยุวาม้อารรอบรอเอาไว้ไ้เหมือนัน ถึแม้ะถูามุอิมอว่าเลวมาแ่ไหน็าม แ่็ูเลวน้อยว่านที่ำลันั่มออย่าไม่สะทสะท้านอยู่รนี้ ....
.........................................................................................
นัยน์าสวยเริ่มพร่าเลือน้วยวามเหนื่อยอ่อนหลัาปลปล่อยออมาหลาย่อหลายรั้ พอทาาสุิถอนายออาร่าบาแล้วยับมานอน้าาย พลายมือปัเลี่ยเส้นผมที่ปรหน้าสวยออไปทั้าหู ่อนะ้มลูบเบาๆ ที่ริมฝีปาสีมพูหวาน่ำอย่าแผ่วเบา
“ เธอไม่น่าท้าทายันเลยนะ ็รู้นี่ว่าันอบทำรุนแร...หรือว่าอบแบบนี้? ” ทาาสุิเอ่ยพลาึร่าบาะเ้ามาอ แ่อีฝ่ายลับันออเาให้ออห่า้วยเรี่ยวแรที่พอะมีเหลืออยู่
“ ผมบอุไปแล้วนี่....ว่าัวผมไม่มีอะไระเสียอีแล้ว ” ามุอิเอ่ยออมา้วยน้ำเสียสั่นเรือและน้ำาที่เริ่มไหลอาบแ้มอีรั้
“ อย่าร้อเลยนะ...ันเยบอแล้วนี่ว่าไม่อยาเห็นน้ำาอเธอ ” ทาาสุิเอ่ยพร้อมับยื่นมือออมาเ็น้ำาให้ับร่าบาเบาๆ
“ ไม่อยาเห็น....แล้วุมาทำให้ผมร้อไห้ทำไม!? ทั้ๆ ที่ผมรัุมานานี้...ทั้ๆ ที่ผมยอมุทุเรื่อ...ไม่เยัใสัรั้...แ่ทำไมุถึทำร้ายิใผมมานานี้? ผมไปทำอะไรใหุ้เลียหรอ? อบผมมาสิ....อบมา...” ามุอิระบายออมาทั้น้ำาอย่าสุะทนอี่อไป พร้อมับทุบีอแร่อร่าสูไป้วย ในีวินี้นอาแม่ับาุระแล้ว...ยัะมีใรที่รัเาอย่าริใอยู่บ้ามั้ย?
ะที่สายฝนเริ่มลมาทีละนินแรึ้นเรื่อยๆ แถมยัมาพร้อมับเสียฟ้าร้อรืนฟัูน่าลัว ามุอิไ้ยินแล้วในเผลอเ้าไปอร่าสูแน่นอย่าลืมัว เพราะนึถึอนที่เายัเป็นเ็เล็แล้วลัวเสียฟ้าร้อน้อร้อไห้และโผเ้าอแม่ทุรั้ ทาาสุิโอบอร่าายสั่นเทาอเ็หนุ่มเอาไว้ ่อนะันร่าเล็ให้นอนลบนเีย พร้อมับึผ้านวมึ้นมาปลุมร่าายเปลือยเปล่าอพวเา
ในที่สุเ็หนุ่ม็ผล็อยหลับสนิทไป้วยวามอ่อนเพลียทั้ายและใ ทาาสุิ้มลมอใบหน้าหวานยามหลับใหลทีู่น่ารั น่าเอ็นู และไร้เียสาเหลือเิน ่อนะ้มลุมพิที่หน้าผาออีฝ่ายอย่าอ่อนโยน...เธอะรู้รึเปล่าว่าเธอเป็นนแรที่ทำให้ันรู้สึเ็บปวที่อ้ายึ้นมา วามเ็บที่ไม่เยรู้สึมา่อน แ่เห็นน้ำาอเธอ็ทำให้หัวใอันถูบีบอย่ารุนแรมาถึนานี้ นี่ันำลัะแพ้เธอั้นหรอ?
ทา้านินโทิที่อารม์้าาามุอิ็รู้สึหุหิ ุ่น่านใอย่าบอไม่ถู เป็นเพราะอารม์วาม้อารอเายัไม่ไ้ถูระบายออมาอย่าที่วระเป็น อีใ็นึโรธทาาสุิที่ใร้ายับเ็หนุ่มมานานี้ ระหว่าที่ำลันั่ื่มเหล้าับอารม์อยู่นั้น ู่ๆ เา็นึถึเพื่อนอีนึ้นมา ถ้าไปุยับหมอนี่็ทำให้หายเบื่อบ้าล่ะมั้? พอิไ้ันั้นเา็่ายเินแล้วรีบบึ่รถไปที่แมนั่นอฮิิาะทันที
ฮิิาะเพิ่ลับมาาินเนอร์ับมิึบะ่อนหน้านี้ ึเ้าไปอาบน้ำให้สบายัวึ้นมาสัหน่อย วันนี้เาอยาะนอนพัให้เ็มอิ่มสัที แ่เสียออหน้าห้อ็ัึ้นมาััหวะ ใรมันมาเอาป่านนี้วะ? เาถอนหายใอย่านึเ็ ะเป็นเ้าอแมนั่นมาุยเรื่อประุมรึเปล่า?
“ รับๆ....ินโทิ? ” ฮิิาะมวิ้วอย่าแปลใที่เห็นเพื่อนผมเินมายืนอยู่หน้าห้อ ลิ่นเหล้าหึ่เียว ไปเมามาาไหนล่ะเนี่ย? ู่ๆ อีฝ่าย็เเ้ามาบที่ไหล่อเา้วยวามมึนเมา ลิ่นหอมาแมพูและลิ่นสบู่าัวเพื่อนหน้าผมทำให้ินโทิรู้สึบาอย่าึ้นมา
TBC
ิามอ่านไ้ในอนหน้านะะ ^^
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น