ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : - ตีสาม -∆ TOILET 1st | ChanBaek
-07.00 AM-
นัวเล็ที่อยู่ในอ้อมออนัวสูยับม่านา้าๆ เพื่อปรับสายาให้เห็นัเนึ้น แบฮยอนลืมาื่นึ้นมา็พบปลายามนอานยอลที่อยู่ระับสายาเาพอี ลีบปาเล็ูบลบนปลายาอนัวสูเบาๆเหมือนเป็นารบออรุสวัสิ์ับนที่นอนหลับอเาแน่นไม่ยับไปไหน
เมื่อืนเายัำไ้ีเสียร้อใอปาร์านยอลที่ห้อน้ำสุหลอนนั่น ทำให้แบฮยอน้อรีบวิ่เ้าไปในห้อน้ำนั้นอย่าไม่ิลัว เาลัวานยอละเป็นอะไรมาว่า แ่พอเาเ้าไปเาะประูห้อน้ำห้อนั้นเสียร้ออานยอล็เียบไป
ห่ว…แบฮยอนห่วนๆนี้มาๆ
เาำไ้ว่าหลัาเสียร้ออนัวสูเียบไปไม่นานประูห้อน้ำ็ถูเปิออมา เผยร่าสูที่มีเหื่อไหลเ็มใบหน้าับเสียหายใเหนื่อยหอบเหมือนับเอสิ่ที่น่าใถึีสุมายัไยัั้น
เมื่อสายาอเาทัู้่สบันานยอล็พุ่ัวเ้าไปอแบฮยอนแน่นทันที านยอลเอาแ่เียบไม่ยอมพูอะไรออมาเลยลอทั้ทา านที่พูมาับลายเป็นนนิ่รึมิ้วมวอยู่ลอเวลา
ลีบปาบาประทับูบลบนปลายามนอีรั้ แ่ทว่ารั้นี้นัวสูับรู้ัวเสีย่อนทำให้ริมฝีปาบาูบพลาเป้าหมายลายเป็นริมฝีปาอุ่นอนัวสูแทน านยอลไม่ปล่อยโอาสให้หลุมือไป่ายๆ ริมฝีปาอุ่นูบย้ำลบนริมฝีปาบานุ่มนิ่มนั่นทันที
“อื้อ......านยอล พอแล้ว วันนี้ันะลับบ้านนะ”
เสียหวานร้อห้ามปรามนรัที่ำลัทำมาว่าูบ มือเล็ทั้สอ้าผลัอแร่อนัวสูให้ออห่าานเบาๆ่อนะลุึ้นเินออาเียไปเพื่อรเ้าไปอาบน้ำเรียมัวลับบ้านแ่เ้า
“ลับทำไมอ่ะ วันหยุทั้ทีอยู่้วยันเถอะนะรับแบฮยอนอา...”
วันนี้เป็นวันหยุอพวเาที่ไม่้อไปแสนรีที่ไหน พู่ายๆือาราานวันนี้ว่าทั้วันยัไล่ะ ปาร์านยอลอยาะใ้เวลาทั้วันในวันหยุนี้อยู่ับพยอนแบฮยอนสัหน่อย แ่นัวเล็นี่บอว่าะลับบ้านะั้น
“แม่บอให้ลับบ้านบ้าน่ะ เาิถึลูายสุหล่อนนี้ะายละ พรุ่นี้เ้าะมาปลุ อย่าแอบพาใรมาในห้อล่ะ ับไ้มึายแน่J”
นัวเล็พูไป้วยเินหยิบผ้านหนูเสื้อผ้าอนไป้วย ่อนะหันมายิ้มเย็นให้ับนรัับประโยสุท้ายที่ฝาไว้
“รับบบบบๆ ะมีใรที่ไหนไ้ล่ะรับ ็เาทั้รัทั้หลอ้วนแบบนี้ -0-”
“พูแบบนี้อยาายเลยอนนี้ใ่มะไอ้า? ใระไปเื่อำพูอนเ้าู้อย่านายล”
"ถึเ้าเ้าู้แ่เ้า็รู้ว่าใรสำันะรับบบบ~J"
ปาร์านยอลนเิมลับมาแล้วสินะ แบฮยอนเห็นแบบนี้็หมห่วึ้นมาหน่อย...
หลัาที่แบฮยอนอาบน้ำำระร่าายเสร็ นัวเล็็ส่อระ่อนออาห้อน้ำเป็นั้นอนสุท้าย มือเรียวหยิบหลอรีมึ้นมาบีบใส่ฝ่ามือที่ว่าอยู่อี้า่อนะ่อยๆบรรโลมลบนใบหน้าอนเอเบาๆ
"!!!"
แบฮยอนเบิาว้าทันทีที่สายาันไปเห็นอะไรบาอย่าที่อยู่้าหลัอเาภายในระเารหน้า มือเรียวหยุะัเมื่อสิ่นั้นเลื่อนัวมาใล้เาทุที แบฮยอนัสินใหันหลัเพื่อไปูให้เห็นลับาว่ามันืออะไรันแน่
"็ไม่มีอะไรนี่หว่า...เฮ้ยยยย!!!!"
แบฮยอนรีร้อเสียัทันทีเมื่อเาหันไปู้าหลัลับไม่พบอะไรแ่พอหันหน้าลับมาทาระที่เิมลับเห็นเาสะท้อนอัวเอในระำลัส่ยิ้มร้ายมาให้เาวาแ็ร้าวอย่าับไม่ใ่พยอนแบฮยอนนนี้นที่ำลัล้มลไปนั่ลับพื้น้วยวามใลัว แ่สายาทั้สอ้ายั้อภาพเาอัวเอที่ยืนมอัวเาเอนิ่อยู่ภายในระนั้น...
ปึ! ปึ! ปึ! ปึ!
"แบฮยอน!! เป็นอะไรรึเปล่า เปิหน่อยสิ!"
ปึ! ปึ! ปึ! ปึ!
"แบฮยอน!! เปิิวะ! อบันหน่อยแบฮยอน!"
ปึ! ปึ! ปึ! ปึ!
"ไม่อบันะพัไปแล้วนะ!"
"ไม่้อ!"
แ๊!
"ันไม่ไ้เป็นอะไร แ่...ลื่นล้มน่ะ"
เสียเปิประูห้อน้ำัึ้นหลัาที่านยอลไ้ระหน่ำทุบประูห้อน้ำเสียั้วยวามเป็นห่วนัวเล็ที่ร้อเสียัออมานอห้อน้ำนเาไ้ยินึรีบวิ่มาูทันที ลัวว่านัวเล็ะเป็นอะไรไป
เมื่อหลัประูปราร่าอนัวเล็ยัปลอภัยี านยอล็รีบเินเ้าไปอแน่น้วยวามโล่อที่นๆนี้ไม่เป็นอะไรอย่าที่ิ
"โถ่...ไอ้หมาุ่ม่าม อย่าทำให้ันเป็นห่วนัสิ..."
"ันไปแล้วนะานยอล ถ้าะออไปเที่ยวไหนห้ามลับึนะเ้าใไหม?"
"รับๆุ่นแม่ -0-"
"นายนี่มันริๆเลย แล้วพรุ่นี้ะรีบลับมานะ บาย"
ปึ
หลัาเสียประูห้อเียบล ภายในห้อ็อยู่ในวามเียบทันที เมื่อห้อนี้ที่เยมีอยู่ันสอน แ่อนนี้ลับเหลือแ่ปาร์านยอลที่ยันอนอยู่บนเียว้าแ่เพียนเียว ถึเาะเป็นนพูเ่แ่ไหนแ่ในเวลาแบบนี้เา็เียบปาลไ้เหมือนันนะ ในเมื่อไม่มีใรอยู่แบบนี้ นี้เหาอย่าปาร์านยอละอยู่ไ้หรอ?
มือหนาว้าโทรศัพท์าหัวเียึ้นมาหาเบอร์เพื่อนสนิทอีนที่อยู่่าวอัวเอ เพราะนิสัยที่ี้เล่นและพูเ่ทำให้ปาร์านยอลมีเพื่อนเยอะแยะมามายเป็นที่รู้ัเป็นวว้าอยู่พอสมวร
ื้...
(ฮัลโหลว่าไวะไอ้าานยอล) เสียสัาัอยู่ไม่นานนปลายสาย็รับทันที
"เห้ย! ืนนี้มึว่าป่ะวะไอ้มหาหน้าอู"
(ว่าเสมอล่ะรับบบบ~)
"ีเลย แล้วเอันเว้ยืนนีู้เหาว่ะ มึมาเที่ยวเป็นเพื่อนูหน่อยนะไอ้แ"
(โอเ อย่าลืมเอาสาวที่อยู่ับมึมา้วยนะ เห็นร้อไป้วยๆอยู่นานละ แอบแบฮยอนมานะ ฮ่าๆ บายแล้วเอัน)
ู้ๆ
"อ่าวเห้ย! ไอ้เหี้ยแม่หลอห่าไรเนี่ย วู้! ผู้หิที่ไหนอมึ!"
- 40% -
-22.00 PM-
บนท้อถนนที่มีแสไฟสลัวๆาเสาไฟ้าทาและารถที่นานๆะแล่นผ่านมาทีเพราะทานี้็เปลี่ยวอยู่พอสมวร แ่ะทำไไ้็อนโอปาร์านยอลมัน้อผ่านทานี้เสมอนี่นะ
เสียเพลที่เปิลอเบาๆภายในรถบวับเสียทุ้มที่ร้อลอามบทเพลไป้วยเบาๆทำให้านยอลรู้สึลายเหาเวลาเานั้น้อับรถนเียวแบบนี้ เฮ้อออ นึแล้วเา็ิถึหมาัวน้อยอเาะริ....
ปี๊!!!!!!
"เหี้ย!!!! เป็นห่าอะไรว่ะเนี่ย?!!"
อยู่ๆเสียเพลที่ลอเบาๆลับลายเป็นเสียหวีแหลมแสบแ้วหูอเาไปะอย่านั้น านยอลสบถ่าออมาเสียั่อนะรีบเอื้อมมือไปปิเรื่อเล่นีีนั่นอย่ารีบร้อนเพราะอนนี้แ้วหูเาะแเป็นเสี่ยๆอยู่แล้ว
"เสือมาพัอะไรอนนี้วะ!"
ึ! ึ! ึ!
"อ่าวๆๆ ทีนี้อะไรอีวะ!"
อยู่ๆรถอานยอล็ระุไม่หยุ ไม่รู้วันนี้มันเป็นวันอะไรทำไมปาร์านยอลถึไ้วยนันะ านยอลยี้หัวัวเอแรๆอย่าเ็ิ่อนะหัพวมาลัยรถอ้าทาเพื่อลไปเ็รถอเาสัหน่อย
ปึ!
"วย! วยริๆให้ายเถอะ!"
านยอลลารถแล้วเินอ้อมมา้าหน้าเพื่อเปิระโปรรถูว่ามีอะไรผิปิรึเปล่า นัวสู้มลเ็เรื่อยน์ูทีละุเพื่อะหาสิ่ผิปิที่เิึ้น แ่็ไม่พบอะไรทั้สิ้นทีู่ว่าะทำให้รถอเานั้นเิอาารแปลๆแบบนี้ไ้
ปึ!
"!!!"
นัวสูสะุ้ใเมื่ออยู่ๆเสียปิประูรถอเาอยู่ๆ็ัึ้น เมื่อี้เาลารถเา็ปิประูแล้วนี่หว่า? แล้วเมื่อสัรู่นี้เสียปิประูรถมาาไหนวะ?
านยอลรีบึระโปรรถปิทันที่อนะมอไปรอบๆบริเวที่เาอรถอยู่ สายาลมโเบิาว้าทันทีที่ไประทบเ้าับป้ายสุาที่มีแสไฟสลัวๆุ้นาอยู่ห่าารเาไปเพียไม่ี่้าว...
เวรละ...ปาร์านยอล!
ัวเาเอไม่เยเื่อเลยับเรื่ออห้อน้ำแห่นี้ที่นอื่นเาเล่าๆ่อันมา แ่วันนี้เาว่าเาเื่อเินรึ่นึแล้วล่ะ ั้แ่ืนนั้น....
ปาร์านยอลรีบวิ่ึ้นรถทันทีที่สายาเห็นว่าบริเวนี้มันไม่ปลอภัยสำหรับเาสัเท่าไหร่นั ่อนะสาร์ทรถออไปอย่าเร่รีบ
เสียเพลระหึ่มันเ้ามาในอสั่นสะเทือนไปหม แสสีเสียที่นี่็ยัเหมือนเย เพราะลับนี้เป็นลับประำอปาร์านยอลอยู่แล้ว เพียแ่ืนนี้เาไม่ไ้มาทำานเหมือนทุวัน แ่วันนี้เามาเที่ยวสนุๆเหมือนลู้าทั่วไปเท่านั้น
"หวัีพี่มินอ"
านยอลเินไปนั่เ้าอี้หน้าบาร์ที่ว่าอยู่่อนะเอ่ยทัทายบาร์เทนเอร์หน้าาน่ารัที่ำลัั้ใทำานเพราะลู้าที่นี่ะเยอะทุวัน
"ไ วันนี้เอาไรี"
"มีถั่วมั้ย?"
"มี! เอามีเปลือรึไม่มีเปลือ"
"ไม่มีเปลือ ี้เียแะ =_="
"...."
"ฮ่าๆ ั้นเอาอะไร็ไ้แรๆมาระแทปาสัที-0-"
"เอาีนมั้ยรับ?"
"พี่เ็บไว้ินเอเถอะรับผมเรใ -0-"
"มึนิวนีนไ้ลอนะ แล้วุผู้หิล่ะรับ รับอะไรี?"
มินอละสายาารุ่นน้อที่นั่วนประสาทึ้นไปถามใรสันที่ิว่ายืนอยู่้าหลัปาร์านยอลอยู่ ทำให้นัวสูหันหลัไปมอามสายาออีนอย่า่วยไม่ไ้
"พี่ถามใรอพี่วะ?" านยอลหันหน้าลับมาถามมินอ้วยวามสสัย
"อ่าว ไม่ไ้มา้วยันหรอ ูเห็นเาเินเ้ามาับมึนี่หว่า?"
ไหนวะ...นที่เินามเามา...
านยอลหันลับไปูอีรอบเพื่อวามแน่ใ แ่็ไม่เอใรนอาผู้หิผมสั้นุเาะอสีแแป๊ที่ยืนห่าาเาไปไม่มาเท่าไหร่นั
หรือว่าพี่มินอะิว่าผู้หินนี้มาับเา...
"เห้ยพี่! ไม่ไ้มา้วยันับผมนะ ผมะเอาผู้หิที่ไหนมาละรับ แบฮยอนรู้เอาผมายแน่! -3-"
"อ่าวหรอๆ อโทษ้วยนะรับ"
มินอ้มหัวอโทษลู้าเล็น้อยที่เ้าใผิว่าเธอนนั้นมาับรุ่นน้ออัวเอ็ะไม่ให้ิว่ามา้วยันไ้ยัไ เล่นยืน้อรุ่นน้อเานิ่นานี้ไม่ไปไหนะที
ผู้หิุำนนี้น่ะ...
แปะ!
"ไไอ้านยอล! มานานยัวะ"
มือหนาแะที่ไหล่อนัวสูเบาๆ เพื่อเป็นารทัทาย่อนะหย่อนัวลนั่บนเ้าอี้ัว้าๆันับเพื่อนัวสูอเา
"สัพัไ้และ อบใเว้ยที่มาเที่ยวเป็นเพื่อนู ึ้ใวะ ฮ่าๆ"
"แล้วพวมึไปไหนันหมวะ?"
ิมแสสัยว่าทำไมานยอลถึไ้มาวนเาออมาเที่ยวแบบนี้ แล้วเพื่อนในแ๊อมันไปไหนหมะแล้วล่ะ
"วันนี้แบฮยอนไม่อยู่น่ะ ส่วนไอ้ริสับไอ้เลย์็ไม่อบออมาเที่ยวในเวลาแบบนี้อยู่แล้วล่ะถ้าไม่มีาน ส่วนไอ้ไ...มันไม่่อยสบาย ไม่เอมันมาหลายวันละ ไอ้ยอูมัน็ะอยูู่แลแฟนมันน่ะ เฮ้ออ ูเหลือัวนเียวแล้ว T_T"
านยอลทำหน้าหมาหอยใส่แอิ้เสริมเ้าไปสิบเท่าามบับปาร์านยอลเป๊ะๆเวลาะราม่าใส่ใรสัน
"อ่าวแล้วผู้หินนี้อ่ะ ใรว๊า~ บอมานะเว้ย ูไม่เอาไปฟ้อแบฮยอนหรอ ูรู้ว่ามึเหา ฮ่าๆๆ"
ผู้หิ?...
อีแล้วหรอ...็เาบอไปแล้วรอบนึแล้วไว่าไม่ไ้มา้วยัน แล้วนี่เา้อมาบอ้ำอีรอบนึหรอเนี่ย!!
"็บอไม่ไ้มา้วยันเว้ย เฮ้ออ วันนีู้ยิ่เออะไรวยๆอยู่"
พูบมือหนา็ยแ้วใบเล็ที่บรรุน้ำเมาสีสวยไว้ ที่เมื่อสัรู่นี้พี่มินอเป็นนมาเสิร์ฟให้ึ้นมาระนหมแ้ว
"อ่าวหรอูนึว่ามา้วยันะอี ูเาะอบมึนะ ้อาเป็นมันเียว ฮ่าๆ"
ปาร์านยอลไ้ยินันั้น็รีบหันหลัลับไปมออีรั้...
อ่าว...ผู้หิผมสั้นนนั้นไม่ไ้อยู่รที่เิมแล้วนี่หว่า แล้ว้าหลัเา็ไม่มีใรยืนอยู่้วย นี่เาโนเพื่อนอำอยู่ใ่ไหม?
"สัส! มึหลอูสอรอบแล้วนะ ไม่หนุนะเว้ยบอเลย"
นัวสูหันหน้าลับมา่อว่าเพื่อนอีรั้หลัาที่เาโนเพื่อนนนี้หลอรั้แรอนทีุ่ยโทรศัพท์ัน เายัำมันไ้...
"หลอห่าไรอมึวะ! ผู้หิุำเนี่ยยืนอยู่้าหลัมึเนี่ย!!"
"ูว่ามึเมาแล้วว่ะ"
"สัส! ูยัไม่ไ้ื่มสัหย เมาห่าไรอ่ะมึสิเมา =_="
"อัวไปเ้าห้อน้ำแปปนะ เี๋ยวมา..."
านยอลพูับทเสร็็ลุเินออไปทันที ทิ้ให้เพื่อนนนี้นั่มอแบบๆ ปาบอไม่ไ้มา้วยัน แล้วทำไมผู้หิุำนนั้นถึเินามเพื่อนัวสูอเาไป
"แม่! ัวิันแยัี้ยัล้าปิเสธูอีนะไอ้า..."
To Be Continued.......★
TALK :: พี่ปาร์า~~ เื่อเถอะ่ะว่านาามพี่มา T___T
ห้อพระที่บ้านือแหล่ลบานอเ้าเอ = = มัะเ้ามาปั่นฟิีสามในห้อนี้นพ่อสสัย ฮ่าๆ
บออีรอบเรื่อราวทั้สามู่นี้ือเื่อมันนะะ อ่านให้รบู่น๊า T_T อ่านพร้อมเพลือะอินมาอบอ...
ส่วนใรที่ยัไม่ินับรูปพี่สาวใน่วท็ออเา บอเลยำเียว 'เี๋ยว็ิน' 5555 อโทษร่า~
ฝา อมเม้นท์ โหว เป็นำลัใให้เ้าทีเน้อ~ ทวิบอเล่าวามหลอน(?)ผ่านแท๊ #ฟิีสาม ไ้นะ
เ้าามรีทุแท๊เน้อ เยป! อบุที่เ้ามาอ่าน่ะ รั!<3
ความคิดเห็น