ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #74 : บทที่ 37 : การตัดสินใจของซิเรียส 50%
บทที่ 37
ารัสินใอิเรียส
ปั! ปั!
เสียปืนปะทะันัสนั่นหวั่นไหว มนุษย์ในุเราะรบล้ำสมัยำลั่อสู้ับเพื่อนร่วมเผ่าพันธุ์อนเอ ระสุนปืนล้ำสมัยถูยิออไปเพื่อสัั้นไม่ให้ฝ่ายศัรูบุเ้า
แ่ที่น่าพรั่นพรึว่าฝ่ายร้ามไม่แม้แ่ระทั่สวมุเราะ เาปะทะับทหาร้วยายเนื้อ!
“ำลัเสริมล่ะ! ำลัเสริมยัไม่มาอีเหรอ!” ทหารอีนะโนใส่อุปร์สื่อสาร เส้นประสาททั่วร่าึเรีย หัวใเ้นรัวเร็วนแทบะทะลุออมาเพราะวามหวาลัว “ไอ้พวนี้ไม่ใ่มนุษย์แล้ว!”
“ำลัเสริมำลัไป ะไปถึภายในห้านาที ทหารทุนายรีบออาบริเวนั้นเี๋ยวนี้”
เหล่าทหารที่ไ้ยินัฟันแน่น
พูน่ะ่ายแ่ะหนีารนี้ไปไ้อย่าไร!
่อใหุ้เราะรบอพวเาสามารถเหาะไ้ แ่ในป่าแห่นี้ิั้ปืนเลเอร์ มันรวับุเราะออทัพโยเพาะ มีเพื่อนร่วมานนหนึ่เหาะึ้นไปถูมันยิใส่ระทั่ี้เถ้ายัไม่มีเหลือ!
มนุษย์ที่เห็นอยู่เบื้อหน้าเป็นมนุษย์ที่ไม่ใ่มนุษย์ พวเาไม่เพียมีพละำลัมาึ้น แ่ลับสูเสียสิสัมปัะไปหม ไม่มีวามหวาลัว ลัวาย พวเาเ็มไป้วยวามบ้าลั่ ระหายเลือ ราวับเรื่อัรสัหารี ๆ นี่เอ!
“อ๊า!!!”
ะเียวันนั้นเอ เพื่อนร่วมานที่อยู่ห่าออไปถูหนึ่ในนพวนั้นับไ้ อีฝ่ายบิาทหารหนุ่มนผิรูป มือสไนเปอร์เหนี่ยวไ ระสุนพุ่มา้วยวามเร็วเหนือว่าวามเร็วเสีย พุ่เาะหน้าผาทำลายสมออย่าแม่นยำราวับวา!
ทหารนที่ิ่อศูนย์วบุมรีบวิ่ออไปแบเพื่อนร่วมานึ้นหลัแล้วรีบวิ่หนี ฝ่ายศัรูย่อมไม่ยืนนิ่ ๆ ปล่อยให้หนีไป พวมันออไล่ล่าเหยื่อที่พยายามหลบหนี
มือสไนเปอร์ที่อยู่ห่าออไปไลหลายิโลเมรอย่วยยิสัั้น
“นายปล่อยันเถอะ รีบหนีไป” ทหารนที่ไ้รับบาเ็บพูอย่าอ่อนแร
่วนี้สถานาร์ฝ่ายอทัพึเรียเป็นอย่ามา เริ่ม้นาอนที่พันเอฮอร์บุถล่มรัโรสลัอวาศไปรอบนั้น ลับพบว่าภายในนั้นเ็มไป้วยเิร์ระับ B นับร้อยัว นาเิร์ระับ A ที่พบเห็นไ้ยายัมีเือบสิบัว ทำให้ทหารไ้รับบาเ็บสาหัส บานถึั้นพิาร
อทัพนำโยพลเอโเฟ าร์ ึเริ่มามสืบเรื่อนี้อย่าริั พวผู้่อารร้ายพวนี้็ร้ายามา พวเามีัวยส่สัารบวนาวเทียม ทำให้เทโนโลยีล้ำสมัยนี้ไม่อาออ้นหาไ้ มอบหมายให้ำลัทหารนับร้อยล้านทั่วทั้ัรวรริออรวราามพื้นที่ห่าไล หาพบพิรุธให้รีบรายานทันที
พวเาไม่ไ้มีวามสามารถเพียพอที่ะเป็นแนวหน้าสู้รบับพวเิร์ ึไ้แ่อยลาระเวนบริเวป่าเาลับานามำสั่ที่ไ้รับมาาเบื้อบน
ทว่าไม่ิเลยว่าาวเราะห์หมายเลเ็ที่ัว่าเป็นาวเราะห์ั้นในอัรพรริะพบเอเรื่อราวแปลประหลาพรร์นี้!
ทีมอพวเามียี่สิบนบันี้สูเสียไปมาว่ารึ่ นที่เหลือ่าแยย้ายันหลบหนี!
“ไอ้พวนี้มันอะไรัน! ไม่เยเห็นมา่อนเลย!”
มนุษย์ที่สูสิ้นวามเป็นมนุษย์แล้วร้อำราม พวมันมีพละำลัมาว่าผู้แ็แร่ระับ A บาทีอาถึั้นพอฟัพอเหวี่ยับผู้แ็แร่ระับ S ในลุ่มอพวเานที่มีระับสูสุือ B หาเทียบันแล้วไม่มีทาที่พวเาะหนีพ้นไ้เลย
“โฮ!!!!!!!!!!”
หนึ่ในลุ่มนั้นระโนเ้าใส่ทหารทั้สอนล้มลไประแทพื้น
“เวรเอ๊ย!!”
ส่วนพวที่เหลือเ้าโอบล้อมทุทิศทุทาสัั้นหนทาหลบหนีโยสมบูร์ มือสไนเปอร์หยุยิไปแล้ว ไม่รู้ว่าระสุนหมหรือว่าถูับัวไปแล้ว
พวเาะ้อมาายแบบนี้ริ ๆ นะเหรอ!
ปรี๊!
เสียสัาแหลมบาหูัึ้นเป็นัหวะ มนุษย์ที่ไร้สิสัมปัะพวนี้หยุนิ่ราวถูปิสวิ์ รถเหาะิไอพ่นพร้อม้วยลุ่มนสวมุเราะิอาวุธพร้อมรบระโลมา ลุ่มหนึ่เินไปลาัวผู้บุรุทั้สอออมาาวล้อม อีลุ่มเินไปใส่โ่ล่ามอมเพื่อนร่วมเผ่าพันธุ์ที่สูสิ้นัวนไป
“มีเหยื่อมาเพิ่มแล้ว”
“หาพลเอโเฟไ้รู้ว่าทหารัวเอลายเป็นหนูทลอยาให้พวเรา ไม่รู้ว่าะทำหน้ายัไ” เมื่อนผู้นี้พูบทุนในลุ่ม็หัวเราะรืนออมา
ทหารหนุ่มทั้สอเบิาว้า
ทลอยา ทลอยาอะไร!?
อย่าบอนะว่ามนุษย์ที่สูเสียสิสัมปัะพวนี้เป็นผลพวมาายาบ้า ๆ นั่น!
ทั้สอเป็นทหารรู้ีว่าเวลานี้่อให้ิ้นรนไป็ไร้่า พวเายินยอมิามนพวนี้ไปนถึรับาน
มันไม่ไ้สร้าภายในถ้ำเหมือนราวที่พันเอฮอร์บุเ้าไปโมี แ่ราวนี้เป็นานหลบภัยใ้ินเ่าแ่ที่ถูทิ้ร้าไว้เมื่อหลายร้อยปี่อน ทาเ้าหลายแห่ถูรับาลาวเราะห์หมายเลเ็ปิายไปแล้ว นึไม่ถึเลยว่าในป่าเาแบบนี้ะยัมีทาเ้าอีแห่หนึ่่อนอยู่
้านนอทาเาไม่นเฝ้ารัษาารเหมือนปิ
“ทำไม...”
ยัไม่ทันล่าวบผู้พู็ล้มลไปแล้ว นอื่นยัไม่ทันอบสนอเพียพริบา็สูเสียวามสามารถาร่อสู้ไป ทหารทั้สอที่ถูับามาอ้าปา้า พวเามอไม่เห็น้วย้ำว่าใรเป็นนลมือ และใ้วิธีารใในารล้มนำนวนมาภายในพริบา!
“ลมือหน้าล้อวรปิแบบนี้ไม่อุอาเินไปหน่อยเหรอ”
“หน่วยไอทีแฮ็ระบบวามปลอภัยแล้วไม่ใ่เหรอไ ะไปลัวอะไรล่ะ”
ทหารหน่วยแนวหน้าสิบว่านรูเ้ามาปลุแมือที่พันธนาารทหารทั้สอ พวเาุ่มัวอยู่ที่นี่มาไ้สอสามวันแล้ว รอแฮ็เอร์มือหนึ่อหน่วยเาะระบบรัษาวามปลอภัยเ้าไป ะที่ำลัะบุเ้าไปปราว่าพวเามีารเลื่อนไหวผิปิเสีย่อนึรอำสั่บุู่โมนถึอนนี้
ในหมู่ทหารแนวหน้าและหน่วย่าวรอพบเบาะแสว่ามีารลัลอบเพาะพันธุ์เิร์! อีฝ่ายเพาะเลี้ยสิ่มีีวิอันรายถึเพียนี้ไปเพื่ออะไรไม่มีผู้ใทราบ พวเาทราบเพียแ่ว่าผู้ที่สามารถับเิร์มาไม่ใ่แ่เลี้ยแ่ไปถึั้นปรับปรุสายพันธุ์ มีนัวิทยาศาสร์ นัวิัยฝีมือระับเทพ ้าโรสลัอวาศมารัษาวามปลอภัย หลบเลี่ยสายาอหน่วยานรวสอบไ้ เส้นสายระับย่อม้อไม่ใ่แ่นัธุริธรรมาแน่นอน
บาทีอาเป็นหนึ่ในหระูลทรอำนาอัรวรริ!
่อนหน้านี้หน่วยอื่นถูส่มาปิบัิหน้าที่แ่ปราว่าถูับไ้ บาน็าย บานถูับไปเป็นัวประัน พวเาึถูส่ัวมาเสริมทัพ ่วยเหลือัวประัน และปิบัิภาริอหน่วย่อนหน้าให้เรียบร้อย
ฮอร์เินออมาาเาไม้
“พลรีออำสั่ให้ไป่วยัวประัน”
“รับ!” ทหารทุนายรับำสั่ วาำลัันมุ่หน้าเ้าไปยัานทัพเ่าถูแฮ็ระบบวามปลอภัยเรียบร้อย
ฮอร์ลูบสร้อยที่แวนอยู่บนอเบา ๆ
ิลรอัน่อนนะ
“เหนื่อยหน่อยนะรับ อบุมา ๆ เลยรับ”
ิเรียสโ้ศีรษะล่าวอบุทีมานมาลอทา ฝ่ายทีมาน็โบมือลาบอให้เารีบลับไปพัผ่อน วันนี้ิเรียสมีถ่ายแ่ไม่ี่ีน ้วยวามที่ทุนในอเป็นนัแสมืออาีพถูึสั่ัทเพียไม่ี่า แม้ระทั่อเล็์ที่ถูำหนิบ่อยสุหลัานั้นฝีมือารแส็พันาอย่า้าวระโ
ทำให้ารถ่ายทำใน่วหลัเป็นไป้วยวามราบรื่น
อนที่ำลัไปึ้นรถลุ่มอิเรียส็บัเอิเอนุ้นเยพอี
“ะลับแล้วเหรอ”
“ใ่แล้ว ลอไปเที่ยวในเมือู”
ั้แ่ิเรียสมาที่าวเราะห์หมายเลเ็ นอาอถ่ายับโรแรม และร้านอาหารที่มีื่อเสียไม่ี่แห่็แทบไม่ไ้ไปไหน ปิว่าะถ่ายทำเสร็็มื่ำไม่มีเวลาะไ้ไปไหน มีวันนี้แหละที่ถ่ายเสร็ั้แ่บ่ายสาม ายหนุ่มผู้มีนิสัยรัารผภัยย่อมไม่พลา
“อ๋อ ั้น็เที่ยวให้สนุล่ะ” ะอวว่าไ้รับบทัวเอ้อถ่ายทำเยอะนไม่มีเวลาออไปเที่ยวสินะ อเล็์ิในใ
หลัาที่อเล็์เห็นภาพารแสวามสนิทสนมนเินเหุอุริาร์และิเรียส วันถัมาุริาร์็มาหาเาทันที บอยเลิสัาเลี้ยูเา แถมอีฝ่ายยัพูเป็นนัยว่าห้ามนำเรื่อที่เห็นไปป่าวประาศ่อไม่อย่านั้นะทำให้เาไม่มีที่ยืนในวารบันเทิอีเลย
อเล็์ไม่ล้าโรธนให่นโระับนี้ึเอาวามไม่ยินยอมพร้อมใที่ไ้รับทั้หมโยนใส่ศีรษะิเรียส!
ทั้หมเป็นเพราะหมอนี่!
อนนั้นทำเป็นรัทหารน ๆ มานไม่สนใเรื่อานะ เินทอ แ่อนนี้ลับำมาอ่อยุริาร์นหลหัวปัหัวปำนเี่ยเาทิ้! เาอยาะ่อยวหน้ายั่วยวนอหมอนี่ริ ๆ หาเสียโมแล้วอยาะรู้ว่าะเอาอะไรไปปั่นหัวผู้ายอี
หลัาบอลาันพอเป็นพิธีแล้ว นัแสหนุ่มพร้อมับผู้ัารและผู้่วยส่วนัวออเินทา
.........
วามพีมันอยู่รึ่หลั่ะทุน! รับรอเวอร์
แท็เมาท์มอย์นิยาย #ุผู้พร่าพราวยิ่ว่าาแล็ี หรือ #าแล็ีอฮอร์
ิ่อทวนิยายไ้ที่
Facebook : เพ inverno/าเยว่
แอทวิ : @invernowriter
6ความคิดเห็น