ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : [Short FIC] : [HH,DB] -> But youre my love [100%]
Story : But you’re my love
Writer : LIGHTPRINZ
Rate : ทั่วไป Couple : HunHan , DoBeak
Other : มา่อๆ -..- ็อบุอมเมนท์ที่มีอยู่น้อยนินี้มาๆเลย อย่าน้อย็ทำให้เรารู้ว่ายัมีนอ่านฟิเราอยู่ ฮ่าๆ เราะยัแ่เ็บเี่ยวประสบาร์ไปเรื่อยๆ แล้วถ้าพร้อมเมื่อไหร่เราะเียนฟิเ็มเรื่อยาวๆูเน้อ ><
“พี่…” พี่ลู่พูอย่านั้นแล้ว็เินเ้าบ้านไปโนไม่หันมาหาผมอี
ผมะทำยัไี ผมวรวิ่ไปเาะประูแล้วให้พี่ลู่หันมาุยับผมหรือว่าปล่อยไว้อย่านี้ี พี่เาะรัเียผมหรือเปล่า ผมะบอพี่ลู่ผิเวลาสินะ…
หลายเือนผ่านไป
ผม็ยัิถึแบทุๆวัน ไม่รู้ว่าอนนี้แบำลัทำอะไรอยู่ สบายีหรือเปล่า หรือหายโรธผมหรือยั นี่็ะรบ 1 ปีที่แบไปเรียนแลเปลี่ยนแล้ว้วย ผมิถึแบัเลย T^T
อ้อๆ หลัาที่เฮุนบอรัพี่ลู่ไปวันรุ่ึ้นพี่ลู่็ทำัวเหมือนปิทุประาร เหมือนเรื่อเมื่อืนไม่เยเิึ้นมา่อนเลยะั้น - -;; นๆนั้นัะน่าลัวึ้นทุวันแล้วล่ะ
ส่วนอนนี้ผมำลัะเินไปื้ออให้แม่ที่ลา ออมาเินเ้าๆ สูอาาศสื่นรู้สึีริเลย =.,= พอผมำลัะเปิประูรั้วออมา็พบับรถบ้านแบที่เลื่อนวผ่านหน้าผมไปยับ้านอแบที่อยู่้าๆบ้านผม
ใรมาน่ะ?
แ่นี่มันยัเ้าอยู่เลยแถมวันนี้็วันอาทิย์้วยมีอะไรหรือเปล่าเนี่ย - -
แ่ผม็ไม่ไ้สนใอะไรมาเิน่อไปแ่ยัไ็้อผ่านบ้านแบอยู่ีนี่นะ อูหน่อยล่ะันว่าใรมา แ่สายาผม็ไปสะุับนัวเล็ที่แสนุ้นานที่ผมรู้ัั้แ่เ็ นที่ผมเฝ้ารอมาลอ 1 ปี
…แบฮยอน…
OooO าที่ให่อผม็ไ้ให่เ้าไปอี ผมะาฝาหรือเปล่าเนี่ย ไม่นะ…ผมะมอพี่ลู่เป็นแบ็ไ้มั้
“โ้!” ไม่สิ…นี่เสียแบนี่นา
ผมเยหน้าึ้นแล้วหันไปหา้นเสียที่อนนี้ำลัเินเ้ามาหาผม แบฮยอนนายริๆ้วย T^T
ผู้ายัวเล็พอๆับผม เส้นผมที่บาุไหมสีน้ำาลเ้มัหน้าม้าเ่อทำผมามสไล์แฟั่น ใส่เสื้อยืสีาว แ็เ็สีน้ำาล าเายาวสีำ รอเท้าผ้าใบสีำหุ้ม้อ และร้อยยิ้มที่แสนสใสนั้น ็ยัเหมือนเิมั้แ่ผมำวามไ้
“แบ…” ผมรู้สึอึ้เล็น้อยที่แบเ้ามาอผมถ้าเป็นปิเวลาเราห่าันนานๆ แล้วพอมาเอันเรา็ระโอัน แ่รั้นี้มันไม่ใ่เพราะเมื่อปีที่แล้วแบโรธผมมา “นายหายโรธันแล้วหรอ”
“หายั้นานแล้ว” แบ็ยัอผม่อไป “ิถึนายั อันอยู่อย่านี้สัพันะ”
แล้วเราทั้สอน็อันอยู่อย่านั้นนิ่ๆไม่ไปไหนลอเวลา 10 ว่านาที โยที่ไม่มีใรปริปาพูอะไรออมาสัำ และแบ็ผละออาผมเล็น้อยานั้น็ยิ้มแป้นเหมือนเ็เล็ๆที่ไ้เอับแม่หลัาที่หลทา
“ทำไมนายถึหายโรธันล่ะ ทั้ๆที่รั้นั้นนายน่าะโรธันมาไม่ใ่หรอ” พวเราเินุยันไปเรื่อยๆะที่ำลัเินไปยัสวนสาธาระ เพื่อไปนั่รับลมมวิวสัหน่อยในยามเ้า
“ันโรธนที่…” นที่อะไร - - อย่าเว้นวรรสินมันลุ้นนะเว้ย “นที่…รััวเอไม่ลหรอนะ -3-///” แบพูแล้ว็เินเร็วๆนำหน้าผมไป แ่ผมแอบเห็นหูแบแๆนะ -///-
“นายรู้? ไ้ยัไ็ันยัไม่ไ้บอเรื่อนี้ับใรเลยนี่นอาเพื่อน พวนั้นยัไม่รู้ันายนาะไปุยันไ้หรอ แล้ว็เฮุน…หรือว่า?” ไอ้น้อเวร - -^
“็ะเป็นเฮุนล่ะมั้ที่ไปบอพี่ลู่น่ะ”
“แล้วั้แ่เมื่อไหร่ล่ะ”
“่อนึ้นเรื่อน่ะ พี่ลู่เินมาบอ…”
ย้อนลับไปยัวันึ้นเรื่อ
ผมแบฮยอนฮะ >…< อนนี้ผมำลัเินไปยัเทเพื่อึ้นเรื่อเินทาไปออสเรเลียฮะ เห็นอย่านี้ผมสอบิทุนนัเรียนแลเปลี่ยนแถมเ็มำนวน้วยนะเออ -.,-
วามริไอุ้เพื่อนที่ห้อผมมันมาวนผมั้นานนมแล้ว แ่ผม็ไม่่อยสนใหรอไปทำไมเมือนอ และถ้าผมไป็้อห่าาานยอลั้หนึ่ปีน่ะสิ ไม่เอา้วยหรอบรึ๋ยๆ -3-
แ่แล้วพอเิเรื่อนั้นึ้นผมเสียใั้นเฮิร์ทหนัมา นพาลโรธโ้ไป้วยเลย ผมไม่พู ไมุ่ย และหลบหน้าโ้ลอเวลา แ่พอห่าๆาโ้สัพัีวิผมเลยเริ่มเหาๆเียบๆ ไร้สีสันแบบสุๆ แ่็เพราะทิิอผมที่มันสูะลูเินัวผมล่ะมั้ = = ที่ทำให้ผมทำัวอนโ้่อไปยันวันึ้นเรื่อ วามริั้แ่เ็ๆ ผม็ทะเลาะหรืออนโ้บ่อยๆนะแ่ไม่เยอนนานนานี้เลย้วย้ำ
พอถึวันึ้นเรื่อผม็เรียมอมีแม่ับพี่ลู่่วยเ็ว่าเอาอไปรบหรือยั ือถ้าแบบ้านไปไ้ะแบไปแล้วล่ะอเยอะเิน - -^ แ่็นะผม็ยัไม่ไ้บอโ้หรอว่าผมะไปเรียนแลเปลี่ยน พอผมนั่รถออมา็เห็นโ้เินถือถึยะออมาาบ้าน พอโ้เห็นรถผมโ้็ทำหน้าเอ๋อๆ ๆ ถ้าเป็นทุทีผมำี้แไปแล้ว แ่รั้นี้มันำไม่ออริแฮะ T^T
่อนที่ผมะเินเ้าเทไปพี่ลู่็เินเ้ามาอผมและ็บอลาอย่าที่พ่อแม่ทำ แ่สิ่ที่พี่ลู่พู่อานั้นมันทำให้ผมเ็บไปิทบทวนลอ 1 ปี
‘พี่ไม่รู้หรอนะว่านายไปสอบิทุนนี้ทำไมแ่พี่รู้ัน้อายนนี้อพี่ีพอ นายไม่ไ้ไปเพื่อให้ไ้ประสบาร์หรือเพื่อเอาวามรู้แบบที่นอื่นๆทำันหรอ นายไปเพื่อประอะไรสัอย่า แ่พี่อยาะบอนาย่อนไปเลยนะว่ายัมีนๆหนึ่ที่ไม่ใ่พี่ไม่ใ่พ่อแม่รออยนายอยู่'
‘ใรรับ’
‘นที่นายรู้ัมาั้แ่ำวามไ้ นที่นายไม่ยอมแม้ะบอเาสันิว่านายะไปไหนนั่นแหล่ะ อนนี้ถ้าให้พี่เาหมอนั่นวิ่วุ่นอยู่แน่ๆเลย’
‘โ้?’
‘ั้นมั้ และ่อนะไปพี่อยาให้นายเ็บไปินะ หมอนั่นรันาย รัในแบบที่มาว่าเพื่อน รัที่ไม่เหมือนพ่แม่และพี่รันาย’
‘พี่ะบอว่าโ้รัผมเหมือนนรัเารัันหรอ’
‘ฮ่าๆ ไปไ้แล้วน้อรัเี๋ยวเรื่อนะ’พี่ลู่ไปอบอะไร แ่ผลัให้ผมเินหน้าเ้าเทไป
…โ้รัผม?...
โ้
“สสัย้ออบุพี่ลู่สัหน่อยแล้ว” ผมพูพลาเอามือวาไปอไหล่นที่เินอยู่้าๆ
“เี๊ยะเถอะ ทะลึนะ” แบพูแล้ว็ึมือผมออ
“ทำไมอ่า –[]-“
“นาย้อถามัน่อน”
“ถามอะไร”
“ำถามนั้น ที่เาถามันหลัสารภาพรัันแล้วน่ะ”
“อ๋อ…เป็นแฟนันไหม?”
“อืม” แบพูแล้ว็เินมาหอมแ้มผม ื่นใริๆ สมับที่ผมรออยมา 1 ปีโรุ้ม่าเลย >..<
เฮุน
“เบื่อนมีวามรัว่ะ เลี่ยน” ผมลุออาห้อนั่เล่นเพื่อไปหาอะไรินในห้อรัว เออ วามริืออยาหนีาวามหวานเลี่ยนอไอุ้พี่โ้ับพี่สะไภ้แบฮยอนที่ำลันัู่่ี๋ันอยู่
“อะไรอมันวะ” พี่โ้บ่น่อนเล็น้อยแล้ว็นั่หันไปุยับพี่แบ่อ
เมื่อ่อนเล่นอะไรันแรๆลอ แ่อนนี้ลับมานัุ่ยนัู่๋ี๋ันมุมิๆ เห็นแล้วอยาลายเป็นุ๊ริๆเลยล่ะาร่า –[]-
พอผมลับเ้ามาในห้อนั่เล่น้วยแ้วานมไ่มุ
“นี่เฮุน วันเสาร์นี้นายมี้อมป่ะพวเราะไปปินิัน” พี่แบเอ่ยึ้น
“ไม่มีรับ่วนี้อยู่ใน่ววาผั้อมใหม่” ผม็พูไปั้นแหล่ะวามริผมอยาไปมา -.,-
“อืม ามนั้นแล้วันเนอะที่รั เี๋ยวโ้ทำระร้าปินิให้นะ”
“ไ้สิ แบอยาินอาหารฝีมือโ้ที่สุเลย >[]” มเริ่มมาันเป็นรัแล้วรับ - -
วันเสาร์
พวเราทั้สี่นเินออาบ้านเพื่อไปปินิที่สวนสาธาระที่อยู่ใล้ๆ พวพี่โ้ับพี่แบ็เินวันไป เหมือนว่าถ้าเินแยันนิเียวโละแ ส่วนพี่ลู่ับผม้อทำหน้าที่เป็นเบ๊แบอผมแบเสื่อแล้ว็ะร้าส่วนพี่ลู่็ถือะร้าอีใบ
เมื่อเินมาถึ ุๆหนี่ใ้้นไม้ให่ ที่้ามีลอเล็ๆ ผมำไ้ว่าที่แห่นี้เมื่อ่อนรอบรัวผมับรอบรัวพี่ลู่มาปินิรนี้ันบ่อย
แสแอ่อนในยามเที่ยวัน็ส่อายวามร้อยเ้ามาทำให้อาาศอบอุ่น มีลมพัเอื่อยๆ เพื่อไม่ให้อาาศนั้นอุ่นนร้อน มีเสียเ็วิ่เล่นไล่ับันอย่าสนุสนาน ผมล่ะิถึเมื่อ่อนัเลย ที่พวเรามาเล่นอย่านี้ัน
“ิถึัเลยนะ” พี่ลู่วาะร้าลแล้ว็มอไปรอบๆ พี่ลู่ิเหมือนผมเลยนะหรือว่าใเรารัน ฮ่าๆ ผม็ว่าไปั้นแหล่ะ - -
“นั่นสินะ ิถึอนเ็ั” พี่โ้พูแล้ว็่วยผมปูเสื่อ
“อยาลับไปเป็นเ็ั” พี่แบพูแล้ว็่วยหยิบะร้ามาวาบนเสื่อ
แล้วพวเรา็นัุ่ยันเี่ยวับเรื่อในวัยเ็มามาย ไม่ว่าะเป็นอนที่ผมมาวิ่เล่นที่นี่ทีไร้อไ้แผลลับบ้านไปทุที ะนั้นเวลาะมาที่นี่พี่ลู่เลย้ออยประบผมไว้ไม่ให้วิ่ไม่ั้น็ไ้ล้มอีเป็นแน่
พอโึ้นมาหน่อยพวเราสี่น็มีับแมลันที่นี่ แม้ว่านี่ะเป็นสวนสาธาระในเมือหลวแ่็มีสภาพแวล้อมที่สมบูร์ไม่ว่าะเป็นน้ำหรือ้นไม้ ในฤูร้อนึมีแมลให้พวเรามาับมามาย
แ่พัหลัๆ 1-2 ปีมานี้พวเราไม่่อยไ้มาเที่ยวเล่นอย่านี้เท่าไหร่ ส่วนให่ะไปนอนเือลิ้ที่บ้านใรสัน อาะเป็นเพราะ้วยอายุที่มาึ้น็เลยไม่รู้ะไปทำอะไร หรือเป็นเพราะที่พ่อแม่อพวเราไม่พามา็ไม่รู้ รั้นี้พวเราเลยมาเอโยปราศาารูแลอพ่อแม่
พูๆไปเหมือนผมโึ้นแล้วล่ะเนอะ ฮ่าๆ
แ่ถึะโนาไหน ล้าที่ะทำอะไรมามายั้แ่วันนั้นมาผม็ยัไม่ล้าที่ะถามพี่ลู่ออไปว่าพี่ลู่รู้สึยัไับผม ผมลัวว่าถ้าผมไปะยั้ยะยอพี่ลู่ะทำัวห่าผมออไป
“มาินันเถอะ หิวแล้วๆ” พี่ลู่พูึ้นแล้ว็เปิะร้าปินิหยิบ้าวล่อนาให่ออมา ในนั้นบรรุ้วย้าวปั้น แล้ว็ูิ ส่วนอีล่อ็มีแนวิ์แล้ว็ิมิ
“โหวววว โ้นายรู้ใันริๆเลยว่าันอยาินูิน่ะ >[]<” พี่แบพูแล้ว็หยิบะเียบึ้นมา
“แน่นอน -.,-“ แล้วพวเราทุน็ินอาหารรหน้านเรียบ ไม่รู้ว่าหิวเพราะเมาท์ันมาเินไปหรือว่าอาหารที่พี่โ้ทำอร่อยันแน่ อาหารรหน้าถึหมลอย่ารวเร็ว
“อิ่มัเลย” ผมพูพร้อมีพุ
“ใ่ นี่ๆโ้แบหิวน้ำแล้ว็อยาินไอิม้วย ไปื้อไอิมัน” พี่แบพูึ้นแล้ว็ลาพี่โ้ออไปอย่ารวเร็ว
อนนี้ผมับพี่ลู่นั่อยู่้วยันสอ่อสอ รู้สึสถานาร์อย่านี้มันอึอัเินไปแล้วนะ พี่ลู่อย่าเียบสิ ผมลัวนะ - -|||
่อนที่ผมะเอ่ยทำลายวามเียบสายาผม็ันไปสะุับนผมทอร่าสูที่ผมแสนะุ้นับนัวเล็ๆน่ารัๆนนึำลัเินมาทาพวผม ผมึหันไปมอพี่ลู่ว่าพี่ลู่เห็นอย่าที่ผมเห็นหรือเปล่า
เหมือนพี่ลู่ะเห็นนสอนนั้น่อนผมะอีมั้ อนนี้มือเล็ๆสอมือที่วาไว้บนาำมือแน่น แล้ว็สั่นระริเหมือนำลัระบายอารม์อะไรบาอย่า
“พี่ลู่” ผมเรียพี่ลู่เบาๆ
“พี่นึว่า…รั้นั้นพี่เ้าใผิไปเอ แ่รั้นี้ทุอย่าที่พี่เห็นมันอย้ำทุสิ่ที่พี่ไ้ยินมาว่ามันเป็นวามริ” พี่ลู่พูึ้นมา้วยน้ำเสียที่เบาหวิว
“แล้วพี่…”
พี่ลู่ลุึ้นยืนแล้วเินรไปหาพี่ริสที่ำลัเินเล่นอย่าิวๆ
“ริส” พี่ลู่เรียนรหน้า ที่เมื่อเห็นพี่ลู่็เิบันไปามๆัน
“ลู่…หาน” พี่ริสพูื่อพี่ลู่้วยน้ำเสียที่แสวามใ
“ใรหรอริส” นที่มาับพี่ริสเอ่ยึ้นอย่าสสัย
“แฟน…แ่ั้แ่อนนี้เป็น้นไปพวเรา็ืออี” พี่ลู่พูึ้น้วยน้ำเสียที่เ้มโยไม่มีท่าทีว่าะร้อไห้เลย พี่ลู่…พี่เ้มแ็มาเลย
“ลู่…” พี่ริสเรียพี่ลู่
“ริส อร้อเถอะอให้เรื่อพวเราบันลแ่นี้ เราะไ้ไม่มีอะไรมาิ้าันอีแล้วัน็ะไ้ไม่้อเ็บอี”
“ผมอโทษ”
“ไม่ใ่ว่าันไม่โรธ แ่อร้ออย่าทำอย่านี้ับใรอี สัาับันไ้ไหม”
“อืม” พี่ริสพู “ั้น็ลา่อนนะลู่หาน ไปันเถอะอี้ิ” แล้วพี่ริว็เินาไป
“พี่ไม่เป็นอะไรนะรับ” ผมถามพี่ลู่เมื่อพี่ไ้นั่ลที่เิม
“ไม่เป็นอะไร…ะที่ไหนล่ะ มันเ็บี๊เลย T^T”
“ผมยนิ้วให้เลย พี่โรเท่เลยอ่า”
“ั้นหรอ แล้วที่นายพูับพี่เมื่อรั้่อนน่ะ” ห๊ะ! ผมพูอะไรับพี่ันนะ หรือว่าเรื่อนั้น ผมยัไม่พร้อมที่ะอธิบายเลยนะ
“ะ…รับ?”
“พี่ยัอบไม่ไ้หรอนะว่าพี่รู้สึยัไับนาย เพราะพี่ำลัสับสนอยู่ว่าวามรู้สึนี้มันเป็นวามผูพันหรือรัันแน่ และพี่็ยัไม่บับนายเพราะว่ามันูเหมือนไม่ยุิธรรมสำหรับนายสัเท่าไหร่ อเวลาสัพัแล้วพี่ะมาให้ำอบนาย”
“สัพั…อีนานแ่ไหนันรับ”
“เมื่อพี่เรียนบ”
“โหวว พี่มันไม่เรียว่าัพัแล้วนะนั่น”
“อืมม ั้นให้นายเรียนบ็ไ้”
“ยิ่นานเ้าไปให่ - -“
“พี่หมายถึเมื่อนายเรียนบมัธยม่าหา”
“ห้ะ!”
“ไม่มีห้ะหรอ พี่ะให้ำอบนายวันนั้นแหล่ะ”
“รินะรับ O..O”
“ริสิ”
วันเียริยศ
หลัาที่ผมึ้นไปรับประาศนียบัรเรียบร้อย ผม็เินออมาาหอประุม็เอพวพี่ๆทุนที่ำลัยืนรอผมออาหอประุม วันนี้พี่ลู่แ่ัวมาเท่มาแ่ผมิว่าพี่ลู่สวยมาว่านะ >..<
“ผมอฟัำอบ”
“อืม…็ไ้” เย้ ><
“็ไ้ืออะไรหรอรับ” อแล้สันิเถอะ โทษานที่ปล่อยให้ผมรอเป็นปี
“็บไล่ะ” พี่ลู่พูแล้ว็เินออไป อนสินะน่ารัริๆแฟนใรเนี่ย >..<
“โอ๋ๆ แฟนผมอนไปไ้ไม่เอาน่า” ผมวิ่ามพี่ลู่ไปแล้ว็อพี่า้านหลั
“นี่นายะทำบ้าอะไร นี่โรเรียนนะ”
“ผมไม่สน และผม็ะทำแบบนี้้วย” ผมพูเสร็็หอมไปที่แ้มพี่ลู่หนึ่ที ็เลยทำให้นในอ้อมอผมหน้าแแปร๊นไม่ล้าเยหน้ามามอที่ผม
็พี่ลู่น่ารัอย่านี้ไ ผมเลยรั…
------------
เอามาลแ่นี้่อน อไปทำวามสะอาห้อสันิแล้วะมาแ่่อถ้าเรทิ้ีะมาลให้บเน้อ -..-
2ความคิดเห็น