ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : ✂- - - - - ฟิคอวดผี เทปที่ 5
- C h a p t e r 5 -
“หนึ่ สอ สาม สี่ ห้า ห เ็ และ แป โอเ! แบบนั้นแหล่ะ...”
“อ่า... นี่ือที่ะเอาไปเ้นานสานสัมพันธ์หรอรับ?” ลู่หานทรุนั่ลับพื้นปาเ้ลื่นๆ รัระุมเสื้อนัเรียนอัวเอถูระพือให้อาาศเย็นถ่ายเถเ้าไปในัวที่ท่วมไป้วยน้ำเหื่อราวับลูหมาน้ำ ทันทีที่เาเลิและัสินใมาที่ห้อมรม เา็ถูอาารย์หัวหน้ามรมนสวยอัท่าเ้นใหม่ให้เาแบบระหน่ำ่ำแะั้แ่สี่โมรึ่ ว่าะไ้หยุพั็อนนี้... หโมเย็นเป๊ะ!!
“อืม... อนนี้อาารย์ิออแ่เพลเียวแหล่ะ ที่เราเ้นไปนี่็เป็นอผู้าย เพล Suit & Tie” เพลที่เปิลอไป้วยลออนเา้อม็เป็นัวบ่บอไ้ี าว์นรีอิเล็โทรผสมอาร์แอน์บีและบวับัหวะป็อบน่าโยอีนิหน่อย... ฟัแล้วเป็นเพลทีู่เหมาะับโยไหล่เบาๆ เ๊ะหน้าหล่อไปพลาในุสูทหรูอยู่้าฟลอร์ะมาว่ามาเ้นายหอบินเป็นอาแปะไน่าทาวน์แบบนี้...
“ส่วนผู้หิ... อาารย์ยัไม่ไ้ิว่าะเอาเพลอะไร ท่า็เลยยัไม่ไ้ิ” อาารย์สาวว่า เธอเ้นามัหวะเพล้วยารเะเท้าวาไป้าหน้า่อนะลาเ้ามาิพร้อมับยปลายเท้า้ายึ้นเาะที่้านหลั แล้วระโถอยหลัพร้อมับวามือึ้น้าลำัวเล็น้อย “ริๆแล้วแะมาายูทูปนะเนี่ยเพลนี้...” ำสารภาพออาารย์สาวทำเอาลู่หานหัวเราะ๊านหาาึ้นริ้วรอย
“ผม็นึว่าอาารย์ิท่าเอะอี รู้ี้ผมอลิ์ยูทูปอาารย์มาแะเอะยัีว่าอี”
“เ้าเ็นี่! มีอาารย์เอาไว้เป็นหัวหลัหัวอรึไยะ!?” อาารย์สาวทรุนั่พัหวี่ใส่หน้าอัวเอ เสียบ่นอุบอิบถึพัลมห้อมรมที่แรไม่ไ้ั่ใเธอัเล้าับ เสียทรัมเป็ที่เป็นเอลัษ์อเพลั Suit & Tie และเสียระพือเสื้อาลู่หาน สมาิมรมเพียนเียวที่เ้ามรมเป็นอาิ... ส่วนนอนั้นน่ะเหรอ?
็มัวแ่เรียนหน้านั่นเรียนโน่นเรียนนี่อยู่ไ ไฮสูลเาหลีน่ะเรียนหนัะายไป... มาเรียนแ่เ้า เลิเรียนเสร็็้อมีเรียนพิเศษ่อ เรียนพิเศษ่อ็้อลับบ้านไปอ่านหนัสือหามรุ่หาม่ำ ไม่มีไ้เียเวลามาเ้ามรมแบบนี้เท่าไหร่นัหรอ บามรมมีแ่ื่อมรม ื่อสมาิ ห้อมรมนี่ร้ายิ่ว่าสุสาน!
ลู่หานว่าประเทศเาเรียนหนัมาแล้วนะ... พอไ้แลเปลี่ยนมาใ้ีวิไฮสูลที่เาหลีแบบนี้ สิ่ที่เาเอน่ะเรียว่าี้หมูี้หมาไปเลย!! ยิ่่วเวลานี้ใล้ถึาน Double-SMT านให่ยัษ์ที่เป็นหน้าเป็นาอเรียนนิที่ว่าหลบไม่ไ้หนีไม่พ้นแบบนี้แล้วนั้น ไม่้อนอนันล่ะ
เออ!! พอพูถึานนั่น... ลู่หาน็นึอะไรออ
“เอ่อ... อาารย์ือผมะบอว่า”
“...?”
“เรื่อานแสมรมอ่ะรับ ผมอาะเ้าร่วมไม่ไ้นะอาารย์”
“เฮ้ย!! ไ้ไอ่ะลู่หาน? เธอะโิรรมเหรอ?”
ลู่หานเบะหน้าร้อเหวออมา... เมื่อย้อนนึถึ้นเหุที่ทำให้เาพลาานแสอมรมไปอย่าน่าเสียาย และเริ่มสาธยายถึเ้า้นเหุที่ว่านั่น
้นเหุที่ริรอนอิสรภาพและโอาสอันสว่าไสวเรือรอในารส่อสาว SMT หมสิ้น!
แน่ะ! ทำเป็นมอ ลู่หานเป็นผู้าย็้อมีเหล่สาวันบ้าเป็นธรรมาสิรับแหม่ะ...
- - - -
Last 3 Days
“...ทุนเียบ!”
และแล้ววันนี้็มาถึ... วันประุมให่ะรรมารและทีมานวันสานสัมพันธ์โรเรียนมัธยมูมาน และ SMT
วันนี้เป็นวันอาทิย์... แทนที่ลู่หานะไ้หยุนอนผึ่พุอยู่ที่บ้านสบายๆ ลับ้อมาอยู่ท่ามลาวามวุ่นวายอนัเรียนไฮสูลปีสอาทั้โรเรียนมัธยมูมานอเาเอ และ SMT
16 ห้อ สามร้อยว่าีวิ!
เสียุอประธานนัเรียนโรเรียน SMT ที่ัระหึ่ม ไม่ไ้ทำให้เสียเี๊ยว๊าวลลเลย ลู่หานถูรายล้อมไป้วยผู้นมาหน้าหลายานั่เรียเป็นับภายในห้อประุมนาให่อโรเรียน SMT ที่ไมุ่้นา เ้าอี้สีแเลือหมูที่ถูออแบบให้ไล่ระับลไปเป็นเนินถูั้วยสีเสื้อผ้าหลาหลายรูปแบบั้แ่เสื้อผ้าสีั้านเรื่อประับพะรุพะรัะนูเหมือน้นริสมาสรๆมาว่านัร้อไออล ไปนถึเสื้อยืเน่าๆที่มีรูารูเบ้อเริ่มที่หลัเสื้อ
ูว่ามึอย่าใส่เลยีว่ามั้ย... ลู่หานในุเสื้อยืสีน้ำเินาเยีนส์ธรรมานึในใพลายี้เปลือา้วยวามัวเีย
“โอ้ย~ ทำไมะ้อนัประุมวันอาทิย์้วยว้า~”
“เออ... ้อแหี้ามาเียนอายไลน์เนอร์แ่เ้าเลย ่วิบ”
“โอ้ย! ไอ้นี่ วันๆห่วแ่ะอ่อยผู้าย ไอุ้๊!”
“ุ๊บ้านเี่ยมึิมินอ! อย่าูเาเรียว่ามีเสน่ห์ับเพศเียวันโว้ย! เลิบ่นแล้วนั่นิ่ๆไ้แล้ว ะนอน!” พยอนแบฮยอนพูอย่าไม่ไู้ัว พลาเอนบไหล่ิมมินอที่ำลัหาวหวออย่าไม่อายฟ้าอายิน
“็แล้วะนอนึทำไมเล่า... บอให้นอน็ไม่นอน”
ลู่หานร้อฮะออมาเบาๆเมื่อเสียที่่อนแะบท้ายแบฮยอนไม่ใ่อแ แล้วเา็หาย้อใเมื่อสายาสบเ้าับสายาเป็นประายวิบวับอเ้าอเสีย ริมฝีปาเหยียยิ้มว้าเผยให้เห็นฟันเรียับาวใสราวับพรีเนเอร์ยาสีฟัน
“โอฮาโยะ ลู่หานั...”
ปาร์านยอล ห้อ D
“ไอ้บ๊อ!! ลู่หานเป็นนีนโว้ย!” แบฮยอนหันไปะอพร้อมับประเนผ่ามืออรหัน์ใส่หัวทุยๆอานยอลเ้าโรมโ!
“เอ้า! ็ันะรู้มั้ยอ่ะ? เห็นลู่หานหน้าอาโนเนะเหมือนโระ อาโออินี่นา”
“อาโออิมันนาเอเอวี!” แบฮยอนแถมให้อีหนึ่โรม นานยอล้อหันมานั่รับรรม้วยใบหน้าเื่อน ไ้แ่พึมพำว่าทำไมถึทำับเาแบบนี้
“อ่า... โอฮาโยะนะานยอล เออ... แล้วทำไมวันนี้ถึมาับแบฮยอนไ้อ่ะ?” นที่ถูปรัปรำว่าหน้าเหมือนนาเอเอวีโบไม้โบมือทัทายพอเป็นมารยาท...
“ม... ไม่มีอะไร บัเอิเอันระหว่...”
“เมื่อเ้าันไปรับมาน่ะ”
“เฮ้ย!! ไอ้บ้าเอ้ย” มินอร้ออ๋อ หันหน้ามาทาลู่หานและหัวเราะอย่ารู้ัน ปล่อยให้แบฮยอนที่เผลอร้อแวออมาลมือประทุษร้ายร่าายานยอลนปาโป้
็นะ... านยอลามีบเพื่อนเาอยู่นี่นา ริๆแล้วไม่้อีบแล้วล่ะ เพราะูาท่าทีแบฮยอน็เหมือนะยอมรับานยอลมาั้แ่้นเทอมปีสอแล้ว แุ่พยอนแบฮยอนอพวเาเนี่ย ปาหนั ทิิเยอะเป็นที่หนึ่! ไม่ยอมลบันัที... แถมยัเยบออีวะ “มีแฟนไม่ไ้เว่ย เี๋ยวเริ้ สู้ลู่หานไม่ไ้” เฮอะ! ห่วแรอย่าเียวริๆ พยอนแบฮยอนเอ้ย!
“แล้วยอับพ่อมหาล่ะ?” ู่ๆแบฮยอน็หยุฟาานยอลแล้วหันมาถามพวเาทั้สอน านยอลถอนหายใออมาเฮือให่อย่ารอาย แ่แล้ว็ถูฟา้ำลไปที่หน้าท้อนานยอลร้อ๊า... ไม่แน่อีหน่อยานยอลอาะทนเป็นระสอบทรายให้แบฮยอนไม่ไหวแล้วหายไปเอ็ไ้ แ่ว่าวันนั้นะมาถึ็อีนานอ่ะ
็แอบยิ้มน้อยยิ้มให่พลาลอบท้อปอยๆแบบนั้นอ่ะนะ
“นั่นไ!” มินอยัไหล่พลามอไปทาฝั่อานยอล เป็นิมแับโยอูที่เินแทรเ้ามาหาพวเา้วยท่าทารีบเร่ แที่สบาเ้าับมินอพอีโบมือไหวๆให้่อนะรีบสาวเท้าเ้ายัเ้าอี้สอัวที่ถูแบฮยอนวา้าวออไว้ามประสานรัเพื่อน
“อ้าว... ปาร์านยอล” แใ้นิ้วี้ยับแว่นสายารอบลมึ้นแล้วึนั่ล
“หวัีแ มินู...”
“เพื่อน-ัน-ื่อ-ยอ-ู!” แบฮยอนเน้นำ แหแะว่าปาร์านยอลโนโบเ้าให้อีหนึ่อ!
นี่นหรือระสอบทรายอไม์ ไทสัน?
“แบฮยอนอา! อย่าไปทำานยอลเาสิ ว่าแ่... นี่ยัไม่เริ่มประุมใ่มั้ย?” ยอูว่า
ปุ ปุ ปุ!
“รบวนเพื่อน่วยเียบันันินะรับ”
“Hey guys! Silence!”
ลู่หานเพ่สายาลไปยัเวทีที่อยู่รแถวสุท้ายอเนินเ้าอี้ นลุ่มนึที่าว่าเป็นเหล่าประธานรุ่นอทั้สอโรเรียนเินวัไว่ไปทั่วเวที โยมีสอหนุ่มและอีหนึ่สาวที่ำลัถือไมโรโฟนเรียร้อวามสนใาเพื่อนร่วมรุ่นที่นั่ับนแทบะล้นห้อประุม แ่ที่เาสนใ...็ือนที่เพิ่ะโฟ่วภาษาอัฤษใส่ไมโรโฟนไปนั่นเอ
“โอเ เียบไ้ที่ละ เริ่มแนะนำัวเลยล้ะัน... ผมอยูวอน ประธานรุ่นปีสออูมานนะรับ”
“ิมยอนฮวา ประธานปีสอ SMT ภาสามั่ะ”
“I’m Kevin Wu, Grade 11’s President” เสียทุ้มแนะนำัวห้วนๆบ ็มีเสียรี๊ร๊าัอสาวๆแทบทั้ห้อประุม ร่าสูะลูระุยิ้มหล่อที่แทบะทำสาวๆลิ้ลุๆลไปอันหน้าเวที มีเพียประธานฝั่สามัที่ทำาวา เสียบ่นอเธอที่แอบเล็ลอเ้าไม์ับใไ้ว่า พูภาษาเาหลี็ไ้นะอี้ฟาน!
“นนั้นใรอ่ะ แบฮยอน?”
“ฮึ! เวินน่ะหรอ? ประธานรุ่นภาอินเอร์ ื่อเ็มๆืออู๋อี้ฟาน อยู่ห้อ B เป็นลูรึ่ีน-แนาา รวยมาๆ ีรีอันับที่สออาร์หนุ่มป็อบประำรุ่นเลยนะ” แบฮยอนอธิบาย้วยแววาแพรวพราว... มินอเบะปาส่ายหน้าให้น้าน้า พยอนแบฮยอนน่ะไม่ไ้เรื่ออะไรัอย่ายเว้นอยู่สอเรื่อือร้อเพลับารส่อาวบ้านไปวันๆ ยิ่เป็นนอ SMT เนี่ยนะ อยารู้ัมัี่ับใรอให้ถามเ้านี่... รู้ียันโรเห้าศัรา ที่อยู่ เบอร์โทร ไปนระทั่ไส์รอเท้า ยิ่ว่าาแแฟนอเหล่าไออละอี!! รู้ไปหม รู้ทุวามเลื่อนไหว นแทบะโนูฮให้เป็นสารานุรม SMT ไปแล้วนะเนี่ย...
“...พ่อเป็นเ้าอธุริอฟท์แวร์ที่แนาา แม่เป็นนาแบบฟรีแลน์แล้ว็ปัหลัอยู่ที่เาหลีับลูายสอน แ่น่าเสียายมีแฟนแล้ว ื่อาอี้ิ...” แบฮยอนหรี่าเบะปาามวามรู้สึแล้วเสริมว่า “นนี้ไม่รู้ประวัินะ รู้แ่เป็นนีน แล้ว็เป็นผู้าย้วย!”
“ใรอยารู้เยอะนานี้ล่ะแบฮยอน... ูไม่ไ้ะไปแ่แฟนพันธุ์แท้ผู้าย SMT แบบมึนะเว่ย” แหม่... ถ้าะรู้ีนานี้ บอไส์าเในมา้วยเลยมั้ย?!
“เอ้า... ใระไปรู้” แบฮยอนยัไหล่
“เราะมาว่าันถึละรเวทีอเรา่อนนะเพราะว่าเรื่อนี้สำัสุแล้ว เี๋ยวให้ยูวอนเป็นนอธิบายแล้วันนะรับ” แม้ว่าพ่อหนุ่มลูรึ่ะพูภาษาเาหลี้วยสำเนียประหลาแ่็ไม่ไ้สั่นลอนให้เสียรี๊ลลไ้เลย... อู้ย! ะป็อบอะไรนานั้นพ่อุเอ้ย!!
“โอเ แ๊ิ้วเวรี่มัรับเวิน... เรื่อละรเวทีรรมารรุ่นทั้สอโรเรียน็ไุ้ยันแล้วนะรับว่าะใ้นิยายวัยรุ่นเบสท์เลเลอร์อเพื่อนเรามาทำละรเวที ึ่็ือเรื่อ ‘ปิ๊รัลับั้วอยัยัวน่ารั’ อโฮารา SMT ภาสามัห้อ E นะรับ” เสียฮือฮาัึ้นเมื่อประธานรุ่นเอ่ยถึื่อนิยายที่ะใ้ทำละรอพวเาในปีนี้... หรือแม้แ่ัวลู่หานเอ
นิยายเรื่อนี้น่ะมันเป็นเบสท์เลเลอร์หมวนิยายวัยรุ่นอย่าที่เาพูไว้ริๆนะ นาลู่หานเอ็ยัเยอ่านแล้ว็อบอยู่พัให่... นอาะั้วยสำนวนารแ่แล้ว ็ยััเพราะเนื้อเรื่อที่สนุน่าิามแล้ว็ีลาไ้ทั้นัอ่านสาววัยใสและนัอ่านสาววายอี่าหา เฮอะ! ทำไมน่ะเหรอ... ็เพราะแม่นาเอที่ถูแม่มสาปให้ลายผู้ายแล้ว้อเอาร่าัวเอที่ลายเป็นผู้ายไปามหาวามรัให้ัวเอและนอีสี่นเนี่ยน่ะสิ มันทั้ลุ้นทั้เินนไส้บิไปหม
“เรื่อบทละรเพื่อนๆไม่้อีเรียสันนะรับ เพราะว่าฮารานเียนเาอาสาเียนบทละรให้เราและเรา็ะมีารออิั่นันัแสบาส่วน้วย ึ่็ะัในอีสออาทิย์้าหน้านะ... บทที่ะเปิให้ออิั่น็ือบทอแม่ม บทเพื่อนนาเอ เพื่อนพระเอ ยัมีบทอื่นๆอีนะ มีัวประอบ นัเ้นอี เี๋ยวเย็นนี้เราะไปี้แในเพเฟสบุ๊ส๊าฟานสานสัมพันธ์ไว้ให้ ใรที่ยัไม่ไปไล์เพ็ไปัน้วยนะ! สำัมา!! ส่วนใรที่อยารู้ว่ามีบทอะไรเพิ่มเิมบ้า ลับบ้านไป็ลอไปหาปิ๊รัลับั้วอ่านู”
“สำหรับบทพระเอนั้นอนแรเรา็ล็อบทไว้แล้วว่าะ้อเป็นแฮีสุหล่ออ SMT นะรับ แ่ว่า... เิเหุนิหน่อยอย่าที่หลายๆนน่าะทราบันนะ เลยทำให้เราอาะ้อออิั่นบทพระเอ้วย แ่! มีแ่้วยนะ... ที่เราออิั่นบทพระเอเนี่ย็ือให้เป็นนัแสสำรอในบทพระเอเท่านั้นนะรับ”
“แฮีนี่ใรอ่ะ? แล้วเิอะไรึ้นวะแบฮยอน?”
“โอ้ย! ลู่หาน มึนี่ะอยารู้อะไรเยอะแยะวะฮะ?”
“เออน่า! บอมาเร็วๆ” แบฮยอนรอา
“็แฮี SMT ห้อ A ภาอินเอร์ที่เป็นเน็ไออลไ นนี้ที่เป็นอันับหนึ่อาร์หนุ่มป็อบประำรุ่นไ ส่วนไอ้เหุที่ว่าเนี่ย็ือ เมื่อสออาทิย์ที่แล้วอ่ะมี่าวรั่วออมาาอาารย์ที่ SMT ว่าแฮีเ้าโรพยาบาล หลัาหายไปห้อเรียนไ้เือบสอเือน! ือ...ทั้โรเรียนไม่มีใรรู้เลยนะ พวแฟนลับ็ไม่รู้เรื่อัน แล้วที่นี้่าวมัน็ยิ่รั่วออมาหนัึ้น ว่าแฮีน่ะเป็นเ้าายนิทราอยู่ไ้เือบเือนแล้ว!”
“เฮ้ย! ริเ่ะ... ั้สอเือนทำไม่าวมันมา้าัเลยอ่ะ” มินอเริ่มสนใ เาหันไปหาแบฮยอนและเริ่มที่ะไม่ฟัเสียาลำโพ
“อืม แล้วที่นี่ประเ็นมันอยู่ที่ เรื่อทีู่พูเมื่อี้นี้อ่ะ เป็นริหมเลย... มีแฟนลับามสืบ แฮีเป็นเ้าายนิทราอยู่ที่โรพยาบาลประำเอเราเนี่ย! แล้วที่นี้็เหมือนแบบว่าแฟนลับเริ่มไปเ้นเอาวามริาเพื่อนสนิทเาอ่ะ ็เลยยอมรับหมเลยว่าแฮีเป็นเ้าายนิทราริๆ แล้วที่ไม่มีใรรู้เรื่อเลย็เพราะแม่อแฮีอร้อไว้ แล้ว็่ายเินปิปาผอ.และอาารย์ทุนในโรเรียนนสนิท!”
“โอ้โฮ!!! นี่มันนิยายัๆเลยอ่ะมึ” ลู่หานถลึาอย่าไม่เื่อในสิ่ที่เาไ้ยิน... เินนี่ทำไ้ทุอย่าริๆเลยั้นสิ! เาล่ะไม่เ้าใวิถีนรวยเลยริๆ แ่็่าเถอะ มันไม่เี่ยวอะไรับเาะหน่อย
รี๊~~~~~~~~~~~~~~~~~~!!!
แล้วู่ๆเสียรี๊ที่ระหึ่มเสียยิ่ว่าอนเวินอะไรนั่นพูใส่ไม์็ัลบไปทั้หอประุม!! ทำเอาสิอร่าเพรียวที่ำลั่ออยู่ับเรื่ออพ่อพระเอละรอะไรนั่นหมล และที่ยิ่ไปว่านั้น...
นทั้หอประุมำลัมอมาที่ลู่หานเป็นาเียว รวมถึแ ยอู และปาร์านยอลนั่น้วย...
“อะไรวะ?” ลู่หานึมำ มอหน้าแบฮยอนและมินอสลับันไปมาึู่เหมือนว่าทั้สอนะให้ำอบไม่ไ้เหมือนันว่าเิบ้าอะไรึ้น!!
“ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ูเหมือนลู่หานอเราะไม่ไ้ยินนะรับ ั้นผมะอธิบายใหม่นะ ือามท้อเรื่อเนี่ย นาเออเราะ้อโนสาปลายเป็นผู้ายลอทั้เรื่อเลยใ่มั้ยล่ะรับ วามพิเศษอเรา็ะอยู่ที่ว่าเราะใ้นาเอ้วยันถึสอนาทั้สอโรเรียน ึ่็ือปาร์โรนสวยา SMT รับบทนาเอในเวอร์ั่นผู้หินะรับ อเสียรี๊ให้โรอีรอบนะรับ!”
“เออ โร็น่ารัีนะเว่ย ูเอยัปลื้มเลย” ลู่หานหันไปเออออับมินอพลาสอส่ายสายาหานที่รับบทนาเอ แ่ลู่หานหารู้ไม่เลยว่า...
“และบทนาเอในเวอร์ั่นผู้ายึ่็ือ ลู่หานผู้มาแมนและแฮน์ั่ม าูมานนั่นเอรับผม”
- - - -
“มัน็อย่านี้แหล่ะรับอาารย์...”
“ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ลู่หานนแมนออาารย์ไ้เล่นเป็นนาเอเหรอเนี่ย!”
“่า... นึอี็อยาะไปลาาย ให้แ้ผ้ายัีว่าอีอ่ะอาารย์!”
“ั้นแ้อนนี้เลยมั้ย?”
“อาารย์อ้ะ!!” ลู่หานล้มัวลนอนับพื้นปาเ้้วยท่าทีระฟัระเฟีย... นี่แม้แ่อาารย์ยัไม่เ้า้าเาเลย!
“อาารย์็อ่านนิยายเรื่อนี้ อาารย์ยัิ้นเธอเป็นนาเอเลยนะ! นี่ถ้าไ้เป็นอาารย์ที่ปรึษาล่ะ็ะไม่แบ่บทให้แม่หนูโรไปหรอ ให้เธอเล่นวบทั้บทผู้หิผู้ายเลยยัะเวิร์ว่า” อาารย์สาวโบมือหยอยๆ
“ฮือ~~~~~~~~~~ ไม่อยาเล่นอ่ะอาารย์ ให้ผมมาเ้นับที่มรมยัีว่าอี!”
“ไม่ไ้นะ!! เธอ้อเล่นนะลู่หาน อาารย์ะไปื้อั๋วไปูเธอแน่นอน ะบอให้เพื่อนอาารย์มาู้วย เออ! เี๋ยวแอบพล้อิเ้าไป้วยีว่า ะไ้เ็บไปฟินที่บ้าน่อ... ลูศิษย์ันรับบทเ่นะนานี้ เออว่าแ่...
เธอเห็นหน้าพระเอรึยัน่ะลู่หาน? ถ้าไม่หล่อ้ออเปลี่ยนนะ เี๋ยวไม่ฟิน...”
“ฮือ~~~~~~~~~~~ แม่๋า ลู่หานะบ้าาย แ~~~~~~~”
ไอ้ออร่าสีม่วอร่ามาัวอาารย์นี่มันอะไรวะ!? นี่มันะม่วทั้แผ่นินันแล้วรึไ ยู้ฮู~ สาวไม่วายยัมีอยู่มั้ย? แสัวให้ลู่หานื่นใหน่อยสิแหม่ อร๊า!!!! แม่๋า่วย้วย ลู่หานะสำลัวามม่วาย!
อนนี้บอไ้เลย ำเียว... ำเียวริๆ
พับผ่า!!!!!!!!!!!!!!
เม้าท์;
A: ม้าอะไรสีแ?
B: ม้า-เือ-เทศ~~~~~
A: ผิ!!
B:ม้า-ม่ว-แร
A:ผิ!!
B: ม้า-บอย?????
A:ผิ!!
B: เี่ยยย แล้วม้าอะไรวะ?! ยอมและๆ
A: เลยนะ
B: เอออ เร็วๆ
A: ม้า-บ้าน-มึ-สิ-สี-แ!!!!!!!
B: ฮึฮึฮึฮึฮึฮึฮึฮึฮึฮึฮึ /ลับมี
บัวบึ๋ยรันอ่านนะ ุ๊บ <3
#บลมน
8ความคิดเห็น