ลำดับตอนที่ #7
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : สายใยรักผูกพันใจ ตอนที่6 เที่ยว
วันนี้็ยัเป็นเ่นวัน่อนๆ แสทินรอันอบอุ่น่อยๆเผยออาลีบเมะที่วะวัน่อยๆเลื่อนัวสูึ้น สายลมอันอ่อนโยน็ยัพัผ่านไปอย่าแผ่วเบา ใ่พัผ่านไปอย่าแผ่วเบา..แ่ไม่มีวันาหาย แ่สิ่ที่วันนี้ไม่เหมือนทุวัน็ือ…
เมื่อทิวาาลมาเยือน ุราปิ้าและุโรโร่่า็พลิายื่นึ้นานิทราและัารับธุระส่วนัวอนนเรียบร้อย พวเา็ออา
โรแรมไปท่อเที่ยวยัสถานที่่าๆทั่วเมือ ใ่แล้ว..วันนี้็ยัล้ายวันเิมๆ สาวๆที่เห็นทัู้่่า็หน้าแและมอามไล่หลัพวเาไป
นลับสายาเหมือนวัน่อนๆ
แล้วทั้สอร่าึ่เป็นุสนใอสาวๆารอบทิศนั้น็หายเ้าไปในร้านหนัสือื่อัอเมืออินฟอร์เมั่นเ็นเอร์
[นารุโะ : ยัไม่วายันอีเหรอนั่น (แล้วหันมาุยับผู้อ่าน)วายนะะ ไม่ใ่Y (แล้วเรา็แ่่อ)]
ภายในร้านึ่แ่อย่าเรียบร้อยูมีเสน่ห์นั้น เ็มไป้วยหนัสือนานานิที่ถูัเรียอย่าเป็นระเบียบบนั้นหนัสือสูึ่
แบ่ออเป็นหมวหมู่เรียบร้อยเหมาะแ่าร้นหา ุราปิ้าและุโรโร่เินเลือูหนัสือมามายในร้านนั้นอย่าไม่รู้เบื่อ นระทั่ถึเวลาบ่ายทั้สอึออาร้านเพราะเห็นว่าหาอยู่ในร้าน่อไปะทำให้ำหนารอพวเาลาเลื่อนประอบับพวเาไ้หนัสือที่พวเา้อารแล้ว
เมื่อออาร้านหนัสือ พวเา็หาร้านอาหารเพื่อรับประทานอาหารลาวันันแล้วสายาอุราปิ้า็สะุเ้าับร้านอาหารเล็ๆ
น่ารัแห่หนึ่ึ่ถูแ่อย่าเรียบ่าย
“ุโรโร่ไปที่นั่นันไหม?” ุราปิ้าเอ่ยวนุโรโร่พร้อมมอไปทาร้านอาหารเล็ๆนั้น
ฝ่ายุโรโร่เมื่อมอามไป็เห็นร้านัล่าวและเมื่อหันมาสบาับุราปิ้า็รู้ว่าผู้ร่วมทาอนูะถูใร้านนั้นมาทีเียว
ึพยัหน้าและล่าวว่า“็ีเหมือนัน ไปันเถอะ” ไม่้อรอใหุ้โรโร่วน้ำุราปิ้า็เินรไปที่ร้านนั้นทันที โยมีุโรโร่เิน้าๆ
“ยินี้อนรับ่ะ” เสียพนัานสาวในุเสิร์ฟน่ารัล่าว้อนรับลู้า้วยใบหน้ายิ้มแย้มามปิ แ่เมื่อเธอเยหน้ามามอ
ลู้านใหม่ทั้สอ็ถึับยืนนิ่หน้าแทันที นเมื่อลู้าทั้สอเินไปนั่บนโ๊ะที่ว่าอยู่เรียบร้อยแล้วนั่นล่ะเธอึรู้สึัวและรีบเินไปบริารลู้า
“..้อาร..รับอะไร.ีะ?” พนัานสาวนเิมเอ่ยถามลู้าทัู้่้วยน้ำเสียะุะัเล็น้อยหลัายื่นรายารอาหารให้
พวเาแล้วสัพัหนึ่
“americanbreakfast ับาปูิโน่รับ” ุโรโร่เอ่ยึ้นหลัาเลือรายารอาหารที่น้อารไ้แล้ว
“สอร์เบอรี่ันเย์ับโโ้ปั่นรับ” ุราปิ้าล่าว่อาุโรโร่
“่ะ americanbreakfast ับาปูิโน่ แล้ว็สอร์เบอรี่ันเย์ับโโ้ปั่นนะะ” แล้วพนัานสาว็เินออไปโยที่ยัมีท่าทีอาลัยอาวร์ลู้าทัู้่อยู่ แ่เธอ็รีบไปบอรายารอาหารที่พวเาสั่แ่พ่อรัว เพื่อที่ะไ้รีบนำอาหารทีุ่ราปิ้าและุโรโร่สั่มาให้ทั้สอ
แล้วหลัานั้นไม่นานพนัานสาว็ถือถาึ่มีอาหารามทีุ่ราปิ้าและุโรโร่สั่เินรมายัโ๊ะที่ทัู้่นั่อยู่
“อาหารที่สั่ไ้แล้ว่ะ” พนัานสาวนเิมล่าวแล้ววาอาหารัล่าวลบนโ๊ะ “ะรับอะไรเพิ่มอีไหมะ?” เธอล่าวเสริมหลัาวาอาหารทั้หมเรียบร้อยและถือถาไว้แนบอแล้ว
“ไม่แล้วล่ะรับ” ุโรโร่ล่าวเมื่อเห็นท่าทีอุราปิ้าไม่ิะสั่อะไรเพิ่มอีทั้นเอ็ไม่ิะสั่อะไรเพิ่มอีเ่นัน
พนัานสาวึพยัหน้ารับและเินาไปแ่็ยัแอบำเลือมอมาทาโ๊ะที่ทั้สอนั่อยู่บ่อยๆ
ส่วนุราปิ้าและุโรโร่เมื่อเห็นพนัานสาวเินห่าออไป ทัู้่็เริ่มรับประทานอาหารที่นสั่
“ุราปิ้านี่ท่าทาะอบอหวานมานะ” ุโรโร่เอ่ยระเ้าุราปิ้าที่ำลัรับประทานสอร์เบอรี่ันเย์้วยใบหน้ายิ้มแย้ม
“็ันอบอหวานนี่นา ว่าแุ่โรโร่เถอะไม่่อยอบอหวานเหรอ” ุราปิ้าถามลับ
“ันไม่่อยอบอหวานน่ะ” ุโรโร่ล่าวพรามอไปยัถ้วยาแฟในมือ แล้วเยหน้ามาเห็นุราปิ้าพยัหน้าน้อยๆ
“อย่านั้นเหรอ…แ่็ไม่ไ้แปลว่าเลียนี่ใ่ไหม?” ุราปิ้าเอ่ยถามลับหลัาเียบไปพัหนึ่เมื่อบประโยแร
“็อาะใ่” ุโรโร่อบยิ้มๆับท่าทีอุราปิ้า แล้วุราปิ้าับุโรโร่็พูุยยิ้มแย้มเรื่อโน้นเรื่อนี้ไปทั่ว
ที่น่าแปล็ือ..ราวนี้ไม่ใ่หนัสือที่ทัู้่อ่านึ่เยเป็นหัว้อหลัในารสนทนาในรั้่อนๆ แ่ลับลายเป็นว่าหัว้อหลั
ในารสนทนารั้นี้ลับเป็นเรื่ออทัู้่เอ ทัูุ้่ยสอบถามแลเปลี่ยนประสบาร์่าๆให้ัน โยที่ไม่รู้ัวและ็ไม่รู้ัว้วยเ่นันว่า.. เพราะเหุใึอยารู้เรื่ออผู้ร่วมทาอนนั และยิ่ไ้รับรู้็ลับอยาทราบเรื่ออื่นๆ่อไป นแทบะลายเป็นว่าเวลานี้
พวเา่าัว้อมูลออีฝ่ายให้มาที่สุ…. เพียเพราะวามรู้สึที่ว่าอยารู้ัอีฝ่ายให้มายิ่ึ้นๆๆๆๆมาึ้นไปอี
อยารู้ัทั้หมอบุลรหน้า…อยาเห็นรอยยิ้ม…อยาให้บุลรหน้ามีวามสุ…ไม่อยาแยาไปไหน และใน้นบึ้อวามรู้สึ็ือ…………………………..อยาเป็นที่รั
หลัาที่พวเารับประทานอาหารที่นเอสั่และ่าย่าอาหารเรียบร้อยแล้ว พวเา็ออมาเินมสิน้า่าๆทั่วเมือนระทั่ะวันใล้ลับอบฟ้าทัู้่ึวนันลับ แ่ว่าระหว่าทาที่ทัู้่เินอยู่นั้น อยู่ๆุราปิ้า็ทำท่านึอะไรออ
“เอ๊ะ ริ้วยสิ” แล้ว็หันมาพูับุโรโร่ “ุโรโร่ันอัวเี๋ยวนะ” ว่าแล้วุราปิ้า็รีบวิ่ออไปาที่รนั้นทันทีโยมีสายาอีหลายู่มอาม
…ุราปิ้ารีบร้อนไปไหนนะ… ุโรโร่ไ้แ่สสัยในใเพราะยัไม่ทันเอ่ยปาถามุราปิ้า็วิ่ไปไลแล้ว
…เอ อยู่ไหนนะ เมื่อี้ยัเห็นอยู่แถวนี้นี่นา… ร่าบุรุษเ้าอเรือนผมสีเหลือบรอน์ิในใะที่เินสอส่ายสายาหาสิ่ที่้อาร
…เอ๋ นั่นไ… ุราปิ้าพึมพำอย่าีใในใเมื่อในที่สุ็เินามหาสิ่ที่้อารพบ สิ่นั้น็ือ..ร้าน้าเล็ๆแห่หนึ่นั่นเอ
ุราปิ้าเินเ้าไปในร้านนั้นและื้อสิน้าิ้นหนึ่ออมา แล้วุราปิ้า็รีบเินไปหาุโรโร่ทันที แ่้วยวามรีบร้อนเพราะไม่อยาให้
ุโรโร่รอนนาน ุราปิ้าึัสินใใ้เส้นทาลัึ่ผ่านทาป่าเปลี่ยวอันรร้า ทีู่เหมือนะไร้ึ่ลิ่นอายแห่ีวิ มีบรรยาาศอึมรึมเ่นเียวับสุสาน และเป็นเส้นทาึ่ไม่่อยมีผู้นสัร
… เอ๋ วามรู้สึนี้มัน… ุราปิ้ารู้สึว่านถูสะรอยามหลัาเินมาโยใ้เส้นทานั้นไ้ระยะหนึ่ึหันหลัวับไปูทันที แ่็พบับวามว่าเปล่า
…นี่เราิไปเอเหรอนี่ ั้นรีบลับไปหาุโรโร่ีว่า… เมื่อหันลับไปูไม่เห็นใร ุราปิ้าึรีบมุ่หน้า่อไปทันที แ่เมื่อุราปิ้า
วิ่่อไปไ้สัรึ่ทาุราปิ้า็้อหันลับไปู้าหลัอีเพราะว่า…
…อะไรันนี่ ทำไมวามรู้สึนั้นยัไม่หายไป..แ่ลับยิ่รุนแรว่าเิม… เมื่อุราปิ้าหันลับไปู็พบับลุ่มายหนุ่มสามนึ่้อเม็มายัน
“พวนาย้อารอะไร?” ุราปิ้าถามผู้ลอบามนมา้วยน้ำเสียเ้มแ็
“…” ไร้ำอบาายทั้สาม แ่พวนั้นลับแยออเป็นสามทาเ้าปิล้อมุราปิ้า ายหน้าโหรูปร่าสูให่ำยำผิวหยาบร้านเ็มไป้วยรอยแผลเป็นมอยัไ็ไม่พ้นำว่าอันธพาลหรือนัโทษแหุปิล้อมุราปิ้าเ้ามาทา้าน้าย ายร่าเล็ผิวาวีราวับวิาปิล้อมุราปิ้าเ้ามาทา้านวา และายผู้มีผมและผิวสีำึ่็ะูีว่านี้มาทีเียวถ้าไม่นับรวมแววาที่ไร้วามเมาและมีเพียแววแห่วามโลภอันไร้ที่สิ้นสุเท่านั้นึ่ำลัเินรมา้านหน้าอุราปิ้า
“สิ่ที่ั้น้อารอย่านั้นเหรอ..”ายหนุ่มึ่อยู่เบื้อหน้าอุราปิ้าล่าวึ้นพร้อมับหัวเราะในลำออย่าระหายเลือ
ุราปิ้าอยู่ในวล้อมอายทั้สามแล้ว “สิ่ที่ั้น้อาร็ือทุสิ่ทุอย่าในโลนี้ยัไล่ะ..และไม่ว่าสิ่ใที่ันหมายาแล้วล่ะ็.
ไม่มีวันปล่อยให้หลุมือแน่” ายนเิมล่าว่อพร้อมับย่าสามุมเ้าหาุราปิ้า้วยวามมั่นใเ็มที่และเยาอุราปิ้าึ้น
“ันบอพวนายเหรอว่าันเป็นผู้หิ” ุราปิ้าล่าวอย่าเป็น่อหลัาปัมืออายึู่เป็นหัวหน้าลุ่มออแล้ว
“นั่นสินะ นายยัไม่ไ้บอันหรอ แ่..ันไม่สน” ายนเิมยัล่าว่อไป แล้วายอีสอนึ่อนนี้ยืนนาบ้าุราปิ้า็เริ่มับัวอุราปิ้าไว้ แ่ใ่ว่าุราปิ้าะยอม่ายๆ ุราปิ้าระโ้ามหัวายทั้สอหลบมือทั้2ู่นั้นไปามทิศเิมที่นั้ใะไป
“ฝีมือไม่เลวนี่ เฮท,ฟยู่วยเอ็นูเธอหน่อยสิ แ่อย่าให้อเล่นอันบอบ้ำนัล่ะ” ายทีู่เป็นหัวหน้าล่าวพร้อมรอยยิ้มเหี้ยม
“รับลูพี่” ายหนุ่มอี2นอบรับำสั่หัวหน้าโยพร้อมเพรียัน แล้ววิ่ออไปัล้อมุราปิ้าไว้อี
ุราปิ้าหยุวิ่หันไปมอพวายึ่วิ่ามนมาอย่าไม่ลละ แล้วเอ่ยึ้นว่า“พวนายะไม่ยอมเลิไล่ามันใ่ไหม?”
หา็ไร้ำอบาาย2นึ่ปิล้อมนอยู่ “ั้น็่วยไม่ไ้” ุราปิ้าเอ่ยพร้อมับั้ท่าสู้ ึ่เ้า2นนั้น็ั้ท่าสู้เหมือนัน และแล้ว
าร่อสู้แบบ2รุม1็เริ่มึ้น โยที่หัวหน้าเหล่าผู้สะรอยนั้นเพียแ่ยืนออูาร่อสู้้วยท่าทีเยเมยและรอยยิ้มเย็นยะเยือที่มุมปาเท่านั้น
ายร่ายัษ์และายร่าเล็ระโเ้าู่โมุราปิ้าพร้อมัน แ่็ไม่อาแะ้อัวุราปิ้าไ้เนื่อาุราปิ้าโยัวหลบไป
้านหลัไ้ทันท่วที เ้า2นนั้นึหันมาทาุราปิ้าแล้วายร่ายัษ์็พุ่เ้าไปออหมัใสุ่ราปิ้า ุราปิ้าึย่อัวหลบลมา ราวนี้ายร่าเล็็พุ่เ้าใสุ่ราปิ้าึ่ไม่่อยไ้ทันั้ัวแ่็หลบไ้อย่าเียิว แล้วาร่อสู้อันุเือ็ำเนิน่อไปโยที่ายผู้สะรอยามทั้สอน่าเ้าู่โมุราปิ้าอย่ารวเร็ว แุ่ราปิ้า็ไม่ใ่เล่นๆสามารถใ้วามล่อัวหลบหลีารโมีไ้แทบทุรั้
อีทั้สิปัาอันลาเลียว็ทำใหุ้ราปิ้าสามารถใ้ภูมิประเทศให้เิประโยน์ทั้ารหลบหลีและารโมีไ้ นเ้า2นนั้นเห็นว่าถ้าาร่อสู้ยืเยื้อ่อไปะไม่เป็นผลีแน่อีทั้ลูพี่ไม่อบในัถ้า้ออยนาน พวนั้นึหยิบอาวุธอแ่ละนออมา้วย
วามิที่ว่า
…ลูพี่ไม่ไ้สั่ห้ามใ้อาวุธนี่ อีอย่าอเล่นิ้นนี้มีรอยแผลนิหน่อยะเป็นไรไป…
เมื่อเ้าสอนนั้นไม่เห็นท่าทีอลูพี่ะห้ามปรามแ่อย่าใ ถ้าะทำให้อเล่นอลูพี่ผู้สะรอยทั้สอมีรอยแผลบ้าพวนั้น็เริ่มารโมี้วยอาวุธทันที
[นารุโะ:นีุ่ราปิ้าไปเป็นอเล่นอลูพี่พวนายั้แ่เมื่อไรัน ุราปิ้าไม่ใ่อเล่นอนายสัหน่อย..เนอะ(ท้ายประโยหันไปอวามเห็นาผู้อ่าน)]
เมื่อายร่าให่หยิบระบอเหล็อันยัษ์ออมาและายร่าเล็็หยิบสนับมือออมาสวมทั้2มือ ส่วนุราปิ้า็รีบหยิบาบู่ึ่เป็นอาวุธู่ายออมาั้ท่าพร้อมลุยเ่นเียวับู่่อสู้ทั้สอทันที พวเาุมเิันอยู่สัพั แล้วในที่สุายร่าเล็็เหยี่ยหมัที่สวมสนับมืออันแหลมมเ้าใสุ่ราปิ้าทันที ีทีุ่ราปิ้าหลบทันไม่เ่นนั้นใบหน้าสวยไ้มีรอยเลอสีแแ่แ้มอยู่เป็นแน่
…สนับมือนั่นมไม่เบาประอบับวามเร็วอเ้านั่นล่ะ็ ถ้าเราไม่ระวัอาเ็บหนัไ้…
ุราปิ้าประเมินฝีมืออายร่าเล็ะหลบหลีารโมีอฝ่ายร้าม
ในที่สุุราปิ้า็ัสินใใ้ภูมิประเทศ่อให้เิประโยน์อีัเ่นที่ผ่านมา หาแ่ายร่าให่ไม่ยอมใหุ้ราปิ้าไ้ทำเ่นนั้น
ายร่าให่ึใ่ระบอเหล็อันยัษ์ฟาไปเ็มแรรบริเวที่าว่าุราปิ้าะใ้หลบ่อนหรือลยุทธใๆ
…แย่ละสิ อย่านี้ป่าแถบนี้็ถูทำลายหมน่ะสิ แ่ีนะที่ป่านี้ไม่มีพวสัว์อาศัยอยู่…
นี่ือภายในห้วำนึอุราปิ้ายามเห็นภูมิประเทศแถบนั้นถูทำลายในพริบา
และูเหมือนว่ายิ่่อสู้ันไปเรื่อยๆรัสีแห่วามิัอายร่าให่และรัสีแห่วามอาาอายร่าเล้็ยิ่ทวีวามรุนแร
ยิ่ึ้นและพลัารทำลายอเ้าสอนนั้น็เพิ่มึ่น้วยเ่นัน
…อะไรันนี่ ทำไมออร่าอเ้า2นนั้นถึ… ุราปิ้ารู้สึไ้ถึออร่าที่ปล่อยออมาาายทั้สอ
แ่ายทั้สอ็ไม่ปล่อยใหุ้ราปิ้าไ้ินาน พวนั้นู่โมุราปิ้า้วยวามรวเร็วและพลัในารโมี็เพิ่มึ้นเรื่อยๆนุราปิ้า
แทบย่ำแย่ ในที่สุุราปิ้าึัสินใใ้โ่ทั้ห้าึ่เป็นอาวุธั้นยอรับมือ แ่ารที่้อสู้แบบ2รุม1อีทั้อีฝ่าย็ยิ่ทวีวามอาาและ
วามิัเพิ่มึ้นเป็นลำับเรื่อยๆ็ให้วามรู้สึัน่อุราปิ้าไ้ไม่น้อย อีทั้ลูพี่อเ้าพวนั้น็ยัไม่ไ้ลมือแม้แ่น้อย
ทำใหุ้ราปิ้าอิไม่ไ้ว่า
…หาฝ่า่านเ้า2นนี่พ้นแล้วนะมีแร่อรับลูพี่อพวนั้นไ้อีหรือไม่…
ห้วำนึอุราปิ้า็อนึถึุโรโร่ ห่วใยว่าเปล่านี้นที่นึถึะอยนานไหม..ะเป็นเ่นไรแล้ว..
แ่ในที่สุวามหวั่นเรอุราปิ้า็เป็นริเมื่อลูพี่อเ้าสอนนั้นเ้าประิัวุราปิ้าโยไม่ทันไ้ั้ัวและอนนี้สถานาร์็บ่บออย่าัเนว่าุราปิ้าเสียเปรียบเสียแล้ว
“พวนายนี่ั้าันริ ทำอะไรไม่ทันใ ้อให้ันลมือ” ลูพี่อาย2นนั้นล่าวราวับะำหนิลูน้อแ่ประโยสุท้ายเป็น
น้ำเสียเหี้ยมอันเยือเย็นนน่าลัว ฝ่ายลูน้อทั้สอ็เพียแ่ยืนเียบๆเท่านั้น โยทีุ่ราปิ้าั้ท่าเรียมป้อันัวเ็มที่
แล้วเวลาแห่วามเียบอันน่าึเรียอุราปิ้า็ำเนินเพียรู่เียวเท่านั้น ลุ่มผู้สะรอยทั้สาม็เริ่มสามัีันโมีุราปิ้า แ่ราวนี้ไม่เหมือนราว่อนๆ เพราะราวนีุ้ราปิ้าเสียเปรียบยิ่นั้น เนื่อาู่่อสู้ะมีนมาว่าแล้ว็ยัมีั้นเิและออร่าที่น่าลัว
มาึ้นว่าเิมหลายเท่า
…สมับเป็นลูพี่อเ้าพวนั้นริๆ ออร่าที่วนนลุแบบนี้อาะมาว่าเ้า2นนั้นรวมัน็ไ้… ุราปิ้าที่อนนี้ไ้แ่ั้รับและบิประเมินู่่อสู้
แู่เหมือนลูพี่อเ้าพวนั้นะรู้ทันึู่โมุราปิ้า้วยระบวนท่าที่รวเร็วว่าเิมหลายเท่า และ็ไ้ผลุราปิ้าที่้อรับมือับ
ู่่อสู้ถึ3นอีทั้ฝีมือ็ไม่ใ่ย่อยๆ อีทั้ยัถูโมี้วยวามเร็วที่เทียบับระบวนท่า่อนๆโยที่ไม่ทันระวััวนั้น็ทำใหุ้ราปิ้า้ออยู่ในสถานาร์ที่วนหนัใเสียแล้ว
“ปล่อยันเี๋ยวนี้ พวนายะทำอะไรันน่ะ” ุราปิ้าแผเสียหวานใสอย่าโธรเรี้ยว เพราะถูหัวหน้าลุ่มผู้สะรอยามร่อมอยู่เหนือร่าอน อีทั้เ้าลูน้อทั้สอ่า็วนลูพี่้วยารแนทั้สอ้าอุราปิ้าไว้ เพื่อให้ลูพี่อเ้าพวนั้นสามารถัารับอเล่นิ้นใหม่ไ้ถนั
“็ำลัะเล่นับอเล่นิ้นใหม่ไ” ลูพี่ผู้สะรอยามอบอย่าอารม์ีะร่อมอยู่เหนือร่าอุราปิ้า
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ออภัยผู้อ่านทุท่าน้วยนะะ เนื่อาอมฯอเรามีปัหา ึโพสไ้เพียสัปาห์ละ1รั้เท่านั้น ึออภัยมา ที่นี้้วย
เมื่อทิวาาลมาเยือน ุราปิ้าและุโรโร่่า็พลิายื่นึ้นานิทราและัารับธุระส่วนัวอนนเรียบร้อย พวเา็ออา
โรแรมไปท่อเที่ยวยัสถานที่่าๆทั่วเมือ ใ่แล้ว..วันนี้็ยัล้ายวันเิมๆ สาวๆที่เห็นทัู้่่า็หน้าแและมอามไล่หลัพวเาไป
นลับสายาเหมือนวัน่อนๆ
แล้วทั้สอร่าึ่เป็นุสนใอสาวๆารอบทิศนั้น็หายเ้าไปในร้านหนัสือื่อัอเมืออินฟอร์เมั่นเ็นเอร์
[นารุโะ : ยัไม่วายันอีเหรอนั่น (แล้วหันมาุยับผู้อ่าน)วายนะะ ไม่ใ่Y (แล้วเรา็แ่่อ)]
ภายในร้านึ่แ่อย่าเรียบร้อยูมีเสน่ห์นั้น เ็มไป้วยหนัสือนานานิที่ถูัเรียอย่าเป็นระเบียบบนั้นหนัสือสูึ่
แบ่ออเป็นหมวหมู่เรียบร้อยเหมาะแ่าร้นหา ุราปิ้าและุโรโร่เินเลือูหนัสือมามายในร้านนั้นอย่าไม่รู้เบื่อ นระทั่ถึเวลาบ่ายทั้สอึออาร้านเพราะเห็นว่าหาอยู่ในร้าน่อไปะทำให้ำหนารอพวเาลาเลื่อนประอบับพวเาไ้หนัสือที่พวเา้อารแล้ว
เมื่อออาร้านหนัสือ พวเา็หาร้านอาหารเพื่อรับประทานอาหารลาวันันแล้วสายาอุราปิ้า็สะุเ้าับร้านอาหารเล็ๆ
น่ารัแห่หนึ่ึ่ถูแ่อย่าเรียบ่าย
“ุโรโร่ไปที่นั่นันไหม?” ุราปิ้าเอ่ยวนุโรโร่พร้อมมอไปทาร้านอาหารเล็ๆนั้น
ฝ่ายุโรโร่เมื่อมอามไป็เห็นร้านัล่าวและเมื่อหันมาสบาับุราปิ้า็รู้ว่าผู้ร่วมทาอนูะถูใร้านนั้นมาทีเียว
ึพยัหน้าและล่าวว่า“็ีเหมือนัน ไปันเถอะ” ไม่้อรอใหุ้โรโร่วน้ำุราปิ้า็เินรไปที่ร้านนั้นทันที โยมีุโรโร่เิน้าๆ
“ยินี้อนรับ่ะ” เสียพนัานสาวในุเสิร์ฟน่ารัล่าว้อนรับลู้า้วยใบหน้ายิ้มแย้มามปิ แ่เมื่อเธอเยหน้ามามอ
ลู้านใหม่ทั้สอ็ถึับยืนนิ่หน้าแทันที นเมื่อลู้าทั้สอเินไปนั่บนโ๊ะที่ว่าอยู่เรียบร้อยแล้วนั่นล่ะเธอึรู้สึัวและรีบเินไปบริารลู้า
“..้อาร..รับอะไร.ีะ?” พนัานสาวนเิมเอ่ยถามลู้าทัู้่้วยน้ำเสียะุะัเล็น้อยหลัายื่นรายารอาหารให้
พวเาแล้วสัพัหนึ่
“americanbreakfast ับาปูิโน่รับ” ุโรโร่เอ่ยึ้นหลัาเลือรายารอาหารที่น้อารไ้แล้ว
“สอร์เบอรี่ันเย์ับโโ้ปั่นรับ” ุราปิ้าล่าว่อาุโรโร่
“่ะ americanbreakfast ับาปูิโน่ แล้ว็สอร์เบอรี่ันเย์ับโโ้ปั่นนะะ” แล้วพนัานสาว็เินออไปโยที่ยัมีท่าทีอาลัยอาวร์ลู้าทัู้่อยู่ แ่เธอ็รีบไปบอรายารอาหารที่พวเาสั่แ่พ่อรัว เพื่อที่ะไ้รีบนำอาหารทีุ่ราปิ้าและุโรโร่สั่มาให้ทั้สอ
แล้วหลัานั้นไม่นานพนัานสาว็ถือถาึ่มีอาหารามทีุ่ราปิ้าและุโรโร่สั่เินรมายัโ๊ะที่ทัู้่นั่อยู่
“อาหารที่สั่ไ้แล้ว่ะ” พนัานสาวนเิมล่าวแล้ววาอาหารัล่าวลบนโ๊ะ “ะรับอะไรเพิ่มอีไหมะ?” เธอล่าวเสริมหลัาวาอาหารทั้หมเรียบร้อยและถือถาไว้แนบอแล้ว
“ไม่แล้วล่ะรับ” ุโรโร่ล่าวเมื่อเห็นท่าทีอุราปิ้าไม่ิะสั่อะไรเพิ่มอีทั้นเอ็ไม่ิะสั่อะไรเพิ่มอีเ่นัน
พนัานสาวึพยัหน้ารับและเินาไปแ่็ยัแอบำเลือมอมาทาโ๊ะที่ทั้สอนั่อยู่บ่อยๆ
ส่วนุราปิ้าและุโรโร่เมื่อเห็นพนัานสาวเินห่าออไป ทัู้่็เริ่มรับประทานอาหารที่นสั่
“ุราปิ้านี่ท่าทาะอบอหวานมานะ” ุโรโร่เอ่ยระเ้าุราปิ้าที่ำลัรับประทานสอร์เบอรี่ันเย์้วยใบหน้ายิ้มแย้ม
“็ันอบอหวานนี่นา ว่าแุ่โรโร่เถอะไม่่อยอบอหวานเหรอ” ุราปิ้าถามลับ
“ันไม่่อยอบอหวานน่ะ” ุโรโร่ล่าวพรามอไปยัถ้วยาแฟในมือ แล้วเยหน้ามาเห็นุราปิ้าพยัหน้าน้อยๆ
“อย่านั้นเหรอ…แ่็ไม่ไ้แปลว่าเลียนี่ใ่ไหม?” ุราปิ้าเอ่ยถามลับหลัาเียบไปพัหนึ่เมื่อบประโยแร
“็อาะใ่” ุโรโร่อบยิ้มๆับท่าทีอุราปิ้า แล้วุราปิ้าับุโรโร่็พูุยยิ้มแย้มเรื่อโน้นเรื่อนี้ไปทั่ว
ที่น่าแปล็ือ..ราวนี้ไม่ใ่หนัสือที่ทัู้่อ่านึ่เยเป็นหัว้อหลัในารสนทนาในรั้่อนๆ แ่ลับลายเป็นว่าหัว้อหลั
ในารสนทนารั้นี้ลับเป็นเรื่ออทัู้่เอ ทัูุ้่ยสอบถามแลเปลี่ยนประสบาร์่าๆให้ัน โยที่ไม่รู้ัวและ็ไม่รู้ัว้วยเ่นันว่า.. เพราะเหุใึอยารู้เรื่ออผู้ร่วมทาอนนั และยิ่ไ้รับรู้็ลับอยาทราบเรื่ออื่นๆ่อไป นแทบะลายเป็นว่าเวลานี้
พวเา่าัว้อมูลออีฝ่ายให้มาที่สุ…. เพียเพราะวามรู้สึที่ว่าอยารู้ัอีฝ่ายให้มายิ่ึ้นๆๆๆๆมาึ้นไปอี
อยารู้ัทั้หมอบุลรหน้า…อยาเห็นรอยยิ้ม…อยาให้บุลรหน้ามีวามสุ…ไม่อยาแยาไปไหน และใน้นบึ้อวามรู้สึ็ือ…………………………..อยาเป็นที่รั
หลัาที่พวเารับประทานอาหารที่นเอสั่และ่าย่าอาหารเรียบร้อยแล้ว พวเา็ออมาเินมสิน้า่าๆทั่วเมือนระทั่ะวันใล้ลับอบฟ้าทัู้่ึวนันลับ แ่ว่าระหว่าทาที่ทัู้่เินอยู่นั้น อยู่ๆุราปิ้า็ทำท่านึอะไรออ
“เอ๊ะ ริ้วยสิ” แล้ว็หันมาพูับุโรโร่ “ุโรโร่ันอัวเี๋ยวนะ” ว่าแล้วุราปิ้า็รีบวิ่ออไปาที่รนั้นทันทีโยมีสายาอีหลายู่มอาม
…ุราปิ้ารีบร้อนไปไหนนะ… ุโรโร่ไ้แ่สสัยในใเพราะยัไม่ทันเอ่ยปาถามุราปิ้า็วิ่ไปไลแล้ว
…เอ อยู่ไหนนะ เมื่อี้ยัเห็นอยู่แถวนี้นี่นา… ร่าบุรุษเ้าอเรือนผมสีเหลือบรอน์ิในใะที่เินสอส่ายสายาหาสิ่ที่้อาร
…เอ๋ นั่นไ… ุราปิ้าพึมพำอย่าีใในใเมื่อในที่สุ็เินามหาสิ่ที่้อารพบ สิ่นั้น็ือ..ร้าน้าเล็ๆแห่หนึ่นั่นเอ
ุราปิ้าเินเ้าไปในร้านนั้นและื้อสิน้าิ้นหนึ่ออมา แล้วุราปิ้า็รีบเินไปหาุโรโร่ทันที แ่้วยวามรีบร้อนเพราะไม่อยาให้
ุโรโร่รอนนาน ุราปิ้าึัสินใใ้เส้นทาลัึ่ผ่านทาป่าเปลี่ยวอันรร้า ทีู่เหมือนะไร้ึ่ลิ่นอายแห่ีวิ มีบรรยาาศอึมรึมเ่นเียวับสุสาน และเป็นเส้นทาึ่ไม่่อยมีผู้นสัร
… เอ๋ วามรู้สึนี้มัน… ุราปิ้ารู้สึว่านถูสะรอยามหลัาเินมาโยใ้เส้นทานั้นไ้ระยะหนึ่ึหันหลัวับไปูทันที แ่็พบับวามว่าเปล่า
…นี่เราิไปเอเหรอนี่ ั้นรีบลับไปหาุโรโร่ีว่า… เมื่อหันลับไปูไม่เห็นใร ุราปิ้าึรีบมุ่หน้า่อไปทันที แ่เมื่อุราปิ้า
วิ่่อไปไ้สัรึ่ทาุราปิ้า็้อหันลับไปู้าหลัอีเพราะว่า…
…อะไรันนี่ ทำไมวามรู้สึนั้นยัไม่หายไป..แ่ลับยิ่รุนแรว่าเิม… เมื่อุราปิ้าหันลับไปู็พบับลุ่มายหนุ่มสามนึ่้อเม็มายัน
“พวนาย้อารอะไร?” ุราปิ้าถามผู้ลอบามนมา้วยน้ำเสียเ้มแ็
“…” ไร้ำอบาายทั้สาม แ่พวนั้นลับแยออเป็นสามทาเ้าปิล้อมุราปิ้า ายหน้าโหรูปร่าสูให่ำยำผิวหยาบร้านเ็มไป้วยรอยแผลเป็นมอยัไ็ไม่พ้นำว่าอันธพาลหรือนัโทษแหุปิล้อมุราปิ้าเ้ามาทา้าน้าย ายร่าเล็ผิวาวีราวับวิาปิล้อมุราปิ้าเ้ามาทา้านวา และายผู้มีผมและผิวสีำึ่็ะูีว่านี้มาทีเียวถ้าไม่นับรวมแววาที่ไร้วามเมาและมีเพียแววแห่วามโลภอันไร้ที่สิ้นสุเท่านั้นึ่ำลัเินรมา้านหน้าอุราปิ้า
“สิ่ที่ั้น้อารอย่านั้นเหรอ..”ายหนุ่มึ่อยู่เบื้อหน้าอุราปิ้าล่าวึ้นพร้อมับหัวเราะในลำออย่าระหายเลือ
ุราปิ้าอยู่ในวล้อมอายทั้สามแล้ว “สิ่ที่ั้น้อาร็ือทุสิ่ทุอย่าในโลนี้ยัไล่ะ..และไม่ว่าสิ่ใที่ันหมายาแล้วล่ะ็.
ไม่มีวันปล่อยให้หลุมือแน่” ายนเิมล่าว่อพร้อมับย่าสามุมเ้าหาุราปิ้า้วยวามมั่นใเ็มที่และเยาอุราปิ้าึ้น
“ันบอพวนายเหรอว่าันเป็นผู้หิ” ุราปิ้าล่าวอย่าเป็น่อหลัาปัมืออายึู่เป็นหัวหน้าลุ่มออแล้ว
“นั่นสินะ นายยัไม่ไ้บอันหรอ แ่..ันไม่สน” ายนเิมยัล่าว่อไป แล้วายอีสอนึ่อนนี้ยืนนาบ้าุราปิ้า็เริ่มับัวอุราปิ้าไว้ แ่ใ่ว่าุราปิ้าะยอม่ายๆ ุราปิ้าระโ้ามหัวายทั้สอหลบมือทั้2ู่นั้นไปามทิศเิมที่นั้ใะไป
“ฝีมือไม่เลวนี่ เฮท,ฟยู่วยเอ็นูเธอหน่อยสิ แ่อย่าให้อเล่นอันบอบ้ำนัล่ะ” ายทีู่เป็นหัวหน้าล่าวพร้อมรอยยิ้มเหี้ยม
“รับลูพี่” ายหนุ่มอี2นอบรับำสั่หัวหน้าโยพร้อมเพรียัน แล้ววิ่ออไปัล้อมุราปิ้าไว้อี
ุราปิ้าหยุวิ่หันไปมอพวายึ่วิ่ามนมาอย่าไม่ลละ แล้วเอ่ยึ้นว่า“พวนายะไม่ยอมเลิไล่ามันใ่ไหม?”
หา็ไร้ำอบาาย2นึ่ปิล้อมนอยู่ “ั้น็่วยไม่ไ้” ุราปิ้าเอ่ยพร้อมับั้ท่าสู้ ึ่เ้า2นนั้น็ั้ท่าสู้เหมือนัน และแล้ว
าร่อสู้แบบ2รุม1็เริ่มึ้น โยที่หัวหน้าเหล่าผู้สะรอยนั้นเพียแ่ยืนออูาร่อสู้้วยท่าทีเยเมยและรอยยิ้มเย็นยะเยือที่มุมปาเท่านั้น
ายร่ายัษ์และายร่าเล็ระโเ้าู่โมุราปิ้าพร้อมัน แ่็ไม่อาแะ้อัวุราปิ้าไ้เนื่อาุราปิ้าโยัวหลบไป
้านหลัไ้ทันท่วที เ้า2นนั้นึหันมาทาุราปิ้าแล้วายร่ายัษ์็พุ่เ้าไปออหมัใสุ่ราปิ้า ุราปิ้าึย่อัวหลบลมา ราวนี้ายร่าเล็็พุ่เ้าใสุ่ราปิ้าึ่ไม่่อยไ้ทันั้ัวแ่็หลบไ้อย่าเียิว แล้วาร่อสู้อันุเือ็ำเนิน่อไปโยที่ายผู้สะรอยามทั้สอน่าเ้าู่โมุราปิ้าอย่ารวเร็ว แุ่ราปิ้า็ไม่ใ่เล่นๆสามารถใ้วามล่อัวหลบหลีารโมีไ้แทบทุรั้
อีทั้สิปัาอันลาเลียว็ทำใหุ้ราปิ้าสามารถใ้ภูมิประเทศให้เิประโยน์ทั้ารหลบหลีและารโมีไ้ นเ้า2นนั้นเห็นว่าถ้าาร่อสู้ยืเยื้อ่อไปะไม่เป็นผลีแน่อีทั้ลูพี่ไม่อบในัถ้า้ออยนาน พวนั้นึหยิบอาวุธอแ่ละนออมา้วย
วามิที่ว่า
…ลูพี่ไม่ไ้สั่ห้ามใ้อาวุธนี่ อีอย่าอเล่นิ้นนี้มีรอยแผลนิหน่อยะเป็นไรไป…
เมื่อเ้าสอนนั้นไม่เห็นท่าทีอลูพี่ะห้ามปรามแ่อย่าใ ถ้าะทำให้อเล่นอลูพี่ผู้สะรอยทั้สอมีรอยแผลบ้าพวนั้น็เริ่มารโมี้วยอาวุธทันที
[นารุโะ:นีุ่ราปิ้าไปเป็นอเล่นอลูพี่พวนายั้แ่เมื่อไรัน ุราปิ้าไม่ใ่อเล่นอนายสัหน่อย..เนอะ(ท้ายประโยหันไปอวามเห็นาผู้อ่าน)]
เมื่อายร่าให่หยิบระบอเหล็อันยัษ์ออมาและายร่าเล็็หยิบสนับมือออมาสวมทั้2มือ ส่วนุราปิ้า็รีบหยิบาบู่ึ่เป็นอาวุธู่ายออมาั้ท่าพร้อมลุยเ่นเียวับู่่อสู้ทั้สอทันที พวเาุมเิันอยู่สัพั แล้วในที่สุายร่าเล็็เหยี่ยหมัที่สวมสนับมืออันแหลมมเ้าใสุ่ราปิ้าทันที ีทีุ่ราปิ้าหลบทันไม่เ่นนั้นใบหน้าสวยไ้มีรอยเลอสีแแ่แ้มอยู่เป็นแน่
…สนับมือนั่นมไม่เบาประอบับวามเร็วอเ้านั่นล่ะ็ ถ้าเราไม่ระวัอาเ็บหนัไ้…
ุราปิ้าประเมินฝีมืออายร่าเล็ะหลบหลีารโมีอฝ่ายร้าม
ในที่สุุราปิ้า็ัสินใใ้ภูมิประเทศ่อให้เิประโยน์อีัเ่นที่ผ่านมา หาแ่ายร่าให่ไม่ยอมใหุ้ราปิ้าไ้ทำเ่นนั้น
ายร่าให่ึใ่ระบอเหล็อันยัษ์ฟาไปเ็มแรรบริเวที่าว่าุราปิ้าะใ้หลบ่อนหรือลยุทธใๆ
…แย่ละสิ อย่านี้ป่าแถบนี้็ถูทำลายหมน่ะสิ แ่ีนะที่ป่านี้ไม่มีพวสัว์อาศัยอยู่…
นี่ือภายในห้วำนึอุราปิ้ายามเห็นภูมิประเทศแถบนั้นถูทำลายในพริบา
และูเหมือนว่ายิ่่อสู้ันไปเรื่อยๆรัสีแห่วามิัอายร่าให่และรัสีแห่วามอาาอายร่าเล้็ยิ่ทวีวามรุนแร
ยิ่ึ้นและพลัารทำลายอเ้าสอนนั้น็เพิ่มึ่น้วยเ่นัน
…อะไรันนี่ ทำไมออร่าอเ้า2นนั้นถึ… ุราปิ้ารู้สึไ้ถึออร่าที่ปล่อยออมาาายทั้สอ
แ่ายทั้สอ็ไม่ปล่อยใหุ้ราปิ้าไ้ินาน พวนั้นู่โมุราปิ้า้วยวามรวเร็วและพลัในารโมี็เพิ่มึ้นเรื่อยๆนุราปิ้า
แทบย่ำแย่ ในที่สุุราปิ้าึัสินใใ้โ่ทั้ห้าึ่เป็นอาวุธั้นยอรับมือ แ่ารที่้อสู้แบบ2รุม1อีทั้อีฝ่าย็ยิ่ทวีวามอาาและ
วามิัเพิ่มึ้นเป็นลำับเรื่อยๆ็ให้วามรู้สึัน่อุราปิ้าไ้ไม่น้อย อีทั้ลูพี่อเ้าพวนั้น็ยัไม่ไ้ลมือแม้แ่น้อย
ทำใหุ้ราปิ้าอิไม่ไ้ว่า
…หาฝ่า่านเ้า2นนี่พ้นแล้วนะมีแร่อรับลูพี่อพวนั้นไ้อีหรือไม่…
ห้วำนึอุราปิ้า็อนึถึุโรโร่ ห่วใยว่าเปล่านี้นที่นึถึะอยนานไหม..ะเป็นเ่นไรแล้ว..
แ่ในที่สุวามหวั่นเรอุราปิ้า็เป็นริเมื่อลูพี่อเ้าสอนนั้นเ้าประิัวุราปิ้าโยไม่ทันไ้ั้ัวและอนนี้สถานาร์็บ่บออย่าัเนว่าุราปิ้าเสียเปรียบเสียแล้ว
“พวนายนี่ั้าันริ ทำอะไรไม่ทันใ ้อให้ันลมือ” ลูพี่อาย2นนั้นล่าวราวับะำหนิลูน้อแ่ประโยสุท้ายเป็น
น้ำเสียเหี้ยมอันเยือเย็นนน่าลัว ฝ่ายลูน้อทั้สอ็เพียแ่ยืนเียบๆเท่านั้น โยทีุ่ราปิ้าั้ท่าเรียมป้อันัวเ็มที่
แล้วเวลาแห่วามเียบอันน่าึเรียอุราปิ้า็ำเนินเพียรู่เียวเท่านั้น ลุ่มผู้สะรอยทั้สาม็เริ่มสามัีันโมีุราปิ้า แ่ราวนี้ไม่เหมือนราว่อนๆ เพราะราวนีุ้ราปิ้าเสียเปรียบยิ่นั้น เนื่อาู่่อสู้ะมีนมาว่าแล้ว็ยัมีั้นเิและออร่าที่น่าลัว
มาึ้นว่าเิมหลายเท่า
…สมับเป็นลูพี่อเ้าพวนั้นริๆ ออร่าที่วนนลุแบบนี้อาะมาว่าเ้า2นนั้นรวมัน็ไ้… ุราปิ้าที่อนนี้ไ้แ่ั้รับและบิประเมินู่่อสู้
แู่เหมือนลูพี่อเ้าพวนั้นะรู้ทันึู่โมุราปิ้า้วยระบวนท่าที่รวเร็วว่าเิมหลายเท่า และ็ไ้ผลุราปิ้าที่้อรับมือับ
ู่่อสู้ถึ3นอีทั้ฝีมือ็ไม่ใ่ย่อยๆ อีทั้ยัถูโมี้วยวามเร็วที่เทียบับระบวนท่า่อนๆโยที่ไม่ทันระวััวนั้น็ทำใหุ้ราปิ้า้ออยู่ในสถานาร์ที่วนหนัใเสียแล้ว
“ปล่อยันเี๋ยวนี้ พวนายะทำอะไรันน่ะ” ุราปิ้าแผเสียหวานใสอย่าโธรเรี้ยว เพราะถูหัวหน้าลุ่มผู้สะรอยามร่อมอยู่เหนือร่าอน อีทั้เ้าลูน้อทั้สอ่า็วนลูพี่้วยารแนทั้สอ้าอุราปิ้าไว้ เพื่อให้ลูพี่อเ้าพวนั้นสามารถัารับอเล่นิ้นใหม่ไ้ถนั
“็ำลัะเล่นับอเล่นิ้นใหม่ไ” ลูพี่ผู้สะรอยามอบอย่าอารม์ีะร่อมอยู่เหนือร่าอุราปิ้า
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ออภัยผู้อ่านทุท่าน้วยนะะ เนื่อาอมฯอเรามีปัหา ึโพสไ้เพียสัปาห์ละ1รั้เท่านั้น ึออภัยมา ที่นี้้วย
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
2ความคิดเห็น