ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : บทที่ 3 : เนปจูน เชอริน(3)
นี่ันาย...แล้ววิาหลุออาร่าแล้วสินะ าราสาว้มลมอมือัวเอ แล้ว้อประหลาใเมื่อเห็นว่าัวเอสวมถุมือหนัสีำอยู่ หล่อนรีบึถุมือออ็เห็นมือให่แ็แรับนิ้วมือยาวเรียว
นี่...มันไม่ใ่มืออันนี่ เอริน้อมอมือรหน้า วัน่อนหล่อนเพิ่ไป่อเล็บมา (ทั้ที่ไม่่อยมีเิน แ่็นะ...อหหู่แบบมีสไล์หน่อย) แล้ว็เห็นแนเสื้อสีำ...าเยีนส์สีำ รอเท้าหนัหุ้ม้อู่หนั รู้สึถึฮู้อเสื้อที่ลุมศีรษะัวเออยู่ แ่ัวแบบนีุ้้น ๆ นะ
าราสาวรอาใ้วามิ แล้วภาพเมื่อืน็แวบเ้ามาในสมอ เอรินสะุ้เฮือมอหาร่าอเ้านร้าย หล่อนำไ้ว่ามันลมาที่พับันไ่อนที่หล่อนะลมาทับร่าอมันแล้วลิ้ลไปที่พื้น
รนี้ือพับันไ ิึ้นมาอย่านั้นแล้วเอริน็ยมือึ้นับใบหน้าัวเอ นิ้วอหล่อนสัมผัสับหมวไหมพรมที่ใส่ปปิใบหน้าเหลือเพียลูา
บ้า...! มันะเป็นไปไ้ยัไ สาวให่ลุพรวึ้นวิ่ลบันไสอสามั้นผ่านร่าในุนอนระโปรผ้าฝ้ายสีาวที่นอนนิ่อยู่ับพื้นไปที่ห้อน้ำั้นล่า
ร่าที่ยืนอยู่หน้าระเหนืออ่าล้าหน้าสูเินระนหล่อนมอเห็นแ่หน้าอ มือให่แ็แรเอื้อมไปปรับบานระให้แหนึ้น แล้วหล่อน็เห็นนร้ายที่บุเ้ามาในบ้านเมื่อืนยืนมอลับมาาเาสะท้อน
เอรินึฮู้ออาศีรษะ ่อนะึหมวไหมพรมสีำนั่นออ แล้ว็เห็นภาพที่ผิามา เพราะิว่าะไ้เห็นใบหน้าโหเหี้ยมน่าลัวอนร้าย แ่ภาพในระลับเป็นายหนุ่มหน้าาผิวพรรี อายุน่าะอยู่ในราวสามสิบ
สาวให่ยมือึ้นบหน้าัวเออย่าแร เห็นายหนุ่มในระหน้าสะบั รอยแเป็นปื้นปราึ้นบนผิวหน้าาวสะอานั่น วามเ็บยืนยันว่าร่านี้ือัวหล่อนเอ และหล่อนไม่ไ้ฝันไป
“นี่มันเรื่อบ้าอะไรเนี่ย” เอรินะโนออมาอย่าไม่อยาเื่อ
“ันมาอยู่ในร่าอหมอนี่ไ้ยัไ” พร้อมับำถามนั้น าราสาว็รู้สึว่าธรรมาิำลัเรียร้อ
“โอ๊ย...ปวี่”
เอรินบิัว รีบปลระุมาเยีนส์่อนะนึอะไรึ้นไ้ สาวให่หน้าแ้อมอสิ่ที่อยู่ลาลำัวึ่ะนี้มันำลัยายัวให่และแ็ึ้น
“ว๊าย...ายแล้ว...อะไรเนี่ย ัน...ัน้อทำยัไ” าราสาวระโไปมาอยู่ในห้อน้ำเหมือนยืนอยู่บนไฟ
่อนะบัับัวเอให้ใ้ปลายนิ้วโป้ับนิ้วี้ีบสิ่นั้นไว้ เพราะี่ะราอยู่แล้ว
หล่อนเบ่ี่ เสียน้ำพุ่ลไปในโถ มันเริ่มพุ่สะเปะสะปะนเอริน้อแ็ใเอามือับมันให้่อรไปยัเป้าหมาย ะเียวัน็รู้สึโล่อย่าบอไม่ถู ี่ใล้เสร็หล่อน็นลุนสะุ้เบา ๆ
เมื่อปล่อยระสุนนหมแม็ เอริน็ยืน้อเ้าสิ่นั้นแล้วถามัวเอ เอาไ่อล่ะ...หล่อนมอมือที่ยัับเ้านั่น้าเอาไว้ หล่อนรู้มาว่าพวผู้ายะสะบัเบา ๆ อนี่เสร็ แ่มัน็เหมือนะไม่สะอา หล่อน็เลยัสินใเอาทิูเ็แล้วยัมันลับเ้าไปในที่อมันามเิม แล้วรีบิระุมาเ
ปิบัิารนี้ทำเอาสาวโสิอย่าหล่อนื่นเ้นพอ ๆ ับอนที่รู้ว่าัวเอยัไม่ายเลยทีเียว
อนนั้นเอที่หล่อนสัเเห็นนาฬิาเรือนแพบน้อมืออเ้านบุรุ เห็นยี่ห้อแล้วเอริน็แอบใ นี่ถ้าเป็นอแท้ล่ะเรือนละเป็นล้านเลยนะ าราสาวรีบแะสายนาฬิาออมาส่อู หล่อนพอะูอพวนี้เป็น เมื่อเห็นว่ามันเป็นอแท้็ยิ่เป็นปริศนาว่าายหนุ่มรูปร่าหน้าาานะีนนี้บุเ้ามาในบ้านอหล่อนทำไม
หล่อนลอ้นูในัวเา ไม่มีทั้ระเป๋าสา์ โทรศัพท์มือถือ แ่เมื่อล้วเ้าไปในระเป๋าาเหล่อน็เอุแรถยี่ห้อบีเอ็มับบลิว
โห...รวยรินะเนี่ย...
“ใส่นาฬิาแพนานี้แล้วยัับบีเอ็มอี แไม่น่าใ่โรระอนะ” เอรินถามนที่เห็นเาสะท้อนอยู่ในระ
ใบหน้ามเ้มอายหนุ่มมออบลับมา เสียแ่ผมสีำสนิทอเายุ่เหยิและลีบเป็นมัน อาเป็นเพราะถูยัอยู่ในหมวไหมพรมนานเินไป เห็นแล้วนึอยาสระผมให้หมอนี่สัหน่อย
าราสาวมอรูปหน้าไ้สัส่วนอายหนุ่ม อิไม่ไ้ว่าถ้าทำผมสีโ ๆ สัหน่อย้อเท่น่าู หล่อนเยนึอยาลอทำสีผมเป็นสีมพูมานานแล้ว แ่็ิที่่วนี้ยุ่ ๆ เอรินิไปเรื่อยเปื่อย่อนะนึไ้ว่าัวเอเพิ่ะายแล้วันเ้ามาอยู่ในร่าผู้าย (ถึหมอนี่ะหล่อรวย็เถอะ
มีเรื่ออื่นที่สำัว่าารทำสีผมรออยู่นะ...เอรินบอัวเอ ในเมื่อหล่อนลายเป็นผู้ายนนี้ ไม่รู้ว่าเรื่อแปลประหลาที่เิึ้นนี้ะำรอยู่ลอไปหรือนานแ่ไหน เพราะะนั้น่อนอื่นหล่อน้อรู้เสีย่อนว่าเาเป็นใร และเ้ามาในบ้านหล่อน้วยุประส์อะไร
าราสาวมอุแรถในมือ มีุแ็้อมีรถ เาไม่น่าอไว้ไลาบ้านอหล่อนนั ิไ้อย่านั้นแล้วาราสาว็ล้าหน้าล้าาเสยผมยุ่ ๆ ให้เป็นทร แปรฟันสัหน่อย็ีนะ
ทั้ที่เพิ่าย แถมยัมาอยู่ในร่าอใร็ไม่รู้ เอรินยัมีแ่ใเินึ้นบันไเพื่อะไปแปรฟัน ระหว่าเินผ่านร่าัวเอ าราสาวยมือึ้นบัหน้าไว้เพื่อะไ้ไม่เห็นร่าาวีที่นอนัวแ็อยู่ับพื้น มืออหมอนี่็ให่ไ้ใีริ ๆ
หล่อนหยิบแปรสีฟันอันใหม่มาแปรฟัน ไหน ๆ ็เสียเวลาแล้ว หล่อน็เลยล้าหน้าทารีมอย่าที่ทำเป็นประำ ถึะไม่ใ่หน้าอัวเอแ่็ไม่รู้ว่า้ออยู่ในร่านี้อีนานแ่ไหน บำรุไว้สัหน่อย็ไม่เสียหาย
ที่ริอยาเปลี่ยนเสื้อผ้า้วย ้อหาว่าบ้านอหมอนี่อยู่ที่ไหน เพราะวามทรำอหมอนี่ไม่ไ้หลเหลืออยู่ในสมออหล่อนเลย
แ่้อีอย่าหนึ่็ือ เอรินรู้สึถึวามทะมัทะแมล่อแล่ว หมอนี่รูปร่าี และสูมา ๆ อนเินออาห้อน้ำศีรษะนี่แทบะเียโนอบประู เาน่าะสูใล้ ๆ สอเมรไ้เลย
เมื่อลบันไมาที่โถ้านล่า เอรินสะุ้เฮือเพราะเือบเหยียบร่าัวเอที่นอนอยู่บนพื้น ะว่าหล่อนบ้า็ไ้ แ่ลึ ๆ หล่อนอิไม่ไ้ว่าัวเอแอบีใที่มันเป็นอย่านี้ าีวิอันน่าเบื่อล้มเหลวและำลัะลายเป็นล้มละลาย นี่เหมือนเป็นโอาสที่สอที่ะทำให้หล่อนไ้แ้ัวใหม่อีรั้
แม้ว่า...เาน่าะไม่ใ่นีนั ไม่ว่า้วยสาเหุใารแอบเ้ามาในบ้านนอื่นลาึ็ิไปในทาีไม่ไ้เลย
ความคิดเห็น