ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : ตอนที่ 7
“้าะเ็อเ้าลี่ถันั่น” ้าพึมพำอย่าโรธแ้น ให้ายสิหิวัเลย
้านลี่ถั ายหนุ่มร่าสูเินมาถึประูวน้วยหัวใที่เ้นอึะทึรึโรม้วยวามื่นเ้น ใบหน้าหล่อเหลายยิ้มเ้าเล่ห์อย่าผู้นะ วันนี้เาะไ้รอบรอหิามที่สุในใ้ล่า
“...” ทันทีที่ประูเรือนหอเปิออ ็เผยให้เห็นหิสาวร่าเล็ำลันั่รอเาอยู่บนเีย ที่ถูแ่ผูผ้าสีแมลล้อมรอบ เาไม่รอ้าที่ะเินเ้าไปเปิผ้าลุมหน้าเ้าสาวผู้าม้วยหัวใที่เ้นระรัว ภายใ้แสเทียนส่อสว่าระทบใบหน้ามนอหิสาว ผ้าลุมสีแ่อย ๆ ถูยึ้น้า ๆ ้วยวามื่นเ้นอนทั้สอ
ึั ึั ึั
“...O///O” ราวับโนมนส เมื่อผ้าลุมถูเปิออ เผยให้เห็นใบหน้าอันามอหิสาวัวเล็ภายใ้ร่าอเา นามีใบหน้าที่าวเนียนผิวพรรระเอียระออัมวลบุปผา
วาลมโสีน้ำผึ้อำพัน้อมอมาที่เาอย่าไม่เรลัว นายาวามอนรับับวาลมโที่เบิว้า มูไล้สูโ่ประอบับริมฝีปาอวบอิ่มสีแระเรื้อวนให้สัมผัส ิ้วบาเรีย่อันอย่าเป็นระเบียบ หาะพรรนาถึวามามอนาล่ะ็ าินี้เา็ไม่อาบรรยายออมาหมเป็นแน่
“่าามยิ่นั..” ลี่ถัพึมพำ ใบหน้าอเาแ่ำนถึใบหู ูภาภูมิใราวับไ้เยมผลานิ้นเอ
ึั ึั ึั
้าไม่ิว่าเาะมีรูปโมที่ามถึเพียนี้.. ลี่ถั.. ใบหน้าอเาอยู่ห่าา้าเพียแ่ฝ่ามือเท่านั้น วาู่ม้อมอมาที่้าราวับะลืนิน ใบหน้าเรียวไ้รูป ิ้วสีำสนิทเรียัว่อันอย่าพอิบพอี รับเ้าับมูสูโ่เป็นสัน นัยน์าสีำสนิทที่เอาแ่้อมาที่้าไม่ละสายานั้นแน่วแน่ ริมฝีปาสีแยยิ้มเล็น้อยนเห็นเี้ยวอเา
“่าามยิ่นั...” ลี่ถั
“...” ึั ึั ึั
อ๊า ทำไมเาถึไ้หล่อเหลาเ่นนี้นะ
“เหล้ามลไม่สำัแล้วสิ..” ลี่ถัพูเสียระิบระาบเสียแหบผ่า ลิ่นไอเหล้าลอยมาานัวสูนแสบมู
“ล้าียัไถึบัับ้าแ่ับเ้า!” ทันทีที่ร่าสูโน้มายลมาหา้า ้า็ไม่รอ้าที่ะผลัอแร่อเาสุแร นร่าสูวนเไป้านหลั
“?” ลี่ถัมวิ้ว้วยวามวย
“้าถามว่าล้าีอย่าไร ถึไ้ไปร้ออให้ฝ่าบาทมอบ้าให้เ้า!” ้าลุึ้นี้หน้าเาอย่าไม่พอใ ถึแม้ว่าเาะมีรูปโมที่หล่อเหลาเสียน้ารู้สึผิที่ะทำร้ายใบหน้าหล่อ ๆ นั้นอเาให้มีรอยบาแผล
“อุ๊บ!? ฮ่าๆ” ลี่ถัหลุหัวเราะออมาราวับสิ่ที่้าถามเป็นเรื่อลอเา
“ะ เ้าหยุนะ!” ้าโวยวาย
“ฮ่าๆ ้าว่าแล้วว่า้าเลือไม่ผิ” ลี่ถัหัวเราะอบใ เาลุึ้นาพื้นทั้ ๆ ที่ยัหัวเราะ
“เ้า! เ้าล้า!” หน็อยูถู้าเินไปแล้ว ้า้มลถอรอเท้าที่ำลัสวมใส่ พุ่เ้าไปีเาสุแรที่มี
“ะ เ้าะทำอะไร!? อ๊ะ! โอ๊ย!” ลี่ถัเบิาว้า้วยวามใ เารีบถอยหนี้าราวับลูสุนั
“นี่แหนะ! เ้านนิสัยไม่ี! เ้าบัอามาบัับ้าแ่ับเ้า!” ้าใ้รอเท้าฟาไปที่ัว ที่หัวและที่หน้าอเาไม่ยั้แร ้วยโทสะ
“โอ๊ย! ้าเ็บนะ! ยะ หยุี้า! โอ๊ย!!” ลี่ถัล้มหายหลัลบนพื้นไม้อีรั้อย่าแร
“นี่แหนะ! ายะ! ้าะีเ้าให้าย!” ้าึ้นไปนั่ร่อมบนร่าสูเพื่อหมายะเอาีวิเ้านเสเพลรหน้า
“่ะ ่วย้วย!!!” ลี่ถัรีร้อเสียหลลั่นวน
้านนอเรือนหอ
แมามาย่าพาันออมาส่ัวเ้าบ่าวและเ้าสาวในืนเ้าหอ แ่หลัาที่ลี่ถัเ้าไปไ้ไม่นาน็เิเสียอึะทึรึโรมัออมาาในวน โยเพาะเสียรีร้ออวาม่วยเหลืออ ลี่ถั ที่ำลัร้ออวาม่วยเหลือ ทำเอาผู้นที่มาู่าหัวเราะันนน้ำหูน้ำาไหล
ความคิดเห็น