ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : ตอนที่ ๕ แขกคนพิเศษ
ปีพุทธศัรา ๒๔๘๒
่อบ้านสีฟ้า
สถานทีุ่้นาแ่ไมุ่้นเยสำหรับนายำรวที่เพิ่ย้ายมาประำารในอำรวสอบสวนลา อำับารหนึ่ แผนหนึ่ านอเาือสืบสวนและลี่ลายีพิเศษ ทันทีที่ผู้อวันเผ็ย้ายเ้ามาในเพระนรเา็ไ้รับมอบหมายใหู้แลีพิเศษีหนึ่ที่เหยื่อหรือผู้ายเป็นหิและายโสเภีที่ถูารรมอย่าโหเหี้ยมอำมหิิ่อันมาถึสามศพ ในระยะเวลาเพียเ็เือน ทำให้ผู้อหนุ่ม้อแวะเวียนไปาม่อโสเภี่าๆ เพื่อสืบหาวามริและเอา้อมูลมาเื่อมโยับีที่เาำลัทำอยู่ในอนนี้ รวมไปถึ่อบ้านสีฟ้าแห่นี้้วย ที่ผู้อวันเผ็แอบแวะเวียนมาูลาเลาาทา้านนอรั้วบ้านอยู่หลายรั้และวันนี้เา็ไ้โอาสเ้ามา้าใน
“ไหว้อรับท่านิล วันนี้พาเพื่อนมาสอท่านเลยเหรออรับ ระผมนั้นีใริๆ ทีุ่ิลอบเ็ๆ ในบ้านอระผม” ออาเป็นนออมา้อนรับแนสำัอ่อ้วยัวเอ ิลเป็นลู้าประำอที่นี่เาื่นอบที่ะร่วมรัับเ็สาวบริสุทธิ์ หาล้าไ้เ็สาวมาาารเียว ออา็ะส่นไปเิิลถึที่ทำาน ้วยที่เป็นลู้าันมาเนิ่นนานและ็รู้ัมัุ้นันเป็นอย่าี ออาึไว้ใิลไม่นึสสัยนอีสอนที่ิลพามา้วย
“นี่เพื่อนอัน ุเ ับุป้อม พ่อออาอย่าอึไปล่ะทั้สอนนี้ไม่ใ่นเล็น้อย หาเ็ๆ อพ่อออาทำให้ทั้สอนนี้พอใไ้รับรอว่าเินเ้าระเป๋าพ่อออานนับไม่หวาไม่ไหวอย่าแน่นอน” ิลยื่นหน้าเ้าไประิบที่้าหูเ้าอ่อให้พอไ้ยินันแ่สอน ทำเอานฟัถึับาลุวาววาฝันถึเิน้อนโ
“ว่าแ่ท่านไหนเหรออรับที่อยาลออแปล” ออาทำทีพูเสียเบา สายาสลับมอไปยัายแปลหน้าทั้สอนหวัะเอาำอบ
“ืนนี้พวัน ไม่รีบอยาะินื่มันอยู่้าล่า่อน พ่อออาัารให้พวันหน่อย็แล้วัน”
“ไ้อรับท่านเี๋ยวระผมัารให้ เิ้านนี้่อนนะอรับ ระผมเรียมเ็ๆ เอาไว้อยูแลท่านทั้สามนแล้ว” ายวัยลานทำท่าทาพินอบพิเทาพวเานูผิธรรมาิ ไม่้อบอ็รู้ว่าผู้ายนนี้หิวเินมาแ่ไหน เพียแ่ิลบอว่าเพื่อนที่เาพามา้วยเป็นเศรษีระเป๋าหนัออา็แทบะอุ้มนทัูู้่เอาไว้เหนือหัว
้วยสัาาอำรวทั้สอนาย เาทำทีเป็นื่มินปิสนุสนานับหิามรหน้าแ่สายาับอยสัเบุลิท่าทาทุนที่เามาในบ้านแห่นี้ สาเหุที่ผู้อวันเผ็มุ่เป้าเ้ามาที่่อบ้านสีฟ้านี้เป็นเพราะ่อแห่นี้เป็นที่นิยมอนัเที่ยว เป็น่อที่ให่และีที่สุในย่านบาุนพรหม ึ่หิและายโสเภีที่ถู่าายทุน่อนหน้านี้ล้วนเป็นโสเภีา่อที่มีื่อเสียทั้นั้น ไม่ว่าะเป็น่อแม่ลีบ ่อหน้าโรหวย หรือ่อาเพิ่มศรีย่าน เหลือ็เพีย่อบ้านสีฟ้าเท่านั้นที่ยัไม่มีใรโร้าย ะนั้นผู้อวันเผ็เลย้อาระับนร้ายให้ไ้ เาไม่้อารให้ใร้อมาายอีไม่ว่านที่ายนั้นะเป็นใรหรือมีอาีพอะไรพวเธอ็ไม่สมวรถูทำร้ายอย่าโหเหี้ยมแบบนั้น
ารใ้ิลเป็นนายน่อทำให้พวเาเ้ามาที่นี่ไ้อย่า่ายึ้นและไม่มีใรสสัย รู่ให่ที่มีพฤิรรมอบื้อประเวีเ็สาว เรื่อนี้เป็นเรื่อที่นายำรวใู้่ิลให้พาเาเ้ามาที่นี่
“เป็นอย่าไรบ้ารับผู้อเอใรผิปิหรือเปล่า” ิลที่เป็นนมีนิสัยสอรู้สอเห็น็ยื่นหน้าเ้ามาถามผู้อวันเผ็ แ่นอาผู้อะไม่อบำถามเาแล้วยัใ้สายาำหนิเาอี้วย
“อโทษรับ” ิลาหน้าระรื่น็หน้าหเหลือสอนิ้วเมื่อถูสายาพิาฟาเ้ามาีแสหน้า
“ันอยาึ้นไปุยับพวเาแล้ว นายิลัารให้ัน้วย”
เพียแ่สิ้นำสั่อผู้อวันเผ็ ิล็เรียออามาให้มาำเนินารในสิ่ที่ผู้อ้อารทันที ยิ่ออาเห็นว่าิลมีท่าทาเรอเรใผู้อวันเผ็มา ออา็ยิ่ประบประแนที่เาิหวัว่าะเป็นบ่อเินบ่อทอในอนา เาเลยเป็นนเินนำพาผู้อไปยัห้อที่เาัเรียมเอาไว้สำหรับ้อนรับนพิเศษใน่ำืนนี้
“เิ้านนี้อรับท่าน ระผมไ้ัเรียมเ็ามที่ท่าน้อารเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้วอรับ เ็นนี้เป็นลูายอระผมเอยัไม่เยผ่านมือใรมา่อน ระผมฝาท่านเสั่สอนมัน้วยนะอรับเ็มันยัไม่่อยประสา” สอมือเาะุมประสานอยู่ทา้านหน้า อที่เยยืหยิ่็้มำนับอย่านอบน้อม
“อ้าว…เป็นลูายอพ่อออาอย่านั้นเหรอ” ใบหน้านสนเท่ห์พูทวนำบอเล่าอเ้าอ่อ้วยวามไม่เ้าใว่าเป็นพ่อประสาอะไรถึไ้ยอมายลูอัวเอแถมยัเป็นลูายอี่าหา
“อรับเป็นลูายอระผม ระผมอยาให้ท่านไ้สิ่ที่ีที่สุระผมเลยยอมให้สิ่ที่มี่าที่สุอระผมมอบให้แ่ท่านน่ะอรับ” ออายัโหำโ แ่มีหรือที่ผู้อวันเผ็ะูไม่ออว่าออา้อารที่ะเรีย่าัวเ็นนั้นเพิ่ม เาไม่อยาแสัวว่ารู้ทันเลยปล่อยไปามน้ำยอมแล้เป็นเหยื่อเสีย่าโ่ให้ับออา
“ถ้าเป็นลูายอพ่อออาเี๋ยวันะ่ายให้เพิ่มนะ อะนี่สี่สิบพอไหม” แ่ผู้อยื่นเินมาให้ออา็าโ รีบเ็บเินใส่ระเป๋าทันที
“พอ พออรับ เิท่านมีวามสุับลูายอระผมไ้เ็มที่ ไม่้อเรใระผมนะอรับ ืนนี้มันเป็นอท่านแล้ว” เมื่อออาพานายำรวเินมาถึหน้าห้อสุท้าย้าน้ายมือ เา็ผลัประูไม้ให้เปิออ แ่สิ่ที่ทำให้วันเผ็ประหลาใ็ือภายในห้อนั้นเียบสนิท นที่อยู่ในห้อไม่ออมา้อนรับเหมือนับ่ออื่นๆ ที่เาเยไปมาราวับ้านในไม่มีนอยู่
“ทำไมห้อเียบแบบนี้ พ่อออาปันหรือเปล่า” เมื่อสัเเห็นวามผิปิ ผู้อ็ไม่ลัเลที่ะเอ่ยถามเ้าอ่อ ทำอย่าเ่นนัเที่ยวทั่วไป ออาะโหน้าเ้าไปูในห้อ่อนะลับมายืนยันว่าเาไม่ไ้โห พร้อมับถือวิสาสะันแผ่นหลัให้นายำรวหนุ่มเ้าไปในห้อและเา็ึประูปิทันที
ปึ้!!!!!!!
ภาพที่เห็นรหน้าทำให้ผู้อใวูบโหว เิมาไม่เห็นอะไรแบบนี้มา่อน เาไ้แ่ยืนัวแ็ทื่อพิอยู่ับบานประูไม้ไม่ล้ายับัว เาทำัวไปถูเลยริๆ
ในวันนี้ที่เาเลือเป็นผู้ายเพราะเาแ่้อารที่ะพูุยหลอถามเรื่อ่าใน่อบ้านสีฟ้าแห่นี้เท่านั้น ไม่ไ้้อารอะไรไปมาว่านั้น
.
.
“เอ็นี่ไม่เยทำให้้าผิหวัริๆ ัารับไอ้เ็อัปรีย์นั้นไ้ะนหมอบระแเลย อะนี่ราวัลอเอ็”
ออาอารม์ีที่วันนี้เายิปืนนัเียวไ้นถึสอัว ไ้ทั้เินไ้ทั้วามสะใ
“ัน็แ่ทำามที่พ่อบอไ๊ะ” เิลไปนั่้าๆ ออาบีบนวที่้นา้วยท่าทาประบประแ หลัาที่ไ้เินมาเป็นราวัล
“เออีๆ ว่าแ่เอ็ทำยัไับมันวะมันถึไ้ยอมไ้”
“ัน็เอายานั่นรอใส่ปามันอย่าที่พ่อบอและ็อุปาอุมูมันแ่นี้มัน็ยอมลืนแล้ว้ะ” เิเล่าไปยิ้มไป้วยวามภาภูมิใในวามั่วอนเอที่ระทำับนที่ไม่มีทาสู้อย่าปรีย์ไ้
ล้าที่ยืนฟัอยู่้าๆ ไ้แ่ำหมัแน่น เ็บอารม์เ็บแ้นเอาไว้อยู่ภายในใที่เาไม่สามารถ่วยเหลืออะไรปรีย์ไ้เลย ืนนี้นที่เาเฝ้ารัเฝ้าถนอมมาโยลอำลัะไปเป็นอนอื่น เมื่อเานึิมาไ้ถึรนี้เส้นวามอทน็าสะบั้น เาะยอมให้เป็นแบบนั้นไม่ไ้เา้อเ้าไปัวา ทันทีที่วามิในหัวอเาบลล้า็่อยๆ ยับัว รอเวลาให้ออาเผลอเาึะเินออไปาห้อ
“มึะไปไหนไอ้ล้า มารินเหล้าใหู้ินหน่อยิ” แ่ไม่ทันที่ล้าะไ้หันหลัเินออไปนหลับาเอนศีรษะไปับพนัเ้าอี้ไม้โยนั่ให้เิบีบนวอยู่ ็พูัึ้นมาเสีย่อนอย่ารู้ทัน ล้าที่ถูัวาใบหน้าหม่นล เาทอหายใอยู่หลายรั้ในใเผลอิินนาารเรื่ออปรีย์ไป่าๆ นานา
“พ่อว่าป่านนี้ไอ้ปรีย์มันะเป็นอย่าไรบ้า๊ะพ่อ๋า” เิยิ้มร่าเอ่ยำถามเอาใออานออนอหน้า
“ฮ่าๆๆ ป่านนี้หส์ร่อนมัรรำัออมาใ้ทุระบวนท่าแล้วล่ะมั้ ยาปลุำหนัำรับนี้มันแรนัใรโนเ้าไปึทั้ืนแน่นอน ห่วแ่ไอ้เศรษีนั่นเถอะไ้าเหลือแน่ๆ ฮ่าๆๆ” ออาและเิพูุยเรื่ออปรีย์ันอย่าสนุปาทัู้่หัวเราะเสียันนที่เินผ่านไปผ่านมาหน้าห้อไ้ยินเลยรีบเอาเรื่อไปบอบา ออาอารม์ียิ่ว่าวันไหนๆ เมื่อทุสิ่ที่เาิที่วาแผนไว้เป็นไปามที่เา้อาร ลอเวลาที่ผ่านมาที่เายอมุบเลี้ยให้ปรีย์เิบโมาไ้นถึทุวันนี้ ไม่ใ่เพราะวามรัหรือวามสสารแ่มันเป็นเพราะวามแ้นในอีอเา มีแ่ปรีย์เท่านั้นที่ะ้อเป็นนใ้และเา็ะทำให้ปรีย์มีะารรมไม่่าาแม่แท้ๆ อเา
“นอัปรีย์ัไรอย่ามันะ้อเป็นะหรี่ไปนาย”
✽✽✽✽✽✽✽✽✽✽
◆◇◆ โปริามอน่อไป ◆◇◆
❝ไม่รู้เพราะเวรรรมหรือำสาป สอมือราบพนมร้อเรียหา
ให้ายหนุ่มส่ัวนนั้นเ้ามา นอุราร้อนผ่าวร้าวถึีน❞
ความคิดเห็น