ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : เพื่อนชายน้อยใจ
“รีบเล่ามา ่อนที่ันะินหัวแ” ส้มี๊นำทัพทุนมุ่รมายัันทันทีหลัพี่ลื่นเินออไป
“อะไรอีเนี่ย พวแะมาล้อมันไว้แบบนี้ไม่ไ้นะ”
“นั่! แไปไหนไม่ไ้นว่าะบอมาว่ารู้ัพี่ลื่นไ้ยัไ แล้วที่สำัแสอนเป็นอะไรัน พี่เ้าถึไ้มาหาถึห้อแบบนี้” ันโนับนั่ลที่เิมอีรั้หลัาพยายามะฝ่าวล้อมอีแร้ออไปแ่็ไม่สำเร็
ทุสายา้อมาที่ันอย่ารอำอบ ถึะทำใไว้แล้วว่าะ้อเอำถามแบบนี้ แ่็ไม่ิว่าะถึนาที่พวมันะไม่ปล่อยให้ันไปไหน นี่มันเ้า่ายััหน่วเหนี่ยวแล้วนะ ร้อเรียนหน่วยานไหนไ้บ้า!
สุท้ายัน็้อเล่าทุอย่าว่ารู้ัับพี่ลื่นไ้ยัไ แล้วยั้อยืนยันว่าัวเอับพี่ลื่นไม่ไ้เป็นอะไรันไปมาว่าพี่น้อที่บัเอิบ้านอยู่ิัน
“แไม่ไ้เป็นแฟนับพี่ลื่นรินะ”
“ริแท้แน่นอน วันฮันเรเปอร์เ็น์่ะเพื่อนสาว” เื่อเถอะ ยืนยันรอบนี้เป็นรอบที่สามแล้วนะ ถ้ายัไม่เื่ออี็เหลือแ่นอนยันแล้วเหอะ
“เื่อ็ไ้”
“เฮ้อ! สัที” ถึับถอนหายใโล่อเมื่อทุนยอมเื่อ แบบนี้ไถึไม่อยาให้ใรรู้ว่าันรู้ัับพี่ลื่นน่ะ เพราะวามวุ่นวายมันะามมาไม่หยุหย่อน
“แ่แใร้ายมาเลยนะเหมยที่ไม่ยอมบอพวเราว่ารู้ัพี่เ้าอ่ะ”
“นั่นสิ ไอ้เรา็หาอนแทพี่แว่าะไ้”
“ลัวบอแล้วพวแะมารุมล้อมันแบบนี้ไ แล้วเป็นไ่าาที่ิะที่ไหน”
“อโทษ ๆ พวเรา็แ่หน้ามืามัวเินไปหน่อย” ยายแพรเ้ามานวไหล่พร้อมอโทษ ันึถลึาส่ให้ไปหนึ่ที้อหาหมั่นไส้
“แบบนี้ไม่เรียหน่อยแล้ว่ะ” ทุนหัวเราะร่วน่อนที่ะเ้ามาอโทษันที่ละนแล้วแยย้ายลับไปนั่ที่ใรที่มัน แ่มีหนึ่นที่ไม่ยอมไปไหนเพราะโ๊ะอยู่ิัน นั้น็ือส้มี๊
“ะ้อให้ท้อเลยรึไ” นี่ถ้าันเป็นปลาทอออลูเ็มบ่อ เพราะไอ้ี๊เอาแ่้อันไม่ยอมเลิ
“ไม่บอนอื่นพอเ้าใ แ่ไม่บอันนี่ไม่เินไปหน่อยรึไย่ะ ันเพื่อนสนิทแนะ” ส้มี๊เอ่ยึ้นราวับัพ้อ ันเลยเ้าไปเาะแนนาแล้วเอาหน้าถูไถไปับ้นแนเล็
“ฮื่ออออ ันอโทษ ็ะว่าะให้ระแสพี่ลื่นาล่อนแล้ว่อยบอ ไม่ิว่าะมาโป๊ะแเอาวันนี้” ยายี๊ใ้นิ้วิ้มมาที่หน้าผาเพื่อันหน้าันออ แล้ว็เาะมะเหลมาอีหนึ่รั้น้อยมือลูบหน้าผาัวเอ้วยวามเ็บ
“หมั่นไส้ แล้วนี่สนิทันนาไหนพี่แถึมาหาถึห้อนานี้”
“ะว่าไีล่ะ ็สนิทระับหนึ่มั้”
“อะไรอแ”
“็ันพึ่รู้ัพี่ลื่นไ้ไม่นานนี่นา แ่ถ้าะบอว่าไม่สนิทเลย็ไม่ใ่อี” หลายวันที่ผ่านมาั้แ่รับปาลุรามว่าะูแลพี่ลื่นระหว่าที่นพี่ำลัปรับัวับโรเรียนใหม่ เราสอนึมีโอาสพูุยผ่านแทอยู่บ่อยรั้ ทำให้พอรู้ันิสัยใอันอยู่บ้า แ่ถามว่าสนิทันเลยมั้ย็ยัไม่ถึนานั้น
“อือ ๆ ่าเถอะ แล้วมิโนรู้เรื่อนี้รึเปล่า”
“ไม่รู้สิ ็บอไปแล้วไว่ายัไม่ไ้บอใร” ไอ้ี๊นี่ี้ลืมริ พึ่บอไปเมื่อี้เอว่ายัไม่มีใรรู้เรื่อนี้
“็นึว่าไม่รวมไอุ้ายนี่ แล้วทำไมแไม่บอมัน” ส้มี๊มัเรียมิโนว่าุายเพราะมาให้ ไม่็ไอ้หน้านิ่เพราะไม่่อยอบที่ะยิ้ม
“รอบอพร้อมันทุนไ ทำไมอ่ะ”
“แสนิทับมิโนมาั้แ่เ็ใ่มั้ย”
“ใ่ แล้วยัไ” อะไรอมัน ะถามำถามที่รู้ำอบอยู่่อนแล้วทำไม ?
“แิว่ามิโนะรู้สึยัไที่เห็นว่าแสนิทับนอื่นโยที่มันไม่รู้ ทั้ที่ไม่ว่าเรื่อเล็หรือเรื่อให่แ็บอมันเป็นนแรเสมอ”
“แิว่าถ้ามิโนรู้ มิโนะน้อยใเหรอ”
“ใ่น่ะสิ นาันที่ไม่ไ้โมาับแยัอยาบิให้เนื้อเียว แล้วมิโนมันะิยัไที่ไ้ยินเรื่อนี้าปานอื่นแทนที่ะเป็นแ”
ิามที่ส้มี๊พูแล้ว็ถึับิหนัน้อัปาัวเอ หรือันะิน้อยเิไปที่ไม่ไ้บอเรื่อที่รู้ัพี่ลื่นให้มิโนรู้ ันแ่ิว่ามันไม่สำันาที่้อเล่า ลำพัแ่ันุยเรื่อัวเอมิโน็อบับทไปอ่านหนัสืออยู่เรื่อย เลยไม่อยาเอาเรื่อนอื่นยึ้นมาุยให้เสียเวลา แ่พอมาิอีที็รู้สึผิอยู่เหมือนัน ถ้าเิมิโนมีเพื่อนใหม่เพิ่มเ้ามาโยที่ันไม่รู้เรื่อ อนนั้นัน็น้อยใมาแน่ที่ถูมอ้ามวามสำั
“ไ ิไ้แล้วสิหน้าแบบนี้”
“ี๊… แล้วัน้อทำยัไถ้าเิมิโนน้อยใึ้นมาริ ๆ” ันเบะปาอยาร้อไห้ึ้นมาทันที เรื่อที่พี่ลื่นมาหาัน้อถึหูมิโนอย่าไม่้อสสัย ็ห้อแปับห้อหนึ่ห่าันแ่นี้ ไม่มีทาที่ะไม่รู้หรอ แล้วันะทำไีถ้าเิมิโนน้อยใ
“ทำใ” พูบ็ฟุบหน้าลับโ๊ะแล้วไม่สนใันอีเลย ทำไมเป็นแบบนี้ ไอ้ี๊ลุมา่วยันิ่อน!
พอออเลิเรียนััน็รีบเ็บอเ้าระเป๋าะว่าะรีบลับบ้านไปั้หลั ยัไม่พร้อมที่ะอธิบายให้มิโนฟัในอนนี้ ถึะยัไม่รู้ว่าอีนะน้อยใริมั้ยแ่ันไว้่อนน่าะี
ทุนำลัิว่าันหนีปัหา ใ่... ันำลัหนีปัหาริ ๆ นั่นแหละ ็มันยัไม่พร้อมเอสายาุ ๆ อมิโนนี่นา แ่วันนี้เออนอยู่ห้อพยาบาล็เินพอแล้ว อพัหายใหายอสัวัน่อน่อยว่าัน
“ะรีบไปไหน” ส้มี๊ที่พึ่ัวเียื่นเอ่ยถามเมื่อเห็นันลุลี้ลุลน
“ลับบ้านน่ะสิ แ็รีบเ็บระเป๋าถ้า้าไม่รอนะ”
“รีบ็ไป่อนเลย ว่าแ่แเินไปนเียวไหว?” นั่นสินะ เท้าันยัไม่หายีเลยนี่นา ะวิ่้ำ็ไม่ไ้้วยสิเอาไี
“ั้นแ็รีบเ็บอ ะไ้รีบลับ”
“แปล ๆ แำลัหนีใร มิโน?”
“ไม่ใ่สัหน่อย ันะหนีมิโนทำไมละ”
“ไม่หนี็ีเพราะมันรออยู่หน้าประู” อะ อะไรนะ หน้าประู
ันมอไปยัทาที่ส้มี๊บุ้ยปาบอ แล้ว็เป็นมิโนริ ๆ ที่ยืนอยู่รนั้น เ้าัวออยืนพิรอบประูแล้วมอรมาที่ัน เาไม่ไ้เินเ้ามาหา ไม่แม้แ่ะแสท่าทีใ ๆ เพียแ่มอมา้วยสายาเรียบนิ่ แ่ทำไมันรู้สึนลุู่ราวับอยู่บนั้วโลเหนือแบบนี้นะ
“โีนะเพื่อนรั”
“แะไปไหน ไม่ลับ้วยันเหรอ” รีบว้าแนส้มี๊เอาไว้แล้วมอนา้วยสายาอ้อนวอน วันนี้ันไม่อยาเินับมิโนแ่สอนนะ ันลัว
“ไม่ เรื่ออะไรัน้อไปเป็นไม้ันหมาให้แ ไปละ ...บาย” ส้มี๊เินออาห้อหน้าาเยไม่แม้แ่ะหันมามอันอี นี่สินะเพื่อนรั เพื่อนรัเ้าทำันแบบนี้เอสินะ!
ในเมื่อไม่มีใร่วย น็้อเป็นที่พึ่แห่น ันสูลมหายใเ้าปอ แล้วเินไปหามิโนเหมือนับเ่าลานเพราะยัรู้สึเ็บที่้อเท้า
“วันนี้ห้อหนึ่เลิเร็วั” พอเินมาถึ็ียิ้มว้าไปหนึ่ที แล้วเอ่ยถามเสียใส
“วันนี้ไม่มีเรียน”
“นั่นสินะ เ้า็ลืม” ถึับยิ้มแห้เมื่อโนอบลับมาแบบนั้น ไอ้เรา็ลืมไปเลยว่าวันนี้ไม่มีารเรียนารสอน มัวแ่ิหาเรื่อุยเปลี่ยนบรรยาาศ เป็นไล่ะ... อึมรึมหนัว่าเิมอี
“เิน ลุศัิ์มารอแล้ว” ถึะหน้าึไปหน่อยแ่มิโน็ยัยื่นแนมาให้ันับ ึ่ัวเอ็ไม่ปิเสธหรอออะอบ้วย้ำ แ่เมื่อี้ว่ายัไนะ ลุศัิ์รอ? หมายวามว่ามิโนะไปส่ันที่บ้านอย่านั้นเหรอ
“มิโนะให้ลุศัิ์ไปส่เ้าเหรอ”
“อือ มีปัหา?” เลิิ้วถาม้วยสีหน้าไม่สบอารม์ เาว่าถ้าำอบไม่ถูใท่าะมีเรื่อ แล้วันสามารถอบอะไรไ้อีละนอา…
“ไม่มี ๆ เ้าะมีปัหาไ้ยัไ ีใ่าหาที่ะไ้นั่รถลับบ้าน้วยัน”
“เหรอ”
“๊ะ” นัวสูไม่พูอะไรอีนอาหันหน้าลับไปแล้วเิน่อ ึ่ันเอ็้อเินามไป้วยเ่นัน ว่าแ่โมเม้นนี้มันเหมือนีรีส์เาหลีเลยอ่า นาเอบาเ็บโยมีพระเออยูแลไม่ห่า ฟิน!
“ยิ้มอะไร”
“เปล่า ๆ พอีเ้าิถึีรีส์ทีู่เมื่อืนน่ะ มันน่ารั็เลยยิ้ม” สสัยะฟินเินไปหน่อยนเ็บอาารไม่อยู่ ใร่มไว้ยายเหมย ใร่ม ๆ
“ิถึีรีส์หรือิถึใร”
“ีรีส์สิ ะให้เ้าิถึใร”
“นึว่าำลัิถึนที่มาหาที่ห้อวันนี้”
เอาแล้วไ ในที่สุ็เริ่มแล้ว…
ความคิดเห็น