ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : EP.7
EP.7
และ้วยวามที่ว่าผู้ที่สำเร็วิานี้นั้นมีน้อยนนับนิ้วไ้ โยไม่มีใรโเ่นไปว่า ‘นามิาเสะ มินาโะ’ นั้น ็ทำให้โฮาเะรุ่นที่สามเ้าใผิไปเอว่า
ัวอนารูโะที่เป็นบุรายอรุ่น 4 นั้น็ไ้รับมรสืบทอพรสวรร์ทา้านวิาาถามิิมา้วยอย่าแน่นอน และไอ้เรื่อิไปเอพวนี้ที่โฮาเะรุ่นที่สามหรือนอื่นๆ เห็น แน่นอนว่านารูโะไม่ไ้รับรู้เลยแม้แ่น้อย…
“หวัว่าไอ้เ็หัววนั้นะไม่ามมานะ…” นารูโะเินบ่นับนเอเียบๆ แล้วมุ่หน้าไปที่ลา
านั้นนารูโะ็วาสายามอหาร้านายเสื้อผ้า ่อนะเลือร้านที่ถูใแล้วเินเ้าไปที่ร้านนั้น โยไม่ลืมที่ะแปลร่าเป็นเ็วัยรุ่นายที่มีวามสูใล้เียัน โยเหุผลที่เลือแปลร่านั้น ็เพราะเาไม่อยาะโนพวพ่อ้าแม่้าราานั่นเอ
เมื่อเ้าไปเลือื้อเสื้อผ้าไ้ามใอบแล้ว นารูโะ็พบว่าเานั้นมีปัหาแล้ว นั่น็เพราะว่าเินอเานั้นไม่พอใ้่ายนั่นเอ หาเอาเินที่มีอนนี้ออมาใ้ื้อเสื้อผ้าละ็ เาะไม่มีเินเอาไว้ื้ออินแน่ๆ ันั้นแล้ว นารูโะึ้อเินอออาร้านเสื้อผ้าไปอย่า่วยไม่ไ้
วันที่ 15 ไ้มาถึ…
ในวันนี้เป็นวันปนิเทศที่เหล่าเะนินาโรเรียนนินาะมารวมัวันเพื่อปนิเทศและแบ่ทีมนินาสำหรับทำภาริัน ึ่แน่นอนว่านารูโะไ้ไปที่ห้อเรียนแ่เ้ารู่ และนอนหมอบรออยู่ที่โ๊ะเียบๆ
“อ้าว… นารูโะมาอยู่ที่นี่ไ้ยัไน่ะ? วันนี้เป็นวันปนิเทศสำหรับนที่สอบผ่านเท่านั้นนะเนี้ย” เ็ายผมำมัผมเป็นหาม้าไ้ล่าวถามึ้นมา หลัาที่เ้าเินผ่านแถวโ๊ะที่นารูโะนั่อยู่ ึ่เา็ือ [นารา ิามารุ] นั่นเอ
“พอีโีไ้สอบ่อมนผ่านน่ะ นี่ไหลัานน่ะ” นารูโะล่าวอย่ายิ้มๆ แล้วใ้นิ้วโป้มือวาี้ไปที่ผ้าาหน้าผานเอ
“ั้น็ยินี้วยนะ” ิามารุล่าวแสวามยินีให้ ่อนะแสท่าทีเีย้านออมา
านั้นพวผู้หิน่ารำาที่น่ารำาอย่าาุระับอิโนะ็เ้ามาที่ห้อเรียนามเนื้อเรื่อเป๊ะๆ และแน่นอนว่าหานารูโะไปนั่ที่โ๊ะที่เ้าเป็าสึเะนั่อยู่ละ็ อีเวนท์ูบแรแสนระทม็ะเิึ้นอย่าเลี่ยไม่ไ้แน่ๆ ันั้นแล้ว
“ันไปเ้าห้อน้ำรอเวลาีว่า” นารูโะล่าว่อนะลุึ้นยืนแล้วเินออาห้อไปทันที
ผ่านไปสัพันารูโะที่ปลปล่อยพลัิออไปสัมผัสารเลื่อนไหวอทุนเอาไว้็เริ่มที่ะลับเ้าห้อเรียน เนื่อาเาับสัมผัสออาารย์อิรุะที่ำลัเินมาที่ห้อเรียนไ้นั่นเอ ึ่นี้็เป็นสัาที่บอว่าวามวุ่นวายภายในห้อเรียนมันใล้บแล้วนั่นเอ
‘เห… พอไม่อยู่ในห้อเหมือนในเนื้อเรื่อแล้วลับมาลารันแบบนี้ ันไม่มีที่นั่ให้ะอย่านั้น’ นารูโะบ่นในใ เนื่อาอนนี้ที่นั่อเาที่วระเป็นนั้นมันพัยับเยินไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และฝีมืออผู้ที่ทำให้เิแบบนั้น็ือาุระับอิโนะนั่นเอ
“เฮ้อ… อายุ็พึ่เท่านี้แท้ๆ ะแ่แไปไหนันนะ?”
นารูโะบ่นเบาๆ ่อนะเินไปนั่หลัห้อ โยไม่ลืมที่ะมอว่าเ้าเป็าสึเะอยู่รไหน และเลี่ยที่ะนั่ให้ไลันที่สุ
เมื่อทุอย่าสบลแล้วารำเนินเนื้อเรื่อ็เป็นไปอย่าปิไม่่าไปาเิม ารบรรยายเี่ยวับารเป็นนินาอย่าเ็มเอย… ารย้ำว่าเป็นแ่นินาฝึหั… ารแบ่ลุ่ม… ำนวนสมาิลุ่ม… ารทำานเป็นทีม… ทุอย่าไ้ำเนินารไปามเนื้อเรื่ออย่าเิมไม่มีผิเพี้ยนแม้แ่น้อย
“่อไปลุ่มทีม 7… อุสึมาิ นารูโะ, ฮารุโนะ าุระ, และ็ อุิวะ าสึเะ” อิรุะล่าว
“ไม่่าไปาที่ิ” นารูโะพูบ่นเบาๆ นเียว
หลัานั้น็้อรอเวลาหลัเที่ยเพื่อะพบอาารย์โวนินประำทีม แน่นอนว่าอิรุะไ้ปล่อยให้พวนัเรียนแยย้่ายไปพัผ่อนเพื่อเรียมพร้อมพบับอาารย์ประำทีม บาลุ่ม็ไป้วยัน บาลุ่ม็แยันไป ส่วนทา้านนารูโะหรือลุ่ม 7 นั้น็่าน่าแยันไปนละทาไม่มีใรไปร่วมันสันเียว
พอถึเวลารบพัเที่ยแล้ว ทุๆ น็มารวมัวันอีรั้ที่ห้อเรียนที่ใ้ปมนิเทศ านั้นอาารย์โวนินอแ่ละทีม็มารับลูทีมอัวเอไปอย่า้าๆ นเหลือเพียแ่ทีมๆ เียวที่ไม่มีทีท่าว่าอาารย์โวนินะโผล่มาะที ึ่นั้น็ือทีม 7 อนารูโะนั่นเอ
เหุาร์ารรออยอาารย์โวนินอยู่ในห้อเรียนยัเิึ้น่อไป เพียแ่ว่านารูโะัวรินั้น ไม่ไ้อยู่ในห้อเรียนแห่นี้ ที่อยู่นั้นแท้ริแล้วเป็นแ่ร่าแยเาเท่านั้น ส่วนร่าริอนารูโะนั้นำลัออำลัายเพื่อเพิ่มลิมิีำัอร่าายอยู่่าหา
‘ั้แ่ไ้พลัับวามสามารถอลูโ้มา อาารเหนื่อยล้าหรือแรึูอั้นบรรยาศโลแทบะไม่มีผล่อร่าายเลย แบบนี้มันฝึร่าายยาแฮะ…’ นารูโะที่วิพื้น้วยท่าหสูอยู่นั้นิในใ
“โอ๊ะ! วันนี้มีนมาฝึร่าาย้วยั้นหรอรับเนี้ย?” เสียอเ็ายไ้ัึ้นทำให้นารูโะหลุออาภวั์วามิแล้วีัวลับมายืนแล้วหันไปมอผู้มาใหม่ที่เป็นผู้ายในุรัรูปสีเียวิ้วหนาๆ
“อ๊ะอืม… ันื่อนารูโะ… อุสึมาิ นารูโะ ยินีที่ไ้รู้ันะ” นารูโะล่าวออมา้วยใบหน้าับรอยยิ้มอ่อนๆ
“โอ๊ะ… ผมลีรับ ร็อลีน่ะ ยินีที่ไ้รู้ันะนารูโะุ”
ร็อลีล่าว่อนะยื่นมือออมาให้อีฝ่ายับ แน่นอนว่านารูโะ็ับไปามมารยาท ทว่าวามริแล้ว ลับลายเป็นว่านี้ือารทสอบอลี่าหา เาอยารู้นรหน้านั้นฝึมานานแ่ไหนแล้ว
เพราะท่วท่าารวิพื้นแบบนั้น ไม่มีทาที่มือใหม่ะทำไ้แน่ๆ แ่พอัสัมผัสมืออีฝ่ายแล้ว็ทำให้ลี่อน้าใเหมือนัน เนื่อาฝ่ามือออีฝ่ายนั้นบ่บอว่านารูโะนั้นเป็นมือใหม่ในารฝึฝนร่าายอย่าแน่นอน
“นายเอ็มาฝึที่นี่บ่อยๆ ั้นหรอลี?” นารูโะล่าวถามึ้นมา
“ใ่รับ… ริๆ วันนี้เป็นวันปมนิเทศเะนินรุ่นปีนี้ ทำไมนายถึมาอยู่ที่นี่ละนารูโะุ?” ลีล่าวถามออมาอย่าสสัย
“ันี้เียเสียเวลาไร้สาระน่ะ อีอย่าันทิ้ร่าแยเาเอาไว้แล้วไม่น่าะมีปัหาอะไรหรอ” นารูโะอธิบายออมา
“สุยอเลย… ถึนาใ้าถาร่าแยเาที่เป็นวิาระับ B ไ้แบบนี้ ุเป็นนินาอันับ้นๆ อั้นเรียนในปีนี้สินะรับ” ร็อลีล่าวมออมา้วยาที่เป็นประายพร้อมับวาม้อารที่ะ่อสู้้วย
“ไม่หรอๆ ันน่ะที่โหล่อันเรียนเลยละ ฮะฮะฮะ” นารูโะล่าวออมา่อนะหัวเราะเล็น้อย
“เอ๋? เรื่อริหรอรับเนี่ย?” ร็อลีถามลับอย่าสสัย
“ริสิ… เพราะแบบนั้นันเลยออมาฝึเพิ่มน่ะ แ่ัน็ไม่รู้ว่าะเริ่มยัไ นายพอะแนะนำันไ้ไอ้พวเรื่อระบวนท่าน่ะ?” นารูโะล่าวออมาอย่าสัย์ริ
“เอาริหรอรับ? ารฝึฝนอผมมันหนัมาๆ เลยนะ?” ร็อลีล่าวถามลับไปเพื่อยืนยันำพูออีฝ่าย โยในใอเานั้นำลัเ็มไป้วยวามื่นเ้นไม่ใ่น้อย….
-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-
To be Continue.
2ความคิดเห็น