ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : โปรดรู้ไว้ว่าสามีหวงหนักมากก
มื้อเที่ยยัไม่ทันไ้ย่อยี ่าแ่หน้า็เฮโลันเ้ามายัห้อสวีทนำทีมโยปริมาที่แ่ัวเ็มยศพร้อมยิ่ว่าเ้าอานัวริ เรื่อประับประโมเ็มที่แบบน้อยแ่มาเรียบแ่โ้ นสามีับลูายแวว่า้อ้าบอี้าร์มาูแลเพิ่มเป็นารส่วนัว
“เพรุแม่มันแทาผมัล่ะฮะ” ลูายนที่สอหยีาแล้มาราอีามเย
“มันไม่ไ้ผิที่เพร แ่มันผิที่แ่าหาาริว ไปนั่ที่อื่นไป” เี๋ยวนี้พอมีลูสาว็ไล่ลูายบัเิเล้าอย่าับหมูับหมา มันน่าน้อยใไหมล่ะเนี่ย
“ุแม่อ้ะ”
“ทำในะรับพี่ริว พวเราน่ะมันระป๋อไปแล้ว” เสียฮึในลำอัึ้นาพี่ายนโ ไม่ใ่แ่น้อหรอแ่รวมถึเา้วยที่ำลัะอยู่ในสถานะเียวัน
“เอ หลัพิธีเ้าูเหมือนเ้าบ่าวเราะยิ้มไม่หุบเลยนะฮะ” ปรินทร์และปริ์เ้าันเป็นปี่เป็นลุ่ย สอนนี้ห่าันเพียแ่สอปีเท่านั้น่าาเาที่ห่าาน้อายนที่สอถึห้าปี้วยัน บารั้ึทำให้มีระยะห่าระหว่าันบ้า
“นั่นสิะ สายาอนมอน้อที่รันะ อู้ยยย หยาเยิ้มเียว”
“อย่ามาทะลึ่แถวนี้รั” ปภาวินถลึาใส่น้อสุท้อที่อบทำหน้าทะเล้นเินเบอร์
“ผมพูรินี่ฮะ แสว่าอนอยู่้วยันสอ่อสอ้อมีอะไรีๆ เิึ้นแหๆ” ปภาวินไม่ไ้อบรับและปิเสธ เรื่อราวีๆ อเาและภรรยาไม่ำเป็น้อเอ่ยให้นนอรับรู้ หาวามรัที่ีเิึ้นนรอบ้าะรู้เอโยไม่้อเอ่ยถาม
“พี่เรย์ะ” เสียหวานอสาวน้อยเรียให้ทั้สามหันลับไปมอ นิรราอยู่ในุเ้าสาวแบรน์ัาฝรั่เศส เป็นุสายเี่ยวรอมเท้าแผ่นหลัเปลือยเปล่าเว้าไปนถึบั้นเอว ผมยาวที่เาเห็นเมื่อ่วที่เธอะเ้าไปอาบน้ำถูม้วนเป็นมวย่ำประับ้วยอไม้สีาวพร้อมับลำอระหมีี้เพรุใหม่ที่็เป็นแม่เาสรรหามาให้อีามเย
“พี่สะใภ้สวยมารับ” สามีอที่รั้าวเท้าเ้าหาเ้าสาว่อนที่น้อายะถึัวเธอ พร้อมันนั้นเอวอถูโอบออย่าหวแหนนปริมายิ้มเินแทน
“หว็ไม่บอ” นื่นเ้นะไ้มีพี่สะใภ้บ่นระปอระแป พี่ายเาน่ะเป็นพว ‘เสือหว’ เห็นเียบๆ แู่่ฟ่อและัเ็บไม่เบา
“อเ็บภาพุเรย์ับุที่รัสัรู่นะรับ” ่าภาพนเิมับานเมื่อเ้าบอลายๆ ให้ทุนถอยห่า แสยามเย็น่วเือนธันวามำลัาม โยเพาะอนห้าโมเย็นยามพระอาทิย์ำลัิน
“ไหนบอว่าุไม่โป๊ไะ หลอพี่เหรอ” ายหนุ่มระิบถาม้าหูยามที่้นามอนำลันั่เยอยู่บนัะให้่าภาพถ่ายรูป อนที่เห็นุแวนอยู่ในู้เสื้อผ้าปภาวิน็ไม่ไ้เอ่ยอะไรเพราะเห็นว่าสวย แ่ไนเมื่อมาอยู่บนเรือนร่านุ่มนิ่มแล้วถึไู้เี่ น่าฟัน่าอนเาไม่อยาลไปานเลี้ยแล้ว
“นิหน่อยเอ่ะ ไม่เห็นโป๊รไหนเลย” แผ่นหลัอเธอถูสัมผัสโยมือุนอสามี ีที่ไม่มีใรเห็นเพราะนอื่นมัวแ่สนใถ่ายรูปันหม
“พี่ไม่ห้าม แ่วันหลั้อให้พี่สรีน่อนนะรับ โปรรู้ไว้้วยว่าสามีหวมา” ลมหายใอุ่นร้อนรินรอยู่บริเวออ
พี่เรย์ะทำให้หัวใอที่รัสั่นไปนถึเ้าริเอร์เลยหรือไ…
หัวในนออย่าุ้นยัเ้นนะหลุออมาแล้วเลย...
6ความคิดเห็น