ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : งานวันเกิด
นัเรียนใหม่นนั้น...ทำผมใเ้น
(Seph & Jew Story)
อนที่ 7 : านวันเิ
เฟมอเหม่อออไปนอหน้า่ารถที่ำลัเลื่อนัวผ่านถนนเษร-นวมินทร์ในเวลาเ็โมเ้าที่ลาล่ำไป้วยรถยน์ทีุ่มุ่หมายเ้าเมือเหมือนๆ ันอย่าลัลุ้มใ...
เานอนไม่หลับทั้ืน...เฝ้าิถึแ่ผลอแบบทสอบที่ออมาเ่นนั้น เาไม่รู้้วย้ำว่าะทำอย่าไร่อไปี
ถ้าเิเาเป็นเย์ึ้นมาริๆ ีวิเาะเป็นอย่าไร่อไป? มันะเหมือนเิมไหม? นรอบ้าะิอย่าไรับเา? และแม่หล่ะ? แม่ะเสียใหรือเปล่าที่ลูายนเียวแบบเาลายเป็นเย์?
“เฟลู เฟ!”
เสียเรียอวีาทำให้เฟที่ำลัิฟุ้่านถึับสะุ้ ่อนะหันไปรับำแม่ที่นั่อยู่หลัพวมาลัยรถ
“รับ”
“ใลอยไปถึไหนเนี่ยลู แม่เรียั้นานแล้วนะ” วีาถามในะที่ายัมอถนนอยู่
“อ๋อ รับ พอีผม...เอ่อ...ิอะไรเพลินไปหน่อยน่ะรับ”
“เป็นอะไรหรือเปล่า? แม่เห็นสีหน้าเราไม่ีั้แ่เมื่อเ้าแล้วนะ หรือว่าทะเลาะับเพื่อน” วีาถามอย่าห่วใย
“ไม่ใ่รับแม่ ไม่มีอะไร” เฟอบพร้อมฝืนยิ้มออมาเพื่อให้แม่สบายใ
“โอเ้ะ ถ้ายัไม่อยาเล่า็ไม่เป็นไร แ่ลูรู้ใ่ไหมว่าแม่เป็นเพื่อนี้ที่สุในโลอลู”
“รับ ผมรู้”
เฟอบแล้วหันหน้าลับไปยันอหน้า่าอีรั้ วีาผู้เป็นแม่ึไ้แ่มอ้วยวามเป็นห่ว่อนะหันไปสนใถนนเบื้อหน้า นั่นทำให้ภายในรถอยู่ในวามเียบอีรั้
เฟรู้ว่าแม่อเาูออว่าเาำลัมีปัหาในใ แ่ที่แม่ไม่ถามเ้าี้เพราะแม่่อน้าให้อิสระับเาในาริหรือทำในทุสิ่ นั่นทำให้เฟับแม่สนิทันมา เวลาที่มีเรื่อไม่สบายใเามัะเล่าให้แม่ฟัทุเรื่ออย่าไม่ปิบั และแม่็มัะให้ำปรึษาที่ีแ่เาเสมอมา
แ่ทว่าเรื่อนี้มัน่าออไป...มันเป็นเรื่อที่เาปรึษาแม่ไม่ไ้ริๆ เพราะถ้าเิแม่อเายอมรับไม่ไ้ึ้นมา เฟ็ไม่รู้เหมือนันว่าเาะ้อทำอย่าไร่อไป และนั่นอาทำให้วามสัมพันธ์ระหว่าเาับแม่แย่ล็ไ้
เฟึเอาวามสับสน วามวุ่นวายใ รวมถึวามโรธที่ไม่รู้ว่าัวเอเป็นอะไรไปลที่าร้อมฟุบอลใน่วเย็น เาเลี้ยบอลโยไม่ส่มันให้ใร ผ่านเพื่อนนแล้วนเล่า แม้แ่อู๋ที่เป็นัปันทีมเายันเสียระเ็นล้ม้น้ำเบ้านถูนที่นัู่อยู่อบสนามถึับหัวเราะใส่อย่าำัน ่อนที่เาะเะลูบอลเ้าประู้วยแรายที่มีทั้หม
หลัาอาบน้ำเปลี่ยนุเรียบร้อยแล้ว เฟ็เินออาห้อล็อเอร์อทีมฟุบอลมาพร้อมับ ‘ป้อ’ และ ‘้น’ เพื่อนในทีมฟุบอลที่เฟสนิท้วย แ่เมื่อเินมานถึหน้าประู เฟ็เห็นิวยืนเ้ๆ ัๆ เหมือนไม่รู้ว่าะเอาัวเอไปยืนอยู่รไหนี เฟึลาเพื่อนทั้สอแล้วเินเ้าไปหาิว
“อ้าว...ิว นายมาทำอะไรที่นี่” เฟเอ่ยทั ในะที่ิวยิ้มว้าให้เาพร้อมโบมือทัทาย
“ันมาหานายนั่นแหละ” ิวพู
“มาหาันเหรอ? มีเรื่ออะไรหรือเปล่า?”
“อ๋อ!” ิวทำหน้าเหมือนนึบาอย่าออ “ือว่า...แม่นายโทรหานายไม่ิน่ะ็เลยโทรหาัน”
“เอ่อ ใ่ ือแบมือถือันหมน่ะ” เฟล้วโทรศัพท์มือถือึ้นมาาาเแล้วโว์ให้อีฝ่ายูว่าแบหมริๆ ึ่็เป็นเพราะเรื่อเมื่อืนที่ทำให้เาลืมาร์แบเอาไว้
“แม่นายฝาให้ันมาบอนายว่าอย่าลืมไปรับเ้ที่ร้านั์วั์เบเอรี แถวๆ แ้วันะ แล้ว็ให้รีบลับบ้านไปัสถานที่เพราะวันนี้ะมีเพื่อน 2-3 นาที่ทำานอแม่นายมาร่วมาน้วย” ิวเล่าามสาสน์ที่ไ้รับมาาวีา ึ่นั่นทำให้เฟถึับ้อใึ้นมา
“เี๋ยวนะ! แม่ให้ันทำทั้หมนี่นเียวเหรอ? ...ให้ายเถอะ แม่ิว่าันเป็นูเปอร์ฮีโร่หรือไ?” เฟบ่น ่อนที่ทั้สอะหันมามอหน้าันแล้วหัวเราะในสิ่ที่เฟพู
แ่ทันในั้นเอ...เสียที่ิวุ้นเย็ัึ้นมาา้านหลัอเฟ
“ไม่ยัรู้ว่านายรู้ัับนัประำโรเรียนอเรา้วย”
เป็นอู๋ับลูน้อในทีมฟุบอลอีสามนที่ยืนอยู่้านหลัเฟ พร้อมมอมาที่ิว้วยสายาหยามเหยียนิวรีบ้มหน้าุ้วยวามลัว เฟที่เห็นอาารอิวึหันหลัไปประันหน้าับอู๋โยร
“ใ่...เาอยู่ห้อเียวับัน เราเป็นเพื่อนันน่ะ” เฟยืนยันหนัแน่นนิวนั้นรู้สึีึ้นมา
“เพื่อนเหรอ? นายเป็นเพื่อนับเย์เหรอ?” อู๋พู้วยน้ำเสียเย้ยหยันพลาหันไปหัวเราะับลูสมุนที่ยืนรายล้อม “ันว่านายมีพรสวรร์แ่ับเรื่อฟุบอลนี่แหละ เพราะทัษะารเลือบเพื่อนอนายันว่ามันห่วยบรมเลยว่ะ”
ำถาถาออู๋ทำให้ิวถึับสะอึ...สิ่ที่เาลัวมันเป็นริแล้ว ัวนอเาำลัทำให้เฟที่นั่ลำบา เผลอๆ เฟอาะถูเพื่อนในทีมฟุบอลั้แ่รัเียที่มาบนอย่าเาเป็นเพื่อน็ไ้...ิวิอย่ามื่น
“ริๆ ันเ้าในะว่านายเป็นเ็ใหม่ ยัไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร” อู๋พูพลาเอามือสอ้าล้วระเป๋าแล้วเินสาวเท้าเ้ามาใล้เฟที่ยืนมออู๋อย่าูเิ
“ืออย่านี้นะ ถึมันะไม่ใ่ายัวอทีมฟุบอลเรา แ่ริๆ พวเรา่อน้าที่ะเร่รัในเรื่อภาพลัษ์พอสมวร และารที่นายเลือบเพื่อนผิประเภทมัน็มีผลอยู่...” อู่ปรายามอิว้วยสายาูถู “...ึ่ันิว่าันแนะนำนายไ้นะ”
อู๋พูบ็วามือบนบ่าเฟพร้อมแสยะยิ้มราวับนอยู่เหนือว่า เฟมอมือสั่นป้อมนั้น่อนะปัมันออราวับปัแมลวัน
“อบใที่แนะนำ...” เฟพูพร้อม้อหน้าอู๋อย่าไม่อบในั “...แ่ันไม่เห็นว่าารเลือบเพื่อนมันะเี่ยวับารเล่นฟุบอลรไหน และอีอย่า...ันว่าันรู้นะว่าใรเป็นเพื่อนที่น่าบและใรที่ไม่วรเ้าใล้ ไปันเถอะิว”
พูบเฟ็ูมือิวออาวสนทนาทันทีโยไม่ไ้สนใอู๋ที่ยืนหน้าาพร้อมมอามหลัพวเาอย่าไม่พอใ และเมื่อทั้สอเินออมาไ้ไลพอสมวร ิวที่รู้สึผิ็เอ่ยอโทษึ้นมา
“ันอโทษนะ”
สิ้นำอโทษ เฟ็หยุเินพร้อมปล่อยมือิวทันที่อนะหันมามอหน้า้วยวามโรธในใที่ยั้าอยู่
“นายอโทษันเรื่ออะไร?” เฟถามเสียห้วน
“เพราะัน...็เลยทำให้นายถูเพื่อนในทีมมอไม่ีไป้วย” ิวพูอย่าน้อยเนื้อ่ำใ ึ่ทำให้เฟที่เห็นอาารนั้นถึับโมโหึ้นมา
“ันถามนายริๆ นะิว นายยอมให้นพวนั้นูถูนายไ้ยัไ ทำไมนายถึไม่สู้บ้า?”
“แ่ที่เาพู็ไม่ไ้ผินี่ ันมันน่ารัเียริๆ นั่นแหละ” ิวอบน้ำเสียเศร้า
“ทำไมนายถึูถูัวเอนานี้นะ! นายเป็นนเ่ เป็นนนิสัยี ีว่านพวนั้น้วย้ำ ันไม่เห็นว่านายะน่ารัเียรไหน นที่บูลลี่นายพวนั้น่าหาที่น่ารัเีย!” เฟพู้วยวามโมโหทีุ่รุ่นในใ
“อบในะ แ่ันไม่เป็นไร ริๆ นะ ันินแล้วหล่ะ” ิวพยายามยิ้มให้เฟสบายใ แ่นั่นลับทำเฟยิ่โมโหมาึ้น
“นายไม่วรินับอะไรแบบนี้นะิว! นพวนั้นไม่มีสิทธิ์มาูถูนายหรือพูอะไรแย่ๆ ใส่นายั้แ่แร้วย้ำ ให้ายเถอะ! อนนี้ันรัเียนพวนั้นมานไม่อยาะอยู่ร่วมทีมเียวันอีแล้ว” เฟระบายวามรู้สึที่อัอั้นในใึ่นั่นทำให้ิวรู้สึผิึ้นมา
‘เพราะเรื่ออเาทำให้เฟมีปัหา เพราะเาอีแล้วสินะที่ทำให้นอื่นเิปัหา’ ิวิ่อนะเอ่ยอโทษออมาอีรั้
“ันอโทษ”
“นายเลิพูำว่าอโทษสัที!” เฟปราบน้ำเสียุนิวถึับ้มหน้าลไม่ล้าสบา เฟที่เห็นันั้นึไ้แ่ถอนหายใใส่ท่าทีที่หอราวับลูแมวไร้หนทาสู้อิว
เาไม่รู้ว่าทำไมิวถึไ้เป็นนที่ไม่มั่นใในัวเอ ไม่เารพัวเอและยอมให้นอื่นหัวอยู่แบบนี้ แ่ะให้ัไ้็ไม่ไ้วาม เฟึเปลี่ยนเรื่อุยเสียเพื่อบารสนทนาที่น่าอึอันี้
“เราเลิพูเรื่อนี้ันเถอะ...ว่าแ่เย็นนี้นายไม่มีนัที่ไหนใ่ไหม?”
“ไม่มีหรอ” ิว่อยๆ เยหน้ามาอบ้วยใบหน้าที่ยัเือไป้วยวามเศร้า
“ีเลย ั้นนายไปานวันเิแม่ันนะ” เฟวน้วยหวัว่าะให้ิวไ้ไปผ่อนลายที่บ้านอเา
“ะีเหรอ? เห็นนายบอว่าเป็นานในรอบรัวนี่” ิวพู้วยวามเรใ
“ีสิ ันอยาให้นายไป้วย” เฟยืนยัน นั่นทำให้ิวยิ้มออมา้วยวามีใ “อีอย่าอนนี้มือถือัน็แบหม ะไปร้านเ้็ไม่รู้ทา อย่าน้อยมีนายไป้วยันะไ้ไม่หลไ ลามนี้นะ”
“โอเ...”
ิวพาเฟไปรับเ้ที่ร้านพร้อมแวะื้อสายรุ้แ่านวันเิที่ร้านายอทุอย่ายี่สิบบาท นั่นทำให้เฟไ้เปิประสบาร์ใหม่แห่ารื้ออ เาไม่เยเ้าร้านแบบนี้มา่อน มันน่าพิสมัยมาสำหรับเาเพราะมันมีสิน้าให้เลือเยอะมาราวับเป็นห้าสรรพสิน้าย่อมๆ มีั้แ่อใ้ในรัวยันอแ่บ้าน และที่สำัราาถูว่าในห้าสรรพสิน้ามา้วย
ิวและเฟ่วยันเลือเส้นสายรุ้สำหรับานปาร์ี้ไปพลาเล่นันไปอย่าสนุสนาน โยที่เฟเอาเส้นสายรุ้สีเียวและสีแมาพันเอาไว้รอบัวราวับัวเอเป็นริส์มาส พร้อมร้อเพลิเอร์เบล้วยโทนเสียแหบพร่าเหมือนนแ่ นั่นทำให้ิวถึับหัวเราะนัวอ
หลัาื้ออแ่เสร็เรียบร้อยแล้ว ทั้สอ็รีบเินทาลับมาัสถานที่เรียม้อนรับวีาและแอเธอ ิวแนะนำเฟว่าวระัานในสวนหน้าบ้านเนื่อาบรรยาาศีว่าในบ้านมา ึ่เฟ็เห็น้วย ่อนที่ทั้สอะ่วยันยโ๊ะทาน้าวาในบ้านออมา แล้ว่วยันประับแ่สวนให้สวยาม
เฟนำไฟแ่ที่อยู่ในห้อเ็บอมาพันไว้รอบ้นมะม่วาโน้นึ้นไปนถึิ่ และเมื่อเปิไฟ ้นมะม่วนั้น็สวยามราวับ้นไม้เรือแส ในะที่ิวนั้นนำเส้นสายรุ้ที่ื้อมาประับไว้ามมุมรั้ว และนำบาส่วนไปห้อยามิ่้นมะม่วโยให้ปลายสายรุ้นั้นสู่ำสลับันราวับเป็นราไทรที่ย้อยลมาา้น
บรรยาาศในานวันเิอวีานั้นเรียบ่าย มีผู้ร่วมานที่รวมิวเ้าไปแล้วแ่หนเท่านั้น ารินเลี้ย็เป็นแ่ารินหมูระทะที่วีาและเพื่อนร่วมานแวะื้อมาาูเปอร์มาร์เ็่อนเ้าบ้านเท่านั้น แ่ลับเ็มไป้วยเสียหัวเราะามุลที่ ‘น้าแวว’ เพื่อนร่วมานสาวให่อวีาหยิบมาเล่าลาวปิ้ย่า
หลัาทุนเริ่มทานอาหารันนอิ่มแล้ว เฟ็ลุึ้นไปหยิบีาร์าบนห้อนอนลมา แล้วประาศว่าะเล่นีาร์เป็นอวัวันเิให้ับวีา แ่สิ่ที่ิวไม่าิ็ือเฟให้เา่วยเป็นนัร้อนำในเพลนี้้วย ท่ามลาเสียปรบมืออวีาและเพื่อนร่วมานที่นั่รอฟั้วยวามาหวั
ในอนแรเฟั้ใะโว์เล่นีาร์เพล Right Here Waiting เพียอย่าเียว แ่เารู้สึว่าวันนี้ิวเอเรื่อที่่อน้ามีผล่อิใพอสมวร บาทีารไ้ร้อเพล็อาะ่วยให้ิวไ้ลายวามทุ์ึ้นมาบ้า
“ะีเหรอเฟ ือันไม่เยร้อเพล่อหน้านอื่นน่ะ” ิวพู้วยวามประหม่า
“เถอะน่า นายร้อเพละาย” เฟเลี้ยล่อม “นะ ถือว่าร้อเพลเป็นอวัให้แม่ัน็ไ้”
“โอเ...็ไ้”
ิวรับปา่อนะสูลมหายใเ้าไปอย่าเ็มปอแล้วพ่นมันออมาเพื่อไล่วามื่นเ้น แล้วนั่ลบนม้านั่้าเฟที่ำลัั้สายีาร์อยู่
“หนุ่มๆ ถ้าโว์ีน้ามีทิปให้นะ๊ะ” น้าแววพูพร้อมหยิบแบ์พันึ้นมาโบสะบั
“นี่ อีแวว! นี่ลูพี่าเานะยะ ไม่ใ่เ็บาร์โฮสที่แอบเอาเินไปเหน็บน่ะ” น้าั้ม เพื่อนรุ่นน้อท่าทาุ้ิ้พูึ้น
“็หยอหลานเล่นำๆ อรรถรสไหมหล่ะ” น้าแววอบ
ึ่ในระหว่าที่นบนโ๊ะอาหารำลัุยันอย่าสนุสนานนั้น เฟที่ั้สายีาร์เสร็แล้ว็เยหน้าึ้นมาถามิว
“นายพร้อมไหม?”
“ันไม่มั่นใเลยริๆ นะ ันลัวทำโว์นายล่ม” ิวพูเสียอ่อยๆ
“ไม่้อลัว นายร้อเหมือนอนที่นายสอนันเล่นีาร์นั่นแหละ หรือถ้านายประหม่ามานาย็แ่มอหน้าันไว้็พอ”
เฟพูบ็ยิ้มให้ำลัใิว รอยยิ้มนั้นทำให้ิวมีวามมั่นใึ้นมาอย่าประหลา่อนะยิ้มพร้อมพยัหน้าอบลับเพื่อบออีฝ่ายว่าอนนี้เาพร้อมแล้ว
เฟเริ่มเาีาร์เพล Right Here Waiting ามที่เาเยสอนอย่าไม่ผิเพี้ยน และเมื่อเริ่มเ้าท่อนเพล ิว็สูหายใแล้วร้อามเนื้อเพลที่มีพร้อมมอหน้าเฟเพื่อลวามื่นเ้น
“Oceans apart, day after day…And I slowly go insane
I hear your voice on the line But it doesn't stop the pain....”
ิวร้อไปพลามอหน้าเฟไป้วยวามรู้สึที่เริ่มผ่อนลาย ยิ่เฟเยหน้าึ้นมายิ้มให้เาสลับับาร้มลไปเาสายีาร์็ยิ่ทำให้ิวสบายใมาึ้น ่อนะร้อเพลนี้ไปามท่วทำนอและห้วอารม์ในเนื้อเพลที่ล่าวถึารรออยนที่รั้วยวามโหยหา
เมื่อเาและเฟโว์บ วีาและเพื่อนร่วมาน็่าปรบมือให้ทั้สอน้วยวามื่นม โยเพาะวีาที่ถึับน้ำารื้นึ้นมา้วยวามื้นัน ่อนะเินเ้ามาอเฟทั้น้ำาพร้อมล่าวอบุลูายที่พยายามฝึีาร์เพื่อเล่นเพลโปรอเธอ
ิวยืนมอสอแม่ลูอัน้วยวามรู้สึยินีและสะท้อนใไปพร้อมๆ ัน
‘นานเท่าไหร่แล้วนะที่เาไม่ไ้สัมผัสับวามอบอุ่นแบบนี้ารอบรัวอัวเอ’ ิวแอบิอย่าเศร้าๆ ในใ ่อนที่วีาะหันมาอเาพลาลูบหลั้วยวามเอ็นูแล้วล่าวอบุที่เป็นเพื่อนับลูายเธอโยบอว่าเฟีึ้นาเมื่อ่อนมาั้แ่บับิว
แ่ิวแทบะไม่ไ้ฟัในสิ่ที่วีาพูเลย เพราะไออุ่นาอ้อมออันเ็มเปี่ยมไป้วยวามเมาอวีา ทำให้ิวผู้โหยหาวามรัารอบรัวพยายามอบโยไออุ่นให้ไ้มาที่สุ เาอวีาไว้แน่นพร้อมน้ำาแห่วามอ้าว้าเริ่มลอหน่วย
านเลี้ยำเนินไปนถึเที่ยืน...วีาและเพื่อนร่วมานเริ่มมีอาารรึ่มๆ ้วยฤทธิ์น้ำเมาแ่ยันั่พูุยัน่ออย่าสนุสนาน ิวที่เห็นว่าึมาแล้วึอัวลับอนโ่อนเพราะพรุ่นี้้อไปโรเรียน แ่ลับถูวีาห้ามเอาไว้
“้าที่นี่แหละิว เี๋ยวพรุ่นี้อาไปส่”
“ใ่ๆ ลับอนนี้มันอันรายนะ ยิ่เป็นเ็เป็นเล็อยู่้วย” น้าแววที่เมาปริ้นพูเสริม “เอ๊ะ หรือไม่เล็นะ” น้าแววทำสายารุ้มริ่ม่อนะถูน้าั้มเอามะเหเาะหัว
“อีแวว! นั่นเพื่อนหลาน” น้าั้มหันมาอโทษ “น้าอโทษแทนเพื่อนน้า้วยนะ สสัยอมันะาน่ะ่วนี้”
“ไม่เป็นไรรับ แ่ว่าผม้อลับแล้วริๆ รับ เพราะว่าผมไม่มีุมาเปลี่ยน” ิวปิเสธพลาหันไปหาเฟเพื่ออวาม่วยเหลือาเฟ
“Don’ t worry ้ะ ิว็ใสุ่เฟไป่อน็ไ้ ถึิวะัวเล็ว่าหน่อยนึ แ่อาว่า็น่าะใส่ไ้แหละ” วีาพู่อนะหันไปไปหาเฟ “ลู็ูเสื้อผ้าให้เพื่อน็แล้วัน แ่ถ้าใส่ไม่ไ้ริๆ เฟ็ัุให้เพื่อนเลย ิวไม่้อลัวนะลู บ้านอามีเรื่ออบผ้า รับรอว่าแห้ทันแน่นอน”
“แ่ว่า...”
“ไม่มีแ่! อย่าปิเสธผู้ให่สิ๊ะ” วีายมือึ้นมาห้าม “ไปเฟ พาเพื่อนไปหาูุ เี๋ยว้าล่าแม่เลียร์เอ”
เมื่อเป็นำสั่อแม่ เฟ็ัไม่ไ้เ่นัน เาลุาเ้าอี้แล้วพาิวเินึ้นห้อนอนไปหาุามำสั่อวีาทันที
และเมื่อเ้าห้อไ้...ิว็เริ่มพูึ้นมา้วยวามเรใ
“ริๆ นายให้ันลับบ้าน็ไ้นะ ไม่้อให้ันนอน้าหรอ ันเรใ” ริๆ ิวไม่ไ้เรใหรอ เาแ่ลัวว่าเฟะอึอัที่เามานอน้วยเ่นนี้
“นายนอน้าที่นี่แหละีแล้วเพราะัน็ไม่อยาให้ลับเหมือนัน”
ำอบอเฟทำให้ิวถึับประหลาใ...เฟอยาให้เานอนที่นี่เหรอ? ิวิพลามอหน้าเฟที่ทำหน้าใเหมือนเพิ่ะรู้ัวว่าพูอะไรออมา
“เอ่อ...ือัน...ันหมายถึมันึแล้ว และมัน็อันรายสำหรับเ็นัเรียนน่ะ” เฟพูพลายิ้มแหยออมาพร้อมมอิวอย่าทำัวไม่ถู “เอ่อ ั้นนายอาบน้ำ่อน็ไ้ เี๋ยวันไปหาเสื้อผ้ามาให้”
พูบเฟ็ยิ้มแหยๆ ให้ิว่อนเินออาห้อไปทันที เมื่อเฟออไปแล้วิว็ถึับุมมับพลาเินไปเินมา้วยวามหวั่นวิ
‘ืนนี้ัน้อนอนเียเียวันับเฟริเหรอเนี่ย?’ ิวิพลามอไปยัเียนาห้าฟุรหน้าโยมิอาาเาไ้ว่าืนนี้ะเป็นเ่นไร?
ความคิดเห็น