ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : หม่ามี๊กับการเปิดตัวสมาชิกใหม่
บรรยาาศยามเ้าที่บ้านอลินวันนี้แปลไปเล็น้อย เนื่อ้วยมีเ้าัวอ้วนแอบปีนึ้นเียมานอนับอลินาั่แ่เมื่อไหร่ไม่รู้ แถมยัเอาหน้าอ้วนๆ มาั้ไว้บนพุน้อยๆ เาอี อยาะุเนะ แ่ันเป็นภาพที่น่ารัีสำหรับบ้านหลันี้ที่เียบเหามานานั่แ่อลินานเ่ายัอยู่
ส่วนสาเหุที่ัวอ้วนมาอยู่ในห้ออเาไ้นั่น มาาอลินปิประูห้อนอนอัวเอแล้วให้เนอนห้อที่ัไว้ แ่เน่าะิอลินเลยไม่ยอมนอนที่ที่ัให้ สุท้ายเ้าัวอ้วนเไม่วาย็ยัมา่วนประูราหิ หิ อยู่นาน นอลินใอ่อนยอมลาเบาะนอนอเมาไว้ที่ปลายเีย พร้อมุ๊าแสนรัอัวอ้วนที่เาื้อให้
“ัวอ้วน มาทัทายเบบี๋หรอ หืออ เบบี๋บอพี่ัวอ้วนับ ลุออไปไ้ยัหนูอึอันะ!”
เไ้ยินเสียอลิน ็ลุึ้นมา้อหน้าอลินที่ยัมุผ้าห่มอยู่บนเีย อลินที่ิว่าเำลัะลาเีย แ่ปราว่าไม่ใ่ เ้าเัวอ้วนำลัเอามูมาุนๆ ไปทั่วท้อออลิน เพราะว่าุนอนออลินเป็นเสื้อาินสีาวัวบา ทำให้เวลานอนเสื้อะเลิึ้นมานิๆ นเห็นหน้าทอที่นูนึ้นมานิหน่อย อลินเาว่าเน่าะำลัทัทายเบบี๋อย่าแน่นอน
“เบบี๋รับ พี่เำลัทัทายพวหนูนะรับ พี่เะมา่วยหม่ามี๊เลี้ยพวหนู เบบี๋้ออย่าื้อับหม่ามี๊นะรับ แ่ื้อับพี่เไ้ หม่ามี๊อนุา ิิ”
“ิน๋า วันนี้อย่าลืมปลล็อประูให้ทีม่านะรับ ลินิว่าะสรีมแ่วันนี้แล้วอาะหยุสรีมสัสอสามวันนะ เพราะว่าอยาให้ทีม่าทำสวนให้เรียบร้อย่อน เลียร์เรื่อสัาอCS แล้ว็พาเไปทำวามุ้นเยับสถานที่่าๆ แถวบ้านเรา้วยรับ
“รับทราบรับ ส่วนเรื่อสัาอลิน้อารให้ผมอบรับหรือปิเสธีรับ แ่าารใ้โปรแรมำนวอัราวามุ้ม่าอสัารั้นี้ อลินไ้ผลประโยน์มาว่าเสียผลประโยน์นะรับ”
“ั้นอบรับไปละัน อลินเอ็พอะอ่านร่าวๆ มาแล้วบ้า ้อเสียเียวที่พบอนนี้ือน่าะ้าวหน้าเร็วไปหน่อย นอาะ้ามหน้า้ามาสรีมเมอร์ท่านอื่นไ้”
“เฮ้อออ ถ้า่าวหลุออไปมีหวัโนราม่าแน่ ฮึยยย แ่่วยไม่ไ้ลินเสียไ้ 30% ที่โนหันิ เบบี๋ับลิน้อิน้อใ้ แถมัวอ้วนินุมาอีหนึ่ เลย้อเ็บทุเม็ทุหน่วย”
“ั้นฝาิน้วยนะ ถามเา้วยว่าลิน้อไปเ็นสัาที่บริษัทหรือเ็นาที่บ้านแล้วส่ไป แล้ว็ิ่อุริาร์ให้้วยนะว่าลินอเพิ่ม้นโรสแมรี่ 10 ระถา แ่เอ๊ะไม่น่าะพอ ั้นเอา 20 ระถาเลยนะินให้ปลูแมๆ ไว้ับอไม้อื่นๆ บาส่วนลินะเอามาไว้ในบ้าน้วย! ส่วนมื้อเที่ยวันนี้อเป็นสเ็เนื้อลิ่นโรสแมรี่เยอะๆ เลย สลั็เพิ่มโรสแมรี่มาเยอะๆ ร่าายลิน้อารโรสแม่รี่!!!!”
“ื้ออ เหมือนะยัไม่พอ ทำยัไให้ห้อมีแ่ลิ่นโรสแมรี่ีนะ เี๋ยว่อยให้ินัารละัน อนนี้พาัวอ้วนเไปเินเล่นีว่า”
“ัวอ้วนไปเินเล่นัน!”
อลินพูไม่ทันบ เที่อนนี้ิว่าัวเอมีอีื่อว่าัวอ้วน็ระโาเีย หูั้หาระิ รออลินพาไปเินเล่นรอบๆ บริเวบ้าน อลินไ้แ่ส่ายหัวให้พฤิรรมอเที่พลัเหลือล้นสุๆ ถ้ามีเอยู่ไม่มีทาที่เาะเหาอย่าแน่นอน
หลัาพาเไปเินเล่นรอบๆ บ้านมาแล้ว อลิน็อาบน้ำแ่ัว้วยุอยู่บ้าน เรียมทานอาหารเ้าและหาิรรมทำระหว่ารอสรีมับเ้าัวอ้วนที่อนนี้นอนแผ่พุโว์หรา หลัาที่ทานอาหารที่เทไว้ให้นอิ่ม
อลินลัวเหลือเินว่า ุและเรื่อประับที่ื้อมาให้เใส่นั่นะใส่ไม่ไ้ภายในสอสามอาทิย์นี้แน่ๆ ถ้าัวอ้วนยัินุนานี้ แถมโไวมาอี้วย
“ัวอ้วน เี๋ยวลินินเสร็แล้วะหวีนให้นะ เฮ้ออ ทำไมลิน้อเอาเมาเลี้ยให้ลินเหนื่อย้วยเนี๊ย หืออ ไหนอบลินหน่อย”
“หิ หิ หิ” เ้าัวอ้วนไ้แ่ราอบรับเาเหมือนเ้าใ แ่ริๆ ็ไม่ ทำให้ใบหน้าเล็อมยิ้มลั้นำนปวแ้มไปหมับพฤิรรมสุน่ารัอัวอ้วน
“เมาหาลินที่หน้าโฟาเร็วรับ เี๋ยวลินหวีนให้สุหล่อเอนะ วันนี้มีานโว์ัวให้แฟนลับลินู เี๋ยวไม่หล่อนะรับ”
หลัาเรียัวอ้วนให้มาหาแล้ว อลิน็มานัุ่มปุ๊อยู่บนพื้นพรมสีาวหน้าโฟารอเเินมาหา อนนี้ที่พื้นบ้านเ็มไป้วยอเล่นอเเ็มไปหม เนื่อาเ้าัวอ้วนาบวิ่เล่นไปทั่ว ลำบาหุ่นยน์แม่บ้าน้อเลื่อนามเ็บ ส่วนเ็ิว่าหุ่นยน์แม่บ้านเล่น้วย เลยลายเป็นารวิ่ไล่ับันอหนึ่หุ่นยน์ับหนึ่ลูสุนัสุมึน
“เฮ้ออสสารหุ่นยน์แม่บ้านัเลย แ่่วยแบ่เบาาลินไปหน่อยนะ ลินเอ็หมแรเหมือนัน เ้าัวอ้วนแรเยอะ ลินเล่น้วยไ้แป๊ปๆ ็เหนื่อยแล้ว”
ระหว่าที่นั่หวีนให้เไปนั่น ัวอ้วนที่เอาามาเยับหน้าาออลินไว้็หลับไปเป็นที่เรียบร้อย ที่ร้านสัว์เลี้ยบอว่าสายพันธุ์อเะิเ้าอ อลินเื่อแล้วว่าิริๆ ัวอ้วนเล่นไม่ห่าาเาเลย ะห่าันแ่อนลินไปอาบน้ำเท่านั่นเอ แ่็ไม่วายมานั่เฝ้าหน้าห้อน้ำอยู่ี
“ื้อออ อยาไ้ลิ่นโรสแมรี่ัเลย มันะินสไ้มั๊ยนะ หา้อมูลูีว่า” หลัาหา้อมูลเี่ยวับโรสแมรี่พอประมา ร่าเล็เลยัารให้ินสั่าโรสแมรี่มาให้ รวมถึน้ำมันหอมระเหย เทียนหอมและสเปรย์ปรับอาาศลิ่นโรสแมรี่ โยลิ่นเิมที่ใ้อยู่นั่น ลินสั่ทิ้ทั้หม เพราะรู้สึุนมูและไม่สบายัวที่ะใ้ลิ่นอื่นนอาโรสแมรี่
หลัาินไ้รับำสั่าเ้านายให้เปลี่ยนลิ่นทุอย่าในบ้านให้เป็นลิ่นโรสแมรี่ทั้หม ็ไม่ลืมัารเร่ทาุริาร์ให้ส่โรสแมรี่บาส่วนมาวาไว้ในห้อนั่เล่น่อนเพื่อให้โอเม้าร่าเล็รู้สึอุ่นใและปลอภัย
“พอเ้าสัปาห์ที่ 9 ูเหมือนว่าเบบี๋ะเริ่มื้อแล้วนะิน ถึอยาไ้ลิ่นโรสแม่รี่อปะปี๊เานานี้ หึยยย”
“ถ้ามีโอาสไ้เอันนะ ะัให้มเี้ยวเลยอยู ฮึ ฮืออ อะฮึ ฮืออ”
บ่นึมำเี่ยวับปะปี๊อเบบี๋ไปสัพั วามรู้สึน้อยใและอัอั้นันใที่เิึ้น ทำให้ร่าเล็ปล่อยโฮในที่สุ อนนี้ใบหน้าน่ารัอเ้าัวบิเบี้ยวเหยเไปหม แพนาอนยาวุ่มไป้วยน้ำา ปาสวยเบะว่ำลอย่าห้ามไม่อยู่
หลัาที่ร้อไห้นเหนื่อยโอเม้าลิ่นาราเมล็เริ่ม่วุน วาแ้ำาารร้อไห้เริ่มหรี่ปรืออย่าห้ามไม่อยู่ ินเลยไ้แ่เือนเ้านายให้ึ้นไปนอนบนโฟาที่มีผ้าห่มนิ่มอเ้าัววาไว้อยู่ ส่วนเ็เินไปนอนยัเบาะที่วาไว้อี้านอโฟา
“อื้อ ฝันีนะิน”
อลินื่นึ้นมาอีรั้้วยอารม์แ่มใสสุๆ เพราะลิ่นโรสแมรี่ที่ลอยอบอวนอยู่ในอาาศาสเปรย์ที่เพิ่เปลี่ยน ว่าะรู้ัวว่านอนหลับไปเป็นระยะเวลานาน ็อนหันไปมอนาฬิาที่โว์อยู่บนผนัว่าเือบห้าโมเย็นแล้ว นี้เานอนนเลยเวลามื้อเที่ยเลยหรอเนี๊ย ส่วนเยันอนหลับอยู่ที่เิม แ่ท่าออะแปลไปสันิ อย่าท่านอนอ้า่าโว์เน้อยเ่นหราอยู่ลาห้อนี้แหละ ส่วนผ้าห่มอเ้าัว็นู้นอยู่ที่โฟาที่เานอน ไม่รู้ว่าเ้าัวอ้วนาบไปนอนับเา้วยหรือป่าว
“เบบี๋หม่ามี๊อโทษนะ หม่ามี๊นอนเพลินไปหน่อย ั้นเรา้ามไปมื้อเย็นเลยเนอะ เี๋ยวหม่ามี๊ะทานโรสแม่รี่เ้าไปเยอะๆ ้อเบบี๋เลย หม่ามี๊ใีแถม้วยนมอีหนึ่แ้ว ทแทนที่ลืมทานมื้อเที่ยนะรับ”
พูบร่าเล็็เินไปล้าหน้าล้าาให้สื่นึ้น แล้วเินไปยับริเวรัวเพื่อทานมื้อเที่ยที่อนนี้ลายเป็นมื้อเย็นแทน ะไ้ไปอาบน้ำเปลี่ยนุอีรั้พร้อมสรีม
ถ้าสสัยว่าทำไมถึไม่มีท่าทีเศร้าึมเหมือนเมื่อ่วสายที่ผ่านารร้อไห้มาอย่าหนั อลินอบไ้เลยว่า ที่ร้อไห้อนนั่นเป็นเพราะน้อยใที่ไม่มีลิ่นโรสแมรี่ให้ม เมื่อไ้ลิ่นโรสแมรี่หอมสื่นลอยอยู่ในอาาศแล้ว ็ไม่มีเรื่ออะไรให้น้อยใหรืออัอั้นันใอีนั่นเอ
“สสัยว่าหม่ามี๊ะแพ้ท้อะแล้ว ันั้นอนสรีมเบบี๋อย่าื้อมานะรับ! เี๋ยวหม่ามี๊หาเินให้หนูไ้น้อย แล้วหนูะไม่อ้วนุ๊บั๊บให้หม่ามี๊มูมูพุนุ่มๆ อพวหนูนะ”
อลินพูพลาลูบท้อไป้วย เพื่อให้เบบี๋รับรู้ถึวามรู้สึอฝ่ามืออุ่นๆ อัวเาที่ลูบวนอยู่รบริเวหน้าท้อ และเพื่อให้เบบีุ๋้นเยับเสียอหม่ามี๊อี้วย
ุในารสรีมวันนี้ อลินเลือเป็นเสื้อลุมาร์ิแนไหมพรมทรไหล่สีรีมปัลายอทานะวันเล็ๆ บริเวหน้าอ ับาเผ้าลินินาสั้นสีาีเอวสู เหุผลที่ว่า่วนี้้อใส่เสื้อผ้าที่ให้วามอบอุ่นนิๆ นั่น็มาา เ้าัวอ้วนที่นอนอยู่มีน่อน้าหนา ินเลย้อปรับอุหภูมิภายในบ้านให้่ำว่าปิเล็น้อย เพื่อให้ัวอ้วนอยู่ไ้
ส่วนทรผมวันนี้ อลินเลือที่ะรวบผมรึ่ศรีษะเ็บ้วยิ๊บรูปโบว์เล็ๆ เท่านั้น เป็นอันเรียบร้อยสำหรับอลิน
เหลือแ่ัวอ้วนที่อลินยัไม่ไ้แ่หล่อให้ทั้ที่ใล้เวลาสรีมแล้ว วันนี้ะเปิัวเให้แฟนลับรู้ั อลินเลยเลือเป็นปลออที่มีหูระ่ายสีแให้เ แล้ว็หวีนใหม่อีรอบหลัาที่เ้าัวไปวิ่เล่นมานพันันยุ่เหยิอีรั้
“ัวอ้วนน มาหาลินหน่อย ลินะแ่หล่อให้มาเร็ว”
เที่ื่นมาเล่นับุ๊าอเล่น็รีบวิ่มาหาอลินทันทีที่ไ้ยินเสียเ้านาย
“ิน เี๋ยวอีประมา 2 นาทีเริ่มสรีมเลยนะ ่อนเะน”
“รับทราบรับอลิน เี๋ยวอี 5 นาที ผมะให้หุ่นยน์แม่บ้านนำาโรสแมรี่ไปให้นะรับ อนนี้ลินไปนั่รอไ้แล้วนะ วันนี้ไม่ื้อแล้วนะรับ อนเห็นลินเสียใ ผมเอ็ไม่รู้ะทำยัไนะรับ เพราะเป็นเอไอเลยไม่เ้าใวามรู้สึมนุษย์เท่าที่วรรับ อลินเหมาะับรอยยิ้มนะรับ”
“อบุรับินที่อยูแลและเป็นห่วลินอยู่เสมอ ินเอ็ไม่ใ่แ่เอไอนะรับ ินเหมือนพี่ายลินนหนึ่เลยนะรับ”
เมื่อใล้เวลาที่ินั้เริ่มสรีมไว้ให้ อลิน็เ็เสื้อผ้า หน้าผมัวเออีรั้ รวมถึหันไปเ็ว่าเอยู่ส่วนไหนอบ้าน
ปราว่าเแอบมานั่มอเาอยู่้าเ้าอี้สรีมาแป๋ว แถมน้ำลายยัหยิ๋ลบนสลิปเปอร์ออลิน สสัยเ้าหมาเ็พุโะหิวนมอีแน่เลย!
อลินอใไม่ไหวับท่าทีน่าเอ็นูนั่นเลย้มลไปหอมเหม่ัวอ้วนไปหนึ่ที และใ่ท่าทีเหล่านั้น อยู่ในสายาอผู้มว่าหนึ่พันนรวมถึทรูอัลฟ่านนั้นที่ำลัระหน่ำรัวอมเมน์ใน่อสรีมว่า อลินยัยนน่ารัอทุน้มลไปหอมใร เพราะเสียหอมัฟอนั่นัมานไ้ยินันทั้สรีม!!
่อหม่ามี๊อลินาับเบบี๋ ำลัสรีม…
[ผู้ม 1,256 น]
<@ผมมีพี่ายบ้าอำนา: น้อสะใภ้หอมใร! ส่าม้าวหมา x 10 >
<@ลูายไม่น่ารั: ลูสะใภ้แ่ัวน่ารัอีแล้ว ส่ปลออ x 100 >
<@มัมหมา็มีหัวใ: ยัยหนูมาแล้วรี๊ ส่อาหารแมว x 4 >
<@ิ่นสวย: ยัยนน่ารัหอมใร!! ส่แปรหวีน x 3 >
<@CS: ัวเล็หนูหอมใร สามีหนูอยู่รนี้!!!!!!!!!!!!!!!! ส่รัสุนั x 2 >
<@อุนแม่ทิพย์: ุพี่CSยัไม่เลิเพ้ออีหรอออ>
<@อลินสามวบ: ุพี่CSน้อยัสามวบ แม่ให้ให้มีแฟน๊าาาา แ่ถ้าเป็นุแสเียสริๆ ่อยว่าัน๊า ฮ่า ฮ่า ฮ่า>
<@CS: ผมนี้แหละแสเียส ส่รัสุนั x 5 >
<@ผมำลัเปย์นที่รวยว่า: ถ้าุเป็นแสเียส ผม็เป็นท่านผู้นำแล้วละรับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ส่แปรหวีน x 2 >
และใ่อลินานนี้โป๊ะอีแล้วหันมาอีทีผู้ม่ออเา็รัวอมเมน์ันอย่าบ้าลั่ว่าเาหอมใร หอมใรที่ไหนันละ นอาัวอ้วนที่นัุ่มปุ๊อยู่รนี้ับุ๊าัวโปรู่ใ
“สวัสีรับทุน ยินี้อรับเ้าสู่่อหม่ามี๊อลินาและเบบี๋ ทุนลันั ฮ่า ฮ่า ฮ่า”
“เมื่อี้ลินไม่ไ้หอมใรรับ แ่ลินหอมนี้ ัวอ้วนสมาิใหม่อบ้านลินเอ”
อลินยัวอ้วนึ้นมานั่ั โว์ให้ผู้มทุนูว่าัวอ้วนอเานั่นน่ารัแ่ไหน ูเหมือนว่าเเอ็รู้านนั่เอียอส่ยิ้มให้ับผู้ม านั่น็หามุมเหมาะๆๆ นอนมุแนออลินโว์อี่าหา ้วยวามหมั่นเี้ยว อลินึ้มลไปหอมเหม่ัวอ้วนหอมโว์ทุนไปอีหนึ่รอบ
[ผู้ม 12,058 น]
<@ันเบื่อมานะ: โทนะ แ่ั้นอยาเป็นหมาให้อลินหอม ส่ระิ่ x 10 >
<@อบนะรับ: โฮ่ๆๆ ผม็หมาเธออบมั๊ย ส่ปลออ x 10 >
<@ุหิสร้อยฟ้า: เอ๋ เอ๋ เอ๋ ส่ระูหมา x 5 >
<@มัมหมี็มีหัวใ: หิ หิ ส่ระูหมา x 5 >
“อ้าว ทุนเป็นหมาันหมแล้วลินะุยับใรเนี๊ย ฮ่า ฮ่า ฮ่า อบุนะรับที่ทำให้ลินมีวามสุนานี้”
ใบหน้าเล็หัวเราะนาลมโเป็นสระอิ รับับพวแ้มอิ่มที่ึ้นสีแระเรื่อ าอุหภูมิที่่ำลภายในห้อนั่เล่น ทำให้ผู้มเห็นแล้วรู้สึวนยุบยิบในหัวใ นอยาเาาให้ร่าเล็รหน้า
ทุนทีู่อยู่รู้สึเหมือนันว่ามีเสียเมี๊ยววออมาาสรีมเมอร์รหน้า ทำให้ยาที่ะห้ามมือไม่ให้โเนทแ่ร่าเล็รหน้าไ้
“ริๆ แล้วเมื่อวานลินั้ใะไปื้อเหมียวๆ ละทุน ปรึษาับินแล้วเรียบร้อย เลือสายพันธุ์ับสีไปาบ้านเลย พอถึร้าน็บอพนัานเลยว่ามาหาน้อเหมียวๆ สายพันธุ์บริิ็อแฮร์”
“แ่ระหว่ารอน้อเหมียว ัวอ้วนที่ื่อเ็วิ่มาอ้อนลินลอเลย ท่านี้เลยนะทุนเอียอแล้วยิ้มใส่อลิน อ้อนให้อุ้มทั้ที่ัว็หนั อนที่ะน้อเหมียวออมา็นแถมื้อับพี่ในร้าน นลินใอ่อนแพ้ลูอ้อนอัวอ้วนนไ้”
<@อบนะะอยาเป็นเมียท่านCS: เอ็นูวววยัยแ้วเ้านะะ ั้ใไปรับเพื่อนแ้วมาอยู่้วย ันไ้ัวอ้วนมาแทน ส่อาหารแมว x 10 >
<@ุหมใ ผมหมแ้ว: ั้ใผ่านมาแป๊ปๆ แ่เป็นั่วโมแล้วผมยัไปไหนไม่ไ้เลย ส่อาหารแมว x 10 >
<@พี่ายบ้าอำนา: เหมือนแ้วับยู้หมาเล่นันเลย๊า ส่อาหารแมว x 10 >
<@CS: สมทบทุน่าอาหารหมา ูแล้วัวเล็น่าะหมัว เพราะเอ้วนเินไป ส่อาหารหมา x 100 >
<@มัมหมีอลิน: ถึุCS เ้าะแป แ่เ้ารวย มัมหมี้ออยู่นะะ!! >
<@มัมหมีน้อนอลิน: ถึุCS โเนทไ้! แ่ให้ให้ีบ๊าาา! >
“ที่ลินลที่สุือ เวลาเรียว่าัวอ้วน วิ่มาไวว่าเรียเอีนะทุน สสัยรู้ัวเอ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ั่แ่มีเลิน็ไม่เหาเลย เบบี๋็เหมือนัน นอาเแล้วทุน็ทำให้ลินไม่เหาเหมือนัน อยู่้วยันไปนานเลยนะรับ” โอเม้าร่าเล็ยื่นใบหน้าาวนวลเ้าไปใล้ล้อสรีมแล้ว้อนาึ้นมออ้อนๆ ผู้มทีู่อยู่
[ผู้ม 32,658 น]
<@มัมหมีน้อนอลิน: ไม่ไปไหน๊า ไล่็ไม่ไป >
<@ผับวา: เอาไปให้หมบัีเลย๊า >
<@อลินสามวบ: มัมหมีอไ้มั๊ยลู อย่าไป้อนาที่ไหนอี อ้อนมัมหมีพอเี๋ยวให้นมแมวเลีย >
<@สลิ่มอลิน: โฮรรรอย่ายื่นหน้ามาใล้ล้อ ใผมบา ส่อาหารหมา x 10 >
<@ว่าหาานทำ: แล้วหนูไม่ลัวเัเบบี๋หรอ ถ้าเบบี๋ออมา ส่อาหารหมา x 10 >
“ไม่น่าะมีปัหานะรับ เเป็นามอย์น้อ่อน้ารัเ็ ลินเอ็พยายามสอนเลอว่าไม่ให้ระโใส่แล้วนะ เี๋ยวเบบี๋เป็นอันราย เพราะเัวอ้วนมา ่อยฝึันไปรับ!”
“ัวอ้วนออลินเป็นเ็ีะายเนอะ”
“เะอบมาุ๊บๆ ที่ท้อออลินบ่อยๆ รับ บารั้็มาร้อหิๆ ้าๆ ท้ออลินบ่อย สสัยเำลัุยับเบบี๋แน่เลยเลยรับ ลินอบอเมารับเพราะว่าอุ่น”
<@เมียท่านCS: เหมือนั้นไ้ลิ่นแปลไปในสรีมรั้นี้นะะ ส่อาหารแมว x 10 >
<@ุหิสร้อยฟ้า: ริ้วย เหมือนมีลิ่นโรสแมรี่ผสมอยู่้วย >
<@อุนแม่ทิพย์: สามวบเท่านั่น ยัเ็เินว่าะมีแฟน ไม่มีลิ่นอะไรทั้นั้น!!! เบบี๋ในท้อือ้อนแห่วามน่ารัอหนู!! ส่อาหารแมว x 5>
[ผู้ม 22,058 น]
“น่าะลิ่นสเปรย์ปรับอาาศแล้ว็าโรสแมรี่ที่ลินื่มรับ ่วนี้ลินอบลิ่นโรสแมรี่มาเป็นพิเศษ น่าะเพราะว่าเบบี๋เริ่มื้อแล้วรับเลยมีอาารแพ้ ถ้าไ้ลิ่นโรสแมรี่็ะีึ้นรับ”
<@ิเอลแสนีที่สุ: ะบอว่าสามีเป็นุแสเียสหรือไ ถึไ้แพ้ท้อลิ่นโรสแมรี่ห๊ะ! เพ้อฝัน! อยาะหัวเราะเป็นภาษาเทอร์ี้ ยัไุแสเียสเา็ู่ับุหนูิเอล๊า เหมาะสมันที่สุ!! >
<@อุนแม่ทิพย์: อิบ้านั่นมาเอาไร๊อนนน >
<@มัมหมีหัวใอลิน: ิเอลมาเ็บิ่ลับไปหน่อย๊าา แว้ันไปทั่ว >
<@มัมหมียัยแ้วส้ม: ใรุธูปเรียมาาาาา>
<@ลูายไม่น่ารั: ใรันแน่เพ้อเ้อ ส่สเปรย์ีเห็บ x 50 >
<@CS: ัวเล็อย่าไปฟั่ะ แ่นบ้า ส่สเปรย์ีเห็บ x 500>
“ทุนใเย็นๆ นะรับ ปล่อยเาไปเถอะ น่าะเหาไม่มีเพื่อนเล่นมาว่า ุิเอลแสนีที่หนึ่ลอหาสัว์เลี้ยูนะรับ น้อ่วยให้หายเหาไ้นะรับแถมทำให้เราเป็นนที่ีึ้น้วยนะรับ ริมั๊ยเ? ”
อลินอบอมเมน์ที่มาป่วนในสรีมเา้วยใบหน้ายิ้มแย้มให้อีฝ่ายหมั่นไส้เล่นๆ อลินนนี้มีภูมิุ้มันับาวเน็ีมา าาิที่แล้วที่หล่อหลอมให้เป็นนแ็แร่ทั้าแฟนเพนิสัยไม่ีบานและสายาผู้นที่มอมาทุรั้ที่ออไป้านนอับรอบรัว
บอเลยว่าแ่นี้ิ๊บๆ แ่สสัยเา้อหาเวลาไปู่ออุิเอลอะไรนี้แล้ว เพราะรู้สึว่าแฟนลับฝั่นั้นะมาหาเรื่อเาบ่อยเหลือเิน ทั้ที่เาเอ็สรีมปิไม่ไ้มีารล่าวอ้าหรือเอ่ยถึอีฝ่ายเลยสัรั้
[ผู้ม 52,658 น]
<@เมียท่านCS: ยัยแ้วลู ฮ่า ฮ่า ฮ่า มัน้อแบบนี้ สู้เ้าลู!! #เป็นนที่ีึ้น ส่อาหารแมว x 10 >
<@ุหิสร้อยฟ้า: อิบ้านั่นหน้าสั่นยั #เป็นนที่ีึ้น >
<@อุนแม่ทิพย์: ว๊ายยย ยัยแ้วเรา็สู้นนะ! #เป็นนที่ีึ้น ส่อาหารแมว x 5>
<@ลูายไม่น่ารั:ลูสะใภ้น่ารัั อบีมา!!! ุแม่ให้เินไปื้อเสื้อผ้าให้หลานัวอ้วน่ะ ส่เสื้อผ้าสัว์เลี้ย x 50 >
“็มันรินิรับทุน อย่าน้อยๆ ารเลี้ยสัว์็่วยเราลายเรีย ลายเหาไ้ ฝึวามรับผิอบและฝึให้เรารู้ัารูแลเอาใใส่นอื่นๆ ้วย สัว์เลี้ยไว่อวามรู้สึมานะรับ ุิเอลแสนีลอูนะรับ”
“ส่วนเรื่ออุแสเียส ผมไม่แยุ่ิเอลหรอรับสบายใไ้ ลินยินีับวามรัอทั้สอ้วยนะรับ เพราะอนนี้ลินโฟัสแ่เบบี๋ ที่สำัลิ่นโรสแมรี่หอมีมีประโยน์นะรับ หมายถึโรสแมรี่ที่เป็นสมุนไพรนะรับไม่ใ่น ิิิ”
อลินพูบ็ยาโรสแมรี่มาื่มโว์ พร้อมับยิบาุนให้ผู้มหนึ่ที
<@เมียท่านCS: ยัยแ้วแสบมา อยาีู ส่อาหารแมว x 10 >
<@ท่านอยู่สู: ่อนี้บันเทิมา ิามไว้แล้ว ส่อาหารแมว x 10 >
<@ไม้แ้ว: เ่บแทนอิแอนั่น ฮ่า ฮ่า ฮา ส่อาหารแมว x 10 >
<@มัมหมี็มีหัวใ: ยัยแ้วีแล้ว้าบหนูยัเป็นเ็เล็อยู่เลย อย่าเพิ่มีวามรั ส่อาหารแมว x 10 >
<@ลูายไม่น่ารั: ลูายแม่ยัโส่ะ ส่เสื้อผ้าสัว์เลี้ย x 50 >
<@CS: ไม่ไ้บัน........ ส่ผ้าเ็หน้า x 100>
“ลินไม่ไ้พูเล่นนะรับที่บอว่าโรสแมรี่มีประโยน์ เพราะว่าาโรสแมรี่ที่ลินเิม่วยบรรเทาอาารอาหารไม่ย่อย ลอาารท้อบวม ป้อันโรภูมิแพ้ ่วยเรื่อวามำ และป้อันโร้ออัเสบไ้้วย เห็นมั๊ยรับว่ามีประโยน์นานี้ใรบ้าะไม่ื่ม ทุนเอ็ลอื่มูนะรับ”
<@วัยรุ่นมีเทส: อถามไ้มั๊ยะว่าื้อเสื้อที่ไหน น่ารัมา ส่นมแมวเลีย x 10 >
“ร้าน easy เหมือนเิมเลยรับ วันนั้นลินไ้เสื้อสเวเอร์ับาร์ิแนมาหลายัวมา ถ้ามีโอาสทุนลอไปูที่ร้านไ้นะรับ พนัานทุนน่ารัมา!”
<@JK: น้อลินื่อัวอ้วนเหมือนื่อพี่เลย ไอ้ริสมันำไม่หยุแล้วเนี๊ย ส่อาหารแมว x 100 >
“แ้ ลินอโทษรับ ในใบแ้เิน้อที่ร้านส่ให้ลิน น้อื่อเริๆ นะรับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า”
<@JK: อย่าให้พี่รู้นะว่าร้านนั่นอยู่ไหน พี่ะไปเผา! ส่อาหารแมว x 100 >
“อย่าเผาเลยนะรับ เี๋ยวเไม่มีร้านอาบน้ำัน อุ๊ย ไม่ใ่ๆๆ เี๋ยวัวอ้วนไม่มีร้านอาบน้ำัน
<@ไม้แ้ว: สสารพี่เ แ่อโทษนะ ฮ่า ฮ่า ฮา ส่อาหารแมว x 10 >
<@สลิ่มพี่เ: อุ๊ย็ว่าทำไมุ้นๆ ื่อัวอ้วน ส่อาหารหมา x 5 >
<@พี่เหัวใพี่ริส: ว่าะไม่ำแล้วนะแ่พี่เือร้อนัวไม่ไหว ส่อาหารหมา x 5 >
<@พี่เอหนู: ร้าน็สรรหาื่อนะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ส่อาหารหมา x 5 >
<@JK: น้อลิน เรามาอลแลปันมั๊ย????? ส่นมแมวเลีย x 100 >
“โอ๊ะ อลแลปหรอรับ น่าสนนะรับ”
<@JK: ั้นเี๋ยวพวพี่ทัไปนะรับ ส่นมแมวเลีย x 100 >
[ผู้ม 112,658 น]
“ไ้เลยรับ! ั้นวันนี้ลินว่าลินลสรีมเลยีว่า ริๆ ลินแ่ั้ใมาแนะนำเอย่าเียวนั่นแหละรับ แุ่ยเพลินไปนิ ลินเือบลืมบอทุนเลยว่า ลินอาะไม่ไ้มาสรีมสัสอสามวันนะรับ เพราะว่าให้่าเ้ามาทำสวนลิน ถ้าเสร็แล้วลินะมาอวบามุมนะรับ”
<@เมียท่านCS: ทำไมวันนี้หนูมาแ่แป๊ปเียวเอลู ส่อาหารแมว x 10 >
<@ท่านอยู่สู: ะลแล้วหรอออ ำลัเพลินเลย เสียสรีมเมอร์น่ารัมา ูอ้อนๆ ลอเวลาเลย ส่อาหารแมว x 10 >
“ไม่แป๊ปนะรับทุน ลินสรีมมาสามั่วโมแล้วรับ พอีถึเวลาหม่ำๆ อัวอ้วนเาแล้วรับ ลินเลยว่าะลสรีมไปเทอาหารับนมให้เรับ”
<@ไม้แ้ว: ั้น่อนหนูลอูัวอ้วนินอาหาร็ไ้ เอ็นูยู้หมาัวน้อยๆ ส่อาหารแมว x 10 >
“ั้น็ไ้รับ เี๋ยวลินปรับโหมล้อ่อนนะรับ”
หลัารับปาทุนแล้วอลิน็ลุาเ้าอี้สรีม พร้อมับอุ้มลูหมาัวอ้วนในอ้อมแนไปยัมุมให้อาหารอเ ีที่ล้อสรีที่อลินื้อมานั่นสามารถหมุนามารเลื่อนไหวออลินไ้ทันที
มุมภาพที่ทุนเห็นอนนี้ือ โอเม้าัวเล็ำลันั่ยอๆ ใ้แนทั้สอ้าวาทับันไว้บนหัวเ่า ำลัเอียอมอลูสุนััวอ้วนหน้าที่หน้าะมำลไปในามอาหาร อลินไ้แ่หัวเราะปนเอ็นูเ้าัวอ้วนที่อนนี้พุโนะถึพื้นอยู่แล้ว
<@มัมหมี็มีหัวใ: น่ารัทุารระทำ มัมหมีแบบั้นะทำยัไี ิวลูเยน่าะยาวถึาวอื่นแล้ว ส่อาหารแมว x 10 >
<@อุนแม่น้อลิน: แม่แ้วเลี้ยยู้หมา ส่อาหารแมว x 10 >
<@พะยูนไม่ไ้ทำ: เพิ่มา แ่สรีมเมอร์ะไปแล้ว ฮือออ ส่อาหารแมว x 2 >
<@หวยวนี้ว่าไ: ่วยสมทบทุน่าอาหาร๊า ลัวยัยหนูเลี้ยไม่ไหว ส่อาหารแมว x 10 >
“ั้นลินไปแล้วนะรับทุน เี๋ยวเอันใหม่น๊า รัษาสุภาพ้วยนะรับ ที่สำัอย่าลืมหาาโรสแมรี่มาื่มัน้วยนะรับ”
อลินโบมือลาผู้มทุน่อนปิสรีมวันนี้เป็นวันที่มีผู้มมาถึแสนนิๆ อลินิว่าน่าะมาา่อJKที่มาใน่วท้าย แ่็้ออบุทั้สอนมาๆ เพราะอนนี้ยอผู้ิามออลินเพิ่มึ้นเป็น 70,000 ว่าแล้ว แถมวันนี้ยอโเนทยัมาถึ 1,100,000 ว่าอยน์ เพราะว่าหลัาโนุไปูเหมือนว่าุ CS ะไม่ล้าโนเทราาสูอี แ่ใ้วิธีโเนทราาน้อยลแ่ถี่ึ้นนั่นเอ
ทา้านแอปสวิเอร์
(@แอนี้สีเียว : ไ้สวีรูปภาพ น้อลินับยู้หมาัวอ้วนอเา #แ้วส้มอลินา)
(@เิมาเพื่อเป็นแม่ทิพย์: เสื้อที่น้อใส่วันนี้น่ารัมา สั่ไปแล้ว #แ้วส้มอลินา)
(@ผมอยาลาออ: ผมะลาออ ป่อยอย่ามาับ!!! #แ้วส้มอลินา)
(@อยาใ้เินแ่ิที่น: ไ้สวีรูป ผมอยาเป็นหมา ถ้าเธอะหอมเหม่ผม #แ้วส้มอลินา>
<@ิ่นสวย: ไ้อบลับ @อยาใ้เินแ่ิที่น : เอ็นูทั้ยัยแ้ว ทั้ัวอ้วนอนหน้าะมำลามอาหาร #แ้วส้มอลินา >
<@โหนระสวย: ไ้อบลับ @อยาใ้เินแ่ิที่น : แ่ำอนุเมาอแเรื่อื่อัวอ้วนที่เหมือนุเ ฮ่า ฮ่า #แ้วส้มอลินา >
<@อลินมีหูแ้ว: น้ออนยับแล้วบอว่าอบโรสแมรี่ที่เป็นสมุนไพร#แ้วส้มอลินา >
<@สายเผือ:วลีเ็วันนี้ะไ้เป็นนที่ีึ้น ั้นลั้นำนะมูบาน #แ้วส้มอลินา >
<@มัมหมี็มีหัวใ: ั้นแปทันอนน้อ้อนาอ้อนแฟนลับว่าอย่าหายไปไหน #แ้วส้มอลินา>
<@ำเลยรั: ั้นที่ำลัะื้อเสื้อามยัยแ้ว แ่ัน Sold out อีแล้ว!#แ้วส้มอลินา >
<@สลิ่มอลิน: แ่วันนี้ิ่นนั่นีสู้ีวินะ แ่โนยัยแ้วสู้ลับ #แ้วส้มอลินา>
<@้อมอลิน: ะไ้เป็นนที่ีึ้น##แ้วส้มอลินา>
<@อลินแม่ไม่ให้มีแฟน: ะไ้เป็นนที่ีึ้น##แ้วส้มอลินา>
..
+60,642 ารอบลับ
เ้าอลิ่นโรสแมรี่ที่โนล่าวถึวันนี้ลับนั่ทำานอย่าไม่มีวามสุนั เพราะว่าที่ภรรยานน่ารัน่าะเ้าใผิเาไปไลเลยทีเียวาใร็ไม่รู้ ทรูอัลฟ่าหนุ่มเลย่อสายหาเลาทันทีแม้ว่าเวลาะล่ววันใหม่มาแล้ว
“เวฟ ไปสืบมาเี๋ยวนี้เลยว่าใรือิเอล ล้าียัไทำให้อลินเ้าใผิไปให่โ อลินะแพ้ท้ออบลิ่นโรสแมรี่็ไม่แปล ในเมื่อันือปะปี๊อเบบี๋”
“แ่ท่านประธานรับ อนนี้มันเวลาเที่ยืนรึ่แล้วะรับ”
“เวฟ เี๋ยว นี้!!!”
เวฟไ้แ่ผศรีษะรับำสั่เ้านาย่อนะสายรไปยับริษัทหลัให้ำเนินารสืบเรื่ออนที่ื่อิเอล่วนที่สุเท่าที่ะทำไ้
เอาัวอ้วนมาฝาัน๊า
ยัมีำผิอยู่บ้าเนื่อาไรท์แ่เสร็แล้วลเลย
อย่าลืมหัวใหรืออมเมน์เป็นำลัใให้ไรท์้วยนะะ
ความคิดเห็น