ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : ตอนที่ 3-2
“เป็นถึเ้านายน แ่ทำไมไม่รู้ัรัษาเวลาบ้านะ แล้วไม่ิว่านอื่นะหิวบ้าหรือไ!!” ราวนี้ล้อมเือนบ่นเสียั เพราะิว่าะไม่มีใรไ้ยิน แ่ผิาเมื่อมีเสียเสียหนึ่ัึ้น
“ถ้าุหิว็ินสิ หรือแม้แุ่เอ็ไม่อยาินอาหารฝีมืออัวเอ”
ล้อมเือนะัับน้ำเสียทีุ่้นหูั
“ทำไมไม่อบ”
ล้อมเือนแทบหยุหายใ เพราะำไ้แม่นว่านั่นเป็นเสียอใร เธอทำใอยู่เือบนาที่อนะ่อยๆ หันไปมอ ใ็ภาวนาออย่าให้เป็นเา แ่เมื่อหันมาแล้ว วาู่สวย็เบิว้า หัวใแทบะหยุเ้น มือไม้็อ่อนแร ล้อมเือนเแ่ยัีที่มีโ๊ะอยู่ใล้ๆ เลย่วยให้เธอไม่ล้มพับลไปออยู่ับพื้น
“ุ...ุพายุ”
“ผมีในะทีุ่ยัำื่อสามีืนเียวอุไ้” พายุระุยิ้ม สาวเท้าเ้ามายืนใล้ๆ อีผู้ัาร
ล้อมเือนั้สิ แล้วรีบถอยห่า่อนที่แผ่นหลัะิับผนัห้อ
“ลัวผมนลนลานเลยหรือ” เาถามแล้วยิ้มนิๆ ที่มุมปา
“ออไปห่าๆ ันนะ” ล้อมเือนปัมือหนาที่ยื่นเ้ามาใล้ทิ้ทันทีที่พูบ
“ไม่ไ้เอหน้าันั้หลายปีไม่ิถึันเลยหรือไ ผมรึิถึุทุวัน ทุืน โยเพาะืนนั้นอเรา ผมิถึม๊ามา” พายุพูเย้าแหย่ ่อนะสอมืออัวเอลไปในระเป๋าาเหวัะหลอให้อีฝ่ายายใว่าเาะไม่แะ้อเธอ ทั้ที่วามเป็นริเาอยาระโนใส่แทบาใ
“ไม่!”
“ถามริ”
“ันไม่เยิถึุ ัมั้ย ถ้าัแล้ว็รุาหลีทา้วย ันะลับบ้าน”
“ผมไม่ไ้อนุาใหุ้ลับ แล้วุะลับไ้ไ” ิ้วเ้มเลิึ้นสูอย่ายียวน
“ทำไมัน้อรอใหุ้มาอนุา้วย แล้ว็ฟัเอาไว้ว่าันไม่อยาทำานที่นี่แล้ว หลีไป!” ล้อมเือนใ้สอมือผลัอีนัร้อหนุ่มออไปให้พ้นทา ทว่า้วยร่าายที่ำยำึ้นมาว่าแ่่อน ทำให้นที่ยัยืนวาทาไม่ยับเยื้อนไปไหน ล้อมเือนึเินเี่ยวไหล่ว้าออไป แ่ทว่า้อมือลับถูุไว้่อนที่เธอะเินพ้นร่าำยำ
“ปล่อยันนะ!”
“ไม่ปล่อย!”
“ไม่ปล่อยใ่มั้ย” ล้อมเือนเ้นเสียใส่ ยเ่าึ้นหวัทำร้ายอีฝ่าย ทว่าพายุรู้ทันึหลบหลีไ้ ล้อมเือนไม่ยอมแพ้ ยเท้าระทืบบนเท้าให่และไ้ผล เธอหลุาพันธนาารออีนัร้อหนุ่มไ้ในที่สุ ่อนะรีบเินหนีไป ทว่าลับถูมือหนาามมาว้าไว้ไ้อีรั้
“ปล่อยัน! ันะลับบ้าน”
“ผมยัไม่ให้ลับ แล้วอย่าิัำสั่ผม ไม่ั้นเอีแน่!” พายุะอใส่้วยวามโมโหบวับวามิถึและโหยหา อยาออยาูบอีผู้ัารสาวให้หนำใ ให้สาสมับที่เธอทิ้เาไปหลายปี
“ันไม่ใ่ลูน้อุ ไม่ำเป็น้อฟัำสั่ห่วย แอุ ปล่อย!” ล้อมเือนโ้ลับเสียแ็ วาู่สวยวาววับราวแม่เสือหวลู
พายุระุยิ้มไม่ไ้รู้สึลัวเลยสันิ
“ปล่อย! ันะลับบ้าน” ล้อมเือนยัื้อึ ไม่สนใรัสีอำมหิที่แผ่ออมาาวาออีนัร้อหนุ่ม
“ล้อมเือน ุะัำสั่ผมให้ไ้ใ่มั้ย” นไม่อบถูัใถามเสียเ้ม พร้อมับระาร่าบอบบาเ้ามาิ ่อนะรวบมืออหิสาวเอาไว้แล้ว้มหน้าลมาุไ้ที่ออ ลิ่นหอมที่เยลิ้มลอในรั้นั้นยัรารึอยู่ในใอเา
“ปล่อยันนะุพายุ” ล้อมเือนิ้นลุลัอยู่ในอ้อมอที่ไม่มีทีท่าว่าะหลุพ้นไ้่ายๆ เพราะ้วยรูปร่าที่สูให่และำยำออีนัร้อหนุ่ม ึ่เธอเอ็แทบไม่เื่อเลยว่านัร้อหนุ่มหุ่นผอมๆ เมื่อหลายปี่อน ะำยำแ็แรไ้ถึเพียนี้ โยเพาะแผออเา ที่ทั้แน่น ทั้แ็แรไ้อย่าไม่น่าเื่อ
ความคิดเห็น