ลำดับตอนที่ #7
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : การประชุมและซุปผักฉบับเทพ(?)
หลัาผ่าน่ววิฤที่าายะับมิสึริทีู่เหมือนใแล้าราึ อนนี้าราึ็รู้สึเหมือนะเป็นลม ไม่ใ่เพราะว่าเหล่าเสาหลัรู้ัเธอแล้วอย่าเียว แ่อนที่เธอเยหน้าึ้นมา ออร่าวามสวยหล่อและเ่า็แผ่ระายนทำให้เธอเหมือนะาบอ าราึที่รู้สึว่าาอเธอใล้ะบอแล้วึอัวลับและโ้ำนับ่อนะเินออไป..
อนเอเสาหลัแ่ละน าราึ็้อีหน้านิ่ทำเหมือนไม่ไ้รู้สึรู้สาอะไร แ่ในใอเธอภาวนาเพียแ่อย่าเียว.. อย่าให้เารู้เลยนะะว่าในใอันมันรีร้อออมาัแ่ไหน ไม่ั้นพวเาหาว่าันบ้าไปแล้วเป็นแน่!!
ลับมาถึบ้าน าราึ็เินไปอาบน้ำและทำับ้าวทาน านั้น็เ้านอนัเิม ในวันนี้เธอูเหมือนะเหนื่อยทาิและวามิอเธอ พอหัวถึหมอนปุ๊ป าราึ็พล่อยหลับไป..
่วเวลาลาืน ฤหาสน์อุบุยาิิ
“าที่พวเ้าทั้หลายล่าวมา.. ารเพิ่มำนวนออสูรนั้นยิ่มาึ้นเท่าไหร่ ็ยิ่อันราย่อมนุษย์อย่าเรา” าายะพู
“เราเห็นว่าวรที่ะเพิ่มวามแ็แร่ในแ่ละอันับ พวท่านิเห็นว่าอย่าไร..” าายะถามเหล่าเสาหลัที่นั่ฟัารประุมในรั้นี้
“าเหุาร์ที่นาทาูโมะแล้ว ้าเห็นไ้ัว่านเหล่านั้นทั้ฝีมือและวิาาบไม่ไ้ีอะไรเลย มีแ่พวไร้ประโยน์ทั้นั้น เหล่าอาารย์ทั้หลายที่เป็นนฝึพวเาาบอละสิไม่ว่า.. อย่าน้อย็น่าะเห็นนที่พอมีวามสามารถ” าเนมิล่าว
“พ่อหนุ่มนนั้น็ูไม่เลวเลยนิ! เาสามารถโมีินะสึาวะไู้าเลยที่เียว ถือว่า็มีวามสารถละนะ!!” อุุยล่าว
าเนมิที่ไ้ยิน็รู้สึไม่พอใอย่ายิ่ เพียแ่อนนี้เาอยู่่อหน้าท่านเ้าอบ้าน ็ไ้แ่เ็บวามรู้สึไว้ในใ
“ยิ่มีประารมาเท่าไหร่ ็ยิ่วบุมไ้ยา แล้วยิ่ยุสมัย็ำลัเปลี่ยนไป้วย่ะ” ิโนบุล่าว
“ผู้นที่นรัถูพราไปโยอสูรและผู้นที่ทาระูลเป็นนัปราบอสูรมาหลายั่วน หาถูบัับแล้วะนำทาไปสู่ผลลัพธ์ที่เลวร้ายว่านี้็เป็นไ้” เียวเมล่าว
“แ่พอพูถึเ้าหนุ่มนั้นแล้ว หลัาที่เ้าร่วมหน่วยพิาอสูรไม่นาน ็เอหนึ่ในสิบสออสูรันทราเสียแล้ว เาอาะมีพลัในารึูพวมันแม้พวเราเสาหลัยัมีโอาสน้อยนิที่ะไ้เอพวมัน ่าน่าอิาอะไรเยี่ยนี้!!” เร็นโุล่าว
“นั่นสินะ ในรั้นี้อสูร้าแรมที่ห้าูเหมือนะเป็นเพียัวล่อ เพราะมุันอาอยู่แถวนั้น็เป็นไ้.. เามัะหาลลวให้พวเรา้าว้าลไปหนึ่ัหวะเหมือนับในอาาะุะ ทีู่เหมือนมุันอยาะ่อนอะไรบาอย่า ่าน่าโมโหเสียริ..” าายะพู
“และในอนนี้พวอสูร็ยัลืนินมนุษย์เพื่อวามแ็แร่อนและวามอยู่รอ.. ันั้นเพื่อนที่ับสิ้นไป นี่ือสิ่เียวเท่านั้นที่เราทำไ้.. และเราิว่าเหล่าเสาหลัในะนี้เป็นลุ่มที่เ่ล้าสามารถเท่าับลุ่มผู้ใ้ปราะวันในสมัยเ็นโุ.. เหล่าเ็น้อยอเรา เราั้ารอูวามสำเร็ที่พวท่านะนำมา..” าายะพูพร้อมับยิ้มอย่าอ่อนโยน
หลัาบารประุม เหล่าเสาหลั็โ้ำนับและอัวลับ ระหว่าเินทาลับเรือนอแ่ละน ู่ๆอุุย็พูึ้นมา..
“ะว่าไปแล้วสาวน้อยที่เราเอหลัาพ่อหนุ่มนนนั้น็ูใ้ไ้เหมือนันเลยนะ แถมยัสวยอย่าูามาๆ้วย!”
เสาหลันอื่นที่ไ้ยิน บ้า็พยัหน้า บ้า็่วนอนึเหมือนพยัหน้า บ้า็นิ่เย..
มิสึริที่เหมือนิอะไรออ ็พูึ้นมาอย่าเสียั
“ั้นเราไปหาาราึัันไหมะ?!” มิสึริพู้วยน้ำเสียที่รู้สึื่นเ้นที่ะไ้เอเพื่อนสาวอีนนอาิโนบุ
แ่ไม่ิเลยหรอว่าเ้าัวเาไม่้อนรับ!! เพราะพวเาะทำให้เธอาบอริๆ(นี่ัน้อสั่ทำแว่นาแบบเลน์อนรีะแล้วสิ!!//าราึิ)
แสแยามเ้าที่ส่อลมาเ้าาอาราึ าราึที่รู้สึัว็ื่นึ้นมาพร้อมับบิี้เีย เป็นรั้แรเลยนะที่ันนอนหลับเ็มอิ่มอย่านี้..
านั้นาราึ็ลุึ้นไปทำิวัรประำวันอเธออย่าปิ..
ระหว่าที่าราึำลัเอาฝูนอนไปา ็พลันนึถึเหุาร์่อไปที่ะเิึ้น พวทันิโร่้อพัฟื้นและฝึฝนไปอีสามเือนสินะ.. ระหว่านั้นะทำอะไรี าราึิในใ
าราึที่าฝูนอนเสร็็ำลัเินลับเ้าไปในบ้านอน แ่อยู่ีๆ็มีเสียอเทพโรนอสเ้ามาในหัวอเธอ
“อรุสวัสิ์นะ าราึ หวัว่าเ้าะสบายี” เทพโรนอสพู
าราึที่ไ้ยินเสียอเทพโรนอส็อบลับ
“ไม่เอันสัพัเลยนะะ แล้วท่านมีอะไรให้ิัน่วยหรอะ ถึไ้เป็นนเรียิัน่อน” าราึถามเทพโรนอส
“เ้านี่่าเป็นนหัวไวเสียริ.. ริๆแล้วเรื่อนี้มันเป็นวามผิ้าเอที่ไม่รวูให้รอบอบเสีย่อน” โรนอสพู
าราึที่ไ้ยิน็เริ่มเรีย ะ้อทำอะไรอีเนี่ย..
“เ้าไม่้อเรียไปหรอ.. เรื่อนี้้าว่าเ้าทำไ้แน่นอน” โรนอสพู
“แล้วมันือเรื่ออะไรหรอ่ะ?” าราึถาม
โรนอสที่เริ่มเห็นาราึรำาน ็ไ้แ่นึำอยู่ภายในใ เ้าเริ่มเปลี่ยนไปแล้วสินะ..
“มันือารที่เ้าะ้อไปหาิ้นส่วนวามทรำที่้าเผลอทำหล่นเอาไว้ อนที่ัารเรื่อส่เ้ามายัมิินี้” โรนอสพู
าราึที่ไ้ยิน็รู้สึว่าโรนอสูเป็นนไม่รอบอบเอาเสียเลย แ่ัวเธอ็เพียแ่อบลับไปว่า..
“ิันะ่วยท่านสุวามสามารถเลย่ะ เพราะหาิันไม่่วยท่าน เป้าหมายอิันไม่สามารถทำสำเร็ไ้.. ใ่ไหมะ?” าราึพู
“เ้ายัไม่เลิิเรื่อนั้นอีหรอ..” โรนอสพึมพำ
“ท่านว่าอย่าไระ?” าราึที่ไม่่อยไ้ยินโรนอสพูึถามลับไป้วยวามสสัย
“ไม่มีอะไรหรอ ส่วนเรื่อิ้นส่วนวามทรำ เ้าไม่้อรีบหา็ไ้นะ เพราะเ้าะมันเมื่อถึเวลาเอ.. ั้น้าอัว่อนละ..” านั้นเสียโรนอส็ไ้หายไป
าราึที่ยั้าาับสิ่ที่โรนอสูเหมือนะให้่วย แ่ลับบอว่าไม่้อหาเี๋ยว็เอ ็เริ่มรู้สึวยับำออโรนอสึ้นมา.. นี่เาเรียว่า่วยหรอ
หลัานั้นาราึำลัะเินเ้าไปในบ้านอีรั้ ็ไ้ยินน้ำเสียร่าเริ่สใสอนที่เธอพึ่ให้อาหาร(มิสึริไม่ใ่หมาแมวนะลู- -)
“อรุสวัสิ์้ะ าราึั!!” มิสึริพูออมาอย่าร่าเริ
าราึที่ไ้ยิน็เหนื่อยใทันที.. นี่พวเสาหลัะไม่ให้เธอพัเลยรึไเนี่ย านั้นาราึ็หันลับไป แ่็้อะลึเมื่อเสาหลัที่มาหาเธอไม่ไ้มานเียว
อย่ายมาเป็นหมู่ะ ถ้ายัอยาให้เธอมีีวิอยู่
าราึที่เห็นลุ่มนหน้า็เผลอทำะร้าผ้าที่ใส่ฝูนอนมาหล่น มิสึริที่เห็น็ใ.. เธอึรีบเ้าไปหาาราึและถามว่าัวเธอเป็นอะไรหรือไม่
“ไม่เป็นไรหรอ่ะ แล้วพวมิสึริัมีอะไรรึป่าวะ ถึไ้มาหา้าถึที่บ้าน” ะไม่เป็นอะไร็บ้าไปแล้ว าราึิในใ
“พอีมิสึริัวนพวเรามานะ่ะ เ้าัวบอว่าอยาะมาเยี่ยมและมาทาน้าวที่บ้านวาายะันะ่ะ” ิโนบุพูึ้น้วยน้ำเสียทีู่สุภาพพร้อมยิ้มมาทาาราึ
าราึที่เห็นิโนบุยิ้ม ็รู้สึะหิๆึ้นมา ถ้าไม่อยายิ้ม็ไม่วรฝืนนะะ..
“ถ้าั้นมิสึริัรอ่อนนะะ เี๋ยว้าะไปเรียมอาหารให้..” ไม่น่าทำ้าวห่อไ่ให้มิสึริัทานเลย.. าราึิ
ะที่าราึำลัหันหลัลับไปอีรอบ ็มีเสียายหนุ่มที่อยู่ในลุ่มัึ้นมาเสีย่อน..
“พอีพวเรา็ยัไม่ไ้ทานอะไรมาเลยั้แ่เ้า! เพราะมิสึริมาหาั้แ่เ้ามืเลยน่ะ ถ้าเ้าไม่ว่าอะไร เ้าพอะทำส่วนอพวเรา้วยไ้หรือไม่?!” อุุยพูึ้นมาอย่าเสียั
าราึที่อนนี้ิ้วเริ่มระุรัวๆ โยเพาะ้าวาอเธอ วันนี้ะไม่ไ้พัผ่อนอย่าที่ิสินะ.. าราึไ้ปลอยู่ภายในใ
“ั้น.. มิสึริั่วยไปหุ้าว แล้ว็..” ในะที่าราึำลัพูื่ออิโนบุ็้อปิปาับทันที
ิโนบุและนอื่นๆยัไม่ไ้แนะนำัวับเธอเลย ถ้าพูื่อไปมีหวัโนถามแน่..
ิโนบุที่เห็นาราึเียบไป็หันมายิ้มให้ พร้อมแนะนำัวเหมือนรู้ัวว่าาราึยัไม่รู้ัพวเธอ
“ิันโโว ิโนบุ่ะ ส่วนทานี้็..”
“อิุโระ โอบาไน”
“้าอุุย เท็นเ็น!!”
“..โทิโะ มุอิิโร่...”
าราึที่เห็นและไ้ยินทั้น้ำเสียและท่าทาอแ่ละนที่แนะนำัว ็อำภายในใไม่ไ้ โยเพาะนสุท้าย ะโนมิสึริัลามาสินะ.. าราึิ
านั้นาราึ็มอบหมายหน้าที่ให้แ่ละน..
“โโวัมา่วย้าเ็บผัที่สวน อุุยัและโทิโะั่วยไปหยิบเบ็ปลาและะร้าใสปลาที่ห้อเ็บอ้าหลับ้าน้วย่ะ ถ้า้าเ็บผัับโโวัเสร็แล้ว เี๋ยวะามไป่ะ” าราึพู
นที่ถูเอ่ยื่อ็พยัหน้าพร้อมับเินไปทำหน้าที่อน แ่อิุโระที่ไม่ไ้ยินื่ออน ็ำลัทัท้วาราึ แ่าราึที่หันลับมาหานอย่ารวเร็ว็ใ..
“ส่วนอิุโระั.. ็ไป่วยมิสึริัันสอ่อสอนะะ” าราึพู
อิุโระที่ไ้ยินำพูอาราึ ็หน้าแระเรื่อึ้นมา านั้นเ้าัว็เินเ้าไปในบ้านเพื่อไปหามิสึริ
“อย่าส่เสียัันให้มานะะ” าราึะโนไล่หลั
อิุโระที่ไ้ยิน็รีบเร่ฝีเท้าอนให้ไวึ้น ยัยนี่รู้ไ้ยัไ!? อิุโระิ
านั้นาราึ็เินไปยัสวนพัเล็ๆที่อยู่้าๆบ้านอเธอ พร้อมับเินเ้าไป่วยิโนบุที่อยู่่อนหน้านี้..
“วาายะัเนี่ย.. ูรู้เรื่อำพวผัับสมุนไพรเยอะมาเลยนะะ” ิโนบุพู
เนื่อาเธอเห็นผัและสมุนไพรในสวนที่เป็นประโยน์่อร่าายทั้ทาโภนาารและารแพทย์เป็นำนวนมาึสสัยว่าาราึรู้เรื่อำพวนี้้วยหรือ
“็พอรู้นะ่ะ” าราึอบปัๆ
ริอยู่ที่เธอรู้เรื่อพวนี้ั้แ่สมุนไพรที่หา่ายยันสมุนไพรที่ไม่มีนรู้ว่าสามารถใ้รัษาไ้ วามรู้พวนี้ันมามีประโยน์ในโลนี้เสียไ้.. าราึิ
หลัาที่เ็บผัันไปสัพั าราึ็อัวไป่วยอุุยและโทิโะ ที่เินมาหาเธอและฝาะร้าใส่ผัให้ิโนบุเินเ้าไปวาไว้ที่รัวให้
านั้นาราึ็เินออมาาบ้านอนพร้อมอุุยและโทิโะ ระหว่าทาที่พวเธอำลัเินไปที่บ่อปลาที่ใล้ที่สุ อุุย็พูึ้นมา..
“เ้านี่ไม่ิะพูอะไรเลย! ถ้าเป็นผู้หินอื่นะ้อมีวนสนทนาหรือถามอะไรสัอย่าเพื่อไม่ให้เียบนูน่าอึอัเยี่ยนี้! แ่เ้าไม่แม้แ่ะปริปาหรือแสท่าทาเินอายอะไรเลย!” อุุยพูเสียั
าราึที่ไ้ยิน็รู้สึรำาึ้นมา ันไม่เหมือนผู้หินอื่นที่ถูล่อลวโยหน้าาหล่อเหล่านั่นหรอนะ อุุยั็มีภรรยาแล้วถึสามน ยั้อารผู้หิอื่นอีรึไ!! าราึิ.. แ่สิ่ที่เธอทำใส่อุุย็ือนิ่เียบเหมือนเิม
อุุยที่เห็นปิิริยาอีฝ่าย็พูึ้นมาว่า..
“นิสัยอเ้าูะไมู่าเหมือนหน้าาอเ้าเลย น่าเสียายริ!!”
“เียบเถอะรับ อุุยั..” ู่ๆโทิโะ็พูึ้นมาอย่าเรียบเียบ
าราึที่ไ้ยิน็ไ้แ่ยนิ้วโป้ให้โทิโะในใ ีามมา่ะับัุ!!
านั้นทั้สาม็ถึบ่อปลาและลมือปลา และนที่ไ้ปลามาเยอะสุ็ือโทิโะ าราึที่เห็น็ปรบมือให้โทิโะและเอามือไปลูบบนเส้นผมสีำปลายสีมิ้น์
โทิโะที่ไ้รับสัมผัสที่รู้สึแปลใหม่็สะุ้ึ้นทันที าราึที่พึ่รู้ัวว่านหาเหาใส่ัว ็ไ้แ่อโทษอีฝ่าย้ำไป้ำมา
“้าอโทษ้วยริๆ่ะ ท่านะไม่อบให้ใรทำแบบนี้สินะะ” าราึพูพร้อมโ้ัวอโทษ
โทิโะที่เห็นาราึเอาแ่อโทษน ็พูึ้นว่า..
“ไม่ไ้ว่าอะไร..” โทิโะพู้วยน้ำเสียที่เอื่อยเื่อย
ลับรู้สึีอย่าประหลาเสีย้วย้ำ โทิโะิ..
านั้นทั้สาม็เินลับไปยับ้านอาราึ และเินเ้าไปวาะร้าปลาในห้อรัว าราึที่เห็นว่าไ้วัถุิบรบแล้ว็ลมือทำับ้าวอย่ารวเร็ว
เหล่าเสาหลัที่เห็นารทำอาหารออีฝ่าย็ไ้ิอยู่แ่ในใ อย่าไ้ทำให้เธอโรธเียว..
าราึที่นำอาหารไปวาที่ห้อรับแ พร้อมับอุุยและโทิโะที่ถือถ้วยาม และิโนบุที่ถือถาถ้วยน้ำามาวาบนโ๊ะห้อรับแ
มิสึริที่เห็นอาหารรหน้าน ็ทำาลุวาวึ้นมาทันใ
“าราึั! นี่ืออะไรหรอ?!” มิสึริถามพร้อมับี้ไปยัถ้วยุปที่เ็มไป้วยผั
“็ุปผัธรรมานี่ละ่ะ” าราึอบ
“แ่ันว่ามันู่าไปาปินะ” มิสึริพู
“เป็นแบบในารทำุปอวาายะัเาละมั้ะ” ิโนบุพู
“ั้นเรามาลอินันีว่านะ! ะไ้รู้ว่ารสาิมันะูาเท่าหน้าานทำไหม” อุุยพูพร้อมยถ้วยุปึ้นมา
านั้นเหล่าเสาหลั็ทำารลิ้มลอุปผับับอาราึ หลัาที่ไ้สัมผัสรสาิอุปไ้สัพั ทุน็พูพร้อมันึ้นมาในใว่า..
‘นี่มันอาหารอเทพแห่ารทำอาหารั้นรึ!’
——————————————————
บไปอีอน ไม่้อใอะไรันหรอ ็แุ่ปผัธรรมาเท่านั้นเอ~ ผิพลาประารใ้อออภัย้วยนะะ รัส์<3
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
9ความคิดเห็น