ลำดับตอนที่ #7
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : EP.7
EP.7
ลอเส้นทานับแ่ออาบ้าน สายามริบอเ้านายสุสวยไ้รึอยู่บนร่าผมลอ ับพิรุธ้นหาพฤิรรมผิแผที่หลบ่อน ไม่ปล่อยให้หลุรอาสายา
"ทำไมนายูไม่่อยลัวเท่าไหร่เลย"เธอถามออมารๆ ระหว่ารถเลื่อนัว้วยวามเร็วมาว่า 100 ิโลเมร ่อั่วโม ามทิศทาที่หิสาวไ้บอล่าว่อนหน้า
"ทำไมะ้อลัว"
ผมยัอบำถาม้วยำถามเ่นเย ไม่หลีเลี่ยแ่เบี่ยประเ็นให้เ้าใผิอีลัษะหนึ่
เพียั่วโม็ับรถมาถึ เป็นรีสอร์ทริมายหาิทะเล พื้นที่ิันมีโหินและเนินเาวาันทำให้เหมือนพื้นที่ส่วนัวโยเพาะ
"ันมาถึแล้ว.."
ผึ้โทรศัพท์หาใรบาน ี้ัว่าเป็นเ้าอสถานที่แห่นี้ แม้เธอะเินเลี่ยไปุยห่าๆ แ่สำหรับนั่าระับสูารอ่านปาในระยะไลไม่ใ่เรื่อยา และยิ่ฝึมาน่ำอะเหมือนไ้ยินเสียำพู้วยหูัวเอ
"ผึ้....."เสียผู้หิเรียานนามอเ้านายแสนสวย ปราร่าระหโผล่พ้นแนวรั่วบ้านหลัให่ออมา้อนรับ้วยัวเอ
หลัาแนะนำันเรียบร้อย ทราบื่ออเธอือ หมวย เป็นเพื่อนสมัยเรียนมัถธยม้วยันมา ทัู้่สนิทเอามาๆอันลมีใที่เอันอีรั้
"เมเี๋ยวนอเ้าไปพัไ้เลยนะ ห้ออยู่ทา้ายมือ"หมวยี้นิ้วไปยับ้านหลัเล็ที่อยู่ไม่ไลาัว
ทั้สอ่วยันนอเ้าัวบ้าน่อนทำารล็อประูลอนแน่นหนาไม่ประมาท
"ิว่าแ่ประูะันพวมันไ้หรือไ...."ผม้อส่ายหัวับวามิื้นๆอนไม่รู้เรื่อในโลมือปืน
หนีมานอเุมน.....บ้านแยห่าาผู้นนอยู่โเี่ยว อามีรีสอร์ทบ้าบาหลัในระแวนี้ที่อยู่ใล้ แ่หาพวมัน้อารบุมีหรือะหนีรอพ้นเื้อมือ มระสุนอพวมัน
"สสัยูหนัมาไป..."
ึ้ ึ้.....เสีย้อวามัเือนหลัาเ้ามาภายในห้อ ูพบเห็น้อวาม้อเปลี่ยนแปลสถานที่นัหมายส่เหยื่อ พร้อมเิน่าแผนเิมำนวน 2 แสนบาท
[พรุ่นี้ ่อนึ้นเรือ 7:45 น.]
ผม้อิ้วมวอีรั้ยามเมื่อเห็น้อวาม หาไม่ทันสัเุหรือเป็นนส่เหยื่อธรรมาะเห็นว่าือารเปลี่ยนแปลแผนหลัาที่ทำานผิพลา
แ่ถ้ามอย้อนนิ สะิใเล็น้อยะพบว่า้อวามนี้ไม่ธรรรมา ารานัหมายเหมือนรู้ล่วหน้าว่าอีฝ่ายำลัะทำอะไร
"ไม่ใ่แ่นรู้าราเวลาธรรมาแล้วละ"
ไม่เพียเท่านั้น ราสัหร์อนั่าไ้ทำานั้แ่้น รับรู้ล้ายถูับามอารเลื่อนไหวลอเวลา
"ห้าวววว..."้วยวามเหนื่อยล้าที่ทำานมาลอทั้วันึไม่ไ้อาบน้ำพร้อมทิ้ัวลนอนทั้แบบนั้น ปิไฟปิม่านป้อันแสเร็รอแล้วนอนหลับลใ้ผ้าห่มผืนหนาับิ่สู่ห้วนิทราแ่ผิวเผิน
นั่าระับสูฝึฝนารอนอนไ้หลายวัน วบุมสิ้วยสมาธิ่ออยู่รอบ้าทุสิ่อย่าารเลื่อนไหว
6 โมเ้า.....ผมพลิัวหรี่ามอนาฬิาแวนผนัเรือนให่ พร้อมเสียฝีเท้าเ้านายอันเป็นเอลัษ์ที่น้อยนนัะมีารลน้ำหนัแบบนัธุริผสมนาแบบบนเวที
๊อ...๊อ ...๊อ
"นายเม......นายเม !!"เธอะโนเรียอยู่ สอรั้พร้อมเาะอีที ทั้ยับอให้เร่รีบทำภาริส่วนัว ให้เวลาถึ 6.45น. เอันที่รับประทานอาหารเ้า
'เป็นไปามา.......อีฝ่ายแน่ัรู้เรือารเินทาึ้นเรือในวันนี้'ผมเ็บำวามสสัย่อนลุาเีย หยิบุเสื้อผ้าที่ถูเรียมไว้ให้ั้แ่เมื่อืนึ้นมาม
่อนะเินเ้าห้อน้ำไปทำภาริส่วนัว
พบันอีรั้สถานที่รับประทานอาหาร ิายฝั่ทะเลเห็นทิวทัศน์ว้า เาะลาทะเลเ่นระห่านอยู่ไลเป็นุหมายารไปรั้นี้
"ทำอะไรอยู่ั้นานนี่เาะึ้นเรือันแล้ว"ผึ้ที่รับประทานอาหารรอนหน้าเรียบร้อยแล้วเร่
ผมเหลือบมอนาฬิาแวนผนัเล็น้อย ่อนมอหมวยที่ส่สายาับ้อมาที่ผมเ่นัน
"เอาหน่า เ้านาย.......้านิหน่อยุหมวยไม่ว่าอะไรหรอ ริไหมรับ"
หิสาวเ้าอที่พัยิ้มรับ ใบหน้าอ่อนเยาวผิวาว ูใีทำให้นัท่อเที่ยว้าน้าหันมามอยิ้มปลื้มับวามใีอเธอ
"นายรีบๆินไปเลย......หัมีวามเรใบ้า"
7.35น..............ทุนเินไปท่าเรือใล้ๆ ุส่นัท่อเที่ยวไปอีฝาฝั่
"เี๋ยวเธอไปลำนั้นนะ......"หมวยบอผึ้และผมให้แยันับเธอึ้นเรือ พร้อมไหว้วานให้่วยูนัท่อเที่ยวให้้วย
"อื้มมมมม"ผึ้รับปา่อนึ้นเรือ ผมที่เินามเธอหันมอรอบัวระวัเนื่อารอบทิศยาะเป็นุุ่มยิ่รอบทำร้ายไ้
ทันทีที่ึ้นรบทุน เรือแล่นออาฝั่ รั้นี้ยิ่ทำให้เาทั้ระแวระวัเนื่อาไม่อาาเาวามิอผู้ว่า้าไ้อีแล้ว
7.52น.
ทุอย่าูสบเินว่าะมีารรอบ่า ทั้ที่เวลาและเหยื่อถูประเนามนัหมายรบถ้วน แ่ลับไม่มีสิ่ใเิึ้น
"นายำลัิอะไรอยู่"เสีย้านหลัเอ่ยทั่อนร่าเ้านายสาวะมายืน้าๆ "เห็นทำท่าแปลๆั้แ่อนิน้าว......มีอะไรับหมวยหรือป่าวถึพูาแปลับเธอแบบนั้น"
"็ไม่มีอะไร....แ่ิว่าเมื่อไหร่มือปืนะลมือเสียที อุส่าพาเหยื่อมาให้ถึที่แล้ว"ผมบอไปแบบทีเล่นทีริ สำหรับนใล้ายแบบเธอนั้นเี๋ยววามลับ็ะายไปพร้อมเธออีไม่นาน
รั้ที่สอ......ส่เหยื่อสำเร็ แ่ผู้ว่า้าเิวามผิพลาไปลมือ
เหลือรั้สุท้าย ารเิมพันที่มีีวิอเ้านายใ้เป็นเิมพัน
หาโเ้า้าทุอย่าไม่ผิพลา.....็รอ แ่นอเหนือนั้น็ไม่มีอะไรเสียหายสำหรับผมอยู่แล้ว

เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น