ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : [ARC I] รอยยิ้มของนางร้ายช่างเจิดจ้ายิ่งนัก
บาทีวิ์็เ้าใแล้วว่าทำไมพระเอถึะเป็นะายหลัถูนาร้ายทิ้
หมอหนุ่มมอหิสาวร่าสูระหส์แบบบา หน้ามผสมหวานอย่าลัว ผิวาวผุผ่อ่ำน้ำเนียนนุ่มน่าฟัไปทั้ัว เพ่ื่อนพระเอผู้เป็นสุภาพบุรุษที่สุในสามโลลืนน้ำลายรู้สึอแห้ผา าราสาวนาเอที่ำลัมาแร้อาเาลับท่าทาหุหิ แ่ะทำท่าเหวี่ยเพียไร็ยัูล้ายแ่อน น่าหยิน่าแล้อยู่ี นสวยทำอะไร็ไม่ผิริๆ
“บอมานะวิ์ว่าิอยู่ที่ไหน ริสาิ่อิไม่ไ้เลย” นสวย็สวยทั้หน้าทั้เสีย ฟัเพลินหูีแท้ อืม...อันที่ริถ้านาร้ายเปลี่ยนมาหลเพื่อนพระเอแทน็ไม่ำเป็น้อไปราวีพระนา ถือว่าเาเป็นผู้เสียสละีมั้ยนะ
“วิ์… ริสารู้ว่าริสาทำผิไป ริสาอยาอโทษิมาลอ มีอะไรหลายๆอย่าที่ริสาอยาอธิบายให้ิเ้าใ วิ์่วยริสาเถอะนะ” มาริสาัปาน้อยๆท่าทาลำบาใับเรื่อที่ไม่สามารถอธิบายให้นนอฟั โอ๊ย ยอมแล้วทูนหั--แ่!
บรราพยาบาล นศพ. เพื่อนหมอ และาิผู้ป่วยแอบเหลือบมอนาเอสาวและุหมอประำบ้านรูปหล่อวัใมหานเป็นระยะ
“วิ์็อยา่วยริสานะ...แ่ถ้าริสาไม่มีเหุผลที่ีพอวิ์็ไม่อยาเป็นสาเหุให้เพื่อวิ์้อเ็บอี” หมอหนุ่มเอ่ยเสียอ่อนพลาถอนหายใ
แววาใ้นายาวอนไหววูบ้วยวามลัเล “ั้น...วิ์พอมีเวลาให้ริสาสัรู่ไหม?”
นเป็นสุภาพบุรุษอย่าหมอวิ์พลไม่มีทาปล่อยให้สุภาพสรีลำบาใ หมอหนุ่มลี่ยิ้มบา “อนนี้วิ์ทำานอยู่ เี๋ยวิ่อลับไปนะรับนสวย”
ระบบ : [[...นี่โฮส์ไม่ไ้ิะีบนาร้ายใ่ไหม?]]
ิมา
-----------------------------
ในละรไม่ไ้อธิบายสาเหุในมุมมออนาร้ายไว้มา เพราะหน้าที่อนาร้ายมีแ่หึหวพระเอและพยายามเหยียบย่ำนาเอเพียเท่านั้น โยส่วนมามัะำหนว่าเป็นรั้าเียวอทาฝั่นาร้าย แ่ถ้าเรื่อไหนพระเอเยรันาร้ายมา่อน นาร้าย็ะ้อเป็นฝ่ายทิ้พระเอไป่อน ไม่เพราะเอนที่รวยว่า็เหุผลอะไร็ามที่ทำให้ผู้มรู้สึว่าพระเอน่าสสาร และนาร้ายเป็นผู้หิสารเลวหิวเิน
“มานานแล้วรึเปล่าริสา อโทษที่ให้รอนะ พอีพอะออเวร็เอเรื่อนิหน่อย” หมอหนุ่มเินเ้ามาในมุมสบอร้านอาหารที่มีวามเป็นส่วนัวมาพอวร ารรัษาวามปลอภัยและวามเป็นส่วนัวอลู้า็ยอเยี่ยม ไม่้อลัวว่าใระมาแอบฟัหรือมีปาปารัสี่มาามถ่ายรูป
มาริสายิ้มบา ส่ายหน้าน้อยๆ “ไม่เป็นไรหรอวิ์ ริสา่าหาที่รบวน วิ์ยุ่แท้ๆ”
“แล้ว่วนี้ไม่มีานหรือ?” ายหนุ่มนั่ลบนเ้าอี้ร้ามโ๊ะ รับเมนูที่อีฝ่ายส่มาให้พลิู
“ริสาไ้วันหยุมาสอวัน” าราสาวอบ ่วนี้เพิ่เินสายโปรโมทละรเสร็ เป็น่วพัฟื้นร่าายและทำสมอให้โปร่่อนทำาน่อไป วิ์สั่อะไรเบาๆแ่อยู่ท้อมาิน ร้านที่มาริสาเลือร้านอาหารลีนที่ี่อสุภาพอยู่แล้ว เรื่อนี้ทั้าราสาวและหมอหนุ่มเ้าันไ้ีเป็นปี่เป็นลุ่ยเพราะวันๆยุ่มานบาที็ไม่มีเวลาเ้ายิมออำลัาย ทำให้้อูแลเรื่ออาหารารินเป็นพิเศษ
มาริสาเม้มปา มวิ้วเรียว พยายามิหาว่าะเริ่มอธิบายเรื่อราวยัไ “ือว่า...วิ์็รู้ว่า่วนี้านอริสาำลัไปไ้้วยี”
“อืม….” ายหนุ่มรับในลำอเบาๆไม่ล่าวสิ่ใ เปิโอาสให้อีฝ่ายพูเ็มที่
“...าน็เ้ามาเรื่อยๆ ริสาเริ่มเห็นทาว่าัวเอสามารถเินไปถึุสูสุอวารไ้ แ่เพราะิทำให้ริสาลัเลมาลอ ริสาไม่มั่นใว่าวระเลือานหรือเลือิ ือิเป็นนที่ี เป็นนที่ริสารู้สึว่าอยาะฝาีวิไว้้วย และริสา็รู้ว่าิิะอริสาแ่าน แ่ารแ่านไม่ใ่แ่เรื่ออนสอนไวิ์” มาริสาเรียร้อยวามิอัวเอมาเป็นำพู ปะิปะ่อบ้า ไม่ปะิปะ่อบ้า ็ยัเ้าใไ้
“มันเป็นเรื่ออทั้รอบรัว ริสา้อแ่เ้ารอบรัวอิและิ็้อแ่เ้ารอบรัวอริสา ริสารู้...รู้ั้แ่แรว่ามุมมอับนิสัยอริสาับผู้ให่ทาบ้านิ...เ้าันไม่่อยไ้นั แล้วไหนะพี่ายอริสาอี… ริสาโมาในสภาพรอบรัวแบบไหนวิ์็รู้ ริสา...ไม่อยาให้ีวิที่เหลืออริสา้อมาเอราม่ารอบรัวอะไรอี”
วิ์ฟัไปพยัหน้าน้อยๆับัวเอไป อ้อ ใ่...เาลืมไปว่าพี่ายอนาร้ายือัวร้ายอเรื่อที่เป็นู่แู่่อาาอพระเอ
นิ้วเรียวใ้หลอเี่ยน้ำแ็ในแ้ว หลุบาล่ำราวมอยู่ในภวั์อนเอ “ในีิวิริสาานในฝันับรอบรัวในฝัน ริสาเห็นอนาวามสำเร็อาน แ่้านรอบรัว...ริสามอไม่เห็นเลยวิ์ อีอย่าริสาสามารถอทนเพื่อานไ้ ะเอวามผิหวั ำวิาร์ ารสาโลนหรืออะไรริสา็ยัทนไ้ แ่ถ้าเป็นเรื่อรอบรัว...ริสาทนวามผิหวัอะไรไม่ไ้ สู้ปล่อยให้มันเป็นวามฝันที่ไม่สำเร็ไปเสียีว่า”
หมอวิ์เห็นท่าทาออีแฟนเพื่อน็ถอนหายใ ไม่อยาเื่อว่าผู้หินนี้ะเป็นนเียวับนที่ามรี้ใส่นาเอ แล้ววาแผนร้ายให้นไปทำร้ายนอื่น หรือว่าเวลาวามหึหวบัาไอิวะล่ำลไ้ปานนั้น
“ริสาเลยเลือที่ะปล่อยมือิ?”
มาริสาะัแ่็พยัหน้า “เยเลือ...ืออนนั้นเรื่อมันมาอันเ็มไปหมทั้ผู้ัารัน ทั้วามลัวอัวริสาเอ ารัสินใอริสาเลย...ไม่่อยลานั” บประโยนสวย็ูหอยล “่วที่ผ่านมาริสาไ้ำอบแล้วว่า ถ้าเป็นเพื่อิ...ไม่ว่าะเอปัหาอะไร ริสาน่าะ้าวผ่านมันไปไ้ และ่อให้ไม่ไ้บทนาเอวัใอี...เป็นเพื่อนนาเอ หรือเป็นแม่พระเอ็ไ้เหมือนัน...หลัแ่านีวิอาะยาึ้นอีหลายเท่า แ่็ไม่ใ่ว่าะไม่มีทาสำเร็”
“แล้วถ้าิัใาริสาแล้วเอนใหม่เพื่อเริ่ม้นอะไรใหม่ๆแล้วล่ะ?” ายหนุ่มมอวาู่สวยที่เ็มไป้วยวามมุ่มั่นแล้วไม่รู้ว่าะปลอบใอย่าไรี
แ่ำถามนีู้เหมือนะลายเป็นเรื่อล เมื่อาราสาวลับเลิิ้วและหัวเราะเบาๆราวไ้ยินเรื่อล มาริสาส่ายหน้า “นี่เพิ่สอเือนเอนะวิ์ ิที่ิะอริสาแ่านะไปมีนใหม่เร็วนานั้นไ้เลยหรือ?” มาริสาะัเมื่อรำลึไ้ว่าเพื่อนสนิทออีแฟนไม่ล้อเล่นเรื่อแบบนี้
“...ไม่มีทา...นาริสาเป็นนบอเลิเอริสายััใไม่ไ้ แล้วิ...ริสิ...หลัานั้นิไม่ิ่ออเลียร์ับริสาเลย ไม่รับสายริสา้วย…”
หมอวิ์ถอนหายใรั้ที่ร้อย นิ้วยาวเาะลบนโ๊ะเป็นัหวะปล่อยให้นำลัสับสนไ้ทบทวนัวเอีๆ
ามเรื่อเิมหลัิเิอุบัิเหุและทำัวไม่เป็นผู้ไม่เป็นน วิ์็ไม่พอใมาริสามานไม่ิะิ่อับแฟนเ่าเพื่อน เพราะรู้สึว่าะเป็นารหัหลัิ้วย ทำให้มาริสาเอ็ไม่มีใรที่มีสิพอะเป็นที่ปรึษาให้มาระบายวามในใ
“ริสาิะทำยัไ่อ?” ถามึ้นหลัาเห็นท่าทาัสินใไ้อนาร้ายแล้ว
“ริสาะพิสูน์…”
“พิสูน์?”
“พิสูน์ให้ิเห็นว่าริสารัิมาริๆ และรั้นี้ริสาพร้อมะยอมิทุอย่า และ...ให้ิเห็นว่า ไม่ว่าะเิเรื่ออะไร ริสาะไม่ยอมปล่อยมือาิอีแล้ว”
็แน่ล่ะ…
วิลอา อยา่าพล็อ หลัาไ้ยินำอบอหิสาว
มาริสาเม้มปามอเพื่อนอีแฟน้วยสายาาหวั “วิ์่วยริสาไ้ไหม?”
เพื่อนพระเอผู้เป็นมิรับทุัวละรส่ายหน้าเบาๆ “แ่ริสาสัาไ้ไหมว่าถ้าะทำอะไร็มาปรึษาวิ์่อน?”
“...ไม่วนวิ์นะ?” นาร้ายลัเล
“ไม่วนหรอ มีอะไรปรึษาไ้เสมอนะ อย่าเ็บไปินเียวอี” ายหนุ่มหัวเราะ แ่ส่แทหรือโทรุยัน วนน้อยว่า้อให้เาะัหวะวาร์ปัวเอไปปป้อนาเอแน่นอนล่ะ
นสวยลี่ยิ้มหวานอบุนวิ์าพร่าอยาหยิบแว่นันแมาใส่
110ความคิดเห็น