ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : กิ่งของต้นไม้แห่งชีวิต
อนที่ 7 ิ่อ้นไม้แห่ีวิ
ภายในถ้ำอันว้าวาเสียอเหล็ัสนั่นไปทั่วบริเว ลุ่มนัผภัยลุ่มให่เปิา่อสู้ับเหล่ามอนสเอร์อย่าุเือ เปลวเพลิและสายฟ้าาพลัเวทระัระายไปามุ่าๆพร้อม้วยาโรระูมามายเรียรายามพื้น
ที่แห่นี้ือันเี้ยนใหม่พึ่ปราึ้นไ้ไม่นานภายในป่าใล้ๆับเมือเเรีย ิล์นัผภัยไ้รับหน้าที่เ้าสำรวันเี้ยนแห่นี้เพื่อวัระับวามอันรายอมัน ารเ้ารวสอบนำทีมโยนัผภัยมาฝีมืออย่า มอแน นัผภัยระับ A ผ่านารเ้าสำรวันเี้ยนใหม่มาแล้ว 17 รั้
“เราัารพวสเเลันไ้หมแล้วรับหัวหน้า” เสียอลูน้อเอ่ยรายานสถานาร์
“อือ...ให้พวเาออมาไ้ อี 15 นาทีลุ่มสออเ้าเ้าไปัาร่อ” มอแนสั่ารลูน้อ
ารสำรวันเี้ยน้อทำอย่าระมัระวั ้วยไม่ทราบว่ามีทั้หมี่ั้น มีัวอะไรรออยู่ในนั้นบ้าึวระ่อยเป็น่อยไปไม่รีบร้อน ทั้นี้็เพื่อให้เหล่าทีมสนับสนุนไ้เ้ารวหาทรัพยาร่าๆในแ่ละั้น เมื่อั้นที่หนึ่ปลอภายแล้วมอแนึเินไปยัเ็นท์อเหล่าทีมสนับสนุน
เาเินรไปยัเ็นท์ที่ให่ที่สุเ้าไปภายใน่อนะเห็นนแระนหนึ่นั่อยู่ ไม่ใ่ใรอื่นนอาวาส รอหัวหน้า่าีเหล็อสมาม เารับหน้าที่ในารสำรวแร่่าๆในันเี้ยนเพื่อประเมินุภาพอมัน และเป็นหัวหน้าทีมสนับสนุนอี้วย
“หือ..ูท่าะไปไ้สวยสินะมอแน” วาสที่เห็นอีฝ่ายเินเ้ามาอย่าปลอโปร่ึเอ่ยถามเ่นนั้น
“ใ่ ารเลียร์ั้นที่หนึ่เป็นไปไ้้วยีไม่มีปัหาอะไรแล้วนั่น?” มอแนเอ่ยถาม
“หือ?..ไอ้นี้น่ะรึ? ็แ่านยามว่าน่ะ” วาสล่าวถึานแะสลับนมือน อนนี้ยัไม่เป็นรูปเป็นร่าีนัแ่็พอมอออว่าเป็นหมาป่า
“ะว่าไปแล้วเ้ามีหลานให้อุ้มแล้วสินะ” วาสเอ่ยึ้นทำให้มอแนแปลในิหน่อย่อนอบลับ
“ฮะ..ฮะ.. ูเหมือนว่า้าะแ่ึ้นเยอะเลยล่ะ” มอแนล่าว
ทั้สอพูุยันเรื่อยเปื่อย อันที่ริแล้วมอแนเป็นนัผภัยมานานว่า 30 ปีแล้ว ่อสู้ฝ่าฟันอันรายมามาและภาริในรั้นี้เป็นภาริสุท้าย่อนเาะเษียาอาีพ แน่นอนว่านั่น็เพื่อเรื่อหลานสาวัวน้อยอน้วย ีวิอนัผภัยไม่แน่นอน และอนนี้เา็มีนที่รอให้ลับไปหาอยู่ วาสเอเห็นีเห็นาม้วยเ่นัน่อนมอแนะบอว่าอี 15 นาทีทีมสอะเ้าไป ให้วาสเ้ารวสอบั้นที่หนึ่ไ้เลย่อนะลุออไป
ทาวาสเอ็้อเรียมัวเ่นัน เาลุออาที่นั่เปิเ็นท์ออไป้านนอ ่ายที่มีนัผภัยร่วม 500 น เ็นท์สีาวหลายหลััอยู่เ็มพื้นที่ และหนึ่ในห้าเป็นเหล่า่าาภายในิล์และภายนออีเล็น้อย านอพวเาะเริ่มเมื่อสามารถเลียร์ันเี้ยนแ่ละั้นเสร็ ่าแ่ละน่า่วนับารเรียมอเพื่อเ้าไป “เ็บเี่ยว” อยู่ ภายในันเี้ยนที่อัแน่นไป้วยพลัเวทมหาสารน่อให้เิหินเวทมนร์ แร่หายา และอที่ไ้ามอนสเอร์ภายใน มันมี่าเป็นอย่ามาทั้ยัมีวามำเป็นสำหรับสร้าอั้นยอ เป็นแหลุ่มทรัพย์อันประเมิน่าไม่ไ้
“หืม..นึว่าเ้านายอพวเ้าะมา้วยะอีนะ” วาสเินรมายัเ็นท์หลัหนึ่ ไม่ใ่เ็นท์อใรอื่นนาร้านอุปร์นัผภัย แน่นอนว่าพวเาไม่พราารมาเ็บเี่ยวแร่หายาพวนี้แน่ เมื่อเห็นวาสมารีเอลผู้รับผิอบในานรั้นี้เอ่ยอบลับ
“มาสเอร์บลูไม่ว่ามาน่ะ่ะ เห็นว่ามีออย่าอื่นอไปเอาเลยฝาพวเรามาัารแทน” มารีเอลอบ
โยปิบลูมัะัารานหาวัถุิบเออยู่แล้วแ่้วยเหุบาประาร ทำให้เาไม่สามารถมา่วยวาสในรั้นี้ไ้ึให้มารีเอล ลู้าและโรเบอร์้ามาแทน แม้วาสะเสียาย้วยพลัที่ายหนุ่มรอบรอและประสบาร์แล้วมัน่วยไ้มาในเรื่อนี้แ่ นแระผู้นี้็ไม่ไ้ว่าอะไรอย่าไรเสียัวมารีเอลเอ็หาใ่นไร้ฝีมือ ทั้ยัมีสอสาวที่สามารถทำานไ้เหมือนับมีน 100 น มันไม่ไ้แ่าาเ้าัวมาเอเท่าไรนั
“เอาเถอะ้าไม่ว่าเ้าหนูนั่นหรอ...้าแ่สสัยว่าอะไรที่ทำให้เ้าหนู้อให้พวเ้ามาทำานส่วนนี้แทน็เท่านั้น” วาสล่าว แม้ะเาไ้ว่าเป็นวัถุิบหายาแ่อะไรถึทำให้บลู้อไปัาร้วยัวเอ?
“อือ....ถ้าำไม่ผิวันนี้เป็นวันที่พวเาะัิ่สินะะ” โรเบอร์้าเอ่ยหลัาัวาอทั้หมเสร็เรียบร้อยแล้ว
“โอ้! ะว่าไป็ะถึำหนส่อให้โรประมูลนินะ” ลู้าเอ่ย
“่ะ พอมาสเอร์ลับมายุ่น่าู” ารอบโ้อทั้สามสาวทำให้วาสุน พวเธอหมายถึอะไรันแน่นะ
“โอ๊ะ!.. ไ้เวลาแล้ว สัามาแล้ว เราไปันเถอะ่ะ”
ป่าศัิ์สิทธิ์
ินแนอันอุมสมบูร์ เ็มไป้วยแมไม้น้อยให่ส่ลิ่นหอมสื่น แสแอันอบอุ่นสาส่อไปยัทุที่เสียเื้อยแ้วอเหล่านน้อยััวานับานบทเพลอันไพรเราะ สถานที่อันเหมือนมายาฝันอผู้นินแนอันศัิ์สิทธิ์ ที่อยู่อาศัยอผู้พิทัษ์อยูแล้นไม้แห่ีวิมา้านาน เหล่าเอลฟ์ผู้ไ้รับพราผืนป่า ารมารวมัวันในวันนี้ือสิ่ที่ะเิึ้นทุ 10 ปี ารแ่ิ่้นไม้แห่ีวิเพื่อรัษาสมุลพลัเวทภายในผืนป่า
้นไม้แห่ีวิือัวแทนอีวิแน่นอนว่าารมีอะไรมาเินไปไม่ใ่เรื่อี แม้แ่้นไม้แห่ีวิ็เ่นเียวัน เมื่อถึำหนเหล่าเอลฟ์ทั้หลายะรวมัวันเพื่อัิ่ที่อัแน่นไป้วยพลัเวทอันบริสุทธิ์ออมา นอาเป็นารูแลสมุลแล้วิ่ที่นำลมาเอสามารถนำไปใ้ประโยน์ไ้หลาหลาย เปลือิ่้นไม้แห่ีวิเพียน้อยนิสามารถใ้ทำยารัษาั้นสูไ้ ใบที่ร่วลมาล่าวันว่าสามารถล้าพิษไ้ทุนิ นอานี้ิ่ที่อัแน่นไป้วยเวทมนร์อันเ้ม้นใ้สร้าเป็นอาวุธทรพลั
“ทำอะไรอยู่รึเทีย”
เสียอหิสาวเอ่ยึ้น เธอมีผมสีทอยาวถึแผ่นหลัใบหูยาวแหลมผิวายผุผ่อ ใบหน้าามราวับสาวแรรุ่น เธออยู่ในุอาภร์สีเียวอ่อนร่าสูโปร่อเธอูมีส่าทุย่า้าวนั้นนุ่มนวล ่อยๆมายืนอยู่ริมระเบียับหิสาวอีนาหนึ่
“ท่านแม่...” เธอเมื่อไ้ยินเสียเรียอมาราึหันมาทำวามเารพ เธอเอไม่ไ้แ่าาผู้เป็นแม่เลยันิ เรียว่าถอแบบมาเลย็ว่าไ้หาไม่นับบาสิ่บนร่าายที่ผิแปลไป เมื่อเห็นท่าทีอผู้เป็นลูเธอึล่าว่อไปว่า
“เ้าำลันึถึใรอยู่ั้นรึ? อือ..เป็นพ่อหนุ่มนนั้นสินะ” เธอหยอเย้าลูสาวอน ำพูเมื่อรู่ทำให้สาวน้อยรหน้าเธออ้ำอึ้ไป
“ท่านแม่!..อย่าแล้ลูแบบนี้สิเ้าะ” เธอล่าวอบ สร้าเสียหัวเราะเบาๆาผู้เป็นแม่ไ้
เธอมัะแล้ผู้เป็นลูเ่นนี้ประำ ะทำอย่าไรไ้ารที่้อเ้าประุมับเหล่าอาวุโสอป่าศัิ์สิทธิ์อยู่เป็นประำทำให้เธอ้อรัษาท่าทีสุุมอยู่ลอ ารไ้เห็นใบหน้าแสนน่ารัอลูสาวเมื่อรู่ทำให้เธอผ่อนลายไ้ไม่น้อย สำหรับราินีอเหล่าเอลฟ์แห่ผืนป่าแล้วมันือวามสุเล็ๆอเธอ ผู้เป็นแม่เินเ้ามาับมือลูสาว ในวันนี้ือวันสำัสำหรับทั้เธอและลู ารเปลี่ยนถ่ายำแหน่ราินีให้ับผู้สืบสายเลือเอลฟ์ั้นสู
“ลูแน่ใแล้วใ่ไหม”
เป็นำถามรั้สุท้าย ารรับำแหน่ราินีมาพร้อมภาระมามายที่้อแบรับ เธอไม่อยาเห็นลูสาว้อถูอำ้วยสิ่ที่เรียว่าหน้าที่หรือำแหน่ เธอเสียสละอะไร่อมิอะไรไปมาแล้วเธอไม่อยาเห็นลูสาว้อมารับภาระานอี วามรู้สึห่วใยเอลฟ์สาวรับรู้ถึมันไ้
“ท่านแม่...เรื่อนี้เราุยันแล้วนะเ้าะ เหล่าอาวุโสเอ็ไม่มีใรั้าน” เทียล่าว เมื่อพูถึอาวุโสแล้วผู้เป็นแม่ทำท่าทีฮึฮั ็เพราะพวเานั่นแหละ ึทำให้ลูอเธอ้อมีสภาพเป็นเ่นนี้ สรีแห่ผืนป่า อะไรัน ่าไร้สาระริๆ
ราินีไม่อยาะุยเรื่อนี้เธอเปลี่ยนเรื่อทันที เธอไม่อยาพูถึเรื่อน่าปวหัวอเหล่าเอลฟ์หัวโบราทั้หลายนั่น ารัิ่้นไม้แห่ีวิำลัะเริ่ม้นในไม่้า อนนี้ทุนในป่าไปรวมัวันที่ลานว้า ัวเทียเอวรเรียมัวไ้แล้ว เธอผู้เป็นสรีแห่ผืนป่าเป็นัวหลัอพิธี
เหล่าสาวใ้ทั้หลายเอไ้นำุเ้าพิธีมาให้ับเทียเป็นที่เรียบร้อย และเรียมะแ่ัวให้ับเ้าหิอพวเธอ ุเป็นผ้าสีาวแสถึวามบริสุทธิ์ มัน่วยส่เสริมวามามอเทียให้โเ่น ลวลายสีทอามุถูปัอย่าประี เรื่อประับเอ่อยๆถูสวมใส่ทีละิ้น มันถูทำึ้นายอ่าฝีมืออเผ่า แะสลัาเศษิ่อ้นไม้แห่ีวิ ประับ้วยอัมีสีเียวมร มุรูปอไม้ประับ้วยลายอเถาวันที่รอลับผลึเวทมนร์สีเียวนั้นาม ยิ่เมื่ออยู่บนศีรษะอสรีแห่ผืนป่าแล้วมัน่าเลอ่านั
“ลูแม่ มันเหมาะับลูมาๆ”
ภายใ้้นไม้แห่ีวิ มีพื้นที่โล่มาพอสำหรับุผู้นนับร้อย เหล่าเอลฟ์ภายในป่าศัิ์สิทธิ์่ามารวมัวเพื่อรอมพิธีัิ่้นไม้แห่ีวิ ้านในสุมีเอลฟ์ลุ่มหนึ่ที่โเ่น พวเาทั้หลาย่ามีร่อรอยอวามราแม้ะไม่มานัหาเทียบับเผ่าพันธุ์อื่นๆ แ่สำหรับผู้มีอายุว่า 500 ปีแล้วถึว่าูยัเยาว์วัยนั ทั้หมสวมุลุมสีาวอบุทออร่าม แมู้เรียบ่ายลับให้วามรู้สึสูส่ และหนึ่ในนั้นมีารปัรูปใบ้นไม้แห่ีวิไว้บนอวา เอลฟ์ที่ไ้รับารเารพมาที่สุนนึ
ลอร์เอ็มัน
พิธีใล้ะเริ่มแล้ว ทุอย่าถูรวสอบเป็นรอบสุท้ายเพื่อไม่ให้เิวามผิพลา
“อาวุโสอรับ ไ้เวลาแล้ว” เอลฟ์ในุพิธีารนหนึ่เินเ้ามาบอเอลฟ์อาวุโสทั้ 4 ่อนทาเินอันประับไป้วยอไม้ ะเียเวทมนร์เรือแสสว่า ปลายทาือราินีและสรีแห่ผืนป่าเินมาพร้อมัน
เอลฟ์ทั้หลาย่าหันหน้าแนทั้สอไว้ันเ้าหาอพรา้มหัวลเล็น้อยเมื่อทั้สอเินผ่านมา ไม่เว้นแม้แ่เหล่าอาวุโส เมื่อเินมายัลานพิธีแล้วเทียและราินีไ้หันลับมาทาผู้เ้าร่วมพิธี ในรั้นี้มีผู้เ้าร่วมมามายว่าทุๆรั้ โยส่วนมาะเป็นเอลฟ์แทบทั้สิ้น มีบาส่วนที่เป็นนอเผ่าอื่นมาเพื่อเป็นัวแทนและหนึ่ในนั้น วามรอเทียมอไปยัผู้เ้าร่วมาเผ่าอื่นๆ ภายในนั้นมีทั้เผ่ามนุษย์สัว์ นแระ มัร โอเอร์ มนุษย์ แ่ลับมีสอนที่ไ้รับเิเป็นพิเศษ
บลูที่อยู่ในุโทสีาวยืนอยู่ไม่ไลานอื่นๆ ้วยเราะแนและไอพลัเวทสีน้ำเินที่ล่อลอยออมาไม่แปลที่มันะึวามสนใาเอลฟ์ทั้หลาย หรือแม้เผ่าที่มีารรับรู้อันีเยี่ยม นอานั้นแล้วยัมีหิสาวนาหนึ่ยืนอยู่้าๆ วาพร้อมเส้นเศาสีแเพลิ เานาให่สีน้ำาลโ้ออ้าน้า รอยยิ้มแสให้เห็นเี้ยวัเน สวมใส่เราะเพลิุันทรพลัประับ้วยสีทอามอบุ ผ้าลุมสีำปิแผ่นหลัยาวถึา หาสีแและปีนาให่ลอออาผ้าลุม เธอมีวามสูมาว่านอื่นเือบเท่าัว ึโเ่นเป็นส่า มัรผู้อยู่บนุสูสุ
ราินีมัร บาลุส
“น่าเบื่อริๆ..เอลฟ์พวนี้ยัทำัวเ้าพิธีไม่เปลี่ยน เินไปัิ่ลมาเลยไม่ไ้รึไัน? ะอีแ่พลัเวทเ้ม้นนิหน่อยไม่เป็นปัหาอะไรนินา” บาลุสพูราวับว่าไอพลัเวทเ้ม้นนั้นเหมือนลมพั มัน็ริสำหรับราินีมัรแบบเธอ แ่ับนอื่นแล้วเหมือนโนพายุนาให่นับสิบๆระแทเ้าในทีเียว ใรมันะไปทนไ้ัน
“ไม่มีใรเาหนัหนาเหมือนมัรแถวนี้หรอนะ” บลูอบลับ ำพูอายหนุ่มแทบทำให้หลายนหยุหายใ ทุน่าทราบีว่าราินีมัรเป็นพวเ้าอารม์ ผิใเพียเล็น้อยทั้ทวีปอาถูทำลาย ันั้นึไม่มีใรล้ายั่วโทสะราินีมัร ะเห็น็แ่ายหนุ่ม้าๆนานี้และ
“หึ!!...เพราะไม่มีอะไรสามารถเาะผิวายอ้าไ้ไล่ะ!!!” บาลุสเอามือเท้าเอวพร้อมเิหน้าึ้นอย่าภาภูมิใ โยไม่รู้เลยว่านั่นเป็นารประประันาบลู ายหนุ่มส่ายหน้า
ารมาปราัวเ้าร่วมาน็สร้าแรันให้ผู้อื่นแล้ว ถ้าเิเธอนนีุ้นาึ้นมา ในลุ่มนนับร้อยเหล่านี้ไม่มีทาะสู้เธอไ้ ่อนะไ้พูอะไรมาว่านี้ราินีแห่ป่าศัิ์สิทธิ์เินมา้านหน้า วเวทใ้เท้าทอแสสว่า เวทระายเสียเริ่มทำาน
ราินีล่าว้อนรับแผู้มาเยือนและประานอป่าศัิ์สิทธิ์ เธอพูถึวามสำัอานและั้นอนพิธีที่ำลัะเริ่มึ้น เมื่อรับทราบแล้วเหล่าอาวุโสประำเผ่าเริ่มทำพิธี เหล่าเอลฟ์ทั้หลาย่ายมือไว้ันทาบไว้ลาอ ละออสีเียวีเสียหัวเราะร่าเริัึ้นภายใ้้นไม้แห่ีวิ บทสวอันนุ่มนวลาเหล่าเอลฟ์่อยัึ้นทีละนิ มันให้วามรู้สึอันับ้อน แม้ะัไปทั่วพื้นที่แ่ลับให้วามสบ แม้ไร้ทำนอลับทำให้รู้สึไพรเราะราวับารร้อเพลประสานเสีย
ละออสีเียว่อยลอยห้อมล้อมร่าอสรีแห่ผืนป่า มันโอบอุ้มเทียให้ลอยึ้นาพื้น ลอยสูึ้นไปยัิ่อ้นไม้แห่ีวิ วแสหลาสีเหล่านั้นบินล้อมรอบัวเธอและ้นไม้แห่ีวิ ่อนลุ่มแสลุ่มหนึ่ะบินเ้าไล้ิ่ที่้อารเป็นารบอุว่าิ่ส่วนนี้สามารถัไ้ เมื่อเห็นเ่นนั้นเทีย่อยเลื่อนที่เ้าหามือาวหยอเธอเอื้อมประอิ่เอาไว้ ่อนไอพลัเวทมหาสาระถูปลปล่อยออมาเป็นละออเวทสีเียวสใส
มัน่า....อบอุ่นนั
ทุนรู้สึเ่นนั้น ะมี็เพียบาลุสที่โบมือปัละออพวนี้ไปไลๆ มัรรับรู้ถึพลัเวทาผิวหนัไ้ ันั้นพวเาึเป็นผู้ล่าในทุยุสมัย แ่สำหรับเธอที่พึ่ผลัผิวมาหมาๆละออเวทเหล่านี้ทำให้เธอระายเือ นเธอ้อใ้ปีลาหลัโบไปมาสร้าลมเพื่อไม่ให้มันลอยมาโนเธอ ทำเอาบลูและนอื่นๆ ้อถอยออมาอีสอสาม้าว
“ให้ทำไไ้?..็้าพึ่ลอราบนิ” เธอว่าอย่าั้น
เมื่อไอพลัเวทสบ ิ่อ้นไม้แห่ีวิึหลุลบนมืออเทียอย่านุ่มนวล พิธีรั้นี้ผ่านไปไ้้วยีละออเวทและเหล่าภูิ่อยนำัวเทียลมายัพื้นใล้ๆราอ้นไม้แห่ีวิ บนมือเธอือิ่ที่มีพลัแห่ีวิอัแน่นอยู่เ็มเปี่ยม ละยัมีใบไม้ิมาอีนับสิบใบ นับว่ารั้นี้ไ้อะไรๆมาเยอะมาทีเียว
“พิธีในวันนี้เป็นอันเสร็สิ้น ่อไปือเรื่อสำัที่ะประาศให้ทุท่านรับรู้” ลอร์เอ็มันเป็นนพูึ้น
“เป็นเวลาหลายพันปี เอลฟ์เรายึถือประเพีและ่านิยมั้เิมมายาวนานไม่เยบิพลิ้วาแนวทาอบรรพบุรุษ มันเป็นเ่นนั้นมาลอนมาถึอนนี้...” เอ็มันพูถึวามเป็นมาและทุสิ่อย่าที่เหล่าเอลฟ์ยึถึั้แ่โบรา มันเป็นสิ่ที่ีในารรัษาสิ่ที่เยเป็นให้ยัอยู่ แ่ใ่ว่าะมีแ่้อีเสมอไป่อนะเล่าถึสรามรั้ให่
เหล่าเอลฟ์ในอนนั้นมีวามเป็นลาไม่ึ้นร่อฝ่ายใ ไม่ิยุ่เี่ยวและทำหน้าที่ปป้อ้นไม้แห่ีวิอย่าสุหัวใ และ้วยารเห็นหน้าที่เป็นสำัทำให้พวเาหลลืมอีหนึ่หน้าที่ไป พวเาือผู้อยปป้อีวิ ้นไม้แห่ีวิเป็นสัาลัษ์แห่ีวิอโลวรไ้รับารปป้อ แล้วีวินับล้านที่ำลัทุทรมานาสรามเล่า? ีวิเหล่านั้นไม่วร่าแ่ารปป้อั้นรึ? สิ่นี้ือำพูออ์หิแห่ป่าศัิ์สิทธิ์ สรีแห่ีวิ
รั้ที่เหล่าาวบ้านทั้หลาย้อารวาม่วยเหลือาพวเาผู้ปป้อีวิมาที่สุ พวเาลับัไล่ผู้นเหล่านั้นให้้อพบเอับโะาอันโหร้าย้วยัวเอ นี่หรือหน้าที่ารปป้อีวิอเอลฟ์ผู้ภาภูมิ ในเวลาอันยาลำบาอาวบ้านลับมีเอลฟ์นหนึ่ยื่นมือเ้า่วยเหลือโยไม่สนำั้าน เธอไม่สนานะอนเอ ไม่สนับำว่าร้าย ไม่สนแม้แ่โทษถูับไล่อันเป็นโทษร้ายแรที่สุ
เอลฟ์ทั้หลาย่าำเหุาร์นั้นไ้ไม่มีวันลืม เอลฟ์เพียนเียวที่ยืนหยั้าเหล่าผู้ล้าทำสรามเพื่อปป้อผู้บริสุทธิ์ ่อรับวามั่วร้ายที่แม้แ่พวเาทั้ผืนป่าไม่ล้าแม้ะเอ่ยื่อ เสียเลือและสิ่สำัมามายเพื่อประาศว่าเอลฟ์นั้นะอยปป้อีวิทุีวิใ่แล้ว.....
เทียือเอลฟ์นนั้น เธอ้อเสียมิรสหายนสำัไปรวมถึาอนเอับศึรั้สุท้าย เพื่อะลบำรหาให้เผ่าอนเอว่าเมินเย่อีวินับล้าน นั้นทำให้พวเาละอายใและรับรู้ถึวามผิพลาที่ร้ายแร
“ันั้นมันถึเวลาแล้วสำหรับเราเหล่าเอลฟ์ ที่้อหันำสิ่ใหม่ๆเ้ามาบ้า ให้เหล่าเมล็พันธุ์รุ่นใหม่ไ้อเยเสียที นี่เป็นารประาศสละำแหน่ราินีและอาวุโสทั้สี่ให้แ่เหล่านรุ่นใหม่” เป็นราินีพูเอ
มันสร้าเสียฮือฮาเป็นอย่ามาไม่ว่าะเป็นเอลฟ์หรือผู้เ้าร่วมพิธีาเผ่าอื่นๆ ารสละำแหน่ราินีรวมถึอาวุโสพร้อมๆันือสิ่ที่ไม่เยเิึ้นมา่อนในที่แห่นี้ ำแหน่อาวุโสือำแหน่ที่ัเลือาวามสามารถารเปลี่ยนรุ่นนั้นไม่น่าแปลใ แ่ารสละำแหน่ราินีนี่มัน....
่อนะมีเสียอื่นใแทรึ้น ลอร์เอ็มันไ้พูึ้นับท่อนทันที
“นี่เป็นารแ้ให้ทราบ มิใ่ให้พวเ้าโ้แย้ใๆ ้ารู้ว่านี่ถือเป็นเรื่อให่และไม่เยมีมา่อนทั้อาวุโสและราินีสละำแหน่ แ่้า อาวุโสทุท่านพร้อมทั้อ์ราินีเื่อว่านี่ือารเริ่ม้นที่ี ารเริ่ม้นที่ะให้สิ่ใหม่ๆไ้เิึ้นับเผ่าอเรา” ลอร์เอ็มันปิเาือนที่อยั้านเสนอวามเห็นแย้ับอ์ราินีเป็นประำ บอว่าเป็นไม้เบื่อไม้เมาันเลย็มิผิ
แ่หลัาสรามในรั้นั้นมันทำให้ทั้เาและอ์ราินีมีวามเห็นที่รัน พวเาแ่เินไปสำหรับยุสมัยนี้แล้ว อะไรหลายอย่าไ้เปลี่ยนไป พวเาเอสมวระเปลี่ยนไ้แล้วเ่นัน
“ำแหน่ราินีที่ว่าล ไ้มีารลวามเห็นแล้วว่า ท่านเทียะเป็นผู้รับำแหน่ราินีน่อไปส่วนำแหน่อาวุโสะมีารัเลืออย่าเหมาะสม บเพียแ่นี้ ่อไปือานเลี้ยสำหรับทุนที่ไ้เ้าร่วม สนุับอาหารและบทเพละ” เอ็มันอบ แม้ะเป็นเอลฟ์ที่รัในวามสุภาพและนอบน้อม แู่เหมือนเอ็มันะไม่ไ้เป็นเ่นนั้น
“เราือผู้ปป้อีวิ เราือเอลฟ์แห่ผืนป่าศัิ์สิทธิ์!!!!”
“แ่ราินีอ์ใหม่!!!!”
“แ่ท่านเทีย ราินีอเรา!!!!”
โออออออออออออออ!!!!!
17ความคิดเห็น