ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : บทที่ 5 ร่วมเตียงเดียวกัน (50%)
บทที่ 5 ร่วมเียเียวัน
ายหาฮาวาย
ใ้แสอาทิย์ร้อนแร ผืนทรายาวสะอา และผิวสีแทน เสียรีร้อส่เสียเียร์หนุ่มหล่อล่ำนัโ้ลื่น ลิ่นน้ำทะเลระเหยเรียวามสื่อผ่อนลาย สอสามีภรรยาู่รันัท่อเที่ยว นอนอาบแในวันที่ฟ้าสใส
“ป่านนี้ลูายนเล็อเราะ” เธอยมือึ้นมาปิปา และหัวเราะเบาๆ รัษาภาพพน์แบบผู้ี “ฮุๆ ฮุ”
“โฮะๆ โฮะ”
สามีอเธอเอ็ิเห็นเ่นเียวัน
“ที่รั ันว่าเราวระเอาห้อนอนอแ ไปเป็นอสวีทอลูเราีมั้ยะ”
ในหัวอเธอนั่นิารไลมาว่าารแ่
“เป็นรัีมั้ยที่รั หรือแบบำลอป่า หรือแบบเวทีมวย หรือทั้สามแบบ ผมว่าัมันทุแบบเลยเป็นไ เปลี่ยนบรรยาาศบ่อยๆ ะไ้ึั”
สอสามีภรรยาิารให่ ปรับเปลี่ยนห้อนอนธรรมา เป็นสนามรบในห้อแห่รั
“ันว่าป่านนี้เ้ายหนึ่เย็นยหนึ่ หรือว่าอาะ ฮุๆ ฮุ”
“เห็นทีอีไม่นานเราะไ้อุ้มหลานนะุ โฮะๆ โฮะ”
“ันว่า ้อั่ะ”
“เมื่อไหร่ ็ว่ามาเลยที่รั”
“Now!!”
-------------------------------------------------
เาโรธันเป็นฟืนไปไฟ ไม่พูไม่าับันสัำ ยิ่เาโรธันยิ่มีวามหวัว่าเาะ้ออันหย่าในเร็ววันนี้ นั่นมัน็หมายถึอิสระ!! ่อนะไ้เออิสระ ็พบับหายนะ ารปลุเาไปทำานแ่เ้ามืนั่นแหละ หายนะัๆ เาเป็นนที่ื่นโรยา ่อนะมาปลุพี่ริว ันไปปลุแม่บ้านสอนให้ไปอาบน้ำอาบท่า ทำับ้าวให้พี่ริว แล้ว็มายืนเาะประูหน้าห้อเาเป็นสิบนาที ไม่มีารอบรับาเ้าอห้อ ยัีที่มีุแสำรอไว้ในู้เ็บอในรัว แ่ันเพิ่นึึ้นไ้ว่ามันมีุแสำรอ
เมื่อไุแเ้าไป ลิ่นน้ำยา่าเื้อล้ายลิ่นโรพยาบาล็ลอยฟุ้ออมา ถ้าัน้ออยู่ห้อที่มีลิ่นแบบนี้ ันอไปบยุนอห้อะีว่า แ่ไ้ลิ่น็หลอนแล้ว
“พี่ริว ื่น”
ันเย่าัวเาเบาๆ พี่ริว็ยันิ่
“ไฟไหม้!!”
“………………… ือ”
“ไอ้สู!!! พี่ริววววว”
“ื่นไ้แล้วไอุ้๊!”
ำนี้เา้อลุึ้นมา่าัน แ่็ยัไม่ยับัวสันิ เลยเปลี่ยนมาเย่าแรๆ ไ้ยินแ่เสียราวเบาๆ ันะ้อเอาลำโพมาแหปาร้อเพลปลุเลยไหม ทำไมื่นยาื่นเย็นนานี้
ันเพิ่นึอะไรออ ัารแ่ไม่ี่นาที็ะเสร็สิ้น รับประันว่าเาะไม่ล้าื่นสายอีเลย
10 นาที ่อมา…
“แมลสาบ! พี่ริว! แมลสาบไ่า อ๊า แมลสาบ!!!”
ันึ้นไปยืนอยู่บนเียเาแล้วระโึ๋ๆ แหปาร้อลั่น ะแหปาแบบนี้นว่าเาะื่น บอแม่บ้านสอนว่า ถ้าไ้ยินเสียอะไรไม่้อึ้นมาู มันเป็นเรื่อปิ
เ้าแมลสาบเนี่ยแหละแหล่รวมเื้อโร ไม่ื่น็ให้มันรู้ไป ิสำนึรัวามสะอาอเา้อทำานแน่นอน หลัานั้นแ่แป๊บเียว พี่ริวีัวึ้นมาแหปาร้อทั้ที่ไม่เห็นเ้าแมลสาบ
“อ๊า มันอยู่ไหน มันอยู่ไหนนนนนน”
เาระโลาเียมอหาเ้าัวเื้อโร แล้ว็พบว่าว่าิอยู่ที่ น่อ
“อ๊า เอามันออไป เอามันออไป!!!!”
ทั้ระโทั้ไล่แมลสาบออาา แ่มัน็ไม่ยอมออสัที แหล่ะ ็นั่นมันเป็นแมลสาบฝีมือิรรนามว่าเ้าอม มันะออไ้ยัไ
“เ้าอมมมมม ่วยัน้วยยยย เอามันออไป!!!”
เาทำท่าเหมือนะร้อไห้ ัน็อหัวเราะไม่ไ้ อุส่าห์ลั้นเอาไว้ั้นานไม่อยาให้แผนแ
“อุ๊บ ฮะฮะ”
ันรีบเอามือปิปาัวเอ แล้วออวิ่ เพราะอีไม่นานเาะรู้วามริแล้ว่าันแน่
หมับ!
ยัไม่ทันะพ้นประู มือนุ่มๆ นุ่มว่าผู้หิอย่าันแ่ให่ว่าว้าหมับไว้ที่แน ทำไมเาิไ้เร็วแบบนี้
“ยัยเื้อโร!!! ันะ่าเธอ!!!”
ันระพริบาปริบๆ ับาระโนลั่น้วยวามโรธ ลืนน้ำลายอึหนึ่ ยิ้มหวานๆ หวัว่าะให้อภัยัน
“ัน ะ ่า เธอ!!!”
อยู่่อเ้าอมเหลือแ่ื่อ เาโรธสะสมมาั้แ่เมื่อืน วันนี้ะเอศึหนั ันไม่วรอย่ายิ่ะประันหน้า
“โอ๊ย!!!!”
ัน้มลับที่แนเาสุแร ไม่อย่านั้นเาไม่มีทาปล่อย พ้นาารับุมัน็ออวิ่ทันที เาะไม่วิ่ามันเพราะน้ำลาย็ือแหล่สะสมเื้อโร ถ้าแนเามีเลือึมๆ ัน็ไม่้อลัวเลยว่าเาะามมา เาะรีบวิ่เ้าห้อน้ำล้าแน้วยน้ำาม้วยแอลอฮอล์่าเื้อ
----------------------------------------------
ั้แ่ึ้นรถเสียบ่น็ไม่เยเียบล ยเว้นอนที่้าวเ็มปา เนื่อาเาื่นสายไม่มีเวลาทาน้าว็เลย้อมาทานบนรถ แม่บ้านสอน็มาับัน้วย แ่ัวเว่อร์วัอลัารมา อย่าับันบอว่าะพาไปประวนาาม
“ลับบ้านไป ถ้าเธอไม่่วยันลบแมลสาบอเธอออาาัน ันะเอาสเปรย์่าเื้อโรไปีใส่ห้อเธอ ยทร าเใน ทุอย่าที่เป็นอเธอ”
แล้วเา็ั้าวเ้าปา ันับรถอยู่็เลยไม่อยาะ่อล้อ่อเถีย แ่็ใ่ว่าันะยอม เพราะเาบ่นแบบนี้เือบสิบรอบ
เอี๊ย!
ารเบรรถะทันหันทำให้้าวที่ำลัะเ้าปาเลอะเ้ามูแทน พี่ริว้อันาเม็ ัฟันนรามึ้น
“ายล่ะ!! ไม่ายใ่มั้ยนั่น” ันหันไปมอเาแล้วยื่นมือไปบไหล่ว้า “โทษทีๆ เมื่อี๊ยุบินผ่าน เือบับรถนมัน ิน่อเลย”
พี่ริววา้อนล ่อนะะอใส่
“ยุบินผ่าน!! เธอเบรรถะทันหันแบบนี้ ถ้า้อนมันทิ่มาันึ้นมา เธอะว่ายัไ!!!”
“ไม่โ่นานั้นมั้”
“เ้าอม เธอมันนามารร้าย”
น้ำเสียเบารอไรฟันออมา นฟัอย่าันรู้สึไ้ทันทีว่าโนอีหนึ่้อหา ั้แ่เมื่อืน เมื่อเ้า และอนนี้ ้อเพิ่มอีหลายๆ ี เาะไ้อหย่าับัน
ันยิ้มหวานอบลับ
“อบุที่ม่ะ ิน่อเถอะ”
ศึสายาระหว่าันับพี่ริวำลัฟาฟันันอย่าุเือ สอนที่ร่วมเินทามา้วย าที่เยื่นเ้นีใะไ้ไปูพี่ริวออรายารส เปลี่ยนอิริยาบถเป็นนั่นิ่ๆ สบเสี่ยมเียมัว
ระหว่าเปิศึับัน พี่ริว็ึระาษทิูในล่อออมาเป็นสิบๆ แผ่น ่อนะยื่นล่อ้าวไปให้แม่บ้านที่นั่อยู่เบาะหลั
“ถึทีันบ้าล่ะ็ เธอะไม่ล้าทำับันแบบนี้อี เ้าอม”
“อมะรอวันนั้น”
ันยิ้มหน้าระรื่น ในะที่เาำลัสาละวนอยู่ับารใ้ทิูเปียที่มีส่วนผสมอว่านหาระเ้เ็ทำวามสะอาทั้หน้าอีรั้หลัาเ็ไปแล้วรอบหนึ่ ที่้อมีส่วนผสมอว่านหาระเ้เพราะมัน่วยให้ผิวหน้าอันบอบบาอเาไม่ระายเือและุ่มื้น อนามัยัยัไม่พอรัสวยรัามว่าผู้หิอย่าันะอี
ถ้าแม่บ้านสอนไม่มา้วย และันไม่ไ้ับรถ ป่านนี้เาับันแลหมัันนละทีสอที ไม่ฝ่ายใฝ่ายหนึ่ไ้มีเลือยาออ ็ยัีที่ยััวลัวาย ถ้าันับรถนเสาไฟฟ้าหรือล้าทา ไม่ายนเียวแ่ะายหมู่ และ่าวหน้าหนึ่อวันถัไป มีรูปสภาพไม่น่ามอและมีเ็นเอร์ปิหน่อยๆ อพวเราสี่น เ็มหลาอยู่บนหน้าหนัสือพิมพ์ทุบับ
มาถึสูิโอถ่ายทำ สิ่แรที่เาทำือารทัทายู่ิ้นนามว่าลูันทร์ เธอนั่แ่หน้าอยู่แ่็ยัมีเวลาสนทนาพาทีับสามีนอื่น น่าหมั่นไส้นั
“พี่อม นี่บ่ หม่อถ่ายละร”
ิี้ถามะสายาวามอไปทั่วสูิโอ ้วแววาลุวาว
“ไม่ใ่ พี่ริวมาออรายารส ไม่ไ้มาถ่ายละร”
ิี้อเสียใ ่าับแมะที่วิ่วุ่นอรายเ็น์นโน้นนนี้ ไม่รู้ว่าเาะฟัแมะรู้เรื่อรึเปล่า อนหาที่อรถันเห็นแฟนลับนั่รออยู่้านนอ มีป้ายไฟวิบวับ ไม่ใ่แ่อพี่ริวนเียว แ่มาแพ็ู่ ีนะที่ไม่มีป้ายไฟแอนี้ัน ถ้าเป็นอย่านั้นะเสียวสันหลัวาบ แล้วมันะ่าันรไหน ถ้าแฟนลับพี่ริวับยัยนั่นเ้ามาในสูิโอแล้วเห็นัน มัน็ไม่รอเหมือนัน
ันมอนาฬิา้อมือมันบอเวลาหโมห้าสิบ อีไม่ี่นาทีไ้เ้ามาทั้อทัพ ันอลา่อนล่ะ ยัอยารัษาีวินี้ไว้รบรา่าฟันับเาอยู่
“ิี้ พี่ะออไปรอ้านอนะ ว่าะไปหาอะไริน ะไปับพี่หรือว่าะอยู่นี่”
“ไปนำ ิี้ัี้หน้าเมียน้อยอ้ายแอนริว”
ิี้ไปไหน แมะไป้วย ัวิันเป็นปาท่อโ๋ ันส่้อวามไปบอพี่ริวระหว่าที่เราเินไปหาอะไรินแถวๆ นี้ ที่ึ่มีอินมามายและน็เยอะมามายเ่นัน อยาิน้าวเหนียวหมูปิ้ ิว็เป็นหาว่าว ะื่มาแฟะไ้ื่มาิหน้า พวเราสามนเลยแวะเ้าร้านสะวื้อ ไม่่าารอร้านหมูปิ้ ็ยัีที่ิเินเร็ว แมะับิี้ไ้โโ้มานละแ้ว ส่วนันไ้าแฟ เพราะลิ่นหมูปิ้เย้ายวนใ เลยลว่าะรอ
ผ่านไปเป็นั่วโมว่าพวเราะไ้ิน ไ้มาแ่ห้าไม้อี่าหาเพราะมันหม ันเป็นเ้านายที่ีมา เสียสละให้ลูน้อสอน ำลันั่ินอย่าเอร็อร่อย
“พี่ริว่าัวร์ ลิ่นหมูปิ้อบอวน”
นึหน้าเาออเลยว่าะทำสีหน้ายัไ ันไม่เปิระรถอี้วย มันเป็นวาม้อารอันเอ
“รเพ่ริวหรอ โอ๊ะ!”
แมะถามะยัเี้ยว้าว เลยโนิี้ีปาทีหนึ่
“เี้ยวไห้หมปา่อนี้ล่า ่อยเว้า”
“เออๆ”
แมะ็ยัะอบทั้ที่้าวเ็มปา
“ใ่ รถพี่ริว เาไม่นั่รถพี่หรอ ลัวเื้อโระายั อ้อ! พี่ลืมบอ พี่ริวเป็นมนุษย์ที่ไม่ปิ เาเลียและลัวเื้อโรึ้นสมอ เวลาัผ้า็้อแยัอเา้วยนะ ห้ามัปนับอพี่ เาลัวเื้อโริ แ่ไม่้อห่ว พี่ัรวมันประำ ไม่เยแย้วย าเใน เสื้อใน พี่ัรวมันหมอะ ประหยั่าน้ำ่าไฟ”
แม่บ้านสอนระพริบาปริบๆ อ้าปา้า เพียรู่เียว ระเบิหัวเราะลั่นไม่เื่อสิ่ที่ันพูว่าเาลัวเื้อโร เี๋ยว็รู้เอว่ามันไม่น่าำ ปล่อยให้หัวเราะัน่อไปเถอะ ันออไปหา้าวินอีรอบ สูลิ่นหมูปิ้มาๆ น้ำย่อยัะเริ่มทำาน
ันบอให้เ็สอนนั่รอที่รถ และเปิระรถ้วยเพราะันะับเรื่อ ลัวะไปโนอะไรแล้วรถพุ่ไม่รอทั้นทั้รถ ันเินไปที่ร้านาแฟไลาที่เยเินไปหาอะไรินับแม่บ้านสอน แวะเ้าร้านาแฟเล็ๆ ไ้ีสเ้ับาแฟมาอีแ้ว
----------------------------------------------
ารถ่ายทำรายารสผ่านพ้นไปไ้้วยี หลัานั้น็เป็น่วเวลารออยอบรราแฟนลับที่มารอพบปะับวัใอพวเา
“พี่แอนิวับพี่ลูันทร์ ่วยยับเ้ามาใล้ันว่านี้หน่อยไ้มั้ย”
หนึ่ในบรราแฟนลับอพวเาสอนเอ่ย ะั้ล้อรอถ่ายรูป าว่าะไ้เป็นอัลบั้มละมั
ลูันทร์ยับเ้าไปใล้แอนริวามำเรียร้ออแฟนๆ
“ใล้พอมั้ยะ”
เธอถาม้วยใบหน้ายิ้มแย้ม
“โอเ่ะ”
เสียัเอร์ลั่นระรัว แสแฟลระพริบวับๆ เา็เ็ท่าหล่อเหลา เธอ็ทำัวใสๆ น่ารั ามที่แฟนลับื่นอบ ยิ่เสียรี๊มาึ้นเท่าไหร่ เธอ็ยิ่ื่นอบ ัท่าโพส์ไปหลายท่า ่อนทัู้่ะแยันให้แฟนลับไ้ถ่ายรูปู่ับพวเาบ้า
ารมายืนอยู่รนี้ ในุสูสุอีวินัแสอเธอ มันไม่่ายนั เธอ้อสูเสียหลาย่อหลายอย่าเพื่อฝันที่ยิ่ให่ ภาพลัษ์ที่เธอสร้าึ้นมา็ไม่อาะให้ใรมาพัทะลายมันลไปไ้ เธอยัส่ยิ้มหวานเสมอเมื่อล้อั้อยู่้านหน้า แ่ในในั้นหาใ่แบบนั้น เธออยาะหุบยิ้ม ไล่แฟนลับไปให้พ้นๆ เสีย ะไ้ับรถลับไปพัผ่อนหลัาปาร์ี้ปิล้อัหนัเมื่อืน
“พี่ลูันทร์น่าะไ้แ่านับพี่แอนริวมาว่ายัยนั่นนะะ ยัยนั่นสวย็ไม่สวย สู้พี่ลูันทร์็ไม่ไ้ ทั้สวย ทั้เ่”
นัเรียนมัธยม้นออผมสั้นแฟนลับอเธอเอ่ย
“อย่าเสียัไป่ะ วันนี้เธอ็มา้วยนะะ เี๋ยวไ้ยินมันะเป็นเรื่อ เธอะหาว่าพี่ลูันทร์บอให้น้อๆ พู ทุวันนี้พี่็โนราหน้าว่าแอบิ๊ับสามีเธอ มัน็แย่มาแล้วนะะ เราอย่าพูเรื่อนี้ันีว่าเนอะ”
หลัาบำพูอลูันทร์ สายานับหลายสิบู่ มอหาบุลที่สามที่พวเาเอ่ยถึ แ่ไร้ึ่วี่แวว
“อย่าไปมอหาเธอเลย่ะ สสัยะออไปรอที่ลานอรถ้านหลัสู อย่าไปรบวนเธอนะะ พี่ลูันทร์ไม่อยาเป็น่าวเสียๆ หายๆ”
“ถ้าั้น พวหนูอัว่อนนะะ แล้วเอันใหม่่ะ”
แฟนลับพร้อมป้ายไฟ ไ้ไปพ้นสายาอเธออย่ารวเร็ว ทันในั้นรอยหยัยิ้มที่มุมปา็ปราบนใบหน้าหวานแ่ไม่ใสื่อ
---------------------------------------------
วามวุ่นวายในเมือหลวนี่มัน่าไม่น่าอภิรมย์เอาะเลย สู้อยู่ป่าอยู่เาไม่ไ้ สบายใว่าันเยอะ ันเินมิรรรม้าำแพสูิโอ น่าะมาาฝีมือนัเลศิลปะในยามวิาร แอวัยะสืบพันธุ์ับหลายอันทีเียว ามมา้วยระเ้น้อยในลอแสนแสบ และหน้าสนเท้า เป็นำที่วิิรริๆ ไม่น่าเริ่มอ่านั้แ่แรเลย มาันเป็นพว ยมาเป็นอทัพ ำสบถินหูทั้นั้น
ระหว่าูิรรรมั้นสุยอ็รับรู้ไ้ถึพลัานบาอย่า มันเหมือนไอเย็นวาบไล่ั้แ่้นอลไปยัแผ่นหลั
“โอ๊ย! โอ๊ย! ใรว่ะ โอ๊ย!”
แผ่นฟิวเอร์บอร์ลอยหวืเีย้นอในแผ่นแร และแผ่นที่สอ สาม สี่ ห้า ามมาิๆ ันหันไปมอหา้นเหุ ะะ่าให้ไฟลุร้อไห้วิ่หนีลับบ้านไม่ทัน พอหันไปเท่านั้นแหละ ผะน้าวาไม่ออ พรรพวมาเป็นสิบ เ้าอมหรือะล้า
“ล้าียัไมาแย่พี่แอนริวไปาพี่ลูันทร์”
นัเรียนออล่าวพลาี้หน้าัน
ันแล้มอ้ายมอวา แสร้ทำเป็นว่าอีนั่นมันไม่ใ่ัน มันือใรไม่รู้
“ยัะมอหาใรอี! อย่าทำเป็นไม่รู้เรื่อหน่อยเลย”
นัเรียนออหัวหน้าแ๊ล่าว
ไม่ไ้ลัวอะไรมาว่าารที่ันมีเรื่อับเ็มัธยม้นแล้วเสียหายถึพ่อแม่ โรเรียนสอนนรีอพ่อ็้วย ็แสร้ไม่รู้่อไปีที่สุ แล้วเินหนีะะไ้บๆ
“เี๋ยว! ะเินหนีัน่ายๆ แบบนี้น่ะเหรอ”
เอะแ๊วิ่มาัหน้าันแล้วแย่แ้วาแฟและนมเ้ในมือัน ่อนะเปิฝาสาเ้าหน้าันเ็มๆ ามมา้วยีสเ้ที่ยี้นเละบนผมที่ันเพิ่สระ
อนนี้ันฟิวามา อยาะระโาู่ให้รู้แล้วรู้รอ แ่้อใเย็นๆ เพราะนี่มันือสูิโอ เรื่อแพร่ระายไ้อย่ารวเร็ว ้อท่อไว้ อทน อทน อทน
“สมน้ำหน้า”
นัเรียนออนเิมล่าว พร้อมับเสียหัวเราะอเอะแ๊ที่ัึ้น
“พี่ไม่โรธนะที่ทำแบบนี้ แ่สายป่านนี้แล้วไม่ไปเรียนหนัสือหนัหาเหรอะ หรือว่าหลทา โรเรียนอะไระ เี๋ยวพี่โทรหาุรูให้”
ันหยิบโทรศัพท์ึ้นมาปลล็อรหัสพร้อมโทรออ เ็น้อยที่แผลฤทธิ์๋าั่น็วแัวใรัวมัน มีลูแบบนี้พ่อแม่เสียใายเลย วิ่ามารา้อยๆ ไม่ร่ำไม่เรียน วันหยุะไม่ว่าอะไรเลย ถ้ามาามรี๊เาในเวลาเรียนแบบนี้ หนัใแทนอนาอาิ
เินลับไปที่รถพี่ริว็นั่รถอยู่้านในแล้ว ันเปิประูเ้าไปนั่ พี่ริวี้นิ้วมาทาันำลัะอ้าปา่าเรื่อลิ่นหมูปิ้ เพราะมีเรื่อเียวในอนนี้ที่เาะ่าันไ้
“เพ่อไปทาไรมา”
แมะถาม ะที่ันสาร์ทรถ
ใระถามอะไรอนนี้ัน็ไม่มีอารม์ะอบใรทั้สิ้น ไม่อย่านั้นอาะระเบิลลูให่ มอสภาพ้อเอาระหน้าแล้ว เหมือนถัยะมา็ไม่เิ ที่แ้ม้าวามีเลือึมๆ เป็นแนวยาว แ่เ็บที่สุ็ร้นอ เหมือนโนอะไรบา เห็นัวเอแล้วหุหิ วันนี้ันอุส่าห์แ่ัวสวย วามโรธเลยไปลที่ันเร่ เหยียบให้มิ ิ่ให้หายอารม์เสียนถึบ้าน ็ไม่มีใรล้าถามอะไรัน
“เธอสอนเ้าไปในบ้าน่อน ันมีอะไระุยับอม”
พี่ริวบอแม่บ้านสอนให้ลารถ
“อยาโน่าหรือไถึมาุยอนนี้”
ันำลัะเปิประูรถ แ่พี่ริวึแนันไว้ แมะับิี้รีบเปิประูรถวิ่เ้าบ้าน
ันมอ่ำลไปที่แน เารีบปล่อยมือออเพราะลัวเื้อโร
“เธอ…”
“อะไร ะ่าอะไรอี หรือว่า เธอ! เอาหมูปิ้ึ้นมาินในรถใ่มั้ย รู้มั้ยว่าลิ่นมันิรถัน หรือว่า เธอ! เอาเื้อโรเ้ามาในรถัน ไปถัยะที่ไหนมาสประมั หรือว่า เธอ! รู้มั้ยว่าเื้อโราัวเธอมันแพร่ระายไปทั่วรถัน และมัน็ำลัทำลายระบบภูมิุ้มันัน้วย มีอะไระ่าอีมั้ย หรือเรื่อแมลสาบ เรื่อที่อมัพี่ ที่เบรรถะทันหัน อ้อ เรื่อที่ยัไม่ื้อระเ้าไปอโทษลูันทร์สินะ รู้แล้วว่ารัันมา แะ้อไม่ไ้ นัเธอมา็แล้วันเี๋ยวะออไปื้อพานมาถวายอมา”
มันือวามวยที่สุในรอบปีอัน แ่านับพี่าย้าบ้านที่ไม่มีวันาิีันไ้ในาินี้ พ่อ็ป่วย โนนรึ่ประเทศเลียอย่าไร้เหุผล โนแฟนลับพวเาสอนหยามเหยีย ะมีอะไรอีไหม ่อไปันไปเินลาไม่ไ้ เพราะันอาะโนเปลือทุเรียฟาหน้า
มือับประูำลัะผลัออไป แ่พี่ริวพูึ้นมา่อน
“เปล่า ใรทำ”
ฟ้าผ่าทีไหนสัที เาถามัน้วยำถามที่ไม่วระออมาาปาผู้ายที่เลียันเ้าไส้
“เิโ่ึ้นมาะทันหันเินสะุาัวเอหัวทิ่มถัยะ”
“นี่ ันถามีๆ อย่าประไ้มั้ย”
“ะใ้เป็น้อมูลในารเลือน้ำยา่าเื้อโรหรือไ ะไ้บอถูว่ามันมีเื้อโรนิไหนอยู่ในัวอมบ้า อันที่ริ็มีทุนินั่นแหละ วระหาน้ำยาที่มันแรๆ หน่อยนะ เพราะเื้อโรมันายยา”
น้ำเสียอันสามารถเิวนทุนที่ไ้ยินเ้ามาทะเลาะับันไ้ทุเมื่อ ไม่มีำว่าเป็นมิรอยู่แม้แ่นิเียว
“ันถามเธอีๆ ะประประัอะไรันนัหนา”
“ะอยารู้ไปทำไม ใระทำอะไรอม พี่ริว็ไม่เยสนใอยู่แล้วนี่ ลับสมน้ำหน้า รอ้ำเิม้วย้ำ”
“็เธอเป็นเมียัน ไม่ให้ันสนใ ไม่ให้ันห่ว ไม่ให้ันถาม ็หย่าับันะสิ”
ำพูอเาเหมือนะทำให้ใันื้อึ้นมาไ้บ้า แ่ลับลายเป็นารทำร้ายิใันมาว่า ัน็นึว่าเาเป็นห่วันริๆ ที่ไหนไ้ อยาให้ันอเาหย่า่อน
“อ้อ ที่แท้็แ่้อารให้อมอพี่หย่าใ่มั้ย ลัวะ้ออยู่ับอมนายั้นล่ะสิ อมไม่ไ้ผูมัพี่ พี่อยาไป็ไป เพราะทุวันนี้ทุน็มอว่าอมเป็นแ่แม่บ้าน พี่ริวเอ็มออมเป็นแ่นั้นเหมือนัน และถ้าอมรู้ว่าพี่มีเ้าออยู่่อนแล้ว อมะไม่มีวันลแ่านเ็า อมไม่ไ้อยาแย่ออใร แ่อมไม่รู้ เพราะอมไม่รู้ริๆ และที่อมมีสภาพแบบนี้็เพราะสถานะเมียแ่ ถูราหน้าว่าแย่ออนอื่น น่อนประเทศเลียี้หน้าอม โนาแฟสาหน้า โนเ้ละเลบนหัว พี่เห็นว่าอมมีวามสุมานัหรือไที่เป็นเมียแ่แ่ถูระทำเหมือนเมียน้อย อื้อ!”
อยู่ๆ เ้า็ึันเ้าไปูบ ยี้ริมฝีปาอย่าเร่าร้อน ลิ่นาวเลือผสมวามหวานในปาเล็น้อย ันพยายามผละเาออแ่เายิ่รั้ัวันไว้ไม่ยอมถอนุมพิ เาำลัทำอะไรอยู่ รู้ัวบ้าไหม หรือเาใ!
------ 50% ------
****************************
เอะอะูบๆ ลอเลยอะ
่อไปไม่ใ่ว่า เอะอะปล้ำ เอะอะลาึ้นเียเหรอแอนริววววว
ไหนลัวเื้อโรนัหนาูบเาเอาูบเาเอา 5555
------------------------------
สามารถิามนิยายอัพเไ้ที่นี่้า ิ้มที่ัวาร์ูนินสอโรสลั้านล่าเลย้า
ความคิดเห็น