ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #7 : UNIT 5.2 : [SF] 97% -2/3-
Title : 97%
Author : Au Revoir
Paring : JaeMin x RenJun
Genre : AU, Romantic Comedy
Rate : PG13
Note : เรื่ออใ ไม่ใ่เรื่อว!
.............. 97% ..............
เหรินวิ้นที่หนีลับห้อมาแล้ว เ้าัวพยายามทำให้ัวเอสบลอย่าเร็ว้วยารอาบน้ำ พอแ่ัวเสร็็ทิ้ัวลบับที่นอนนุ่มอัวเอพลาหยิบเอาุ๊าัวโปรมาอแน่น ๆ เยิบัวไปพิหัวเียอย่าเย แล้ว็เริ่มบ่นให้ับน้อายัวีที่ยันั่ไถแท็บเล็อัวเอั้แ่ลับมา
“เพราะนายแท้ ๆ เินเล่อ ไอ้หนัสือทำนายวอนาย ันโนแวทั้วันเลย”
“ผมไม่ไ้ทำอะไรเลยนะเอเ่อ” เ็น้อยเยหน้าึ้นมามอนเป็นพี่าใสแป๋ว บอเลยว่ามันรู้เรื่อีว่าใรเลยล่ะ
“วันันทร์ไปโรเรียน้อโนล้อนเป็นัวลแน่ ๆ” ว่าแล้วเอาัว็หยิบเอาหมอนใบเล็มาทุบเบา ๆ ระบายอารม์
“เ่อเป็นัวลไม่ไ้หรอเหรินวิ้น เพราะว่าเ่อเป็นมนุษย์่าาวแปลร่ามา ฮ่า!!” เ็หน้าลมที่ื่อเินเล่อหันมาทำท่าทาะลึ่อนะหัวเราะลั่นับหน้าาบึ้ ๆ อพี่ายสุที่รัที่ไม่ยอมำับมุอเ็น้อย
“ไม่ล”
มือาวใ้ผ้านหนูที่ยัพาบนบ่า ีไปยัสี้าอเ็ัวอวบที่นอนอือยู่บนพรมนุ่มหน้าเียให้พอแสบ ๆ ัน ๆ “แล้วแทำอะไรอยู่เนี่ย ทำไมยัไม่ไปอาบน้ำ”
“ูวอยู่ โอ้ย! เล่นอะไรเ็บ ๆ เนี่ยเ่อ”
“ูวอีแล้ว ..็เอาแ่อ่านวบ้าบอนี่ไ วันนี้ันเลยโนไอ้าหวานนั่นล้อเลย นายเป็นเอามานะ เลิูไ้แล้วเี๋ยว็เป็นบ้า่อนหรอ ไปอาบน้ำเลยไป”
ึ่นที่น่าะเป็นเอามาือฮวัเหรินวิ้นมาว่า
..ที่ิใ่ออยู่ับผลทำนายทั้วัน
“ไม่ไ้บ้านะ นี่ทำารบ้านอยู่”
“เี่ยวอะไรับารบ้าน?”
“นี่มันเป็นส่วนหนึ่อรายานวิาอมเบื้อ้น ้อเียนเว็บไ์ที่สามารถเ้าใ้ไ้ริ แล้วลุ่มผมันับไ้หัว้อโหราศาสร์ ีอเพิ่ส่ลิ์ให้มาทสอบหน้าเว็บ็เลย้อ่วยันทำ”
“เอเ่อลอเอาไปทำหน่อย ่วยัน ะไ้เสร็ไว ๆ” เ็น้อยเยิบาท่านอนเป็นนั่ัสมาธิอยู่ับพื้น้านล่า พี่ายัวเล็เอ็ยับลไปนั่้า ๆ ะไู้ถนัึ้น
น้อายัวแสบส่ลิ์บาอย่าไปที่โทรศัพท์อเหรินวิ้นเพื่อให้อีน่วยเปิมันูอีทา
“อ่านหัว้อแล้วเลือไพ่ไปใบนึ ผมะลับมาเทส์ผลทำนายให้” เ็น้อยส่่อแท็บเล็อัวเอให้พี่ายถือ ส่วนเ้าัว็ลุไปเ้าห้อน้ำเพื่อำระล้าร่าายอย่าว่อไว
'ไพ่ยิปี' หรือที่เรียันว่า 'ไพ่ทาโร่' เป็นศาสร์ารูวโบราที่เ่าแ่สืบทอมายาวนาน มีวามเื่อว่าไพ่ยิปีนี้สามารถทำนายวะาไ้แม่นยำในทุ ๆ เรื่อ โยเพาะเรื่ออวามรั
อให้ผู้ที่ะทำนายั้ิให้มั่น อธิานถึสิ่ทีุ่อยารู้เี่ยวับวามรัและเลือไพ่ ุ็ะพบับำทำนายที่แม่นยำเี่ยวับววามรั เนื้อู่ วามเป็นไปในีวิรัอุ ทั้วามรัในอี และในอนา
ถ้าอยารู้ว่าเนื้อู่อุะเป็นอย่าไร แนะนำให้เ็ลัษะเนื้อู่อุไ้้วยไพ่เลย
วิธีูวไพ่ยิปี
1.รุาเลือประเภทหมวูวที่้อาร านั้นลิปุ่ม 'เ้าหน้าเลือไพ่'
2.นึถึสิ่ที่้อารถามาไพ่ แล้วเลือไพ่ที่้อาร
3.ลิปุ่ม 'ูผลำทำนาย'
“ไปแล้ว แ่มันไม่ไปไหนเลย” ะโนเ้าไปถามอีนในห้อน้ำ
“ถูหมวหรือเปล่า มันูไ้แ่วามรันะ อันอื่นยัไม่ไ้” ไ้รับำอบออมาบาเบา แ่็่วยลาย้อสสัยอนที่นั่เล่นอยู่รนี้ไ้
“เ้าไ้แ่หมววามรัใ่ไหม เลือไพ่ไปแล้ว รอนานมาเลย”
“รอแป้บนึ เี๋ยวออไปูให้”
เหรินวิ้นเอี้ยวัวไปหยิบสมาร์ทโฟนอัวเอมาาบนเีย นิ้วแะที่ปุ่มปลล็อหน้าอ เ้าัวแสบนั้นัลอ url อเว็บไ์นึที่ส่เ้ามาในล่อ้อวาม บอแ่ว่าให้็อปไปวาในหน้า Browser
“ทำไ่อ” เหรินวิ้นหันไปถามย้ำอีที ที่เห็นเ็ัวาววิ่ผ่านน้ำออมายืนับเท้าอยู่ที่พรมหน้าห้อน้ำ่อนะเินไปใส่เสื้อผ้าหน้าู้
“ถ้าหน้าเว็บนี้็ลอเล่นแ่ละหัว้อไปเรื่อย ๆ ถ้าอันไหนเ้าไม่ไ้็ให้ไว้ หรือถ้าอันไหนมันโหล้า มันแปล ๆ มันมีอะไร็ไว้หมเลย ะไ้เอาไปบอีอพรุ่นี้”
“้อทำนานั้นเลย?”
“็ใ่ไ นี่ไม่ไ้เล่นันอยู่นะ เ้าใผมใหม่ไ้แล้วเอเ่อ” นเป็นน้อพูพลายืออย่าภูมิใับารทำรายานในรั้นี้
เหรินวิ้นทำหน้าทึ่ ๆ ับำแหน่ที่น้อายัวแสบไ้รับหน้าที่ ึ่มันูมีสาระมาเลย
แ่ไอ้หน้าเว็บูว็แปล มีแ่ทำนายเี่ยวับวามรัหัว้อเียว หรือเพราะมันยัเป็นเพียราฟท์เว็บที่ไม่สมบูร์ ยัไม่ไ้เพิ่มเนื้อหาส่วนอื่นเ้าไป เาึำใ้อเลือหัว้อนี้ อย่า่วยไม่ไ้
โปรแรมูวเนื้อู่นี้..เป็นารทำนายววามรั โยำนววามเหมาะสมอพื้นวอุและนรู้ใ ออมาเป็นเปอร์เ็น์พร้อมำทำนาย
ถ้าุอยารู้ว่านรู้ใ นที่แอบรัมีวสมพษ์เป็นู่แท้อุหรือไม่ ไปลอทำนายันเลย
วิธีารทำนาย
1. รอื่อ / เพศ / วันเือนปีเิอุใน่อ ้อมูลอุ
2. รอื่อ / เพศ / วันเือนปีเิอนรู้ใใน่อ นรู้ใ
3. ปุ่ม ลิำทำนาย
'อ่า.... แล้วะใส่ื่อใรอีนี'
แ่แล้วหัว้อนี้ ทำเอาหัวใอเหรินวิ้นเ้นแรึ้นมาแบบไร้ที่มา เมื่อนึถึื่อออีนที่ัวเอะใส่ลใน่อ
นาแมิน
ไอ้บ้าเอ๊ย วนประสาทไ้แม้แ่ในวามิ
เลิมาหลอมาหลอนันะที ะไปไหน็ไปเลย ิ้วๆ
แ่แล้ว เ้าัว็อไม่ไ้ที่ะพิมพ์ื่อเาไป
ฮวัเหรินวิ้นถอนหายใเฮือโออมาทันทีที่นิ้วเรียว Submit แสในอสมาร์ทโฟนับวูบล ึ้นสัลัษ์ที่บอารประมวลผลอยู่ รุารอสัรู่
หัวใที่เ้นระรัวบอไ้ว่าเาำลัื่นเ้นับสิ่ที่ทำอยู่ นิ้วเรียวแ่ไม่ยาว เาะลับอบเียที่เป็นหนัสีุ่น
รอไม่นานนั ผลารทำนายที่ลอมั่ว ๆ ในหน้าเว็บที่เินเล่อส่มาให้ลอเล่น็โว์บนหน้าอ
เฮ้ย!!!!
วสมพษ์ัน!!!
97% !!!
บ้าไปแล้ว เป็นไปไม่ไ้หรอ
ไม่รู้ว่าไอ้แ้มบ้านี่ะร้อนไปไหน
หัวใเนี่ย..เลิเ้นแรสัทีเถอะ!!
บ้าริ ๆ
นาแมิน!
ไอ้ัววายร้าย แ่เห็นื่อ็ะบ้าแล้ว
ไอ้บ้าเอ๊ย!
“มะ...มั่วแล้ว โรมั่วเลย!!”
“ไหน โอ้โหววววววววววววว ทำไมแม่นแบบนี้ ไพ่ที่พี่เลือเมื่อี้็บอว่าพี่ะมีเนื้อู่เป็นนลา ะว่าไปพี่แมิน็ลาริ ๆ นะ มีอุมาร์้วย” ว่าพลายื่นอแท็ปเล็อเ้าัวให้เหรินวิ้นู
วามรัอุ ไ้ไพ่ THE EMPRESS
ำทำนาย มันือวามอบอุ่น วามเื้อูล วามรัที่สมบรู์แบบที่สุ พันธะอุับเา..เป็นวามรัที่หลายนแสวหา แุ่ลับไ้มาโยไม่้อไว่ว้าที่ไ้พบเนื้อู่ามวาสนา ะน่าเสียายมา...ถ้าุมอ้ามวามรัประเภทนี้
เนื้อู่อุเป็นนที่เลียวลา มีปิภาไหวพริบีมา เป็นนมีอุมาร์ มีวามมุ่มั่นสู ไม่อบอยู่เย ๆ เป็นนมีวามรับผิอบ รัรอบรัว อนาะมีารานและารเินี
ายนนั้นมีผมสีอ่อน วาสีำ
“อื้อหื้อ..สะใภุ้ัปัน” พูแล้ว็บมือรัว ๆ เป็นโลมาีใ แ่พอหันไปสบาับพี่ายัวเอ็เือบะหุบยิ้มแทบไม่ทัน
“เว็บบ้าอะไรโรมั่วเลย อรีวิวเลยไ้ไหมว่ามันประมวลผลไ้ห่วยมา”
“ฮ่า ๆ ๆ พี่เื่อผมเถอะ มันแม่นริ ๆ” ฝ่ามือน้อยอเินเล่อแะเ้าที่บ่าอเหรินวิ้น ่อนที่ฮวัเหรินวิ้นะปิเสธอะไรอี
“ไม่ริ แม่ บั๊เยอะสุ ๆ ยัะโนไวรัสเาะระบบั้นแหละ”
“ฮวัเหรินวิ้นไม่พาลสิ” เ็น้อยเริ่มหน้าอเมื่อนเป็นพี่เริ่มพูไม่เ้าหู
“ไม่รู้เว้ย ห้ามให้ใรรู้เรื่อนี้นะ โยเพาะิมฮยอับไอ้ัปันนั่น”
พี่ายยนิ้วึ้นี้หน้า่อนะทำเป็นท่าปาอ แล้วำมือแน่น ๆ ู่น้อายทีู่แล้วไม่ไ้ลัวารู่นี้เลยสันิ
“ทำไมล่ะ พี่วรยอมรับวามรินะ วิ้นเ่อ”
“เินเล่อ!! ันไมุ่ยับนายแล้ว”
ฮวัเหรินวิ้นึแล้ัาโลที่มีเินเล่ออยู่้วยารลานึ้นเียไปฟุบหน้าลบนหมอน ้นแนเล็ล้อมรอบนมอไม่เห็นวหน้าาวใส และปราาร่านนี้เหรินวิ้นลวามเห็นแล้วว่ามันแ็แร่น่าู
เินเล่อลอยื่นนิ้วี้ี้ลบน่วเอว ัวนพี่สั่นนิ ๆ เพราะทนลั้นำไม่ไ้แ่เินเล่อ็ยัยืนยันว่าะ้อพี่าย่อไป เาเปลี่ยนเป้าหมายใหม่เป็น้นแนเล็ เินเล่อิ้มนิ้วสะิเบา ๆ อย่า้ออน แ่ผลอบรับที่ไ้ือวามเียบ
“ไม่เอาน่าวิ้นเ่อ อย่าอารม์เสียิ เี๋ยวแ่เร็วนะ” นน้อว่าพลาหยิบเอาแท็บเล็เรื่อประำออมาสไล์่อ พอเห็นว่านพี่ไม่อบอะไรลับมา ึไ้ย้ายานทัพลับไปบนเียอัวเอเหมือนัน
“โอเ ๆ ผมไม่วน็ไ้ ฝันีแล้วัน”
วิ้นเ่อนี่น๊า เมื่อไระรู้ัวเสียที
เหรินวิ้นที่ทิ้ัวลนอนบนเียอยู่นาน พอสัมผัสไ้ว่าบรรยาาศรอบ้าอัวเอเียบไปแล้ว ึไ้เอียหน้าเ้าผนั ไม่ใ่ว่าเาอนหรือโรธอะไรน้อายัวเอ แ่เหรินวิ้นำลัิว่า
ัวเาับแมินะถูะาันไ้ยัไ
ใร ๆ ็รู้ว่าเาสอนั้แ่ใส่ันแ่ไหน
แล้วอยู่ี ๆ ะมาบอให้เป็นแฟนหรือว่าเป็นเนื้อู่เนี่ยนะ
ให้เาทำหสูเอาเลือมาเลี้ยสมอเยอะ ๆ ็ยันึภาพไม่ออเลย้วย้ำ
เนื้อู่อุเป็นนที่เลียวลา
มีผมสีอ่อน วาสีำ
...ั้นเหรอ
ไม่ริหรอ
เหรินวิ้นปิไฟหัวเียเพื่อเ้าสู่นิทรา
เายับัวให้เ้าที่่อนะปล่อยให้ปลายนาบนล่าไ้พบันอีรั้
แ่เหรินวิ้นะเยสัเไหมว่า
ืนนี้เป็นืนที่เายอมให้นาแมินเป็นนสุท้ายในห้ววามิและส่เาเ้านอนโยไม่รู้ัว…
.............. 97% ..............
นี่ไม่รู้ะเรียว่าเป็นโะาหรือว่าเวรรรมันแน่
เพราะูท่าวันนี้ะไม่ใ่วันอฮวัเหรินวิ้น แถมเ้าัวอนนี้็ูะอารม์เสียอยู่ใ่น้อย ะมาาสาเหุอะไรไ้ ถ้าไม่ใ่นทีู่่ ๆ ็มาท้าเป็นแฟนไปเมื่อวันศุร์ ันโผล่หน้ามา้อนรับเ้าวันันทร์ที่สใส ้วยารโบมือเย์ไฮโปรยเสน่ห์อยู่หน้าประูหอพั แถมเินเล่อยัไม่ยอมไปโรเรียนพร้อมันอี
ไม่้อถามนะว่าใรบอ ถ้าไม่ใ่ไอ้เพื่อนหน้าลม ิมฮยอ!!
ึ่มันไ้ายวิาให้าานที่ื่อนาแมินไปแล้ว
ไอ้เพื่อนเลวมันบอเบอร์มือถือ ไอีาาโอทอล์ และรวมถึแอเานท์อื่น ๆ ในโล SNS อเาให้แมินนหม รวมถึโลเั่นหอพัเอ็โนแไป้วย ไม่ั้นไม่ไ้เห็นหน้าทะเล้น ๆ นี่หรอ
บัน...ีวิที่แสนสบอฮวัเหรินวิ้น
“ุแฟน อรุสวัสิ์”
“มาทำไม?” น้ำเสียิะหยิ่ ๆ อเหรินวิ้นัึ้นที่ประูระั้นในอหอพั าเล็ปัหลัอยู่ในเอัวเอ อย่าน้อย ๆ มัน็ปลอภัยว่าารออไปยืนใล้ ๆ ไอ้ัปันนั่นแน่ ๆ
“นอุส่าห์ื่นเ้ามารับ ทำไมเี้ยวพูาแล้น้ำใอย่านี้เนี่ย??” แมินมวิ้ว ทำหน้าน้อยใเาะแฮน์ัรยานที่เ็นมา้วย
“ใรอร้อ”
“หัวใสั่มา”
ไอ้บ้า!! เี๋ยวปั๊บาหลุ
“เอาล่ะ นาแมิน...นายะเอาไ”
“็...ไม่อะไร แ่ทำามที่พูไปเมื่อวัน่อน” ลูผู้ายำไหนำนั้นรับ
“เราไม่ไ้ลบ้วยะหน่อย”
“ื้อ”
นั่นไ
แ่ปิเสธ็มาว่าเาื้อ
ไอ้บ้า ใระไปลบับนาย
“เินเล่อ เร็ว ๆ หน่อย ะสายแล้วนะ” ลายเป็นนัวเล็ที่แ้เ้อ้วยารหันไปะโนเร่น้อายที่ยันั่ร้อยสายรอเท้าเ้าห่วรบันไูไม่รีบร้อนแ่อย่าใ
“เินเล่อ ใส่รอเท้าให้เสร็ะที สายแล้วโว้ย!!”
“ผมไม่รีบ ถ้าพี่รีบ พี่็ไปับเฮียแม่อนเลย”
อะไรนะ..เฮียแมั้นเหรอ
เสาร์อาทิย์ที่ผ่านมามึ็อยู่ห้อับูทั้วัน แล้วมึไปสนิทันั้แ่เมื่อไหร่!!
“เฮียแม ฝาพี่ายผม้วยนะฮะ” เหรินวิ้นที่ำลัับำพูอน้อายัวเอ ไม่ทันไ้อ้าปาประท้ว ทว่าไอ้ัปันันิพูึ้นเสีย่อน
“เื่อใพี่ไ้เลย”
“อบุฮะ เี๋ยวผมไป่อนนะ”
“เินเล่อ! นายะไปไหน?” เ้าอใบหน้าหวานทำเสียเ้ม มอน้อาย้วยท่าทาเ็าเหมือนทุรั้ที่้อารให้เ้าเ็น้อยนนี้เื่อฟัแ่ไม่ใ่ับรั้นี้
“พวพี่เโน่ะมารับฮะ ผมลัวพี่ไม่ไป้วย เลยวานให้พี่แมินมารับ”
“...........”
“วิ้นเ่อ..อย่าทะเลาะับเฮียแมนะ เอันอนเที่ยฮะ”
“ฝาพี่ายผม้วยนะเฮีย”
“รับ เอันอนเที่ย”
เินเล่อหันมาฝาฝัพี่ายัวเล็ับว่าที่พี่เยสุหล่ออีรั้ ่อนะเินึ่วิ่ไปยัรถยน์สี่ประูที่ออยู่เยื้อ ๆ ปาอย โบมือทิ้ท้ายอีรั้แล้วึึ้นรถาไปพร้อมอีเโน่..เพื่อนสนิทอไอ้ัปัน ึ่บนรถมีไอ้แฮานนั่เสนอหน้ายื่นมือสู่บให้เาอยู่ในนั้น้วย
อโทษนะิมฮยอที่โทษว่ามึายวิาให้นาแมิน
เพราะน้อายู็ายวิาให้มัน้วยเหมือนัน
นี่พวมึทำเป็นบวนารันแล้ว!
ไอ้พวเลว!!!
“รับ เอันอนเที่ย...เฮอะ!!”
เสียเล็บ่นพึมพำล้อเลียนมาาที่นั่อนหลัอัรยาน นปั่นแอบนึหมั่นไส้นที่ำลั้อนท้ายอยู่ ทำเป็นท่าเยอะไม่มา้วยันแ่แรี ๆ พอู่ไปหน่อยว่าถ้าไปสายะโนอาารย์ฝ่ายปรอทำโทษให้ล้าห้อน้ำ 3 วัน ถึไ้ยอมมา้วยี
แมินหัวเราะหึในลำอ่อนะแล้ี่ัรยานเลี้ยวปัไปปัมาะทันหัน ทำเอาร่าเล็แทบเาะเอวเาไม่ทัน
“นายทำบ้าอะไรเนี่ย เราะอยู่แล้วนะ”
“ลัว็เาะแน่น ๆ สิ เล่นับแ่ที่นั่อย่านั้น.. รัเียมารึไ”
เออ... ะให้เาะแน่น ๆ ไ้ยัไ
ถ้าทำแบบนั้นมัน็เหมือนับ 'อ' น่ะสิ
ยิ่ิเหรินวิ้น็ยิ่ใเ้นแร... ยิ่นึถึผลทำนายเมื่อืนยิ่ใเ้นรัว
าเล็เพ่ไปยัท้ายทอยอเ้าอัรยาน ปอยผมสีน้ำาลอ่อนลู่ไปามแรลม วามยาวรับับ้นอยาวนั่นพอี
ถ้าำไม่ผิ าอแมิน็เป็นสีำสุใส
ผมสีอ่อน วาสีำ
้อไม่ใ่แบบนี้สิโว้ย!!!
เพราะโนหลอให้เล่นเว็บบ้า ๆ นั่นแหละ เาถึไ้ไม่เป็นัวอัวเออย่านี้
ไหนะไอ้ปาเสีย ที่เป็นู่ัันมาั้หลายเทอมมาท้าให้เป็นแฟน มาทำี้วย
เพี้ยนันไปหม เา้อฝันอยู่แน่ ๆ แ่บแ้มไปหลายรั้ ็ไม่เห็นื่นาฝันสัที
ู่ ๆ ถนนที่ราบเรียบ็ระุามเส้นประสีาวบนท้อถนนทำเอารถัรยานสั่นไปทั้ัน นเหรินวิ้นสะุ้เผลออน้าหน้าแน่น แมินหันลับมามอนัวเล็ในุนัเรียนสีเียวับเาเพียแวบเียวแล้ว็้อลั้นยิ้ม... ทำเป็นอวเ่เสียมามาย ที่แท้็ลัวรถเหมือนเ็ ๆ
“ไม่้อลัวหรอน่า ... แ่ลื่นถนนเอ อะแน่นเียว”
เหรินวิ้นรีบผละออาร่าสูทันที รู้สึหน้าร้อนผ่าวราวับะเป็นไ้อย่านั้น...
เาเอ็ไม่เ้าใเหมือนัน ว่าทำไม้อทำเหมือนเลียแมินมาสัสิบาิ
ทุรั้ที่เอหน้าัน ทำไม้ออยพูาประประันลอเวลา็ไม่รู้
เพราะรัเีย ไม่อยาอยู่ใล้ใ่ไหม
ารเลียใรสันนี่มันรู้สึอย่านี้นี่เอ...มั้
.............. 97% ..............
บ๊อ....บ๊อ ๆ ๆ
แรสั่นและเสียเรียเ้าเบา ๆ สั่ให้เหรินวิ้นเยหน้าาอหนัสือ แ่็ยัไม่ทันมือหนาอแฮานที่เอื้อมไปหยิบโทรศัพท์เรื่อบามาูื่ออนที่โทรเ้า
ไอ้าหวาน ห้ามรับ
ฮวัเหรินวิ้นแย่มือถืออัวเอืนมา่อนะัสายแล้วโยนมันไปบนระเป๋า แ่แล้ว็้อสะุ้สุัวเมื่อริโทนเปลี่ยนไปเป็นเสียโปรแรมาาโอทอล์ บอร ๆ สิบว่าวันแล้วที่สมาร์ทโฟนราาหลายหมื่นอฮวัเหรินวิ้นไม่เียบเหา ็ั้แ่เ้าลามมายันเที่ยลายาวมานถึ่วบ่ายนั้นมีนพยายามส่้อวามเ้ามาหาทั้วัน อยาถามอีฝ่ายเหมือนันว่า มึไม่มีเรียน ไม่มีแ่เะบอล ไม่มีอะไรทำหรือไ ถึส่มาไ้ทุ 5 นาทีนานี้
บอไว้่อนเลยนะว่าเาปิเือนไม่เป็นและไอ้แฮ็ไม่ิะ่วย
เาทำไ้แ่ลเสียลในระับที่อาารย์ไม่่า แ่็ยัปล่อยให้มันร้อาท๊ทั้วันนปวประสาท
าท๊!
Jaemin : ทำไมไม่รับสาย
าท๊!
Jaemin : เี้ยวไม่สนใเราเหรอ
าท๊!
Jaemin : เราอยาุยับเี้ยวนะ
าท๊!
Jaemin : เี้ยวอบเราหน่อยิ
าท๊!
Jaemin : send you a sticker
าท๊!
Jaemin : เี้ยวรอเราแป้บนึนะ ใล้เลิ้อมแล้ว
าท๊!
Jaemin : ุ๊บ ๆ
“่วนี้ฮ็อัเลยนะ”
าเล็เรียวหันไปิหนุ่มสัาิเาหลีที่เยหน้าาอหนัสือที่ถูาไว้เ็มโ๊ะส่ยิ้มแป้นแล้นให้เา โยไม่สนใว่ามีใรำลัอารม์เสียเพราะเสียเือนาโปรแรมแทที่ปิเา็ไม่่อยะเล่นเท่าไหร่ แ่็้อมีไว้เผื่อให้เพื่อนที่ห้อส่เือนเรื่อทำารบ้านมาว่า ึ่อนนี้มันส่เสียลอแทบทั้วัน
เพราะมึนั่นแหละ ไอ้เพื่อนเลว!
“มอทำไมรับ ูรู้ว่าหล่อ ไม่้อ้อ็ไ้ เินเป็นนะ” ฮวัเหรินวิ้นเบ้ปาทันทีที่ประโยยยอัวเอหลุาปาไอ้หน้าบานนั่น น้ำแ็บในแ้วเลยถูประโมใส่ลาัวนนั่ฝั่ร้ามไม่ยั้
“เอ้า..อู้ววว.. โอ้วววว.. อารม์รุนแรึ้นนะเี้ยว ั้แ่มีวามรัเนี่ย” นท่ามาเอียัว ยแนปั้อนน้ำแ็เย็น ๆ ที่ลอยหวือมาโนหัวโนหน้าอยู่หลายุ
“เี้ยวพ่อ! อย่ามาเรียแบบมันไ้ไหม แล้วูไปมีวามรัับผีที่ไหน ไอ้ฮยอ”
“เหรินวิ้น อย่าเรียื่อริู!” แฮานทำีหน้าเ้มใส่ แ่แล้วเหรินวิ้น็อหมั่นไส้ไม่ไ้ โยนน้ำแ็ที่เหลือ่อนแ้วใส่หน้ามันอีย
“ไอ้นี่หุหิทีไร้อมาลูอยู่เรื่อย” แฮานีหน้ายุ่หลัาหยอเพื่อนรัอนเอไม่สำเร็ ็มันเล่นเวี้ยนน้ำแ็ละลายเ็มเสื้อเาไปหม ทีนะที่มันเป็นแ่น้ำแ็ใส่น้ำเปล่า ถ้ามันินน้ำแมีสิทธิ์โนนเ้าใผิว่าถู่อยเลืออาบมาแห ๆ
เพื่อนัวหนาลุึ้นสะบัเศษน้ำแ็ที่ยัเาะอยู่ามเสื้อและบาส่วนที่ละลายไปบ้า าสมส่วน้าว้ามหน้าหินอ่อนาฝั่ร้าม่อนะย้ายมาระแท้นล้า ๆ มนุษย์ที่นั่หน้าบูเป็นูหมาื่อฮวัเหรินวิ้น
“ถามริเถอะ ไอ้ัปันทีมมันบอหรือเปล่าว่ามาท้าให้เป็นแฟนแเพราะอะไร หน้าามัน็ไม่ไ้ี้เหร่ ื่อเสีย็พอมี สาวรี๊เยอะแยะ ไม่เห็น้อมาีบนอย่าแ้วย้ำ” ำพูเหมือนะี แ่แฝวามหมายร้ายา าเรียวถึไ้เหยียไปเะหน้าาอเพื่อนสนิทใ้โ๊ะให้หายเ็บใ
“มันบอว่าันทำหน้าเหมือนลูหมาถูทิ้ ูน่าสสารเลยอยาูแล เลวไหมล่ะ ำอบมัน”
“แเลยโมโหเพราะมันว่าแเหมือนหมาอ่ะนะ”
“หรือแอบ?”
“็เ้าใเปรียบี ฟันะ มันบอแน่ารัไ ลูหมาอ่ะ ...ลูหมา ...Puppy so cute!”
“ิวท์บ้านมึสิ”
“็ถ้าไม่อบ ทำไมไม่บอมันไปร ๆ วะ”
“พูแล้ว แ่มันไม่หยุ ะให้ทำยัไ”
แฮานยัไหล่ับำอบที่มาพร้อมหน้าหน่าย ๆ อฮวัเหรินวิ้น แ่บอเลยว่า ั้แ่เพื่อนเาไ้นาแมินามูแล ูมันมีีวิีวามาึ้น ถึะบ่นว่ารำาและทำหน้าหุหิโลอยู่ลอเวลา แ่มัน็ไม่เยาับรอบัวเหมือนแ่่อน ที่เอาแ่เรียนแล้ว็ลับห้อไปนอนอืหรือนั่แ่อยู่แ่ในห้อสมุเย ๆ
“แล้วารบ้านแมทเสริม ฯ ถึไหนละ ไ้ยินว่าอาารย์ิมะให้ส่แบบฝึหั 2.1-2.3 อาทิย์หน้า”
“เสร็แล้ว ็อปไปลอแล้วเอามาืน้วย” พูพลาหยิบแฟลไร์ในระเป๋าโยนไปให้แฮานที่ยนิ้วโป้สอ้าพร้อมรอยยิ้มหวานลับมาให้ เหรินวิ้นที่เอาแ่สนใสารพัหนัสืออัวเอรหน้าไม่ทันไ้สัเว่า เสียเือนอ้อวามเียบไปแล้ว และไม่รู้ว่าั้แ่เมื่อไหร่ที่มีหนุ่มัวสูที่เป็นหัว้อสนทนาเมื่อรู่เินเ้ามาสมทบ
นที่ถูเปรียบว่าเหมือนลูหมานั่็อโน้อยู่เพลิน ๆ ็้อในแทบสะุ้ที่ถูมือหนาเอื้อมมาปิา
“เฮ้ยยย!!!!”
พยายามิ้นหนีมืออีฝ่ายแ่แ่ 5 วินาทีวาเล็็เป็นอิสระ พร้อมับนัวสูที่ทิ้้นลนั่พิแนเล็พร้อมระแะ้าัวอย่าใ
“ฮะ ๆ ๆ เี้ยวลับบ้านัน” เสียทุ้มเอ่ยึ้นอย่ายิ้มแย้ม เหรินวิ้นมวิ้วหรี่าีหน้ายุ่ใส่มนุษย์ส่วนเิน
“แหมะ.. 16.30 น. เป๊ะ แฟนมารับรเวลาเนอะ” เพื่อนรัเอ่ยแว แ่็้อหุบยิ้มับลทันทีที่เหรินวิ้นูนิ้วลาแสหน้า ทำปามุบมิบ แ่ทั้นเป็นเพื่อน แ่ทั้นมาใหม่
แฟนเฟินอะไรัน
ีู้่!!
“ลับบ้านัน” แมินเอ่ยอีรอบเมื่อเห็นว่านัวเล็ว่าหันไปสนใอหนัสือรหน้าอีแล้ว
“นาย็ลับสิ...เรามีารบ้าน้อทำ” เหรินวิ้นเอ่ยเสียนิ่ พูบ็ิว่าไอ้ัวสูนั่นเ้าใ เพราะแมินเินถอยัวออไป
แ่เปล่า...มันไม่ไ้ไปไหน แ่ย้ายไปนั่ลที่ม้าหินอ่อนัว้า ๆ เอาหัวหนุนระเป๋า้อนที่ยัีเียนและไฮไลท์ลในสมุเป็นระยะ
“เี้ยว...ลับันเหอะ”
“.............”
าท๊!
Jaemin : ลับบ้านัน
าท๊!
Jaemin : ลับบ้านัน
าท๊!
Jaemin : ลับบ้านัน
าท๊!
Jaemin : ลับบ้านัน
“ลับบ้านันเหอะ” ัปันทีมาวรุ่ยัเปล่เสียพร้อมับี้อวามส่เ้าเรื่ออเหรินวิ้นลอเวลา
“.............”
าท๊!
Jaemin : ลับบ้านัน
าท๊!
Jaemin : ลับบ้านัน
“ลับเหอะ”
“เว้ย...เอามันไปรวราไล ๆ ที ูรำา” อีฮยอโวยวายึ้นมาทันที เมื่อรู้สึเริ่มหุหิเ็มทนับไอ้าหวาน ็รู้ว่าเป็นนวนีน แ่ไม่ิว่าะนานี้
“ลับบ้านันนะ” ไม่ว่าเปล่า แมินยัึมือให้เหรินวิ้นลุาม พลา่วยันยัสมุและสารพัเรื่อเียนใส่ระเป๋าสะพายใบเิม นอาไอ้นปาแ็มันะไม่ัืนแรึแล้วยัให้วามร่วมมือเินามแ่โยีอี่าหา
แฮานมอนสอนรหน้าแล้วเบ้ปาส่ท้ายอย่าหมั่นไส้ ในใอยาะแะให้อับอาย็ลัวเพื่อนเลิบ แ่หวานไม่เรใใรแบบนี้ เี๋ยวพรุ่นีู้ึ้นไปประาศหน้าเสาธให้เลยีไหมว่า 'พวมึเป็นแฟนันแล้ว'
เหม็นเบื่อพวมีวามรัริ ๆ
ในะทีู่่ัทั้สอมุ่หน้าามทาเินไปยัป้ายรถเมล์หน้าโรเรียน้วยัน รู้ ๆ ันอยู่ทั้ั้นปีว่าแมินและเหรินวิ้นเป็นไม้เบื่อไม้เมาันมา ั้แ่ที่อีนย้ายเ้ามาเมื่อปีที่แล้ว ทำให้ารที่ทั้สอนะหันหน้ามาพูันี ๆ แทบะเรียไ้ว่าเป็นเรื่อที่เป็นไปไม่ไ้เอาเสียเลย..
และยิ่ารที่อีนมาท้าให้เป็นแฟน้วย มันแปลยิ่ว่าแปล
หนำ้ำแล้ววามรู้สึอัวเาเอ็แปลไป้วย
เหรินวิ้นที่เินนำอยู่พลาเหล่มอนัวสูที่ยัเาะบอลในถุา่ายเล่นามหลัมาอยู่ไม่ห่านั ในหัวรุ่นิำถามที่อยาไ้รับำอบแ่็ลัวอีนไม่อบ
แนเล็ยึ้นออ ัริมฝีปาอย่า่มใ
ถ้าำอบที่ไ้รับ มันะเป็นเรื่อไร้สาระ แ่แลับวามริที่ไอ้หมอนี่ะบอ มัน็ุ้มะยิ่ว่าุ้ม
และเมื่อั่ใอยู่รู่หนึ่ ริมฝีปาสีส ึยอมเอ่ยสิ่ที่ใัวเออยารู้ออมาอย่า่ายาย
“นี่..ทำไม้อทำนานี้้วย?”
“หื้ม?” แมินที่ยัเาะลูบอลเล่นอยู่ถึลับเหวอ เยหน้ามอนที่ส่ำถามปลายเปิว้าสุ ๆ
“็...ทำไม้อไปรับไปส่ ทั้ ๆ ที่บ้านนายับหอเรา็อยู่ันนละโยน์” หน้านถามนี่แทบะมุไปับอ ในหัวยัไม่ยอมหยุิเรื่ออนาแมินแม้แ่นิเียว
ไม่รู้สิ นาแมิน้อื่นเ้าึ้นเป็นั่วโมแล้วยั้อลับบ้าน้าไปอีั่วโม เพื่อไปรับไปส่เานี่นะ
ถ้าะว่าเพราะอยาแล้..มัน็ลทุนเินไปหรือเปล่า
“พูี ๆ ็เป็น้วย” ำอบไม่รำถามแ่มันยียวนเรียให้ใบหน้าาวแ้มแเพราะิไว้ไม่มีผิว่ามัน้อไม่อบ
“ไอ้..” เพราะเป็นแบบนี้ไ ใรมันะอยาพู้วยี ๆ
“แหนะ..เป็นเหมือนเิมอีแล้ว ทำไมถึุอย่านี้ล่ะ เหรินวิ้น” ทำเสียอออ้อน นนฟันิ่วหน้าเพราะเริ่มนลุนิ ๆ ับท่าทาอแมิน “เราะพูันี ๆ ไม่ไ้เลยเหรอ?”
็อยาะท้วเหมือนันว่า แนั่นแหละเป็นฝ่ายเริ่ม!!
“อ้าว..หยุไม ลับบ้านเร็ว เี๋ยวมื่อนนะ” แมินหันไปทัทันทีที่นัวเล็หยุเิน
“นาย็ไปสิ หยุามเราทำไม” ใบหน้าหวานอเหรินวิ้นพยัเพยิให้อีนเินนำัวเอไป่อนที่ะหมวามอทน
“ไม่เอา..าไม่ไ้ิันะหน่อย” รอยยิ้มยียวนาว่าที่แฟนที่ื่อนาแมินยัเอ่ยออมาเรื่อย ๆ
“..เี้ยวอยาหัวใิับเราไหมละ ัให้ไ้นะ”
“...........”
เหรินวิ้นถอนหายใยาว...มอหน้านที่เพิ่หยอำหวานให้อย่าสุเ็ พยายามหาทาหนีและประวบเหมาะับรถบัสันให่สีเียว และหมายเลประำที่ึ้นมาลอโบรับผู้โยสารพอี ร่าเล็ึอาศัยัหวะนี้วิ่ึ้นรถ่อนประูะปิ ึู่ท่าแล้วเหมือนว่าโะไม่เ้า้าเหรินวิ้นสัเท่าไหร่ เพราะแมิน็ยัึ้นรถันเียวันามหลัมาไว ๆ
“ไปนั่รนั้นันีว่า” แมินว่า่อนะว้ามืออเหรินวิ้นับูไปยัเบาะนั่้านหลัที่นไม่พลุพล่านเท่าในั
“เราเินเอไ้ ไม่้อู” ริมฝีปาอิ่มบ่นพึมพำ พยายามบิมืออนออาารเาะุม แ่ว่าะสะบัมือาวออ เหรินวิ้น็เินมาถึเบาะะแล้ว
“อ๊ะ..นั่่อน ๆ” แมินไหล่เล็ให้นั่ิหน้า่า แล้วอัเิัวเอนั่ล้า ๆ ัน
“เลิเล่นไ้แล้วนาแมิน เราไม่ใู่่้อมบทรัโรแมนิอนายนะ”
“เราไม่ไ้ิว่าำลัเล่นอยู่สัหน่อย”
“อบเรามาสัทีสิ” เหรินวิ้นเริ่มะทนไม่ไหว ที่อีนมัวแ่ลีลา
“เหุผลอะไรเราไม่มีทั้นั้น ็แ่อยาทำ แฟนทั้น..ปล่อยลับบ้านนเียวไ้ไ”
แมินยิ้มอย่าภูมิใ นเหรินวิ้น้อหันหน้าหนี วันนี้ไอ้หมอนี่ินยาผิแน่ ๆ ถึไ้พูอะไรึ้ ๆ แบบนี้ใส่เา!
“เรา็แ่อยาลอทำสิ่ที่อยาทำมานาน”
“หมายถึที่อยวนประสาทเราน่ะเหรอ นาย็ทำมาลอไม่ใ่รึไ”
“พูวามริ็ไม่เื่อ” แมินหน้าึเมื่ออีนไม่ยอมเื่อในสิ่ที่พู
“แล้วอบี ๆ ะายหรือไ” เหรินวิ้นถลึาใส่น้าน้าเหมือนัน
“อ้าว..แล้วที่อบไปเนี่ยไม่ีรไหน”
“็มันไม่รประเ็น”
“ิเยอะเินไปแล้วฮวัเหรินวิ้น เี๋ยวประสาท็ินเอาหรอ”
“นายนั่นแหละประสาท”
“อะไรันอยู่ ๆ ็่า อารม์แปรปรวนันะ เมนส์มาไม่ปิหรือไ??” ยัไม่วาย หันลับมาัอีฝ่ายนไ้
“เยาย่อนวัยอันวรไหม? นาแมิน” เหรินวิ้นสวนลับ..
“เรายอมาย..แ่้อเป็นในอ้อมอนายนะ” แมินยิ้มริ่ม ส่สายาสื่อวามหมายไปให้น้า ๆ ที่ำลัเหวอ
ไอ้นี่มัน็่าสามารถสรรหาถ้อยำมาวนโมโหไ้ลอเวลา
“นายนี่มันน่าโมโหริ ๆ” เหรินวิ้นยับัวหนีให้ิหน้า่ามาึ้น ไม่ว่าี่รั้มัน็ลเอยแบบเิม บลที่เาโนนาแมินปั่นหัวเหมือนเิม
“เี้ยว..ที่เราทำไปทั้หม เราริันะ”
เหรินวิ้นหันไปมออีรั้ ็เอนาแมินเอามือแนบแ้มแล้วหันมาส่ยิ้มเ้าเล่ห์ใส่เาอยู่
นัวเล็ลั้นหายใอย่าไม่รู้สาเหุ
เาาใาย่อน ถ้าไม่สัเว่ารถบัสวิ่มาถึที่หมายแล้ว ถึไ้ลุึ้นแะบัร่อนลรถไปอย่าเร็ว และไม่ถึอึใัปันาหวาน็ามมาประบอยู่้าหลั ึ่เหรินวิ้นไม่ิะหันไปมอ
มัน้อแแน่ ๆ หน้าเามัน้อแมาแน่ ๆ...
แฟนทั้น ปล่อยลับบ้านนเียวไ้ไ
บ้าริ...
รู้สึีะมัเลย..
TBC
....................................................
Author Scream : อแยพาร์ทนะะ าอนแรลเป็นอนเียวยาว ๆ
เราเพิ่รู้ว่ามันยาวมาริ ๆ อนน้อเราทั เรายัทำหน้าเย ๆ
เราพิมพ์ใน Word Pad ่ะ ิว่าแ่ 20-30 หน้า word มั้
ไม่เลย่ะ เ็แล้ว 169 หน้า (Cordia New 16)
มีทั้หม 62000 ว่าัวอัษร และ 16000 ำ ่าาาาาาาาา
พอลออ่านเอรวเียวในเว็บแล้วรู้สึว่ามันเหนื่อยไป
มันไม่มีุเบร เลยอแยพาร์ทีว่า น่าะอ่านสะวึ้นนะะ
เราอบุทุนที่ผ่านมาอ่านและอบุที่อมเมน์ให้
อบุาใริเลย่ะ ีใมา ๆ
ที่ไ้รับารอบรับที่ีอย่านี้ มันเินาริ ๆ
ส่วนนที่ไม่ถนัเมน์ ่วยหวีฟิเราใน hashtag
#MinRen_ComingSoon ไ้นะะ
ำลัใอนแ่ มาาแรหวีอนอ่านทั้นั้น
หายัรัในินนาารอยู่
ฝาัปันาหวานับไอ้เี้ยว้วยนะะ
อบุ่ะ ^ ^
- Au Revoir -
....................................................
ความคิดเห็น