ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : Part 5 # S e r v i c e L o v e r # ..ต้องปิดบัง..
Part 5
อนนี้พวเราทุนรวมถึเมเนเอร์อีำนวนหนึ่ ไ้มายืนอ่อันอยู่ที่รถันให่ที่เป็นรถันประำอพวเราเอ วันนี้ผมื่นสายะวันโ่เพราะเมื่อืน... เอ่อ... ่ามัน! แ่ยัไไอ้ทเฮ็รับปาว่าะ่วยผมแล้ว เอาน่ะๆๆ เสียนิๆหน่อยๆเอ๊!
“อึนฮยอ! รั้่อไปถ้านายสายอีราวนี้ันะเผาาเนายแล้ว็หนัโป๊ทั้หมทิ้ไม่ให้เหลือาเลย!”พี่อินฮวานหนึ่ในผู้ัารวอีนหันมาาโทษผม่อนะเินไปนั่้านับรถ
“เฮ้ย! ไม่นะพี่! ะให้ผมื่นเร็วไ้ไ ว่าะไ้นอน็เ้าแล้วเพราะไอ้... อุ๊บส์!”ผมบ่นเสียอู้อี้ลอผ้าพันอที่อนนี้พันนแทบะปิหน้าผม แล้ว้อปิปาใทันวัน เอ่อ..หลุวายัวให่เลยู
“แว่าไนะ?”พี่ัอินหันมาที่ผมพร้อมับสายาอี 11 ู่ะมอมาที่ผมาเียว
เอ่อ... ทำไละรับู ว่าะไ้นอน็ปาเ้าไปีห้า ็ไอ้ทเฮมัน็ไม่ยอมปลุนี่หว่า เลย้อื่นสายว่านอื่นนิหน่อย แ่เ้าโมเอ(เ้านัเ็โม) - -“ แล้วถ้าเิหลุบอออไปเรื่อนั้น โนรุมประนามไม่อยาะิสภาพศพ =[]=!
“ะ...็..ุยับน้อไอยูนถึเ้า นิหน่อยน่ะ”ผมพูบิเบียนาวามริไปอย่าสิ้นเิ
ทุนมอผมแบบเื่อรึ่ไม่เื่อรึ่ ผมยิ้มแห้ๆแล้วหันไปเห็นไอ้ทเฮาที่ยืนยิ้มมอมาำๆอยู่หลัไอ้ีวอน ลับลายมาหน้านิ่ทันทีแล้วึ้นรถไป ส่วนนอื่นๆ็เินามึ้นไปเ่นเียวัน
ในวุปเปอร์ูเนียร์ ไม่มีหรอรับารที่ะ้าว่ายเรื่อราวส่วนัวอันและัน มีแ่เสืออย่ามีมารยาทในบารั้ หาใรในวมีนที่อบหรือถูใทั้วะรับรู้เหมือนันหม พวเราเบิว์มา้วยัน พวเราผ่านหลายๆสิ่หลายๆอย่ามา้วยัน มันเหมือนพี่น้อ เหมือนรอบรัวที่แยาันไม่ไ้ มันทำให้ผมรู้สึอุ่นใ ล้าระบายเรื่อที่ทุ์ใหรือหนัใให้เมมเบอร์ฟั...ยเว้น็แ่เรื่อเมื่อืนนี่แหละ!!!
วันนี้เราะไปานอนเสิร์ที่ปูานันและเพราะวามิอพี่ทึที่อยาื่นมบรรยาาศ(ใ้ีนิรึไไม่รู้)ทำให้พวเรา้อนั่รถันไปเอ - -“ และอนนี้บรรยาาศบนรถเียบเียบเพราะ(เือบ)ทุนเ้าสู้ห้วนิทราันหมแล้ว
รถอพวเราเป็นรถู้นาให่ทีุ่พวเราทั้หมไ้สบายๆ มันไม่เิว่าเป็นรถบ้านหรอนะ แ่ันให่พอสมวร ็พวเรามีันถึ 13 น ะเอารถนเล็็ะไรอยู่ ะเอารถสอัน็ูไม่อบอุ่น พวเราเลยอท่านลีูมานว่าอรถันให่ๆไปเลย เรา็เลยไ้ันนี้มาอยู่ในรอบรอ เป็นไล่ะ เ๋ม่ะ?
ภายในรถมีที่นั่ทั้ที่เป็นโฟาและที่นั่เี่ยวๆ พร้อมับโ๊ะนาเล็ที่ไว้วาอินทั้หลายแหล่ ึ่โฟาะอยู่ส่วน้านหลัส่วนที่นั่ธรรมาะอยู่้าหน้า ที่ั้น้าบน็เป็นเียนอน(อันนี้เอาไว้ให้พี่ฮีอลับพี่ฮันยอ เหอๆๆ สอนนี้มีอะไรันมาว่าที่ินะรับ)
ผมนั่ที่นั่ที่ประำมอออไปนอหน้า่า อนนี้เราเพิ่ออมาาโลไ้ไม่นานทำให้ยัเห็นรถราที่วิ่ผ่านไปมา และว่าะถึปูาน็น่าะบ่ายๆ
“เอามานี่นะพี่! นั่นอผม!”เสียไอ้ยูัมาา้าหลั
“็อยาเล่นบ้า ะให้เล่นหน่อยไม่ไ้รึไ”เสียไอ้ีวอนสวนลับ
“ไม่ไ้! ผมไม่ให้! อยาเล่น็ื้อเอสิ บ้าน็รวยมาออยู่ไ้”พูบไอ้ยู็นั่หันหลัให้ไอ้ีวอนแทน ส่วนไอ้ีวอนที่เห็นน้ออนแล้วทำไล่ะรับถ้าไม่..้อ
“นะๆๆ ให้พี่เล่นนินึนะๆ”
ไอ้ีวอนเอื้อมมือไปะล้วเอาไอแพเ้าปัหาที่ทำให้ทะเลาะันแ่ไอ้ยู็อเอาไว้ไม่ห่าพลาิ้มหน้าอยิๆ ผมส่ายหน้า่อนะละสายาาพวมันลับมามอทิวทัศน์้านอ่อ ในะที่ปล่อยใามอารม์ที่ำลัสุนทรีอยู่นั้น ็รู้สึไ้ถึวามเลื่อนไหว้าๆ ผมหันไปมอ็เห็นไอ้ทเฮที่อนแรนั่อยู่้าหลัับพี่ฮีอลโน่นเินมานั่้าๆที่ว่าึ่เป็นที่ประำมันแ่เว้นเอาไว้ไม่ยอมนั่
“มอไร? ูนั่ไม่ไ้รึไ”ไอ้ทเฮวัสายามาที่ผม่อนะถาม
“เปล่า?”ผมอบสั้นๆ่อนะหันออไปมอ้านอ่อ ยัไม่อยาะุยอะไรับมันอนนี้ ไม่พร้อมเลยริๆ ทำไมนะ...ทำไมผมรู้สึเินแปลๆ =////=
“ทำหน้าเหมือนไม่พอใ...บอูรๆ็ไ้ ูะไ้ไม่้อมานั่ให้มึเสียวามรู้สึ!”ไอ้ทเฮพูึ้นายันั่่อไป้าหน้าามทาที่รถวิ่ แ่ผมนี่สิ...้อหันไปมอหน้ามันเ็มๆ อะไรอมึอีเนี่ย?
“อะไร?”ผมหันไปถามพลาทำหน้า
“เหอะ! ุยับน้อไอยูนึ บ้านูเ้าเรีย...โห!”ไอ้ทเฮเลียนเสียผม่อนะวัสายามามอผมอย่าโรธๆ
ห๊ะ!? นี่มึโรธูอีแล้วเหรอ? ูยัไม่ไ้ทำอะไรเลยนะ ใรมันะไปล้าพูละ ผมูบับไอ้ทเฮนินเวลานานไปหน่อยทำให้ื่นสายรับ แ่บิเบือนวามรินิหน่อยมาว่าูโหเยเลย แล้วนี่อะไร...น้อไอยูมาเี่ยวอะไร้วย? มาว่าน้อผู้น่ารัอู ไอ้ _!*#(_+!$!@(_#!)_#()
“โหอะไรเหรอ?”พี่อมินะโหน้าทำาแบ๊วมาถามผมับไอ้ทเฮที่มอหน้าันราวับะินเลือินเนื้อ ะให้ถูือ...ไอ้ทเฮมอผมอยู่นเียว ส่วนผม...หันหน้าไปอีทา นิ่ไว้ฮยอแๆ วันนี้านอนเสิร์แ้อพึ่มัน ยุบหนอ..พอหนอ
“เปล่าหรอ ไอ้ทเฮมันมั่วน่ะ สสัยฝันร้าย ฮ่าๆๆ”ผมหันไปอบพี่อมิน่อนะหัวเราะลบเลื่อน
“ใ่! ูฝัน ฝันว่าไ้...ูบมึ”ไอ้ทเฮหันมายิ้มเหี้ยม่อนะหันลับไปมอทา้าหน้า่อ
ผมหันวับไปหามันทันที ไอ้นี่...มึ้อารอะไราู!
“อะไรนะ!! ทเฮูบฮยอแเหรอ!!!!”
พี่อมินะโนอย่าใเสียัลั่นรถ ทำเอาสิ่มีีวิหยุารระทำทุอย่าแล้วทะลึ่พรวมาที่พวผมที่นั่อยู่แถวหน้าๆ ทุสายาบนรถับ้อมาราวับผู้พิพาษารอำรับสารภาพาำเลย อ่อย...พี่อมินนนนน ะใเหี้ยไรว่ะ!! ูลัววามลับแนเยี่ยวะราาโลถึปูานแล้วนะมึ >[ ]<
“อะไรนะ?! ไอ้ทเฮูบไอ้ฮยอแเหรอ?”พี่ฮีอลถามเป็นนแร
“ริเหรอไอ้ทเฮ แูบไอ้ไ่น้อยริๆเหรอ?”พี่ฮันยอพ่อหนุ่มีน(ะเหรี่ย)ถามนที่สอ
“เห้ย! พวแะเล่นเพื่อนรึไ?”เสียพี่เย่นที่สาม
“ราึ้นปารึเปล่าพี่”ไอ้ยูหันไปถามไอ้ทเฮ
หลัานั้นำถามนับสิบพุ่ออมาาปานละสอสามำถาม ฮึ!! ไอ้ทเฮ..มึทำูที่นั่ลำบา แทนที่มันะบอปัไปว่าไม่ใ่ันยิ้มมีเลศนัยนพี่ทึ้อมันไม่วาา ผมที่ำลัะอ้าปาเถีย็้อปิปาทุรั้ไปเพราะยัไม่ทันที่ะไ้อบทุน็ยิ่ำถามมาะ่อน
“เฮ้ย! หยุไ้แล้ว!!”ผมพูออไปอย่าหมวามอทน ทุนึนิ่เียบแ่ยัไม่ละสายาไปาผม ไม่เว้นแม้แ่ไอ้ิบอม ที่ทำหน้าเรียบเยแ่ผมรู้..มันนี่แหละือัวเสือั้นเอะเบส!
“ั้นแ็บอมา...ไอ้ทเฮูบแริเหรอ?”พี่ินหันมาถามผม
ผมอึอั..ือ..แล้วะให้บอเหรอว่าผมูบับผู้ายแล้วยิ่เป็นไอ้ทเฮอี แ่...ไอู้บมัน็ริ มันมีเหุผลนะ อีอย่า...เรื่อที่เราลัน็มีแ่ผม ไอ้ีวอน ไอ้ทเฮแล้ว็พี่ทึที่รู้เท่านั้น เพราะผมสั่ให้ปิปาเียบไม่ั้นเี๋ยวมีนแย่ีน อ๊า!! =///= าย...ูายแน่
“ผมแ่บอว่า...’ฝัน’ว่าไ้’ูบ’ับไอ้ฮยอแเยๆ่าหาล่ะ”ไอ้ทเฮที่เห็นท่าที่ลืนไม่เ้าายไม่ออผสมับอาารหน้าร้อนะทันหันแบบนเป็นลมแพูึ้น
อบุสวรร์ที่สรร์สร้าให้มึรัษาหน้าูบ้าอ่ะนะ
“ะให้ผมไปูบมันริๆไ้ไ มันน่ะ’แมน’ะาย ูบมันทีผมเลิ้มน’แ๋ว’แไปเลยแน่ๆ ถ้าเป็นแบบนั้น็ไม่ไหวหรอนะ”ไอ้ทเฮพูบ็หันมายิ้มมุมปาแล้วยัิ้วให้ผมทีหนึ่
ถ้าไม่ใ่เพราะมึ่วยูนะ...ูะ่ามึั้แ่บนรถเลยไอ้ทเฮ!!!
S-e-r-v-i-c-e-L-o-v-e-r-มึ---อ-ู-ั--ใ-ห้
พวเรามาถึปูานประมาบ่ายสอนิๆ ทันทีที่รถอ...
รี๊ !!!!
เสียรี๊อแฟนๆที่มารอรับ ทั้ที่พวเราแทบะมาันอย่าเียบเียบัึ้นลั่นลานอรถนนที่อยู่นละมุมึยัหันมามอ ทุนทยอยลารถ าร์ที่อยรัษาวามปลอภัยยืนาแนันแฟนๆที่มารอรับันอย่าเหนียวแน่นนแทบะเินไม่ไ้
เสียเรียื่ออพวเราัระมผสมปนเปันไป พี่ฮันยอเป็นนแรที่เินลารถ่อนะามไป้วยพี่ทึ พี่ัอิน พี่เย่ พี่ฮีอล พี่ิน รยออุ ไอ้ิบอม ไอ้ีวอน พี่อมินแล้ว็ไอ้ยู ส่วนผมับไอ้ทเฮปิท้ายามระเบียบ
และทันทีที่ผมเินลไป็โนรุมยให่ ว้าววว *0* อยาะโผเ้าหาแฟนๆริๆ นรี๊ผมเยอะมา อ๊า!! ูัให่แล้วววว ผมเยหน้าึ้นส่ยิ้มพร้อมับโบมือให้ับแฟนๆที่ยืนอยู่รอบัวยั้วเยี้ยเ็มไปหม เสียเรียื่อผมัึ้นเรื่อยๆ(?) าร์ที่อยยืนุ้มันผมอยู่เริ่มันให้ผมเ้าไป้าในโรแรมามนอื่นๆไป ผมยัหันไปโบมือให้แฟนๆอย่าไม่ลละ ไม่ไ้รับ...เวลาัวแบบนี้ใระไม่อบัน
“พี่อึนฮยอๆ ทานี้่ะๆๆ รี๊”
“นี่เธอ! อย่าเบียันสิย่ะ! พี่อึนฮยอ่ะทานี้้วย่ะๆ รี๊ๆๆ”
“เอาแนเธอออไปาหน้าันเี๋ยวนี้นะ!! รี๊ อึนฮยอ”
ผม้าวเท้าไ้นิหน่อย็้อหยุเพราะแฟนๆที่เบียเสียันเ้ามาเพื่อที่ะมาให้ถึัวผมทำให้อนนี้าร์ที่ยืนล้อมอยู่เริ่มบีบผมเ้ามาทีละนิๆ นเหลือ่อว่าเท่ามลอไ้ให้หายใ และเพราะาร์ที่ัวให่ยัษ์หรือเพราะผมัวเล็ันแน่ ทำให้อนนี้ผมเริ่มมอทา้าหน้าแทบไม่เห็น าร์สอสามนที่เินล้อมหน้าล้อมหลัอ้าแนว้าเพื่อันแฟนๆเ้าถึัวผม้วยวามหวัี แ่ไม่ถามสันิว่าูเหม็นรึเปล่า ฮึ! ใ้โรลออนบ้านะพี่อทเวลพลัสน่ะรู้ัมั้ย? อเ้าีริๆ - -“ ในะที่ผมรู้สึเหมือนะเป็นลมเพราะลิ่นอโรมาายล่ะพี่อพี่าร์อยู่นั้น
หมับ!
็มีมือหนึ่ลอแนาร์เ้ามาแล้วับ้อมือผมเอาไว้อย่าแน่น ผมหันไปมอ็เอเ้าับไอ้ทเฮที่โนาร์ล้อมไม่แพ้ัน ผมเลิิ้วสูเพราะไม่เ้าใว่ามัน้อารอะไร หรือมึะเป็นลม? เหอๆๆ พี่าร์มึไม่เท่าพี่มหาาร์ทั้สามอูหร๊อ ลิ่นุปเปอร์ไย่าพลัลื่นเ่ายัสู้ไม่ไ้อ่ะ ผมหันลับแ่็ไม่ไ้เินหรือเลื่อนย้ายัวไปไหนเพราะอนนี้แฟนๆรุมเ้ามาล้อมหน้าล้อมหลันไม่เหลือทาเิน ไอ้ทเฮยัับมือผมไว้่อนะระุแนผมทีนึ ผมหันไปมอมัน็รีบแทรัวาาร์มายืน้าผมทันทีและ...
รี๊
“อึนเฮยืนใล้ันๆๆ”
“ไม่ๆๆ พวเ้าับมือัน้วย นั่นไๆ”
“ไหนๆ ว้ายๆๆ เินะบ้าแล้วนะ”
เสียผู้หิสอนที่เถียันเมื่อี้สามัีันรี๊ทันที(อยู่ใล้หูผมที่สุล่ะ เสียบาหูมา)
านั้นเสียอแฟนๆ็ัเรียทั้ผมแล้ว็ไอ้ทเฮันระหึ่ม แ่อนนี้ผมเริ่มไม่มีอารม์มาลั้นลาแล้วสิ มันลื่นไส้ไบอไม่ถูแล้ว หัว็หมุนิ้วๆ า็เริ่มเบลอๆแล้ว้วย ทำไมระยะทาารถถึประูโรแรมมันไลัว่ะ ูะไม่ไหวับลิ่นแล้วนะ!
“มึ...ไหวรึเปล่า”เสียไอ้ทเฮระิบ้าหูผม ่อนะเลื่อนมือมาับ้นแนผมแทน
“ไหวอยู่ แ่อีไม่ถึสอนาทีู็ะไม่ไหวล่ะ”ผมอบเสียเบา
แ่ทันทีที่ผมอบเสร็เท้าเรา็เหยียบรที่บันไ้โรแรมั้นบนสุ ไอ้ทเฮที่หยุยืนะื้อๆรั้แนผมไว้ ่อนที่มันะหันไปทา้าหลั แ่อนนี้ผมไม่สนใอะไรแล้ว มันะทำเหี้ยไร็เรื่อมันเหอะ หัวที่เริ่มหมุนอย่ารุนแรราวับอยู่ในเรื่อัผ้ามันแทบะทิ่มลพื้นให้ไ้ าที่เบลออนนี้มันใล้ะปิเ็มทน อย่าบอนะว่าูะเป็นลมริๆ = =”
“ไอ้ฮยอแๆๆ พี่รับ! มาทานี้เร็วๆหน่อย”
สิ้นเสียไอ้ทเฮ...ผม็รู้สึไ้แ่ว่ามีนหิ้วปีลาไป้าหน้า านั้นสิอผม็ับวูบไป...
______________________________________________________________
Talk: แม้ฟิเรื่อนี้ะมีนเม้นไม่เท่าไหร่ ไม่รู้เพราะหน้าใหม่หรือไม่สนุ
แ่เมื่อมีนบอว่ารออยู่แม้ะแ่นเียว...็ะอัพ่ะ
ปล.เรื่อนี้มี NC แน่...แ่ะมาอนไหนนั้น ไม่รู้ 555555555555
54ความคิดเห็น