ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : ลางสังหรณ์ของนักฆ่า
อนที่ 6 ลาสัหร์อนั่า
ำแหน่อหยาหรเสียในวัหลวไม่ถือว่า่ำนั ถึยามนี้เ๋อเฟยผู้เป็นมาราะล่วลับไปแล้ว แ่ทว่าเบื้อหลัยัมีระูลุ่ยแห่โยวโวอยุ้มภัย
หาฮอเฮาอ์ปัุบันเิานั้นสามั ำแหน่รัทายาทนี้ เรว่ามิพ้นมือออ์ายสี่หยาหรเสีย
เป็นเ่นนี้ไม่ถู้อ...
มู่หยวนหลันอ่านประวัิวามเป็นมาอแว้น้าเว่ยะที่รอเ้าาลาเปาน้อยินมื้อเ้า ใบหน้าที่ถูปิมิิพลาสัเารระทำอันทีหลิวอัน
อนแริเอว่าะสุสบายไร้ัวลไปทั้ีวิ ที่ไหนไ้ลับอยู่ท่ามลาลื่นใ้น้ำที่ไม่รู้ว่าวันใะโหมระหน่ำึ้นมา
หยาหรเสียใ้ะเียบีบเนื้อหมูิมันเ้าปา สายา็มอไปยัร่าออาารย์ที่นั่อยู่ไม่ไล
ไม่รู้ว่าในหัวอนาำลัิสิ่ใอยู่ ิ้วู่ามนั่นถึไ้มวนแทบะไปรวมันอยู่รอมร่อ
หือ? เมื่อรู่เาิว่าิ้วอนาามอย่านั้นหรือ
“อ์าย หลัเรียนารปรออปรมาารย์ู่เสร็ อ์ายสามทรรัสถามว่า ะเรียนี่ม้า่อเลยหรือไม่พ่ะย่ะ่ะ”
เสียอหลิวอันัึ้น หยาหรเสียึไ้สิลับมา เาหันไปทา้นเสียและล่าวอบ “พี่สามิว่าผู้อื่นว่าเหมือนเาหรือไร าราเรียน็เียนเอาไว้ัเน อีสอวันถึะเริ่มเรียนี่ม้า”
“อ์ายรัสไ้ถู้อแล้วพ่ะย่ะ่ะ อย่าไรหลัเรียนารปรอเสร็ ระหม่อมิว่าถึเวลาที่้อเรียนเรื่อทั่วไปับแม่นามู่แล้ว”
มือาวหยอหยาหรเสียที่ับะเียบะัทันที เาใ้วามิอย่ารวเร็ว
เ็หนุ่มหน้าแเล็น้อย ล่าวับหลิวอันอย่าว่อไว “้าิว่าิอาาศวันนี้ไม่เลว เหมาะับารเรียนี่ม้ายิ่”
หมายวามว่าอย่าไร เมื่อรู่ยัพูว่านเอไม่ว่า ้าวในปายัไม่ทันเี้ยว็เปลี่ยนพระทัยเสียแล้ว
เห็นท่าทาทื่อ ๆ อันที้าาย หยาหรเสียึถลึาใส่เาทีหนึ่ “ยัไม่รีบให้นไปรายานที่ำหนัพี่สามอี”
“พ่ะย่ะ่ะ!” หลิวอันพูบ็เินถอยหลัออาโ๊ะอาหาร พอส้นเท้าสัมผัสถึอบประู็เปลี่ยนเป็นหมุนายเินออไปอย่ารวเร็ว
เมื่อเห็นว่าหยาหรเสียวาะเียบแล้ว มู่หยวนหลันึลุาที่นั่และเินเ้ามาใล้เา “ปิอ์ายสนิทสนมับอ์ายสามหรือเพะ”
หยาหรเสียเหลือบามอนา เาำไ้ว่าอนนั้นอาารย์แห่ันทราที่พี่สาม้อาร็ือนา
เวลานี้มู่หยวนหลันเลียบเียเอ่ยถามแบบนี้ มิใ่ว่าอยาไปอยู่ใ้ปีอพี่สามหรอหรือ
“เ้าอยารู้เรื่อนี้ไปทำไม หรือว่าเ้าสนใพี่สาม?”
ั้แ่อยู่้วยัน ถึแม้อ์ายสี่ะี้อายและเร่รึมไปบ้า แ่ไม่เยมีน้ำเสียเย็นาเ่นนี้มา่อน ฟัูล้ายับเาำลัหวอเล่นอย่าไรอย่านั้น
มู่หยวนหลันิว่าหาไม่พูเรื่อนี้ให้ระ่า เรว่าหนุ่มน้อยรหน้าเลือบแลในัวนาแน่
ถึอนนี้มู่หยวนหลันะอยาหรือไม่อยา นา็อยู่้าายหยาหรเสียแล้ว มีสิ่ใล้วน้อพูุยันให้ัเน
พอิไ้แบบนั้น มือ้าหนึ่อนาเอื้อมไปลาเ้าอี้ออมา านั้น็ลไปนั่โยไม่ออนุาอีฝ่าย่อน
มู่หยวนหลันไม่ิอะไรมา รีบพูอธิบายทันที “เรื่อออ์าย ไม่ว่าเรื่อเล็หรือเรื่อให่ ้าำเป็น้อรู้หมทุเรื่อ”
หยาหรเสียล่าวอย่าลัเล “ที่เ้าถาม มิใ่เพราะสนใเรื่ออพี่สาม แ่เพราะอยารู้เรื่ออ้าอย่านั้นหรือ?”
ถึมู่หยวนหลันะพอเาน้ำเสียอเ้าาลาเปาน้อยไ้ แ่ไม่ิว่าเาะน่าเอ็นูถึเพียนี้
นาึเอ่ยอย่ายิ้ม ๆ “ใ่น่ะสิเพะ อ์ายทรรัสเอว่า ไม่อยาเสียเวลาับเอ่อ... นที่ไม่ลาอย่าอ์ายสาม เ่นนั้น ้าที่เป็นนออ์ายไปแล้ว ะอยารู้เรื่ออเาไปเพื่ออันใัน”
น้ำเสียอนท้ายอมู่หยวนหลันเบาว่าเิมเล็น้อย ไม่ว่าอย่าไรหยาหลิ็เป็นมีศัิ์เป็นเื้อพระวศ์ะนินทาส่เไ้หรือ?
เมื่อพูบนา็มอสายาที่เ็มไป้วยวามลาแลอหยาหรเสีย
มออยู่รู่หนึ่ ในที่สุปาไ้รูปอเายับเบา ๆ “็ี” านั้นหยาหรเสีย็ร่ายยาว “้าับพี่สามห่าันแ่ปีเียว ในวัหลวเพิ่อวยพรเลิมลอที่เาเิ ไม่ทันไรพระมารา็ลอ้าออมาเสียแล้ว ทุอย่าที่วรเป็นอพี่สามึมาเป็นอ้าแทน ้าหมายถึผู้ที่มายินีไม่เี่ยวอันใับานันรที่เส็พ่อทรประทานให้ เรื่อนี้น่ะ... ไม่ใ่ว่า้าอยาให้เิึ้นเสียหน่อย พี่สาม่าหาที่ใแบไม่เ้าใเ์ธรรมาิ”
“ที่แท้็เป็นเพราะอิานี่เอ” มู่หยวนหลันพยัหน้าเ้าใ
หยาหรเสียไม่อยาพู่อ เาเ็ปาเสร็็ลุึ้นเินไปยัั่ยาว านั้น็เอ่ย้วยน้ำเสียเียร้านึ่บัับ “ยัไม่รีบไปเรียมัวอี ประเี๋ยว้า้อไปที่สำนัศึษาแล้ว”
“อ์ายไปเรียนหนัสือ ไน้า้อามไป้วยล่ะ ให้้ารออยู่ที่ำหนัไม่ีว่าหรือเพะ”
“ืนให้เ้ารออยู่ที่ำหนั็ไม่พ้นแอบนอนอยู่ี”
อนนี้มู่หยวนหลัน้นพบว่าหยาหรเสียเป็นนำพว สิ่ใผ่านาล้วนำไ้หม แม้แ่เรื่อไร้สาระอนาเายัำไ้
นาึ้าวท้าไปยืนเบื้อหน้าเาและโน้มัวลไปใล้ใบหน้าลมนั่นอย่ารวเร็ว “หาทรัวลว่า้าแอบนอน ถ้าเ่นนั้น อ์ายประส์ไปเปลี่ยนุับ้าหรือไม่”
้วยไม่ิว่าพริบาเียว ใบหน้าที่ยืนอยู่ลาห้อะมาปราอยู่้านหน้านเอ แวบแรหยาหรเสียึไม่ทันั้ัวและเผลอสบาับเ้าอนัยน์ผลิ่นั่นเ้าเ็ม ๆ
ไม่เพียแ่นั้น นายัเื้อเิให้นไปเปลี่ยนออาภร์อี!
หยาหรเสีย “...!!...”
เห็นท่าทาใสื่ออหยาหรเสีย มู่หยวนหลันเอ่ยอย่าร่าเริว่า “ว่าอย่าไรเพะ ะไปหรือไม่”
ใบหน้าอหยาหรเสียแ่ำลามไปถึใบหู เาเบนหน้าไปทาอื่นและรีบลุึ้นมา “้าะไปรอเ้าที่หน้าำหนั!”
มู่หยวนหลันเห็นเาพูเร็ว ๆ และรีบสาวเท้าออไป ใบหน้าใ้ผ้าโปร่ที่เยทะเล้นเมื่อรู่แปรเปลี่ยนเป็นนิ่เยามเิม
หยาหรเสียนับว่าเป็นมิรับนาไม่น้อย อนนี้ในวัมีเรื่อให้สสัย หาเาเป็นนร้ายาหรือมา้วยเล่ห์ มู่หยวนหลันย่อมไม่สนใ
เอาเถิ... ิน้าวอำหนัออ์ายสี่แล้ว หาไม่สนใไยีเลย็ออะไร้น้ำใไปหน่อย
เรื่อีวิเษีย ่อยวาแผนหลัาสืบเรื่อนี้ให้ระ่า็ยัไม่สาย
ความคิดเห็น