ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : แม่นม
ลี่อิ่นเป็นเพียลูอนุภรรยาอุนนาเล็ ๆ ที่ถูล่าวหาว่า้อราษร์บัหลว ทำให้บิาับบุรุษทุนในระูลถูประหารทั้หม และสรีที่เหลือล้วนถูเนรเทศามพระราโอารออ์ฮ่อเ้ โีที่ท่านแม่ทัพเียนมีเมาแ่นาที่ำลัั้รรภ์ถึไ้ให้นามาอาศัยอยู่ที่วนสุลเียน ทว่าเวลาผ่านพ้นยัไม่ถึเือนเา็แ่ฮูหยินเ้าวน ทำให้ลี่อิ่นที่รู้สึอบพอแม่ทัพหนุ่มไ้แ่่อนวามเ็บปวไว้ในใ นระทั่สรีนานั้นลอบุราย นาึไ้รับหน้าที่เป็นแม่นม เพราะนาับฮูหยินอเาลอลูห่าันเพียสี่เือน ทว่า่าน่าเศร้าที่นา้อสูเสียลูายวัยแรเิไป
“แม่นม”
“ุาย เรีย้าทำไมหรือเ้าะ” ลี่อิ่นานรับ พร้อมับโอบอร่าอเียนอี้ที่วิ่ปรี่เ้ามาหา
“วันนี้้าเอฮูหยินเียน”
“ริหรือเ้าะ” ถาม้วยน้ำเสียแปลใ สวี่อี้เหรินผู้นั้นนอาออไปร่วมานเลี้ยสัสรร์ับพวฮูหยิน นาแทบไม่้าวเท้าออาเรือนัวเอแล้วเหุใวันนี้ถึไ้แปลไป
“อรับ นาะอ้า แ่้าลัว”
“นาเป็นแม่อท่าน หานาะอท่าน็มิใ่เรื่อแปล ท่านับนาไม่ไ้พบันนาน นาิถึระมั” ว่าพลาแสร้เห็นใ เ็นนี้นาเลี้ยูเามาั้แ่แบเบาะ รัไม่่าาลูในไส้ อีอย่าเพราะมีเียนอี้ท่านแม่ทัพถึไ้มาหานาอยู่บ่อยรั้ อย่าไ้หวัว่านาะยเาืนให้สรีผู้นั้น ในเมื่อเลือเป็นนั่ว้า็ั่ว้า่อไปเถิ อย่าไ้ิมาิัวเาานา
“ไม่ใ่ แม่อ้าือท่าน” เาส่ายหัวปิเสธทันวัน ั้แ่ำวามไ้เามีเพียแม่นมที่อยูแลเอาใใส่ ส่วนนที่อยู่เรือนฝั่ะวันออเป็นเพียนที่ลอเาออมาเท่านั้น เายัำไ้ึ้นใเมื่อหนึ่ปี่อน เาถูฮูหยินเียนใ้ไม้ฟาเ้าที่านเิรอยแเ็มไปหม แม้เาะร้อห่มร้อไห้ออมาเท่าใ นาลับีแรึ้น หาท่านพ่อมาไม่ทันเวลา ไม่แน่เาอาายาไม้นั่นไปแล้ว ิ้วยวามใสื่อ
“แ่วามริที่ว่า นาเป็นนลอท่านออมา็ยัไม่เปลี่ยนไปอยู่ี”
“ถ้าอย่านั้นท่าน็ลอเ็ออมาอีนสิอรับ” ว่าพร้อมับุมมือเรียวเอาไว้
ลี่อินมอใบหน้าอเียนอี้้วยวามใ ไม่ิว่าเาะพูแบบนี้ออมา มีหรือที่นาะไม่เยิเ่นนี้ ที่ผ่านมาแม้นาใ้มารยาับท่านแม่ทัพหลายรั้หลายราที่เามาหาุายเียนอี้ที่นี่ แ่เาไม่เยแยแสสัรั้ แม่ทัพหนุ่มสนใเพียลูายหัวแ้วหัวแหวน เาไม่เยายาแลสรีอื่นเสีย้วย้ำ ่อให้นาินหัวระเบิถึเหุผลที่เายอมเ้าหอับสรีแ่สวี่นมีลู้วยันยิ่พาลไม่เ้าใ ถ้าหาแม่ทัพอบพอนาริ มีหรือที่ะให้อีลูุนนาเล็ ๆ อย่านามาเป็นแม่นม มิหนำ้ำยัยหน้าทีู่แลว่าที่ผู้สืบทอสุลน่อไปให้นาแทนที่ะเป็นมาราแท้ ๆ อี แล้วอย่านี้ะไม่ให้นาิเ้า้าัวเอไ้เ่นไร ว่าัวเาเอ็มีใให้นาเ่นัน
“ุาย ท่านแม่ทัพเิไปพบที่เรือนให่เ้า่ะ”
“ท่านพ่อมีเรื่ออะไระพูับ้าั้นหรือ”
“บ่าวไม่ทราบเ้า่ะ”
“เ้าออไป่อนเถอะ ถ้า้าเปลี่ยนุให้เาเสร็ะพาเาไปพบท่านแม่ทัพเอ”
“เ้า่ะ”
ความคิดเห็น