ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : ไม่ได้คิดอะไร
ทว่านฟัลับเพียหัวเราะเบาๆ เป็นำอบ ถึอย่านั้นมัน็ือำอบที่่อน้าัเียวล่ะ
“โฮ่ เป็นำอบที่ัเนมา่ะ อิ์้อสำรว่อนลรถะแล้วว่าไม่ลืมอะไรไว้ ไม่ั้นโศนารรมแน่ๆ”
“เินไปๆ” เวหาแล้ถอนหายใเสียั ส่ายหัวระอาทว่ายิ้มเอ็นู นิสัยทะเล้นนๆ อหิสาวเพิ่มึ้นาแ่่อนไม่น้อย แถมยัโ๊ะอี ลืมไปรึเปล่าว่านี่็รถัวเอนั่นแหละ
“โศนารรมมันเรามาว่า ระวัไอ้หมอนั่นให้ีเถอะ ่วนี้อย่าไปไหนมาไหนนเียว” พูถึเรื่อนี้แล้วนัยน์าม็หรี่ลิะรึม ท่าทาอไอ้เ็นั่นูไม่น่ายอมถอย่ายๆ ล้าถึนาะุนึ้นรถนานั้น
เาเหล่หาามอนที่เปลี่ยนมาทำหน้ามุ่ย แล้ว็ถอนหายใเสียั อิฟ้าเหล่ามอลับ เธอเือบลืมเรื่อนี้ไปสนิทใ
“อบุพี่เวย์อีรั้นะะ ไม่ไ้พี่อิ์แย่แน่” อนนั้นิว่าเาเป็นนบัเอิผ่าน็รู้สึอบุ แ่อนนี้ยิ่รู้สึาบึ้มา
“พี่เวย์น่าะมีวไู้แลอิ์นะเนี่ย ั้แ่เ็เลย เอันในรอบหลายปี็บัเอิมา่วยอี แถมอนนี้แม่ับป้ายัฝาพีู่แลอิ์อี”
“านี้็ฝาัว้วยนะะ” อิฟ้ายิ้มพลาระบายลมหายใ
ไม่รู้ว่าเาำลัิับเธอแบบไหน แ่ที่แน่ๆ เธอิับัวเอแล้วว่า...
“่อไปนี้เรียอิ์ว่าน้อภานะะ”
“ภาระเหรอะ” เสียทุ้ม่อประโยให้ทันัน
แหม... อิฟ้ามอ้อน เธอเล่นัวเอ แ่เาะ่วยทำหน้าสันิไ้ไหม เล่น่อทันวันเหมือนิในใไว้อยู่แล้วอะ!
“มีอะไริหน้าพี่เหรอ” เวหามอทาเบื้อหน้า แ่เา็รู้สึถึสายาที่อยป้วนเปี้ยนมาาผู้ร่วมทา
นเยสนิท ถึะร้าราไปพัให่แ่้วยวามที่เธอเ้าับน่าย พูุยันไม่นานวามเหินห่า็่อยๆ ละลายไป ู้วามรู้สึว่าอีฝ่าย็ือพี่หมีอเธอืนมา
“ไม่มีหรอ่ะ แ่รู้สึว่าพี่เวย์หล่อมา”
“นิสัยอบอสวยๆ ามๆ ำเริบเหรอะ” เวหาำ เารู้ัวีเียวล่ะว่ารูปร่าและใบหน้าอัวเอในปัุบันนีู้ีแ่ไหน ำว่าหล่อไ้ยินบ่อยนฟัแล้วปิ แ่พอออมาาปาเล็ๆ และวาที่้อมอมาแบบพิาราริั มัน็ทำเอาเินแปลๆ
“พี่้อีใใ่ไหมที่ลายเป็นอสวยๆ ามๆ ที่เราอบมอ”
อิฟ้าพยัหน้ารับ ระบายยิ้มบัน เายัรู้ัเธอีเหมือนเิม
อนแรมอพิารา อนนี้มอแล้ ยิ่เห็นนบานทำเป็นนิ่ปิ แ่ริ้วแพาเบาๆ บนแ้ม วาโ็ยิ่แ่้า ไม่ละาใบหน้าม
"น้ำลายไหลแล้ว อะไระมอแทบลืนินไ้นานั้น"
อิฟ้าียิ้มไม่สะท้าน น้ำลายเธอไม่ไ้ไหลนี่นา น้ำเสียเ้มฟัออว่าุลบเิน เธอยัแล้มอ่อไปเพราะิไฟแ ในหัวิอะไรไปเรื่อย
พี่ายหุ่นหมีในอีที่เธออบทิ้ร่าุไออุ่น ปัุบันไปฟิทำอะไรมา าหุ่นหมีๆ ถึไ้มีบอี้ระาในานี้ อนนี้ทิ้ัวลไปไ้เ็บุๆ
หุ่นแบบนี้ถ้าถูอแน่นๆ สัทีะเป็นยัไนะ
ฮึ่ย! แ่ิ็หน้าร้อนวูบวาบแล้ว
เธอสะบัหน้า่อนะอลั่นัร็อบ ไม่ใ่สะบัแรอะไร แ่...
"ิอะไรทะลึ่... ล้ามเนื้อแน่นๆ นี่ไม่นุ่มเหมือนุ๊ายันุ่นหรอนะะ"
อิฟ้าอ้าปา้า.... ไม่ไ้ิอะไร
ิั!
หลัานั้นเธอ็เรียนรู้ที่ะนั่เียบๆ เ็บสายาไว้มอทาอย่าเียวพอ สบปาสบำ เลิลั่นแล้นอื่นแ่ทำัวเอายหน้านมาถึอนโ
“อบุที่มาส่นะะ”
เวหาลั้นยิ้ม เป็นอีรั้ที่ยัยน้ออเา็อนลืมไปแล้วว่ารถ็รถัวเอ อนโ็อนโเียวัน และเป็นเธอมาว่าที่มาส่เา
ทว่าเวหา็ไม่ไ้แ้อะไร เี๋ยวเ้าัวเ้าห้อไป็ระลึไ้เอนั่นแหละ ึ่ไม่้อรอให้ถึห้อ แ่เินเ้าลิฟ์ามันไปอิฟ้า็ระลึไ้แล้ว เธอลอาให้ัวเอแล้วั้น 16
“ั้นไหนะ”
“พี่ไปส่อิ์่อน”
“ไม่เป็นไร่ะนี่็ึแล้ว พรุ่นี้ทำานเ้าอี เี๋ยวพี่เวย์ะพัผ่อนไม่เพียพอ” อิฟ้าบออย่าเรใ แ่ริๆ ือยัเ้อที่ปล่อยไ่อยู่ ให้เธอไ้รีบออาลิฟ์ไปเ้าห้อ แล้วรีร้อให้สาแ่ใเถอะ
“เอาอย่านั้นเหรอ”
“่ะ”
เวหายื่นแนผ่านหน้าเธอไปแะีย์าร์แล้วั้น 32
มอแสที่ส่อออมาาัวเละที่ลิฟ์ไ่ระับึ้นไปเรื่อยๆ เล 16 อยู่้านล่า 32 อยู่้านบน อิฟ้าเ่าั้นล่า เวหาื้อั้นบน
แหม เรามันนละั้นริๆ
เป็นอีรั้ที่เธออเหล่สายาไปมอนที่อยู่นละั้นไม่ไ้
เวหาอายุมาว่าเธอหปี ป้าลิาบอว่าเาทำานเ็บเินื้ออนโเอ ราาอนโในเมือไม่ใ่ถูๆ นาเ่ายัปาเหื่อ เาถึับื้อแถมยัเป็นั้นสูอี้วย พี่าย้าบ้านเธอะเ่เินไปแล้ว
ิเพลินนไม่รู้ัวว่าประูลิฟ์เปิ ระทั่เสียทุ้มัึ้น
“ไม่้อึ้นไปส่พี่หรอ่ะ เี๋ยวหนูะพัผ่อนไม่เพียพอ”
อิฟ้าะพริบาปริบๆ สิมา็ให้เ่นเี้ยวับผู้ายที่ปั้นหน้ายิ้มเลียนแบบำพูที่เธอเพิ่บอับเาไปหมาๆ ไหนะน้ำเสียสัพยอเย้าแหย่อี ลืมใระุไปเลยับสรรพนามน่าเอ็นูเพราะมัวแ่ึาใส่
เอาวามเรใอเธอืนมา!
เอา่าน้ำมันรถมา้วย!
ทำุบูาโทษ โปรหมีไ้หมาริๆ แ่ม!
Talk: น้ออิ์เป็นนล่ะ เพราะนาบอว่าสวยมัน ลมัไ้…
ความคิดเห็น