ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : หวางฮูหยินเปลี่ยนไป
"เสี่ยวลู่มาถึวนสุลหวามีธุระอันใหรือ" หวาอี้เิถามามร
"้าทราบมาว่าเหมยเอ๋อร์โปรปรานนมวอวอโถว วันนี้ไ้ลอฝึทำ็เลยนำมาให้นาิมูเ้า่ะ" เอ่ยบ็รับห่อผ้ามาาสาวรับใ้พลาแะออ เผยให้เห็นนมนึ่รูปร่าล้ายรันที่ทำาแป้้าวโพหน้าาน่ารับประทาน ส่ลิ่นหอมุยออมา
"เสี่ยวลู่มีน้ำใ เหมยเอ๋อร์ะีใมา"
"แล้วอนนี้เหมยเอ๋อร์อยู่ที่ใหรือเ้าะ" เสียหวานถาม้วยวามสสัย พลาวาามอหาร่าเล็ที่แสนุ้นเย ทุๆ รั้ที่มาเยือนวนสุลหวา หวาอี้เหมยะออมาหานาทุรั้
สวีลู่ลู่รู้ีว่าหวาอี้เิิัาเหมียวเมียวผู้เป็นภรรยายิ่ว่าไส้เือนิ้ือ ทว่าหวาอี้เิลับใแ็นั แม้ะเลียภรรยาเอ แ่ไม่ยอมรับภรรยารอ สวีลู่ลู่รู้ว่าวามรัที่นามีให้หวาอี้เินั้นเป็นเพียวามรั้าเียว หวาโหวหาไ้รันาอบไม่ นาึเ้าหาหวาอี้เิผ่านทาหวาอี้เหมย พยายามทำัวสนิทสนมับเ็น้อย เผื่อว่าสัวันหนึ่หวาอี้เิะเห็นวามีและเปิใรับนา
"อนนี้เหมยเอ๋อร์อยู่ับแม่อนา"
ำอบอหวาอี้เิ ทำให้รอยยิ้มบนใบหน้าาม้าไปเล็น้อย หัวิ้วมวเ้าหาัน้วยวามสสัย เิมทีาเหมียวเมียวเยไยีลูเสียที่ไหนัน แม้ะิเ่นนั้นแ่เมื่อเห็นสายามมอมาที่น็รีบปรับสีหน้าให้เป็นปิ
"เ่นนั้น ท่านโหวพา้าไปพบนาไ้หรือไม่เ้าะ"
"ไ้สิ" หวาอี้เิอบรับพร้อมลุึ้นยืน ้าวเินเียสวีลู่ลู่ออไปาห้อ้วยัน
สอบถามาพ่อบ้านีึรู้ว่าสอแม่ลูำลันั่เล่นอยู่ที่ศาลาในสวนอุทยาน หวาอี้เิึพาสวีลู่ลู่รไปที่นั่น เมื่อใล้ถึุหมายไ้ยินเสียหัวเราะัวานัแว่วมา ในลานสายาปราร่าอสอแม่ลูำลัหยอล้อันอย่ามีวามสุ เสียหัวเราะสใสอหวาอี้เหมยทำให้ผู้เป็นพ่อิใเบิบาน นี่เป็นรั้แรที่เาไ้เห็นรอยยิ้มร่าเริอบุรสาว
ในอนที่หันไปมอร่าบาที่นั่อยู่ฝั่ร้ามอหวาอี้เหมย หัวใแร่พลันระุวาบไปหนึ่หน วหน้าามุหยแย้มริมฝีปาบาออว้า นัยน์าทอประายระยิบระยับามหาใเปรียบ แู่เหมือนว่านที่เป็นเป้าสายาะรู้ัว าเหมียวเมียวเยหน้าึ้น เพราะรู้สึเหมือนว่ามีใรบานำลัับ้อมอมา ทันทีที่าสบา หัวิ้วเรียวมวมุ่น มอนมาใหม่สอน้วยวามประหลาใ หวาอี้เิพลันะัไปเล็น้อย ่อนะยมือึ้นระแอมเบาๆ เรียสิอนให้ลับืนมา
วามามอสรีร้ายาผู้นั้นเป็นเพียภาพลวา แม้ะามแ่ภายในลับเน่าลวั่มีหนอนอนไ ่าน่ารัเียสิ้นี!
"หลี่ิน สรีผู้นั้นือใรัน" าเหมียวเมียวหันไประิบถามบ่าวนรับใ้นสนิท
"นาือุหนูสุลสวีเ้า่ะ" หลี่ินประหลาใไม่น้อยที่ไ้ยินำถามอผู้เป็นนาย แ่ระนั้นนา็ยอมอบแ่โยี
"อ้อ ั้นหรือ" าเหมียวเมียวานรับเสียเบา เพราะในนิยายล่าวถึแ่เพียว่า...
เิมทีหวาโหวมีู่หมายือุหนูสุลสวี นามว่าสวีลู่ลู่ นาเป็นหิามล่มเมือ ร่ำรวยเป็นอันับสอรอาสุลหวา วามามเป็นที่เลื่อลือไม่แพ้าเหมียวเมียว มาราอหวาอี้เหมย
หลัาที่หวาอี้เิสมรสับาเหมียวเมียว ในนิยาย็ไม่ไ้ล่าวถึัวละรนี้อี อาเพราะเนื้อหาส่วนนี้เป็นเพียเนื้อหาประอบเล่าถึภูมิหลัอันน่าสสารอัวนาร้ายหวาอี้เหมยเท่านั้น เพราะในเนื้อหาอนิยายะเน้นเล่าถึ่วเวลาวัยสาวอหวาอี้เหมยมาว่า
แ่ใระรู้ว่าอันที่ริแล้ว ถึแม้ว่าหวาอี้เิะแ่านับาเหมียวเมียวไปแล้ว แ่สวีลู่ลู่ะยัไปมาหาสู่สุลหวาอยู่เสมอเ่นนี้เล่า
"หวาฮูหยิน"
"ุหนูสวี" าเหมียวเมียวผุลุึ้นยืนล่าวำทัทายอบ พลาส่ยิ้มหวานลับืนให้
สวีลู่ลู่รู้สึประหลาใอยู่มาับท่าทีที่เปลี่ยนแปลไปอาเหมียวเมียว เิมทีแ่่อนยามที่เอหน้าัน าเหมียวเมียวไม่เยมอหน้านาเลยสัหน สรีผู้นั้นะเอาแ่เิหน้า และเินระแทเท้าึัาไป เพื่อเป็นารบ่บอถึวามไม่พอใที่ไ้พบหน้าอนา
"ท่านน้าลู่" หวาอี้เหมยเห็นสวีลู่ลู่็แย้มยิ้ม้วยวามีใ แ่เมื่อเห็นผู้เป็นบิายืนอยู่เบื้อหลัอสวีลู่ลู่็้มหน้าุ และเินไปหลบหลัอาเหมียวเมียว้วยวามหวาลัว
หวาอี้เิรู้สึปวใไม่น้อยที่เห็นท่าทีเ่นนั้นอบุรสาว เพื่อไม่ให้นารู้สึหวาลัวไปมาว่านี้ เาึอัวเินออมาโยอ้าว่าะไปอ่านำราที่ห้อหนัสือ
สวีลู่ลู่มอามร่าสูที่เินาไปาปรอย ่อนะหันมามอร่าเล็อหวาอี้เหมยที่ำลัวิ่เ้ามาหา สายาอนาทำให้าเหมียวเมียวรู้ว่าุหนูสุลีผู้เลอโมยัมีวามอาลัยอาวร์หวาอี้เิอยู่มาทีเียว แ่ไม่ว่าใระรัใร าเหมียวเมียวไม่สนใเลยสันิ เพราะสิ่สำัที่สุือารเลี้ยูให้บุรสาวเิบโไปเป็นนี่าหา ถึผู้เป็นบิาะไม่สนใ็ไม่เป็นไร แ่สำหรับนเป็นแม่อย่านาะไม่ทอทิ้บุรสาวอย่าเ็า!
"เหมยเอ๋อร์อน้า"
"ท่านน้ามาหา้า มีนมมาฝา้า้วยหรือไม่เ้าะ" เ็น้อยเอียอถาม้วยวามสสัย ท่าทาน่ารัน่าันสวีลู่ลู่อใไม่ไหวึใ้มือับแ้มป่อสีมพูเลือฝาอนาเบาๆ อย่าเอ็นู
"มีสิ วันนี้น้าทำนมวอวอโถวอโปรอเหมยเอ๋อร์มาให้้วยนะ"
หวาอี้เหมยทำาโ ระโโลเ้น้วยวามีใ
"เย้ ้าีใที่สุเลยเ้า่ะ"
สวีลู่ลู่หัวเราะออมาเบาๆ พร้อมป้อนนมเ้าปาอหวาอี้เหมยอย่าเอาอเอาใ
"อร่อยหรือไม่"
"อร่อยมาเลยเ้า่ะ"
"หาเหมยเอ๋อร์อบ น้า็ีใ"
าเหมียวเมียวมอรอยยิ้มหวานอุหนูสุลสวี พบว่านผู้นี้ามสมำร่ำลือริๆ นามั่นใเหลือว่าในบุรุษสิบนหาไ้เห็นรอยยิ้มเ่นนี้าสวีลู่ลู่ เ้าในสิบน้อหลุมรันาอย่าแน่นอน าเหมียวเมียวอิไม่ไ้ว่า แล้ววามรู้สึอหวาอี้เิที่มีใหุ้หนูสุลสวีเล่า เาะิอย่าไรับนาันนะ?
"ุหนูสุลสวี ท่าน่าามยิ่นั" าเหมียวเมียวเอ่ยมาใ พลายนิ้วโป้ึ้นส่ให้หิสาว
มือที่ำลัป้อนนมหวาอี้เหมย้าอยู่ลาอาาศ สวีลู่ลู่้อนสายาึ้นมอาเหมียวเมียวอย่าะลึ
เมื่อรู่นี้นา้อหูฝาไปเอเป็นแน่!
"วะ หวาฮูหยินล่าวว่าอะไรนะเ้าะ"
"้าบอว่าท่านามมาอย่าไรเล่า" าเหมียวเมียวอบ โยเน้นำว่าามให้นาไ้ยินอย่าัเน
"้าเป็นสรีเหมือนท่านยัรู้สึื่นมท่านอยู่มาทีเียว" าเหมียวเมียวเอ่ย่อ พลาส่สายามอนรหน้าั้แ่ศีรษะรปลายเท้า้วยวามื่นม
สวีลู่ลู่ถึับนเรียวลุัน ้อมอาเหมียวเมียวอย่าไม่ละสายา รุ่นิไปว่านรหน้าำลัวาแผนารร้ายาอันใอยู่เป็นแน่ และหานา้อปะทะับนผู้นี้ นาไม่มีวันสู้ไ้อย่าแน่นอน อีทั้อนนี้หวาโหว็ไม่ไ้อยู่้าาย ะเป็นารียิ่หาวันนี้นาะลับไปั้หลัเสีย่อน เมื่อิไ้เ่นนั้นึล่าวำลาับาเหมียวเมียวและหวาอี้เหมยโยอ้าว่ามีธุระ่วน านั้น็รีบ้าวุ่มๆ าไปอย่ารวเร็ว
เพราะมัวแ่รุ่นิัวลเรื่ออบุรสาวับสรีร้ายาทำให้นที่อยู่ในห้อหนัสือไม่มีสมาธิแม้แ่ะับำราึ้นมาอ่านริๆ แววามเ็มไป้วยวามนสนเท่ห์ ในใมีำถามเิึ้นมามายหลัไ้ฟัำรายานอพ่อบ้านี
"ฮูหยินเป็นอย่าไรบ้า"
"ฮูหยินผู้เ่าสบายีอรับ" พ่อบ้านเปาอบ้วยใบหน้าใสื่อ ทว่าสิ่ที่ไ้รับลับมาือสายามริบอเ้านายหนุ่ม
"้าไม่ไ้หมายถึท่านแม่ ้าหมายถึาเหมียวเมียว"
"อ้อ ฮูหยินเปลี่ยนไปมาอรับ าที่ไม่เยสนใานในวนลับลุึ้นมาหยิบับ อีทั้ยัูแลุหนูเหมยเอ๋อร์เป็นอย่าีไม่ไ้ทิ้ว้าเ่นแ่่อน" พ่อบ้านีอบ หลัาับาูวามเลื่อนไหวอาเหมียวเมียว ทำให้เาเห็นถึวามเปลี่ยนไปอนาหลายอย่า เริ่มแรรู้สึลาแลใ แ่อนนี้เริ่มะุ้นินไปเสียแล้ว และแอบีใเสีย้วย้ำ หาเป็นเ่นนี้่อไป วนสุลหวาถึราวสบสุไ้เสียที
"เป็นไปไ้อย่าไรัน" เสียแหบห้าวพึมพำเสียเบา เผลอัวเลิิ้วึ้นน้อยๆ
"ับาูนา่อไป หานามีวามเลื่อนไหวทำสิ่ใ ให้รีบมารายาน้าทันที"
"อรับ" พ่อบ้านีอบรับำานั้น็เินาไป
วามทอมอไปบนโ๊ะ มอุ๊าไม้อยู่รู่หนึ่ ่อนะัสินใหยิบมันึ้นมาพร้อม้าวเินออไปาห้อ้วยวามรวเร็ว
ความคิดเห็น