ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : บทที่ 6 สามีขี้เมา
เ้าวันรุ่ึ้น าลี่็ไ้ยินเสียเปิประูเ้ามาในบ้าน ะเป็นสามีอเธอนั่นแหละที่ลับาารินื่มับพวเพื่อนแล้วปล่อยให้ภรรยาอยู่ในบ้านนเียวามลำพั แล้วาลี่เอ็ไม่รู้ัว้วย้ำว่านเอนั้นนอนหลับไปั้แ่เมื่อไหร่ แล้วเธอเอ็ยัไม่ไ้อาบน้ำั้แ่เมื่อืนแล้ว้วย
(ไม่อยาเอหน้ามันเลย)
ถึาลี่นปัุบันะไม่มีส่วนเี่ยว้อับสามีอเธอ แ่วามรู้สึที่ไ้รับมาาาลี่น่อนนั้นทำให้เธอรู้สึไม่พอใสามีอย่ามู่เินเป็นอย่ามา สำหรับมู่เินแล้วถึาลี่ะอยู่็เหมือนับไม่อยู่นั่นแหละ
“าลี่ ผมหิว้าว มาทำับ้าวให้ผมหน่อย”
เสียทุ้ม่ำอมู่เินสามีอาลี่ บอให้าลี่ไปทำับ้าวให้เาิน
หาเป็นาลี่น่อน็ะออไปทำับ้าวให้สามีี้เมาิน แ่สำหรับาลี่ในอนนี้อย่าไ้หวั
(หิว้าว็ทำแินเอสิวะ)
่อให้ะเรียอีสัี่รั้าลี่็ยอมออาห้ออนเอเพื่อไปทำับ้าวให้สามีิน ถึะรู้ว่าัืนไป็มีแ่ะโนทำร้าย็าม
ปั!
ในเมื่อเรียให้มาทำับ้าวไม่ไ้ มู่เินสามีอาลี่ึพัประูห้อเ้ามา้วยท่าทาอนเมาเหล้า แล้วในมืออเา็มีไม้วาอยู่้วย าว่าะเอามาทำร้ายาลี่นั่นแหละ
“าลี่ ูบอให้มึไปทำับ้าวใหู้ิน ทำไมมึยัไม่ไปอี”
“อยาแ้าวมึ็ไปทำเอสิ”
“นี่มึ่าูเหรอ”
“แล้วมึไ้ยินเป็นอะไร”
“อีห่านี่”
เพียะ!
มู่เินบใบหน้าสวยอาลี่นหน้าหันแล้วล้มลับพื้น่อนที่เธอะถูไม้วาฟาเ้าไปหลายที แ่้วยนที่เมาเหล้าลับมาบ้านแรบและแรอไม้วา็ไม่ไ้รุนแรนานั้น าลี่ึอาศัยัหวะหนีออไป้านอบ้าน แน่นอนว่ามู่เินามเธอไป้วย แ่ามไปไ้ไม่นานเา็ล้มลับพื้นแล้วเมาหลับทั้อย่านั้น ถ้าหาาลี่ยอมทำามที่มู่เินบอ เธอ็ะไม่โนทำร้ายแบบนี้ แ่้วยวามที่เธอนั้นเป็นนไม่ยอมใร เธอึที่ะปิเสธ ่อให้เ็บัวแ่ไหนเธอ็ไม่มีวันยอไอ้ผู้ายสารเลวแบบนี้หรอ
“ไอ้ั่ว ไอ้สารเลว ไอ้ระยำ”
เ็บัวแ่นี้้วย็หาย แ่วามเ็บใสำหรับาลี่ไม่มีวันาหายไปไ้ ่อให้มู่เินสามีอเธอะลับัวลับใ็าม เธอไม่มีวันให้อภัยผู้ายที่ใ้ำลัับผู้หิอย่าเ็า
...
8ความคิดเห็น