ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : ตอนที่ 6 พระรอง
อนที่ 6 พระรอ
วันที่แผนารอไป่หนิฮวาะเริ่มอย่าเป็นทาาร ่วเ้าที่้อทำานเธอึรีบเร่เพื่อที่ะให้เสร็ไวที่สุนในที่สุเธอ็ทำานเสร็ใน่วสายอวันึ่ไวว่าที่เธอิ เธอึบอเพื่อนสาวทั้สออเธอ
“เี๋ยวันไปเ็บหน่อไม้่อนนะ อนเย็นันะผัหน่อไม้ให้ิน”
“ให้พวเราไป่วยไหม”
“ไม่เป็นไร พวเธอทำานอเธอเถอะ ันไปนเียวไ้”
“ั้นวันนี้พวเรา่วยล้าาน็แล้วัน”
“้า ๆ”
เมื่อบอับเพื่อนสาวทั้สอแล้วเธอึมุ่หน้าไปที่ป่าไผ่หลัหมู่บ้านทันทีึ่ใน่วเวลานี้ผู้นยัทำานในส่วนอัวเอทำให้ไม่มีใรสัเว่าเธอไปไหน เมื่อเธอเินเ้ามาป่าไผ่เธอึสำรว เพราะในนิยายไม่บอสถานที่ัเนเสีย้วย ระหว่าเินหาเมื่อพบหน่อไม้ทีู่น่าินเธอึเ็บไป้วยระหว่าทานเินเ้ามาลึนเือบถึายป่านะสุอบอป่าไผ่เธอ็ไเลิ่นาวเลือา ๆทำให้เธอเริ่มมอหานพบับายหนุ่มในุทหารนอนไ้รับบาเ็บอยู่เมื่อเธอเาไปใล้นเห็นหน้าาอายหนุ่มทำให้เธออยู่ในภวัทันที ายหนุ่มที่นอนอยู่มีหน้าาหล่อเหลาูมเ้ม เ็มไป้วยลิ่นอายลูผู้ายึ่รับสเปที่เธออบผิับพระเออเรื่อที่ออไปทาหนุ่มเ้าสำอา ที่เป็นนรวยรุ่นที่สอ เธอเลยอยาะเปลี่ยนแผนารที่ให้เาเป็นนิ้วทอำอเธอเปลี่ยนเป็นู่ีวิทันที เมื่อเธอั้สิไ้ึรีบูอาารายหนุ่มทันที เธอพยายามเรียายหนุ่มที่นอนอยู่
“ุ ุไ้ยินันไหม” เธอเรียอยู่สัแปปเมื่อเห็นเายัไม่รู้สึัวเธอึรวูบาแผลอเาทันทีโยที่ลัวว่าายหนุ่มะเสียเลือมานลืมไปแล้วว่านานถึอนบ่ายเายัรอเลย แ่เมื่อพบับสถานาร์ริทำให้เธอไม่สามารถสบสิไ้
เธอึัเรียมอุปร์ทำแผลรวมทั้ยาสมัยใหม่เมื่อเรียมพร้อมเธอึเริ่มมอหาบาแผลเมื่อเห็นบาแผลอยู่บริเวลำัว้อถอเสื้อเาออ เธอึเริ่มถอเสื้อายหนุ่มออทันที
อึ!!
เธอถึับลืนน้ำลายับภาพที่เห็น รูปร่าที่เ็มไป้วยมัล้ามที่สมบูร์แบบ ที่ผ่านารฝึฝนมาอย่ายาวนานเธอเผลอใ้มือลูปไล้ไปนิหน่อย เธอรีบส่ายหัวทันที แล้วเริ่มลมือทำแผลโยใ้แอลอฮอล์เ็บริเวปาแผลเมื่อเอับแอลอฮอล์ายหนุ่มที่นอนอยู่ับนมิ้ว้วยวามแสบในระหว่าที่ำลัล้าแผลายหนุ่มเริ่มรู้สึัวาวามแสบ
เฮือ!! ายหนุ่มสะุ้ื่นึ้นมาพร้อมับว้ามืออนที่ำลัทำแผลให้ทันที้วยสัาาส่วนมืออี้าหยิบมีที่าึ้นมา่ออเธอทันที แ่หิสาวที่เรียมใไว้แล้วลับไม่ไ้ใับารระทำอายหนุ่มเพราะเธอไ้เรียมใเอาไว้แล้วเพราะในนิยาย็บรรยายไว้ถึานี้ แ่ผิับนาเอที่เอานี้็หวาลัวทันที และเป็นอีเหุผลหนึ่ที่เธอเลือพระเอมาว่าพระรอนั่นเอ
“นี่ือารอบแทนนที่่วยุหรอ” หิสาวพูพร้อมับมอไปในวาอายหนุ่ม นายหนุ่ม่อย ๆึมีออห่าาออเธอ
“อโทษ มันเป็นสัาา”
ายหนุ่มพูบ็อยู่เย ๆให้หิสาวทำแผลระหว่านั้นเาไ้้อมอหิสาวที่่วยนไว้เพื่อสลัไว้ในวามทรำเพื่อำหน้าผู้มีพระุอเาเอาไว้ผมที่ำยาวรวบไว้ำลัี วาใสระ่าูุแ่ริใ มูโ่เป็นสัน ริมผีปาอวบอิ่มน่าูบ เมื่อิถึรนี้เาถึับหน้าแทันทีและรีบหันหน้าหนีพร้อมับำหนินเอที่ิเรื่อบ้าอะไร
ระหว่าาร้อมออายหนุ่มไป่หนิฮวา็รับรู้ถึาร้อมออายหนุ่มเมื่อเห็นเาหน้าแแล้วหันหน้าหนีเธอ็อมยิ้มทันที เธอัสินใแล้วเา้อเป็นอเธอ ใรอยาไ้พระเอ็เอาไปถ้าอยาไ้พระรอ้อ้ามศพเธอไป่อน หึ ๆ
เวลาผ่านไป้า ๆ้วยวามเียบอทั้สอนนารทำแผลไ้เสร็สิ้น
“เอาละเสร็แล้ว”
“อบใเธอมานะ ันะอบแทนเธอแน่นอน”
เมื่อไ้ยินายหนุ่มพูิวิานัแสเ้าสิเธอทันทีลายเป็นนาร้ายสายยั่ว ยื่นมือไปับาายหนุ่มพร้อมับรอยยิ้มยั่วยวน
“อบแทนยัไ ใ้ร่าายอุอบแทนเหรอ”
เมื่อไ้ยินสิ่ที่หิสาวพูใล้้วยน้ำเสียยั่วยวนายหนุ่มถึับหน้าแพูอะไรไม่ออทันที ไม่นานนัหิสาวเลยพูึ้นมาว่า
“ันล้อเล่นหนะ ไม่้ออบแทนหรอไม่ว่าใรมาเอ้อ่วยนายอยู่แล้ว”
“ยัไัน้ออบุเธอ ไม่ไ้เธอผมายไปแล้ว”
“ั้นุรออยู่นี่่อนนะันะไปามนมา่วยพาุไปพัในหมู่บ้าน”
“ลำบาุแล้ว”
เมื่อพูบหิสาว็รีบวิ่ไปที่หมู่บ้านทันที
เมื่อหิสาวลับสายาายหนุ่ม็ยิ้มออมา ั้แ่เิมาเาไม่เยไ้เอผู้หิที่ใล้าแบบนี้ เธอทำให้ใเาเ้นแรนวบุมัวเอไม่ไ้ เาไม่เยเป็นแบบนี้ับผู้หินไหนมา่อน
“ผู้หิอะไร ไม่มีวามเป็นผู้หิเลย”
เาหยาีหยุน เป็นนายทหารยศพันรี เิในรอบรัวที่เป็นทหาร เารับภาริลับให้มาปราบโรป่า เมื่อำลัทำารวาล้าลุ่มสุท้าย ระหว่านั้นเอเ้าับับัอพวโรทำให้ไ้รับบาเ็บและหมสิอยู่ในป่าไผ่แล้วึไ้มาพบับเธอที่เาไม่รู้ื่ออย่วยรัษาให้เารอพ้นาวามาย เาึัสินใที่ะอบแทนเธอามที่เธอ้อาร็ือ ้วยร่าายอเา
เวลาผ่านไปไม่นานหิสาวมาพร้อมับเ้าหน้าที่สอน เมื่อพวเารู้ว่ามีทหารไ้รับบาเ็บพวเา็รีบมา่วยเหลือทันที เ้าหน้าที่ทั้สอไ้่วยพาายหนุ่มมาพัในหมู่บ้านเนื่อาในหมู่บ้านไม่มีหมอและเห็นว่าหิสาวสามารถทำแผลไ้ึให้เธอ่วยูแลเาและให้ละเว้นาานที่เธอทำนว่านอฝ่ายทหาระมารับึ่พวเาไ้ิ่อไปาว่าอี 1 สัปาห์ถึะมารับหน้าทีู่แลึเป็นอหิสาวทันที
“ผมหยาีหยุน เธอื่ออะไร”
“ถามทำไมอยาะีบันหรอ”
เมื่อโนหยอล้อายหนุ่มถึับไปไม่ถูถึเาอยาะีบเธอริ ๆ็เถอะ
“ผมแ่อยารู้ื่อผู้มีพระุอผมเท่านั้นเอ”
“ันไป่หนิฮวา ยินีที่รู้ันะ”
หิสาวยื่นมือออไป้วยวามเยินเนื่อายุอเธอเวลาทำวามรู้ัมัทำแบบาิะวัน ายหนุ่มที่เห็นเธอยื่นมือออมา็สับสน แ่้วยเาเยพบเอับาวะวัน็เ้าใวามหมายที่เธอ้อาระสื่อ ึยื่นมือไปับับเธอทันที
“ยินีที่ไ้รู้ัรับ”
ทัู้่ทำวามรู้ัันนี่ือุเริ่ม้นอทัู้่
่าวที่ไป่หนิฮวาไ้่วยนายทหารหนุ่มรูปหล่อไว้ และไ้เว้นาารทำานประำเพราะ้ออยูแลนายทหารนนั้น เนื่อาหมู่บ้านมีนาเล็ทำให้่าวไปไวนมาถึหูอู่พระเอนาเอ ฝ่ายาลี่ถัไ้แ่อิาเพราะไ้เว้นาารทำาน 1 สัปาห์และรู้สึว่ามีสิ่ใหายไปาีวิเธอแ่เพราะวามอิแาที่มาว่าทำให้เธอไม่ไ้สนใ แ่ทาฝั่อเินเฟยหรับรู้สึถึวามหุหิใแสออทาสีหน้า เารู้สึเหมือนำลัะถูแย่ออัวเอไป นเรา็เป็นแบบนี้เมื่ออยู่ับัวลับไม่เห็น่าและะเห็น่าอนที่เสียไป ึ่อาารอเา็ถูาลี่ถัสัเเห็น ทำให้เธอรู้สึว่าำแหน่อเธอในใเายัไม่มั่น
‘ัน้อทำอะไรสัอย่าแล้ว’
…โปริามอน่อไป…
ความคิดเห็น