ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : เมื่อเสือต้องการความอบอุ่น
อนที่ 6 เมื่อเสือ้อารวามอบอุ่น
๊อ ๊อ ๊อ
ร่าบาที่นั่เล่นโทรศัพท์อยู่บนเียให่หันไปมอทาประูห้อนอน เสียเาะประูานที่อยู่้านนอัิันมาประมาห้านาทีเห็นะไ้ พระพายหันลับมาสนใโทรศัพท์ในมืออีรั้ หลัาที่เาเ้ามาในห้อนอนอเสือั้แ่อนเ้านั้นเา็ไม่ไ้ออาห้ออีเลย ีนะที่เามีนมิระเป๋ามา้วยไม่อย่านั้น้อหิวนาลายแน่ ๆ เาล็อลอนประูเอาไว้ไม่ยอมให้นที่เป็นเ้าอห้อเ้ามา เมื่อัอเ็บไว้ในห้อนอนอเสือเสร็ราบา็เ้าไปอาบน้ำำระร่าายพร้อมลับออมาในุนอน
๊อ ๊อ ๊อ
“น้อพายะ เปิประูให้พี่เสือหน่อยเร็ว” เสียทุ้มอนร่าหนาที่ยืนเาะประูอยู่นอห้อพยายามอร้ออ้อนวอนให้นที่อยู่้าในเปิประูให้
“เราบอแล้วไว่าให้นายนอนนอห้อ” พระพายะโนลับไป่อนที่ะลับมาอบ้อวามะวันที่ส่มาอีรั้
“พี่รู้่ะ แ่ว่าพี่อเ้าไปอาบน้ำ่อนไ้มั้ยเี๋ยวพี่ะลับมานอนที่โฟา”
“ห้อน้ำ้านอ็มีไม่ใ่หรือไ” พระพายมอประูห้อนอนอย่าไม่ไว้วาใ ไม่รู้ว่าน้านอะมาไม้ไหนยิ่เ้าเล่ห์อยู่้วย
“แ่เสื้อผ่าอพี่อยู่้าในไะ น้อยพายเปิประูให้พี่เถอะนะรับพี่ออาบน้ำแป๊บเียวเอ นะะนีเปิประูให้พี่เถอะ”
พระพายั่ใอยู่พัหนึ่่อนที่ะเินไปเปิประูให้นที่อยู่้านนอไ้เ้ามา เสือโว์ยิ้มีใให้ับนร่าบา่อนที่ะรีบแทรัวเ้ามาในห้อ พระพายลับไปนั่อยู่บนเียนอนัเิม เานั่เ็่าวสารในโเียลไปเรื่อย ๆ นเวลาผ่านไปสัพัเา็ไ้ยินเสียน้ำในห้อน้ำเียบลแล้วามมา้วยเสียเปิประู พระพายเยหน้าึ้นมามอไปทาร่าสูที่เินออาห้อน้ำมา่อนที่าลมโะเบิว้า
“ทำไมนายไม่แ่ัวให้เรียบร้อย่อนะออมาล่ะไอ้บ้า!!!!” พระพายวาลั่น่อนที่ะ้มหน้า หุเพื่อน่อนใบหน้าที่อนนี้เปลี่ยนเป็นสีแระเรื่อ
“อโทษทีพอีว่าพี่ินับารอยู่นเียว นี่ยัีนะเพราะปิพี่ะไม่ใส่อะไรเลยเวลาอยู่ห้อ” เสือหัวเราะออมาเบา ๆ ับท่าทาเินอายอนร่าเล็ที่นั่้มหน้าหุอยู่บนเีย ร่าหนาเินไปทีู่้เสื้อผ้า่อนที่ะเริ่มแ่ัว
“แ่อนนี้นายไม่ไ้อยู่นเียวแล้วไ” เสียหวานพูอ้อมแอ้มไม่เ็มเสียนั ภาพเรื่อร่าอันสมบูร์อนร่าหนายัิาเาอยู่เลย พระพายอที่ะยอมรับไม่ไ้ว่าเสือมีร่าายที่เพอร์เฟมา ล้ามหน้าท้อที่เรียัวันเป็นลอนสวยบ่บอว่านร่าหนาูแลัวเอีนาไหน ไม่แปลใเลยที่เาะสู้แรอเสือไม่ไ้ ็ูรูปร่าเาสิ ัว็เล็ว่าเสือิแพ็ไม่มีสูถึแ่ไหล่อนร่าหนาเสีย้วย้ำ
“อื้ออออ ่วัเลย” พระพายิอะไรเรื่อยเปื่อยนเพลิน รู้สึัวอีที็อนที่รับรู้ถึแรที่ทับลมาบนัอนเอ เสือที่อนนี้สวมเพียแ่าเนอนายาวเพียัวเียวนอนหนุนัอเาอยู่เท่านั้นยัไม่พอยัอเอวอเาเอาไว้แน่น ใบหน้าหล่อมุลับหน้าท้อแบนราบอเาราวับว่าเาเป็นหมอนหนุน
“ไอ้บ้าลุออาัเราไปนะ ออไปนอน้านอเลยเราบอแล้วไม่ใ่เหรอว่าวันนี้นาย้อนอนนอห้อ” พระพายพยายามันหัวอนที่ีเนียนนอนัเาออแ่็ไม่เป็นผล นี่นหรือุ๊แเนี่ยเาะแน่นเินไปแล้ว
“แ่พี่่วแล้วอะ่ะนี พี่ไม่มีแรลุออไปเลยพี่อนอน่อนนะ่วมา ๆ” เสือพูเสียอ้อนยัไม่ยอมลุออาัอนร่าบามิหนำ้ำยัอเอวเล็แน่นว่าเิมเสียอี
“ไม่้อมาอ้าเลย ลุออไปเลยนะเราพูำไหนำนั้น เราบอให้นายนอน้านอ็ือนอน้านอ เ้าใไหม” พระพายเน้นเสียเพื่อให้นที่ยัเนียนนอนอยู่บนัอเาไม่ลุไปไหนรับรู้ว่าเาริัไม่ไ้พูเล่น
“โห สั่อย่าับเป็นเมียพี่ั้นแหละ พี่หนาวนะถ้านอน้านออะน้อพายะใร้ายับพี่ริ ๆ ั้นเหรอะนี ให้พี่นอนในนี้เถอะนะ นะ นะ นะ”
“โอ้ยพอ ๆ ๆ ถ้าะนอน็ไปนอนบนหมอนี ๆ ไม่้อมานอนัเราแบบนี้ ปาบอว่าหนาวแ่ทำไมไม่ใส่เสื้อนอนล่ะนบ้า นอนแบบนี้ใรไม่หนาว็แปลแล้วถ้าเป็นหวัึ้นมาะหาว่าไม่เือน” พระพายบ่นให้ับนร่าหนา เมื่อพระพายอนุาให้นอนในห้อไ้เสือ็ยิ้มแป้นึ้นมาทันที ในที่สุเา็ทำสำเร็ แ่ว่าะทำให้พระพายใอ่อนไ้็หืึ้นออยู่เหมือนัน
“หืม? พูแบบนี้ือเป็นห่วพี่ใ่ไหมะน้อพาย” เสือยิ้มว้า่อนที่ะูบลบนหน้าท้อแบนราบอพระพายที่อยู่ภายใุ้นอน มือเล็ฟาลบนแนที่เ็มไป้วยมัล้ามอนที่นอนอยู่บนัหลายที
“นวยโอาส เผลอเป็นไม่ไ้เลยนะ ลุออไปนอนี ๆ ไ้แล้วเราะนอนแล้วเรา่ว” เสือยอมยับัวไปนอนทาฝั่อนเอามที่นร่าบาบอแ่โยี พระพายลุไปปิไฟ่อนที่ะลับมานอนในฝั่อนเอ ทันทีที่ล้มัวนอนเท่านั้นแหละ็รับรู้ไ้ถึท่อนแนออีนพามาที่เอวอเา
“อื้อออ ีัเลยวันนี้พี่มีหมอน้าให้นอนอ้วยอะ ทุทีที่้อนอนอัวเอทั้ืนเลย สสารัวเอสุ ๆ” พระพายลอาในวามมือไวอย่าเอือมระอา นี่นาืนแรนะยัปวหัวไ้นานี้เลย แล้วนี่้ออยู่ับนนนี้ไปอีเือนว่า พระพายิว่านเอ้อเป็นโรประสาท่อนแน่ ๆ เลย
“อย่ามาเนียนนะไอ้บ้าเสือ ถ้ายัทำัวรุ่มร่ามไม่เลิแบบนี้เราะลับไปนอนบ้านริ ๆ ้วย” มือเล็พยายามแะแนที่เี่ยวเอวอนเอออแ่ผลอมัน็ามเย ไม่ไ้ผล
“ทำไมล่ะะ เมื่อ่อนพี่ับน้อพาย็อบนอนอันแบบนี้ออะบ่อย พี่ำไ้นะถ้าพี่ไม่อน้อพาย็ะนอนไม่หลับ” มือเล็ที่แะแนอเสือออาัวะัลทันที
“เสือ อย่าพูถึเรื่ออี”
พะพายพูเสียเย็น ในห้อนอนอยู่ในวามเียบ ร่าบาพลิัวนอนะแหันหลัให้นร่าหนาโยที่ไม่สนใว่าน้าหลัะอนอยู่หรือไม่ เสือมอแผ่นหลับาภายใ้วามมือห้อ เาะทำอย่าไรีเพื่อที่ะให้นร่าบาอเาลับมาเป็นเหมือนเิม เาพูไ้เ็มปาเลยว่า อนนี้เาิถึพระพายมานาไหน เาพึ่ะเ้าใำพูที่ว่าถึะอยู่ใล้ันแ่ไหนแ่็รู้สึว่ามันไลันมา อนนี้เาเ้าใแล้ว นานอนอยู่้าันแบบนี้เายัรู้สึว่าพระพายอยู่ไลเาเลย แนแร่ระับอแน่นึ้นพร้อมับยับัวเ้าไปแนบิัวอพระพาย เสือุหน้าเ้าับท้ายทอยอนในอ้อมอ่อนที่ะลับาล ลิ่นหอมประำัวอพระพายทำให้เาเลิ้มหลับไป
อุ่นั
วามรู้สึแรอเ้าวันนี้ที่พระพายรับรู้หลัาื่นมา าลมโยัหลับพริ้มอยู่อย่านั้น เายัไม่อยาื่นเลยยัรู้สึสบายับารนอนอยู่ในอ้อมอที่แสนอบอุ่นอยู่แบบนี้ เี๋ยวนะ...อ? อั้นเหรอ บ้าไปแล้ว เานอนนเี๋ยวไม่ใ่แหรอ พระพายเถียับัวเอสัพั่อนที่ะรีบลืมาึ้นมา ให้ายสิ!!! เาลืมไปไ้อย่าไรว่าอนนี้เามาอยู่ับเสือแล้ว
ทันทีที่เาลืมาึ้นมาสิ่แรที่เาเห็นือแผอที่เ็มไป้วยล้ามเนื้ออนที่ำลัอเาอยู่ในอนนี้ อยู่ ๆ ัหวะารเ้นอหัวใ็ผิแปลไปยิ่ลิ่นหอมาัวอเสือที่โยเ้ามาในมูอเายิ่ทำให้เาไม่เป็นัวอนเอ พระพายไม่ล้ายับัวไปไหนลัวว่านที่ยัอยูในห้วนิทราะื่นึ้นมา นร่าบารีบหลับาลอีรั้เมื่อนร่าหนายับัว พระพายรับรู้ถึมือให่ที่เลี่ยปอยผมที่ปรหน้าอเาออ่อนที่ะามมา้วยริมฝีปาอุ่นประทับลบนหน้าผาอเาแล้ว้าไว้อย่านั้นสัพั่อนที่ะผละออไป อ่อนโยนเินไปแล้ว
“พี่ิถึน้อพายมาเลยนะะ นีอพี่”
หัวใวน้อย ๆ อพระพายเ้นแรเพิ่มึ้นว่ารั้แรเมื่อรับรู้ถึอวัยวะเียวันประทับลที่ริมฝีปาอเา มันเป็นูบที่ไม่มีารรุล้ำแ่อย่าใ เสือทำเพียแ่แะริมฝีปาแน่นิ่อยู่อย่านั้นแ่มันลับทำให้เารู้สึอบอุ่นไปถึหัวใ ริมฝีปาอนร่าหนาผละออไปอย่าอ้อยอิ่ราวับว่าเายัไม่้อารที่ะผละูบออานร่าเล็ พระพายไ้ยินเสียถอนหายใเฮือให่่อนที่ร่าหนาอเสือะลุออาเียนอนไป เมื่อไ้ยินเสียประูห้อน้ำปิลพระพาย็ลืมาึ้นมาทันที มือเล็ุมอ้ายอนเอเอาไว้แน่น
อันรายเินไปแล้ว
ความคิดเห็น