ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : รางวัล
อนที่ 6 ราวัล
[ีใ้วยนะรับ.. ุเหมยหลิน ที่ไ้รับหยิ้นแรมาอย่ารวเร็ว]
“ัน็ไม่ิว่าะเอเร็วนานี้ ให้ายเถอะ ันอยาะรี๊ั ๆ” เหมยหลินยัีใไม่หาย นเ็บอาารแทบไม่อยู่
[ทาระบบแม่่าย เห็นแ่วามมีน้ำใเอื้อเฝื้ออุ เวลานี้ึอมอบราวัลใหุ้ 1 อย่า ันั้นมีสิทธิ์หมุนวล้อเสี่ยโำนวน 1 รั้]
“ริเหรอะ.?” เหมยหลินเบิาว้า เธอไม่อยาะเื่อ ไ้รับิ้นส่วนหยแล้วยัมีสิทธิ์หมุนวล้อเสี่ยโอี
[ริรับ… หาุหมุน และมันไปหยุอยู่ที่่อไหน ุะไ้รับสิ่อามนั้นรับ]
เหมยหลินยิ้มมุมปาทันที ่อนะรีบออำลัแนหมุนมัน้วยวามรวเร็ว
พรึ่บ.. ~
วล้อถูหมุนเป็นวลมหลายลบ เหมยหลิน้อมอมัน้วยวามื่นเ้น ว่าลูศระไปหยุที่่อไหน
หลัาหมุนไ้พัหนึ่ระับวามเร็วเริ่มลล
พรึ่บ…~
และลูศร็ไ้ี้ไปยั่อ เิน 100 หยวน
ิ้..~ ่อ ~
[ุไ้รับราวัลเป็นเิน 100 หยวน ีใ้วยรับ]
“นี่ันหมุนวล้อเสี่ยโไ้เินั้นเหรอ.?” เหมยหลินพูพร้อมับยิ้มเห็นฟันสวย เพราะเินือสิ่ที่เธอ้อารมา
[ใ่แล้วรับ]
ัหวะนั้นเอเิน 100 หยวน ็ไ้ลอยล่อปรา่อหน้าเหมยหลิน เธอีใ ่อนะยมือเรียวว้าและเ็บมันลใส่ถุเินทันที
“แบบนี้็ีเลย” หิสาวเอ่ยเบา ๆ เพราะเธอ้อารใ้มันหลายอย่า โยั้ใว่าะเอาไปื้อไ่ที่ลามืมาเลี้ย ะไ้มีไ่ไ่ไว้ินเหมือนบ้านอื่น ๆ ลู่ถัับลู่หยาถูใ
“อบุมานะะ ุระบบนำโ” ถึแม้ะเป็นเินไม่มา แ่ไ้มันมาฟรี ๆ เหมยหลินปลื้มปริ่ม ึ่มันีว่าไม่ไ้อะไรเลยร่าสวยเินไปทำาน้วยวามอิ่มเอม รั้นเินไปอีพัหนึ่ ็ถึุหมาย
“อาหลิน มาแล้วเหรอ..” หว่านถิถามเพื่อนสาว ในะที่เหมยหลินเินมา่อแถวเพื่อลื่อเ้าานในสมุบันทึอเลาอมมูน
เหมยหลินพยัหน้าแทนำอบ เพราะอนนี้เธอ้อลื่อให้ทันเวลา โย ‘ไป๋เทียนอี้’ ายผิวเ้มร่าสูให่เป็นเลาอมมูน เาวบุมารสะสมแ้ม
“วันนี้มาสายนะเหมยหลิน” เลาไป๋ทัทาย
เหมยหลินยิ้มเล็ ๆ เพราะเธอไม่รู้ะพูอะไร่อ ่อนะเินไปเ็บมันเทศ ึ่เป็นารเษรใน่วเวลานี้
“หนาวั ลม็แร” เหมยหลินเอ่ยับเพื่อนสาว อาาศ่อน้าหนาว เหมยหลินไม่มีเสื้อันหนาวเหมือนนอื่น ึำ้ออทน
“ใ่หนาวมา..ถ้าันมีเสื้อันหนาวอีัว ะเอามาให้เธอใส่” หว่านถิล่าว เพราะเวลานี้หว่านถิใส่เสื้อันหนาว ทว่าเพื่อนรัอย่าเหมยหลินไม่มี
“ไม่เป็นไร้ะ.. อบุเธอมานะ หว่านถิ” ถึอาาศะหนาวถึนาลมหายใลายเป็นไอวัน เหมยหลิน็ฮึสู้ เธอะอทนเพื่อผ่านมันไปให้ไ้ รอวันที่สะสมหยรบทั้ 3 ส่วน เธอ็ะไ้ลับบ้าน
หลัาเหมยหลินเ็บมันเทศผลโเ็มระร้า เธอไ้ยึ้นสะพายใส่หลั เพื่อะไปเทรวม ุัเ็บ พลันนั้นเอเธอ็เห็นมีหิสาวผู้หนึ่ หน้าาสะสวย มูม ปาเล็สีอมแระเรื่อ ท่าทาส่าาม ภายใุ้ี่เพ้าสีแ ยืนอยู่แถว ๆ นั้น ึ่สะาเพราะเธอูสะสวยว่าหิสาวาวบ้านธรรมาทั่วไป ้วยผิวพรรที่ผุผ่อ ใบหน้าที่โเ่น หาะเป็นาราในยุนี้หรือยุอนายัไ้เลย
“ใรันนะ..สวยั”
ระหว่าเหมยหลินยืนเหม่อมอนสวย ทันทีทันใหว่านถิ็นหัวมันเินามเหมยหลินออมาเ่นัน เธอเห็นเพื่อนสาวมอหิหน้าสวยอย่าไม่ละสายาึถามออไป
“มีอะไรเหรอ..? เหมยหลิน”
“อ้อ ปะเปล่าหรอ..” ปาระับสวยหันมาอบหว่านถิ “ันแ่เห็นผู้หินนั้นูสวยีน่ะ”
หว่านถิมอไปยัผู้หิที่เหมยหลินื่นมในวามาม “อื้มม… ุหนูหลี่น่ะสวยริ ๆ”
“นนี้ือุหนูหลี่เหรอ..?”
“ใ่ ุหนูหลี่วี่ฟาลูสาวท่านผู้นำหลี่เ๋อน่ะ”
‘หลี่เ๋อ’ เป็นผู้นำลุ่มอมมูน เา่อน้ามีอำนาและอิทธิพลในเวยหนาน โยมีบุรสาวเพียนเียวือ ‘หลี่วี่ฟา’ อายุ 23 ปี
ึ่โยปิ หลี่วี่ฟาะอยู่มลหนานเา บ้านแม่อเธอ เนื่อาพ่อแม่แยทาันแ่เล็ วี่ฟาเิบโที่หนานเาเรียไ้ว่าทั้ีวิเลย็ไ้
หลัาหว่านถิแนะนำเรื่อราวอุหนูหลี่ให้เพื่อนสาวฟั เหมยหลิน็ถึับเอ่ยปา
“นี่เธอรู้เรื่อุหนูหลี่เยอะัเลยนะ”
“็ฟั ๆ เามาน่ะ” หว่านถิยิ้มแห้
“ุหนูหลี่เป็นนเมือให่ ทำไมถึ้อย้ายมาอยู่ที่นี่ละ” ู่ ๆ เหมยหลิน็อยารู้ึ้นมาเสียอย่านั้น
“เรื่อนั้นเหรอ เาว่าันว่าุหนูหลี่ ิามายหนุ่มที่เธออบมาที่นี่ เพราะว่าเาเพิ่ย้ายมาทำานที่นี่น่ะ ไ้ยินว่าเาเป็นำรวและ็หล่อมา ๆ ้วย”
“ผู้ายที่แอบอบ..?”
“ใ่ ๆ”
“นี่..!! พวหล่อนมายืนุยอะไรันรนี้ นี่มันเวลาานนะ!” พลันนั้นเอในะที่สอสาวสนทนาัน ็มีนเ้ามาััหวะ ูเหมือนผู้หิที่เป็นหัวหน้าุมาน ะไม่่อยพอใที่สอสาวมัวแ่ยืนเม้าท์มอย เธอแยเี้ยวนัยน์าแ่ำ
“ะ.. อโทษ่ะหัวหน้า” หว่านถิเอ่ย พลารีบูแนลาเหมยหลินเ้าไปในไร่มันเทศ
“เฮ้อ.. หัวหน้า็เป็นแบบนั้นแหละ.. อย่าถือสา” หว่านถิเอ่ยอีรั้ เหมยหลินพยัพเยิหน้าอย่าเ้าใ เพราะเธอ็ไม่ไ้ถือสาอะไร ่อนะั้ใทำาน่อ
หลัาทำาน่อไ้พัให่็ถึเวลาเที่ย เหมยหลินไม่มีอาหารลาวันแบบนอื่น ทว่าหว่านถิ็มีน้ำใแบ่ให้เธอนละรึ่
“เธอไม่ไ้ห่อ้าวมาเหรอ..?”
“เอ่อ…” เหมยหลินอำอึ้ ทว่าัหวะนั้นหว่านถิ็เอ่ยออมา “ไม่ไ้ห่อมา ั้นมาินับันนะ..”
เหมยหลินน้ำาแทบะไหล รั้นเพื่อนสาวแบ่้าวให้เธอนละรึ่และยื่นส่ให้เธออย่าไม่มีหว
“อบใเธอมานะ..”
“ไม่เป็นไร ็เราเพื่อนันนี่นา..”
รั้นหว่านถิเอ่ยอย่านั้นเธอ็น้ำาลอเล็ ๆ ้วยวามาบึ้ใ เธอรู้สึว่าาเหมยหลินโี ที่มีเพื่อนี ๆ อย่าหว่านถินนี้ ึ่มัน็ทำให้เธอพลอยโีไป้วยที่มีเพื่อนี ๆ อยู่้า ๆ
หลัาพัลาวันเสร็ ็ไ้เวลาทำาน่อ วบนใล้เวลาเลิาน เหมยหลินปาเหื่อเล็น้อย ถึแม้อาาศะเย็นแ่็มีเหื่อออ อาะเพราะ้วยานที่หนั
ึ่ในัหวะที่เหมยหลินปาเหื่อ หิสาวรุ่นราวราวเียวัน็เินเ้ามา เธอื่อว่า ‘เผิไ่ห’ โยไ่หเป็นนอบ้านหลี่ เธอไม่ถูะาับเหมยหลินมานาน ึมัะมา่อวนเหมยหลินเสมอ
“ไ้ะ เหมยหลิน.. เหนื่อยไหม?” ไ่หออ พลาแสยะยิ้ม
.
.
.
อ่านรวเียวบ ิ้ม ๆ ⇓
ความคิดเห็น