ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : ต้องได้
ไม่ใ่แ่วันเียวที่ท่านประธานสั่ให้เธอทำวามสะอาในห้ออเาลอทั้วัน แ่เหุาร์แบบนี้ำเนิน่อไปลออาทิย์ มีเพีย่วประุมและ่วที่เาไม่อยู่เท่านั้น ที่เธอไม่้ออยู่ในห้อว้าที่มีแ่เาับเธอ ิไ้แ่ให้ำลัใัวเอว่า อย่าน้อยเธอ็เริ่มินับารอยู่ภายใ้แรัน วามินนี้ะลายเป็นวามินาสัวัน
ปัหาไม่ไ้เิเพียเท่านั้น พนัานนอื่นเริ่มมอเรื่อแบบนี้เป็นเรื่อผิปิ บ้าว่าเธออู้าน บ้าว่าเธอไม่ยอมลมา่วยนอื่นเพราะหวัอะไรที่สูเินเอื้อม
เรื่อแบบนั้นเริ่มถูนินทาหนาหูึ้น เพื่อัปัหาับเพื่อนร่วมาน หิสาวึอาสา่วยูแลในส่วนลา่อนเลิาน
เหมาะพอีับอนนี้ที่เธอว่า่วเย็น เนื่อา ธาม เินทาไป่าประเทศ ทำให้เธอไม่ไ้ไปทำานให้เา อามีบาวันที่้อเ้าไปที่อนโเพราะมีานอห้อ้าเียที่นาน ๆ ้าเธอบารั้
แ่ปัหาเรื่อเิน็เรียมาแล้ว เธอึไม่อยามีปัหาในที่ทำานเพิ่มึ้น
“ิ พี่มีเรื่อะุย้วยหน่อย” ภาสัหาโอาสที่ะไ้พูุยับหิสาวามลำพั
“ิำลัรีบเลียร์านอยู่เลย่ะ ไว้่อนไ้ไหมะ” บรรยาาศที่มีเพียเาและเธออยู่ันามลำพัแบบนี้ ทำให้เธอรู้สึระมัระวัเป็นพิเศษ ผู้ายนนี้ไว้ใไม่ไ้
“พีุ่ยแป๊บเียว ือว่าพี่ะย้ายไปทำานที่อื่น หาิสนใพี่ะแนะนำให้ไ้าน เินเือน็มาว่าที่นี่อี้วย” แววาอเามอเธออย่ารุ้มริ่ม ้อเสนออเาย่อมไม่ใ่วามหวัีที่ปราศาเื่อนไอบแทน เห็นไ้ัว่าเามีเนาแบบไหนาสายาน่ารัเียนั้น
“ิยัไม่ิอะไรไลแบบนั้น ทำานที่นี่็ี่ะ”
“ีเหรอ! หรือเธอิหวัสูให้ท่าท่านประธาน รู้หรือเปล่านอื่นเาพูถึเธอแบบไหน”
วามอทนับารรัษามารยาทมาลอถึุบ ารที่เาเอ่ยแบบนั้น็ิับเธอไม่่าัน
“อย่านั้น็เลิยุ่ับิเถอะ่ะ” หิสาวพยายามถอยเว้นระยะห่า เมื่ออีฝ่ายเริ่มเ้ามาใล้
“พี่หวัีับเธออยู่นะ” เาึแนอหิสาวเ้ามา ไม่ปล่อยให้เธอไ้หนี
ภาสัรับไม่ไ้ถ้าอที่เาอยาไ้ ะหลุมือไป่ายายแบบนี้ เา้อะรุบเธอมานาน วามยาทำให้เารู้สึท้าทาย หาใระไ้เธอไปเาไม่สนใอยู่แล้ว แ่เา้อไ้เหมือนัน
“ปล่อยินะะ ุภาสั”
“ิ็รู้ว่าพี่ิอย่าไร ยอมพี่เถอะ พี่ให้เธอไ้ทุอย่า พี่ะส่เสียเลี้ยูเธอเอ” เาออแรึร่าที่ัืนนั้นเ้ามาอ ลูบไล้เธออย่าอุอาไม่ลัวว่าใระเ้ามาเห็น
เาล็อห้อ!
ิมั่นใ ารที่เาล้าทำเรื่อแบบนี้ับเธอ็เพราะเาหาโอาสที่ะไ้อยู่ลำพัับเธอ
ารลวนลามอเาทำให้เธอหวาลัว แรำลัอเธอ้านเาไม่ไหว ิัลไปที่แนอเานเายอมปล่อย แล้วึเร่ฝีเท้าหนีออไปาห้อ ห้อนี้ถูล็อริ ๆ และทันทีที่เปิออ ร่าอเธอ็นับร่าให่ที่วาอยู่หน้าประู
สอนที!
“เป็นอะไรไหม” เาถามเธอ้วยท่าทีที่ื่นระหน ประอไหล่อเธอเอาไว้ ่อนที่หิสาวะลนลานเบี่ยัวหลบไป่อนอยู่้านหลัอายหนุ่ม เมื่อไ้ยินเสียอภาสัำลัวิ่ไล่ามมา
หน้าอภาสัีทันทีที่เห็นสอนที เวลานี้พนัานเลิานแล้ว เา้อรอเวลาแบบนี้มานาน ไม่ิว่าะมีนเ้ามาวาไ้ และถึมี็ไม่มีใรล้ายุ่ับเาที่มีำแหน่ให่ แ่เพราะอีฝ่ายเป็นนอท่านประธานทำให้ภาสั้อะัรีบปรับเปลี่ยนอารม์ให้เป็นปิ
“ุำลัทำอะไร” สอนทีถามอย่าัน เาทำหน้าที่ามที่ไ้รับมอบหมาย ามูินเมื่อายนนี้ามเธอเ้าไปในห้อ สอนทีอยู่เยไม่ไ้ ยิ่รู้ว่าห้อถูล็อา้านในเา็แทบะถีบพัเ้าไป เพื่อพาหิสาวออมาโยัีที่ประูนั้นเปิออ่อน
“ผม็แ่ะัเือนพนัานอผมเท่านั้น ่วนี้มี่าวไม่ีเี่ยวับเธอ” ภาสัแ้ัววาท่าให่โ และิว่าำแหน่อเานั้นย่อมให่ว่านับรถ หรือผู้ิาม
“หามีเรื่อไม่ี็บอมาทาผมแล้วัน ผมับิเรารู้ัันมา่อน ไม่้อรบวนหัวหน้าฝ่ายบุลอย่าุ ่าวเรื่ออุภาสัเอ็ไม่่อยีนะรับ”
ำพูอสอนทีทำให้ภาสัะัพลัน ารที่อีฝ่ายเรียื่อและำแหน่อเาไ้ถู้อ นั่นไม่ใ่เรื่อที่ี ่าวอเารู้ไปถึเบื้อบนแล้ว
“และอีอย่าเธอเป็นนอท่านประธาน ท่านประธานเท่านั้น…ที่มีสิทธิ์” สายา่มู่นั้นประาศออมาัเน ให้อีฝ่ายรีบไปให้พ้น่อนะเิเรื่อ
“ั้น็ี” ภาสัรู้ีว่าอนนี้เาเสียเปรียบแ่ไม่ิะเลิรา่าย ๆ สายามอฝาแ้นไปยัหิสาวที่หลบอยู่้านหลั
สอนที้อมออีฝ่ายนหายไปาสายา ่อนะหันลับมามอที่หิสาวที่ไม่ไ้เอันมานาน “มีนแบบนี้อยู่ใล้ ๆ เธอ้อระวัให้มาว่านี้ะีว่า” น้ำเสียอเานุ่มนวลอย่าเมื่อ่อน
“อบุุสอมานะะ”
“ุอะไร เรียพี่เหมือนเิมีว่า เรียุแบบนั้นฟัูแ่ยัไไม่รู้ ันเพิ่สามสิบเอนะ” เสียโวยร้อแย้ รอยยิ้มอเายัเป็นมิรเหมือนพี่ายนเิมที่เธอรู้ั
อนนั้นเธอเรียพี่อย่าสนิทไ้เพราะเธอิว่าเธอสามารถยืนรนั้นไ้ แ่เวลานี้เธอไม่อาทำัวเหมือนเิม
“ไม่เอเธอั้นาน เธอ…” เาะถามว่าสบายีไหม็ไม่เหมาะ เพราะที่ามูเธอ อนนี้ไม่อาเรียว่าสบายไ้ “ลำบามาสินะ”
“ไม่มาหรอะ ิ้อไปทำาน่อให้เสร็ อบุุสออีรั้นะะ”
“ะไม่ยอมเรียพี่ริ ๆ หรือไ”
ิรู้ว่าสอนทีีับเธอมาว่าใรที่เธอรู้ัในบ้านหลันั้น แ่เา็ยัูน่าลัวไม่่าัน หิสาวไม่อาเื่อไ้ว่าารที่เามาอยู่หน้าห้อและ่วยเธอ นั่นะเป็นวามบัเอิ
นนนั้นำลัับามอเธออยู่
รอยยิ้มอสอนทีหายไปเมื่อเธอลับเ้าไปทำาน่อ อนนี้ายหนุ่มรู้สึเย็นร้อนไม่ัเนนัา้านบน แรอาาส่ลมาอย่าเ้ม้นนเา้อหันหน้าึ้นไปมออีฝ่ายที่ยืนมอลมา สายาู่นั้นวนให้นลุ าเาไ้ว่าเ้านายอเาเห็นเหุาร์ั้แ่้น
ความคิดเห็น