ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : ช่วยชีวิต
หนิอวี่เินเ้าไปในป่าามทาที่มีาวบ้านเินันนเิเป็นถนนเล็ๆ ึ้น เธอไม่ไ้ใล้าถึนาที่ะเ้าไปในป่าลึนานั้น แ่ะเ้าไปสำรวเล็ๆ น้อยๆ เผื่อะมีโับเาบ้า
ทันทีที่หนิอวี่เินลึเ้ามาเรื่อยๆ ป่าที่อุมสมบูร์็ปราให้เห็น ้นไม้น้อยให่เริเิบโันอย่าสวยาม
เ็น้อยมอามราไม้ทีู่อุมสมบูร์ เพราะเธออยาะเอ้นโสมเหมือนในนิยายหลายๆ เรื่อ
ว่าแ่โสมมันเป็น้นแบบไหนันละเนี่ย เยอ่านแ่ไม่เยเห็น มันยาริๆ ับารที่้อเ้าป่าแล้วโี เพราะมัน้ออาศัยวามรู้้วย แ่เธอนั้นไม่มีเลยน่ะสิ
หนิอวี่เินามทาเธอพยายามสัเลอเพื่อไม่ให้ัวเอหลป่า ระหว่าทา็หัิ่ไม้ไว้้วยเพื่อเป็นสัลัษ์
เธอเินเ้ามาลึึ้น ้นไม้็เริ่มหนาแน่นึ้น หนิอวี่พยายามเี่ยามพื้นิน อย่าน้อย็อยาไ้เห็ลับไปบ้า เธอไม่อยาให้ารเ้าป่ารั้นี้มันสูเปล่าหรอนะ
แล้วเธอ็เอริๆ เธอไม่รู้ว่ามันินไ้ไหม แู่าลัษะแล้วน่าะินไ้ แ่เพื่อวามสบายใ เอาลับไปให้แมู่หน่อยีว่า
หนิอวี่เ็บเห็ที่ึ้นอยู่บนอนไม้นหม เธอไ้ไปเยอะพอสมวร หิสาวเินหันหลัลับออาป่า เธอิว่าไป่อ็อันราย วรลับีว่า
ระหว่าทาหนิอวี่็ยัเี่ยใบไม้ามพื้นอยู่ลอ
เอ๊ะ!!!
อะไรน่ะ หนิอวี่ผ่ะเล็น้อย เธอเี่ยโนอะไรเนี่ย ทำไมเหมือนนเลยล่ะ หนิอวี่ใ้ไม้ในมือ่อยๆ เี่ยใบไม้ออ นเธอรู้ว่าเป็นเ็น้อยผู้ายนอนว่ำหน้าอยู่ ใบไม้ทับถมเานไม่เห็นัว
ว่าแ่เาายรึยัเนี่ย เ็สาวรวบรวมวามล้า ใ้เท้าเี่ยไปสอที เ็ายที่นอนว่ำหน้าอยู่็ไม่มีปิิริยาอบรับอะไร
“นี่! นาย ายแล้วหรอ อบหน่อยสิ” ยัไร้เสียอบลับ นายที่ไหนะอบันละหนิอวี่เริ่มใไม่ี
หนิอวี่ใ้แรทั้หมที่มีเี่ยให้เ็ายพลิลับนเธอเห็นใบหน้าที่แสนึูอเา แ่ว่าเลือที่ไหลาศีรษะ าว่าน่าะหัวแแน่ๆ
ยัหายใอยู่ไหมเนี่ย หนิอวี่ล้าๆ ลัวๆ เธอยื่นมือไปอัที่มูอเ็าย เพื่อเ็ูว่าเายัหายใอยู่หรือเปล่า
“ยัหายใอยู่ แสว่าเายัไม่าย” หนิอวี่เ้าไปปัใบไม้ามัวออให้เา เธอถึรู้ว่าเายัมีบาแผลามัวอีหลายแห่ มีรอยถลอเ็มไปหม
เอาไี ถ้าะให้เธอแบเาออไปาป่า้วย็ไม่ไ้ เาัวให่ว่าเธอมา เธอัวเล็นิเียวเอ หนิอวี่ิหาวิธีอยู่นาน เธอ็นึออ
“หวัว่าเาะไม่ื่น่อนนะ” หนิอวี่เินไปแะัวเ็ผู้ายที่นอนอยู่ แล้วเา็หายวับไป ใ่แล้วเธอสามารถพานเ้าไปในมิิไ้ แ่้อไ้รับอนุาาเธอ่อนเท่านั้น และเธอ้อแะัวเาถึะพาเ้าไปในมิิไ้ และ้อำัอีอย่าือ
นที่ไ้เ้าไปในมิิอเธอแล้วนั้น พอเาออมาะไม่สามารถพูถึารมีอยู่อมิิไ้เลย ะเียนหรือวา็ไม่สามารถทำไ้ นอาเธอะอนุาเท่านั้น และถ้าิร้าย็ะเ็บปวเหมือนโนไฟ็อ
หนิอวี่เินทาออาป่าทันที เพราะอนนี้มัน็เือบะบ่ายโมแล้ว เธอเินออมาาป่าไ้็มอหาพี่สาว แ่็ไม่เอ ิว่าพี่น่าะลับบ้านไปแล้ว
หนิอวี่หาที่ลับานแล้วเอาเ็ผู้ายในมิิออมา เธอวาเาไว้ในพุ่มไม้านั้น็วิ่ไปามนมา่วยเา
แ่ในระหว่านั้นเอหนิอ้าย็เินผ่านมา เธอยัไม่ไ้ลับบ้านไป แ่เธอพึ่แยาลุ่มเพื่อนแล้วเินลับมาหาน้อสาว
เอ๊ะ!
“ใรนอนอยู่รนั้น” หนิอ้ายเห็นานโผล่ออมาาพุ่มไม้ เธอเินย่อเ้าไปูเห็นเป็นเ็ผู้ายนอนอยู่ เธอรีบเ้าไปูเาแล้วพบว่าเ็ายยัหายใอยู่
“นาย! ื่นสิ นี่!” หนิอ้ายบไปามใบหน้าอเา เธอมอาเสื้อผ้าที่เาสวมใส่แล้วาว่าน่าะเป็นนมีเิน เพราะเสื้อผ้าไม่เหมือนที่พวเธอใส่เลย
ทันในั้นเ็าย็รู้สึัว เาลืมาึ้น้วยวามยาลำบา หนิอ้ายเห็นว่าเาฟื้นแล้ว็ีใมา
“เธอเป็นใร”
“ันือนที่่วยนายไว้ยัไล่ะ” หนิอ้ายเอ่ยบอเา
“เธอพาันออมาาป่าั้นหรอ”
“เอ่อ ใ่ ันเป็นนพานายออมาาป่าเอแหละ” หนิอ้ายรีบอบลับไป
“ฮึ ั้นหรอ” เ็ายมีสีหน้าูถู ิว่าเาโ่ เาำไ้ว่าัวเอสลบอยู่ในป่า แล้วูารูปร่าอผู้หินนี้แล้วไม่น่าะพาเาออมาไ้
แล้วอนนั้น อนที่เาฟื้นึ้นมา เห็นว่าัวเออยู่ในที่ที่แปลา ทุอย่าูสวยาม แล้วภาพ็ัปราว่าเามานอนอยู่ในพุ่มไม้แทนเียที่แสนนุ่มสบาย
ึ่ไม่ใ่ผู้หินนี้แน่ ผู้หินนี้เธอล้าโหเา
“ันื่อหนิอ้ายนะ นายฟื้นแล้ว ันะไปามนมา่วย ูแล้วนายน่าะ้อไปโรพยาบาล” หนิอ้ายลุวิ่ออไปทันที
หลัาที่หนิอ้ายวิ่ออไปไ้ไม่นานหนิินับหนิอวี่็วิ่มาพอี หนิอวี่ไปามพ่ออเธอให้มา่วย
“รนั้น่ะพ่อ” หนิอวี่ี้ไปที่เ็ผู้ายที่นั่อยู่รพุ่มไม้ เธอเห็นว่าเาฟื้นแล้ว็ีใ
“นายเ็บรไหนหรือเปล่า” หนิอวี่วิ่ไปนั่ลรหน้าเ็ายหน้าหล่อ
“เธอเป็นน่วยันสินะ”
“ใ่ ันเอ แ่่อนะถามอะไรอนนี้นาย้อไปโรพยาบาล่อน” หนิอวี่มอเลือที่ไหลึมออมาไม่หยุแล้วอที่ะเ็บแทนเาไม่ไ้
“ันอยาใ้โทรศัพท์”
“ันะพาเธอไปเอ” หนิินเ้าไปอุ้มเ็าย้วยวามที่เาัวให่ทำให้ารอุ้มในรั้นี้่ายายมา
“เอ่อ ผมเินเอไ้รับ”
“นายให้พ่อันอุ้มนั่นแหละีแล้ว อนนี้นายบาเ็บอยู่นะ” หนิอวี่รู้ว่าเาเินเวลาโนอุ้ม เธอแอบปิปายิ้ม
อนนี้หนิินพาเามาที่บ้านอลุผู้ให่บ้าน เพราะโทรศัพท์มีแ่ที่นี่เรื่อเียวเท่านั้น
“รับพ่อ ผมไม่เป็นอะไรแล้วรับ รับผมอยู่หมู่บ้าน....รับ”
“ราวนี้นายะไปโรพยาบาลไ้หรือยัเลือนายไหละหมัวแล้วนะ” หนิอวี่ยื่นมือไปแะที่หัวอเา
“พ่อันำลัะมารับน่ะ”
“อ้อั้นหรอ ั้นนายอยาินน้ำหน่อยไหม” หนิอวี่พยายามูแลเาอย่าี
“็ีเหมือนัน” เาหิวน้ำริๆ
“รอสัรู่นะ” หนิอวี่ไปอน้ำาภรรยาลุผู้ให่มาให้เา
ความคิดเห็น