ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : ตอนที่ 3 ข้ออ้างที่แนบเนียน [1]
น้ำ้าเี่ยหูฟัเสียฝีเท้าออีนที่เียบหายไปแล้วถึ่อยยันัวลุึ้นนั่พิหัวเีย ไม่รู้เรื่อมันลายเป็นแบบนี้ไ้ไ อยู่ีๆ ็โนเพื่อนพี่ายปล้ำ วันถัมา็ถูยัเยียสถานะแฟนให้ แ่เธอไม่มีทาบอเรื่อนี้ับพี่น่านเ็า เธอลัวว่าพี่น่านะผิหวัและเสียใ และลึๆ เธอ็อยาให้โอาสนทำผิไ้แ้ัว
เธอไม่ไ้เพิ่รู้ัับพี่ศรัย์หรอนะ หลายปีมานี้เาทำัวีไม่เยยุ่มย่ามทำัวรุ่มร่ามับเธอเลยสัรั้ ให้วามเอ็นูเธอเหมือนน้อสาวนหนึ่ แ่เพราะวามเสียใึมอมเหล้าัวเอนเมาาสิถึทำเรื่อเลวร้ายับเธอ
อยาโรธเลียไล่ะเพิไปให้พ้นหน้าอยู่เหมือนัน ถ้าพี่เาไม่มายอมรับผิ้วยัวเอและบอว่าะรับผิรับผิอบเธอ เธอไม่ใ่เ็แล้ว รู้ว่าำพูพสนั้นอเาือารหลอลวปลอบใเธอให้รู้สึีึ้นมานิหน่อยเท่านั้น
อย่าพี่ศรัย์ที่ห้อมล้อมไป้วยสาวๆ สวยๆ ีรีนาแบบนาเอละร ะมาสนใอะไรับเ็นัศึษาปีหนึ่อย่าเธอ
เามีแฟนสาวเป็นถึุปาร์ื่อั ทั้สวยทั้เ่นผู้าย่อนประเทศอยาไ้มาเป็นหวานใ ส่วนเหุผลที่เลิันเธอ็ไม่รู้หรอ ปัหาวามรัอนั่อนัเ้าใยาะาย
อนนี้พี่ศรัย์ร่วมลทุนับพี่น่านเปิร้านอาหารไทยในย่านาร้าั ไ้ออรายารทีวีโปรโมร้านอาหาร้วย เมนูึ้นื่ออทาร้าน็เป็นที่รู้ัไปทั่ว ะไปินอาหารที่ร้านแ่ละที็้อโทรอิวไว้่อนล่วหน้า ปัุบันยายไปว่าสามสาาแล้ว
นอานั้นทั้สอน็ยัมีธุริอรอบรัวให้สืบทอ่ออี ปีนี้พี่น่านับพี่รัน็อายุไ้ยี่สิบห้าปีแล้ว พี่ายเธอยัโสอยู่ ส่วนพี่รัน็เพิ่เลิับแฟนไป และเพิ่อบเธอแมบัับให้เป็นแฟน่อ
พูอยารับผิอบ แ่อีไม่นานเา็เบื่อเธอแล้วไปหาผู้หินใหม่ ีวิเธอหลัานั้นะเป็นยัไล่ะ เป็นเ้าสาวให้ใรไม่ไ้อีแล้ว
เอะ ถ้าถึอนนั้นึ้นมาริะยอมทำามที่พูรึเปล่า็ไม่รู้
ใบหน้านวลระ่าเผยแววหม่นเศร้า วาหลุบ่ำปล่อยให้หยาน้ำาที่ฝืนลั้นไว้มาลอหยลมาระทบโนหลัมือไม่หยุ วามริแล้วเธออยาทุบีร่าายเาให้เ็บให้เนื้อ้ำัวเียวเหมือนที่เธอถูเาระทำบ้า เาไม่รู้หรอว่าเธอทั้ลัวทั้ัวลแ่ไหน ทำไมถึ้อมาเิเรื่อบ้าๆ แบบนี้ับเธอ้วยนะ
หลัาหายไปนานศรัย์็ลับมาพร้อมับถุยา แ่พอมาถึในห้อ็เห็นาแๆ บวมๆ อน้อสาวเพื่อนที่แอบร้อไห้อนเาไม่อยู่ น้ำ้าเปลี่ยนใสุ่ระโปรสายเี่ยวสีเหลืออ่อนนั่พิหัวเีย สายาเหม่อลอยิอยู่ในภวั์วามิัวเอ นาเาเินเ้ามาใล้ยัไม่ไ้ยินเลย
หมับ
“ว้าย! พี่ศรัย์! ปล่อยน้ำลนะ”
“อยู่นิ่ๆ พี่ปลอบใรไม่่อยเ่หรอนะ”
ร่าสูให่นั่ลบนเียโยมีร่าบอบบาอน้ำ้านั่ทับัแร่ไว้ ท่อนแนำยำโอบรอบเอวอิ่ว ส่วนอีมือ็ศีรษะลมเล็ให้บลมาบนอัวเอ เพียไม่นาน็ไ้ยินเสียร้อไห้หลุออามานในอ้อมแน สอไหล่บาสะท้อนึ้นลเพราะแรสะอื้น วหน้าหวานละมุนเปรอะเปื้อนราบน้ำา โยมีนพี่นั่ออยลูบไล้ลูบหลัปลอบประโลม
“พี่อโทษริๆ น้ำ อโทษรับ”
ศรัย์ไม่อบใเลยที่ัวเอเป็นสาเหุให้เ้าัวีร้อไห้เสียใ เห็นอนแร่อล้อ่อเถียับเาไ้ไม่หยุ็นึว่าะไม่ิมาอะไร แ่เาันิน้อยไป น้ำ้าไม่เยบใร เป็นเ็ีอยู่ในรอบประเพีเสมอมา แล้ววันหนึ่้อมาเอเรื่อสุ็อแบบนี้ ะไม่เ็บปวใไ้อย่าไร
“นีอพี่ไม่ร้อไห้นะ พี่ผิเอที่รัแน้ำ พี่มันั่ว้าเลวทราม เป็นไอ้สารเลวที่หน้ามืามัวทำร้ายผู้หิีๆ อย่าน้ำ ถ้าน้ำะโรธเลียพี่็ะไม่ห้าม ออย่าเียวอย่าเอาแ่ร้อไห้แบบนี้ พี่ใอไม่ีเลย”
“ฮือ…น้ำเ็บัเลย”
“ู่ว…เียบะนะ เ็บรไหนเี๋ยวพี่เป่าให้”
“น้ำลัวแล้ว็ัวล้วย ฮือๆๆ”
“พี่ะอยอยู่เีย้าน้ำเอ ะทำทุทาให้น้ำหายลัวหายัวล”
“ฮึ ทำไมเรื่อแบบนี้้อเิึ้นับน้ำ้วยล่ะ น้ำเป็นเ็ไม่ีเหรอ” น้ำเสียัพ้อน้อยใเหมือนมีที่แทลมาลาในฟั เพราะีนี่แหละถึเป็นเหยื่อผู้ายร้ายๆ อย่าเา
“น้ำเป็นเ็ี ีมาๆ แ่พี่มันเลวเอ ทำร้ายน้ำไ้ลอ แ่พี่็หวัว่าน้ำะให้อภัยับสิ่ที่พี่ทำลไป พี่ื้อยามาให้แล้ว ินเสร็ะไ้ทายา่อ เี๋ยวพี่่วยทาให้”
ศรัย์ูบับน้ำาบนใบหน้านวลอ่อนเยาว์ ่อนะวาร่าอ้อนแอ้นลับฟู หันไปรินน้ำใส่แ้ว แะพวยาุมำเนิุเิน ยาลไ้แ้อัเสบไว้ในมือแล้วหันมายื่นส่ให้เ้าัวีที่มอามาปริบๆ น้ำ้ายอมินยาอย่าว่า่ายเพราะัวเอ็ไม่อยามีปัหายุ่ยาใามมาในภายหลั อย่าเ่นารั้รรภ์ทั้ที่ยัไม่พร้อม
“เี๋ยวน้ำทายาเอ่ะ”
“อายอะไร พี่เห็นมาหมแล้ว สวยทั้เนื้อทั้ัวแบบนี้น่าะภูมิใในัวเอนะ”
วามปลาบายแววบัน หลัาพูหยอล้อนาแาารร้อไห้เสร็็ถลระโปรึ้นไปอรเอว เรียมับาเรียวยาวให้ั้าเพื่อะทายาไ้่ายๆ ็ถูมือนุ่มว้าับ้อมือไว้ ใบหน้าแ่ำบอให้รู้ว่าเ้าัวำลัอาย แ่เาลับปัมือน้อยออแล้วเปิลับยาปานิ้วเอาเนื้อรีมึ้นมา
“ยิ่ทา้า็ยิ่หาย้า มันยับวมอยู่เลย ูท่านาอพี่ะให่เินไปสำหรับน้ำ้าริๆ ราวหลัะเล้าโลมให้มาว่านี้ ถ้าน้ำมีอารม์ร่วม้วยะใส่ไ้่ายึ้น และไม่เ็บเหมือนรั้แร”
“...”
นฟัไ้แ่อ้าปา้าับวามหลัวเออนรหน้า แถมน้ำเสียยัิะภาภูมิใ้วย้ำับวามให่โที่ยัเยียมันเ้ามาในัวเธอ
“ให้น้ำทำเอ...น้ำทายาเอไ้”
“อยู่เยๆ เถอะน่ะ” เสียทุ้มปรามุพลา้มหน้าไปมอร่อสวาทสีมพูที่บวมแ นิ้วปายาไปรอบปาทาเ้าแผ่วเบา พยายามไม่ทายาหนัมือไปเพราะเี๋ยวะ้ำับแผลเ่า
เพราะเยื่อพรหมรรย์เพิ่ีาไป ารที่ะรู้สึเ็บ็เป็นเรื่อสมวรอยู่
“เสร็แล้ว ้อทาไปสัสอสามวันถึะอาารีึ้น น้ำ็นอนพัไป่อนแล้วัน เี๋ยวพี่ะไปูว่าไอ้น่านื่นรึยั แล้วะลไปสั่แม่รัวให้ทำอาหารอ่อนๆ สำหรับนป่วยมาให้”
“น้ำไม่ไ้ป่วย”
“พี่อเราเมื่อี้นี้็รู้แล้วว่าไ้ึ้น ัวรุมๆ ินยาันไว้แล้ว็ริ แ่็ไม่อยาให้ินอาหารรสัอนนี้ ิน้าว้มไปนั่นแหละีแล้ว”
“น้ำไม่อบ้าว้ม”
“ไม่อบ็้อิน เี๋ยวไม่หาย” ศรัย์เอ็เ้าัวีที่ื้อเถียลับประโย่อประโย
ายหนุ่มถอนหายใเอื้อมมือไปับร่าอรรอ้อนแอ้นให้ล้มัวลนอนับฟู ึายประโปรให้ลับมาลุมเ่า แล้วึผ้าห่มรปลายเท้าเรียวเล็มาปิหน้าอ เา้มลูบหน้าผามนเบาๆ ่อนะมอใบหน้าระ่าใสไร้ริ้วรอยอสาวสวยเ้าอวามหวานมีเสน่ห์ึูใให้นอยา้อมอนานๆ โยไม่รู้ัว
ราวับแม่เหล็่าั้ว ใบหน้าอพวเาเลื่อนเ้าหาันทีละนินสัมผัสไ้ถึลมหายใอุ่นร้อนอันและัน ยัไม่ทันไ้ยับยั้ั่ใริมฝีปาหนาไ้รูป็ประบทาบทับลืนินเสียห้ามปราม ศรัย์สอวแนเี่ยวเอวอให้ยับายมาแนบิบเบียทรวอนุ่มหยุ่นับแผอแ็ระ้า
มือหนาล็อท้ายทอยน้ำ้าให้แหนหน้ารับุมพิร้อนแรุัน เารุูบบยี้เรียวปาอิ่มเอิบเ็ี่ พาร่าัวเอึ้นร่อมร่าอวบอิ่มเย้ายวน ่อนะปลสายเี่ยวลไปาไหล่ึุสวยอเ้าัวีไปอไว้ที่เอว ใ่สอมือประออบัวูมล้นมือบีบเล้นนวเฟ้นนนไม่ประสาสะุ้เฮือรีบว้าับมือเาไว้แน่น
วา่ำหวานปรือมออย่าวิวอนอร้อให้เาหยุทุอย่าล่อนที่อารม์ะเลิไปไลเผลอล่วเินน้อสาวเพื่อนอีรั้ ทั้ที่เธอยัเ็บอยู่มาาารมีเ็์ับเา
“พี่แ่ะิมนมเราหน่อย ไม่ไ้ิะทำเินเลยไปมาว่านี้” เา่มวามปรารถนาลึล้ำที่ปะทุึ้นมาราวับภูเาไฟลาวา มือยับีบๆ นวๆ หมุนวนเป็นวลม ่อนรริมฝีปาร้อนผ่าวลืนินยอถันูันที่ล่อาล่อใเหลือเิน
“พี่ศรัย์…อย่า อย่าูนะ อื้ออ”
“ไม่ไ้หรอ นมน้ำอร่อย ใหู้ทั้วันยัไม่เบื่อเลย” เสียแหบ่ำสั่นพร่าเพราะอารม์รัที่ถูุ ในะที่ปาำลัูเม็ไสีมพูสวย็เหลือบามอสีหน้าเสียว่านวาบหวิวอเ้าัวี
น้ำ้าัปาลั้นเสียราระเส่า ยิ่เาระรัวลิ้นระึ้นลรัวๆ ็ยิ่ทำให้เธอนลุู่ร้อนรุ่มไปหมทั้ัว เลือในายีพล่านส่รไประุอยู่เบื้อล่า และเหมือนับรู้ว่าเธอำลัทรมานถึ่วย้วยารสอมือเ้าใ้ผ้าห่มลูบไล้เนินสาว ่อยๆ ลูบลีบบอบบาที่ำลัสั่นระริเิวน
“พี่้อออไปแล้ว ไม่ั้นะอใไม่ไหวับน้ำทำเมียอีรอบ”
“....!”
น้ำ้าไม่ล้าเรียรั้นที่รีบลุหนีาเียเหมือนเพิ่รู้ัวว่าเินหลเ้ามาในินแน้อห้าม เธอพลิัวให้หลัให้พี่ศรัย์นบ้าที่ร่ายมน์ใส่เธอให้อยาแล้วาไป
อนนี้เธอร้อนนทรมาน ุอ่อนไหวเ้นุบๆ รออยอะไรบาอย่าที่เธอไม่ล้าิ เพราะมัน่าน่าอายเหลือเินหาะพูออไปว่าอนนี้เธอ้อารเา
ใ่แล้วล่ะ เธอไม่ใ่ผู้หิไร้เียสาอี่อไปแล้ว เมื่อเาสอนให้รู้ัารัววามสุทาาย เธอ็โหยหาารเิมเ็มาเาอย่าสุแสน
โนเาปลุเร้าระุ้นอารม์ใร่นื่นเพริ แ่ันถูทิ้ไว้ให้ัารับวามร้อนที่แล่นไปอรวมอยู่รึ่ลาาย เธอรีบเบียาเ้าหาันพลาเสียสีไปมาหวัลายวามร้อน ทว่า…ผลที่ไ้ลับรัน้า มันยิ่แย่ลว่าเิม
น้ำ้าหลับายื่นมือสั่นเทาไปแะลีบายสาวแผ่วเบา เสียหวานหลุรา วาพริ้มหลับินนาารถึนิ้วแร่ที่เยลูบไล้ปลุเร้าอารม์ เมื่อลีบอไม้ามถูนิ้วเรียวถูวนสัมผัสอย่าล้าๆ ลัวๆ แ่็ีว่าปล่อยไว้เยๆ ไม่ทำอะไร
หลัาไ้ปลปล่อยไปหนึ่รอบ วามอ่อนเพลีย็ุรั้สิอหิสาวให้มิ่สู่ห้วนิทรา มุมปาแ้มยิ้มสุสมาารลมือ่วยัวเอนเสร็เป็นรั้แร ีใที่ไม่้อทนทรมานับวามอยาไร้ารเิมเ็ม
*******************
เร่ปิ้นบับอยู่นะ วันเสาร์ลายอีบุ๊ส์ราาไม่เิน 129 บาท วามยาวอามาว่ารัลับๆ ับท่านประธานสุฮอนิหน่อย ในเว็บไม่ใ่บับรีไรท์ เพราะ่วอนที่ 1 ไ้มีารปรับแ้บทในอน้นให้สมเหุสมผลึ้นนิหน่อยแล้ว เสียเวลาไปับรนั้นนิึเลยเพิ่อัพอน่อไปให้
ฝาิามทั้เรื่อนี้และเรื่อแร อุหนุนานเียนไ้ที่ MEB
ความคิดเห็น