ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #6 : บอลหวาน CT 5 :: ยังไง = 100% [อัพครบ]
เรื่อนี้มีบาาที่ไม่เหมาะสม
:: CHAPTER 5 ::
เี่ยวอะไรับัน
ทำไมถึมีื่อัวเอไป
นี่ันว่าัวเออยู่นิ่ๆ แล้วนะยัถูลาไปเป็นหนึ่ใบทสนทนานไ้แ่็่าเถอะในเมื่ออนนี้สายาันโฟัสไปยัานรหน้าึ่อยู่ห่าไม่ไลมาว่า้อสนใอะไรที่ไ้ยินเพราะทุรั้ะไ้ยินอะไรประมาแนวนี้บ่อยๆ ้วย้ำ
“ูวรอบมึว่าไีเพื่อนเหี้ย”
“ะอบยัไ็อบ เอาีๆ ็แล้วัน”
“ั้นเปลี่ยนเรื่อีว่า” หินว่าอย่าั้นเท่าที่ฟัผ่านหู “เรื่อนี้มึ้อรู้”
“อะไรอมึ?”
“เมื่อี้าวเ้ามาถามหามึับพวู”
าวั้นเหรอ...
“าวไหน?”
“อย่าบอว่ามึ...”
“อ้อ” ราวนี้ันะัไปเมื่อไ้ยินบอลอบแบบนี้ออมาราวับว่ารู้ัทั้ที่หินยัพูไม่บประโย้วย้ำ ทำไมถึไ้รู้สึแปลๆ ราวับไม่่อยอบหัวใบีบอัวามอัอั้นเอาไว้เ็มเหนี่ยวมันเป็นเสี้ยวเียวเท่านั้นเมื่อมีสายาทั้สอู่มอมารที่ัน ใบหน้าึรับหน้าที่ส่ยิ้มออไปทั้ที่้านในห่อเหี่ยวเ็มแ่ทว่าในเวลา่อมามัน็แ่นั้นเพราะอาารันไ้าหายไปเอ เป็นประโยถัมาอบอลทำเอาับฝันิบหายวายวอไปามๆ ัน “ูำไม่ไ้ ไม่รู้ั”
“็แน่มึเยมอใรที่ไหน”
“อืม... ็ามนั้น”
“้าไอ้เพื่อนรั รัเพื่อน”
“อันนี้ไม่ปิเสธนะเพราะริ”
แ่นี้บอล็หันมาหาันที่ยืนอยู่้าายเสร็แล้วสายระเป๋าสะพายที่อยู่บนัวัน็ถูบอลว้าึทำให้ัน้อเินามเา้อยๆ ส่วน้านหลั็มีสี่หนุ่มามหลัมาิๆ เ่นันพอเราทั้หมออาอย้าวั็เินไปามถนนที่ถูปิให้ร้าน้า่าๆ เ้ามาั้ายอไม่ว่าะเป็นร้านายเสื้อผ้าวัยรุ่น ร้านายเสื้อผ้าพื้นเมือ ร้ายายระเป๋ารอเท้าทุอย่าส่วน้านบนศีรษะนั้น็ประับไปวโมไฟหลาสีทิ้ยาวไปสุถนน
“อยาิน๊อโบิร้านนี้”
“มันืออะไร”
“อาหารเาหลี” แน่นอนว่าันหยุเินท่ามลามวลนอลุ่มนที่เินไปมานอานี้ร้าน๊อโบิ็มีน่อแถวอยู่ำนวนหนึ่ันอยาไป่อแถวแ่มือหนึ่้อับแนอบอลไว้พลาแอบเห็นว่าเสื้อแนยาวบอลเอามันไปพาไว้ับไหล่เรียบร้อยแล้ว ไหล่ว้าๆ มีพื้นที่ให้เสื้อพาเยอะแยะ “เห็นในีรี่ย์บ่อยๆ อยาิน”
“ามใ”
“แล้วนายะินอะไร”
“เธอินอันไหน็อันนั้นแหละ รู้อยู่ว่าไม่เยินหมทุรั้เว้นไอ้พวที่อยาินริๆ ถึหม” ใรบอลว่าบอลามใันลอบอเลยว่ามันเป็นแ่ภาพลวาพอเริ่มเ้าหมวริับอลไม่ไ้ามใอะไรนานั้นนะ ามใเพาะเรื่อบาเรื่อแ่ถ้าัไ้เา็ะัให้ถึที่สุเ่นัน “อย่าให้เผ็มา็พอ รู้ใ่มั้ยหวาน”
รู้ไถึพยัหน้าหึๆ ยอมรับ
“ี อยาิน็ิน”
“ั้นรอแปบน๊า” แ่นี้ันยิ้มแ่อวฟัน่อนปล่อยมือาแนบอลแล้ว็่อแถวรอ๊อโบิาแม่้าในราาถ้วยละ 40 บาท เป็นถ้วยระาษใบเล็พอไ้มารอบรอ็เินเ้าไปรวมลุ่มเิมแ่ว่าาน๊อโบิถูมือให่ว้าไปถือเอาไว้อย่ารวเร็ว่อหน้าเพื่อนๆ ทั้หมที่ไม่รู้ว่าแยไปื้ออินเมื่อไหร่ มาอีรั้ือทุอย่าเ็มมือไปหมไม่เว้นแม้แ่บอล “ร้อนนะ!”
“ไม่เป็นไรแลันเอาน้ำไปถือ”
“็ไ้”
ว่าแล้วะ็มอาน๊อโบิอยู่แป๊บหนึ่แ่พอ้าล่าอานมีทิู่วาั่น่อนั้นหนึ่ามือให่็่อยเบาใไ้ึยื่นมือไปว้าแ้วน้ำาเียวมา
“สอแ้วที่ไอ้ินโโ้”
“โอเ” แ่นี้แ้วน้ำโโ้ที่อยู่ในมืออิน็มาอยู่ในมืออันานี้็ไ้เวลาเินไปามถนนเรื่อยๆ พร้อมับเสียุยันและแล้วเท้าัน็หยุหน้าร้านายหมวหลาหลายนิหลายสีเ้า้วยัน มีออยาไ้มีเหรอที่เท้าะเินผ่านไป่ายๆ ไม่หยุยืนนิู่บอเลยว่าไม่มีทาถึลอเวลาะมีศีรษะอบอล้มมาับูโโ้ไป้วย็เถอะ “น่ารัมั้ย ใบนั้น”
น้อใบนั้นน่ารัมาเลย
“เหมาะับเธอี” แว๊บเียวที่นัยน์าสีำมอไปยัหมวสีเหลืออ๋อยใบนั้นานั้น็มาหยุมอที่ันโยไม่สามารถิเาไ้ว่าอีนอนนี้ิอะไรอยู่ บอลส่ยิ้มให้ปิท้าย้วยารยัิ้วอย่าวนีน “อยาไ้?”
“ไม่เอาีว่า” ันปิเสธออไปแล้วมอไปทาอื่นเพื่อหลีเลี่ยอาารอยาไ้หมวใบนั้นอย่าหัห้ามใ อยาไ้ริแ่้ออนมหลายวันแบบนี้็ไม่เอานะ เินอันที่ใ้่ายน้าให้เป็นอาทิย์ืนเอาไปใ้่ายไม่ัระเบียบรับรอไม่เินอาทิย์อแน่ๆ “อ้าวแล้วหิน ิน ้อและบีมหายไปไหน”
“ไอ้พวนั้นมันแยไปื้ออินเพิ่มมั้เี๋ยวไปเอที่สะพานออเร้น์เลย”
“โอเ ป่ะ”
“เินนำหน้าเี๋ยวน้านหลัเบีย”
พอทั้ันและ็บอลมาถึสะพานออเร้น์ที่่อน้ามีผู้นมามาย สะพานนี้้ามแม่น้ำปิแล้วเ้าใไหมว่าเวทีให่ั้อยู่อี้านหนึ่ส่วนพวเรานั่ั้นบันใหินอยู่อีฝาหนึ่เพื่อมอารแสและมอผู้นที่่าหลั่ไหลมาล่อสะเปาเพียแ่ว่าบริเวนี้มีวัยรุ่นเยอะแยะ บ้า็ำลันั่ิวแบบพวเรา บ้า็ำลัลไปลอยระทและล่อสะเปา บ้า็ับลุ่มเรียมปล่อยโมลอย
“แล้วพวนั้นะรู้มั้ยว่าเราอยู่ไหนบอล”
“นี่ไ”
หน้าอมือถือที่้าแทอหินเปิึ้นแอบทันเห็นนะว่าหินพิมพ์ว่า ‘ไปแล้ว’ สุท้ายสัพัอีฝ่าย็ยัไม่มาเรียว่าหายหัวเ้าลีบเมไปเลย็ว่าไ้นานนาที่ันทาน๊อโบิับบอลนหมแล้ว รู้นะว่าอีนห่วเพื่อนและน้อมาเพียไหนูไ้าาร้มรัวแทไปหาอีฝ่ายนานี้
“เป็นไบ้า”
“มันหายหัวันไปไหนวะหวาน”
“ใเย็น านนี้ำรวเ็มนานี้ไม่เป็นอะไรหรออาีบสาวอยู่ับไ้เห็นเ็มไปหมอีทั้น่ารัๆ ทั้นั้นแล้วนี่ทัหมยั” บอลพยัหน้าแ่สายายั้อหน้าอโทรศัพท์แ่มันนานแล้วเหมือนันนะ “ั้นไปามมั้ย”
“ลัวพวมันสวนทาับเรานะสิ ยุ่ไปันให่” ใ่มีโอาสเิสู้วยันึล้วโทรศัพท์ึ้นมาบ้าแล้วทัรัวไปหาทั้ 4 นรวมบีมไป้วยทั้ที่ไม่เยทัไปหาเลย้วย้ำแ่อนนี้มันร้อนใระทั่เสีย้อวามอบอลัึ้นหวัว่าะเป็นพวนั้นนะ “อบมาแล้วหวาน”
ทว่าเสียอบอลเปลี่ยนไป
สายาอเา้วยที่้อหน้าอ็เปลี่ยน
เหมือนำลัโรธ
“ไอ้บอล!” ไม่นานเสียอ้อ็เ้ามา่อนัวสัพั็ามมา้วยิน สอนใบหน้านิ่เรียบมอมาที่ันแป๊บเียวานั้น็เป็นินที่เอ่ยึ้น “ไอ้บอลไปื้อสะเปามาลอยัน”
“เี๋ยวให้หวานอยู่ับู” ราวนี้เป็น้อพูแทรึ้น สถานาร์ที่ไม่่อยีเลยทำให้ันไม่ล้าออวามิเห็นมานัไ้แ่นั่ฟับทสนทนาพวนี้เ้าหัว “มึไปับไอ้ิน”
“ไป้วยันนี่แหละ”
“เอาริ?” ้อถามบอล้วยใบหน้านิ่
“อืม” แ่นี้พวเรา็เินสวนฝูนมาหน้าหลายาลัเลาะามหนทาเล็ๆ โยที่ินับ้อนำไปส่วนัน็ถูบอลับมือูไปลอระทั่มาถึอยหนึ่มัน่อน้าสลัวเล็น้อยแ่ลับสายานพอหยุัน็เห็นหินและ็บีมเผิหน้าับลุ่มผู้ายอี 4 น “ไม่้อลัวนะ”
เสียบอลปลอบันพร้อมหันหน้าส่สายาห่วมาให้
“อืม”
พอไ้ยินันอบบอล็ยิ้มแล้วหันใบหน้าไป
“ไปเรียพวมานี่เอ” ใรนหนึ่พูึ้น “ี้ลาว่าที่ิ”
“พวนี้ไม่เี่ยวปล่อยไป” นี่ือเสียอบีมน้อบอลเาปัส่ “มีแู่ที่เี่ยว้อับมึ”
“แน่สิมึเป็นู้ับเมียูนิ”
ริเหรอ...
บีมเป็นู้ับเมียนอื่น
“เมียมึเ้ามาเล่นเอ่าหา”
“บีม” แ่แล้วบอล็ส่เสียห้ามปรามน้อายัวเอ เท่าที่สัเทั้บอล หิน ิน ้อและ็บีม่า็ทำท่าทาสบายไม่ไ้เรลัว “อย่าร่า”
“นึว่าพวูลัวเหรอไอ้เหี้ย!” เหมือนวามุรุ่นเริ่มเ้ามาเยือน้วยวามที่ผู้ายนเิมะอใส่หน้าบีมระยะห่าระหว่าันับบอลึิึ้นเนื่อาันยับเ้าไปอีทั้ยัใ้อีมือหนึ่ำายเสื้อยืเาไว้แน่น พวนั้นไม่เห็นันแน่ๆ เพราะโนแผ่นหลัให่อบอลบัไว้มิ “มึะเอาับูใ่มั้ย”
“ูเอาับเมียมึ่าหา”
ุบ! ไม่รู้ว่าเิอะไรึ้นแ่หูไ้ยินเหมือนเสียเนื้อระทบันัปึแล้วร่าายอบอล็ยับนิเียวเหลือเพียแ่วามเียบันามมา พอเป็นแบบนี้ัน็อเอียใบหน้าไปมอไม่ไ้ริๆ ภาพที่เห็นือฝ่ามือให่อบอล้าที่ว่าำอบับหมัอไอ้นั้นไว้แน่นไม่ปล่อย้าลาอาาศ บอลเอามือัวเอไปรับหมั่อนที่หมันั้นะมาโนใบหน้าอบีมผู้เป็นน้อาย
“มึมาเสือเหี้ยอะไรวะ”
“ไม่อยาเสือแ่มือมันไปเอ”
“มึอย่ามาวนีน!” ไอ้ผู้ายนนั้นส่สายาไม่พอใมาให้บอลเ็มๆ “เพื่อนมึเหี้ยเอปล่อยหมัระแทหน้า้านๆ อมันไม่ีว่าเหรอวะ”
“ไประแทรหน้าเมียมึโน้นเท่าที่รู้มาผู้หินนั้นมาีบไอ้บีมเอ เธอบอไม่มีผัว ไม่มี้อผูมัับใรหน้าไหนทั้นั้นไม่เื่อะูแทมั้ยล่ะแล้วมันไม่ใ่แ่นั้นไม่ใ่แ่ไอ้บีม เมียมึ็แทมาหาู”
“...”
“อย่าให้เรื่อมันบานปลายเพราะผู้หินเียว หน้าอย่ามึหาไ้เยอะว่านี้” บอลผลัหมันั้นลเมื่อเห็นว่าอีฝ่ายใเย็นึ้น “ูไม่อยาให้มันบที่พ่อมาับ”
“ไหนมาแทมึมาู”
“ไ้” บอลยื่นโทรศัพท์ัวเอไปที่รหน้าผู้ายนนั้น ันเห็นนะว่าเาบรามแน่นโรธที่เมียัวเอทำแบบนี้ับัวเอ เธอหัหลันรัึ่มันเป็นารระทำที่แย่มา “เห็นแล้วนะ”
“ไหนอูหน่อย” แ่พอบอละึโทรศัพท์ืนมาัน็ออไปว้าโทรศัพท์เรื่อนั้นมาอ่านอย่าั้ใไม่สนสายาใรทั้นั้น ้อวามที่ส่มาหาบอลโรเลยอ่ะ 11ร มา “โห...”
“หวาน”
“มึมีผู้หิมา้วยเหรอวะ” อึ! แ่แล้วไม่ทันที่ะไ้ยินเสียอบมือให่อบอล็ยื่นโอบรอบลำอและระับร่าายอันปะทะเ้าับแผอัปึ ลิ่นน้ำหอมลิ่นประำอบอลแะเ้ามาในมูอยู่เรื่อยๆ ผสมับเสียหัวใอันที่ระหน่ำเ้นแรึ้นๆ ามลำับ “แบบนี้สินะถึไม่อยามีเรื่อ”
“เรื่อแบบนี้อยาใ้สมอมาว่าใ้ำลั” บอลพูึ้นเสียเ้มเน้นหนัทุำในประโยที่พูอีทั้ยััว่าเมื่อี้เยอะ “แ่ถ้าใรแะเธอเมื่อไหร่ำไว้สมอไม่มีผล ูะใ้ำลัอย่าเียว”
----------------------------------------
ความคิดเห็น