ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : ขยับหัวใจบทที่ 04 : ทะเลกับสองเรา [...Francis...]
4
ทะเลับสอเรา
[…Francis …]
ไม่รู้ว่าอะไรทำให้ผมบ้าีเือไ้ถึนาเินเ้าไปลาไอ้พลาสเอร์ึ้นมาาทะเลแบบนั้น รู้แ่ว่าไม่อบให้มันไปแรับใร่อหน้าผม แ่มันยิ้ม็ทำให้สาวแ่ แม่ม่าย ุ๊ ระเทย เ้ วา โอ้ย!! เอาเป็นว่าเือบทุเพศนั่นแหละรับ แ่มันยิ้มเท่านั้น็ทำเอาใร่อใรหลเสน่ห์มันันไปหมแล้ว
ใ่ว่ามันเพิ่เริ่มที่ะหว่านเสน่ห์ ไอ้หมอนี่นะึ้นื่อเรื่อผู้หิไม่่าาผมนัหรอแ่ในทาลับันผม่าหาที่เพิ่เริ่มบ้า!!!
“หยุ! หยุเี๋ยวนี้เลยไอ้ฟรานนเามอันทั้อแล้วโว้ย!!” พลาสเอร์พยายามรั้ผมให้หยุเิน มันทั้ึ้อมือ รั้ัวเอไป้าหลั ถึั้นทุบแนผมเลย็มี แ่ฝันไปเถอะรับัวมันเล็ว่าผมเยอะไม่มีทาที่มันะสู้แรผมไ้แน่ อีอย่าอนนี้ผม็ไม่มีสิพอที่ะหยุ...
ไม่รู้ว่าผมโรธ โมโห หรือว่าไม่พอใันแน่ และที่สำัไม่รู้้วย้ำว่าทำไมผมไ้รู้สึอะไรแบบนี้
หรือผมะบ้าไปแล้วริๆว่ะ...?*
ผมพามันออมาไม่ไลาอถ่ายมานัแ่ให้พอลับหูลับานในอบ้า ไอ้พลาสเอร์มันเียบไปแล้วรับไม่ไ้โวยวายเหมือนอนแรแล้ว
ผมสูหายใลึ่อนะหันไปเผิหน้าับมันและทันทีที่มันเห็นหน้าผมมันถึับผัถอยหลัยมือึ้นปิปาทันที ทำเอาผมยิ้วสูอย่าสสัย
เป็นอะไรอมันหรือะบ้าไปอีน?
ผม้าวเ้าไปหามันหนึ่้าวมัน็ถอยหนีผมอีหนึ่้าวแ่พอผมหยุมัน็หยุาม
“เป็นไรอมึเนี่ยพลาสเอร์”
“อ๊าๆๆๆ มึอย่าเ้ามานะ” อนแรมันลมือลาริมฝีปาเหมือนะอบำถามผมแล้วรับ แ่พอผมเินเ้าไปหามันอีหน่อยเท่านั้นแหละ ีิ้เป็นผู้หิเียว
“เป็นบ้าอะไรอมึั้แ่เมื่อี้แล้ว”
“ไ้โปรหยุอยู่รนั้นเถอะเพื่อน T_T”
“มึเป็นไร็บอูิ แบบนีู้ะรู้เรื่อับมึไหมรับไอุ้เพื่อน”
“มึหยุแล้วูะบอโอเ๊”
ผมถอนหายใเฮือให่่อนะหยุอยู่ับที่ามที่มันบอสายาผมับ้อมันนิ่เพื่อรอำอบ แ่สำหรับมันเห็นว่าผมู่เอาำอบมาว่าล่ะมั่เพราะผมแอบเห็นมันลืนน้ำลายลออึให่เลยล่ะ
“ทีนี้มึะบอไ้หรือยัว่ามึหนีูทำไม แล้วทำไม้อเอามือปิปาแบบนั้น้วย - -* ”
“็ือแบบว่า...แบบว่า...แบบว่า”
“แบบว่าอะไรเล่า!!” ผมหลุวานนรหน้าสะุ้โหย่อนะหลุำพูที่อมพนำอยู่นานสอนานออมาให้ผมไ้ระ่า
“็ูลัวมึูบ!!!”
“อ๊า!! ูพูอะไรออไปเนี่ย T___T” มันว่าพร้อมับทึ้หัวัวเออย่าบ้าลั่
“ไร้สาระ” ผมอบมันลับหน้านิ่ ทั้ที่ริๆแล้วแทบะลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่ไหวับใบหน้าึ้นสีอนรหน้า ป่านนี้ะอายนแทบมุินหนีแล้ว
“็ใระรู้ล่ะ!!! มึลาูแบบนี้ทีไรูไม่พ้นโนูบทุที” ประโยหลัมันพูอ้อมแอ้มอยู่ในลำอรับเหมือนมันไม่ไ้ั้ใะให้ผมไ้ยิน แ่ประเ็นือผมเสื_ไ้ยินไ - -*
“อยาโนอีไหมล่ะ?”
“เห้ย!!!”
หลัานี้เิอะไรึ้นไม่้อเาแล้วใ่ไหมรับ J
...
...
...
ว่าพวเราะเลิอ็ปาเ้าไปเือบเที่ยืนแล้วรับ ูาสภาพอแ่ละนแล้วแทบะเรียไ้ว่าอมบี้ีๆนี่เอ ให้ทำยัไไ้ละรับ็ผู้ำับเล่นสั่ทุนไว้ว่าห้ามิน้าวเย็นนว่าะถ่ายทุีนอวันนี้เสร็!!
ผมลับที่พัโยมีพี่่าแ่หน้าที่เ้าไปยั่วไอ้พลาสเอร์นั่นแหละรับเป็นนมาส่ วามริหน้าที่นี้้อเป็นอเบอร์ลินแ่เห็นเธอบอว่า้ออยูุ่ยิวานวัน่อๆไปอพวผมับผู้ับับ่อนเลยให้พี่เามาแทน และเมื่อเบอร์ลินยัไม่ลับไอ้อลล่าร์มัน็เลยอยู่เป็นเพื่อนเธอามิ้วยไอ้เรียส์รับรายนั้น็ยัไม่ยอมลับเหมือนัน
ไอ้อลล่าร์เนี่ยผมเ้าใว่ามันอยู่เป็นเพื่อนเบอร์ลิน แ่ไอ้เรียส์นี่สิไม่รู้ะอยู่ทำหออะไรัวิันอย่าับ้าว้มมัแพสาม(?)อย่านั้นแหละ = =
“ุน้อสอนพัอยู่หลัเียวันนะ่ะ เอ่อ...เล 414 ่ะ” พี่แว่าพลายื่นุแให้ึ่ผม็รับไว้แ่โยี พี่แมอผมหวาๆ่อนะหันลับไปยิ้มหวานับไอ้พลาสเอร์มัน
“อ่า...ส่วน้าวอทั้หมทีมานเอาไปไว้ในห้อให้หมแล้วนะ๊ะ”
“อบุพี่นสวยมารับ” ไอ้พลาสเอร์อบลับเธอไปยิ้มๆ
เอาอีแล้วรับผมรู้สึเหมือนว่าัวเอำลัไม่พอในรหน้ายัไ็ไม่รู้…
“ผมอัว่อนนะรับเหนื่อยมาทั้วันแล้ว” ผมโ้ให้พี่แนิๆ่อนะหันหลัไุแเ้าห้อไป โยไม่ลืมที่ะึใรอีนให้ามเ้ามา้วย
ที่พัที่ทาทีมานัให้เป็นบัะโลริมหารับ ้านอ็ูธรรมาแ่พอเ้ามา้าในแล้วผมถึรู้ว่ามันสวยใ้ไ้เลยทีเียว ภายในถูัแ่้วยไม้ะส่วนให่เฟอร์นิเอร์็ไม่ไ้มามายแ่ทุอย่าลับูลัวในัวอมันเอ แถมปลายเียนอนยัมีหน้า่าบานให่ให้ไ้มอเห็นทะเลันัๆอี้วย ส่วนถ้าใรอยาสูอาาศยามเ้าไปิบาแฟไป็ยัมีระเบียไม้ให้ไ้ออไปนั่เล่นอี
ไฟในห้อถูัให้เป็นโทนสีส้มสลัวๆทั้หม ทำให้บรรยาาศในนีู้โรแมนิใ้ไ้เมื่อประอบับภาพลาๆอหาทรายและน้ำทะเลยาม่ำืน
เรียไ้ว่าเหมาะสำหรับารหลอล่อสาวๆมาทำเรื่ออย่าว่าเอามาๆ
แ่พอผมหันไปเห็นไอ้น้าๆที่ำลัื่นะลึับห้อพัอยู่นั้น็ทำเอาผมส่ายหัวสลัวามิที่ผลุึ้นมาแทบไม่ทัน
ูำลัิบ้าอะไรอยู่ว่ะเนี่ย? อย่ามันนะไม่ไหวแน่ๆ...
ผมเินออมาาห้อน้ำ้วยสภาพนุ่ผ้าเ็ัวผืนเียวรับ ในมือ็ถือผืนเล็เอาไว้อีผืนสำหรับเ็ผม
ผมเินไปนั่ลบนเียึ่มีไอ้พลาสเอร์นอนอยู่่อนแล้ว แ่รู้สึเหมือนว่าเพื่อนร่วมห้อะไม่ไ้รู้สึถึารมีัวนอยู่อผมสัเท่าไหร่ มันยันั่หัวเราะิัับโทรศัพท์ไม่ยอมหยุ
ไม่รู้ะุยอะไรับปลายสายนัหนาเห็นุยั้แ่่อนผมะเ้าไปอาบน้ำแล้ว นอนนี้มัน็ยัไม่ห่าามือถือเลย
หุหิรับ...ไม่รู้ว่าทำไมรู้แ่ว่าไม่อบใที่มันทำเหมือนไม่เห็นผมแบบนี้
“พลาสเอร์เ็หัวใหู้หน่อย” ผมึายเสื้อมันเบาๆแู่เหมือนว่านรหน้าะไม่รู้สึัวสันิ มันยัหัวเราะร่าเริับโทรศัพท์ในมือไม่หยุ
ไอ้ปลายสายนั่นมันเป็นใรันว่ะ!!
“แล้วเมื่อไหร่พี่ะลับมาล่ะฮะ?”
“พลาสเอร์!”
“อฝาผมอเป็นนมเยอะๆับัวพี่ผูโบว์็พอฮะ ฮ่าๆๆ”
“พลาสเอร์!!!”
มึไม่หันใ่ไหม แล้วอย่าหาว่าูไม่เือนแล้วัน!!
ผมเ้าไป่อมัวมันที่ึ่นอนึนัุ่ยโทรศัพท์อยู่บนเียนุ่ม มันเยหน้ามอผมนิๆพร้อมับเลิิ้วสูเหมือนะถามว่า ‘มีอะไร’
แหม!! ทีที่หาเมื่ออน่ำมึระวััวแเพราะลัวููบ แ่พอไุ้ยโทรศัพท์ับไอ้นปลายสายนี่หน่อยมึยัไม่รู้ัวทั้ๆทีู่อมมึะนานี้นี่นะ
เมื่อเห็นว่าผมไม่พูอะไรมัน็้มหน้า้มาุยโทรศัพท์่อ
หุหิรับ...วามหุหิมันเพิ่มึ้นาอนแรอีหลายเท่าัวทั้ๆที็ไม่รู้ว่ามันเิาสาเหุอะไรันแน่ แ่ที่รู้ๆเพราะนรหน้าผมอย่าแน่นอน
ผม้มลปิปามันที่ำลัเือแ้วับปลายสาย้วยรสูบอผม มันพยายามันัวผมออแ่็ไม่สำเร็ ไ้ยินปลายสายะโนเรียมันเป็นารให่ผมเลยผละออาริมฝีปาบาลาลิ้นร้อนผ่านลำอาวเนียนนั่นลมาถึบริเวไหปลาร้า่อนะัแม้มลไปแรๆมันสะุ้นิๆ ่อนะยโทรศัพท์ึ้นแนบหูอีรั้
ผมเลื่อนริมฝีปาหนาอัวเอไปทีใบหูอนัวเล็ว่า่อนะลามเลียมันเบาๆพร้อมทั้ลูบไล้ทั่วทั้้นาาวเนียนอมัน มันัปาัวเอแน่น่มเสียรา ลัวปลายสายะไ้ยินแ่นั่นแหละือสิ่ที่ผมอยาให้ปลายสายไ้ยินที่สุะไ้วาๆสายไปแล้วเลิยุ่ับนรหน้าผมะที
“พะ...พี่เอเ อ๊ะ!! ะ...ือผม้อวาสายแล้ว”
อืม...ปลายสายะื่อ ‘เอเ’ สินะ
‘ฮ่าๆๆ พี่วา็ไ้แ่เรายัไม่ไ้บอรัพี่เลยนะ’ ผมไ้ยินเสียปลายสายัลอผ่านออมา บอไ้ำเียวว่าไม่อบน้ำเสียหยอล้อแบบนั้นเอามาๆ
ผม้มประบริมฝีปาอัวเอับริมฝีปาอร่าเล็อีรั้เมื่อเห็นว่ามันำลัะพูในสิ่ที่ปลายสายเรียร้อ ผมเลื่อนมือหนาอัวเอไปยึมือถืออร่าเล็มาไว้ับัว่อนะวาสายและโยนมันทิ้ไว้้าเียอย่าไม่สนใใยี
ผม่อยๆเลื่อนมือหนาอัวเอเ้าไปในสาบเสื้ออพลาสเอร์ มันสะุ้สุัวมอผมาโาที่เลิ้มๆามแรูบอผมอนนี้ลับลายเป็นมันพยายามผลัผมอออย่าเ็มแรแทน
แ่ผมไม่สนใรับยิ่โหมูบมันหนัเ้าไปอี มือหนา็ไม่ปล่อยให้ว่าานอยเล้าลึบริเวสะโพมันไม่หยุ
“อืม...ฟราน...เี๋ยวสิ หะ...หยุ่อน” เสียหวานร้อห้ามอย่าไม่เป็นประโยเมื่อผมถอนูบออให้ไ้หายใ
“ทำไม?” ผมเยหน้าถามมันทั้ๆที่สอมือยัปิบัิหน้าที่อมัน่อไป มือหนึ่เล้าลึอีมือหนึ่็ปลระุมอมันไป้วย
“อะ...อืมมมม” มันร้อราเสียหวานอีรั้ สอมืออมันำผ้าุมเียไว้แน่นเมื่อผมเริ่มหยอล้อับยออสีมพูอ่อนที่โผล่พ้นเสื้ออมันออมา้วยปลายลิ้นร้อน
“ะ...ันยัไม่ไ้ อืม...ยัไม่...อาบน้ำ”
... To be continue ...
BY. Lorly
^ [ Writer ] ^
อนนี้ไรท์เอร์ำลัพินิพิาราอยู่ว่าอนหน้าะล NC ให้ไ้อ่านันีไหมหรือะัออไปเลยี เนื่อาอนนี้ยัหาเว็บที่ะลไม่ไ้ และไม่รู้ว่ารีเอร์ที่น่ารัะอยาอ่านันไหม 555 เพราะะนั้นถ้าใรมีเว็บีๆมาแนะนำ็่วยแนะนำไรท์เอร์หน่อยนะอแบบที่มันใ่่ายๆ(ไรท์เอร์โ่ในารเล่นเว็บพอสมวร 555)
ว่าแ่อนนี้เป็นยัไบ้าเอ่ย? อบันไหม? อนนี้แลูุพี่ฟรานแสับับัวเอเอามาๆสับสนอย่าเียวไม่ว่า แ่สับสนทีไรลที่พลาสเอร์สุที่รัอไรท์ทุทีนี่สิูิปาบาๆอหนุ่มน้อย้อมาบวมเ่อเพราะไอ้หน้าายแท้ๆ [พลาสเอร์ :: ใ่ฮะผมเสียหายหมแล้ว (._.)// ] น่าับออาบทพระเอริเียว .V.
อ่า...แ่ว่าไรท์เอร์ีใสุๆเลยล่ะเพราะว่าสุที่รัอไรท์อีนำลัะออมาให้ไ้เห็นัน แล้วรับร้อว่าหล่อไม่แพ้ฟรานิสแน่ๆ ไว้พี่แออมาให้ไ้เห็นะๆเมื่อไหร่ไรท์ะเอาอิมเมมาให้ทุนไ้ิ้นันนร้า >///<
ปล. อบุทุนที่อ่าน เมน์ ิาม และบลาๆๆๆ นิยายเรื่อนี้นะ่ะ ไรท์เอร์รัรีเอร์ทุนมั๊มา แล้วเอันใหม่อนหน้านร้า ^___^
ความคิดเห็น