ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : เจ vs แพนด้า
โป้!! โอ๊ยย ันเอามือลูบหัวเบา ๆ เพื่อบรรเทาวามปว
“แไหวไหมไอ้ฟอ ันเห็นแเอาหัวโโ๊ะเล่นหลายทีละ ถามริ สนุเหรอ” และัน็ไ้ยินเสียพี่เฟลมที่อนนี้ ทำโ๊มื้อเ้าเสร็แล้ว แล้วเอามาวาไว้ที่โ๊ะสอถ้วย ึ่ถ้วยนึอันแล้วอีถ้วย็อพี่เฟลมเอ
“พี่เฟลมอยาลอูปะ เี๋ยวฟอัให้” ว่าแล้วัน็ลุออาเ้าอี้
“หยุเลยไอ้ฟอ แ อยู่รนั้นเลยนะ” พอันทำถ้าะเินเ้าไปพี่เฟลม็รีบห้ามทันที่เลย ฮ่าๆ ูะ่อนว่าใร แ่ถ้าพี่เฟลมิะสวนลับ นี้ัน็ไม่อเสี่ยนะ เพราะพี่เฟลมถ้าไม่ทำ็ือไม่ทำ แ่ถ้าะสวนลับนี่อย่าให้พู มันน่าลัว ~
“พี่เฟลมวันนี้ไปส่ปะ” ันลับมานั่ที่แล้วเปลี่ยนเรื่อุย
“ไม่ไ้อะ วันนี้พี่มีธุระ” ว่าแล้ว ีไ้แ่วันเียวริๆ
“นอย่าพี่มีธุระ้วยเหรอ” ันแล้พูออมาลอยๆ แล้วเลื่อนถ้วยโ๊มารหน้า แล้วัโ๊ินแบบวนๆ
“่าเป็นำถาม ที่น่าเะนถามให้เ้าอี้ริๆ” พี่เฟลมพูแบบยิ้มๆ แล้วหุบยิ้มลทันทีที่พูบ โอวว ั่น่าลัวอะไรแบบนี้
“แฮ่ๆ พูเล่นน่า อย่าเรีย เี๋ยวหน้าแ่ นะ ะบอให้ ^^”
“เปลี่ยนเรื่อเร็ว เหมือนิ้่าเปลี่ยนสีเลยนะแ -_-+ ”
“เปรียบะ น่ารัเลยนะ” ันพูแบบัฟันพูสุๆ ิ
“ -_-+ +”
“ถ้าแะมอันแบบนั้น ไปเอามีในรัวมาแทันเลยีไหม =_=” อยาะบอว่าิอยู่ แ่ลัวบาป ิ
โรเรียน
“มานี่เี๋ยวเล่าให้ฟั” ว่าแล้วัน็ลายัย้าไปที่ใ้้นไม้ ที่มีโ๊ะับเ้าอี้ม้าหินอ่อนั้อยู่ แล้วเริ่มเล่าเรื่อทั้นหมที่เินึ้น ให้ยัย้าฟั ั้แ่อนที่มันเินออไ
“เฮ้ย!! ริิ O.O” ยัย้าทำหน้าใแบบสุๆ แล้วถามออมาเสียัลั่น นนที่เินผ่านไปมา พาันหันมามอ แ่อย่าไ้แร์่ะ ือันินแล้ว เพราะเวลายัย้าใทีไรเป็นแบบนี้ทุที
“ริิ ็มันอยาเล่นอะไรแปลๆ่อนอะ แ่เอาริๆัน็ไม่รู้หรอนะ ว่าเป็นมัน แ่แ็รู้นิสัยันว่าถ้าใแล้วะเป็นแบบนี้ใ่ปะละ ผลลับ็เลยออมาเป็นแบบที่ันเล่าให้แฟันี้แหละ”
“สรุปันผิใ่ปะ ใ่ี่ ~ ~ ็ันมันไม่สำัอะไรนิ” แล้วัน็เปลี่ยนานั่หันหน้าุย เป็นหันหลัให้ยัย้าแทน พูแล้ว็อน้อยใไม่ไ้ ิ T^T
“แไม่้อบอหรอ เพราะแ่แอ้าปา็เห็นไปถึ ริสีวแล้ว”
“ไอ้บ้าันไม่ไ้เป็นริสีวนะ >O<” พูแบบนี้ันเสียหายนะโว้ยย
“ฮ่า ๆๆ ปะ ปะ เ้าห้อเรียนไ้แล้ว เี๋ยวเลิเรียนแล้วไปินไอิมัน” มันหาเรี่อเปลี่ยนเรื่ออะ แ่ไม่เป็นไร เพราะเี๋ยว็มันเลี้ยไอิม หิ หิ
“ @_@ ”
"แโอ ปะไอ้ฟอ” ยัย้าถามัน้วยท่าทาเป็นห่ว ที่ันนั่ทำท่าอยาะพะอืพะอม ให้ไ้ริๆ แล้ว็ไม่ใ่อะไรหรอ็แ่ เอวิาิิโรยาเ้าไปเอ อาารัน็เลยเป็นอย่าที่เห็นนี่แหละ่ะ
ันิว่าน่าะโอนะ” ันอบยัย้าไปแบบมึนๆ ๆ
“ั้นไปิน้าวันเถอะเี๋ยว ไม่มีที่นั่อี”
“อิน *0* ไปันเถอะ” ว่าแล้วัน็รีบเ็บอลใ้โ๊ะอย่ารวเร็ว แล้วลุึ้นเินนำยัย้าไปเลย
“นี่แไม่มึนแล้วเหรอ”
และพอมาถึโรอาหาร็้อมาเอับนที่เยอะนไม่มีที่นั่อีแล้ว อุส่าห์รีบมาแล้วน้าายัไม่ทันเลยT^T
แล้วันับยัย้า็เินหาโ๊ะันอยู่นาน็ไม่มีโ๊ะไหนว่าเลย นอาโ๊ะนึที่พอะอไปนั่้วยไ้ แ่มันทำใลำบาอะ ทุนลอทายูสิ่ะว่าเป็นโ๊ะใร
ปิ้ป่อ ถู้อนะร้าบบ มัน็ือโ๊ะอไอ้บ้าลาเ้นั้นเอ แ่มันทำใยาริๆนะ ที่ะให้ันไปนั่ิน้าวโ๊ะเียวันับมันอะ เอาไี ันเลยหันไปอวามิเห็นายัย้า แ่พอันหันมา็เห็นยัย้ายืนยิ้มอยู่ นเหมือนนบ้า เอาอีแล้วั้ย โรบ้านหล่ออมันำเริบอีละ โอ๊ยย ีวิัน แล้วู่ๆนายลาเ้ที่นี่ิน้าวอยู่็พูึ้น
“ะยืนแบบนั้นอีนานไหมยัยเี้ย ะนั่็มาสิ” ูมันพูสิ หึมม ~ มันหน้าริๆ ันทำท่าลัเลอยู่สัพัว่าะเอายัไี หิว็หิว แ่ะให้นั่ินับไอ้บ้านี่็ทำใไม่ลอะ T^T
“นั่้านั่ *0*” นั้นไม่ใ่เสียันนะ แ่เป็นเสียอยัย้า เอ่อ อยาะถามว่ามันไม่ื่นเ้นนัวเ็แล้วเหรอ ที่ไ้เห็นไอ้ลาเ้อะ แล้วมัน็ไม่รอถามอะไรัน แล้วลา อเน้นนะ่ะ
“ยัยหมีาำ ไปนั้ให้มันห่าันหน่อย ันลัวัน”
“ไอ้บ้า ันไม่ใ่หนอนนนะโว้ย!! ที่อยู่ใล้แล้วะไ้ันอะ”
“ไม่รู้สิ เห็นหน้าเธอเหมือน” โอวว เแร!! ส่วนยัย้าไม่้อพูถึนั้วันออหูเลย
ือริๆแล้วยัย้าับเไม่่อยถูัน ไม่รู้เป็นอะไรเอหน้าันรั้แรยัย้า็บอไม่อบหน้านายเแล้ว แ่เ็ูะไม่อะไรมานะ ็ะมีบารั้ที่ัยัย้าบ้าแบบหน้านิ่มาๆ ึ่แพราะทำหน้านิ่นี่หละ เลยทำให้ยัย้าอึ้นไ้ประำ
แล้วทุนสสัยใ่ไหม่ะ ว่าถ้ายัย้ามันไม่ถูับเ แล้วะไปนั่ับเทำไม ันมีำอบ่ะ ือที่ยัย้าเลือนั่ับเ ็เพราะมันะไ้นั่มอหน้านายลาเ้ไ มันเป็นพวอบแอบมอแ่ไ้มอ็มีวามสุแล้ว ือ่ายๆ มันโริ =_= เฮ้อ ~ เ็
“ันไปื้อ้าว่อนนะ แะไป้วยเลยปะ” ันับท้วยาร วนยัย้าไปื้อ้าวินเลย ือริๆแล้วันหิวอะ ็เล่นเรียนไปั้นานแถมเป็นวิาที่อบมา อี (ประ!) โ๊เมื่อเ้าเลยหมไวอะ
แล้วยัย้า็ลุออมาสัที่ นึว่าะ้อนอีนาน ะไ้ไปื้อ่อน แล้วอยู่ๆมัน็เินนำันไปเลยแบบไม่บอไม่ล่าว ูมัน ิะไป็ไป ที่ันยัมีถาม่อนเลยนะ ิ
และพอันไปื้อ้าวันเสร็ ็ลับมาที่โ๊ะ แ่พอเห็นหน้าไอ้บ้านี่แล้วหมอารมอะ
“ถามริเธอะิน้าว หรือะินน ทำหน้าอย่าับผีเสื้อสมุทรหิวน” ันมอไอ้นที่พูาเียวปั๊แล้วอบมันไป
“ถ้าันเป็นผีเสื้อสมุทร ันะับนายนแรเลย แ่อย่าิว่าันะินนายให้ปาันมีมลทินนะ เพราะันะเอานายไปล่อปลาลาม ให้นายเสียวูเล่น ฮ่า ๆๆ”
“ปัาอ่อน เธอิถึหลัวามริสิ แทนที่มันะเหนื่อยมาไล่ามัน มันเทะาเธอะไม่่ายว่าเหรอ” เออ! ริ้วย ลืมิ
“มัน็ปัาอ่อนั้แ่ นายว่าันเป็นผีเสื้อสมุทรแล้วละ” แล้วัน็แว๊ใส่หน้ามันไปทีนึ ็เรื่ออะไระยอมละ ในเมื่อิำ่ามันไม่ออ ็้อลามันมาปัาอ่อน้วยสิ ใระยอมปัาอ่อนนเียวละ ิ
“เถียไม่ออละเ่ ~”
“นะ..”
“พะ..พอเถอะยัยฟอ รีบินะไ้ไปเรียน” ยัย้าที่เียบไปนาน (อีแล้ว) ็พูห้ามันเอาไว้ เพราะูท่าแล้วถ้าไม่ห้ามะอียาว ิฝาไว้่อนเถอะ ันหันไปาโทษนายลาเ้ไว้ แล้วหันมานั่ิน้าวแบบไม่หันไปมอมันเลย รีบินีว่าะไ้รีบไป
อนที่ห้ามาแล้ว่าา เร็วไปปะ =_=; 555
ริๆแล้วมีรีเอร์ผู้น่ารั มาถามว่าเมื่อไหร่ะอัพ อยาอ่านแล้วว
อยาบอว่าไรเอร์ีใเวอร์อะ >_< ไม่ิว่าะมีใรมาบอแบบนี้ 555 ไรเอร์เลยัให้เลย
(ใ่ายไปปะ) 555 ยัไ็ฝา้วยนะ่ะ อบ็เม้น ไม่อบ็เม้นนะ่ะ ^^
แล้วเอันใหม่ในอนที่หนะ่ะ บ๊ายบาย :)
20ความคิดเห็น