ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : Romeo 4 :: The luckiest girl [100]
CHAPTER 4
ผู้หิที่โรโี (ที่ไหนล่ะ!!)
2.30 P.M.
(เสียโทรศัพท์)
“อือ..”
เพราะเสียโทรศัพท์ที่ัแหวอาาศึ้นมาทำให้ัน้อื่นมารับอย่าเสียไม่ไ้ ใรมันล้าโทรม้า~~!!! ถ้ามันไม่เป็นเรื่อสำัมาพอันะวีนใหู้ รู้มั้ยว่าเมื่อืนว่าันะ่มาหลับไ้็ีสาม! โฮๆ ันเป็นทายาทหมีแผน้าอบาำแล้วอ่า และเพราะอะไรันถึนอนไม่หลับ...ทุนรู้นะ -.-
“ฮัลโหล...” ันยโทรศัพท์ึ้นมารับอย่าัวเีย
[ยัยเบิร์นเน่~!!! นี่หล่อนยัไม่ื่นอีเหรอยะ นี่มันบ่ายสอรึ่แล้วนะโว้ย]
ันรีบึโทรศัพท์ออห่าาหูอัวเอทันที ันรู้แล้วแหละว่าใรมันโทรมาไม่รู้เวล่ำเวลาแบบนี้ (หล่อนเอ็ื่นไม่รู้เวลาเหมือนัน) ็มันฤูหนาวนี่ ็้อื่นสายเป็นธรรมา (แล้วทำไมนอื่นไม่สาย?) ะไปรู้เรอะ ันรู้แ่ว่าทำไมันถึสวยอย่าเียว (ยัยหลัวเอ) อิาอ่ะเ้ โฮะๆ
“อะไรอหล่อนเนี้ยิมานะ! พีู่วอนไม่เยสอนมารยาทอนุยโทรศัพท์ให้แหรือไ หรือแิว่าเสียอแมันทุ้มน่าฟัเหมือนนัร้อห๊ะ!!”
[ยัยบ้า! เพื่อนอุส่าห์เป็นห่ว! แล้วนี่ทำไมแยัไม่มาเรียน วันนี้มีลาสทั้วันนะ]
“เมื่อืนเรีย..นอนไม่หลับอ่ะ”
[เรียเรื่อ่าวล่ะสิ แหมๆ บันทำไมไม่บอล่ะันะไ้่วยไ ิๆ เออนี่! ฮานึลมันเป็นห่วแนะ โทรไปุยับมัน้วยละัน เี๋ยวยัยหนูน้อยะอน]
“อะร้าย~ -O- ใรบัน ไม่มี! เออๆ ั้นแ่นี้แหละ เี๋ยว่อยโทรบอฮานึลทีหลั”
[แล้ววันนี้แไม่มาเรียนเรอะ]
“เออ! ะไปเินื้อแบรน์เนม แ่นี้นะ”
[ยัยบ้านี่!! สนใแ่เสื้อผ้า มาเอาเสื้อผ้าอัน็ไ้เหลือเฟือ!]
ปิ๊ป!
ันเลือที่ะัสายานะ เพราะถ้าไม่ัสายยัยนี่ะร่ายยี่ห้อเสื้อผ้าที่มันมีให้ฟั ึ่นั่นหมายถึเราะเม้าท์ันยาวนปาีถึรูหู แล้วที่มันมีเสื้อผ้าเยอะเนี่ย...มันไม่ไ้ื้อเอ แ่พอมันถ่ายแบบเสร็มัน็ะไ้มาฟรีๆ เลยุนึ ึ่อนนี้ันว่ามันเ็มู้เสื้อผ้ายัยานะแล้วล่ะ ฮ่าๆ
อ้อ! ลืมแนะนำว่าานะเป็นใร -.-
‘ิมานะ’ เป็นนาแบบในสัั MM สััเียวับพวโรมิโอ แ่พวเธออยู่ในนาม The Juliet ในลุ่มนี้มีสมาิอยู่เพียสามน แ่มีสมาิอยู่นหนึ่ที่ไม่เปิเผยื่อและ้อมูลส่วนัว ทุน่าเรียเธอว่านาฟ้าแทนื่อริๆ เพราะเธอเหมือนนาฟ้าสวยๆ ที่สวรร์มาอยู่บนโลมนุษย์ยัไล่ะ -.- เอาเป็นว่าอย่าไปพูถึมันเลยนะ และยัยุหนูานะ็เป็นแฟนสาวอปาร์ูวอนแห่โรมิโออี้วย! เห็นมั้ยว่าเพื่อนันน่ะมีระับทั้นั้น J
ยัไวันนี้ัน็ไปเ้าลาสไม่ทันแล้ว แล้ว็ี้เียไป้วย เพราะั้นันไปเินสอยเสื้อผ้าแบรน์เนมเล่นีว่า ฮิๆ บอแล้วว่าเินมันเหลือใ้ ^^ ันไปอาบน้ำแ่ัวละ
ริมแม่น้ำฮัน
อนแรันะว่าะไปเินาแอร์ที่ห้า แ่ว่าอยู่ีๆ ัน็เิเปลี่ยนใมาริมแม่น้ำเอาะื้อๆ ันยัไม่เ้าใัวเอเลยว่ามาที่นี่ทำไม เอาเป็นว่ามาเินสูอาาศธรรมาิ็แล้วัน -3- ถึแม้มันะหนาว แ่ัน็ะทน! (นาเอไม่มีเหุผลเอาะเลย)
อ้อ...ันบอไปหรือยัว่าที่นี่เป็นที่ที่ ‘แฟนนแร’ สมัยมัธยม้นอันอบันที่นี่ นานมาแล้วแหละ แ่ยัไมัน็เป็นอีไปแล้วล่ะนะ ถึันะเ็บปวทุรั้ที่ิถึมัน แ่ว่าทุวันนี้ัน็มีผู้ายนอื่นมาแทนที่แล้วไม่รู้ั้ี่น...ัน็เลยไม่รู้ว่าะิมาให้เ็บเล่นๆ ทำไม
(เสียโทรศัพท์)
ันยืนเหม่อมอวิวทิวทัศน์อแม่น้ำที่อยู่้าหน้าพลาิอะไรไปเรื่อยเปื่อยอย่านิ่ัน แล้ว็้อละาวิวรหน้ามามอโทรศัพท์เมื่อไ้ยินเสียริโทนัึ้น แ่็้อเหนื่อยใเมื่อเห็นื่อที่ึ้นอยู่หน้าอ =_=^^^
‘นาฟ้านสวย ><’
“ฮัล...!”
ันยัพูไม่ทันบยัยหนูน้อยน่ารัประำลุ่ม็พูึ้นั่อนแล้ว =[]=^^^
[รี๊ เบิร์นั! ทำไมวันนี้แไม่มา แรู้มั้ยว่าันเือบลั่ายเพราะว่ามินฮยอโอป้ามาถามันว่าแอยู่ไหน >O รี๊ๆๆ เาน่ารัมาเลยแหละ แล้วนี่ลว่าเรื่อ่าวนั่นมัน็เป็นเรื่อริใ่มั้ยๆๆ]
ยัยนี่...พ่นมาะยาวเลย -0- “วันนี้ันื่นสาย ี้เียไปมอเ้าใป่ะ แล้วัน็ไม่ไ้เป็นอะไรับเา เ้าใมั้ยยัยนาฟ้าฮานึล!”
[ริป่ะแ >O< ั้นันอนะ เพราะโอป้าเ้าน่ารัมาๆ เลยล่ะ รู้มั้ยว่าไม่ไ้มาแ่มินฮยอนะ แ่พวหนุ่มๆ โรมิโอเาแห่ันมารบเลย! แล้วแรู้ป่ะอนที่พีู่วอนับยัยานะู๋ี๋ันอ่ะ ันอิาแทบำเาไหลแน่ะ เมื่อไหร่ันะมีู่ับเ้าบ้าอะไรบ้า~~]
“หล่อน็มีนอบเยอะแยะ แล้วนี่แพูบยัเนี่ยฮานึล -*-”
[โธ่ เบิร์นัใร้าย -3- ถึแไม่ถามนาฟ้านสวยนนี้็ะวาอยู่แล้ว แบบว่า...ปวี้อ่ะ แหะๆ]
“เฮ้อ~ เื่อเาเลย อย่าไปพูให้ใรไ้ยินเียวนะ าวะนิเทศปวี้ ฮ่าๆ รีบไปหาปาร์ี้ปลปล่อยไป...เพราะไม่ั้นมันะราะ่อน”
ยัยัวเล็ฮานึลวาสายไปปลทุ์เรียบร้อยแล้ว - -;; ันเ็บโทรศัพท์ลระเป๋า แ่ยัไม่ทันไ้ปิระเป๋าโทรศัพท์ันมัน็ัึ้นมาอีแล้ว
“ฮัลโหลวววว~”
ันรอเสียหวานไปอย่ารำา ใรโทรมา - -?
[เบิร์นเน่~~ ทำไมวันนี้ไม่เ้าลาสล่ะ วันนี้ันอุส่าห์ว่าไปเฝ้าเลยนะ]
อนแรว่าะูื่อนที่ล้าบัอาโทรมาวนอารม์ันัหน่อย แ่พอไ้ยินเสียี๊๊าแบบนี้ันรู้เลยว่าใร...เมินฮยอไ!
“ไม่ว่าอ่ะ แ่ว่าพี่ะ..ือว่าันปว...แบบว่า...ปวี้อ่ะ่ะ อไปเ้าห้อน้ำ่อนไ้ป่ะ”
เอาวะ -0-; อยืม้ออ้ายัยฮานึลหน่อย็แล้วัน ายหน้าีว่ายอมุยับนายแบบหล่อๆ แ่สิไม่ี
[ฮ่าๆ โอเๆ แ่นี้นะรับ]
แล้วมัน็วาสายไป ‘3’ ันเินเล่นแถวนี้ีว่า...แ่ระหว่าที่ันเินเล่นนั้นัน็รู้สึเหมือนว่ามีน้อันอยู่ พอหันไปูมันไม่ใ่แ่มีน้อ แ่ทุนในที่นี้่า็มอันแล้วหันไปุบิบับเพื่อนัวเอเลย่าหา...ะไม่พ้น่าวเรื่อผู้หินใหม่อมินฮยอสินะ
ร๊า (ทึ้หัวัวเอ) ันล่ะอยาะหนีไปให้ไลสุอบโลริๆ! ถ้าเลือไ้ันะอรี๊รุ่นพี่อย่าเียบๆ เหมือนเิมีว่าที่้อมาเป็น่าวทอล์ออฟเอะวีแบบนี้น่ะนะ ‘ ‘~
..
(เสียโทรศัพท์)
รี๊~!! วันนี้มันะอะไรันนัหนาวะ =[]=^^^ โทรันอยู่ไ้ ถ้าแไม่เปลือเิน่าโทร็่วยันประหยัพลัานเรื่อันหน่อยเหอะ แบฯ มันะหมอยู่รอมร่อแล้ว้า!...ันเลยรับสายทันทีแล้วเผลอะอเสียัเพราะิว่าะเป็นพี่มินฮยอที่โทรมา่อวน
“ะอะไรับันนัหนาเนี่ยพี่มินฮยอ!!!!!”
O[]O!!
ุบิบๆ
าที่อนแรทุนำลัิอยู่ว่าันใ่ผู้หิที่เป็นำลัเป็น่าวหรือไม่ แ่อนนี้ันิว่านพวนี้แน่ใและเอาันไปนินทานมันปาแน่ๆ แฟนสาวอเมินฮยอมารยาทไม่ีอย่าหนัะโนออมาเสียัในสถานที่สาธาระ! เหอะ!!
[เอ่อ...นี่ใุ่เบิร์นเน่ าห์นหรือเปล่ารับ]
เฮ้ย =[]=!! นี่มันใรวะ “เอ๋?...ใ่่ะ ุเป็นใระ”
[ผมโปริวเอร์อทาบริษัททีุ่มินฮยอทำานอยู่น่ะรับ]
อ๋อ! ว่าแ่อีาโปริวเอร์โทรมาทำไมันวะะ - -? [ือว่าอนนี้เราะถ่ายแบบเ็ู่รัน่ะรับ แล้ว็ำลัหานาแบบที่ะถ่ายู่ับมินฮยอพอี เรา็เลย...อ่า..แบบว่า...]
ถ่ายแบบู่รัเนี่ยนะ!? ันเห็นว่าถ้าโปริวเอร์แ่ๆ นี่มัวแ่อึอัอยู่แบบนี้แล้วมันะเอาอะไริน ันเลยพู่อให้บเสร็สรรพ!
“เห็นว่าันเป็น่าวับเาอยู่พอี็เลยเลือันอย่านั้นใ่มั้ยะ”
[ประมานั้นรับ ส่วน่าอบแทนแล้วแุ่ะ้อารเลยรับ]
“อยาไ้ันไปเป็นนาแบบเ็นี้ให้ั้นเหรอะ”
[รับ..เรา้อารุมาๆ มาที่สุเลยรับ]
พูะอย่าะะให้ันไปเล่นหนัโป๊เลยนะลุ -___-๖
“็ไ้่ะ ันถ่ายให้็ไ้”
[อบุมาๆ รับ แล้วเรื่อ่าัวุ้อ...]
“ันถ่ายให้ฟรี่ะ” และัน็พูัอีาลุนี่อีรอบ
[หา? ุลำบาเรื่อเินอยู่ไม่ใ่เหรอรับ]
“รู้ไ้ไว่าันร้อนเิน!”
ไอ้าแ่บ้า มีาหามีแววไม่!! บ้านันรวยโรๆ เลยนะ
[็ุทำานพิเศษที่ร้านเบเอรี่นั่นไม่ใ่หรือไรับ]
“ผิถนั่ะ นั่นมันานพิเศษ่าเวลาัน่าหา...แล้วถ้าุลาหรือทันสมัยมาพอ็ะรู้ันที่ื่อ ‘ทอมสัน าห์น’ สินะะ”
[ทอมสันเหรอ...นะ...นีุ่เป็นลูอนายรัมนรีแห่ารไฟฟ้าและารพันาทรัพยารอุสาหรรมนนั้นเหรอรับ!?]
“เออออ~! แล้วบ้านัน็รวยมาๆ ้วยย่ะ เพราะะนั้นันถ่ายแบบให้ฟรีไม่เอาเินเ้าใมั้ย! เพราะถ้าันเรีย่าัวเมื่อไหร่...หมายถึพวุำลัะหมัวและล้มละลายเพราะ่าัวลูสาวนายารไฟฟฟ้านัน่ะแพมาๆ...ส่วนะถ่ายวันไหน่อยโทรมานัทีหลัแล้วันนะะ”
ุบิบๆ
ู่า...บลาๆ
น้ำไหลไฟับ - -
ันเินไปทาไหน็มีแ่เสียระิบ...ันว่ายัยพวทีุ่บิบเรื่อันอยู่เนี่ยะไ้ยินแล้วว่านิสัยันมันแ็ระ้านาไหน แล้วเรื่อถ่ายแบบู่รั็ะแพร่ระายออไปแล้วล่ะ! เอาวามสวยันเป็นประันเลยว่าืนนี้่าวลือเรื่อที่ันะถ่ายแบบู่ับมินฮยอะลายเป็นหัว้อระทู้หลัร้อนแรแบบเรื่อเมื่อืนอย่าแน่นอนไม่้อสสัย!
“นี่พวุไม่มีอะไรทำันแล้วหรือไะ นินทานอื่นอยู่ไ้...ระวัเหอะเิาิหน้านอาี้เหร่แล้วยัะลายเป็นฝอยัหม้อ้วย!”
ยัยพวบ้าเอ๊ย -___-** น้ำลายหล่อนระเ็นออมาปั้นฝอยไ้เป็นสิบละ โ่! แน่ริ็มา่า่อหน้าิ
(Minhyuk :: Talk)
ทา้านมินฮยอ็ใ่ว่าะเียบอย่าที่ทุนิัน เพราะอนนี้โรมิโอทั้ห้าน ประธานบริษัท ุลุโปริวเอร์ และผู้ที่เี่ยว้อทุนำลันั่หัวเราะันอย่าท้อแ็เลยทีเียว
สาเหุมันมาาที่ประธานเป็นนสั่ให้โปริวเอร์โทรไปิ่อเบิร์นเน่ให้มาเป็นนาแบบู่ในเสื้อผ้าเ็ู่รั โยอเบอร์โทรศัพท์อเธอามินฮยอนั่นเอ แล้วทุนที่อยู่ในนี้็ไ้ยินสิ่ที่เธอพูทุำถึนาลั้นหัวเราะไม่ไหวเลยทีเียว
โยเพาะประโยสุท้ายที่เธอพูออมา
‘เออออ~! แล้วบ้านัน็รวยมาๆ ้วยย่ะ เพราะะนั้นันถ่ายแบบให้ฟรีไม่เอาเินเ้าใมั้ย! เพราะถ้าันเรีย่าัวเมื่อไหร่...หมายถึพวุำลัะหมัวและล้มละลายเพราะ่าัวลูสาวนายนัน่ะแพมาๆ...ส่วนะถ่ายวันไหน่อยโทรมานัทีหลัแล้วันนะะ’
“มันไม่ลเลยนะรับ ผมว่าหานาแบบนอื่นเถอะ เ็ผู้หินนี้ไม่มีมารยาทเอาะเลย” โปริวเอร์ัพูึ้นหลัาที่ยืนทำหน้าไม่พอใระนายหน้าหลัาุยับหิสาวนสวยเสร็
“มัเน่...ันว่าโปริวเอร์ิอนี่้อรู้สึายหน้าที่ไม่รู้ว่ายัยเ็หน้าสวยนั่นเป็นลูใรมาว่าว่ะ เนอะ!” โนอาฮยอยื่นหน้ามาระิบับผม
“ผมไ้ยินนะรับุโนอา - -”
“็ั้ใให้ไ้ยินไล่ะ J”
ึ่ผม็ิแบบนั้นเหมือนัน ิไ้ไว่าเธอร้อนเินถึนาให้เธอเรีย่าัวเท่าไหร่็ไ้ พูแล้ว็แอบำนิๆ แฮะ สาวน้อยน่ารันนั้นไม่เรลัวใรเลยแม้แ่โปริวเอร์อบริษัทั
“ผม็ว่าั้นอ่ะฮยอ มีใรที่ไหนบ้าไม่รู้ัทอมสัน าห์น”
“เอาน่าุั ผมว่านิสัยแบบนี้น่ะเหมาะับอนเ็ป์เสื้อผ้าุนี้สุๆ”
“ใ่แล้วรับ ประธานพูถู...เป็นเพราะว่าุโปริวเอร์ัโรธและรู้สึอายที่โนน้อสาวผมอหน้าแบบนั้นใ่มั้ยล่ะ J”
“แล้วอนเ็ป์เสื้อผ้าุที่ะถ่ายมันเป็นแนวสวยและน่ารัแบบเท่ๆ ไม่ใ่หรือรับุั เพราะั้นผมิว่าไม่มีใรเหมาะสมไปว่าสาวน้อยนนี้แล้วล่ะ J”
“นีุ่มินฮยอับุูวอน็เ้า้าเ็นนั้นเหรอรับ!?” โปริวเอร์ัถามเสียหล
“ผมไม่ไ้เ้า้า แ่ว่าเธอเป็นเพื่อนสนิทับแฟนสุที่รัอผมนะรับ ถ้าผมไม่สนับสนุนเธอแฟนผม็อนสิ”
“อะไรัน! นี่เ็ผู้หินนั้นเป็นเพื่อนสนิทับุานะเหรอรับ O[]o”
“นิสัยเหมือนันนานั้นุูไม่ออเหรอไ - - หรือว่าุะบอว่าเบิร์นเน่ไม่สวยพอที่ะสนิทับานะ”
“ปะ...เปล่า เปล่านะรับ ผมไม่ไ้พูนะ T_T”
“มันสายไปแล้วที่ะปิเสธ ายะเถอะุโปริวเอร์! ย้า!!”
“ม่ายย TTTOTTT!!!”
“ฮ่าๆๆ” ทุนที่อยู่ในห้อประุมระเบิหัวเราะออมาเสียั
บแล้วว อนนี้ T^T รีไรท์ั้สามรอบแน่ะ -.-
แฟนัวริอนาเอออโร 555
ถึแม้อนนี้มันะราม่าเล็น้อย (ริๆ -.-) แ่ลาๆ เรื่อมันไม่ราม่าอย่าที่ินะฮ้าา
ส่วนปมในเรื่อ...็ะมีแ่ปมเล็ๆ แ่ยัไม่เลยอนนี้ 555
ถ้ารีเอร์ิยัไับอนนี้็เม้นเลยน้าา
เพราะมันาริไรริอนนี้ 555
**อ่านแล้วเม้น + โหว**
ไม่ั้นหนูไม่อัฟ T^T
มีนถามว่าผู้หิอโนอาสวยนาไหน
เอามาใหู้แล้วนะ :)



สวยมา ยอมาบูเลย TAT
ะมาในเรื่ออโนอานะะ ^^
NEWS UPDATE!!
http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=816750
รับวิาร์นิยาย BY :: LittleC
แวะเ้าไปใ้บริารไ้น้าาา :))
เพิ่เปิ
Matesoul my
ความคิดเห็น