ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : เจ้านั้นมันเป็นมิตร!?
ทา้านอเฟรน่าที่ำลัมึนเพราะว่าถูเ้าัวประหลาับแล้วเหวี่ยไปมา …ทำไปทำไม เฟรย์มึนหัว!! ่อนทีี่เฟรน่าระพริบาสอสามทีแล้วแสอาารหยีสิ่รหน้า เมื่อนำลัถูไททันนา5เมรับใส่ปา
ให้ายเถอะ!…เธอสะบัหัวไล่วามิฟุ้่านออไป่อนที่ะถอหายใรวบรวมสิ แล้วยมืออนึ้นระนาบเียวับริมฝีปา่อนที่ะออแรับ
ฟันอเธอแน่นลบนเนื้ออัวเอ “อึ...!” วามเ็บแปลบแล่นึ้นมาามเส้นประสาท
เปรี๊ย!!!
สายฟ้าฟาลมาลาเมือที่เ็มไป้วยสิ่มีีวิอันน่าสะพรึลัว ร่าายอเธอร้อนผ่าว ่อนที่ทุอย่าะถูลืนไป้วยแสสีทอสว่า้า เธอรู้สึถึพลัอันมหาศาลที่ไหลเวียนไปทั่วร่าาย… านั้น ทั่วบริเวใล้ๆ็สั่นสะเทือน
พลาร่านาให่อไททันแปลประหลา็โผล่ึ้นมา มันใ้เท้าอัวเอระทืบร่าอไททัน้านล่านเละ วามรู้สึาเท้าส่รึ้นมา่อนที่ะรู้สึันยุบยิบ ส้นเท้าที่แหลึนเห็นั้นระูฟื้นฟูึ้นมาราวับไม่เยบาเ็บมา่อน
เฟรน่าัารไททัน5เมรเสร็ ็ัารสอส่อหา่อทาเอาัวรอ
แ่่อนที่ะ้าวเท้าเินออห่าาบริเวนั้น ู่ๆเสียร้ออเ็็ัึ้นในาบ้านแห่นึที่อยู่ไม่ไลาที่เธอยืนอยู่นั สภาพอบ้านหลันั้น่อน้าูไม่สวยนัเท่าไหร่ าว่าะถูลูหลาพวไททันที่บุเ้ามา ไม่ห่าารนั้น็มีเาร่ายัษ์ที่บบัาบ้านนั้น มันยับไหวไปมา สอมือุ้ยเศษบ้านหา้นออเสีย
เ้าเ็น้อยยิ่ส่เสียร้อัึ้นเมื่อรับรู้ไ้ถึอันรายที่ใล้เ้ามา ถึระนั้นผู้หิที่าว่าเป็นุแม่อเ็นนั้น็ไ้แ่ร้อห่มร้อไห้ โยเ็เบาๆ อย่าทำอะไรไม่ไ้
“ู่วว..อึ เสเีย ไม่ร้อนะะลู..ฮึ..”หินนั้นรู้ว่าถึนะพูปลอบอีแ่ไหนเ้าเ็ัวน้อยในอ้อมอ็ะไม่หยุร้อไห้หรอ แ่ถึระนั้น…เธอ็อยาที่ะทำให้ลูอเธอสนใแ่เธอเท่านั้นในเวลานี้…ไม่อยาให้สนใเ้าไททันน่าลัวที่พยายามว้าัวอพวเธออยู่…นในที่สุเมื่อมืออมันับโนัวอเธอ
หินนั้น็รีบวาลูไว้อย่าเบามือที่สุเท่าที่ะทำไ้
พระเ้า…ใร็ไ้ ่วยพวเรา้วย…อแ่ให้ลูอันอยู่รอนเียว็ไ้…ฮึ..ันไม่ออะไรมา—
ปั!! ึ!
ลำัวอไททันนาให่ถูอะไรบาอย่าเ้าระเเทที่สี้านัวอมันแยาเือบรึ่ เหลือเพียแ่่วแนที่ับเธอไว้ับท่อนาอมันที่ถูมือยัษ์อีมือับยึไว้อยู่
อาารสั่นผวาับเ้าลาอุมใเธอไว้ระทันหันเมื่อพบไททันอีัวทีู่น่าลัวะยิ่ว่า แถมวาเ้ารรมยัไปสบาับมันอี้วย
วาสีมพูเย็นวาบ สบลับมาแล้วยื่นมือมาทาเธอ้าๆ ประบเหมาะับที่ร่าไททันที่พึู่่โมเธอไปสลายออไป
นเป็นแม่ไ้แ่หลับาปี๋อย่าื่นลัว นึถึหน้าลู รวมถึสามีที่เ้าไปทำานในำแพั้นใน ่อนที่นะรู้สึไ้ถึฝ่ามือนุ่มๆ เมื่อรออยู่นานแล้วผิสัเที่เธอไม่เป็นอะไร วาสีเทา็เปิึ้นอย่าแปลใ
ไททันรหน้าูสะอาว่าัวอื่น สีผมทีู่าวสะอารึให้เธอ้อมอมัน และ้อใเมื่อมันใ้มืออี้าว้านเศษาบ้านอออย่าเบามือ่อนที่ะยลูอเธอึ้นมา
เ้าเ็ัวน้อยถูส่ลับืนมือแม่อย่าอบอุ่นในะที่หิสาวนนั้นไ้แ่ประหลาใับเหุาร์รหน้า แ่็ไม่ลืมที่ะพูอบุไป
“ะ อบุ”พูบหัวอไททันรหน้า็พยัลับ ่่อนที่เธอะหันมามอูลูัวหน่อยอน
เธออุ้มลูแน่นึ้น “ลูแม่… แม่อยู่รนี้นะ” เสียเธอสั่นเรือ ะที่เ้าเ็ัวเล็ยัหัวเราะิัในอ้อมแน
เฟรน่ายืนมอภาพนี้อยู่รู่หนึ่… ่อนที่เธอะเบือนหน้าหนี วาสีมพูลแสลเล็น้อย “โีริๆ…” เธอพึมพำเบาๆ เมื่อปรับูนอารม์พร้อมทั้สอฝ่ายแล้วัวอเฟรน่าึิ
เธอะเอาไับพวเธอี เฟรน่ารอาไปมออย่าไร้หนทาแล้วรู้สึั๊ี้เบาๆที่ฝ่ามือ เบนสายามอ็เห็นว่าผู้หิรหน้าพูอะไรบาอย่า
“อ่ะ..ันโเฟีย โลอรบวนเธอ่วยพาันับลูไปส่ไว้ใล้ๆับท่าเรือหน่อยไ้มั้ยะเี๋ยวันะหาทาเอ”โเฟียิว่าไททันัวนี้ะเป็นมิร าเท่าที่สัเาพฤิรรมอมัน
เรือะออไปแล้วไ้แ่หวัให้มีทหารอยู่รนั้นละน้า…
ไม่ิให้วุ่นวาย ร่าเพรียว็ลุึ้นแล้วเินไปนใล้ถึุหมาย ระหว่าทาเ้าเ็ที่ื่อเสเีย็เอาแ่หัวเราะร่า ูมือป้อมๆที่โระสั้นมาทาเธอไม่หยุ
เอาเถอะ…ถือว่าสีสันีวิ
โไม่ีเท่าไหร่ที่เมื่อมาถึทีุ่ที่ใล้ท่าเรือ ็ันถูทหาราหน่วยอำลัรัษาาร์และหน่วยสำรวประมา 6-7นเห็นเ้า พวเาะมาามหาผู้รอีวิสินะ
“ไททันนา17เมราทา้าย!! ปล่อยให้เป็นหน้าที่อหน่วยอำลัสำรว!!”เสีย้อะโนอทหารนายนึัึ้น ่อนที่หน่วยสำรวะใ้สลิปัเ้าที่้นแน้าวาที่มีสอแม่ลูนั่อยู่
่อนที่ะไ้ทันลมืออะไร เสียะโนัอโเฟีย็ัึ้น “เี๋ยว่อน่ะ!!”
ทหารนายนึเห็นว่ามีมนุษย์อยู่บนฝ่ามืออไททันัวโ็ไ้ส่เสียออำสั่ให้ทหารทุนายะั่อน เาแปลใเป็นอย่ามาเมื่อเห็นมนุษย์ที่อยู่ใล้ไททันนานี้โยไม่ถู่า
ไททันวิปริั้นหรอ!??
มันย่อัวลมานัุ่เ่า แล้วลมือลมาเพื่อให้ผู้หินนึลมา หาแ่ถ้าสัเีๆะเห็นเ็ทารอีนอยู่้วย เมื่อโเฟียลามืออเฟรน่าไ้แล้ว เธอึไ้โ้หัวอบุ่อนะหันไปอธิบายเหุาร์ให้ฟั
“ไททันัวนี้เป็นมิร่ะ”ำพูที่ไม่น่าเื่อ และไม่เยไ้ยินมา่อนทำให้ทหารนนั้นแปลใ แ่็เห็นถึ้อเท็ริที่่ว่าไททันนา17เมรัวนี้มายืนอยู่นานแล้วแ่็ไม่ทำอะไรพวเรา ทั้ยัไม่รวมับเวลาที่อยู่ับผู้ประสบภัยเมื่อสัรู่
“ไม่ริหน่า…”เพื่อนอีนอเาพึมพัมพร้อมับมอไปที่เ้ายัษ์ัวให่
เฟรน่าประเมินสถานาร์รหน้า และลุึ้นยืน่อนที่ะวิ่ออไปารนั้น ทหารที่ยืนอยู่ไ้แ่มอามหลัไททันแปลประหลาัวนั้นไป
ทา้านอเฟรน่าเมื่อไม่เห็นว่ามีใรามมาและเห็นว่ารอบๆบริเวที่เธอยืนอยู่ไม่มีไททันอยู่เลย ึัสินใลับร่ามาเป็นมนุษย์ัเิม
เมื่อเฟรน่าออมาาท้ายทอยแล้วนั้นร่าอมัน็ล้มล่อนที่ะสลายไป เธอรีบใ้เลือที่อยู่รแ้มอเธอ ป้ายไปทั่วๆุแล้วแสอาารบาเ็บออมา
เฟรย์บอเลยเรื่อแสใหู้ป่วยเนี่ยที่หนึ่ส่วนโนับไ้มั้ย็ว่าไปอีเรื่อ
่อนะไ้เินออไปเพื่อหาทาแฝัวเ้าไปที่ำแพโรเ่ หน้า่าแ้เือนในเม็เ้ึ้นมา
[ปิวามสามารถฟื้นฟูเหนือธรรมาิ พร้อมับสร้าบาแผล (นอื่นะเห็นว่าบาเ็บหนัรวมถึัวุ้วยเพียแุ่ะไม่เ็บปวหรือรู้สึถึมัน)] [YES|NO]
โอ๊ะ! มีแบบนี้้วยแหะ เฟรย์ละนับถือริๆ ไม่รอ้าเฟรน่า็ิในใว่าYES่อนที่หน้า่าป๊อปอัพนั้นะหายไป…แล้วบาแผลที่ราวับเธอไปสู้ับ้าเป็นโล็โผล่ึ้นมาบนร่าายเธอ
ถ้าแบบนี้ไม่ให้เฟรย์ายไปเลยละมั้ย!!
เฟรน่ารีบย่าฝีเท้าออไปโยเร็ว่อนที่เมื่อใล้ับเที่มีผู้นอยู่ าที่เยเินอย่าระับระเ็พลันอ่อนเปรี้ย…เินาลาไ้เฟรย์เินแล้ว แ่เี๋ยวเฟรย์ลำบาทีหลัเอาเป็นว่าอแ่อาารเหนื่อล้า ับบาเ็บ็พอ ่อยมีอาารแทร้อนภายหลัละัน
เธอสัเเห็นว่าหนึ่ในทหารนหนึ่สัเเห็นเธอเเล้ว ็ไ้แอ็ิ้เป็นลมล้มพับไปเลย
เมื่อทิ้ัวลับพื้นแล้ว มือ้าหนึ่แผลบนสี้า(ปลอม) ใบหน้าเ็มไป้วยเหื่อเย็น “แฮ่… แฮ่…” ลมหายใอเธอาห้ว เหมือนร่าายะสิ้นลมหายใไปไ้ทุเมื่อ
ทหารที่ยืนอยู่มวิ้ว ่อนะรีบวิ่เ้ามา “เ็นนี้้อไ้รับารรัษาเี๋ยวนี้!”
“!”ทหารนายนั้นเ้ามารวูอาารเธอโยเร็ว่อนะ้อนัวอุ้มเธอึ้นมา แล้วส่ัวให้ทหารหน่วยรัษาาร์ำเนินเรื่อให้อพยบเธอเ้าไปรัษาในำแพโรเ่ในทันที
โยที่ไม่รู้เลยว่าเ็นนั้น็ลัลอบยิ้มอยู่ในใ
Mission Complete ไปอีหนึ่!!
__________________________
TCB!
ยัยน้อแสบมา เป็นไบ้าะิถึันมั้ยเ้าิถึทุนัเลยย อนนี้ือใ้เวลาสอวันเียน555วันนึเียนรึ่นึอีวันเียนอีรึ่ฟิรๆๆ
เ้าเอาภาพน้อเฟรย์ในลายเส้นเ้ามาฝา่าา ถือว่าสปอยมั้ยหนออ ิไว้่อนละันๆ
ภาพน้อ
ความคิดเห็น