ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : ตอนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ
เสีย้อบอเวลาเที่ยืน ทหารที่ถือ้อเาะามัหวะเินไปรอบวัหลว เมื่อผ่านไปนเสียเียบหายไปแล้ว นที่หลบ่อนอยู่ในมุมมื็ออมา นผู้นนั้นรูปร่าล้ายบุรุษสวมเสื้อผ้าสีำลมลืนับวามมืในยามวิาล และสามารถผ่านาทหารนับพันไ้ นับว่ามีฝีมือไม่เบา
ไม่รอ้า ายผู้นั้นเร่ฝีเท้าไปยัุหมายปลายทา อี้านหนึ่มีสรีนาน้อยที่แอบออาเรือนนอนมุ่รไปยัเป้าหมายเียวัน
ำหนัเย็นในรารีนี้เสียเรียหาฝ่าบาทหายไปหมแล้ว สรีเหล่านั้นล้วนนอนพัเอาแร แ่บาน็ยัเินวนไปเวียนมาเหมือนนไร้สิ แม้แ่นเินผ่าน็ยัไม่สนใ
อันอำนา้อแย่ิเพื่อเป็นที่หนึ่มันอมปลอมสิ้นี ลู่อิส่ายหน้าไปมา่อนรีบไปยัเป้าหมาย แ่ลับเออีนมาแทน
โมย! ไม่สิ เหุใ้อมาโมยในำหนัเย็น้วย นาไม่เ้าใึไ้แ่แอบมอา้านนอ เห็นายหนุ่มเาะเป็นัหวะไม่นานสรี้านใน็ออมา
าม ามริๆ สรีามถึเพียนี้ยัถูั แล้วที่อยู่้านนอไม่ถูฝัลหลุมหรอหรือ นที่หลบอยู่หลัพุ่มไม้เริ่มอยู่ไม่ิเมื่อมียุมาั สอมือะยึ้นี็นึว่าไม่วรส่เสียึลมือล
นาสัเเห็นายุำรับอบาอย่าในมืออสรีผู้นั้นแล้วหลบหายไป นาำลัะลุึ้นไปทา้านหลัเพื่อไปหาหลัานเี่ยวับพี่สาวนา เพราะสถานที่สุท้ายที่พี่สาวนาอยู่ือำหนัเย็น แ่แล้ว็ถูมือใรบานปิปาแล้วพานาไปอี้าน
หลุมศพ!! นี่ือที่โยนศพอนทำผิ ในวามมืสนิทไร้เสียรบวน มีแ่ลิ่นศพโยแะมู ไม่นานนผู้นั้น็ปล่อยนา เหมยลู่อิถอยหลัิ้นไม้มอาบยาวที่อีฝ่ายถืออยู่
นาิว่าายุำมีฝีมือแล้ว นผู้นี้ฝีมือมาว่าึล้าถืออาวุธเ้าวัหลว มีโอาสะลอบปลพระนม์ไ้ทุเวลา นั่นไม่เรียว่าบหรือ
นที่พาัวนามามีสีหน้าแปลใ หาเป็นสรีอื่นร้อแหปาทั่ววัหลั แ่นาไม่ทำ เอาแ่ยืนนิ่ สัเ และระวััว เมื่อเริ่มสนุึยับเท้าไปทีละ้าว ทีละ้าวนระทั่อนนี้สอนประันหน้าัน นา็ยัไม่วิ่หนีอี
“พา้าลับไป แล้ว้าะไม่พูถึเรื่อืนนี้”
ไ้มีโอาสออาวัหลวแล้ว แ่นายัยืนยันะลับไปอี วามมอสรีรหน้า หรือสรีนานี้็ือสรีที่หมายปอยศถา และอำนาเ่นสรีอื่น น่าเบื่อเสียริ
นที่พูอนนี้มอสบวาู่นั้น มันมั่น หนัแน่น และไร้วามลัว เาสามารถ่านไ้ในพริบา แ่ลับไว้ีวินา ไม่สิ ไม่แน่อนนี้อาะเริ่มอยาสัหารนาแล้ว็เป็นไ้
ท่านพี่ ้ายัไม่ไ้ำระแ้นให้ท่าน็้อมาาย ารเ้าวัรั้นี้ไร้ประโยน์สิ้นี
นที่มัวแ่ิเพลินมารู้สึัวอีที็อนที่อีฝ่ายสับสันมือเ้าที่้นอ ่อนที่นาะสลบไป
ายปริศนามอ้อมือนา ่อนถอำไลหยสีเลือา้อมือนามาเ็บเอาไว้ านั้น็พาร่าที่ไร้สิส่ืนเรือนนอน
ว่าเ้าอร่าะไ้สิ็รุ่เ้าออีวัน
นี่มันเรื่อบ้าอะไรัน เ้าหัวโมย!!! ำไลหยสีเลือหลัานเพียิ้นเียวลับถูเาโมยไปไ้ อย่าให้เอเียว นาะถอหน้าาให้ไ้
สิ่ที่ิะทำ็ทำไม่สำเร็ แถมอสำัยัถูโมยไปอี เหมยลู่อิึไ้แ่ทำหน้าบอบุไม่รับลอทั้วัน พอมาัผ้า็เลยไ้โอาสใส่อารม์ลับอผ้า เท้าน้อยเหยียบย่ำลไปไม่หยุ ปา็สรรหาำ่า
“ไอ้โรบ้า โรหัวโมย” เสียนี้ไม่เบา นรอบ้านเริ่มส่ายหน้าเพราะิว่านาเริ่มสิไม่ีเ่นนอื่น ึหนีหายไปหม รารีมืสนิทอีรั้ นที่ลับเสื้อผ้าำลัับผ้าึ้นมาะบิเพื่อา็ไ้ยินเสียหัวเราะำบนำแพ
เป็นเา! ไอ้หัวโมยุำเมื่อืน ่อให้นาายฝัลหลุม็ำแววานั้นไ้
“ลมาเี๋ยวนี้ แล้วเอาออ้าืนมา”
นผู้นั้นไม่ไ้ลามำสั่ ยัหัวเราะแววายั่วล้อเป็นประาย ่อนยำไลเลือึ้นมาถือเล่นอย่าวนประสาท
“ไม่ใ่อัวเอสัหน่อย เอามันืนมาให้้า ไม่เ่นนั้น้าะร้อบอยาม ่วย!” ไม่ถึเสี้ยววินาทีเา็มาถึัวนาแล้วปิปานาไว้ นายัไม่ทันไ้ส่เสียเ็มำ้วย้ำ ฝีมือร้ายาไปแล้ว นที่อยู่้านหลัอนนี้ยัมีเสียหัวเราะในลำอเหมือนเิม
“สถานที่แบบนี้ถึเ้าร้อไป็ไม่มีผู้ใเ้ามา่วย เ้าไม่รู้หรือว่านในวัหายไป่อวันนับไม่ถ้วน”
นหรือสถานที่่าสัว์ันแน่ถึไ้่านเป็นผัปลา เหมยลู่อิบ่นในใ ่อนะไ้ลิ่นหอมาน้านหลั ลิ่นเรื่อหอมนี้มีเพียบุรุษที่มีเินเท่านั้นถึะมีไว้รอบรอ แสว่าเาหาใ่นธรรมา อาะเป็นุนนา ทหาร หรือไม่็พวหบีที่หวัอำนา หรือไม่็...
ความคิดเห็น