ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : Ep5:สหายร่วมสาบาน
"โอ้วโห้ว โลแห่นี้มีนัเวทย์้วยั้นเหรอ!! ยิ่ฟั็เหมือนเมเนอะ"เาพูออมา้วยื่นเ้นับเรื่อเล่าเวลโร่า
"พวเาไ้รับาราหวัให้เป็นอาวุธทรอานุภาพ"
"อาวุธหรอ?"
"อาวุธอผู้อำเิ และเพื่อป้อันาาร่อ้านอผู้ถูอำเิ ผู้อำเิะทำารร่ายำสาบอำวิาเอาไว้"เมื่อเาไ้ฟัถึวามโหร้ายอโลนี้ มัน็ทำให้เารู้สึโรธึ้นมา
"ว่าไนะ!! นี่มันะโหร้ายึ้นไปแล้ว"เาพูพลาเ้ัวไปมาแสถึวามโรธ
"็โหริๆนั้นแหละ"
แ่ในะที่ทั้สอำลัุย็ไ้มีเสียปริศนาล้ายโทรทัศน์หรือวิทยุไ้พูแทรบทสนทนาอทั้สอึ้น และเมื่อหันไปมอามเสีย็พบับโรระูสวมุแ็เ็ทสีาวเป็นเอลัษ์ ำลัเินรมาทา้านอพวเา
"นี่พวนายรนั้นน่ะ ถ้าไม่ว่าอะไรอันร่วมวสนทนานี้ไ้รึเปล่า""อ้ะ ผีหลอ!!"เาพูพร้อมท่าทีใ
"อย่าเ้าใผิสิันไม่ใ่ผีหรอนะ อีอย่าันเอ็เป็นนลับาิมาเิใหม่เหมือนับนายนั้นแหละ"404พู้วยน้ำเสียและท่าทาที่ยัเรียบเย
"เอ๊ะ นายเอ็เป็นนา่าโลเหมือนับันั้นเหรอ"เาที่เห็นว่า 404 เป็นน่าโลเหมือนัน็สบวามลัวล
"ะว่าไปนายเป็นนี่ปุ่นสินะ"
"ทำไมนายถึรู้ไ้!?"ริมุรุพูพร้อมับระโมาร้าหน้าอ 404
"แ่เาน่ะ"
"ะเาเ่เินไปแล้ว!!"
"เห้ย พวเ้าน่ะอย่าทำราวับ้าเป็นเหมือนอาาศสิเฟ้ย ้าเอ็อยาุย้วยเหมือนันนะ"เวลโร่าพูึ้นโยท่าทาที่เหมือนะน้อยใเป็นอย่ามา
"อย่าน้อยใไปเลยน่าเวลโร่าุ"เาพยายามพูปลอบทา้านเวลโร่า
"*อแห่ม*แล้วหลัาถูอำ นายเอ็ิมาที่นี่ลอเลยสินะ"เารีบพูเปลี่ยนประเ็น
"เรื่อมัน็เป็นแบบนี้แหละ ้าน่ะเหาๆสุๆไปเลยล่ะ"เวลโร่าพู้วยท่าทาที่เศร้าและน่าสสารเป็นอย่ามา
"(็ถ้าเวลาโน่าไม่ไปอาละวา็ไม่โนผนึหรอนะ แ้ริๆ็แอบสสารเวลโร่าอยู่น่ะ ถ้าไม่นับเรื่อที่้ออยู่นเียวมา 300 ปีแล้วล่ะ็เป็นเรื่อโรลัวพี่สาวทั้ 2 อเวลโร่านี่แหละ ถึปัุบันโรนี่อเวลโร่าะเริ่มเือาลแล้ว็ามที)"404 มอไปที่้วยวามรู้สึสสารับเวลโร่าที่มีพี่ๆีเ่นเหลือเิน แ่เาเอ็เ้าใวามั้ใและหวัีออีฝ่ายที่้อารันิสัยเวลโร่าให้เป็นผู้เป็นนมาึ้น แ่แ่วิธีารมันไม่ถู้อแ่นั้นเอ
"ะว่าไปนาันที่ไม่มีแฟนมา 37 ปียัรู้สึโเี่ยวเลย แล้วเวลโร่าที่อยู่นเียวมาลอ 300 ปีแบบนี้มัน่า..."เาพูเว้นำ โยที่ระหว่านั้น็ไ้นึไอเียอะไรที่ีๆออมา
"รู้แล้วถ้าั้นพวเรามาเป็นเพื่อนันีว่าไหม!!"เมื่อเวลโร่าไ้ยิน้อเสนออเา ็ถึับา้าึ้นมา้วยวามใที่ไม่ิว่าะมีใรล้าพูับเาแบบนี้
"หืมมม ว่าไนะเ้าเป็นแ่สไลม์ัวเล็ๆ แ่เ้าะมาเป็นเพื่อนับ้ามัร้าววายุ เวลโร่าผู้นี้ั้นเหรอ!!"
"ถ้าไม่อยาเป็น็ไม่บัับหรอนะ!"
"เ้าบื้อเอ้ย ้ายัไม่พูสัหน่อยว่าไม่อยาเป็นน่ะ"เวลโร่าพูโยที่เา็เบือนหน้าหนีเล็น้อย
"เอาริิแล้วะเอาไ่อล่ะ"เาพู้วยน้ำเสียแผลเบาลเล็น้อย
"เอายัี้ ในเมื่อเ้ายืนรานเ่นนี้ ถ้าเ่นนั้น้าะลอิูอีที็แล้วัน"
"หยิ่เหลือเินนะ!!"
"เป็นพวึนเระสินะ"404 ยัพู้วยน้ำเสียที่เรียบนิ่ โยที่เวลโร่าที่ไ้ยิน็หันหน้ามาทา้าน 404
"ห้าา ้าไม่ไ้เป็นึนเเระสัหน่อย!! ะว่าไปึนเเระนี่ืออะไรัน"เวลโร่าพู้วยท่าทีสสัยึ่ 404 ็อบลับไปอย่ารไปรมา
"เป็นลุ่มนประเภทที่ปาไม่รับใน่ะ เป็นำำัวามอบุลิภาพ เป็นบุลิที่เมื่อแรเริ่มะไม่เป็นมิร ุ และเย็นา แ่มาภายหลัลับเปลี่ยนเป็น อ่อนไหว อ่อนหวาน ็ทำให้อธิบายร่าวๆ็ประมานี้แหละ"
"มันหมายวามว่าั้นเหรอ อืมมแ่้าิว่ามัน็ไม่รับ้ารไหนเลยนะ ้าน่ะเป็นมัรที่รไปรมาแบบสุๆเพราะั้นำนี้ใ้ับ้าไม่ไ้หรอนะ"เวลโร่าพูพร้อมยื่นอภูมิใในนเอ
"ไม่อ่ะมันือนายเลยไม่ใ่เลยหรอ"404 พู้วยท่าทาเหนื่อยใเล็น้อย
"(โห้สุยอเลยแหะหมอนี้ ูท่าทาะเป็นพวริัับานหรือไม่็เป็นพวสายานวิาารั้นสิ)"
"แล้วนายล่ะะเอายัไ เหมือนว่านายเอ็เป็นนี่ปุ่นใ่ไหม?"เาถามพร้อมับหันัวมาทา้าน 404
"เ้าใผิแล้วล่ะ ันเป็นนไทยน่ะ"
"นไทยั้นหรอ? (นึว่าเป็นนี่ปุ่นเหมือนับันะอี ่าเถอะอย่าน้อย็เป็นนา่าโลเหมือนันับัน)"
"แ่ส่วนเรื่อเป็นเพื่อนันเอ็ไม่ปิเสธหรอนะ แถมถ้าพูามวามรินี่็...นายเอ็เป็นนที่มาอันเป็นเพื่อนในรอบหลายปี้วยสิ"404 พูพร้อมับนำมือพาไว้ที่หัว พลาิเรื่อในาิ่อน
"เป็นพวสันโรึไนายเนี่ย..."
"ถ้าั้น็ัสินใแล้วนะพวเรามาเป็นเพื่อนัน!! ส่วนนายเวลโร่าถ้าไม่ยอมมาเป็นเพื่อนันล่ะ็ันะไม่มาอี!!"เายื่นำา่อนะหันหลัวับเรียมที่ะออไป
"ถ้าั้น็่วยไม่ไ้แล้ว ้าะยอมเป็นเพื่อนับเ้า็ไ้ !!ึ้เลยล่ะสิ"เวลโร่าพู้วยท่าทาื่นัวเป็นอย่ามา
"ถ่อมัวเป็นไหมเนี่ย"ริมุรุพูพร้อมับหันัวลับหาเวลโร่าพร้อมับเยิบไป้าหน้าเล็น้อย ส่วนทา 404 ็เินเ้ามาใล้ทาสอเ่นัน
"ั้น็ฝาัว้วยนะ"เาพูพร้อมยืแนออมา ึ่ทา้านเวลโร่าับ404 ็ไ้นั่้มัวลและยื่นมือไปแะับมือัน
"มา้ารับฝา็แล้วัน"
และแล้ว็ถือำเนิสหายร่วมสาบานทั้ 3 นที่เป็นเผ่าพันธุ์แ่าัน หนึ่ในระูลมัรสุแร่ สไลม์ที่แ็แร่ที่สุ และ็โรระูที่น่าลัวและอันรายสุๆ
.
.
.
เวลา่อมา หลัาที่สาบานนเป็นเพื่อนันแล้ว 404 ็ไ้แนะนำื่อนเอทั้ 2 ไ้ฟัึ่ทั้สอ็แสสีหน้าที่แ่าัน เวลโร่าแสสีหน้าที่ประหลาใออมา ส่วนทา้านสไลม์เา็รู้สึว่าารั้ื่อว่า 404 นั้นมันูแปลไปหน่อยแ่เา็ไม่ไ้พูออไป
านั้นพวเา็ไ้่วยันิหาวิธีารที่ะ่วยเวลโร่าออาที่ผนึโยทา้าน 404 ็ไ้เสนอให้เาใ้สิลอเาในารวิเราะห์้อมูลผนึอเวลโร่า รวมถึารำนวถึวามน่าำเป็น่าๆ โยระหว่านั้นเวลโร่าับ 404 ็ุยเล่นไประหว่ารอไป
#ารวิเราะห์สำเร็ วามเป็นไปไ้ือ...#
"เอาละันหาวามเป็นไปไ้ที่ะ่วยเวลโร่าออาผนึไ้แล้วล่ะ"เาะโนมาหาทั้ 2
"ถ้าเราสามารถวิเราะห์ผนึััาทาภายในและนอไ้แบบนั้น็ะไ้ผล"
"หืม แ่ว่าวิเราะห์าภายในไม่ไ้ เพราะพลัเวทย์อ้าถูผนึไปพร้อมับัว้าไปะแล้ว"เวลโร่าพูแย้
"นาย็แ่บอ้อมูลมาเี๋ยวันะไปวิเราะห์เอ"
"แ่ว่าพวเ้าอยู่ที่นี่นานๆะไม่เป็นไรหรอ ้าน่ะะยัไ็ไ้ทั้นั้น"เวลโน่าพู้วยท่าทีเหมือนอยาะให้พวเาอยู่่อหน่อย
"เอาเถอะน่า ันเอ็้อหาพวเียวัน"
"..."404 ไม่ไ้พูอะไรออมา
"ั้นเหรอ"
"เพราะั้นันมี้อเสนอ"เาพูออมา้วยท่าทาริั
"นายเ้ามาอยู่ในระเพาะอันไหม"
"..."404/เวลโร่า
บรรยาาศโยรอบไ้เียบล โยที่ไม่นาน 404 ็ัสนใที่ะอธิบายสิ่ที่ริมุรุะทำ
"อย่านี้นี่เอนายิที่ะให้สิลอนาย่วยวิเราะห์ผนึัรั้โยที่เวลโร่า็ทำลายผนึาภายใน ส่วนร่าริอเวลโร่า็เ็บไว้ในระเพาะอนายเพื่อที่ะไม่ถูลูหลสินะ"
"ถู้อามนั้น(หมอนี่สุยอเลยแหะ)"เาื่นม 404 ในใถึสิปัาอ 404 ที่สามารถาาร์สิ่ที่เาะทำ
"หึๆๆฮ่าๆๆๆ น่าสนใริๆ ้า้อฝาทุอย่าไว้ับเ้าแล้ว!"เวลโร่าพู้วยวามสนอสนใับ้อเสนออเา
"ะีเหรอที่เื่อัน่ายๆแบบนี้"เาพูถามเวลโร่าเพื่อวามมั่นใ
"ีอยู่แล้ว เมื่อเทียบับารรออยให้พวเ้าลับมา สู้ร่วมันทำลายผนึััมันูน่าสนใว่า"
"ถ้าอย่าั้นันะเริ่มใ้สิลนัล่าแล้วนะ"
"้า่อน!!"เวลโร่าพูัึ้น
"้าอั้ื่อให้ับพวเ้า่อนรวมถึเ้า้วย 404 ส่วนพวเ้า็ั้ื่อให้ับ้าเป็นไ ะไ้สลัในวิา้วยว่าพวเราเป็นพวเียวัน เหมือนนามสุลอมนุษย์ยัไล่ะ ทีนี้ะไ้เป็นมอนสเอร์ที่มีื่อเหมือนับ 404 ในอนนี้ยัไล่ะ"เวลโน่าพูเสนอึ้นึ่ทั้ 2 ็่าเห็น้วยับ้อเสนอนี้
"มอนสเอร์ที่มีื่อั้นเหรอ ฟัูเ้าท่าแหะ"เาพูพร้อมท่าทีสนใเป็นอย่ามา
"เ้าท่าหรอ ถ้าั้น็ั้ื่อเท่ๆให้้า้วยล่ะ"
"ถ้าั้น เทมเพล์เป็นไล่ะ"
"เ้าท่าแหะ นายอบไหมล่ะเวลโร่า"
เวลโร่าที่ไ้ยินอย่านั้น็หัวเราะออมาอย่าอบใพร้อมบอว่าเป็นื่อที่เท่เอามาๆ านั้นเา็ไ้ั้ื่อให้ับสไลม์ว่าริมุรุ เทมเพล์ หลัานั้นร่าายอริมุรุ็เริ่มมีารเปลี่ยนแปลพรัอมับใ้ิวิาอเา ็ไ้สลัื่อริมุรุ เทมเพล์ เอาไว้ึ่ 404 ็ไ้ใ้นามสุลว่าเทมเพล์เหมือนัน านั้นริมถนน็เริ่มใ้สิลนัล่า ลืนผนึััและัวเวลโร่าเ้าไปในระเพาะอเา
"เอาล่ะทีนี้เรา็มาหาทาออันเลยีว่า"404 พูึ้นพลาหันมามอริมุรุ
"ริสิันลืมถามนายไปเลย 404"
"มีอะไรั้นเหรอริมุรุ"
"ถึะูเสียมารยาทไปหน่อย แ่ันอถามื่ออนายในาิ่อนไ้รึเปล่าส่วนันื่อ มิามิ าโรุ
"วิลเลี่ยม..วิลเลี่ยม สิร"404 พู้วยน้ำเสียที่นิ่ๆอย่าเย เาไม่อยาะเผยื่อรินเอให้ใรมานัแ่เพราะว่าอนนี้เามอว่าริมุรุเป็นเพื่อนเลยทำให้เาเลือที่ะบอื่อริมุรุไปโยไม่ปิบัอะไร
"ื่อเป็นอัฤษั้นเหรอ แปล็ีแหะถ้าั้นานี้ไป็อฝาเนื้อฝาัว็แล้วัน"
"อ่า ทานี้็เ่นัน"404 พูพรัอมยิ้มออมาเล็น้อย
.
.
.
ผ่านมาแล้วหลายวันหลัาารหายไปอเวลโร่า อนนี้ภายนอ ประเทศๆ่า็อยู่ในวุ่นวายไม่น้อย โยที่ 404 ็รู้ีในเรื่อนี้แ่็ไม่ไ้สนใอะไรับมันมานั แน่นอนว่าริมุรุไม่รู้ในเรื่อนี้ ทั้สอยัเินทาโยที่ระหว่าทา็่ามอนสเอร์บ้าแ่็มันมีน้อยมา นริมุรุ็สสัยเล็น้อย แ่็ทำไ้แ่เพียเ็บวามสสัยนั้นเอาไว้ พวเาเินทามาเรื่อยไปนมาถึประูเ่าๆแห่หนึ่
"เหมือนว่าทา้าหน้าะเป็นทาออ"404
"อ่า ให้ายสินี่ะเป็นรั้แรแล้วสินะ ที่พวเราะไ้พบับแสอาทิย์สัทีนึ"ริมุรุพูออมา้วยท่าทาื่นเ้นสุๆ
"!!!"ริมุรุ
ู่ๆประูที่ปิอยู่็เิเปิึ้นมา 404 ที่ไหวัวทัน็รีบเ้าไปหลบมุมอหินนึโยไม่ลืมที่ะพาริมุรุเ้ามาหลบ้วยันโยที่เาใ้ Blue Mastery ในารลาริมุรุเ้ามา่อนับเา และเมื่อประูเปิึ้นสุ็ปราเป็นบุลสามนที่น่าะเป็นนัผภัยโยสามาิ็มีผู้าย 2 นและผู้หิ 1 น
เมื่อ 404 และ ริมุรุหลัาเห็นว่าพวใ้เวทย์ล่อหนเินเ้าไป้าในแล้วทั้สอ็ไ้ออมาาอหินที่ใ้เป็นที่่อนัว
"เห้อ ิว่าะถูับไ้ะแล้ว"
"เหมือนว่าทา้าหน้าะไม่มีอะไร ถ้าั้นเราไปัน่อเถอะริมุรุ"พูบ 404 ็เินนำหน้าริมุรุไป
"เี๋ยวรอัน้วยสิ!"ริมุรุพูพร้อมับระโาม 404 ไปอย่าเร่รีบ
"อย่าเินเร็วนัสิ ัวันยิ่เล็ๆอยู่"
"แ่นาย็ามันมาทันไ้ลอเลยไม่ใ่รึไ?"404 พูพลาหันลับไปมอริมุรุ
"อืมะว่าไป็ริแหะ"
#อบ าวามเร็วประเนาม 404 เลื่อนที่่อให้เาเินเร็วมาว่านี้แ่ท่าน็ยัสามารถามวามเร็วทันอยู่ี#
"(เ้าใแล้วน่า..)"
"*อะแห่ม*อ่าอาาศ้านอนี่ีัเลยว่าั้นไหม 404"ริมุรุพูพร้อมับแสร่าเริเพื่อที่ะลบเลื่อน
"ิะเบี่ยประเ็นรึไันริมุรุ"404 พู้วยน้ำเสียที่น่าลัวยิ่ึ้นพร้อมรอยยิ้มที่ปราบนใบหน้าอเา และออร่าบาอย่าที่แผ่ออมาาัวอเา ึ่มัน็ทำให้ริมุรุถึับเิอาารนลุึ้นมา
"อะึ้ยย ือว่า...(วยล่ะสิอนนี้หมอนี้อย่าับน้อายแสนเย็นาที่ับไ้ว่าพี่ายแอบโมยอะไรบาอย่าเลยแหะ น่าลัวอบุอมปรา์ไ้โปร่วยผมให้หลุพ้นาสถานาร์นี่ที!!)"
#ำลัำนวถึวามเป็นไปไ้ทั้หม#
"ือว่าอะไรั้นหรอหืมม!?"404 พู้วยน้ำเสียยืมายิ่ึ้นอนนี้เาเริ่มมี Glitch ปราึ้นบาส่วนรอบัวอเา
@วามริ 404 ็ไม่ไ้โรธอะไรริมุรุทั้สิ้นแ่ที่เาทำไปทั้หมเพื่อแล้หยอริมุรุเล่น็แ่นั้นเอ@
แ่ระหว่าที่ทั้สอำลัุยพวเา ็บัเอิเหลือบไปเห็นลุ่ม็อบลินอ่อนแอวิู่่เ้ามาาป่า่อนะหยุลในระยะห่าไม่ถึ10เมร โยท่าทาอพวเา็เหมือนะลัวอะไรบาอย่า
"(รอายแล้ว!!ัวัน)"ริมุรุพูระโนออมาในใ้วยท่าทามีวามสุเป็นอย่ามา
"ือว่า..ท่านผู้ล้าไม่ทราบว่า พวท่านมาที่นี่้วยเหุอันใัน"็อบลินในลุ่มพู้วยน้ำเสียะุะะ
'เหมือนว่า เ้าพวนั้นะหมายถึพวเรานะ'404 พูผ่านทริับริมุรุ
'ะใ่เหรอ?'
'็ในที่นี่มัน็มีันับนายมันะมีใรไ้อีล่ะ'
'็ริอนาย ฮ่าๆ'ริมุรุำออมาในลำอเล็น้อย ่อนะลับไปอบทา้านอลุ่ม็อบลิน
"(แ่พู้วยิสำนึ็พอแล้วสินะ)"
'ริมุรุอย่าลืมุมเสียนเออย่าให้ัไปล่ะ และ็เ็บออร่าเอาไว้้วย เี๋ยวพว็อบลินะ็อเอาไ้'
'ออร่าั้นเหรอ'
'ใ่อนอยู่ในถ้ำันยัไม่ไ้บอนายเพราะว่ามันยัไม่ำเป็น แ่อนนี้นาย้อรีบเ็บออร่า่อน มันอย่าับนายเินลืมรูิปแล้วเินออมา้านอยัไอย่าั้นแหละ'
'มันนานั้นเลยเหรอ 404'เมื่อริมุรุฟัำพู 404 ็เิวามสสัยว่าไอออร่าเนี่ยลัษะเป็นยัไ
"(ุอมปรา์่วยเปลี่ยนมุมมอให้ันหน่อย)"
#เปลี่ยนมุมมอารรับรู้#
'ายแล้วๆนี่ันปล่อยเ้านี้มาลอทาเลยหรอ มิน่าพว็อบลินถึไ้แสท่าทีหวาลัวออมาแบบนั้น'
'็ประมานั้น ทีนี้็เ็บออร่าไ้แล้ว'
'้ะๆๆ รู้แล้วน่า'
ริมุรุอบ 404 ลับไป ่อนริมุรุ็เรื่มแนะนำัวเอ่อ้วย 404 ที่แนะนำ่อ านั้นพว็อบลิน็ไ้อร้ออ้อนวอนให้ทั้สอ่วยอะไรบาอย่า และในที่สุทัู้่็ถูพามาที่หมู่บ้าน็อบลินทีู่ทรุโทรมเป็นอย่ามา
โยหลัาที่ทัู้่เ้ามาบ้านหลัหนึ่็ไ้มีผู้ให่บ้านมา้อนรับ พร้อมับ็อบลินหนึ่นที่นำทาเ้าหมู่บ้านมา โยาเรื่อราวที่ไ้ฟัสรุปไ้ร่าวๆือ เวลโร่าที่เป็นเทพผู้พิทัษ์อพว็อบลินู่็หายัวไป เลยทำให้มอนสเอร์เผ่าพันธ์่าๆที่อยู่ระแวนึ่เริ่มออมาเินเพ่นพ่าน เลยทำให้พว็อบลิน้อารวาม่วยเหลือาพวเา
"สรุปือในป่าะวันออพวนายถูฝูมอนสเอร์เี้ยวหมาป่าโมี และในอนนี้็อบลินที่เปรียบเสมือนผู้พิทัษ์็เสียีวิไปแล้วเพราะเ้าพวนั้น เลยทำให้อนนี้หมู่บ้านอยู่ั้นวิฤใ่ไหม"404 พูพร้อมหันไปมอที่ผู้ให่บ้าน้วยท่าทาและหน้าที่ริั
"ใ่อรับ พวเผ่าเี้ยวหมาป่ามีราวๆ 100 ัว"
"แล้วพว็อบลินล่ะ?"ริมุรุพูึ้นเพื่อะไ้วิเราะห์ำลัพล
"ถ้านับพวนัรบรวมถึพวผู้หิ็มีเพีย 60 ัว"
"(ำนวน่าันมา นี่มันอย่าับเมแพ้ั้แ่้น)"ริมุรุ
"เออว่าแ่ นัรบ็อบลินที่ท่านพูถึทั้ๆที่รู้ว่าแพ้ยัันทุรัสู้่อั้นเหรอ)"ริมุรุพูถามอีฝ่าย
"ไม่ใ่อรับ ำนวนพวเี้ยวหมาป่าที่พวเรารู้ไ้็มาานัรบ็อบลินนนั้นเอาีวิเ้าแล นัรบนนั้น็ือลูายอ้าและเป็นพี่ายอเา้วยอรับ.."ผูัให่บ้าน็อบลินพู้วยน้ำเสียที่สั่นเรือ พร้อมน้ำาที่ไหลรินออมา พร้อมับ็อบลินที่เป็นลูาย็ร้อไห้ออมา
"แล้วถ้าพวเรา่วยพวท่าน ทาเราะไ้อะไรเป็นารอบแทนล่ะ"404 พูันอีฝ่าย ึ่มัน็ทำให้พว็อบลินเหื่อออมา
"พวเราะมอบวามภัีให้ ไ้โปร่วยปป้อพวเรา้วย พวเราะสาบานว่าะภัีับพวท่านลอไป"
ผู้ให่บ้าน็อบลินล่าวออมาอย่าหนัแน่น พร้อมับ้มหัวลราบทา้าน 404 และ ริมุรุานั้นลูายอเา้มลราบามมาิๆัน
'นายะเอาไ 404'ริมุรุทริถาม 404
'็้อ่วยนั้นแหละ อีอย่านี่็ุเริ่ม้นที่ีในารสร้าบ้านเมือในโลแห่นี้้วยใ่ไหมล่ะ'404 พูพร้อมหันมายิ้มให้ับริมุรุเล็น้อย
'อ่า นี่ะเป็นุสาร์ทที่ีเลยล่ะถ้าั้น..'
*อ่าวู้ๆๆๆๆ*เสียหอนหมาป่าัึ้น เหล่าบรรา็อบลินที่ไ้ยิน็่าื่นลัว แ่เหุาร์รั้นี้็สบลาผู้ให่บ้าน็อบลิน านั้นริมุรุ็ออมาประาศว่าะุ้มรอหมู่บ้านนี้แทนเวลโร่าที่หายไป ึ่ทา้านเหล่า็อบลินที่ไ้อย่านั้น็่าีใและพาัน้มราบริมุรุับ 404
หลัานั้น 404 ็ไ้ให้ทา้านริมุรุไป่วยรัษาพว็อบลินที่บาเ็บ ส่วนเาะ่วยสร้าอาวุธ่าๆรวมถึุเราะให้ับพว็อบลินเอ
.
.
.
.
เวลา่อ ่วลาึ
*อ่าวู้วววว*เสียหอนหมาป่าลอยมาามลมเป็นัหวะ
"มาแล้วสินะ"ริมุรุ
"เรียมัวให้พร้อม!!"404 ะโนออำสั่านั้นเหล่า็อบลิน็พาันั้แถวหน้าระาน2แถวเรียมพรัอมที่ะยิธนู านั้นไม่นานพวฝูเี้ยวหมา็่าพาันวิู่เ้ามา แ่ะที่พวมันำลัะมาถึัวพว็อบลิน็ถูใยเหล็สัั้นเอาไว้ านั้นพว็อบลิน็ไ้ร่วมใันยิธนูใส่ไปที่พวเี้ยวหมาป่านล้มายไม่็บาเ็บสาหัส
สถานาร์ในาร่อสู้รั้นี้ทาฝั่พว็อบลินไ้เปรียบอย่ามา เนื่อาไ้รับวาม่วยเหลือาริมุรุและ404
ส่วนทา้าน่าฝูอลุ่มเี้ยวหมาป่าที่เห็นเห็นฝูนเอถู่าอยู่ฝ่ายเียว็เิโทสะพุ่เ้ามาโมีใยเหล็นาหม แ่ในะที่มันำลัระโนเ้ามาใสีริมุรุ็ถู 404 ใ้ Blue Mastery ับเอาไว้่อนที่ะยี้หัวมันนเละ านั้น็ให้ทา้านริมุรุินร่าายอมันแล้วใ้สิลเลียนแบบร่าอเี้ยวหมาป่า และใ้สิล่มวัเพื่อทำให้พวเี้ยวหมาป่ายอมำนน ึ่มัน็ไ้ผลพวฝูเี้ยวหมาป่าหลัาที่่าฝูอพวมันายล พวม้น็ยอมำนนแ่โยี
.
.
.
เ้าวัน่อมา
404และริมุรุ ไ้เรียประุมทั้พว็อบลินและฝูอเี้ยวหมาป่าทั้หลาย โยเนื้อหาส่วนให่็ือารับู่ปาร์ี้ันระหว่าเหล่า็อบลินและเผ่าเี้ยวหมาป่า านี้น็เริ่มารแบ่ทีมทำสิ่ำเป็น่าๆอาหาร เรื่อนุ่มห่ม อาาร่าๆ และารแบ่เวรเฝ้าระวัภัย โยหลัาับู่ันเสร็แล้วริมุรุ็ไ้เสนอที่ะั้ื่อให้ทั้เหล่า็อบลินและลุ่มเี้ยวหมาป่า ึ่มัน็ทำให้พวเาื่นเ้นเป็นอย่ามาที่ะไ้รบื่อาริมุรุ
'ริมุรุ ันมีเรื่อที่ะบอนายหนึ่อย่า'404 เอยัริมุรุในะริมุรุพูว่าะั้ื่อให้พว็อบลินับลุีมเี้ยวหมาป่า
'มีอะไรั้นเหรอ 404?'
'็ถ้าะั้ื่อเหมือนว่า มันะเป็นารวิวันาารให้ับพว็อบลินับพวเี้ยวหมาป่า และ้อแลเปลี่ยนารวิวันาารนั้นเท่าที่ันถามผู้ให่บ้าน เหมือนว่านที่ั้ให้ะสูเสียพลัเวทย์หรือมานาัวเอน่ะ แ่เท่าที่ันิถ้านายใ้มานานหมมาสุ็แ่้อนอนหลับไปสั 3-4 วันเลยล่ะ'
'เอ๋ ารั้ื่อมันอันรายนานั้นเลยั้นหรอ!? แ่เท่าที่นายเล่าผลระทบมันไม่ไ้อันรายนาสินะ แ่ทำให้ันำศีลพัฟื้นมานา'
'ประมานั้น แ่ถ้าเินายนอนอยู่เี๋ยวันะัารเรื่อ่าๆให้เอ'
'โอ้วว ถ้าถึอนนั้น็ฝา้วยล่ะ 404 ^^'
"*อะแฮ่ม*เอาล่ะถ้าั้น็่อแถวัันมาไ้เลยเริ่มาพว็อบลิน่อนนะ 404 นายเอ็มา่วยันิ้วยล่ะ"
"โอเรๆ"
่อนที่ริมุรุะเริ่มั้ื่อให้ับพว็อบลินนเหลือแ่ฝูเี้ยวหมาป่า แ่ะที่ริมุรุำลัั้ื่อให้ลูอ่าฝู ึ่ริมุรุไ้ั้ื่อให้ื่อว่ารัน้าโยหลัาที่ั้ื่อเสร็ริมุรุ็ไ้เลิ้มนหลับไป
"นายท่านริมุรุ!!"รัน้าพูระโน้วยวามเป็นห่ว พร้อมับพว็อบบลินที่ะมาแห่ันมาูอาารอริมุรุ แ่็ถู 404 ห้ามเอาไว้สั่อน
"ไม่้อัวลไปริมุรุ็แ่เ้าสู่โหมพัผ่อนฟื้นฟูมานาแ่นั้นเอ ไม่ไ้เป็นอันรายมาหรอ"
เหล่า็อบลินที่ไ้ยินำพูอ 404 ็ใื้นึ้นมาหน่อย
"ทีนี้็แยย้ายไปทำานที่แบ่ไว้มิี้ไ้แล้ว" 404 พูออำสั่านั้นแ่ละทีม็เริ่มแยย้ายันไปทำหน้าที่อน
"ล่ะ็ฝั่ทีมทีู่แลเรื่อเรื่อนุ่มห่มและสิ่่อสร้า ให้อยู่่อนันะอบรมพวนายเี่ยวับารสร้าเรื่อน่มหุ่มและ็่อสร้าบ้านพื้นานให้ เี๋ยววัสุในารทำเี๋ยวันะทำเอ เอาล่ะถ้าั้นเริ่มาทีมเรื่อนุ่มห่ม่อนล่ะัน"
"ือว่าท่าน 404 ใ้เวทย์หรือมีสิลสร้าอุปร์ไ้ั้นเหรอะ?"404 ที่ไ้ยินำถามอ็อบลินนนั้น็ไ้พยัอบลับไป
"ใล้เียน่ะ็อบเอะ"พูบ 404 ็ใ้ Pixilation Manipulation สร้าอุปร์ารเย็บผ้าึ้นมา ึ่มัน็ทำให้พว็อบลิน่าาลุวาวับวามสามารถอ 404
"ั้นเริ่มาพื้นาน่อนเลยล่ะัน"
404 เริ่มารอธิบายพื้นาน่าๆเี่ยวับารเย็บผ้าให้พว็อบลินฟัพอสัเป พร้อมับทำปิบัิเป็นัวอย่าไป้วย เาอธิบายไปเรื่อยๆนเวลาผ่านไป 3 ั่วโมเา็เริ่มให้พว็อบลินลมือปิบัิามที่เาสอน
่อมาเา็เริ่มมาสอนทีม่อสร้า่อ ็เหมือนเิมับทีมมิี้เาเริ่มสอนาพื้นานึ่เหมือนว่าพวเาพอะมีพื้นอยู่แล้วที่็แ่อธิบายเพิ่มเิมในสิ่ที่วรทำทั้ารวาเสาเ็มบ้าน ารทำให้บ้านมั่น ารวาแผนำนวโยารใ้ฟิสิส์ารทำโมเล านั้น็เป็นารปิบัิริ ึ่โยรวม็ถือว่าไปไ้้วยีเลยทีเียว
"เป็นยัไบ้าอรับท่าน 404"ผู้ให่บ้านหรือในอนนี้ื่อริเิร์ถามไถ่ 404
"โยรวม็ออมา้วยี พวเาเรียนรู้่อนไวบวับพอะมีพื้นานมาบ้าแล้ว ัน็เลยสอนเพิ่มเิมาสิ่ที่พวเาไม่รู้็แ่นั้น"
"เป็นั้นเอ พวระผมไม่่อยเ่้านผ้าหรือสร้าพวที่พัสัเท่าไหร่ ้ออบุท่าน 404 ที่่วยพวเรานะอรับ"ริเิร์พูพร้อมับำนับ 404
"มันเป็นหน้าที่อันอยู่แล้ว ในานะผู้ปรออพวนายน่ะ"เมื่อไ้ยินำพูอ 404 มัน็ทำให้ริเิร์เิึ้น้ำาไหลออมา้วยปริปลื้มยินีอย่าหาที่เปรียบไม่ไ้
"ริเิร์ ัน็เยบอแล้วใ่ไหมว่าน้ำาน่ะวระลั้นเอาไว้ เี๋ยวมันะูไม่ส่าราศียิ่นายเป็นผู้อาวุโส้วย ยิ่้อุมให้ไ้เ้าใไหม ถ้าไม่อย่านั้นะมีนูแลนนายไ้นะ"
"เ้าใแล้วอรับ!! ่อานี้ไประผมะไม่ร้อไห้ออมาอี่อไป ะทำัวให้ส่าราศีให้สมับที่เป็น้ารับใ้อท่าน404และท่านริมุรุอรับ!!"พูบริเิร์็รีบเ็น้ำานเอ และำนับลไปอีรอบ
"ีมา ะว่าไปพวนายหลัาารวิวันาารเสร็็เปลี่ยนไปเป็นนล่ะนเลยแหะ (โยเพาะับพวผู้หิทีู่่็วิวันาารในะสอน เพราะัวโึ้นเลยทำให้เสื้อผ้าเ่าที่ทำให้ใ้ไม่ไ้เลย้อสร้าุให้ใหม่แล้วให้พวเาไปเปลี่ยนุอะไรให้เรียบร้อย่อน แ่เรื่อนี้็ิไว้แล้วแหละว่าะ้อเิอะไรแบบนี้เลยทำให้เสื้อผ้าเ่าๆที่บาัวา ็นำมารียูสใหม่เป็นผ้าพันอไม่็ุลุมล่ะนะ)"
"อรับอนนี้ระผม แ็แร่ึ้นว่า่อนแถมร่าายที่แ่ราอ่อนแออนนี้็ลับมาหนุ่มฟิเปรี้ยเลยอรับท่าน"ริเิร์ล่าว้วยสีหน้าที่ภูมิใเป็นอย่ามาพร้อมมัล้ามเนื้อที่ระุไปมาามัหวะ
.
.
.
.
.
3 วัน่อมา
ในที่สุริมุรุ็ฟื้นสัที โยที่นที่เ้ามาแ้ 404 ให้ทราบ็ือ็อบิเธอเป็น็อบลินสาวผมสั้นหน้าา่อน้าีเลยทีเียว
"ท่านริมุรุฟื้นแล้วั้นเหรอ!"ริเิร์ที่นั้อยู่้าๆ404พูึ้น
"อบใมาที่มาบอ ถ้าั้นันวานเธอฝาไปประาศ้วยนะว่าริมุรุฟื้นแล้ว"404 พู้วยน้ำเสียเรียบนิ่
"ไ้่ะ ท่าน 404"็อบิพะโหัวอย่าสุภาพ ่อนะเินาไป านั้น 404 ็ไ้เินไปยัที่พัอริมุรุโยที่มีริเิร์เินามมาิๆ
"ไ ฟื้นแล้วสินะริมุรุ"404 พูะเปิประูเ้ามา
"โอ้ไ 404 ว่าแ่สาวน้อยมิี้ือใร.."พูไม่ทันบริมุรุ็หันไปมอบุลที่เินเ้ามา่อา 404
"ยินี้วยนะอรับ ที่ท่านริมุรุฟื้นึ้นมาแล้ว"น้ำเสียทีุ่้นเยทำให้ริมุรุหันไปถามื่อบุลที่เินเ้ามาเพื่อวามัวร์
"นายือรอเิร์ใ่ไหม?"
"ริเิร์เออรับ"
"นี่ระหว่าที่ันหลับไป 3 วันมันเิอะไรึ้นน่ะ.."ริมุรุพูออมา้วยวามแปลใ ่อนที่เาะิไปถึอน 404 เยบอเา
"หรือว่าเพราะันั้ื่อให้ เลยทำให้พวนายเิารวิวันาารั้นเหรอ?"
"อรับเพราะท่านริมุรุั้ื่อให้ทำให้พวเราลายเป็นมอนสเอร์ที่มีื่อ และเป็นารอัปเลเวลึ้นแล้วไ้รับารวิวันาารึ้นอรับ"ริเิร์พูอบริมุรุไปพลาเบ่ล้าไป้วย ถึแม้อนนี้เาะสวมเสื้อเสื้อแล้ว็ามที
"็เป็นอย่าที่ริเิร์พูอนนี้พว็อบลินไ้รับารวิวันาารลายเป็นฮ็อบ็อบลิน ส่วน็อบลินผู้หิ็วิวันาารเป็น็อบลินน่า"404 พูเสริม
"(ฮ็อบ็อบลินับ็อบลินน่าั้นเหรอ)"
"ส่วนพวเี้ยวหมาป่า็..."
*ู้มม*เสียประูไ้พัล พร้อมหมาป่าัวให่มีาวและเาที่หน้าผาไ้วิ่เ้ามาหาริมุรุ้วยวามีใ ึ่ผลระทบาแรระแท็ทำให้ริเิร์ระเ็นออไป นเือบะระแทับผนั แ่โีที่ 404 ใ้ Blue Mastery ับเอาไว้ะ่อน
"นายท่านอรับ พอเห็นท่านหายีแบบนี้แล้ว้ารู้สึีใ"รัน้าพูพร้อมส่ายหาไปมาราวับหมาบ้านที่ออมา้อนรับเ้านายอน
"รัน้า"404พูออมา้วยน้ำเสียที่นิ่อย่าเยแ่มันเย็นยะเยือและยืยาวึ้น ึ่มา็ทำให้รัน้าที่ำลัส่ายหาอยู่ถึับหาเลยทันที พร้อมับหันมามอที่ 404 ้วยสีหน้าที่ลัวเป็นอย่ามา ส่วนทา้านอริมุรุที่เห็นท่าทีอ 404 ็มีเหื่อออมาเล็น้อย
"็รู้อยู่หรอว่านายื่นเ้นที่ริมุรุหายี แ่ารมาพัประูแบบนี้มัน็ไม่ใ่เรื่อหรอนะ แถมริเิร์็เือบไ้รับบาเ็บ้วย"404 พู้วยสีหน้าที่ริัและหน้าลัวเป็นอย่ามา มันหน้าลัวถึับรัน้ายัทำัวไม่ถูแล้ว้วยสัาาอรัน้าเา็เลือที่ะลไปนอนหมอบที่พื้นเพื่อแสถึวามสำนึผิ
"ท-ท่าน404้าน้อยผิไปแล้วอรับ.."รัน้าพู้วยท่าทา้อยเป็นอย่ามา
"ใเย็น่อน 404 รัน้า็ไม่ั้ใที่ะพัประูเ้ามา ะแ่ีใที่ันฟื้นมาแล้ว"ริมุรุพยายามพูแ้่า
"อย่าไปุท่านรัน้าเลยอรับ ระผม็ไม่ไ้รับบาเ็บนมา้วย"ริเิร์พูเสริม
404 ที่ไ้ยินทั้สอพูมาแบบนั้น็ส่ายหน้าออมาเล็น้อยแสถึวาม่วยไม่ไ้
"รัน้าวามผิรั้นี้ันะลโทษนายโยวันนี้นายะ้อมื้อเที่ยแ่นี้แหละ ราวหน้าถ้านายะทำอะไร็้อระวั้วยไม่ใ่ับพว้าวอ่าๆรวมถึผู้น้วยเ้าใไหม"404 ลับพู้วยเสียเหมือนเิม
"-อรับ"รัน้าพู้วยน้ำเสียที่แปลเบาแ่็พอไ้ยิน
"ถ้าั้นริมุรุ ไปันเถอะทุนำลัรอ้อนรับนายอยู่"
"้อนรับั้นเหรอ?"
พูบริมุรุ็ไ้เ้ัวไปภายนอ ็พบับเหล่าผู้นพาันสเสียเฮัอนรับริมุรุอย่าื่นเ้น พลาเ้าไปหาัวริมุรุและับโยนึ้นไปมา
หลัาเลิมลอ้อนรับเสร็ ริมุรึับ404็เรียพวนมาประุมเรื่อที่ริมุรุะั้ึ้นึ่บาส่วน็ล้ายับที่404เยสอนพวเา ส่วนสาเหุที่ริมุรุั้ทั้หมนี้ ็เพื่อป้อันปัหาที่ะเิึ้นโยทั้หมมีันี้1.ห้ามบุโมีมนุษย์ 2.พวนาย้อสามัีัน 3.ห้ามูถููแลนเผ่าอื่น ึ่็มีนที่ั้ำถามบ้าแล้วริมุรุ็อบลับไปามที่เาิริๆ านั้นเา็ไ้แ่ั้ให้ริเิร์เป็นผู้นำอเหล่า็อบลิน ่ายๆ็ือโยนานในารูแลบาส่วนไปให้ริเิร์นั่นเอ
ิามอน่อไป
5ความคิดเห็น