ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : ตอนที่ 4
[วาฬไม่ใ่ปลา:หลเ้ามาแบบๆ พึ่ะเยเห็นสรีเมอร์ที่ใ้ารสื่อสารแบบนี้55555 น่ารััเลย]
[่วนอน:สรีเมอร์อย่าพึ่อิ่มไป่อนนะ]
[ระ่ายหมายันทร์:ือออ เอ็นูอุ้เท้าที่ยึ้นไปปุ่มัเลย...]
[วาาว:สรีเมอร์น่ารััเลย นฟูฟ่อแบบที่ทะลุล้อออมาเลย]
[นไร้ัวน:เป็นารินมะระที่ไม่ใ่ทุนะทำามไ้ริๆ 55555]
[ระรอที่ไม่อบินผั:พึ่ะเยเอไฮบริินเนื้อที่ินผัเ่นานี้ พี่ายเรา็เป็นพวินเนื้อนะ แ่แ่เห็นผัในอาหาร็ทำหน้าแหวะแล้ว5555]
[ี้าสีำ:นับถือสรีเมอร์ริๆ ที่ินไ้อร่อยนานั้น ในานะไฮบริินเนื้อ้วยัน อบอเลยว่าผัไม่ว่าะนิไหน มันะมีรสาิที่มว่าปิเป็นเท่าัวเสมอ นับถือสรีเมอร์ริๆ]
[สายลมทิศใ้:เปลี่ยนรสาิหน่อยไหมสรีเมอร์/ส่่อุหลาบx5]
ใบหูนุ่มนิ่มสีมพูอ่อนระิเมื่อไ้ยินเสียโเนท วาสีม่วอ่อนเยึ้นมอที่หน้าอเพื่ออ่าน้อวามที่แนบมา อุ้เท้า้าหนึ่ลที่ปุ่มเบาๆ
“อบุสำหรับโเนทรับ” เอมิลยื่นหน้าเ้าไปใล้านที่ใส่มะเือเทศลูให่ที่ไม่ไ้รูปร่าลมเหมือนับมะเือเทศทั่วไป ปายาวๆ อ้าออ่อนะาบเอามะเือเทศลูนั้นไปโว์ให้ล้อเห็นัๆ
นาอมันให่นพอีปาเอมิลเลย
ฟันแหลมมประสาสัว์ินเนื้อัลบนเนื้ออมะเือเทศ น้ำที่ไหลออมาาผลนเลอะปาอเาเป็นารบอไ้อย่าีว่าผลไม้สีแลูนี้มันสและ่ำน้ำนาไหน
รสาิเปรี้ยวหวานแ่แฝไป้วยลิ่นที่เป็นเอลัษ์ วามรอบเบาๆ บนเปลือนอามมา้วยวามนุ่มละมุมภายในทำหน้าหมาป่าัวน้อยหลับาพริ้ม้วยวามพอใ พวหาฟูฟ่อสีมพูอ่อนส่ายไปมา้าหลั ผลที่ 2 3 4 และ5 ็ามมาิๆ
หลัาินนเสร็ เอมิล็วาาอัวเอลบนผ้าสะอาที่ถูึเอาไว้นึบนโ๊ะ ใบหน้าอหมาป่าผู้ามยับถูไถไปมาเบาๆ เป็นารเ็ปา
ริอยู่ที่ว่าเาไม่ไ้เป็นนที่ินเลอะอะไร แ่ารัมะเือเทศลูให่ที่่ำน้ำนานี้ ารเลอะรอบปาเป็นสิ่ที่หลีเลี่ยไม่ไ้หรอนะ
[วาสีาว:โอ๊ย....เอ็นูสีหน้าน้อัเลย นาอยู่ในร่าสัว์ยัมอออเลยว่าอร่อยนาไหน]
[่วนอน:ินอร่อยนาที่นไม่อบินมะเือเทศอย่าเรา ยัรู้สึอยาินึ้นมาเลย อะไรมันะอร่อยนั้นสรีเมอร์55555]
[ระ่ายหมายันทร์:มีใรรู้ไหมว่ามะเือเทศที่สรีเมอร์ินมาเป็นพันธุ์อะไร เห็นสรีเมอร์ินแล้วูอร่อยนอยาินไป้วยแล้ว]
[นสวนอหมีั้วโล:อบุ@ระ่ายหมายันทร์ น่าเป็นมะเือเทศอิาลี่ะ แ่ที่สรีเมอร์ินูลูให่ว่าที่เยเห็นเยอะเลย]
[วาฬไม่ใ่ปลา:็ว่าอยู่ว่าทำไม้อมีผ้าถูรึเอาไว้รนั้น ที่แท้เป็นผ้าเ็ปานี่เอ เอ็นูอะ5555]
[นที่ไม่อยาน:ไม์รุ่นอะไรทำไมมันีนานี้ ไ้ยินยันเสียอมะเือเทศที่ไหลลอ น้ำลายไหลามแล้ว่ะล่าสุ5555]
[ฤูใบไม้ผลิ:เอ็นูวามหลับาพริ้มอน้อ ือออ อร่อยนานั้นเลยเหรอลู555]
[แมวาว้าห้อ:สรีเมอร์ทำให้เรารู้สึอยาินผัึ้นมาเลย]
หลัาแน่ใไม่มีใรโเนทอะไรเพิ่มึ้นมาอี เอมิล็เริ่มหันมาินอย่าอื่นที่เหลืออยู่บนโ๊ะแทน ทั้ฟัทอนึ่เนื้อนุ่ม แรอรอบๆ ะหล่ำาวนาพอีำ ไปนถึมะระี้นที่มีวามมในแบบที่ทำให้เาอยาินมาว่าเิม
ไม่ว่าอะไร็อร่อยทั้นั้นเลย
[สายลมทิศใ้:ินเ่ัเลยลู55555]
[ี้าสีำ:ถ้าไม่ไ้เห็นับาไม่เื่อว่าะมีหมาป่าที่ินผัไ้เ่นานี้ แล้วูเหมือนน้อะไม่ไ้ฝืนัวอยู่้วยนะ ท่าทามีวามสุับารินมาริๆ]
[พนัานเินเือน:หลเ้ามาเพราะเห็นว่าึ้นหน้าใหม่มาแร ทาสหมาอย่าเราใละลายเลยอะ ถึะรู้ว่าเป็นไฮบริ็เถอะ แ่นสีมพูอ่อนนั้นมันะฟูนุ่มอะไรนานั้นอะ อยาทะลุเ้าไปับัเลย]
[สิโเ้าป่า:หาส่ายไปมาไม่หยุเลย อบผัมาริๆ สินะ พึ่เยเห็นหมาป่าินผัเ่นานี้]
[นฮูสวมแว่น:โอ๊ย...หิวัเลย แล้วอนนี้ฝน้วย ะออไปหาผัที่ไหนินเนี่ย!!]
[แ่นไร้ัวน:ินมะระี้น้วยท่าทาอร่อยนานั้นไ้ยัไะเนี่ย สรีเมอร์ำลัทำให้เราเ้าใผิว่ามะระมันอร่อยนะะ55555]
[หมาสีทอ:พึ่รู้ว่าไฮบริหมาป่ามีร่าริที่ให่นานี้ บ้านเรา็มีไฮบริหมาป่านะ แ่ไม่เห็นให่แบบนี้เลย]
[วาาว:ุ@หมาสีทอ อาะเพราะเป็นนละสายพันธุ์็ไ้นะะ ูาลัษะแล้ว สรีเมอร์น่าะเป็นหมาป่าสีเทาที่ให่ที่สุในวศ์ระูลหมาป่าเลย ถึนเาะเป็นสีมพู็เถอะ55555]
[ระ่ายหมายันทร์:ทานี้แทะผัไปูสรีมเมอร์ไป่ะ เอ็นอยสุๆ เหมือนมีเพื่อนมาินผั้าๆ เลย]
[สิโเ้าป่า:ส่วนให่ารสรีแบบนี้ะมีไว้เพื่อแล้สรีเมอร์นะ แ่ทำไมพอเป็นสรีเมอร์นนี้แล้ว มันูไม่มีารแล้เลย มีแ่ะให้ราวัลอย่าเียว55555]
[หมาป่าสีเทา:ินผัเยอะไปแล้วนะ เี๋ยว็อาเียนหรอ]
ร่าอหมาป่าัวน้อยะัไปทันทีเมื่อเห็นอมเมน์ที่ึ้นมาบนอ มันทำให้เอมิลิถึ่วเวลา่อานี่ที่พยายามะลืม แถมูาื่อแล้ว ูเหมือนนที่อมเมน์มาน่าะเป็นไฮบริสายพันธุ์เียวับเา้วย
ึ้นื่อว่าเป็นหมาป่า ยิ่เป็นหมาป่าสีเทาที่ถือไ้ว่าเป็นินเนื้อนาให่ ารที่เอมิลเลือที่ะฝืนธรรมาิมาินผัำนวนมาแบบนี้ แน่นอนว่ามันไม่มีทาเป็นผลีับร่าาย
ริอยู่ที่ว่าไฮบริสามารถถึสารอาหารพวผัและผลไม้่าๆ มาไ้ แ่ว่า มัน็ไม่ไ้ึมาทั้หม หลายรั้ที่ผัที่เาิเ้าไปไม่สามารถย่อยหรือถูร่าายูึมไ้
สิ่ที่ามมา็ือ เาอาเียน
็ือร่าายมันับออมานั่นแหละ
“ผมอิ่มแล้วรับ”
“ะไม่ินอะไรอีแล้ว”
“หยุโเนทรับ”
อุ้เท้าลที่ปุ่มำพูไปมาหลายๆ ปุ่มเพื่อให้มันลายเป็นประโยน์ที่เา้อะบอนู ามริเอมิลยัไม่อิ่มนะ เพียแ่เาไม่้อารให้ใรไปสนใอมเมน์นั้นมาว่า
ถึะรู้ว่าทุนที่เยอยู่ในสรีนี้ะไม่่อยนเียวับที่ทำร้ายเา แ่เอมิล็ไม่้อเผิหน้าับำถามว่าทำไมเาถึไม่ินเนื้อสัว์
ือ้อรู้้วยนะว่า ไฮบริินเนื้อที่รู้ว่าหาินผัมาเินไปแล้วนะอาเียนน่ะ แสว่าเาหรือเธอนนั้น้อเยทำมา่อน มันไม่ใ่ว่าสิ่ที่สัว์ินเนื้อทุนะรู้นะ
[วาฬไม่ใ่ปลา:อ้าว... อิ่มแล้วเหรอลู ทำไมอิ่มัเลยล่ะะ ยัอยาเห็นหนูินอยู่เลย]
[่วนอน:ถ้านับาผัและผลไม้ที่สรีเมอร์ินเ้าไป ็ไม่แปลใเท่าไหร่ที่น้อะเริ่มอิ่ม ารินนแน่นท้อเหมือนสรีมเมอร์นอื่นไม่ใ่แนวอ่อนี้สินะ555555]
[แมวาว:พอยเท้าึ้นปุ่มรั่วๆ แบบนี้ พึ่ะสัเว่าอุ้เท้าสรีเมอร์น่ารัมาเลย เป็นลมๆ เหมือนมัุสีมพู น่ารั]
[นไร้ัวน:หนูอิ่มแล้วแ่อย่าพึ่ปิสรีไ้ไหมะ มะม๊ายัอยาูหนู่ออยู่เลย]
[ลามที่ไม่ใ่โลมา:อบวามที่สรีเมอร์ปุ่มเสียนมันสามารถทำมาเรียเป็นประโยน์ไ้ั ูน่ารัและสร้าสรร์ี]
[เ้าธารา:ิามไปแล้ว้า ถูภาพลัษ์ภายนออสรีมเมอร์สุๆ แ่ไ้นั่มอหมาป่านสีมพูอ่อนสุน่ารั็พอใแล้ว สรีมเมอร์ไม่้อิน็ไ้นะะ]
[หมาป่าสีเทา:ในเมนูโเนท มีเนื้อสัว์อยู่นี่/ส่สวนแห่รัx3]
ใัหวะที่เอมิลำลัวาสายาอ่านอมเมน์แบบสบายๆ เสียโเนทที่มี่าสูสุที่เาไม่้อาร็เิึ้นในทันที
ภาพอสวนอไม้ที่ามปราึ้นบนหน้าอสรีม เสียารแ้เือนโเนทระับสูสุที่หน้าัวแอป็ึูให้าวเน็มามายเ้ามาในสรีม้วยวามอยารู้อยาเห็น
าที่นูมีเพียห้าร้อยว่าๆ ็ระโึ้นไปถึหนึ่พันในทันที
“รรรรร...” หมาป่าัวน้อยเบิาว้า้วยวามใ ่อนะส่เสียู่พร้อมับใ้อุ้เท้าลที่ปุ่มำพูหนัๆ นแทบะลายเป็นารระแท
“หยุโเนทรับๆๆ”
[หมาป่าสีเทา:หึๆ น่ารัริๆ]
[แมวำ้าห้อ:เฮ้ย! มีนล้าส่สวนแห่รัให้สรีเมอร์หน้าใหม่ริๆ ้วย!!]
[ระ่ายหมายันทร์:ือรู้นะว่าไม่วระพู แ่ว่า....สรีมเมอร์ู่ไ้น่ารัมา555555 ไม่มีวามน่าลัวใๆ ทั้สิ้น5555]
[พนัานเินเือนนหนึ่:เอ็นูารู่ับารบอุ้มัุลที่ปุ่มรั่วๆ 55555 ไม่มีวามน่าลัวเลย่ะลู5555]
[เ้าหิุหลาบ:เ้ามาเพราะสสัยว่าสรีมเมอร์แบบไหนที่ไ้โเนทสูสุ แ่ทำไมเอับเสียู่เนี่ย! นิสัยแย่มา!!]
[วาาว:หยุโเนท หยุโเนท น้ออแให่แล้ว5555]
[หมาสีทอ:ริๆ มันวระูน่าลัวอะนะ แ่เพราะภาพลัษ์ภายนอับน้ำเสียที่สรีมเมอร์มันไม่เหมือนารู่เลย555555]
[นที่ไม่อยาน:ืออออ พึ่ะเยเห็นหมาป่าทีู่่ไ้น่ารันานี้ อยาฟััเลยลู!!]
[นฮูสวนแว่น:โเนทสวนแห่รัมา 3 รั้ แปลว่าสรีมเมอร์้อินทูน่า าิมิ 3 ิ้นสินะ ็ูไม่ไ้ินยานี่น่า ทำไมสรีมเมอร์ถึหุหิ หรือหนูไม่อบอิบเหรอลู]
เอมิลพ้มลมหายใออมาเบาๆ ้วยวามหุหิ นาเาู่ไปแบบนั้นทำไมนูถึไ้ิว่ามันน่ารัไ้็ไม่รู้
ริอยู่ถ้าเป็นสรีมเมอร์นอื่นพวเาไม่ล้าะเสียมารยาทใส่นูเหมือนอย่าที่เาทำ เพราะยัไพวเา็้อารื่อเสียและเินานพวนั้น แ่เอมิลไม่ใ่ เาสรีมเพราะเาอยาทำ และเอมิล็ไม่ไ้ปัหาเรื่อเินนาที่้ออร้อเินานู
เอมิลเป็นัวอัวเอเสมอ ไม่สน้วยว่าใระอบรึไม่ เพราะเารู้ีว่าแม้ะทำัวีหรือแสร้ทำนาไหน ท้ายที่สุ นะไม่อบมัน็ไม่อบอยู่วันยั่ำนั่นแหละ
ร่าอหมาป่าัวน้อยเินวนไปมาเหมือนำลัิไม่ ในในั้นเอมิลไม่ไ้้อารินปลานั้นเลย แ่โเนทำนวนมาที่แสบนหน้าอ็ทำให้เาไม่สามารถปิเสธออไปไ้อย่าเ็มปา
‘เอมิลรับ ถ้าหนูรับปาอะไรแล้ว หนู้อทำามให้ไ้นะ แม้ะเป็นสิ่ที่เราเลียหรือไม่อบ แ่เมื่อรับปาไปแล้ว ็แปลว่าเราเ็มใที่ะยอมรับผลที่ามมา้วยเ่นัน เ้าใพ่อไหมรับ’
ำสอนที่านที่เสียไปย้อนลับเ้ามาในหัว หมาป่าัวน้อยยอุ้มมือ้าหนึ่ึ้นบนหน้าผาเพื่อแสถึวามหนัใ แ่ภาพที่ออมาันน่ารัน่าเอ็นูนาวเน็ที่มออยู่รั่วอมเมน์เ้ามาไม่หยุ
เอาเถอะ! ในเมื่อเาล้า่าย เอมิล็ล้าินเหมือนัน!
ร่าอหมาป่าที่ปลุมไป้วยนสีมพูอ่อนนุ่มนิ่มเินออไปาล้อเพียั่วรู่ ่อนลับเ้ามาพร้อมับปาที่าบานหรูที่ใส่ปลาทูน่าส่วนที่ีที่สุ ึ่หันเป็นาิมิอย่าเรียบร้อยเอาไว้
หนึ่ิ้นไม่ไ้มีวามหนารึบามาเป็นพิเศษ เรียไ้ำลัพอีสำหรับนที่ื่นอบารินปลาิบแบบนี้้วย้ำ
[วาฬไม่ใ่ปลา:โห...น่าินมา!! ู็รู้เลยว่า้อแพมาแน่ๆ]
[แมวาว:สีแบบนั้น วามวาบแบบนั้น หรือว่าะเป็นส่วนที่ีที่สุอย่ามาุโระเหรอ มาแพมาเลยนะสรีเมอร์!]
[เ้าธารา:นอบินปลาิบอย่าเราือน้ำลายไหลแล้วอะ แู่็รู้เลยว่า้อสมาแน่ๆ ืออออ สรีมเมอร์ ถ้าไม่ินส่มาทานี่ไ้ไหม]
[่วนอน:สรีมมายัไม่ถึหนึ่ั่วโมเลยแท้ๆ แ่ทำไมเรื่อวนใมันถึไ้เยอะนานี้ล่ะเนี่ย55555]
[แ่นไร้ัวน:เอ็นูวามาบานมาสุๆ สีหน้าออเลยว่าน้อไม่อบินแน่ๆ 5555]
[สายลมทิศใ้:หนูเป็นหมาป่าอบินผัแ่ไม่อบินเนื้อเหรอลู โอ้ย น่ารัอะ]
[นที่ไม่อยาน:รู้สึเอ็นูั้แ่อนยอุ้ึ้นปิหน้าเหมือนิไม่แล้วอะ555]
[หมาป่าสีเทา:เห....เป็นเ็ีที่รัษาำพูสินะเนี่ย..]
“รรรร...” เอมิลส่เสียู่อีรอบเมื่อเอับอมเมน์ที่เามอว่าเป็นู่อริ
แ่เ้าหมาป่าัวน้อย็ไม่ไ้รู้เลยว่าแทนที่ะลัว เสียู่อเาลับทำให้นที่อยู่อีฟาหนึ่อล้อระิใบหูสีำที่ประับ้วยห่วสีเินไปมา้วยวามอบใ
เอมิลทำใถูสัพั ่อนะอ้าปาับปลาทูน่าราาแพเ้าปา และลืนลท้อทันทีโยไม่เี้ยว านั้น็รีบรเ้าไปื่มน้ำเพื่อล้ารสาิที่เหลืออยู่ในปาอย่ารวเร็ว
“ฟื!” หมาป่าัวน้อยยื่นหน้ามาพ่นลมหายใใส่ล้อหนัๆ ้วยวามหุหินภาพบนหน้าอึ้นเป็นสีาว อุ้เท้าหนึ่ลที่ปุ่มเบาๆ
“อบุทุนที่เ้ามาูสรีมนะรับ บาย...”
านั้นเอมิล็ปิสรีมทันทีโยไม่สนใะอ่านอมเมน์่ออี วาลมโหันลับไปมอุ๊ารูปหมาป่าที่นอนนิ่อยู่บนพื้นนิ่ๆ ่อนที่ร่าอหมาป่าัวน้อยะพุ่เ้าไปใส่
“รรรรร...” ปาที่เ็มไป้วยเี้ยวสีาวย้ำมันอย่าแร้วยไม่พอใ และเหวี่ยไปมานหัวและัวแยออไปนละทา ว่าที่เอมิละพอใ ุ๊า็เหลือเพียาไปแล้ว
เาะแบนนูนนั้นออไปาสรีมเลยอยู!
แ่หลัาินมื้อเย็นนอิ่มพร้อมับนอนหลับามเวลาปิ เอมิล็หลลืมสิ่ที่ัวเอิะทำไปเรียบร้อย
เหมือนุ้นๆ ว่าเมื่อวานเาะทำอะไรันนะ...
หมาป่าน้อยเอียอไปมาระหว่าที่ำลันอนอาบแอย่าสบายใในสวนหลัฤหาสน์
.....................................
บอแล้วว่าน้อเอมิลเป็นเ็ีนะะ ่อให้ะไม่อบ แ่เมื่อเป็นสิ่ที่เารับปาไว้ เา็ยอมทำ่ะ แ่เพราะนิสัยนี่แหละทำให้น้อไม่่อยอบรับปาใรเท่าไหร่5555
ุพระเอแอบออมา้วยนิหน่อยนะ5555
ปล.ยัไม่รวำผิ
ยาวึ้นเรื่อยๆ เลย่ะ5555
ความคิดเห็น