ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : Ep.3 เเอบมอง
Ep.3 เเอบมอ
หลัาที่ันเเ่ัวโยวันนี้ันเลือที่ะใสุ่เรสลายอเี่สีาวที่ันอบเสร็เเล้ว ็รีบมาทำามหัวใอัวเอทันทีโยไม่ิที่ะลัเลให้เสียเวลา
ใบหน้าอันหล่อเหลาลูรัอพระเ้าราวับฟ้าประทานให้มาึ่ทำให้น่าหลใหลำลัอยู่ในโหมริัับารุยานับเพื่อนรัมาเฟียราวรุ่นเียวัน ึ่ผู้ายนนั้น็ือพี่ายอันเอ ัน็ไม่รู้เหุผลหรอนะว่าทำไมวันนี้พี่อลินถึไ้นัพี่ออี่นน่ารัที่สุในโลสำหรับันมาุยานที่บ้าน ปิพี่อลินมัะุยานสำัอเาที่อื่นที่ไม่ใ่ที่นี่ เพราะส่วนให่พี่อลินะอาศัยอยู่ที่เพน์เฮาส์อเาหรือไม่็ผับ หรือไม่็าสิโน เเ่วันนี้พี่อลินมาเเปลๆ เเ่ัน็้อทิ้วามสสัยไว้รนี้่อน
เพราะะยัไ็่าเถอะ ัน้อออบุพี่อลินพี่ายสุที่รัอันเป็นอย่ายิ่ที่ทำให้ันไ้เห็นพี่ออี่ั้เเ่เ้า พี่ออี่ทำให้วันธรรมาๆอันลายมาเป็นวันที่เเสนพิเศษเเละ็เเสนวิเศษในเวลาเียวันราวับว่าันำลัไ้ยืนอยู่ท่ามลาทุ่อไม้อันสวยามที่มีผีเสื้อมามายหลายสายพันธุ์บินว่อนเ็มไปหมทั่วทุ่เเล้ว็มีลิ่นหอมละมุนออไม้เหล่านั้นถูสายลมเย็นๆพัพานมายัมูอันไ้สูมลิ่นออไม้ให้ื่นใ!
ทำไมันถึรู้สึอย่าั้นนะหรอ ็เพราะว่าอนนี้ันำลัเเอบปีนเ้าอี้สี่านาเล็เเละ็ไม่ไ้สูมาเพื่อมาเเอบูพี่ออี่โยเพาะที่ามุมทาหน้า่า้าฤหาสน์ที่ทำ้วยระันึเเอบเปิหน้า่าออเล็น้อยเพื่อเเอบมอ รนี้เป็นมุมที่ีเเละ็ปลอภัยที่สุเเล้วเพราะรนี้ไม่มีบริาร์เเม้เเ่นเียว เเละที่สำัน้าในะมอไม่เห็นเนื่อาทั้พี่ออี่ับพี่อลินำลันั่หันหน้าุยันอย่าริั ึ่ทำให้ันสามารถมอเห็นใบหน้าอพี่ออี่ไ้เพีย้าน้า
ถึเเม้ว่าันะไม่ไ้เห็นใบหน้าอนน่ารัไ้อย่าัเน ันลับรู้สึว่าเพียเเ่ไ้เเอบมอเาามุมนี้เเ่นี้็ีเเ่ไหนเเล้ว มีวามสุมาๆเลยอ่ะ เเละัน็ไม่สามารถละสายาาพี่ออี่นน่ารัอันไ้เลยเเม้เเ่วินาทีเียว มันทำใยาอยู่นะที่ะ้อระพริบา เพราะารระพริบามันทำให้ันไม่เห็นพี่ออี่ไปเสี้ยววินาทีึ่ัน็รู้สึเสียายอ่า~
อนนี้ใบหน้าอันเ็มไป้วยวามสุเเละรอยยิ้ม ันะำโมเมน์ที่ัวเอลับๆล่อๆมาเเอบมอนที่เเอบรัึ่มีสถานะเป็นเพื่อนอพี่ายไว้ในวามทรำอันมี่าไว้เป็นอย่าี ะรัษาเเละะไม่ยอมให้วามทรำีๆเหล่านั้นาหายไปไหน
ิไ้เเบบนั้นันึพยายามเย่ปลายเท้าึ้นส่วนมือบา็ับที่อบหน้า่าเอาไว้เเน่นไม่ให้ัวเอ ที่้อทำอะไรเสี่ยๆเเบบนี้็เพื่อะไ้เห็นใบหน้าอพี่ออี่ไ้ถนัเเละัเนึ้นันถึับยอมลทุน ทว่าัหวะนั้นเอู่ๆเ้าอี้ที่ันำลัเหยียบอยู่็เิเสียอะไรบาอย่าึ่เป็นเสียที่ทำให้ันสิ้นหวัเอามาๆ มันเป็นเสียอเ้าอี้ที่ำลัะไปบ้านเ่าเเล้ว านั้นเสียรี๊ร้ออัน็ัึ้น
ุบบ!
"รี๊~" ันรี๊ร้อันนที่เาะอยู่าม้นไม้เเถวนี้ถึับใพาันบินหนีว่อนนหัวุหัวุน สสัยเ้านิว่าโลำลัะเเละมั้ เอโทษนะุนที่มาทำลายวามสบอพวเธอ
"เสียใรวะ?" ายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาที่มีนามว่าออี่ล่าว้วยน้ำเสียเรียบนิ่เพราะว่าะที่เาำลัุยานสำัับเพื่อนอยู่นั้น็มีเสียรี๊ร้ออผู้หิบ่บอว่าเธอำลัไ้รับบาเ็บ ึ่เสียนั้นัออมาาหน้า่าทามุมนั้น
"ไอ้เวรเอ๋ย!! นั่นมันเสียน้อู!" อลินสบถำ้วยวามเป็นห่วน้อสาว เสียอน้อสาวเพียนเียวอเา ทำไมเาะำไม่ไ้ พูบเท้าหนาออลิน็รีบวิ่ไปทาเสียรี๊ร้ออน้อสาว ึ่็มีออี่เินามมา
"โอ้ยยย! เ็บ้นั~" ันนิ่วหน้าใ้ฝ่ามือไปสัมผัส้นอัวเอ้วยวามเ็บที่้มลมๆ เเละอนนี้ัน็ไม่สามารถยับัวลุึ้นเอไ้เลยเพราะันไม่สามารถลุึ้นไหวริๆ ึ้อนอนเเอ้เเม้ไม่เป็นท่าอยู่เเบบนี้ "เเล้วะทำยัไีเนี่ย ลุึ้นเอ็ไม่ไ้" ันพึมพำับัวเอ้วยวามรู้สึที่สิ้นหวั เเล้วใระมา่วยันละเนี้ย ไม่ใ่ว่า้อนอนเเอ้เเม้ไม่เป็นท่าอยู่บนห้าเียวๆรนี้หรอ
ไม่นานเสียอพี่อลิน็ัมาาอีทาทำให้ันรู้สึโล่อเเละีใในเวลาเียวัน ในที่สุ็มีพี่ายมา่วยันออไปารนี้เเล้ว เเละเเล้วพี่อลิน็มานั่ยอๆ้าๆลำัวัน้วยสีหน้าเเสถึวามห่วใย ถ้าเป็นนอื่นยเว้นรอบรัวเเล้วเาะไม่เเสสีหน้าเเบบนี้ออมา ยเว้นสีหน้าที่เรียบนิ่เาใไม่ไ้
"เ!! น้อมาทำอะไรอยู่รนี้!? เป็นอะไรไหม!?" พี่อลินถาม้วยน้ำเสียับสีหน้าท่าทาที่เป็นห่วัน
"พี่อลิน่วยเที เลุไม่ึ้น~" ันเบะปาเหมือนนำลัะร้อไห้ให้พี่อลิน่วยประอัวันึ้น เเ่็้อะัเเล้วรีบเปลี่ยนอารม์เหมือนเ็น้อยี้เเยทันทีเพราะนที่เินามหลัพี่อลินมาือ พี่ออี่ เเละันไม่อยาให้พี่ออี่มอันเหมือนเ็น้อยี้เเย พอเามอมาที่ัน้วยเเววาไม่เเสวามรู้สึใๆ ันึรีบหลบสายาสีฟ้ารามู่สวยู่มีเสน่ห์ู่นั้นเพราะว่าอนนี้เปลี่ยนาวามรู้สึระบม้นเป็นเินอายนรหน้าเเทนนะสิ
านั้นพี่อลิน็ทำารประอลำัวันให้ลุึ้นอย่าเเผ่วเบาามที่ันบอเพราะว่าลัวันะเ็บ เเล้วพี่อลิน็อุ้มันเ้าไปในฤหาสน์้วยัวอเาเอ ทว่าะที่พี่อลินำลัอุ้มันเ้ามา้าในสายาอัน็ันไปปะทะับสายามริบอนที่เินามมา้าหลั ันึรีบหลบสายาู่นั้นที่ทำให้หัวใอันหวั่นไหวเเละ็เ้นเเรทุทีที่ไ้สบา...
................................................................
ารไ้เเอบมอเานนั้นอยู่ที่มุมอเรามันเป็นอะไรที่มีวามสุมาเลยนะ เเ่บารั้น้อเี่หนู็้อยอมเเลวามสุนั้นพร้อมับ้นที่ระบมไปหลายวันเลยนะลู~ ทว่าอีน้อบอว่าหนูอสู้าย่ะไรท์ >.<
ฝาใ อมเม้นท์ เป็นำลัใให้ไรท์้วยนะับ ^_^
ความคิดเห็น