ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : 5 แอบอมยิ้ม
ไม่เินสามวันั่ที่าลู่เสียนไ้เอ่ยไว้ เสียประาศาทาารที่้อารำให้ารานที่เยโยหลอลวาลุ่มบุรุษผู้นั้นที่แอบอ้านว่าเป็นนอโรเี๊ยมหมื่นรารี ให้มาให้ปาำับทาารที่ว่าารอำเภอ
หลิวูฮวาไ้ยินเ่นนั้น นา็ัสินใไ้ทันทีว่าะไม่ไปให้ปาำับทาาร เพราะร้านโ๊็ยัไม่มีนมาแทน อีทั้่วนี้โ๊อเถ้าแ่เนี้ยยัายิบายีเทน้ำเทท่า ถ้านาไปเถ้าแ่เนี้ยะเสียรายไ้ นาึเมินเย
แ่ใระรู้เล่าว่า ู่ๆ ร้านโ๊ร้านนี้ะายีเ่นนี้ นาิว่าส่วนหนึ่ะเป็นเพราะฝีมือารเี่ยวโ๊อสรีสูวัยเ้าอร้าน และอีส่วนเป็นเพราะบุรุษหนุ่มรูปามที่เป็นถึเ้าอโรเี๊ยมหมื่นรารีที่อยเทียวไปเทียวมาแทบทุวัน ไม่รู้ว่าเาะมาทานโ๊ั่ที่เาเอ่ย หรือ มาอยับานา นาไม่รู้
แ่อนนี้นารู้ว่าในอีไม่้านี้ นาะโนสายารอบ้า้อมาเพราะมีบุรุษที่ื่อว่า าลู่เสียน อยเินามนาอยู่เ่นนี้
“เหุใเ้าไม่ไปให้ารเล่า” าลู่เสียนยัเินามสรีร่าเล็ที่เินไปทั่วร้าน โยที่เาไม่สนใสายาอยารู้อยาเห็นาผู้นรอบ้า
หลิวูฮวาไม่เอ่ยอบอะไร นาทำเป็นหูทวนลมไม่รับรู้ารมีอยู่อเา
“้าอุส่าห์ับนั่วมาลโทษไ้ เ้าะไม่ไปหรือ” บุรุษร่าหนา้าวมานั่ประันหน้าร้ามพร้อมเอ่ยับสรีร่าเล็ที่ำลันั่พัอยู่
“ท่านเห็นหรือไม่ว่า้าทำอะไรอยู่” หลิวูฮวาเอ่ยอย่าเบื่อหน่าย พลาลุึ้นเรียมไป่วยเถ้าแ่เนี่ย
“เห็น” ำอบเรียบ่ายอาลู่เสียนที่เอ่ยึ้น มือหนาวยับแนเล็ยื้อไม่ให้นาเินห่า
“เ่นนั้น็ปล่อย้าเสีย” น้ำเสียเยียบเย็นพร้อม้อนวโส่ให้เาอย่าไม่เรใ
‘ร้านำลัวุ่นวายเาะมาวนทำไม ้อารอะไรานาอี’
หลิวูฮวาอารม์ุรุ่น นะเอ่ยำสบถ่าบุรุษรหน้า แ่็ไม่ทันเสียแล้วเมื่อาลู่เสียนึ่ลาึู่สรีร่าเล็ให้เินามเาออมานอร้าน
“ุายา” เสียเล็อนาเอ่ยึ้น พลาสะบัแนนให้หลุาารับุมเา นาีที่แนหนาให้เาหยุเินแ่็ไม่เป็นผล นนา้อัที่มือเา
หลิวูฮวาัเ้าไปเ็มแร าลู่เสียนึหยุเินแ่เา็ยัไม่ปล่อยมือานา แ่เห็นสีหน้าไม่สบอารม์ที่เ่นัอนานั้น มัน่า่อวนหัวใบุรุษร่าหนาให้ันยุบยิบนาลู่เสียน้อแอบอมยิ้มน้อยๆ ในวามื้อรั้นอสรีร่าเล็
“ะพา้าไปไหน ุายา” สรีร่าเล็เอ่ยึ้นอย่าอารม์ร้อน และนา็ยิ่ร้อนเ้าไปอีเมื่อเห็นใบหน้าอมยิ้มอบุรุษรหน้า
“็ะพาเ้าไปทาารไเล่า” าลู่เสียนเอ่ยหน้าาเยไม่สนใอารม์นา
“แล้วร้านเล่า” น้ำเสียเ็มไป้วยวามเหนื่อยใ เมื่อเห็นว่าาลู่เสียนไม่ทุ์ร้อนอะไรับนาเลย
นี่เาไม่เห็นว่านา่วยท่านป้าหรือ ทำไมเาถึไ้ทำอะไรามใเ่นนี้ สายานาบอับเาเ่นนั้น าลู่เสียนรู้
“้าให้หลู่อี้เิ่วยท่านป้าแทนแล้ว”
“แล้วทำไมท่านไม่บอ้าแ่แร”
“็ลัวเ้าไม่มา” ิ้วสวยเลิึ้นอย่าสสัยับำพูอาลู่เสียน
“โอ้ย ถ้า้ารู้ว่ามีอี้เิมาแทน้า ้า็ไปแล้ว” หลิวูฮวาสุะทน ่อนะรีบเิน้ำไม่สนใบุรุษร่าหนาที่เินามนาอย่าสบายอารม์
ถ้าเารีบบอว่าหลู่อี้เิะมา่วยท่านป้าแทนนา หลิวูฮวาไม่้อมานั่ัืน อีทั้ยัทำร้ายร่าายเาอี
ทำไมบุรุษผู้นี้ถึทำให้อารม์นาึ้นๆ ลๆ เ่นนี้ไ้ าลู่เสียนือบุลที่สามารถวนประสาทนาไ้เป็นที่หนึ่ ไม่อยาะิเลยว่าถ้าเริ่มทำานับเานาะปวหัวมาเท่าใ
สสัย้อเ้าโรหมออยาแ้ปวหัวันไว้่อนแล้ว
ไม่ถึรึ่ั่วยาม สรีร่าเล็ในอาภร์สีืา็เินออาที่ว่าารอำเภอ แล้วำลัมุ่รลับร้านโ๊
“เสร็แล้วหรือ” เสียอาลู่เสียนเอ่ยึ้น พร้อมสาวเท้าเ้าหาหลิวูฮวา
“เสร็แล้วเ้า่ะ เ่นนั้น้าลับ่อนนะเ้าะ อบุท่านที่ให้อี้เิมา่วยร้าน” หลิวูฮวาเอ่ยอย่ายิ้มแย้ม่อนะอลาลับไป่วยานที่ร้าน
เหุผลที่นาอารม์ีเพราะไ้รับรู้ว่า พวนั่วะไ้รับโทษที่เหมาะสมพอวรับในา
“แล้วเ้า…” าลู่เสียนรีบเอ่ยรั้ แ่็ไม่ทันไ้เอ่ยถามสรีรหน้าไ้บประโย นา็สวนลับมาแล้ว
“อนนี้ที่ร้านยัหานไม่ไ้ ้าะรีบัารนะเ้าะ ถ้า้าไ้นแล้วะรีบแ้ไป”
าลู่เสียนอ้ำอึ้ ใับำอบอนา
“ุายา ้าไม่ไ้ถ่วเวลาหรอ เถ้าแ่เนี้ยหานไม่ไ้ริ” เห็นเานิ่เียบ หลิวูฮวา็รีบเอ่ยามวามริ นาลัวว่าเาะิว่านาเล่นัว อะไรที่นาิว่าะเป็นปัหาภายภาหน้านา้อรีบทำให้ระ่า
“้า็ไม่ไ้ว่าอะไร” น้ำเสียเรียบนิ่เป็นำอบาาลู่เสียน
“เ่นนั้น้าอลาเ้า่ะ” เมื่อเห็นสีหน้าอาลู่เสียนที่เอ่ยัวามิเา นา็ไม่เ้าี หลิวูฮวารีบอัวลับ่อนเวลาะล่วเลยไป
นี่ือรั้ที่สอแล้ว ที่สรีร่าเล็ผู้นี้เอ่ยำอบที่เาอยารู้่อนที่เาะถามเสียอี เหมือนับว่านาสามารถอ่านวามิวามรู้สึเาไ้ั่เ่นหยู่เยียน
“สวัสีแม่นาหลิว สวัสีท่านป้า” หลู่อี้เิ้าวเ้ามาในร้านอีรอบในยามบ่ายแ่มาแล้ว ิว่าอีไม่ี่ั่วยามร้านโ๊็ะปิล
“สวัสีอี้เิ” หลิวูฮวาเอ่ยทัทายพลาพยัพเยิให้บุรุษหนุ่มมานั่โ๊ะ้าในร้าน ในเวลานี้แทบะไม่มีนเ้าร้านแล้ว ทั้เถ้าแ่เนี้ยและสรีร่าเล็็ามมานัุ่ยับเา
“ทำไมทำหน้าเ่นนั้นเล่าแม่นาหลิว” เาเห็นสีหน้าึมเศร้าอสรีร่าเล็็อถามไม่ไ้
“นาแพ้พนัน้าน่ะสิ ิว่าวันนีุ้ายาะมาเอ นาล้าุายไว้” สรีสูวัยเอ่ยแทนนที่ำลัทำหน้ามุ่ย
“ราวหน้า้าไม่พลาแล้วท่านป้า” หลิวูฮวาเอ่ยอย่าหมายมั่น
“นี่พวท่าน เอาพว้าไปพนันันหรือ” พอไ้รู้สาเหุ วาม็เบิว้าใในสิ่ที่สรี่าวัยระทำ เาไม่ล้าว่าเ็มปาเพราะทั้สอ่าอาวุโสว่า หลู่อี้เิเพียทำไ้แ่ถอถอนใเท่านั้น
“็เล่นันำๆ แหละ เออว่าแ่เ้ามา็ีแล้ว มา่วย้ายน้ำหน่อย” หลิวูฮวาเอ่ยพลาเินเ้าหลัร้าน ไม่สนใบุรุษหนุ่มที่ยัอ้าปา้า
“มาเร็วๆ สิ เสร็แล้ว่วย้าเ็าม้วย”
“ท่านใ้้าเ่นนี้ไม่ไ้นะ แม่นาหลิว” หลู่อี้เิ่อ้าน เาะไม่ยอมให้นามาใ้เาแล้ว ถึแม้ว่าในอนานาะสามารถใ้เาไ้็าม แ่อนนี้ไม่ไ้เ็า
“็ท่านมาินโ๊ที่ร้านทุวัน ท่านป้าไม่ิ่าอาหารท่านเลยนะ ารที่ทำวามีในรั้นี้็ถือว่าท่านอบแทนบุุท่านป้า” น้ำเสียอ่อนยวบในอน้นและน้ำเสียึ่บัับในอนท้ายอนาเอ่ยึ้น
“แม่นาหลิว” หลู่อี้เิไ้แ่โอรว เพราะมันือวามริอย่าที่นาเอ่ย ทำให้บุรุษหนุ่มไ้แ่้มหน้าามสรีร่าเล็้อยๆ
“ถ้าท่านทำเสร็้าะให้หมั่นโถวท่านเป็นออบแทน าม็มีนิเียว ท่านล่อแล่วใ้เวลาเพียนิเียว็เสร็” สรีร่าเล็ยยิ้มให้ำลัใเา ่อนะเินไปหน้าร้านเมื่อมีนเ้าร้าน
เาเริ่มเ้าใเสียแล้วว่า ทำไมท่านประมุถึไ้เลือนามาแทนหยู่เยียน เพราะแม่นาหลิวผู้นี้ ลาหลัแหลม มีวาทศิลป์ั้นสู อีทั้ยัสามารถมอเหุาร์ทั้หมไ้อย่าเ้าใโยเร็ว
ูไ้าารที่ร้านโ๊แห่นี้ ที่เมื่อ่อนนั้นแทบไม่มีนเ้าร้าน ะเป็นเพราะสรีัวเล็ผู้นี้เป็นันเอทำให้ผู้อื่นสามารถสนิทใับนาโยเร็ว ลู้าึินา อีทั้นายัวาแผนารลาให้ลราาโ๊ยามเย็นเหลือเพียรึ่ราาเท่านั้น เพื่อไม่ให้มีอเหลือทิ้ นั่น็ทำให้โ๊หมไม่เหลือในทุๆวัน
หลิวูฮวาเป็นนเ่นนี้นี่เอ ท่านประมุถึไ้เลือนามาเป็นหลู้ที่ร้าน
ความคิดเห็น