ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : คุณหมอคลั่งรักมาเฟีย4
“ุิว่าผมะ่าน่ายๆโยไม่มีเหุผลเลยั้นเหรอ”
“ว่าไ้เหรอ ทรแบแบบุู็รู้ว่าไม่ะพริบา้วย้ำ”
“หมอ ผมอบุริๆนะ สัาว่าบทลโทษที่หนัสุอุ ็แ่ให้รับแสัน็พอแล้ว”
“หึหึ….ผมอเลือแเอ็แล้ว ผมถือว่าสิน้าผมีพอ”
วามทันันอทัู้่ ทำให้บทารสนทนาไม่มีทีท่าว่าะบล่ายๆ อีฝ่ายบอะให้รับแ แ่็ไม่ไ้บอ ว่าแนนั้น อาเป็นัวเอ ส่วนอีนอเลือแเอ ึ่็ไม่ไ้บอเ่นันว่า แที่ะเลือือินนเียวเท่านั้น ให้มันรู้ันไป ใระพลาท่า่อนัน
“ให้ผมเริ่มานเมื่อไหร่”
“อนนี้”
“ฮ้ะ!!??? "
" พรุ่นี้ ุะไร้ัวนบนโลนี้ นที่ทำานอุเาะรู้ว่าุาไปอย่าเียบๆ ้วยโรประำัว”
“โรอะไร ผมแ็แรี ไม่ไ้ป่วย ”
“สมมิโว้ยหมอ…”
“เรื่อศพล่ะ”
“ผมะหานมาแ่หน้าเป็นุ รับรอว่าเหมือนเป๊ะ ไม่มีที่ิ พอถึเวลาที่ะทำพิธี หมอนั่นะเอาัวรอออไปเอ ไม่มีใราย ุสบายใไ้ ”
“รบเรื่อเียวนะ ”
“่าว่าผมเลวั้นสินะ”
“เปล่า ผม็แ่ไม่เยเห็น นที่รบสูรแบบุมา่อน ็เท่านั้น”
“็เลวนั่นแหละ ะพูใหู้ีไปเพื่อ..”
หมอลูเฟียสยิ้มในาที่ิน เอบส์มอแล้วอยาระาหน้าหล่อๆนั่นให้เหวอะสัที
“ุไม่้อหาใรมาหรอ ผมมีวิธีอผม เียนที่อยู่ิ่ออุทิ้เอาไว้ ัารัวเอเสร็เรียบร้อย ผมะามหาุเอ”
“ผมไม่เียน ใระรู้ว่า้อมูลอผมอารั่วไหล็ไ้ แบบนี้ วามปลอภัยอผมอยู่ที่ไหน ุัารัวเอไ้เลยหมอ เรียบร้อยแล้ว็ามหาผม เป็นารพิสูน์้วยว่า วามสามารถอุระับไหน”
“ลามนี้ ิน ุลับไป่อน อเวลาไม่เินสามวัน เราะไ้เอันอี เ็บานไปล้า้วย หน้าทีุ่ ผมทำอาหารใหุ้ทานแล้ว ”
ิน เอบส์มอาม้วยหมั่นไส้ นี่เาำลัิผิหรือิถูที่ะเอาหมอนี่ไปเป็นาร์ ะวบุมมันไ้ไหมนะ แ่เป้าหมายเาไม่ใ่้อาราร์ เพราะไม่เยมี เป็นาร์ให้ัวเอลอ ไม่พอบารั้ยัเป็นาร์ให้ลูสมุน้วย รั้นี้แ่้อารเ้าถึัวฮาเนส้าเยๆ เลย้อยอมเสียโม
แ่เาอยาแ่บ่าหา และ็พยศแบบนี้แหละที่้อาร เร้าใเป็นบ้า ให้มันรู้ันไป ว่าะเผ็ศึหมอนี่ไม่ไ้ นัวับผู้หิมา็เยอะ ฟัเ็อ่อนมา็มา ราวนี้อแบบเหลี่ยมัๆ ทันๆแบบนี้บ้า ิน เอบส์ิอย่าหมายมั่น
หาไม่ใ่เพราะใสั่นับผิวาวๆเนียนๆทั้ที่ทรอย่าแบนั่น เาไม่ิลับมาเอหมอนี่อีแล้ว พอยิ่ไ้พูุยปะทะารม ยิ่อยา้นหา ว่าเบื้อลึไปว่านี้ ิน เอบส์เป็นนยัไันแน่ ลุแบๆ แ่็รับรู้ไ้ถึุธรรมลึๆ มีเสน่ห์ วนให้ิาม และที่สำั มอา็รู้หมอนี่อยาับเาินใะา เา็อยารู้เหมือนัน ว่าินมันะใ้วิธีไหนหลอินเาไ้ นานๆที ีวิมีสีสันเป็นบ้า หมอลูเฟียสิในใอย่านึสนุ
ทั้สอนึ้นนอนบนเียเียวันอย่าไม่มีใรยอมแพ้ใร โยมีหมอน้าั้นรลา เพราะ่าน่าหวพื้นที่ส่วนัว วามเหน็เหนื่อยาารทำานและวามสะบัสบอมทำให้เาทั้สอนหลับสนิทในเวลาเพียไม่นาน โยไม่ไ้พูุยอะไรันอี
********************
รุ่เ้าออีวัน หมอลูเฟียสื่นึ้นมา้วยวามสื่น พลานึถึเหุาร์เมื่อ่อนรุ่สาเพียไม่ี่ั่วโม ร่าสูอนนอน้าๆลุึ้นาเียแผ่วเบา แล้วเินไปหยิบเสื้อผ้าอัวเอที่อบเสร็แล้วมาสวม ่อนะเินไปเปิู้เสื้อผ้า แล้วหยิบเอาแ็เ็ัวหนาอเาไปหนึ่ัว
่อนเินออไปทาระเบียทาเินห้อน้ำ เายัมาหยุยืนมอหน้าหมอลูเฟียสอีพัให่ ่อนะาไปแบบเียบริบ หมอลูเฟียสเินามออไปูที่ระเบียทาเิน ็ไม่เห็นิน เอบส์แล้ว ้านล่าลไปเป็นระทุั้น มีเพียส่วนที่ยื่นออมาารอย่อแ่ละั้นเท่านั้น
พอนึมาถึรนี้ หมอลูเฟียส็ยิ้มนิ่ๆในหน้า ่อนเล็บีเหลือเิน แบบนี้สิ ถึ่อยน่าเ้าใล้หน่อย
ความคิดเห็น